Apple iPad mini 2 và Apple iPad thế hệ thứ 5 sắp ra mắt

Nhà táo đang hối hả chuẩn bị khởi động các sản phẩm máy tính bảng iPad thế hệ tiếp theo trong tháng 3 tới.

Brian White, một nhà phân tích thị trường vốn Topeka, đã đưa ra những thông tin mới nhất mà ông nhận được từ báo cáo của Apple. Theo nguồn tin này, Apple iPad mini 2 và iPad thế hệ thứ năm của Apple sẽ liên tiếp được ra mắt vào tháng ba, chỉ năm tháng sau sự xuật hiện của phiên bản hiện tại.

Apple iPad mini 2 và Apple iPad

Apple iPad mini 2 và Apple iPad

 httpvh://www.youtube.com/watch?v=nbGuWHWQn0A

 Các nguồn tin cũng cho biết phiên bản thứ năm của máy tính bảng Apple iPad 7.9 inch sẽ nhanh hơn và nhẹ hơn so với các kiểu mẫu hiện tại. Nó sẽ có thiết kế tương tự như Apple iPad thế hệ thứ ba, nhưng được trang bị bộ vi xử lý A6X nhanh hơn. Đối với Apple iPad mini 2, phiên bản mới dự kiến sẽ có hình thức tương tự với phiên bản cũ nhưng bên trong là một bộ xử lý nhanh hơn. Apple iPad mini 2 được cho là sẽ có màn hình hiển thị Retina. Trong khi đó không có thông tin nào chia sẻ về độ phân giải của màn hình 7.9 của Apple iPad thế hệ tiếp theo.
Apple iPad mini 2 và Apple iPad

httpvh://www.youtube.com/watch?v=7ktDk_XCLdw

Ngoài thông tin về các sản phẩm máy tính bảng, Brian White một lần nữa khẳng định Apple sẽ giới thiệu phiên bản iPhone mới trong khoảng tháng 5 –tháng 6 tới. Như vậy thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được ra mắt sớm hơn so với các phiên bản trước đó trong hai năm qua. Đồng thời nhà phân tích của chúng ta cũng cho biết, người tiêu dùng sẽ có cơ hội lựa chọn với nhiều màu sắc và kích cỡ hơn.

So sánh 2 sản phẩm:

httpvh://www.youtube.com/watch?v=s4bJ9By3eNo

0 comments… add one

Leave a Comment