Bắt khẩn cấp người cha hiếp dâm con ruột của mình

Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết đang thụ lý vụ án “Hiếp dâm trẻ em”, xảy ra đêm 26.1 tại KV Tân Xuân, phường Trường Lạc, quận Ô Môn, TP. CầnThơ.

Video 18+ Bắt khẩn cấp người cha hiếp dâm con ruột của mình

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bat khan cap nguoi cha hiep dam con ruot cua minh

Hình minh họa 

Theo điều tra ban đầu: Năm 2001, Phúc lập gia đình với chị Đ và sinh được 2 người con là P (13 tuổi) và X (8 tuổi). Năm 2011, Phúc và chị Đ ly dị. Phúc nuôi hai con, nhưng cháu P ở cùng với ông nội T.V.M (cách nhà Phúc khoảng 15m), còn cháu X ở cùng nhà với Phúc.

Bắt khẩn cấp người cha hiếp dâm con ruột của mình

Khoảng 16h ngày 26.1, ông M tổ chức nhậu tại nhà cùng với các con, trong đó có Phúc. Đến 20h thì nghỉ nhậu, Phúc ra sông trước nhà tắm rồi vào ngủ. Đến khoảng 22h, do “ma men” dẫn lối, thú tính trong người nổi lên, Phúc nảy sinh ý định giao cấu với cháu X đang ngủ trên giường.

Phúc đã thực hiện hành vi đồi bại với con ruột, do bị đau nên cháu X la khóc gọi “cô Út ơi” (chị T.T.L, em ruột Phúc – PV). Khi nghe tiếng la của X, cháu P ở bên nhà ông nội chạy qua xem thì thấy Phúc không mặc quần nằm trên giường, còn X ôm mặt ngồi khóc ở góc giường nên kêu ông nội qua. Sau đó, ông M trình báo sự việc tới cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Phúc đã thừa nhận hành vi đồi bại với cháu X. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin hay tại tintucgai.com