Clip hiếp dâm tập thể 6 du khách Tây Ban Nha ở Mexico

 Các nghi phạm vụ clip hiếp tập thể 6 nữ du khách Tây Ban Nha ở Acapulco (Mexico) đã thừa nhận tội danh, CNN dẫn nguồn tin một quan chức cấp cao cho biết.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tổng chưởng lý Murillo Karam khẳng định: “Sáu nghi phạm đã bị bắt giữ, đã thú tội và kể lại toàn bộ những việc đã xảy ra”, trong số đó, có một nghi phạm chỉ mới 16 tuổi và 2 nghi phạm khác cũng dính dáng tới một vụ cưỡng hiếp khác.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Theo ông, cảnh sát đang ráo riết truy lùng nghi phạm cuối cùng, hiện đã xác định được danh tính.

Clip hiếp dâm tập thể 6 du khách Tây Ban Nha ở Mexico

Cảnh sát tăng cường an ninh trên đường phố Acapulco.

Các điều tra viên hiện vẫn chưa thể xác định được liệu các nghi phạm này có phải là các thành viên băng đảng xã hội đen hay không cũng như việc liệu họ có gặp gỡ nhau trước khi vụ việc xảy ra hay không.

Theo các nhà chức trách, những tay súng đội mũ trùm đầu đã xông vào một nhà trọ trên bãi biển ở thành phố du lịch Acapulco (Mexico), tấn công một nhóm du khách người Tây Ban Nha. Bọn chúng đã trói dùng dây cáp điện thoại và dây của bikini để trói những người đàn ông, sau đó cưỡng hiếp tập thể 6 nữ du khách.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Vụ việc xảy ra hôm 6/2 đã gây chấn động thế giới và trở thành một chủ đề được quan tâm tại Mexico trong thời điểm Tổng thống nước này, ông Enrique Pena Nieto vừa nhậm chức hồi tháng 12.

0 comments… add one

Leave a Comment