Bạn gái tôi ám ảnh vì em ‘vượt rào’ với tình cũ

Cô ấy quá đau khổ, bị ám ảnh khi biết chuyện quá khứ em đã từng quan hệ tình dục với người yêu cũ.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18+ Bạn gái tôi ám ảnh vì em ‘vượt rào’ với tình cũ

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Em chào chị Thanh Bình!

Em đang phải đối diện với một nỗi khổ tâm lớn khi làm bạn gái bị tổn thương. Cô ấy sốc khi biết em đã từng “vượt rào” với tình cũ.

Năm nay em 21 tuổi, đang là du học sinh. Cô ấy tên N, hơn em 1 tuổi. Em và cô ấy quen nhau từ hơn 2 năm trước. Ngày ấy N là thần tượng của em và cô ấy cũng có chút nào đó ngưỡng mộ em nhưng tuyệt nhiên không có chuyện tình cảm nam nữ.

N xinh đẹp, với 1 khuôn mặt sáng và nụ cười toả nắng như hoa. Có lẽ vì thế mà N được nhiều anh theo đuổi. Thời gian ấy em có 1 cô bạn gái, N biết và ủng hộ 2 đứa em. Nhưng sự thật là 2 đứa em đến với nhau chỉ là vì chưa yêu ai bao giờ, muốn thử xem có yêu được không.

4 tháng bên nhau em vẫn không có cảm giác gì, nhưng cô bạn gái kia thì yêu em từ lúc nào em không rõ. Sai lầm nối tiếp sai lầm, rồi bọn em để chuyện ấy xảy ra 2 lần. Đó lại là kết quả của việc muốn thử, sự tò mò của tuổi trẻ và thiếu suy nghĩ thiệt hơn, và đó thực sự là 1 quyết định ngu xuẩn.

1 tháng sau em nhận giấy đi du học. Trước ngày em đi, em đã nói với cô bạn gái cũ rằng đừng đợi anh và mình chia tay. Cô ấy đồng ý, nhưng nói rằng đừng chia tay vội, để 4 tháng nữa, em muốn dần quên anh và em đồng ý. Sang bên này, em ít liên lạc lại với bạn gái cũ và 4 tháng sau, em chính thức nói lời chia tay, và cô ấy chấp nhận. Đó là tháng 11.

Em và N thoảng liên lạc. Cô ấy cho em biết rằng bạn gái cũ của em tâm sự với cô ấy rất nhiều về chuyện của 2 người, và cô ấy vẫn nhớ em. Em cũng không có ý kiến gì, chỉ mong rằng thời gian sẽ khiến bạn gái cũ quên em. 2 người ấy bắt đầu nói chuyện từ những câu chuyện về em.

3 tháng trước, em về Việt Nam nghỉ hè. Mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên giữa em và N. Tình cảm đi lên từ bạn – bạn thân – có cảm tình – yêu. 1 tình yêu đến thật bất ngờ, và em rất hạnh phúc. Rồi em lại sang đây đi học tiếp.

Ban gai toi am anh vi em 'vuot rao' voi tinh cu

Ảnh minh họa. Em đã phạm sai lầm khi vượt rào cùng tình cũ mà không hề yêu cô ấy 

Chúng em yêu nhau thật sự. Cô ấy có nhiều người đàn ông giỏi giang theo đuổi, nhưng cô ấy chọn em. Em đã về Việt Nam 2 tuần trước, chỉ để gặp cô ấy trong 5 ngày, và chúng em đi chơi xa lần đầu tiên. 5 ngày bên nhau, chúng em đã có những phút giây thân mật, thật hạnh phúc. Nhưng cả 2 đứa đều muốn giữ điều thiêng liêng nhất cho ngày cưới.

Em sang lại xứ người với 1 niềm hạnh phúc khôn tả rằng mình đang có 1 tình yêu hoàn hảo và cô ấy cũng vậy. Rồi cách đây 2 ngày N bị stress nặng về 1 vài vấn đề. Cô ấy nói cô ấy có những điều làm cô ấy hổ thẹn và cô ấy thấy rất buồn. Cô ấy hỏi và em đã nói cho cô ấy lỗi lầm sâu kín nhất của em về bạn gái cũ. Em đã nói trước đây, với bạn gái cũ, em đã từng có quan hệ. Và N bị shock. Lỗi lầm của em gây ra quá lớn, em sẽ không giấu cô ấy, nhưng em đã chọn đúng thời điểm tệ nhất để nói.

Cô ấy khóc rất nhiều. Cô ấy nói trước đây những hành động thân mật của bọn em làm cho cô ấy hạnh phúc nhường nào thì giờ đây cô ấy cảm thấy tủi nhục hơn thế cả nhiều lần. Cô ấy hình dung ra hình ảnh bạn gái cũ của em và cô ấy thấy tủi hờn. Cô ấy nói em xấu xa, cũng làm cho cô ấy xấu xa. Cô ấy nói rất hối hận vì đã vội vàng, nông cạn khi 2 chúng em thân mật, để rồi bây giờ chịu nỗi dày vò đau xót.

Cô ấy nói rằng em phải có trách nhiệm với bạn gái cũ. Cô ấy nói điều em làm còn tệ hơn rất nhiều khi không yêu mà vẫn làm. Cô ấy nói rằng vì em mà bạn gái cũ đến giờ vẫn không thể tìm hạnh phúc mới cho mình. Cô ấy nói chuyện của em đã làm 1 vết thương lòng rất lớn lên cô ấy. Nhưng tội lỗi của em có thể được giảm bớt bằng cách để bạn gái cũ không còn yêu hay nhớ về em nữa. Cô ấy nói với em hãy cho bạn gái cũ em biết chuyện, để bạn gái cũ quên hẳn em đi, đó sẽ là 1 hướng giải quyết. Và cô ấy cũng sẽ cùng em giải quyết.

Hiện tại bạn gái cũ của em vẫn thi thoảng nhắn tin cho cô ấy về những vấn đề học tập hay này nọ. Em biết bạn gái cũ cũng đã đoán được chuyện em với cô ấy từ lâu. Em dự tính sẽ nói cho bạn gái cũ biết chuyện càng sớm càng tốt để bạn gái hiện tại cảm thấy đỡ đi cảm giác đau khổ kia.

Em không chịu được khi bạn gái hiện tại của em phải đau khổ vì những lỗi lầm trước đây của em. Em đã biết lỗi, chính em là người nói ra điều ấy cho cô ấy. Nhưng giờ cô ấy đang ngập trong bao nhiêu chuyện khác, áp lực từ gia đình về việc lấy chồng (mà chúng em chưa thể nói với gia đình cô ấy được), áp lực chưa có việc làm dù được tất cả mọi người xung quanh ngưỡng mộ về tài năng ngày còn học đại học… Đã là người hay nghĩ, cô ấy còn đau khổ gấp bội phần. Trước khi có chuyện kia thì em là nguồn cổ vũ cho cô ấy, nhưng giờ đây em lại làm cô ấy đau khổ gấp bội phần.

Bạn gái tôi ám ảnh vì em ‘vượt rào’ với tình cũ

Em đang rất bối rối. Em cần phải làm cô ấy hạnh phúc và cân bằng cuộc sống, chứ không phải đau khổ như bây giờ, em khổ tâm quá. Em phải làm thế nào đây để em và N sớm trở lại như xưa hả chị? (Em trai)

Comments on this entry are closed.