Bảy mẫu Google TV sắp ra mắt tại CES 2013

Ngày 24/12 vừa qua, LG đã ra thông báo rằng hãng sẽ giới thiệu loạt Google TV  =D> mới tại triển lãm . CES 2013 sắp diễn ra vào đầu tháng sau. Giờ đây, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc lại tiếp tục tiết lộ thông một số chi tiết về những model này.

 Bảy mẫu Google TV sắp ra mắt tại CES 2013

LG nói có tổng cộng 7 mẫu Google TV sắp được trình làng. Trong đó, năm chiếc thuộc series GA6400 sẽ có kích thước màn hình 42″, 47″, 50″, 55″, 60″. Dòng GA7900 cao cấp hơn với thiết kế Cinema Screen thì có hai kích cỡ 47″ và 55″. LG mô tả kiểu thiết kế này giúp viền TV trở nên mỏng hơn, còn chân đế thì được tạo hình độc đáo. Tất cả những chiếc Google TV nói trên sẽ đi kèm theo Magic Remote thế hệ mới. <):)

httpvh://www.youtube.com/watch?v=VDBYZbJot_8

Về mặt phần cứng, LG nói những sản phẩm của mình sẽ sử dụng CPU hai nhân nên việc duyệt web, truyền video trực tuyến cũng như những thao tác khác được nhanh chóng hơn. Bộ xử lí hình ảnh TruPicture XD Engine hứa hẹn mang lại màu sắc trung thực, mức độ tương phản sâu cũng như tăng độ trong, độ rõ của ảnh. Giống với các mẫu Smart TV cao cấp khác của LG, những chiếc Google TV 2013 do hãng sản xuất vẫn được trang bị màn hình 3D với công nghệ FPR (Film-type patterned retarder). 

0 comments… add one

Leave a Comment