Chồng đi xuất khẩu lao động vợ ở nhà địt nhau với hàng xóm

Chồng đi xuất khẩu lao động vợ ở nhà địt nhau với hàng xóm. Anh bú lồn em nhé.tuấn nói.Ối..đấy là lần đầu tiên trong đời em được một người đàn ông bú lồn đó.Hãy làm cho em sướng đi cưng.Loan kêu lên những tiếng kêu đầy dâm đãng.đây là lần đầu tiên tuấn biết được mùi da thịt của đàn bà,thật ra tuấn chưa làm tình bao giờ cả.hắn chỉ biết cách làm tình qua phim ảnh mà thôi.Nhưng hắn biết để làm cho Loan thỏ mãn thì hắn không được vội vàng…phải biết cách để lồn Loan ra bớt nước dâm đã Tuấn vục mặt vào lồn Loan vừa bú vừa nuốt nước lồn Loan mà uống  Anh làm em sướng không.S..ướ….g S..ướ….g quá tuấn ơi. Anh đụ em nhanh lên em không chịu nổi nữa rồi.Đừng vội.em hãy để cho anh được làm cho em sướng.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Chong di xuat khau lao dong vo o nha dit nhau voi hang xom

Truyện địt nhau mới chồng đi xuất khẩu lao động vợ ở nhà địt nhau với hàng xóm

Phần 1

Sáng nay tiễn chồng ra sân bay để đi xuất khẩu lao động,Loan khóc sướt mướt từ lúc lên taxi.Thế là Loan và Hải phải xa nhau đến 3 năm.
Biết làm sao được vì cuộc sống nên dẫu có phải xa nhau Hải và Loan cũng phải chấp nhận.Cưới nhau được 4 năm hai vợ chồng sinh được 1 đưa con trai.ông bà nội ngoại thì ở xa chồng nàng thì thất nghiệp,nàng thì mở quán bán hàng tạp hoá thu nhập cũng chẳng đáng là bao.

Hai vợ chồng bàn nhau để chồng nàng đi xuất khẩu lao động ở cộng hoà Séc .Đêm qua khi đứa con vừa ngủ hai vợ chồng nàng tâm sự và làm tình cả đêm.
Hải như dồn cả sức lực để làm cho Loan thoả mãn ,như để bù đắp cho những ngày thiếu thốn sau này.Hải động viên vợ đừng buồn vì 3 năm cũng chẳng đáng là bao.sau này Hải về có vốn hai vợ chồng sẽ tính cách làm giàu để cuộc sống sung túc hơn.

Thấm thoát kể từ ngày Hải đi nước ngoài đã hơn 6 tháng.ở nhà Loan gửi con về quê cho ông bà nội trông .công việc của nàng có vẻ khá hơn,vì gần nhà nàng bây giờ đang xây khu chợ mới.
Người xưa nói quả không sai .gái một con trông mòn con mắt ,cấu nói đó quả không sai chút nào.

Loan từ ngày sinh con nàng đẹp lên một cách lạ lùng.đôi mắt lá răm lúc nào cũng lũng liếng đôi mông thì như nở ra và tròn lẳn như muốn xé tung chiếc quần Loan đang mặc.
Cặp vú của nàng từ ngày không cho con bú cứ căng tròn ,lúc nào cũng muốn bung ra ngoài chiếc áo ngực quá cỡ.Loan có một đời sống tình dục rất mạnh mẽ,mỗi lần làm tình với chồng nàng luôn là người chủ động,

Chồng nàng mặc dù cũng luôn tìm cách để làm nàng thoả mãn.nhưng thú thực đối với Loan cũng chả ăn thua gì.Nhưng nàng cũng không muốn chồng buồn nên luôn phải thủ dâm sau khi chồng nàng lăn ra ngủ.
Nhiều lúc nàng nghĩ không biết sau này khi Hải không đáp ứng nổi không hiểu nàng có giám ngoại tình không?

Nhưng rồi nàng lại nghĩ vì hạnh phúc gia đình có lẽ nàng phải cam chịu,hơn nữa mỗi lần không thoã mãn với chồng thì nàng đã có quả dưa chuột để thủ dâm.Mỗi lần thủ dâm nàng cũng thấy thoả mãn được một phần nào.
Sáng nay Hải điện thoại cho nàng ra ngân hàng lấy tiền của hải gửỉ về,chồng nàng nói với nàng để lại một ít để mua máy tính về bắt internet để hai vợ chồng liên lạc qua mail cho tiện .số tiền còn lại tuỳ Loan tính toán.

Xem phim địt nhau chồng đi xuất khẩu lao động vợ ở nhà địt nhau với hàng xóm

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Mua máy tính về Loan đang không biết làm thế nào để tạo mail thì nàng chực nhớ tới Tuấn.
Tuấn là con của hàng xóm cạnh nhà nàng đang học đại học năm thứ nhất vừa nghỉ hè được mấy hôm.

Hôm trước Tuấn qua mua dầu mà nàng nhận không ra.mới hơn 1 năm không gặp mà Tuấn cao lớn và đẹp trai đến nỗi nàng không nhận ra được.Lúc học cấp 3 Tuấn cũng thường qua nhà nàng chơi.Loan nghĩ chắc Tuấn sẽ biết cách chỉ cho mình sử dụng máy tính được.
Đang ngồi xem truyện người lớn trong phòng,Tuấn nghe mẹ bảo cô Loan nhờ qua nhà sửa máy.Tuấn vội vàng tắt máy tính và ấn con cặc to đùng vào quần,vì lúc nãy vừa đọc chuyện vừa thủ dâm nhưng tinh trùng chưa kịp xuất ra thì nghe mẹ nó gọi.
Hôm qua khi qua nhà cô Loan mua nước cho mẹ ,nó vô tình nhìn thấy cặp vú lồ lộ của Loan như đập vào mắt Tuấn .
Tuấn sững người và chợt thấy cô Loan rất đẹp ,nhất là khi Loan quay người vào quầy lấy nước đôi mông Loan vô tình đụng vào ngay con cặc đang từ từ cương lên của Tuấn.
Có lẽ Loan cũng không ngờ mình đã in hình bóng vào trong tâm hồn của Tuấn kể từ lúc đó…

Nghe mẹ nó gọi qua nhà cô Loan có việc,Tuấn vội vàng chạy qua mà quên cả mặc quần dài vào.Qua nhà cô Loan , Tuấn thấy Loan đang loay hoay bấm vào màn hình máy tính mới lắp.
Tuấn hỏi:-Cô Loan nhờ cháu việc gì thế?
-Tuấn sang rồi à?cô nhờ Tuấn chỉ giúp cách tạo mail để cô tiện liên lạc với chú Hải.-Loan trả lời.

-“Tưởng việc gì,cô để cháu chỉ cho.biết rồi thì tha hô mà viết thư và nói chuyện cùng chú Hải nhé”.
Tuấn vừa nói vừa ngồi vào ghế mà Loan vừa nhường cho.
Tuấn chỉ một lúc và tạo hộp thư cho Loan .Sau khi tạo thành công hộp thư thì Tuấn nói:
-Cô ngồi vào ghế và thử viết thư cho chú Hải đi ,để cháu kiểm tra xem đã thành thạo chưa.

Loan ngồi vào ghế Tuấn đứng phía sau quàng tay qua chỉ cho Loan cách vào hộp thư.Bỗng mắt hắn sáng lên khi nhìn thấy trong cổ áo khoét rộng của Loan là đối vú trắng ngần đang phập phồng như thách thức.
Loan có thói quen không mặc áo ngực.có lẽ vì do nó quá to.Loan đang chú ý thao tác để biết cách viết thư cho chồng, nàng không hề biết phía sau Tuấn đang nuốt nước bọt khi nhìn chăm chú vào cặp vú của Loan..
-Ồ được rồi ,cảm ơn Tuấn nhé .
Nàng kếu lên vui sướng khi thấy thao tác của mình thành công.Vậy là từ nay nàng tha hồ mà viết thư cho chồng nàng.
Quay lại thì thấy Tuấn giật mình và mặt đỏ ửng lên.Lúc này Loan mới biết là từ lúc nãy đến giờ Tuấn chỉ nhìn chăm chú vào cặp vú của mình.Nàng cũng thoáng đỏ mặt và trong lòng cũng có chút tự hào vì được một người như Tuấn để ý.

Comments on this entry are closed.