Chú rể cho bạn thân chơi cô dâu để quay clip

Một cô dâu trẻ xinh đẹp, sau khi được tổ chức hôn lễ xong cô dâu là một con mồi ngon cho những đám bạn thân của chú rể. Sự việc khủng khiếp đã được sắp đặt chú rể là người quay phim còn người bạn thân chủ rể phang cô dâu

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

chu re cho ban than choi co dau de quay clip hinh 1

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Hình ảnh cô dâu bị hiếp dâm chú dể đứng quay video

Được biết, sau khi tổ chức hôn lễ chú rể và đám bạn của mình có ngồi lại với nhau để “chén chú chén anh”. Không rõ câu chuyện trên bàn nhậu đến mức độ nào nhưng khi tàn cuộc vui thì kinh hoàng để đến với cô dâu trẻ.

chu re cho ban than choi co dau de quay clip hinh 3

Người vợ mới cưới trở thành “mồi ngon” cho đám bạn của chú rể. Điều khủng khiếp hơn chú rể chính là người chụp ảnh, quay phim lại tất cả cảnh người vợ của mình bị hãm hiếp và làm nhục.
Không thể chống cự, cô dâu đành để cho đám bạn của chồng hành hạ và thay nhau hãm hiếp. Toàn bộ quá trình đã được chú rể ngồi quay lại trong sự đau đớn của cô gái chưa được một ngày làm vợ hoàn chỉnh.

Vụ việc không dừng lại tại đó, toàn bộ những bức ảnh chụp lại trong đêm tân hôn đó đã được đăng tải lên mạng.
Bộ ảnh được đăng tải lên mạng có tên là “say rượu cô dâu bị bạn bè hãm hiếp còn chú rể quay phim”. Sau khi được đăng tải những bức ảnh này đã gặp phải phản ứng vô cùng gay gắt từ cộng đồng. Nhiều người cho rằng chú rể là một kẻ không có tự trọng của một người đàn ông và vô cùng máu lạnh.
Khó ai có thể tin được rằng chú rể có thể thản nhiên ngồi quay phim lại cảnh cô dâu của mình bị bạn bè hãm hiếp mà không ngăn chặn. Nhiều ý kiến cho rằng chắc hẳn chú rể không say đến mức không biết mình làm gì bởi hắn ta vẫn có thể cầm máy quay phim. Có thể, chú rể cảm thấy việc “hôn nhân chung chạ” không có gì là sai mặc dù đây là một việc vượt xa mức độ chấp nhận của con người.

chu re cho ban than choi co dau de quay clip hinh 4

chu re cho ban than choi co dau de quay clip hinh 5

Được biết, tại một số vùng quê ở Trung Quốc, việc “đãi tiệc cô dâu” là chuyện hết sức bình thường mà nạn nhân chính là những cô dâu tội nghiệp làm mồi ngon cho bạn bè chú rể.

Sau khi những hình ảnh được phát tán trên mạng, cảnh sát chỉ có thể điều tra kẻ đã tung hình ảnh lên chứ không thể trừng phạt chú rể được vì cô dâu không hề báo án.

chu re cho ban than choi co dau de quay clip hinh 6

Phim bạn bè chú rể chơi cô dâu cực hay

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tin tức sốc tại tin tức gái

Comments on this entry are closed.