Bị mảnh kim loại cắm sâu vào “của quý”

Dùng máy cắt kim loại, một công nhân 42 tuổi nhà ở Phú Nhuận, TP HCM bị mảnh sắt nhọn to bằng ngòi bút máy bắn xuyên qua 2 lớp quần rồi chui sâu vào đầu dương vật.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Bị mảnh kim loại cắm sâu vào “của quý”

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bệnh nhân đến khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân cuối tuần qua trong tình trạng “của quý” chảy nhiều máu. Mảnh kim loại được ghi nhận như một viên đạn đi ghim sâu vào phần quy đầu.

Bi manh kim loai cam sau vao "cua quy"

Mảnh sắt chui sâu bên trong quy đầu.

Lần theo vết thương, các bác sĩ xác định “hung thủ” đã xuyên sâu khoảng 3 cm, tức gần hết phần quy đầu. Bằng một đường mổ nhỏ, mảnh kim loại sắc nhọn đã được đưa ra ngoài.

“Đây là tai nạn khá hy hữu bởi theo bệnh nhân, khi sự việc xảy ra, anh mặc đến 2 lớp quần. Vậy mà không hiểu sao mảnh sắt có thể xuyên vào được tận bên trong”, bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, khoa Nam học cho biết.

Bị mảnh kim loại cắm sâu vào “của quý”

Qua trường hợp trên, các bác sĩ khuyên người lao động, nhất là những người làm việc với những vật dụng sắc nhọn cần cẩn thận hơn. Bởi nếu mảnh sắt chẳng may bay vào những bộ phận nhạy cảm khác như mắt thì nạn nhân có thể mù lòa.

Riêng tai nạn xảy ra với dương vật, khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân tiếp nhận nhiều nhất là những trường hợp té ngã, va chạm khi chơi thể thao, máy quạt gió chém và bạn tình “đùa” quá mức.

Các bác sĩ cảnh báo khi gặp tai nạn, quý ông không nên ngượng rồi giấu bệnh, thay vào đó nên nhanh chóng nhập viện để được điều trị nhằm tránh biến chứng có thể gây tổn hại cho “cậu nhỏ” vĩnh viễn.

Sinh lý hay tại tintucgai.com

 

Comments on this entry are closed.