Ảnh nóng quan hệ của hot girl chân dài

Cuối tuần đó tôi đưa 3 anh em đi may quần áo và rảo chơi Sài Gòn, cả ngày hôm đó 4 đứa chúng tôi tăng thêm sự thân mến và c3a 3 anh em có phần khâm phục tôi vì những hiểu biết của tôi. Sau đó thì tôi hay đi uống cà phê với Hào … khi biết tôi còn gi74 nhiều nhạc vàng và những cuộn playboy thì Hào muốn mượn tôi coi.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Hào rất thích thú khi nghe những bản nhạc của Elvis Phương nhất là khi xem những hình ảnh trong báo playboy…

Phim ảnh nóng quan hệ của hot girl chân dài

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bắt đầu truyện: Ảnh nóng quan hệ của hot girl chân dài

Chuyện có thật vào năm 1979
Toi xin dấu tên của những người và ủy ban để khỏi làm phiền bà con. Các tên đường là tên cũ trước 1980 vì sau 1980 tôi đi vượt biên nên không biết tên mới.

Tôi được nhận vào làm tài xế cho ông Thủ Trưởng của một ủy ban lớn trong thành phố HCM. Vì thủ trưởng là 1 cán bộ CS tập kết. Ông ta người Nam, năm đó khoảng 55 tuổi xin tạm gọi tên ông ta là ông Hy (tôi vẫn thường gọi là Bác Hy) Bác Hy tướng người rất đạo mạo có vợ và 3 người con, 2 cậu con trai lớn tên Hào và Hùng. Hào 22 tuổi, Hùng 19 tuổi và cô con gái út Hoa 17 tuổi. Nhiệm vụ của tôi là lái xe cho bác Hy đi làm và đi công tác. Mỗi sáng tôi đạp xe và kiểm tra xăng nhớt cho chiếc xe Peogeut 404 cũng còn khá đẹp. Trong thời gian lái xe cho Bác Hy, 2 bác cháu vẫn thường tâm sự. Tôi được biết bác là một người Nam tập kết ra Bắc 1954, vợ bác cũng là 1 nữ cán bộ tập kết 2 người gặp nhau khi công tác ngoài Bắc và lấy nhau. Bác vẫn thường nói với tôi mỗi khi lái xe ngang qua các toà cao ốc nằm trên đường Công Lý, Tự Do, Nguyễn Huệ v.v…

Anh nong quan he cua hot girl chan dai

Miền Nam đẹp qúa, nhà cao cửa rộn, đâu có ai tin là Mỹ ngụy kèm kẹp phải không cậu. Tôi là con của một gia đình công chức chế độ cũ nên tổi chỉ dám ỏm ờ cho qua câu chuyện, không dám góp ý vì sợ Bác Hy gài tôi, biết đâu chẳng bị đi cải tạo vì vài 3 câu nói của mình. Sau khi biết tôi là một sinh viên năm thứ nhất đã bỏ học đễ đi làm Bác Hy một hôm nói với tôi:
– Cậu có muốn đi học lại không? Tôi sẽ cho cậu đi học chú làm tài xế như vầy thật là uổng phí. Từ đó tôi có cảm tình với Bác Hy nhiều hơn và tin tưởng Bác nhiều hơn.

Một hôm bác Hy bảo tôi:
– Cuối tuần này nếu cậu rãnh thì đưa giùm mấy em (ý đây là 3 đứa con bác) đi tham quan thành phố và dẫn mấy em đi may quần áo … Cậu thường may quần áo ở đâu thì dẫn tụi nó lại đó may.

Anh nong quan he cua hot girl chan dai hinh 1

Cuối tuần đó tôi đưa 3 anh em đi may quần áo và rảo chơi Sài Gòn, cả ngày hôm đó 4 đứa chúng tôi tăng thêm sự thân mến và c3a 3 anh em có phần khâm phục tôi vì những hiểu biết của tôi. Sau đó thì tôi hay đi uống cà phê với Hào … khi biết tôi còn gi74 nhiều nhạc vàng và những cuộn playboy thì Hào muốn mượn tôi coi.

Hào rất thích thú khi nghe những bản nhạc của Elvis Phương nhất là khi xem những hình ảnh trong báo playboy…

Một hôm khi tôi và Hào đang mải mê coi playboy thì Hoa bước vào chúng tôi không kịp dấu nên Hoa nhìn thấy và đỏ mặt.
– Anh Hào coi hình ảnh đồi trụy, em về méc ba cho coi.
Tôi vội vàng năn nỉ:
– Thôi mà Hoa, cái này anh cho Hào mượn đó, em méc Bác Hy anh sẽ bị đuổi đó.
Hoa nhìn tôi mắc cỡ nói:
– Anh này kỳ qúa … sao không vứt bỏ mấy thứ sách đồi trụy đó đi, coi chừng có ngày công an bắt anh bi giờ.
Tôi chỉ mỉm cười mà không trả lời. Mấy hôm sau Hào gặp tôi nói nhỏ:
– Em đang theo con bé Trâm bên cạnh nhà, con bé coi dễ thương qúa há anh? Không biết gia đình nó có ghét gia đình em không vì nghe nói ba nó còn đang trong trại cải tạo.
– Thì em cứ thử coi sao.

Tuy ngoài miệng tôi nói như vậy nhưng trong lòng tôi cũng hơi ghen một chút … vì hồi đó khi mới giải phóng cán bộ và vộ đội miền bác vào ăn mặc rất nghèo, chân mang dép râu, nón tai bè, quần xanh lá cây dạm, áo xanh dạm … Sang trọng lắm thì được một cái áo trắng bạc màu cho nên người ta thường hay ví von:
Trai Sài Gòn như chim Phượng Hoàng
Gái Sài Gòn như cành dương liễu.
Trai Hà Nội như khi Trường Sơn
Gái Hà Nội như củ khoai môn.
Chim Phượng Hoàng đậu cành Dương Liễu
Khi Trường Sơn ôm củ Khoai Môn.

Vài ngày sau Hào gặp tôi buồn bã giận dữ nói:
– Cái con Trâm đó thật là láo lếu, dám nói với em là không xứng với đáng với cô ta, cô ta không bao giờ yêu con cán bộ. Thật là phản động.
Tôi cười thầm trong bụng …. Hào lại tiếp
– Thế nào em cũng phải cua Trâm cho anh coi.

Sau hơn 2, 3 tháng bình thường không có gì đặc biệt. Một hôm khi đến nhà Bác Hy đưa bác đi làm. Tôi thấy mẹ Trâm và Trâm có mặt ở nhà Bác Hy. Trâm thì khóc lóc còn mẹ Trâm thì giận dữ to nhỏ gì đó. Tôi biết điều không dám tò mò nên ra nhà xe lau xe … Đến tối khi về Hào chận tôi trước khi tôi lên xe Honda 50 về (Sau này khi thân với anh em Hào, Hào và Hưng thường hay lấy xăng cho tôi để tôi chợ họ đi chơi bằng xe Honda)
– Mấy tháng nữa em làm đám cưới với Trâm.
Tôi ngạc nhiên và gác xe lên để hỏi cho rõ.
– Sao em hay vậy? Kể anh nghe coi chuyện gì vậy?
Hào hãnh diện kể cho tôi nghe …

Cách đây hơn một tháng khi má con Trâm đi tham ba nó trong trại cải tạo ở ngoài Bắc … chỉ có Trâm ở nhà, một  mình Hào đã lén leo qua nhà Trâm hãm hiếp Trâm đêm hôm đó …sợ hãi Trâm không dám kể  ai nghe và Hào được thế cứ chờ má Trâm buôn bán lén qua làm tình với Trâm rốt cuộc Trâm mang thai. Vì không muốn mang tiếng xấu nên Bác Hy và má Trâm bằng lòng cho 2 người lấy nhau.

Comments on this entry are closed.