Chiếc TV to nhất thế giới của Microsoft

Đây là thiết bị Microsoft đặt tại Trung tâm Tầm nhìn Tương lai của hãng ở Seattle nhằm trình chiếu những mô phỏng về ngôi nhà của tương lai.
Với đường chéo màn hình lên tới 120 inch, đây là chiếc TV sở hữu màn ảnh độ phân giải 4K rộng nhất thế giới tính tới thời điểm này.

chiec tv to nhat the gioi

Tuy Microsoft không phải là một hãng sản xuất TV, nhưng điều đó không có nghĩa là người khổng lồ phần mềm không thể sở hữu chiếc TV hiện đại nhất thế giới. Microsoft hiện chủ yếu dùng TV của họ vào việc thể hiện các trải nghiệm của người dùng trong 5 đến 10 năm tới với sự hỗ trợ của hệ thống Kinect. Tuy sở hữu kích thước ngoại cỡ như vậy nhưng thật đáng ngạc nhiên khi ảnh ảnh trên TV của Microsoft có độ mịn và sắc nét đáng kinh ngạc, hoàn toàn không thấy hiện tượng vỡ hạt. 8-}
Microsoft đã trình chiếu cho các phóng viên thấy một chiếc TV đích thực trong tương lai là như thế nào. Ở đó, TV sẽ là trung tâm, nó có thể kết nối với hầu hết những thiết bị điện tử trong gia đình. Như bạn có thể thấy trong ảnh, một phòng khách của tương lai ngoài chiếc TV cỡ bự, còn có nhiều khung tranh được treo xung quanh. Ngoài mục đích trang trí, khi cần thiết, chúng sẽ trình chiếu những hình ảnh nhận được qua kết nối với TV. [-(
Cho đến thời điểm này, rất nhiều hãng điện tử tiêu dùng lớn đã bắt tay vào việc sản xuất đại trà các mẫu TV 4K. Tuy nhiên, to như TV của Microsoft thì chưa hãng nào làm được. Những chiếc sở hữu màn hình rộng nhất mà người tiêu dùng được chứng kiến tại hội chợ CES cũng thường chỉ ở ngưỡng 80 inch mà thôi.
Đại diện của Microsoft cũng cho biết, hãng chưa có dự định, và cũng không hứng thú với việc tham gia vào thị trường sản xuất TV. Người này cũng giải thích, TV của hãng đơn thuần chỉ để trình diễn, thể hiện các công nghệ mới cho các đối tác làm ăn, cũng như một số hữu hạn nhà báo công nghệ. Chưa biết đã ai có cơ may được ngồi thưởng thức phim độ nét cao 4K trên chiếc TV này chưa, bởi theo những hình ảnh hiếm hoi chụp được dưới đây thì Microsoft đang thể hiện các tác phẩm được vẽ bằng phần mềm mới Microsoft Fresh App. Rõ ràng, đây là một TV dành cho hoạt động quảng bá và làm việc chứ không phải để giải trí.

chiec tv to nhat the gioi cua microsoftchiec tv to nhat the gioichiec tv to nhat the gioi 2chiec tv to nhat the gioi 2

 

 

 

tintucgai.com