Chồng của tôi luôn thích “đổi món”

Có những anh chàng luôn luôn muốn khám phá những “miền đất mới” trong việc sinh lý. Anh ấy có thể rất yêu chị và muốn chị là vợ anh ấy. Nhưng mặc khác, anh ấy cũng muốn liên tục “đổi món” trong quan hệ tình dục.

Video 18+ Chồng của tôi luôn thích “đổi món”

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Chào chị Thi,

Qua tâm sự của chị, tôi hiểu cảm giác của chị hiện tại: ghê tởm, mất niềm tin hoàn toàn vào người đàn ông đó. Mong chị hãy bình tĩnh lại. Tôi có vài góp ý như sau:

Thứ nhất, vấn đề nghề nghiệp không liên quan đến việc một người đàn ông có mua dâm hay không. Nghề nghiệp chỉ là công cụ để kiếm sống. Trong bất cứ nghề nghiệp nào cũng có người này, người khác. Chị biết không, có rất nhiều bác sĩ đã phạm tội hiếp dâm khi tiến hành khám cho bệnh nhân nữ trẻ đẹp…

Chong cua toi luon thich "doi mon"

Chồng của tôi luôn thích “đổi món”

Thứ hai, tôi đồng ý với bạn Joe Grant về ý kiến: “Đàn ông không đồng nhất tình dục và tình yêu”. Về cấu tạo sinh lý đơn thuần thì điều này đúng. Đàn ông có thể quan hệ với bất kỳ người nào dù không có tình cảm. Việc quan hệ cũng như một nhu cầu sinh lý thuần túy: đói thì phải ăn, mệt thì phải ngủ…

Vấn đề ở chỗ, hôn phu của chị quan hệ với gái mại dâm vì giải quyết nhu cầu sinh lý nhất thời hay đó là bản chất lăng nhăng của anh ta. Trường hợp thứ nhất, do tạo hóa sinh ra anh ấy có nhu cầu sinh lý cao hơn bình thường và khi không được thỏa mãn đầy đủ thì sẽ gây ức chế, khó chịu… Trong một phút thiếu kiềm chế và anh ấy đã làm điều có lỗi với chị.

Nhưng trong bài viết, chị có đưa thông tin là anh ấy đã làm rất nhiều lần và hoàn toàn có chủ ý. Như vậy trường hợp thứ nhất không còn đúng nữa. Trường hợp thứ hai, anh ta có bản chất lăng nhăng, thích tìm của lạ. Đây lại là vấn đề thuần túy tâm hồn. Có những anh chàng luôn luôn muốn khám phá những “miền đất mới” trong việc sinh lý. Anh ấy có thể rất yêu chị và muốn chị là vợ anh ấy. Nhưng mặc khác, anh ấy cũng muốn liên tục “đổi món” trong quan hệ tình dục.

Về tâm lý, anh ta luôn muốn mang lại những gì tốt nhất cho gia đình. Nhưng anh ta cũng xem việc mua dâm như một loại “phần thưởng” mà anh ta xứng đáng được nhận vì những thành quả tốt đẹp đó(?!). Nếu đám cưới, anh ta sẽ tiếp tục mua dâm nhưng sẽ không bao giờ đánh mất gia đình vì những cô gái bán hoa đó. Phụ nữ bình thường khó chấp nhận được những dạng người này.

Tôi không khuyên chị là nên chia tay hay duy trì mối quan hệ này. Tôi chỉ muốn phân tích rõ vấn đề chị đang gặp phải để giúp chị bình tĩnh, sáng suốt hơn khi đưa ra quyết định sau cùng.

Thân.

Sinh lý hay tại tintucgai.com