Bê đê quan hệ tình dục như thế nào?

Đoạn clip dưới đây mô tả pe de quan hệ như thế nào rất rõ cho các bạn xem nhé, đây là 2 thằng người nước ngoài đang tìm cách thông ass cho nhau để sướng

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

be de quan he nhu the nao

Khi bước vào phòng ông thấy Ngọc gần như trần truồng như vậy đáng lẽ ông phải quay mặt đi ngay, nhưng không hiểu sao con lợn trong lòng ông nổi lên nên ông cứ nán lại mà đứng ngắm nhìn đứa con gái của mình đang tập thể dục. Đôi mắt ông hao háo ngắm nhìn vào đôi vú đẹp săn cứng, hai đầu vú đỏ hồng cong lên như thách thức của cô con gái xinh đẹp đang lồ lộ ngay trước mắt. Đúng là mẹ nào con nấy ông thầm nghĩ vì bà Loan tuy ở tuổi 38 nhưng phải nói còn rất trẻ đẹp so với những người cùng tuổi.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ông Tuấn cứ đứng nhìn một lúc rồi ông tiến dần về phía cô con gái xinh đẹp, gần như trần truồng. Ngọc hình như cảm nhận có ai ở phía sau nên quay lại, nàng bắt gặp ánh mắt của ông bố rực sáng đang rà soát trên toàn bộ cơ thể gần như trần truồng của nàng. Ngọc mắc cở đỏ mặt, theo phản xạ nàng lấy tay che đi nhưng ông bố đã kịp giải thích là vì ông nhìn Ngọc mà ngỡ là bà Loan vợ ông.

Ngọc bảo ông đi ra nhưng ông cứ đứng chôn chân ở đó. Bất thình lình ông ôm trầm lấy Ngọc và hôn vào cổ con gái mình, một cảm giác chạy dài trên người Ngọc và nàng như lặng đi. Ngọc kinh hải kêu lên:

– Bố ơi! Bố đừng làm vậy! Con là con gái của bố mà!
– Con thật là xinh đẹp, đẹp hơn Mẹ con khi còn con gái. Con cho bố nha.
– Bố nói g….gg.gì… Ngọc vừa thở hổn hển vừa cố gắng thoát ra vòng tay của bố nàng.
– Con cho bố phá trinh của con nha Ngọc. Ông Tuấn hơi thở mỗi lúc mỗi gấp, thì thào bên tai nàng. Ông dùng đầu lưỡi liếm xunh quanh tai đứa con gái xinh đẹp đang nằm gọn trong vòng tay của ông.

Nàng như mất hết đi sức lực để kháng cự và nàng cũng không hiểu sao lại như vậy. Ông Tuấn khẽ nhấc Ngọc lên và bế nàng vào trong giường, miệng ông tham lam cứ ngậm chặt núm vú đỏ hồng của cô con gái mình mà nút khiến nàng cứ nấc lên liên tục.

Đặt nhẹ nàng lên chiếc giường ngũ, ông Tuấn nằm đè lên người Ngọc, hai tay ông giử chặt lấy đôi tay nàng, đầu ông rút xuống đôi ngực trần như đang mời gọi. Ngọc cố đẩy bố nàng ra, cả người nàng nóng rang, nàng vừa sợ vừa bị khích thích bởi cảm giác lần đầu tiên va chạm với da thịt của một người đàn ông.

-Bố ơi bố đừng làm vậy bố ơi! Như vậy là không đúng đâu bố ơi.
-Ồ ngực con gái bố đẹp quá, chưa có ai bú ngực con bao giờ phải không? Ông Tuấn vừa nút đầu vú bên này xong rồi xoay qua đầu vú bên kia, rồi ngững đầu lên hỏi con gái.
-Dạ….chưa bố…..Bố ơi tha cho con đi bố…như vậy là…loạn …luân đó bố..
-Bố biết…nhưng bố muốn là người đàn ông phá trinh con gái của bố. Con cho bố nha. Bố biết con đang thích mà, coi kìa đầu vú con đang cương cứng lên trong miệng của bố nè.
-Không được đâu bố ơi……Ngọc bật khóc trước sự dâm loạn của cha nàng. Nàng biết đời con gái trong trắng của nàng sắp sữa bị bố nàng chiếm đoạt trong giây lát. Nhưng cơ thề nàng chính nàng cũng không thể kiểm soát, kiềm chế, bằng chứng là đầu vú nàng bị khích thích cương cứng lên trong miệng của ông Tuấn, bố nàng. Ngọc cảm nhận được sự ẩm ướt trong âm hộ nàng.

Ông Tuấn rời một tay đang giử cánh tay đứa con gái mình, di chuyển xuống ngang bụng ông, rồi nhanh nhẹ cởi chiếc dây nịt, sao đó dùng nó để cột chặt đôi tay của Ngọc. Bây giờ đôi tay của ông Tuấn rãnh rổi tha hồ xoa nắn tấm thân kiều diễm của đứa con gái xinh đẹp của ông. Bàn tay phải của ông mò xuống chiếc quần lót nhỏ xíu của Ngọc, ông xoa nhè nhẹ bên ngoài và xung quanh chổ kín đáo nhất của người con gái, ông vẩn tiếp tục dung đầu lưỡi liếm nhè nhẹ lên đầu vú trinh nguyên của đứa con gái còn trong trắng của ông.

Ngọc cố gắng khép chặt hai đùi của nàng lại, nàng cố cong đầu gối lên theo bản năng cố gắng tự bảo vệ sự trong trắng của mình. Cả người nàng hừng hực như lữa đốt, trên trán nàng đã rướm một ít mồ hôi.

-Bố ơiiii ……….. con xin bố hãy tha cho đứa con gái bé bỏng của bố đi ….huhuhu ….Ngọc bật khóc thành tiếng. Những giọt nước mắt tràn xuống hai bên khóe mắt làm đẫm ướt chiếc gối trắng tinh mới vừa được giặt ngày hôm qua.

Ông Tuấn từ từ dùng chiếc lưỡi điêu luyện rà từ vành tai nàng rồi xuống tới cổ, tiếp tục đi xuống phần dưới, thấp xuống nữa, ngay chổ rún của nàng, ông dùng lưỡi đánh thành vòng tròn, rồi tiếp tục xuống thấp hơn nửa, mủi của ông dừng lại ngay trên mu lồn của Ngọc. Ông Tuấn hít lấy hít để như muốn tận hưởng tất cả những hương thơm từ đứa con gái xinh đẹp trinh trắng của ông.

-Con gái của bố thơm quá! Lồn con thơm quá Ngọc ơi! Ông Tuấn reo lên một cách kiêu hảnh vì có một đứa con gái như nàng.
-Bố ơi! Làm như vậy là không đúng đâu bố. Mẹ mà biết được sẻ giận bố đấy. Ngọc cố gắng giử bình tỉnh để khuyên bảo bố nàng. Nàng hy vọng mang Mẹ nàng ra để bố nàng sợ, may ra tha cho nàng chăng?
-Hì! Hì! Ông Tuấn bật cười. Con gái bố lại doạ dẫm bố à! Con gái bố ngoan nhe, để bố biến con thành người đàn bà thật thụ nhe, như bố đả từng làm với Mẹ con vậy.

Dùng cả hai bàn tay, ông Tuấn kéo nhẹ chiếc quần lót mõng manh của Ngọc xuống, chả có gì khó khăn cả. Bây giờ nàng thật sự hoàn toàn trần truồng trước đôi mắt tham lam của bố nàng. Ngọc muốn như độn thổ, lần đầu tiên, từ khi biết mắc cở, có một ngưới khác phái nhìn nàng như vậy, không một mảnh vãi che thân.

Ông Tuấn bố nàng như bị trời trồng, ông ngẫn người lặng yên, ngắm nhìn vưu vật hiêm có, ngay trước mặt ông. Vợ ông vốn là người đàn bà mà ông cho là đẹp nhất, nhưng bây giờ ông mới biết là mình đả lầm. Trưóc mắt ông là vực sâu của đào tiên, nó là cội nguồn của tội lổi, mà ông sẳn sàn đổi hết tất cả mọi thế trên đời dể mà chiếm đoat nó.

0 comments… add one

Leave a Comment