Chính thức ra mắt hệ điều hành iOS 6.1

Bạn có thể tải về và cài đặt iOS 6.1 kể từ hôm nay.

Sau 5 lần phát hành các bản thử nghiệm, Apple cuối cùng cũng đã cho ra mắt iOS 6.1 vào ngày hôm nay với một số tính năng mới được cập nhật kể từ thời điểm công bố iOS 6 hồi tháng 9 năm ngoái.

Chính thức ra mắt hệ điều hành iOS 6.1

Một trong nhữn thay đổi quan trọng trong phiên bản iOS mới này nằm ở điều chỉnh trên kết nối4G LTE cho phép thiết bị giờ đây hỗ trợ nhiều nhà mạng hơn. Bên cạnh đó, Apple còn bổ sung thêm tính năng mua vé xem phim trực tiếp từ Fandango sau khi kiểm tra lịch công chiếu bằng Siri. Bản 6.1 cũng trở lại với tùy chọn trên dành cho những người theo dõi iTunes Match có thể tải các bài hát riêng lẻ từ iCloud, đây là tính năng vốn được Apple lặng lẽ bỏ đi trong một số phiên bản iOS gần đây.

Chính thức ra mắt hệ điều hành iOS 6.1

Về mảng bảo mật, phiên bản mới thêm vào một tùy chọn giúp khôi phục cài đặt trong việc hạn chế quảng cáo trên thiết bị. Ngoài ra còn có một số thay đổi nhỏ khác với Passbook, Safari, bộ điều khiển chơi nhạc tại màn hình khóa và trên phần mềm bản đồ của Apple.

Chính thức ra mắt hệ điều hành iOS 6.1

Vậy là chỉ 2 ngày sau bản thử nghiệm thứ 5 được Apple phát hành dành cho các nhà phát triển vào cuối tuần vừa rồi, iOS 6.1 đã được chính thức ra mắt. Phiên bản cập nhật mới nhất trước đó của iOS 6 là bản 6.0.2 vào trung tuần tháng 12 vốn tập trung vào việc khắc phục lỗi nhiều hơn.

0 comments… add one

Leave a Comment