Chồng dùng vợ làm “mồi nhử”, tống tiền người đàn ông ham gái lạ

Thời gian gần đây, do khó khăn về kinh tế, hai vợ chồng Trần Xuân Yên và Hoàng Thị Lanh (trú tại Giáp Hải, phường Dĩnh Kế, TP.Bắc Giang) đã lên kế hoạch đưa một người đàn ông vào nhà nghỉ, sau đó gọi người đến bắt quả tang với mục đích tống tiền nạn nhân.

Video 18+ Chồng dùng vợ làm “mồi nhử”, tống tiền người đàn ông ham gái lạ

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Chong dung vo lam "moi nhu", tong tien nguoi dan ong ham gai la

Nhân vật chính Hoàng Thị Lanh trong vụ án.

Sau khi bàn bạc thống nhất kế hoạch, Trần Xuân Yên (SN 1978) đã đồng ý để vợ là Hoàng Thị Lanh (SN 1989) cùng với anh Nguyễn Văn K (SN 1971, ở thành phố Bắc Giang), đến nhà nghỉ Hải Nam, phường Trần Nguyên Hãn, TP.Bắc Giang quan hệ tình dục. Sau đó, Lanh điện thoại cho chồng cùng Nguyễn Đức Hiền (SN 1980, ở phố Hướng, phường Thọ Xương, TP.Bắc Giang) và Ngô Quốc Tuấn (SN 1969, ở Hà Vị 1, phường Thọ Xương, TP.Bắc Giang) đến nhà nghỉ trên để bắt quả tang nhằm tống tiền.

Chồng dùng vợ làm “mồi nhử”, tống tiền người đàn ông ham gái lạ

Theo thông tin từ Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bắc Giang về vụ việc xảy ra ngày 18.12. Đối tượng Lanh dùng điện thoại gửi tin nhắn cho anh K vốn là người đàn ông phong lưu mà Lanh quen biết trước đây đến một nhà nghỉ ở phường Trần Nguyên Hãn, TP.Bắc Giang quan hệ tình dục.

Do đã lên kế hoạch với chồng từ trước, nên khi anh K đã “sập bẫy”, Lanh liền báo cho chồng là Trần Xuân Yên tới. Lập tức, Yên cùng Nguyễn Đức Hiền và Ngô Quốc Tuấn, đến nhà nghỉ trên với ý đồ bắt quả tang “đôi gian phu dâm phụ”. Tại đây, các đối tượng trên đã đưa anh K về nhà Tuấn đe dọa, đánh đập rồi ép anh K viết giấy vay nợ 100 triệu đồng, chúng còn “gợi ý” anh K gán chiếc xe môtô Honda Future BKS cho vợ chồng Lanh.

Dù xấu hổ nhưng do ấm ức vì mình bị rơi vào một kế hoạch được lập sẵn, sau khi trở về, anh K đã làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng, tường trình lại toàn bộ câu chuyện của mình. Nhận được trình báo của anh K về vụ việc, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra.

Ngày 22.12, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định bắt khẩn cấp 4 đối tượng Lanh, Yên, Tuấn, Hiền về hành vi cướp tài sản, đồng thời thu giữ 1 xe môtô Future, 3 điện thoại di động, gần 2 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.

Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để đưa các đối tượng ra xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin nóng hay tại tintucgai.com