“Cấn”, cụ ông làm liều buôn thuốc phiện lấy tiền chơi gái

Dù đã bước sang tuổi 80, cụ Felix Cocco vẫn cả gan hành nghề phạm pháp. Bởi thứ nhất, có làm thì mới có tiền bù đắp… nhu cầu sinh lý thiếu hụt sau khi vợ chết. Thứ hai là dù sao, trả cho gái mại dâm bằng ma túy vẫn “lời” hơn trả bằng tiền mặt.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ “Cấn”, cụ ông làm liều buôn thuốc phiện lấy tiền chơi gái

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tháng 11 năm ngoái, cụ Felix Cocco ở Pennsylvania, Mỹ, bị bắt vì tội buôn bán ma túy. Cảnh sát khám nhà cụ và phát hiện nhiều gói nhỏ cocaine, đồ dùng đóng gói, cân điện tử. Tuy nhiên ngay trong thời gian bảo lãnh, tháng 2 đầu năm nay, cụ Felix lại “ngựa quen đường cũ”.

“Cấn”, cụ ông làm liều buôn thuốc phiện lấy tiền chơi gái

“Cấn”, cụ ông làm liều buôn thuốc phiện lấy tiền chơi gái

Trước tòa án hạt Allegheny, khi được hỏi tại sao đã già thế mà còn chuyển sang hành nghề phi pháp, cụ ông 80 tuổi trả lời rất thành thực: “Tôi muốn có tiền để được “hồi xuân”. Vợ tôi chết đã 3 năm nay, và tôi buộc phải tìm đến gái điếm”.

Luật sư Martha Bailor bổ sung thêm: “Vả lại, ông cụ thấy rằng trả tiền cho mấy cô ả bán hoa bằng ma túy xem ra rẻ hơn so với trả bằng tiền mặt”.

Rất có thể cụ Felix sẽ lĩnh án ngồi tù từ 6 – 18 tháng, nhưng vì lý do sức khỏe và tuổi già, có lẽ cụ sẽ được châm trước. Phán quyết cuối cùng của tòa sẽ công bố vào ngày 2/10 tới.

Sinh lý hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.