Chàng trai có hai của quý

Một người đàn ông có tên là DoubleDickDude sở hữu hai dương vật từ khi sinh ra tới giờ. Anh chàng không ngại ngần gì đăng tải của quý của mình lên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn lượt bình luận. Được biết anh chàng đang hẹn hò với một cô gái và một người đàn ông.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Sốc người đàn ông sở hữu hai dương vật

Nhân ngày đầu năm mới, 1/1 vừa qua, trên trang mạng xã hội Reddit bỗng dưng đăng tải một hình ảnh khá nhạy cảm của một thành viên có tên là DoubleDickDude. Theo người đàn ông này chia sẻ thì từ khi sinh ra ông đã sở hữu 2 dương vật với đầy đủ chức năng và hoạt động độc lập với nhau.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

chang trai co hai cua quy hinh 1

Người đàn ôn này cũng tâm sự về những gì mà anh gặp trong cuộc sống với tình trạng dở khóc dở cười này. Ngay sau khi đăng tải, bức hình đã nhận được rất nhiều phản hồi chia sẻ của mọi người.

Hình ảnh chàng trai có hai dương vật

Được biết, tỷ lệ mắc phải trường hợp đặc biệt này là 1/6 triệu bé trai và hầu hết đều tiến hành phẫu thuật khi còn bé. Dạng bệnh này có tên là dương vật kép.

chang trai co hai cua quy hinh 2

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, DoubleDickDude chia sẻ rằng anh là một người lưỡng tính, anh có thể yêu cả trai lẫn gái. Hiện tại DoubleDickDude cũng đang trong một mối quan hệ với một cô gái và một người đàn ông khác.
Khi ở tuổi niên thiếu DoubleDickDude cảm thấy xấu hổ vì việc mình sở hữu hai dương vật nhưng hiện tại thì anh không có ý định cắt bỏ chúng.

“Nó giúp tôi thấy mình cảm thấy đặc biệt”, DoubleDickDude nói.

Tin tức mới tại tin tức gái

 

Comments on this entry are closed.