Chụp lén dưới váy trò bệnh hoạn đáng báo động

Những bức ảnh chụp lén dưới váy phụ nữ ngày càng xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn mạng và nó gây không ít sự bức xúc cũng như hoang mang cho rất nhiều người.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

chup len duoi vay tro benh hoan dang bao dong hinh 1

Báo động trào lưu chụp lén dưới váy phụ nữ

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, những thiết bị điện tử cầm thay có chức năng chụp hình xuất hiện tràn lan trên thị trường đã góp phần không ít cho những kẻ bệnh hoạn có sở thích chụp lén phụ nữ và đặc biệt trong đó là trào lưu chụp lại vùng nhạy cảm của những cô gái mặc váy ngắn đang trở thành trào lưu hot trên các trang mạng.

chup len duoi vay tro benh hoan dang bao dong hinh 2

Nếu bạn vào google với chức năng tìm kiếm hình ảnh qua từ khóa ” chup len duoi vay” bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi có tới 340.000 kết quả trả về với những bức ảnh chụp lén ở mọi nơi như ngoài đường, ở nơi làm việc, trong siêu thi… và đặc biệt những hình ảnh đều được chụp trộm một cách rõ nét. Theo như thông tin tìm hiểu thì để thực hiện những bức ảnh chụp lén này không bị phát hiện, những kẻ bệnh hoạn thường gắn các thiết bị chụp hình vào mũi giày của mình, đặc biệt hơn cũng có nhiều người sử dụng sản phẩm mới nhất là chiếc gậy tự sướng để thực hiện những hành vi quay trộm chụp lén bệnh hoạn.

chup len duoi vay tro benh hoan dang bao dong hinh 3

Với việc ngày càng xuất hiện rất nhiều những bức ảnh chụp lén dưới váy trên các diễn đàn đã gây không ít bức xúc từ các thành viên và đại đa số mọi người đều gọi những kẻ có sở thích này là những kẻ biến thái và nhiều phụ nữ cảm thấy sợ hãi khi đi ra đường với những bộ váy ngắn. Không ít diễn đàn dành cho phụ nữ đã có những bài viết chia sẻ và cảnh báo cảnh báo cho chị em đề phòng với trào lưu chụp lén dưới váy đang trở thành trào lưu này.

Comments on this entry are closed.