Bố nhìn trộm hai mẹ con địt nhau – xem phim loạn luân mới

Hai mẹ con đang chơi nhau trong phòng ông bố mở cửa phòng nhìn trộm hai mẹ con địt nhau,bà mẹ mặc bộ quần áo lót viền ren hồng bó lấy thân hình tuyệt đẹp làm thằng con nứng quá không chịu được đành phải địt.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Xem phim loạn luân hay – Hai mẹ con địt nhau bố nhìn trộm

bo nhin trom hai me con dit nhau - xem phim loan luan moi 1

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ánh mắt mẹ tôi lờ mờ,có vẻ như cũng chẳng nhận ra tôi.Mẹ tôi vẫn tiếp tục bóp nắn vú mình và tay kia thì cầm một con cu giả chọc chọc vào lồn.Tôi xấu hổ chẳng kịp thay quần áo băng thẳng ra nhà ngoài. Mẹ tôi dường như vẫn mê đắm mà rên rỉ kích dâm :
– Anh ơi đút vào lồn em đi,nắc mạnh con cặc của anh đi”

Tôi đang không chịu nổi thì bỗng có tiếng chuông điện thoại của mẹ tôi reo vang, nó làm tôi giật mình và có lẽ mẹ tôi cũng vậy.Tôi ngồi vào máy vi tính và giả vờ không biết gì, mẹ tôi luống cuống thay quần áo trong nhà tắm rồi đi ra hỏi :
– Con đã về đấy à, đi học mệt không con ?”
Mẹ tôi hỏi rất tự nhiên,không giống như một người mẹ thủ dâm bị con trai bắt gặp.
Tôi nói móc :- Sao quần mẹ ướt thế kia ?”
Mẹ tôi lúng túng không biết trả lời sao thì tôi vội nói :- Thôi con đi tắm đây”

Mẹ tôi đỏ mặt nhìn theo và khi tôi vừa vào phòng tắm thì tôi hé cửa nhòm ra ngoài.Mẹ tôi cởi quần ra tiếp tục thủ dâm cho thoả mãn cơn khát dục.Mẹ tôi năm nay 36 tuổi nên nhan sắc vẫn còn rất mặn mà.
Mẹ tôi hay mặc một chiếc quần bó đùi ngắn sát lồn có viền hồng.Áo mẹ tôi thường mặc rất trễ vì vú to nên mẹ tôi ở nhà thường không mặc áo lót .Tôi đang tắm nhìn cảnh tượng kích dục nên không thể chịu được nên ngồi thủ dâm với hình ảnh mẹ tôi.

Full video clip bố nhìn trộm hai mẹ con địt nhau mới nhất

bo nhin trom hai me con dit nhau - xem phim loan luan moi 2

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Sáng hôm sau, tôi thấy mẹ có những cử chỉ khang khác trước mặt tôi hình như muốn nói điều gì đó, tôi cũng lúng túng khi mẹ tôi nhìn vào mặt tôi định nói ra điều mà bà suy nghỉ nhưng không biết mở miệng ra làm sao.
Tôi cố gắng tỏ vẻ bình thường nhưng càng cố gắng thì càng bộc lộ rỏ ra, ăn sáng xong tôi vội vã đi học nhóm mà quên cả chào, lúc tôi đi học về mẹ tôi mới quan sát kỹ đứa con của mình

Tôi giả vờ nằm ngủ để mở hé mắt xem thái độ của mẹ tôi.Tôi cao lớn vì tôi giống bố tôi, khuôn mặt cũng giống 90 % nhưng trẻ hơn cả chục tuổi, tôi thấy mẹ nhìn chằm chặp và dường như mẹ đang nghĩ điều gì đó.Có lẽ là chuyện lúc trước.
Hình như có nước chảy ra làm thấm ướt cái quần lót của mẹ tôi, chẳng hiểu sao nàng ngồi xuống đưa tay vào vú mình xoa bóp, cúi xuống ngửi lên chổ nằm của tôi làm rạo rực hẳn lên.

Mẹ tôi cởi phăng cái đầm ngủ ra, tuột luôn cái quần xịp của mình ra khỏi chân, nằm chàng hảng lên giường thủ dâm, mẹ tôi sướng đến rợn người khi ngón tay khều khều lên mồng đốc, âm đạo mẹ tuôn nước nhờn ra ào ạt loáng một cái đã ướt đẩm tay.
Ngón tay mẹ tôi thọt ra thọt vào âm hộ , một ngón, hai ngón, rồi ba ngón của bàn tay chạy sâu vào trong âm đạo mà ngoáy mà móc.
Tự nhiên tôi cảm thấy thèm muốn cái cảm giác nóng ấm và nong chặt âm đạo khi tôi đút cặc vào, trong đầu tôi hình ảnh tôi đâm vào lồn mẹ tôi cứ hiện ra, cảm giác sướng khoái lan dần trong người rồi tôi phóng tinh ra.

 

( Nguồn tin tại Tin Tức Gái )

Comments on this entry are closed.