Chị Na chưa hiểu hết về tâm sinh lý của đàn ông

Nhu cầu sinh lý của đàn ông đôi khi rất bức bách, rất bản năng. Khi có nhu cầu và không được thoả mãn, tâm lý người đàn ông sẽ bị ảnh hưởng, sinh ra cáu gắt. Thường thì đến tận cùng, người đàn ông phải tự thoả mãn.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Chị Na chưa hiểu hết về tâm sinh lý của đàn ông

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Chi Na chua hieu het ve tam sinh ly cua dan ong

Hình mang tính chất minh họa

Chào chị Na, Em cũng là đàn ông, ở tuổi 26 nên có lẽ em hiểu được nhu cầu tâm sinh lý của chồng chị. Đọc bài viết của chị, em cảm nhận được chị đang rất thất vọng và đau khổ. Hình ảnh người chồng xưa kia có lẽ đã bị hoen ố trong mắt chị. Tuy nhiên, chị nên bình tĩnh và suy xét lại.

Thứ nhất, về hành động của chồng chị. Nếu thực sự anh ấy có quan hệ với cave thì anh ấy có lỗi. Chồng chị phải chấm dứt ngay mối quan hệ đó và làm các xét nghiệm cần thiết về bệnh hoa liễu. Em không bênh vực cho hành động sai trái của chồng chị.

Thứ hai, về phía chị. Chị biết không, về mặt sinh lý thì đàn ông có cấu tạo thấp hơn nữ giới. Cụ thể, nhu cầu sinh lý của đàn ông đôi khi rất bức bách, rất bản năng. Khi có nhu cầu và không được thoả mãn, tâm lý người đàn ông sẽ bị ảnh hưởng, sinh ra cáu gắt. Thường thì đến tận cùng, người đàn ông phải tự thoả mãn bằng biện pháp thủ dâm hoặc cơ thể sẽ tự thoả mãn bằng việc mộng tinh (xuất tinh trong khi đang ngủ).

Chị Na chưa hiểu hết về tâm sinh lý của đàn ông

Nữ giới lại khác. Nhu cầu sinh lý của nữ giới lại phụ thuộc nhiều vào tâm lý, ít bản năng hơn. Chẳng hạn phụ nữ chỉ có thể quan hệ và đạt khoái cảm với người đàn ông mà mình ít nhiều có tình cảm. Trường hợp mại dâm, phụ nữ quan hệ một cách máy móc và chắc chắn là không (hoặc rất ít) khoái cảm với khách mua dâm.

Tóm lại, nhu cầu của đàn ông giống như việc “bình nước đầy thì phải tràn”. Chỉ có một số ít đặc biệt (như các tu sĩ, các hoà thượng…) có thể vượt qua được bản năng. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì họ phải chọn một nếp sống cũng đặc biệt, cách ly với những hoạt động xã hội bình thường. Em nói vậy để mong chị hiểu và tha thứ cho chồng chị. Sau việc này, em nghĩ chị và anh nên đến tư vấn một số bác sĩ có danh tiếng trong lĩnh vực này để tìm ra nguyên nhân và làm cho cuộc sống tình dục của hai người hoà hợp hơn. Chúc chị mạnh khoẻ và vượt qua được việc này.

Truyện sinh lý hay tại moihay.com

Comments on this entry are closed.