Chồng chị Hồng phải “ngoại tình” do nhu cầu sinh lý

Chị đã bao giờ nghe câu nói: “Người đàn ông thì lúc nào cũng muốn nhưng không phải lúc nào cũng có thể…”. Những lúc người con trai có thể thì vợ mình không muốn, mà nhiều lần như vậy sẽ dẫn đến sự thiếu nhiệt tình và làm người đàn ông nhanh chán. Vì vậy anh ấy có thể giải quyết sinh lý ở ngoài .

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ chồng chị Hồng phải “ngoại tình” do nhu cầu sinh lý

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Chồng chị Hồng phải "ngoại tình" do nhu cầu sinh lý

Hình minh họa

Chào chị, tôi cũng là một người đàn ông nên tôi có thể đoán được phần nào những hành động của chồng chị. Chị đã bao giờ nghe câu nói: “Người đàn ông thì lúc nào cũng muốn nhưng không phải lúc nào cũng có thể, còn người đàn bà thì lúc nào cũng có thể nhưng không phải lúc nào cũng muốn”. Những lúc người con trai có thể thì vợ mình không muốn, mà nhiều lần như vậy sẽ dẫn đến sự thiếu nhiệt tình và sẽ làm người đàn ông nhanh chán.

Chồng chị Hồng phải “ngoại tình” do nhu cầu sinh lý

Vì vậy, anh ấy có thể giải quyết sinh lý ở ngoài và để đảm bảo thì anh ấy tự trang bị cho mình những thiết bị cần thiết mà chị đã gặp. Đối với người đàn ông thì họ có thể quan hệ với bất cứ người nào mà họ không yêu nên chị hãy yên tâm là chồng chị vẫn còn yêu chị, còn việc để anh ấy ngừng hẳn việc ngoại tình đó hay không là phụ thuộc vào chị. Theo tôi dù con trai hay con giá cũng đều 1 lần ngoại tình vì họ không có thể không ngoại tình về sinh lý, nhưng cũng sẽ 1 lần ngoại tình về tư tưởng. Đó là những lúc trong tay ôm chồng hay vợ mình nhưng trong đầu lại nghĩ về 1 hình bóng nào đó. Có thể chị cho những lời tôi nói là bất mãn, nhưng sự thật thì vẫn là sự thật chị ạ. Chúc chị sớm lấy lại được tình yêu của chồng về mọi mặt.

Truyện sinh lý hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.