16 tuổi bắn chết bạn rồi chụp ảnh tự sướng

Sau khi gây án, kẻ thủ ác đã lấy điện thoại di động chụp ảnh “tự sướng” bên cạnh xác nạn nhân, rồi tải lên Snapchat.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Video 18 + 16 tuổi bắn chết bạn rồi chụp ảnh tự sướng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Sự việc xảy ra ngày 4/2 (theo giờ địa phương) tại Jeannette, bang Pennsylvania (Mỹ), nhưng đến nay giới truyền thông mới đưa tin. Maxwell Marion Morton (16 tuổi) đã bắn chết bạn học của mình là Ryan Mangan tại nhà riêng nạn nhân.

Điều kinh khủng hơn là sau khi gây án, Morton đã lấy điện thoại di động chụp ảnh “tự sướng” bên cạnh xác nạn nhân, rồi tải lên Snapchat-một ứng dụng cho phép người dùng gửi hình ảnh đến danh sách người nhận có kiểm soát và tự động xóa khỏi điện thoại người nhận sau vài giây.

16 tuoi ban chet ban roi chup anh tu suong

Maxwell Marion Morton, kẻ bắn chết bạn rồi chụp ảnh “tự sướng” .

16 tuổi bắn chết bạn rồi chụp ảnh tự sướng

Morton đã gửi tấm ảnh này cho một người bạn. Người này đã kịp lưu tấm ảnh lại trước khi nó tự động bị xóa đi, sau đó đưa cho mẹ mình xem và người phụ nữ này đã báo vụ việc với cảnh sát.

“Cảnh sát nhận được bản sao hình ảnh cho thấy nạn nhân ngồi trên ghế với vết thương do đạn bắn trên mặt. Nạn nhân ở ngay sau một người da màu đang tạo kiểu ảnh “tự sướng” với camera”, cảnh sát Pennsylvania cho biết.

Cảnh sát cũng cho biết thêm rằng, người bạn được Morton gửi bức ảnh “tự sướng” còn nhận được nhiều tin nhắn của hung thủ, trong đó có tin “Ryan không phải là người cuối cùng”.

Thi thể của Ryan Mangan sau đó được mẹ cậu bé phát hiện ra và báo với cảnh sát. Trong điện thoại của Mangan, cảnh sát tìm thấy một tấm ảnh cậu chụp cùng một khẩu súng lục bán tự động.
Morton đã nhận tội sau khi cảnh sát tìm thấy một khẩu súng ngắn giấu trong nhà cậu ta. Hiện cậu ta đã bị truy tố tội giết người cấp độ 1 và sở hữu vũ khí trái phép.

Tin hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.