Ảnh nóng gái hư thích ăn quẩy

Tôi cũng không nhớ tôi và anh David nằm bên nhau bao lâu. Chúng tôi nói với nhau về mọi thứ. David nói rằøng anh ấy đã yêu quí tôi ngay lúc đầu gặp mặt, rằng anh ấy muốn được làm tình với tôi biết bao, rằng tôi là người tình đầu tiên của anh ấy. Còn tôi thì nói cho anh ấy biết cảm giác tối hôm qua thế nào, và tôi hỏi anh về những chuyện ấy. David cười nhạo tôi về việc tôi “để yên” cho anh tối qua, việc tôi không biết thủ dâm… tôi tức đến nỗi muốn đè anh ấy xuống ngay mà hiếp, ngặt nỗi tôi không biết hiếp thì phải làm gì. Cũng may anh ấy đã chỉ tôi ngay. Anh chỉ tôi cách kích thích hậu môn, cách mút liếm, cách đâm cu vào cái lỗ nho nhỏ phía sau ấy. Ngay sau khi học lí thuyết, chúng tôi thực hành ngay. Tôi tình nguyện để anh ấy đút cu vào người tôi. Tôi muốn hưởng cảm giác bị đụ thế nào. Trời ơi. Nó tuyệt hơn tôi nghĩ nhiều. Vừa đau vừa xót, nhưng cảm giác căng phồng và kích thích luôn xuất hiện trong hậu môn tôi. mỗi lần anh ấy kéo ra kéo vào thì sự đê mê lại xâm chiếm lấy tôi. Chúa ơi, tôi sướng không sao tả xiết.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim ảnh nóng gái hư thích ăn quẩy

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bắt đầu truyện:Ảnh nóng gái hư thích ăn quẩy

Đây là câu chuyện đẹp nhất trong suốt khoảng đời của tôi. Thậm chí, tôi chưa từng nghĩ rằng rồi mình sẽ gặp được điều tốt lành đó.

Tôi xin giới thiệu, tôi là Brian, hiện nay đang 38 tuổi. Năm 18 tuổi, khi còn đang là một chàng trai khoẻ mạnh và dồi dào sức khoẻ, tôi quyết định tham gia quân ngũ, vừa để rèn luyện mình thành một người đàn ông chính chắn, vừa cho mình một cơ hội để kiếm tìm những người bạn. Thoạt nhìn bề ngoài, tôi cũng như bao chàng trai khác, nếu có khác là tôi đẹp trai hơn họ. Nhưng thực ra đang có một điều mà tôi giữ kín trong lòng không cho ai biết. Tôi thực sự chỉ thích những chàng trai. Trong cái đất nước của tự do này, đó là một điều bình thường. Nhưng tôi không thể công khai điều đó. Cha mẹ tôi chỉ có mình tôi, và họ mong mỏi biết bao được bế những đứa cháu ngoại của mình. Tôi cố thử quen vài cô gái, nhưng rồi nhanh chóng nhận ra bọn họ tầm thường biết bao.

Anh nong gai hu thich an quay

Cũng phải cám ơn thầy David – thầy thể dục của tôi, chính thầy đã giúp tôi nhận ra được con người thực của mình. Hồi đó tôi học môn bóng rổ. Chỉ mới 16 tuổi, nhưng tôi đã có được một chiều cao lý tưởng. Nhờ chiều cao của tôi, mà thầy thể dục nhanh chóng nhận tôi vào đội bóng rổ. Phải nói tôi chơi khá tệ. Môn sở trường của tôi từ bé là bơi lội. Tôi lại ghét những quả bóng tròn, nhưng chính vì thầy thể dục mà tôi quyết định tham gia đội bóng.

Thầy David chẳng lớn hơn chúng tôi bao nhiêu. Năm đó, nếu tôi nhớ không lầm, thì thầy chỉ khoảng 23 đến 24 tuổi. Thầy đẹp trai, to cao và rất gợi cảm. Đám con gái chỉ rảnh ra là nhắc đến thầy. Còn cả lũ con trai thì xem thầy như thần tượng vậy. Thầy đảm nhiệm giờ thể dục cho các học sinh 12, trong khi năm đó tôi mới lên 11. Tôi rất thích ngắm thầy, thường canh những lúc thầy dạy các học 12 thì tôi lại cố tình lao ra bãi tập để được nhìn thầy. Chắc hẳn thầy cũng chú ý đến tôi, nên khi trường quyết định thành lập đội bóng rổ, thầy đến gặp và nói chuyện với tôi ngay. Lúc đó tôi còn lúng túng và viện cớ mình chơi dở ẹc. Thế nhưng thầy bắt tôi tham dự và còn yêu cầu tôi dành thêm thời gian tập riêng với thầy. Các bạn biết sao rồi đó, tôi không thể bỏ qua cơ hội gần gũi với thầy và nhanh chóng đồng ý.

Anh nong gai hu thich an quay hinh 1

Kể ra tôi tiến bộ rất nhanh, trong vòng ba tháng, tôi chơi lên tay hẳn ra. Cuối năm học đó, khi các anh 12 ra trường, thì tôi, thằng nhóc lớp 11, nghiễm nhiên trở thành trụ cột đội bóng. Lớp học sau tôi cũng không tệ lắm, và tụi nó tiếp thu khá nhanh. Dường như người Mỹ chúng tôi có cái gen chơi bóng rổ. Chúng tôi đã tập rất hăng hái, thầy và trò hì hụi cùng nhau tập chuyền, sút rổ, đẩy bóng, chạy chỗ… Năm đó chúng tôi cũng lần đầu tiên tham gia giải bóng rổ liên tỉnh. Cái gì cũng có giá của nó. Chúng tôi đoạt ngay giải nhất năm đó. Ôm cúp trong tay tất cả chúng tôi đều vui mừng không kể xiết. Nhưng với riêng tôi thì lúc sung sướng nhất là lúc thầy chạy nhào ra ôm chầm lấy tôi. Trong vòng tay thầy, tôi có một cảm giác hết sức mãnh liệt. Hơn bao giờ hết, tôi nhận ra rằng mình đang yêu, và đang yêu một người cùng giới. Tôi cố tình hôn lên má thầy David, như biểu hiện sự vui mừng. Môi tôi hôn còn con cu tôi thì cương cứng. Tối hôm đó, trong khi mọi người về hết, thì tôi và thầy lục đục kéo nhau đi mua bia và về nhà thầy nhậu.

Trong lúc nhậu, thầy đề nghị tôi kêu thầy là David, tôi nghĩ chắc thầy muốn thu khoảng cách giữa hai chúng tôi ngắn lại hơn. Tôi khoái gần chết nhưng giả bộ ngại ngùng, đến lúc thầy chọt lét tôi thì tôi mới lí nhí gọi thầy là David. David nói với tôi là thầy, à, anh ta không uống giỏi. Chính vì thế mà tôi kiếm cớ khui liên tục 8 lon cho anh uống. Tôi hả? Chỉ nhấp vài hơi thôi. Tôi đã quyết định rằng mình phải tỉnh táo để khi anh David say mèm thì tôi còn đủ sức dọn dẹp và… chơi đùa với anh ấy.

Mới đến nửa lon thứ 8 thì David lăn quay ra ghế ngủ. Tôi giả bộ lay lay anh ta dậy. Khi thấy anh ta không phản ứng thì tôi sướng tê người. Tắt ngay cái ti vi, khiêng anh ta vào giường. David nặng gần chết nhưng tôi thấy lòng rạo rực làm sao. Tôi nhanh chóng cởi phăng hết tất cả quần áo trên người David và tôi, rồi tôi ngồi bên mép giường ngắm từng đường nét trên cơ thể David. Bạn có bao giờ bị sét đánh hay cái gì đó tương tự chưa? Tôi lúc đó run lên như cầy sấy, mồ hôi ra như tắm. Ấy là tôi mới nhìn ngắm thôi, chưa hề đụng gì vào người David. Khi mà tay tôi chạm nhẹ vào cu anh ta, nó giật vài cái và cương lên ngay. Còn cái của tôi thì đã cương cứng tự lúc nào.

Comments on this entry are closed.