Bắt 2 tiếp viên “thoát y” phục vụ khách karaoke

Ngày 28-12, Chi cục Phòng Chống tệ nạn xã hội (Sở Lao Động TB&XH) tỉnh Tiền Giang xác nhận đang làm rõ trường hợp hai tiếp viên quán karaoke Mai Vàng trên đường Hoàng Việt, phường 5, thành phố Mỹ Tho thoát y phục vụ khách để xử lý theo quy định pháp luật.

Video 18+ Bắt 2 tiếp viên “thoát y” phục vụ khách karaoke

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Theo đó, hai tiếp viên bị đoàn liên ngành bắt quả tang là Phan Thị Ngọc B. (SN 1991; ngụ phường Tân Long, thành phố Mỹ Tho) và Nguyễn Thị Diễm T. (SN 1992; ngụ thành phố Tân An, tỉnh Long An).

Bắt 2 tiếp viên “thoát y” phục vụ khách karaoke

Bat 2 tiep vien "thoat y" phuc vu khach karaoke

Ảnh có tính chất minh họa. 

Theo biên bản kiểm tra, lúc 13 giờ ngày 26-12, Tổ công tác liên ngành phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Tiền Giang đã bất ngờ ập vài kiểm tra phòng hát số 3 của quán karaoke trên, có hai cô gái không mặc quần áo nhảy nhót để phục vụ cho khách.

Tại thời điểm kiểm tra, cả hai thừa nhận đã thoát y để phục vụ cho khách có yêu cầu thì bị bắt quả tang. Bà Lê Thị Kim Huyền, chủ quán karaoke, cũng đã thừa nhận tại phòng số 3 có hai cô gái thoát y. Tuy nhiên, bà Huyền nói rằng đây là những cô gái từ ngoài vào chứ không phải tiếp viên của quán. Nhiều người thường xuyên hát karaoke ở đây khẳng định hai cô gái này thường có mặt ở quán Mai Vàng.

Tin mới hay tại tintucgai.com