Bị đâm 9 vết nữ nhân viên của hàng sữa đã qua cơn nguy kịch

Bị đâm 9 vết nữ nhân viên của hàng sữa đã qua cơn nguy kịch . Dán kín miệng chị Thơm, nam thanh niên lục tìm tài sản trong cửa hàng sữa trước khi đâm cô nhiều nhát.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Cắt cổ nữ nhân viên cửa hàng sữa

Video 18+ Bị đâm 9 vết nữ nhân viên của hàng sữa đã qua cơn nguy kịch

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ngày 10/3, Công an quận Tân Bình (TP HCM) cho biết qua lấy lời khai các nhân chứng và của Trịnh Thị Thơm (28 tuổi) – nữ nhân viên cửa hàng sữa trên đường Hoàng Hoa Thám, phường 13 – bị cứa cổ, cơ quan điều tra loại trừ khả năng nạn nhân có mâu thuẫn với thủ phạm. Sự việc được ghi nhận có dấu hiệu của vụ tấn công cướp tài sản khi chị Thơm bị lấy mất 2 triệu đồng.

Theo bác sĩ Trịnh Quốc Minh – Trưởng khoa Ngoại lồng ngực, Bệnh viện Trưng Vương – chị Thơm nhập viện trong tình trạng sốc mất máu, có 9 vết thương do vật sắc nhọn gây ra. Sau phẫu thuật, chị Thơm đã qua cơn nguy kịch.

Bi dam 9 vet nu nhan vien cua hang sua da qua con nguy kich

Chị Thơm đang được cấp cứu tại bệnh viện. 

Chăm sóc con tại bệnh viện, mẹ chị Thơm cho hay khoảng 20h ngày 9/3 bà nhận cuộc điện thoại của một người đàn ông nói rằng khi vào mua sữa phát hiện con gái bà gặp nạn. Thơm sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Tân Bình, sau đó được chuyển tiếp sang Bệnh viện Trưng Vương vì vết thương quá nặng.

Bị đâm 9 vết nữ nhân viên của hàng sữa đã qua cơn nguy kịch

Kể với mẹ sau cơn nguy kịch, chị Thơm cho biết đang bán hàng thì có nam thanh niên đẩy cửa bước vào. Hỏi vài câu hỏi mua hàng, hắn bất ngờ rút dao khống chế, bắt đưa hết hơn 2 triệu đồng trong quầy. Tên này lấy băng keo dán miệng Thơm trước khi lục lọi cửa hàng. Một lúc sau, hắn quay sang hỏi tiền giấu ở đâu, cô ú ớ lắc đầu thì bị đâm nhiều nhát.

Khi tên này bỏ đi, Thơm kêu cứu và được người đàn ông vào mua sữa phát hiện. Nhờ xong vị khách này gọi điện thoại báo giùm cho mẹ, Thơm bất tỉnh.

Bi dam 9 vet nu nhan vien cua hang sua da qua con nguy kich 2

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ cướp. 

Kiểm tra hiện trường, cảnh sát tìm thấy con dao nghi là hung khí gây án, hiện trường xáo trộn và có dấu vết giằng co.

Theo người dân sống tại khu vực, cửa hàng sữa chỉ có một nhân viên làm việc, nằm tại khu vực kinh doanh sầm uất gần chợ Hoàng Hoa Thám, Tân Bình.

Tin tức mới tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.