Clip nóng em bú chim cho anh sướng lắm

Hằng kê cái miệng xinh xắn lên đầu dương vật Tuyền và nút nhè nhẹ như đứa trẻ đang bú mẹ, thỉnh thoảng nàng lại dùng lưỡi lướt qua khe trên đầu nó làm nó rỉ ra một chất nước nhờn nhờn, khai và tanh.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

clip nong em bu chim cho anh suong lam hinh anh

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Xem clip nóng em bú chim cho anh sướng lắm

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

clip nong em bu chim cho anh suong lam hinh anh 2

Hằng không bao giờ nghĩ là nàng sẽ dùng miệng ngậm để thỏa mãn tình dục cho một người đàn ông vì chồng nàng không bao giờ yêu cầu nàng làm điều đó, ông ấy coi đó như một sự xúc phạm phụ nữ. Tuyền cong mông sung sướng lấy tay ghì chặt lấy đầu Hằng và đút sâu dương vật vào miệng nàng, nó dài và to quá chui thẳng vào cổ họng nàng. Hằng há to miệng, nước mắt túa ra vì nghẹt thở, nàng không thể hiểu tai sao Liên đã có thể ngậm trọn cái khối khủng khiếp này trong cái miệng bé nhỏ của nó. Con cặc nóng bỏng Tuyền chạy ra chạy vào miệng Hằng càng lúc càng nhanh hơn, hai tay gã. Hằng luồn tay xuống cái xoa xoa âm hộ của mình đang ướt đẫm dâm thủy rồi thọc sâu vào trong âm đạo.

clip nong em bu chim cho anh suong lam hinh anh 3

Tuyền không thể nhịn được nữa, gã xả tinh trùng ào ào thẳng vào họng Hằng. Đây là lần đầu tiên Hằng được biết đến hương vị kinh tởm phụt ra từ bộ phận sinh dục đàn ông, nàng ho sặc sụa, nước mắt nước mũi trào ra, nàng cố khạc nhổ ra cái thứ nước khủng khiếp đang trôi qua cổ họng nàng. Con cặc Tuyền gục gặc thêm vài lần nữa rồi teo nhỏ dần lại trong miệng Hằng. Tuyền nhìn Hằng tơi bời, từ khóe miệng nàng tinh trùng vẫn trào ra nhầy nhụa, mỉm cười thỏa mãn.

( Xem clip nóng hay tại tintucgai.com )

Comments on this entry are closed.