Cảnh bú liêm âm hô hé cửa nước nôi phè phỡn – truyện 18+

 Cảnh bú liêm âm hô hé cửa nước nôi phè phỡn – truyện 18+. bờ vú cao hai núm vú đỏ, đôi mông tròn hai bờ hông nẫy nỡ. Không cưỡng lại sức hấp dẫn tôi cuối đầu xuống phần hạ bộ của bà liếm láp. Bà giật nẩy người. Tôi bú lồn bà tận tình. Tôi không biết bà có được bú hay chưa, nhưng tôi thấy bà sướng thật sự, hai khe xuất nước nhiều và miệng rên rĩ không ngớt. Tôi cũng sung sướng ghê gớm. Học lại nhưng người anh trong xóm, tôi thực hành, và thấy hiệu nghiệm. Âm hộ bà Hương thật sạch vì bà mới tắm xong, nồng mùi dâm thủy tiết ra kích thích.

Đọc truyện 18+ Cảnh bú liêm âm hô hé cửa nước nôi phè phỡn

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Canh bu liem am ho he cua nuoc noi phe phon - truyen 18+

Tác Giả: Vi Tiểu Nhân

Tôi bạn học thân với thằng Khánh từ lớp tiểu học. Nhà thằng Khánh có hai chị em, thằng Khánh út, còn người chị tên Xuyến lớn hơn tụi tôi 5, 6, tuổi gì đó, nhưng hồi đó tôi thấy chị ấy lớn vô cùng. Thời trước tôi vào lớp Năm (Tức lớp 1 sau nầy) thì chị Xuyến đã ở lớp nhất (Lớp 6) khi chị thi tú tài phần nhất là tụi tôi mới lẹt đẹt vào trung học.

Chị Xuyến đỗ tú tài phần nhất không học tiếp mà vào sư pham học làm giáo viên tiểu học. Trong nhà thằng Khánh được cưng nhiều nhất vì là út. Chị Xuyến cao lớn đẹp người giống mẹ, tôi là bạn thân của hắn nhưng chị Xuyến chẳng ưa gì tôi. Cứ mỗi lần nói đến tôi là chị ấy sẵn giọng: “Ôi! Cái mửng thằng đó lớn lên chả làm được gì! Chỉ ham chơi là hay!” hoặc “Khánh! Mày có thằng bạn cái mặt chán phèo!” đại khái như vậy v. . . v. . . . . Nhưng đó là chuyện nhỏ, tôi vẫn là thằng bạn thân nhất của Khánh. Vài năm sau Bố thằng Khánh ra trận chết mất xác không tìm thấy được. Tôi cũng buồn lây cho gia đình của hắn.
Khi tôi lên 15 hoặc 16 tuổi gì đó, tôi được các anh lớn trong xóm dẫn đi chơi đĩ, anh nói với tôi: ” Đi với tao nhóc, làm lễ khai Cu!” Tôi khoái tỉ đi theo ngay. Lần đầu tiên tội gặp đàn bà cởi truồng tôi run như thằn lằn đứt đuôi, và tôi ngượng ngùng khi cô đĩ cởi đồ cho tôi, sau đó tôi lớ ngớ chẳng biết gì, nhưng cuối cùng mọi việc vẫn xong khi tôi đau rát da qui đầu tuột hẳn về phía sau. Tụi bạn sau nầy thường gọi tôi tên lóng là: “Châu lõ” vì sau đó lớp da qui đầu không bao lại như cũ. Tôi nghĩ là tôi có một bộ phận sinh dục kha khá lớn, vậy thôi. Từ lần sướng đầu đời đó, tôi ăn quen nhịn không được, hể mỗi lần có tiền là tôi tiếp tục thăm chị em ta ngay. Dần dần tôi có kinh ngiệm chút đỉnh, đôi khi tôi còn rủ rê thằng Khánh nữa.

Tôi không biết bà Hương má thằng Khánh bao nhiêu tuổi, nhưng nghe người ta xầm xì, từ lúc chồng chết càng ngày bà càng trẻ đẹp ra trông ngọt nước. Sau nầy tôi nghĩ trong thời gian đó bà 38, 39 tuổi là nhiều. Ở Việt Nam lấy chồng sớm là thường. Tôi thường đi chới với Khánh tới khuya ưa ngủ lại nhà nó. Có là chị Xuyến ghét tôi nhiêu thì bà Hương dành tôi nhiều dễ dãi bấy nhiêu. Nhà thằng Khánh không giàu nhưng có vài căn nhà cho thuê, nên dù chồng chết bà Hương vẫn không túng thiếu, gia đình bà sống thoải mái. Bà Hương thường cho tiền rộng rãi tụi tôi đi xi nê, ăn kem, uống cà phê. Tuy là nhà ở Việt Nam, nhưng nhà thằng Khánh có phòng riêng cho chị nó và má nó kín đáo, còn nó thì ngủ lung tung, con trai mà!Một khuya ngủ nhà nó tôi thức dậy đi đái sau hè, khi đái xong ngang qua phòng bà Hương nghe bà ho hung hắng, và có tiếng động va vào tường, tôi tưởng bà bịnh nên đẩy cửa vào xem sự tình. Nhưng khi vừa thấy mặt tôi bà Hương cười bảo: “Chả có chuyện gì đâu cháu!Châu cứ vào chơi”. Tôi ngồi xuống mếp giường hỏi: “Thím có sao không?” bà lăn qua một bên nói ” Không sao, đêm nầy sao khó ngủ quá!”Tôi thấy bà hấp dẫn trong bộ đồ mỏng, soi rõ dưới ánh trăng sáng chiếu qua cửa sổ. Tôi nghe bà nói nhỏ: “Châu ở đây nói chuyện với Thím chơi” Tôi lúng túng gật đầu, một lát bỗng bà hỏi câu làm tôi sững sờ: “Cháu đã biết đàn bà chưa!?” Tôi ấp úng, bà nói tiếp:

Canh bu liem am ho he cua nuoc noi phe phon - truyen 18+ 2

Cảnh bú liêm âm hô hé cửa nước nôi phè phỡn – truyện 18+

“Thì. . . . chuyện ăn nằm ấy mà!”Tôi im lặng thì bà nói tiếp: “Châu có đi chơi đĩ bao giờ chưa?”Tôi vẫn im lặng, nhưng trong đầu đánh lô tô, với câu hỏi như trái lựu đạn mở kíp chờ nổ. Bà Hương nhẹ nhàng cầm lấy tay tôi. Cái điều tôi không bao giờ ngờ được là bà đặt bàn tay tôi lên đùi bà và kéo nhẹ lên giữa háng. Dương vật tôi cương cứng khi bàïn tay tôi chạm vào âm hộ dầy cộm của bà. Nhưng chỉ vài giây sau bàn tay tôi ở gọn trong quần bà Hương. Bà lim dim đôi mắt, hơi thở mạnh dần khi tôi xoa, móc, bóp lồn bà tận tình. Cái khe ướt nhẹp, hai mu dầy cao, lông nhiều nhưng mềm mại. Cái cảm giác sướng vô tận khi tôi se sẽ leo lên bụng bà Hương đẩy dương vật cứng ngắt nóng hổi vào sâu trong âm hộ của bà. Nhưng chỉ vài giây phù du tôi đã sướng trân người bắn tinh tung tóe. Tôi cảm giác nghe âm hộ bà bốp chặt lấy dương vật tôi chật ních chứ không giống như đi chơi đĩ rộng rinh. Tôi lật qua thở dốc. Lát sau bà Hương quây qua tôi, tay xoa nhẹ trên ngực tôi. Tôi nhìn ra ánh trăng thượng tuần sáng ngời lòng hân hoan sung sướng của thằng may mắn. Với bàn tay ve vuốt của bà Hương chẳng đầy nữa tiếng sau dương vật tôi hùng dũng đứng dậy. Lần nầy không ai bảo, tôi vẫn leo lên bụng bà cho thằng nhỏ trực chỉ vào ngõ tối ngon ơ. Tôi nắc bà say sưa cả bao nhiêu phút chưa thấy ra. Bà Hương bật rên nho nhỏ và thở thật mạnh dưới cơ thể tôi. Khi tôi sướng quá bắn tinh áo ào thì bà ôm chặt lấy tôi muốn ngạt thở, miệng bà rít lên những tiếng kỳ lạ. Tôi bò về chỗ thằng Khánh nằm trời hừng sáng. Tôi lại phải tìm chổ làm một giấc tới trưa. Tôi nghe tiếng bà Hương nói với chị Xuyến “Thôi! Để cho hắn ngủ. . . . . “Chị Xuyến gắt: “Trời! Sao má cưng nó dữ vậy!”