Clip kỹ thuật vá màng trinh và bảng giá vá màng trinh

Hầu hết các cô gái hiện nay đều bị mất trinh từ rất sớm chỉ vì yêu đương một cách mù quáng vô tư trong chuyện chăn gối và đến khi người chồng đích thực của mình đòi hỏi còn trinh thì không biết làm thế nào. Hôm nay tin tức gái giới thiệu với các bạn nữ về kỹ thuật vá màng trinh mà không để lại sẹo theo kiểu Hàn Quốc và giá thành khi vá một cái trinh giả
[protect password=”tintucgai.com”][hdwplayer id=1][/cspasswordcode]

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Các kỹ thuật vá lại màng trinh và bảng giá làm lại trinh

clip ky thuat va mang trinh va bang gia va mang trinh hinh 1

Hình ảnh cô gái đi vá trinh

 

Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa.
Nó sử dụng một chiếc màng giả (được làm từ chất Albumin) và đặt vào âm đạo. Vá màng trinh thực chất là nhờ đến những thủ thuật dao kéo để “làm liền lại” màng trinh đã bị rách từ trước.

clip ky thuat va mang trinh va bang gia va mang trinh hinh 2
Nếu được thực hiện an toàn thì thủ thuật này sẽ để lại ít biến chứng và không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản của bạn sau này.
Có những phương pháp tái tạo màng trinh hiện đại sau: Phương pháp khâu màng trinh. Phương pháp khâu thông thường dùng kéo làm gọn gàng vết rách màng trinh, sau đó dùng chỉ nilon khâu cẩn thận,để màng trinh còn lại một lỗ nhỏ, đạt đến hiệu quả “ vá màng trinh”.

clip ky thuat va mang trinh va bang gia va mang trinh hinh 3

Bảng giá khi vá trinh

Phương pháp dùng keo sinh vật. Đây là loại keo dùng để vá các tổ chức bên trong cơ thể. Cả quá trình chỉ mất có vài phút để lấy lại được trạng thái ban đầu.
Phương pháp vá màng trinh đơn thuần. Vá màng trinh đơn thuần thông qua khâu chỗ cần vá, làm cho màng trinh lại hoàn toàn về đúng vị trí, quá trình phẫu thuật khoảng từ 30-60 phút, sau khi kết thúc và có hiệu quả,đối với một số chị em bị rách màng trinh nghiêm trọng, có thể phân mô niêm mạc âm đạo, tôn tạo lại màng trinh, điều này có hiệu quả rất nhiều.

Xem video vá lại màng trinh trong vòng 2 phút

httpv://www.youtube.com/watch?v=q6yrHVL0etA

Vá màng trinh không để lại sẹo

clip ky thuat va mang trinh va bang gia va mang trinh hinh 4

Các bác sĩ thử màng trinh giả

Vá màng trinh không để lại sẹo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc. Phương pháp vá màng trinh kỹ thuật xâm lấn tối thiểu áp dụngchỉ khâu tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc, sau phẫu thuật cũng không cần tháo chỉ, tỷ lệ thành công cao, giảm thiểu rủi ro gây viêm nhiễm do quy trình tháo chỉ gây ra. Thủ thuật do các chuyên gia có nhiều năm trong nghề thực hiện, khống chế hoàn toàn những viêm nhiễm trước và sau phẫu thuật.
Làm phẫu thuật vá màng trinh nên tránh vào thời kỳ kinh nguyệt, nghĩa là bất kỳ ngày nào trong khoảng sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày và trước kỳ tiếp theo 10 ngày là có thể tiến hành phẫu thuật.

clip ky thuat va mang trinh va bang gia va mang trinh hinh 5
Kiểm tra trước phẫu thuật: Trước khi phẫu thuật cần kiểm tra toàn diện về phụ khoa, tránh gây phẫu thuật thất bại.
Vì phẫu thuật vá màng trinh là một loại tiểu phẫu, cho nên rất nhiều phòng khám thực hiện, rất dễ gây nhiễm trùng, hậu quả vô cùng tai hại, cho nên mọi người cần cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.
(Kiến Thức)

( Tin mới nhất tại tin tức gái )

Comments on this entry are closed.