Cần làm rõ vụ nữ sinh bị bắt cóc bí ẩn, rồi trốn thoát

Cần làm rõ vụ nữ sinh bị bắt cóc bí ẩn, rồi trốn thoát . Ngày 10/3, thông tin từ công an huyện Mang Thít (Vĩnh Long) cho biết đang điều tra, làm rõ lời khai của nữ sinh T.H.N (13 tuổi, học lớp 7 tại thị trấn Cái Nhum, Mang Thít) sau nhiều ngày mất tích bí ẩn.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Cần làm rõ vụ nữ sinh bị bắt cóc bí ẩn, rồi trốn thoát

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Nữ sinh tên N. kể lại, N. có tham gia mạng xã hội facebook được bốn năm, bắt đầu tham gia hội nhóm “những người sống ảo” chừng khoảng 3 tháng nay. Chơi facebook thì đăng nhập bằng số điện thoại cá nhân, số điện thoại này cũng được hiển thị công khai trên trang mạng. Từ thông tin số điện cá nhân nên cách đây 1 tháng, có một người phụ nữ lạ thường xuyên liên lạc bằng điện thoại với N. rồi nhờ người lạ khác đến cho cọc tiền mệnh giá 500 nghìn đồng, cho như vậy được 3 lần.

Cần làm rõ vụ nữ sinh bị bắt cóc bí ẩn, rồi trốn thoát

N. kể lại: “Đến ngày 03/03, con đang đi học bình thường thì người phụ nữ lạ điện thoại hướng dẫn con đón xe ôm đi lòng vòng rồi đưa lên bến xe khách Vĩnh Long rồi kêu con đón xe đi Sài Gòn, đến bến xe miền Tây sẽ có người rước. Đến nơi, thì một người đàn ông đi chiếc ô tô màu đen đến đón con, người đàn ông này còn nói “bố mẹ mày chết hết rồi, mày đi theo tao”.

Can lam ro vu nu sinh bi bat coc bi an, roi tron thoat

Nữ sinh N. kể lại sự việc bị mất tích

Con không chịu đi, đòi về thì bị ông ấy túm cổ kéo lên xe chở đến một ngôi nhà toàn là phụ nữ, đủ mọi lứa tuổi. Hàng ngày con không được cho ăn, họ bắt con phải uống hết 1 nắm thuốc màu trắng, uống vào nôn ra thì họ lại ép con uống tiếp, con sợ quá nên con khóc và bị trấn lột 2 chiếc nhẫn vàng. Lợi dụng lúc đi vệ sinh, con trốn thoát chạy qua được 3 – 4 ngã tư thì gặp chị Trang đi theo hướng ngược lại và con nhờ chị Trang đưa về Vĩnh Long”.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, chiều 6/3, cơ quan công an phát hiện N. tại TP Vĩnh Long cùng một người phụ nữ nên đưa về trụ sở làm việc. N. được đưa về gia đình sau nhiều ngày mất tích bí ẩn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin tức mới hay tại tintucgai.com

 

Comments on this entry are closed.