Chuyện sinh lý – quan hệ tình dục là gì ?

Quan hệ tình dục là gì? Lợi ích của việc íchquan hệ tình dục? Nguy cơ xảy ích khi íchquan hệ tình dục không an toàn…đây là các câu hỏi mà mọi người vẫn thắc mắc. Hôm nay chúng ích sẽ tìm hiểu về việc quan hệ tình dục.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Quan hệ tình dục là gì?

– Quan hệ tình dục hay còn gọi là giao hợp, giao cấu, đây là hình thức đưa bộ phận sinh dục nam(đực) vào trong bộ phận sinh dục nữ(cái). Ngoài ra còn có hình thức quan hệ tình dục đồng giới hoặc lưỡng tính, hay thực hiện hành vi tình dục với các bộ phận khác không phải là bộ phận sinh dục như hậu môn, miệng, tay…
– Quan hệ tình dục được chia làm 2 loại: quan hệ tình dục thâm nhập và quan hệ tình dục không thâm nhập. Quan hệ tình dục thâm nhập là quan hệ tình dục qua đường âm đạo, qua đường miệng, qua đường hậu môn. Còn các hoạt động khác và thủ dâm được coi là quan hệ tình dục không thâm nhập.

Chuyện sinh lý – quan hệ tình dục là gì ?

Chuyen sinh ly - quan he tinh duc la gi ?

Lợi ích của việc quan hệ tình dục là gì?ì?

– Giảm stress, căng thẳng.
– Tinh thần thoải mái, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và huyết áp.
– Giảm nguy cơ mắc bệnh tiền liệt tuyến
– Tăng khứu giác, tăng khả năng miễn dịch.
– Giúp bạn trẻ lâu hơn.

Nguy cơ quan hệ tình dục không an toàn:

– Quan hệt tình dục không an toàn có thể khiến bạn mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa và mang thai ngoài ý muốn, hay các bệnh xã hội như HIV/AIDS, lậu, giang mai…
Quan hệ tình dục an toàn là hình thức bảo vệ chính bạn và những người xung quanh. Hãy tìm hiểu về các biện pháp tránh thai an toàn để giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm và bệnh xã hội.

Phim – clip – Chuyện sinh lý – quan hệ tình dục là gì ?

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Chuyện sinh lý hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.