Chồng đi làm công tác nước ngoài vẫn giúp vợ được mang bầu

Cưới nhau chưa mang thai thì ông xã phải đi hợp tác lao động ở nước ngoài 2 năm. Xin hỏi nếu đến ngày anh ấy đi công tác mà tôi vẫn chưa có thai thì có thể gửi tinh trùng ở bệnh viện để làm thụ tinh nhân tạo được không? (Nguyệt)

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Chồng đi làm công tác nước ngoài vẫn giúp vợ được mang bầu

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Chong di lam cong tac nuoc ngoai van giup vo duoc mang bau

Chồng đi làm công tác nước ngoài vẫn giúp vợ được mang bầu

Trả lời:

Có thể trả lời ngay với bạn rằng điều này có thể thực hiện được và rất đơn giản. Bạn chỉ cần bảo ông xã đến ngân hàng tinh trùng tại các bệnh viện sản có dịch vụ trữ tinh trùng để gửi. Hiện nay chi phí cho một mẫu tinh trùng tại Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM) hiện chỉ khoảng 150.000 đồng một tháng.

Để gửi tinh trùng, người chồng làm một số xét nghiệm cơ bản tìm bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, giang mai, viêm gan siêu vi B. Sau khi xét nghiệm, người gửi phải xuất thử mẫu tinh trùng để các bác sĩ xem có đủ tiêu chuẩn hay không. Trường hợp tinh trùng yếu quá, ít quá sẽ không thể trữ vì khả năng thành công cho thụ tinh nhân tạo là không cao.

Như vậy, những ông chồng đi công tác xa nhà thời gian dài mà chưa kịp có con vẫn có thể dùng cách lưu trữ tinh trùng để làm thụ tinh nhân tạo cho người vợ.

Sinh lý hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.