Bà Tưng trọn được phi công đúng như ý muốn

Vào ngày 29/10 tại Hà Nội, Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh nổi tiếng với bộ ngực thả rông cặp kè với chàng trai ga lăng, họ liên tục dành cho nhau những cử chỉ như hôn má, ôm eo. ..Những bức ảnh  Bà Tưng chụp cùng bạn trai gây xôn xao cư dân mạng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

ba tung tron duoc phi cong dung nhu y muon hinh 1

Bà Tưng tìm được bạn trai đúng ý nguyện

Sau thời gian nghỉ dưỡng cả tinh thần và thể chất, Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh – đã tái xuất trong một sự kiện tại Hà Nội tối qua. Ngoài gương mặt được cho là kém xinh hơn trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô cũng thu hút sự chú ý của nhiều người trong sự kiện khi cùng tay trong tay với một chàng trai và liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật.

ba tung tron duoc phi cong dung nhu y muon hinh 2

ba tung tron duoc phi cong dung nhu y muon hinh 3

Trước đó không lâu, Bà Tưng liên tục đăng tải thông tin tuyển bạn trai trên trang cá nhân của mình.

ba tung tron duoc phi cong dung nhu y muon hinh 4

ba tung tron duoc phi cong dung nhu y muon hinh 5

Full ảnh Bà Tưng cùng bạn trai

Mới đây trên trang cá nhân, Bà Tưng khoe những bức ảnh chụp ngoại cảnh với trang phục áo sơ mi trắng, quần sooc, đi xe đạp năng động. Ngay khi vừa đăng tải, những bức ảnh đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ và bạn bè. Phần lớn mọi người cho rằng cô hợp với phong cách kín đáo hơn là những hình ảnh sexy khoe thân phản cảm.

ba tung tron duoc phi cong dung nhu y muon hinh 6 ba tung tron duoc phi cong dung nhu y muon hinh 7 ba tung tron duoc phi cong dung nhu y muon hinh 8

Một số khác lại cho rằng, sau phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của Bà Tưng đã mất đi những nét dễ thương đáng yêu rất riêng biệt ngày xưa. Không chỉ thế, ước mơ trở thành bản sao Phạm Băng Băng của Bà Tưng nhờ vào hiệu quả “dao kéo”, giờ e rằng cũng đã “tan hoang giấc mộng”.

( Tin mới nhất tại tin tức gái )