Cặp vú mọng sữa của dì Hằng cháu phịch dì

Đọc truyện loạn luân ngắn cặp vú mọng sữa của dì Hằng. chuyện địt nhau mới hay nhất có tiêu đề cặp vú mọng sữa của dì Hằng.Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm những truyện loạn luân ngắn hay nhất

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Truyen loan luan ngan cap vu mong sua cua di Hang chau phich di qua dam

Phim 18+ loạn luân ngắn cặp vú mọng sữa của dì Hằng cháu phịch dì quá dâm

Tôi đang nằm ngủ trên chiếc ghế trường kỹ cũ kỹ, trong giấc mơ hoang đường, tôi thấy mình gặp lại cô ấy, vẫn vẻ mặt nhắn tít khi đi nắng, mùi hương quen thuộc khiến tôi ngây dại sững người mỗi khi ngửi thấy. Cả dáng vẻ đó nữa, dáng vẻ mà khiến tôi giật mình mỗi khi có ai đó lướt qua đường và tôi nghĩ đó là cô ấy…..

“Ầm” một tiếng, tiếng sấm thình lình làm tôi giật mình tỉnh dậy. Trời mưa rồi, mưa to quá, cơn mưa bất chợt cuốn theo bao bụi bặm phiền não của cuộc đời, trút lên dòng người hối hả đang mưu sinh. Tôi nghĩ lại về giấc mơ vừa rồi, tôi lại nhớ cô ấy. Tôi lại nhớ về buổi chiều chia tay đó, cuộc chia tay vội vã bất ngờ giống như cơn mưa này vậy, cho đến giờ tôi vẫn chưa hiểu vì sao mà chia tay….

Truyện loạn luân ngắn cặp vú mọng sữa của dì Hằng cháu phịch dì quá dâm 2

Truyện loạn luân ngắn cặp vú mọng sữa của dì Hằng cháu phịch dì quá dâm

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê hẻo lánh, gia đình tôi có hai anh em, một gia đình bần nông giống như bao gia đình khác ở làng quê này. Tôi còn nhớ mỗi buổi chiều khi bố mẹ đi gặt, hai anh em tôi lại lon ton theo sau đi mót lúa. Nói là đi mót, nhưng thực chất chỉ là những cuộc dạo chơi của trẻ con ra đồng, chỉ để tìm bắt được con châu chấu, muôm muỗm, và tối về những nụ cười vui sướng khi mẹ nướng cho hai anh em vài con muôm muỗm, và trên mâm cơm của gia đình, đạm bạc với những hạt cơm xỉn màu trộn sắn, có khi trộn ngô, một địa muối trộn mỡ, vài con châu chấu rang. Thế là đủ cho một bữa ăn sung túc hồi đó. Rồi khi hết mùa gia đình tôi lại lao vào đóng ngói, tôi vẫn nhớ rõ mẹ cầm một chiếc bị đựng đầy tro phủ phủ vào khuôn, bố thì cởi trần mặc chiếc quần đùi vén cạp, đôi vai trần lực lưỡng ôm đống đất nện vào khuôn mỗi khi mẹ phủ tro, cắt rồi lại như vậy…..

Truyện loạn luân ngắn cặp vú mọng sữa của dì Hằng cháu phịch dì quá dâm 2

Thời gian cứ thế thấm thoắt trôi, hôm nay gia đình tôi đón ông bác đi nước ngoài về. Lần đầu tiên trong nhận thức của tôi biết được bác. Bác béo mập, hơi thấp, thấp hơn bố tôi rất nhiều, trong cả gia đình có bảy anh chị em thì bố tôi là út, và cũng là cao nhất.

Hồi đó bác về khoang một tháng, từ khi bác về, bố tôi liền hì hục xây nhà tắm, nhà vệ sinh. Hồi đó mỗi lần đi vệ sinh, toàn phải ra cái mái rơm gác hờ trên vài viên gạch, sau khi xong chỉ phủ vội ít tro lên, đếm mùa lại lấy phân đó ra bón ruộng…..

Bác đi rồi, để lại cho nhà tôi được chiếc TV màu có đầu tiên ở xóm, một chiếc xe đạp mipha, một chiếc đầu video. Tôi còn nhớ tối tối, bố thường đạp xe đạp lên thị trấn cách đó hơn 10km để thuê vài cuộn băng, rồi tối đến mở cho làng xóm xem, người người đi xem hư trẩy hội, vui lắm. Và lần đầu tiên tôi cũng biết thế nào là làm tình, nhưng đó chỉ là bây giờ thôi, chứ hồi đó nào có biết hình ảnh đó là gì.

Hôm đó, tôi đang chơi ngoài đường chạy về, bỗng thấy trên TV là một cặp nam nữ, nữ ngồi trên dạng háng, nam ngồi dưới thúc lên….Cái phim gì mà sao tiếng rên rỉ như đánh nhau, mà chẳng hiểu gì hết vậy? Tôi đang ngơ ngác, bỗng mẹ ở đâu chạy lên, đét vào đít anh tôi mấy cái kêu hư, rồi quát đứa cháu (đã có vợ) :” Hoàng, các cháu nó còn nhỏ, mày mở mấy cái đó làm hư chúng nó”. Hồng chỉ cười hì hì rồi tắt đi.

Trong ký ức trẻ thơ của tôi, tình dục là thế đó…….

Rồi cuối cùng bác cũng đón bố tôi sang nước ngoài làm ăn, gia đình khá giả lên. Mẹ liền cho tôi ra tỉnh học. Tôi ở trọ một nhà thầy giáo dạy tại trường tôi học, Tôi thường gọi là bác Dũng, vợ bác Dũng là bác Liên, bác Dũng có hai người con, người chị là Hoa, em là Tuấn.

Hôm đó, tôi đang ngồi học bài, bỗng anh Tuấn ở đâu cầm tập giấy chạy vội về nhét vào ngăn bàn, rồi quay sang dằn mặt :” Tao cấm đứa nào đụng vào cái này” Anh Tuấn học hơn tôi ba lớp, nói xong ông liền chạy vội đi đá bóng. Ngồi nhà học bài một lúc, ngồi nghĩ vẩn vơ thẫn thờ, tôi bỗng tò mò không hiểu thứ anh Tuấn cấm tôi xem là gì?

Dưới sự tò mò, tôi mon men lôi tập giấy đó ra, run run liếc quanh, tôi liền khép cửa lại. Ngó vào tập giáy đó chỉ thấy từa đề ba chữ “ Cô Giáo Thảo”. Tôi đâu biết đó là truyện dâm, đọc thử, càng đọc càng thấy cuốn hút, càng đọc càng bứt rứt khó chịu ở đâu đó, cuốn hút theo từng nút áo của nhân vật nữ bung ra. Đọc một lần, đọc hai lần…. bỗng con cu của tôi giựt giựt, tôi giật mình vén ra xem, chỉ thấy một dòng nước nhờn nhờn trong suốt rỉ ra, cả người như vô lực, tôi đưa sờ vào nó, rồi nhắm mắt lại trong đầu tưởng tượng đến những hình ảnh vừa đọc được. Lần này quả thật rõ ràng, một cảm giác tưng tức, cái gì đó cứ muốn trào ra, muốn nổ tung trong người, tôi chỉ muốn lên cao..cao nữa…cao mãi….

Sau này tôi mới biết đó là thủ dâm, và những ngày sau đó, những lúc không có ai tôi đều thủ dâm như vậy, lúc ngủ, lúc tắm, lúc học bài… cho đến một lần.

Cửa sổ phòng tôi, nơi tôi học bài đối diện với sân giếng, cái nhà tăm thực chật chỉ là xây gạch xung quanh, cửa được che bởi tấm bạt, những lúc gió vô tình thôi qua không che nổi những gì trong đó.

Hôm đó tôi đang ngồi thủ dâm với những hình ảnh của câu chuyện hôm trước, thoạt đầu tôi rất nhanh ra, nhưng tỷ lệ nghịch với thời gian sau này, mỗi lần ra đều rất lâu, thậm chí có lần tôi nghĩ mình được như nhân vật chính trong truyện, nhưng cũng vẫn không ăn thua. Bỗng tôi thấy chị Hoa cầm gói gì đi vào nhà tắm, chuyện này như cơm bữa, nhưng hôm nay nhìn chị, bỗng thấy ngực chị sao mà to quá, mà bấy lâu nay tôi không để ý.

Bỗng một cơn gió thoảng qua vén tấm bì lên, tôi như choáng ngợp với hình ảnh trước mắt, cổ họng tôi khô khốc, cả người nóng ran, dù chỉ qua vài giây ngắn ngủi, nhưng tôi đã nhìn thấy được nơi đào nguyên đó, lần đầu trong đời tôi đã biết thế nào là ‘***’ con gái. Khi mảnh bì vén lên, chỉ thấy chị đang ngồi xổm, loay hoay vẩy nước rửa rửa, chùm lông đen nhánh rậm rạp hơi bết, tận sâu trong đó, tôi loáng thoáng nhìn được cái gì đó mà tôi cũng không rõ là cái gì. Trong lúc đó, cả người tôi căng cứng lên, như muốn nổ tung, tay tôi sục lia lịa….một cảm giác nóng rần đê mê toàn thây trước đây tôi chưa hề có, tôi như ngộp thở, hít hà liên tục….

Chợt tôi giật thót mình, như có ánh mắt nào đó nhìn qua đây, tôi xanh mét vội vơ lấy cái bút ngoáy ngoáy như đang học, chiếc bút rơi mấy lần. Từ hôm đó trong đầu tôi luôn chỉ có hình ảnh của chị Hoa. Và tôi cũng thường hay để ý hơn, nhất là mỗi sáng tỉnh dậy, chị chỉ thường mặc chiếc áo ngủ bằng vải lanh, bên trong không mặc áo lót, mỗi lần chị vừa tỉnh dậy, với cái đầu rối bời, đôi mắt ngái ngủ, nhất là hai núm vú nhỏ như đội lên khiêu khích, người tôi lại nóng ran lên, con cu thì giựt giựt, và tôi biết với hình ảnh đó, sẽ đủ cho cả ngày thủ dâm của tôi hôm nay….

Hôm đó khi cả nhà đang ngồi ăn cơm, bỗng tôi rùng mình phát hiện khóa quần của bác Liên bị tuột, bên trong là chiếc quần lót màu trắng, gần như tôi có thể thấy được màu đen lờ mờ sau nó. Không hiểu sao lúc đó tôi thấy vừa buồn cười lại vừa kích thích, tôi ngoảnh mặt đi cố gượng để khỏi sặc cơm, mặt tôi đỏ gay. Thấy thể bác hỏi :” Sao thế Long ?” ( Quên chưa giới thiệu tôi là Long) Tôi mắc cỡ nhìn bác ngập ngừng nói :” Dạ!…bác…khóa quần…bác…”. Nghe vậy bác nhìn xuống thấy tình cảnh của mình như vậy, tôi đoán có lẽ mặt bác thoáng hồng trong chốc lát, nhưng bác lại nghiêm nghị nói :” Lần sau thấy vậy phải nhắc bác ngay, có gì mà ngại.” Tôi ậm ừ.

Từ hôm đó tôi bắt đầu chú ý đến bác nhiều hơn, bác cao chừng 1m50, hơi mập, nhưng lại trắng muốt, gần năm mươi rồi mà da bắc trắng mịn, nhẵn nhụi hơn da con gái, khuôn mặt hơi sạm vì vất vả theo năm tháng. Những tôi còn nhớ mỗi lần bác đi làm về nóng, vén chiếc quần cao tới bẹn, nhìn vùng da đó, tôi cảm giác như tì vào sẽ làm nó xước, thậm chí tôi còn muốn cắn vào đó. Tôi luôn muốn phát điên với những hình ảnh đó. Chị Hoa cho tôi cảm giác nóng bỏng kích thích, nhưng bác lại khiến tôi ham muốn thèm khát.

Bác tuy thấp nhưng thuộc dạng ngực tấn công mông phòng thủ, có lẽ đa số người thấp đều vậy (kinh nghiệm bây giờ) cả cặp mông tròn lẳn nữa, mỗi khi bác cúi xuống cặp mông đó cong tròn đầy đặn, khiến tôi ao ước được đứng từ đằng sau mà thúc từng cú từng cú. Nhưng đó chỉ là trong ao ước và tưởng tượng của tôi mỗi lần thủ dâm.

Tôi không biết nếu mà sự thật xảy ra, thì bác và chị Hoa bị tôi đè ra mà địt mà hiếp, bóp vú, sờ *** không biết bao nhiêu lần rồi, hình ảnh của bác, của chị vẫn ngự trị trong đầu tôi, tôi cũng hay lơ đãng ngồi ở cửa sổ học bài những lúc bác và chị vào nhà tắm hơn, có lẽ điều đó chẳng phiền đến ai, nhưng với tôi đó là cả một quá trình. Căng thẳng, hồi hộp, chờ đợi… và nếu may mắn sẽ là những sợi lông đen, có khi là cặp vú no tròn, với hai ním nhỏ mời mọc, nhưng hầu như, kết quả cuối cùng cũng là chiếc chậu nước đỏ với vài mảnh vải xô trong đó. Sau này tôi mới biết hồi đó phụ nữ thường dùng vải xô thay băng vệ sinh, vì hồi đó làm gì có băng vệ sinh.

Dì Hằng, một người phụ nữ kiểu mẫu mực, dì là em gái của bác Liên. Chồng của dì làm công chức ở huyện, nhìn dáng vẻ ông ấy tóc mái xanh, mắt đeo kính cận, đi đâu lúc nào cũng đóng thùng giầy đen, nói chuyện thì chuyên kiểu đường lối tư tưởng. Nói vậy chắc các bạn cũng biết gia đình dì thế nào, vâng một gia đình gia giáo kiểu cách mẫu mực, một gia đình mà trong đó công việc của người vợ là sinh con đẻ cái, phục tùng và phục tùng. Dì năm nay mới ngoài ba mươi, nhưng vì đường lối nên hiện giờ mới có sinh được một thằng cu. Có lẽ cả gia đình gì mừng lắm, vì chút gì đó phong kiến vẫn áp đặt trong gia đình. Dáng gì cũng giống như bác Liên, trắng trẻo, đầy đặn. Nhưng điều khác biệt của gì đó là cặp mắt với đôi môi. Cặp mắt của dì là một thứ gì đó mang tính chất ước lệ, nó mang chút u buồn sâu kín, nhưng cũng long lanh như muốn hút hồn người nhìn. Tôi dám chắc ai đã từng nhìn vào đôi mắt đó ũng không khỏi sững người trong giây lát, và tôi cũng không ngoại lệ. Đôi môi đỏ mọng lúc nào cũng mím lại đầy nghiệm nghị, hiếm khi nở nụ cười, có lẽ sống trong môi trường gia đình như vậy, đã luyện cho dì quen thành vẻ cam chịu. Nhưng đặc biệt, có lần tôi thấy gì cười, đó là lúc dì cười khi đùa với thằng cu, tôi như nhìn thấy một vầng hửng đông hé ra sau đêm tối, rạng rỡ, nó lấn át tất cả mọi thứ, nhiều khi tôi thầm nghĩ, giá tôi được cắn ngấu nghiến lên đôi môi đó, giá đôi môi đó nhẹ nhàng cưng chiều thằng nhỏ của tôi thì sao nhỉ?…Nghĩ đến đó tôi không nhịn nổi lại móc con cu ra mà sục.

Tôi nhớ đó là một buổi sáng đẹp trời, vì gì mới sinh thằng cu, sau một thời gian đến thời kì cai sữa, vì vậy gì chuyển vào sống ở nhà bác Liên. Hôm đó, chú Ba (chồng dì) bế thằng cu vào thăm mẹ, thằng bé khóc oa oa đòi mẹ, vừa đến vòng tay mẹ nó đã cười sằng sặc, đôi bàn tay tham lam lần mò vào vú dì đòi sữa. Lúc đó tôi đang ngồi cạnh chơi đùa với thằng nhỏ, có lẽ gì hơi ngại, nhưng nghĩ tôi còn nhỏ tuổi nên không sao. Dì đâu biết, lúc đó cả người tôi căng cứng lên, tôi ghanh tị, thèm khát, tôi ước gì mình là đứa nhỏ kia để được tự do lần mò sục xạo vú dì.

Vì thương con không nỡ, nên dì cũng vén áo lên cho nó bú. Nín thở….hồi hộp…đó là cảm giác của tôi khi chiếc áo dần vén lên để lộ ra làn da trắng muốt, từng ngấn từng ngấn bụng của gì như bậc thang dắt tôi lên đỉnh vu sơn. Miệng tôi khô khốc, hơi thở gấp gáp khi dì vén áo lên khỏi cặp vú no tròn mọng sữa. Đầu vú dì hơi thâm được bao quanh bởi quầng sậm với li ti những nốt như nổi da gà. Có lẽ dì cũng biết tôi ngây ngóc nhìn, nhưng kệ, ai bảo tôi còn nhỏ tuổi cơ chứ. Cũng như mọi người thôi, khi người mẹ cho con bú, họ nghĩ đó là nghĩa vụ, là niềm vui, ai còn hơi sức đâu mà ngại chứ. Cũng chính điều đó cho tôi cơ hội được ngắm nghía kỹ hơn cặp vú của gì.

Thằng cu như tìm được về suối nguồn, nó cười sằng sặc rồi vục đầu rồi mà bú, một tay còn lại nó đặt lên bầu vú bên kia như sợ có ai tranh mất của nó. Nó đâu biết rằng tôi đang thầm nghen ghét với nó, tôi muốn được ôm trọn cặp vú kia, tôi muốn được ngấu nghiến chúng. Trong trí tưởng tượng của tôi, tôi thầm nghĩ nếu được sở hữu cặp vú đó, tôi sẽ làm gì nhỉ? Tôi từ từ tận hưởng, tôi sẽ lấy lưỡi liếm nhẹ nhàng quanh bầu vú đó, tôi sẽ lấy cặp răng của mình day nhẹ lên đầu vú, một tay kia tôi xoay bóp, cái lưỡi sẽ đánh nhẹ lên đầu vú, tay còn lại khẽ bóp, tôi tưởng tượng từng dòng sữa ứa ra thấm vào miệng mình, như chút gì đó hư vô bất tận. Tôi sẽ uống nó, cảm thụ nó. Nghĩ đến đây tôi chợt rùng mình mở mắt ra, tôi thấy gì đang mỉm cười nhìn tôi, trong mắt ẩn chứa chút gì đó bao la vô hạn. Tôi bỗng thẫn thờ, Tôi khó chịu quá, người tôi căng quá, tôi khát, tôi đắng miệng. Tôi chạy vội ra ngoài, lẩn đến một góc vườn, tôi móc con cặc ra, sục lấy sục để, tôi sợ để lâu cảm giác kia sẽ biến mất….Và không lâu sau đó cả người tôi căng cứng lên, tôi khẽ rên lên một tiếng khoái lạc…..

Đó là một ngày mà tôi nằm mơ cũng không tin đó là sự thật. Vâng tôi đã được bú vú dì, tôi đã được sở hữu đôi vú căng tròn no mọng đó, tôi cũng đã làm những thứ mà tôi từng nghĩ….

Hôm đó, một ngày hè chói chang, buổi tối mất điện, cả nhà chỉ có gian phòng khách là lát đá hóa. Bác Liên liền sai tôi lau sạch nền nhà để cả nhà ngủ ngoài đó, vì trong phòng nóng quá không ai chịu nổi. Nằm ngoài cùng là bác Dũng, rồi đến bác Liên, chị Hoa và Dì. Anh Tuấn thì viện cớ nóng quá đến nhà bạn ngủ cho mát. Tôi học bài đến khuay, khoảng 12h tôi mệt mỏi buông bút, trong đầu lại nghĩ vẩn vơ đến hình ảnh của bc Liên, chị Hoa, dì Hằng. Không biết tự lúc nào tay tôi đã lần xuống quần nghịch thằng nhỏ, tôi nghĩ giá bây giờ cả ba người kia trần truồng nằm trước mặt tôi, bác Liên quỳ xuống khiến cho cặp vú thõng xuống, tôi sẽ như con nhái ôm măng quắp lấy bác mù bú mà mút, rồi khi tôi nằm ngửa cho bác Liên bú liếm con cặc của tôi, tôi sẽ gối đầu lên đùi chị Hoa, chị cúi xuống, cặp vú khẽ rê rê trên miệng tôi….nghĩ đến đó người tôi lại căng cứng, tôi sục mạnh hơi. Bỗng “ két” một tiếng, tiếng cánh của mở ra khiến tôi chết điếng người, tôi giật mình kéo quần lại quay vào bàn giả vờ học, nghe ngóng một lúc không thấy gì tôi mới nhò đầu ra ngoài xem thử là cái gì.

Tôi thấy hình ảnh một người phụ nữ, một hình ảnh mà cho đến bây giờ tôi mãi không quên, nó có vẻ gì đó thăm thẳm trong màn đêm, nhưng trên đôi mắt lại dịu dàng mông lung về một cái gì đó. Dì mặc chiếc áo ngủ mỏng tang, chiếc áo ngủ không che nổi đôi cặp vú mọng sữa như muốn phun trào của dì, dì đang ngồi trước hiên nhà. Tôi nhẹ nhàng đi ra ngồi cạnh dì, dì ngoảnh lại nhìn tôi mỉm cười hỏi :” Cháu học khuya thế? Cẩn thận học vừa thôi còn giữ sức khỏe.” Tôi mỉm cười gượng gạo, dì nghĩ tôi học bài chăm chỉ, nhưng dì đâu có biết tôi đang học những thế làm tình với dì. Tôi ngồi xuống cạnh dì hỏi :” Sao dì không ngủ? ra đây ngồi làm gì? Dì đỏ mặt cúi đầu nói :” Dì không ngủ được.” Tôi không hiểu vì sao mà dì phải cúi đầu e thẹn, bỗng dì lại nói :” Dì nhớ thằng cu” Tôi cười trừ mà chẳng biết nói gì. Một khoảng im lặng sau đó, cả hai người đều đắm chìm vào suy nghĩ của riêng mình, tôi thì đang thầm cảm nhận mùi hương thoang thoảng từ mái tóc của dì, từ chút sữa non rỉ ra từ đầu vú của dì, có lẽ thế. Bỗng dì nói :” Dì nhờ cháu một việc nhé ?” Tôi hỏi lại :” Việc gì hả dì ?”. Dì cúi đầu nói, cháu biết đấy, dì đang cho em cai sữa mà bây giờ sữa vẫn cứ tiết ra khiến dì tức và khó chịu quá, nếu dùng tay vắt thì gì đau, cháu có thể…cháu có thể hút giúp dì ra không?”. “ Cái gì ạ?” Tôi há hốc mồm hỏi lại. Bỗng gì vụt đứng dậy nói :” Thôi! Không có gì, dì đi ngủ đây”. Bỗng dưng có gì đó trong tôi thôi thúc, tôi giữ tay dì lại, sao bàn tay đó lại êm ái mềm mượt đến thế, người tôi khẽ run lên. Tôi có nằm mơ cũng không ngờ gì lại nhờ tôi điều này, dì đâu biết lúc đó trong tôi như có hàng trăm trái bom đang nã, tôi biết mình cần phải làm gì, tôi biết rằng cơ hội này chỉ có một, nếu hôm nay không làm được thì vĩnh viễn tôi không bao giờ có cơ hội nữa. Tôi nắm chặt tay dì nói trong vô thức mà tôi không nghe được giọng tôi :” Dì cho phép …cháu chứ?”….

Tôi dắt dì vào trong phòng, dì theo sau khép nép e thẹn như cô gái đêm động phòng, điều đó càng khiêu khích tôi, càng khiến tôi như muốn nổ tung ra, con cu tôi cứ giật giật trong quần không biết bao nhiều lần rồi. Tôi để dì ngồi lên giường, tôi ngồi xuống đất, tôi nhìn dì với ánh mắt khao khát chờ đợi, như muốn xác định lại điều gì đó từ dì, chỉ thấy dì e thẹn tay mân mê góc áo nói :” Cháu giúp dì đi”. Chỉ chờ có thế, tôi như nhảy cẫng lên, nếu lúc đó có ai nhìn thấy, sẽ thấy tôi giống như một thằng khờ được nàng tiên ban phát ân huệ. Tay tôi run run nắm vạt áo dì, từ từ chỉ có việc vén chiếc áo lên mà đối với tôi như đang mang vác vài tấn đá vậy, đôi tay run rẩy, tròng mắt tôi như muốn lọt ra ngoài khi nhìn thấy làn da trắng mịn phẳng lì, những ngấn bụng trên đó chỉ như những gợn sóng dưới sự hung bạo của triều cuồng.

Dưới sự nỗ lực của đôi bàn tay, dưới sự tò mò ao ước chiếm lĩnh, cuối cùng tôi cũng đã vén được áo dì lên khỏi cặp vú. Khi chiếc áo được vén qua núm vú, đầu tôi như bị một quả chùy đánh mạnh đến choáng váng, môi tôi khô khốc, tôi cảm thấy cặp vú dì khẽ nhấp nhô theo từng hơi thở, theo đó còn mang theo chút run rẩy như dự báo một điều gì đó. Tôi lạc giọng hỏi dì :” Cháu làm nhé?” Dì không nói gì, chỉ khẽ cúi đầu, biểu hiện đó của gì, chỉ khiến tôi điên lên lao vào cắn xé, nhưng không tôi biết lúc này tôi cần bình tĩnh, tôi biết đây là cơ hội ngàn năm có một, tôi phải trân trọng nó, phải tận dụng nó.

Khi tay tôi chạm vào vú dì, một cảm giác mát lạnh truyền đến khiến toàn thân tôi đê mê, tôi úp cả đôi tay vào hai vú dì, tôi muốn cảm nhận nó, tôi gắng dùng hết những xúc giác của mình để có thể cảm nhận nó. Khi tôi thè lưỡi liếm vào đầu vú, một mùi vị ngòn ngọt ngất ngây thấm tận lên não, Tôi nhẹ nhàng dùng đầu lưỡi mát xa đầu vú dì, tay tôi khẽ bóp nhẹ, tôi cảm nhận được sự đàn hồi của cặp vú. Khi tôi khẽ mút, tôi cảm thấy người dì hơi run rẩy, nhưng kệ việc của tôi bây giờ là tận hưởng cặp vú này, chiếm lĩnh nó cho thỏa mong ước bấy lâu. Từng dòng sữa ứa ra chảy vào miệng tôi, tôi bú mút chùn chụt một cách ngon lành, đôi tay tôi vẫn vuốt ve nắn bóp đều, khi tôi chuyển bú vú này thì tay lại mát xa vú kia. Tôi ra mất, tôi không thể ngờ được cảm giác này lại tuyệt vời đến thế. Những hình ảnh trong những bộ film khiêu dâm tôi từng xem, những tình tiết trong truyện hiện ra….

Khi dì nhắm mắt cho tôi bú sữa, đôi tay của tôi nhẹ nhàng mát xa thám hiểm khắp cơ thể dì, tôi xoay nhẹ quanh bầu vú, từ đó tỏa ra, tôi vuốt ve bên mạng sườn, tôi gẩy gẩy nhẹ trên làn da bụng mát rượi của dì, tôi biết dì thót người sau mỗi lần ấy, tôi luồn tay ra sau lưng vuốt ve tấm lưng trơn láng của dì, tôi dần xiết chặt hơn, tôi bú mạnh bao hơn, tôi cảm thấy cả người dì run lên dữ dội, có lẽ điều đó càng kích thích tôi, không biết tự lúc nào dục vọng trong tôi sôi trào. Tôi bú liếm dữ dôi, tay tôi chà xát miết miết thật mạnh, cái lưỡi của tôi tham lam liếm từ vú dần trườn đến cổ dì, bất chợt tôi ôm xiết lấy dì, môi tôi đặt lên đôi dì thật chặt. Có lẽ nụ hôn đầu tiên thơ ngây vụng dại là đây, tôi chỉ biết áp chặt môi mình vào môi dì, đôi tay không ngừng xục xạo, tôi tham lam liếm khắp trên mặt dì, đôi mắt lỗ tai, trong lúc đó tay tôi xoa mạnh lên đôi mông dì, tôi thấy toàn thân dì căng cứng lên, tôi đè dì ra giường, cả người tôi áp chặt vào người dì, con cu giờ đây đã nở to hết sức mà nó có thể như muốn chọc thủng qua cái quần mà tìm kiếm cái gì thuộc về nó. Dì vẫn nhắm mắt, vẫn run rẩy, tôi thoáng thấy từng đợt hơi thở nóng hổi thoảng qua tai. Khi tôi đưa tay luồn xuồng quần dì, tôi đã lần được tới đám lông đen mượt, khi gần tới chỗ mà tôi cần phải đến, bỗng dưng dì mở mắt đẩy tôi ra, luống cuống chạy ra ngoài…

Tôi thẫn thờ ngồi đó, liệu chăng đây là một giấc mở, cảm giác vừa rồi, mùi hương vừa rồi…tôi đưa tay lên mũi ngửi ngửi, một mùi ngai ngái khiến tôi đê mê, tôi lần xuống sục cặc thật mạnh thật nhanh, mạnh như lúc tôi chà xát miết trên người dì, nhanh như chuyện thoảng qua vừa rồi. cả người tôi như nổ tung, từng đợt tinh dịch bắn ra phun cả lên giường, tôi mệt mỏi ngả ra đất, trong đầu trống rống, rồi tôi thiếp đi lúc nào không biết, trong giấc mơ tôi lại được bú vú dì…..
Dì Hằng, một người phụ nữ kiểu mẫu mực, dì là em gái của bác Liên. Chồng của dì làm công chức ở huyện, nhìn dáng vẻ ông ấy tóc mái xanh, mắt đeo kính cận, đi đâu lúc nào cũng đóng thùng giầy đen, nói chuyện thì chuyên kiểu đường lối tư tưởng. Nói vậy chắc các bạn cũng biết gia đình dì thế nào, vâng một gia đình gia giáo kiểu cách mẫu mực, một gia đình mà trong đó công việc của người vợ là sinh con đẻ cái, phục tùng và phục tùng. Dì năm nay mới ngoài ba mươi, nhưng vì đường lối nên hiện giờ mới có sinh được một thằng cu. Có lẽ cả gia đình gì mừng lắm, vì chút gì đó phong kiến vẫn áp đặt trong gia đình. Dáng gì cũng giống như bác Liên, trắng trẻo, đầy đặn. Nhưng điều khác biệt của gì đó là cặp mắt với đôi môi. Cặp mắt của dì là một thứ gì đó mang tính chất ước lệ, nó mang chút u buồn sâu kín, nhưng cũng long lanh như muốn hút hồn người nhìn. Tôi dám chắc ai đã từng nhìn vào đôi mắt đó ũng không khỏi sững người trong giây lát, và tôi cũng không ngoại lệ. Đôi môi đỏ mọng lúc nào cũng mím lại đầy nghiệm nghị, hiếm khi nở nụ cười, có lẽ sống trong môi trường gia đình như vậy, đã luyện cho dì quen thành vẻ cam chịu. Nhưng đặc biệt, có lần tôi thấy gì cười, đó là lúc dì cười khi đùa với thằng cu, tôi như nhìn thấy một vầng hửng đông hé ra sau đêm tối, rạng rỡ, nó lấn át tất cả mọi thứ, nhiều khi tôi thầm nghĩ, giá tôi được cắn ngấu nghiến lên đôi môi đó, giá đôi môi đó nhẹ nhàng cưng chiều thằng nhỏ của tôi thì sao nhỉ?…Nghĩ đến đó tôi không nhịn nổi lại móc con cu ra mà sục.

Tôi nhớ đó là một buổi sáng đẹp trời, vì gì mới sinh thằng cu, sau một thời gian đến thời kì cai sữa, vì vậy gì chuyển vào sống ở nhà bác Liên. Hôm đó, chú Ba (chồng dì) bế thằng cu vào thăm mẹ, thằng bé khóc oa oa đòi mẹ, vừa đến vòng tay mẹ nó đã cười sằng sặc, đôi bàn tay tham lam lần mò vào vú dì đòi sữa. Lúc đó tôi đang ngồi cạnh chơi đùa với thằng nhỏ, có lẽ gì hơi ngại, nhưng nghĩ tôi còn nhỏ tuổi nên không sao. Dì đâu biết, lúc đó cả người tôi căng cứng lên, tôi ghanh tị, thèm khát, tôi ước gì mình là đứa nhỏ kia để được tự do lần mò sục xạo vú dì.

Vì thương con không nỡ, nên dì cũng vén áo lên cho nó bú. Nín thở….hồi hộp…đó là cảm giác của tôi khi chiếc áo dần vén lên để lộ ra làn da trắng muốt, từng ngấn từng ngấn bụng của gì như bậc thang dắt tôi lên đỉnh vu sơn. Miệng tôi khô khốc, hơi thở gấp gáp khi dì vén áo lên khỏi cặp vú no tròn mọng sữa. Đầu vú dì hơi thâm được bao quanh bởi quầng sậm với li ti những nốt như nổi da gà. Có lẽ dì cũng biết tôi ngây ngóc nhìn, nhưng kệ, ai bảo tôi còn nhỏ tuổi cơ chứ. Cũng như mọi người thôi, khi người mẹ cho con bú, họ nghĩ đó là nghĩa vụ, là niềm vui, ai còn hơi sức đâu mà ngại chứ. Cũng chính điều đó cho tôi cơ hội được ngắm nghía kỹ hơn cặp vú của gì.

Thằng cu như tìm được về suối nguồn, nó cười sằng sặc rồi vục đầu rồi mà bú, một tay còn lại nó đặt lên bầu vú bên kia như sợ có ai tranh mất của nó. Nó đâu biết rằng tôi đang thầm nghen ghét với nó, tôi muốn được ôm trọn cặp vú kia, tôi muốn được ngấu nghiến chúng. Trong trí tưởng tượng của tôi, tôi thầm nghĩ nếu được sở hữu cặp vú đó, tôi sẽ làm gì nhỉ? Tôi từ từ tận hưởng, tôi sẽ lấy lưỡi liếm nhẹ nhàng quanh bầu vú đó, tôi sẽ lấy cặp răng của mình day nhẹ lên đầu vú, một tay kia tôi xoay bóp, cái lưỡi sẽ đánh nhẹ lên đầu vú, tay còn lại khẽ bóp, tôi tưởng tượng từng dòng sữa ứa ra thấm vào miệng mình, như chút gì đó hư vô bất tận. Tôi sẽ uống nó, cảm thụ nó. Nghĩ đến đây tôi chợt rùng mình mở mắt ra, tôi thấy gì đang mỉm cười nhìn tôi, trong mắt ẩn chứa chút gì đó bao la vô hạn. Tôi bỗng thẫn thờ, Tôi khó chịu quá, người tôi căng quá, tôi khát, tôi đắng miệng. Tôi chạy vội ra ngoài, lẩn đến một góc vườn, tôi móc con cặc ra, sục lấy sục để, tôi sợ để lâu cảm giác kia sẽ biến mất….Và không lâu sau đó cả người tôi căng cứng lên, tôi khẽ rên lên một tiếng khoái lạc…..

Đó là một ngày mà tôi nằm mơ cũng không tin đó là sự thật. Vâng tôi đã được bú vú dì, tôi đã được sở hữu đôi vú căng tròn no mọng đó, tôi cũng đã làm những thứ mà tôi từng nghĩ….

Hôm đó, một ngày hè chói chang, buổi tối mất điện, cả nhà chỉ có gian phòng khách là lát đá hóa. Bác Liên liền sai tôi lau sạch nền nhà để cả nhà ngủ ngoài đó, vì trong phòng nóng quá không ai chịu nổi. Nằm ngoài cùng là bác Dũng, rồi đến bác Liên, chị Hoa và Dì. Anh Tuấn thì viện cớ nóng quá đến nhà bạn ngủ cho mát. Tôi học bài đến khuay, khoảng 12h tôi mệt mỏi buông bút, trong đầu lại nghĩ vẩn vơ đến hình ảnh của bc Liên, chị Hoa, dì Hằng. Không biết tự lúc nào tay tôi đã lần xuống quần nghịch thằng nhỏ, tôi nghĩ giá bây giờ cả ba người kia trần truồng nằm trước mặt tôi, bác Liên quỳ xuống khiến cho cặp vú thõng xuống, tôi sẽ như con nhái ôm măng quắp lấy bác mù bú mà mút, rồi khi tôi nằm ngửa cho bác Liên bú liếm con cặc của tôi, tôi sẽ gối đầu lên đùi chị Hoa, chị cúi xuống, cặp vú khẽ rê rê trên miệng tôi….nghĩ đến đó người tôi lại căng cứng, tôi sục mạnh hơi. Bỗng “ két” một tiếng, tiếng cánh của mở ra khiến tôi chết điếng người, tôi giật mình kéo quần lại quay vào bàn giả vờ học, nghe ngóng một lúc không thấy gì tôi mới nhò đầu ra ngoài xem thử là cái gì.

Tôi thấy hình ảnh một người phụ nữ, một hình ảnh mà cho đến bây giờ tôi mãi không quên, nó có vẻ gì đó thăm thẳm trong màn đêm, nhưng trên đôi mắt lại dịu dàng mông lung về một cái gì đó. Dì mặc chiếc áo ngủ mỏng tang, chiếc áo ngủ không che nổi đôi cặp vú mọng sữa như muốn phun trào của dì, dì đang ngồi trước hiên nhà. Tôi nhẹ nhàng đi ra ngồi cạnh dì, dì ngoảnh lại nhìn tôi mỉm cười hỏi :” Cháu học khuya thế? Cẩn thận học vừa thôi còn giữ sức khỏe.” Tôi mỉm cười gượng gạo, dì nghĩ tôi học bài chăm chỉ, nhưng dì đâu có biết tôi đang học những thế làm tình với dì. Tôi ngồi xuống cạnh dì hỏi :” Sao dì không ngủ? ra đây ngồi làm gì? Dì đỏ mặt cúi đầu nói :” Dì không ngủ được.” Tôi không hiểu vì sao mà dì phải cúi đầu e thẹn, bỗng dì lại nói :” Dì nhớ thằng cu” Tôi cười trừ mà chẳng biết nói gì. Một khoảng im lặng sau đó, cả hai người đều đắm chìm vào suy nghĩ của riêng mình, tôi thì đang thầm cảm nhận mùi hương thoang thoảng từ mái tóc của dì, từ chút sữa non rỉ ra từ đầu vú của dì, có lẽ thế. Bỗng dì nói :” Dì nhờ cháu một việc nhé ?” Tôi hỏi lại :” Việc gì hả dì ?”. Dì cúi đầu nói, cháu biết đấy, dì đang cho em cai sữa mà bây giờ sữa vẫn cứ tiết ra khiến dì tức và khó chịu quá, nếu dùng tay vắt thì gì đau, cháu có thể…cháu có thể hút giúp dì ra không?”. “ Cái gì ạ?” Tôi há hốc mồm hỏi lại. Bỗng gì vụt đứng dậy nói :” Thôi! Không có gì, dì đi ngủ đây”. Bỗng dưng có gì đó trong tôi thôi thúc, tôi giữ tay dì lại, sao bàn tay đó lại êm ái mềm mượt đến thế, người tôi khẽ run lên. Tôi có nằm mơ cũng không ngờ gì lại nhờ tôi điều này, dì đâu biết lúc đó trong tôi như có hàng trăm trái bom đang nã, tôi biết mình cần phải làm gì, tôi biết rằng cơ hội này chỉ có một, nếu hôm nay không làm được thì vĩnh viễn tôi không bao giờ có cơ hội nữa. Tôi nắm chặt tay dì nói trong vô thức mà tôi không nghe được giọng tôi :” Dì cho phép …cháu chứ?”….

Tôi dắt dì vào trong phòng, dì theo sau khép nép e thẹn như cô gái đêm động phòng, điều đó càng khiêu khích tôi, càng khiến tôi như muốn nổ tung ra, con cu tôi cứ giật giật trong quần không biết bao nhiều lần rồi. Tôi để dì ngồi lên giường, tôi ngồi xuống đất, tôi nhìn dì với ánh mắt khao khát chờ đợi, như muốn xác định lại điều gì đó từ dì, chỉ thấy dì e thẹn tay mân mê góc áo nói :” Cháu giúp dì đi”. Chỉ chờ có thế, tôi như nhảy cẫng lên, nếu lúc đó có ai nhìn thấy, sẽ thấy tôi giống như một thằng khờ được nàng tiên ban phát ân huệ. Tay tôi run run nắm vạt áo dì, từ từ chỉ có việc vén chiếc áo lên mà đối với tôi như đang mang vác vài tấn đá vậy, đôi tay run rẩy, tròng mắt tôi như muốn lọt ra ngoài khi nhìn thấy làn da trắng mịn phẳng lì, những ngấn bụng trên đó chỉ như những gợn sóng dưới sự hung bạo của triều cuồng.

Dưới sự nỗ lực của đôi bàn tay, dưới sự tò mò ao ước chiếm lĩnh, cuối cùng tôi cũng đã vén được áo dì lên khỏi cặp vú. Khi chiếc áo được vén qua núm vú, đầu tôi như bị một quả chùy đánh mạnh đến choáng váng, môi tôi khô khốc, tôi cảm thấy cặp vú dì khẽ nhấp nhô theo từng hơi thở, theo đó còn mang theo chút run rẩy như dự báo một điều gì đó. Tôi lạc giọng hỏi dì :” Cháu làm nhé?” Dì không nói gì, chỉ khẽ cúi đầu, biểu hiện đó của gì, chỉ khiến tôi điên lên lao vào cắn xé, nhưng không tôi biết lúc này tôi cần bình tĩnh, tôi biết đây là cơ hội ngàn năm có một, tôi phải trân trọng nó, phải tận dụng nó.

Khi tay tôi chạm vào vú dì, một cảm giác mát lạnh truyền đến khiến toàn thân tôi đê mê, tôi úp cả đôi tay vào hai vú dì, tôi muốn cảm nhận nó, tôi gắng dùng hết những xúc giác của mình để có thể cảm nhận nó. Khi tôi thè lưỡi liếm vào đầu vú, một mùi vị ngòn ngọt ngất ngây thấm tận lên não, Tôi nhẹ nhàng dùng đầu lưỡi mát xa đầu vú dì, tay tôi khẽ bóp nhẹ, tôi cảm nhận được sự đàn hồi của cặp vú. Khi tôi khẽ mút, tôi cảm thấy người dì hơi run rẩy, nhưng kệ việc của tôi bây giờ là tận hưởng cặp vú này, chiếm lĩnh nó cho thỏa mong ước bấy lâu. Từng dòng sữa ứa ra chảy vào miệng tôi, tôi bú mút chùn chụt một cách ngon lành, đôi tay tôi vẫn vuốt ve nắn bóp đều, khi tôi chuyển bú vú này thì tay lại mát xa vú kia. Tôi ra mất, tôi không thể ngờ được cảm giác này lại tuyệt vời đến thế. Những hình ảnh trong những bộ film khiêu dâm tôi từng xem, những tình tiết trong truyện hiện ra….

Khi dì nhắm mắt cho tôi bú sữa, đôi tay của tôi nhẹ nhàng mát xa thám hiểm khắp cơ thể dì, tôi xoay nhẹ quanh bầu vú, từ đó tỏa ra, tôi vuốt ve bên mạng sườn, tôi gẩy gẩy nhẹ trên làn da bụng mát rượi của dì, tôi biết dì thót người sau mỗi lần ấy, tôi luồn tay ra sau lưng vuốt ve tấm lưng trơn láng của dì, tôi dần xiết chặt hơn, tôi bú mạnh bao hơn, tôi cảm thấy cả người dì run lên dữ dội, có lẽ điều đó càng kích thích tôi, không biết tự lúc nào dục vọng trong tôi sôi trào. Tôi bú liếm dữ dôi, tay tôi chà xát miết miết thật mạnh, cái lưỡi của tôi tham lam liếm từ vú dần trườn đến cổ dì, bất chợt tôi ôm xiết lấy dì, môi tôi đặt lên đôi dì thật chặt. Có lẽ nụ hôn đầu tiên thơ ngây vụng dại là đây, tôi chỉ biết áp chặt môi mình vào môi dì, đôi tay không ngừng xục xạo, tôi tham lam liếm khắp trên mặt dì, đôi mắt lỗ tai, trong lúc đó tay tôi xoa mạnh lên đôi mông dì, tôi thấy toàn thân dì căng cứng lên, tôi đè dì ra giường, cả người tôi áp chặt vào người dì, con cu giờ đây đã nở to hết sức mà nó có thể như muốn chọc thủng qua cái quần mà tìm kiếm cái gì thuộc về nó. Dì vẫn nhắm mắt, vẫn run rẩy, tôi thoáng thấy từng đợt hơi thở nóng hổi thoảng qua tai. Khi tôi đưa tay luồn xuồng quần dì, tôi đã lần được tới đám lông đen mượt, khi gần tới chỗ mà tôi cần phải đến, bỗng dưng dì mở mắt đẩy tôi ra, luống cuống chạy ra ngoài…

Tôi thẫn thờ ngồi đó, liệu chăng đây là một giấc mở, cảm giác vừa rồi, mùi hương vừa rồi…tôi đưa tay lên mũi ngửi ngửi, một mùi ngai ngái khiến tôi đê mê, tôi lần xuống sục cặc thật mạnh thật nhanh, mạnh như lúc tôi chà xát miết trên người dì, nhanh như chuyện thoảng qua vừa rồi. cả người tôi như nổ tung, từng đợt tinh dịch bắn ra phun cả lên giường, tôi mệt mỏi ngả ra đất, trong đầu trống rống, rồi tôi thiếp đi lúc nào không biết, trong giấc mơ tôi lại được bú vú dì…..

Ngày lại qua ngày, trong đầu tôi cứ luôn ám ảnh bởi đêm hôm đó.Thậm chí nhiều lúc tôi còn tự cười ngốc một mình rằng liệu có phải mình đang mơ. Nhưng không đó là thật mà, những vết ố của tinh dịch còn đọng lại trên chiếc quần đùi thái chứng tỏ tôi không mơ. Điều đó là thật. Nhưng cũng từ hôm đó, tôi không thấy dì qua đây nữa, mỗi lần có tiếng gọi cổng là tôi lại háo hức ra mở, nhưng khi thấy đó không phải là dì tôi liền buồn thiu đi vào. Tôi nhớ dì da diết, và tôi chỉ biết thủ dâm với cảm giác đêm đó cho vơi đi.

Vâng, thường những gì ta mong muốn khi bất ngờ biến thành sự thật, ta thật khó đối mặt với nó. Cũng giống như tôi, trong đầu luôn mong nghĩ nhớ về dì, thế mà hôm trước đi học về. Nhìn thấy dì từ xa xa, tôi chợt giật mình như kẻ ăn trộm, chỉ dám đứng từ xa núp đi mà dõi theo bóng dì…

Dạo này trường có mấy cô giáo trẻ về thực tập, khổ nỗi với chiếc áo dài trắng hằn lên những đường nét của cái áo lót bên trong, đôi khi các cô đánh rơi viên phấn và cúi xuống nhặt, in hằn lên viền tam giác mà không biết có giống cái tam giác vuông cân như cô vừa nói không? Khó chịu thật.

Hôm nay tôi đi đá bóng với thằng em về. Thằng cu học lớp 6 rồi, nhưng vẫn trẻ con lắm, về đến sân giếng là lột trần truồng ra tắm, mà tôi thì cũng chẳng khác gì. Cái thời mặc chiếc quần đùi thái mỏng tang, khi tăm nó ướt bết dính sát vào hằn lên con cu trong đó.

Đang tắm bỗng đâu bác Liên về, thấy thằng cu loay hoay sát lưng vào thành giếng kỳ lưng, bác cười nói :” Cha mày, sầy hết cả lưng, ra đây bác tắm cho”

Sặc! đang dội gầu nước lên người mà tôi giật mình, ngượng quá quay đi. Rồi bác xắn tay áo vào tắm cho thằng cu kia. Bác lấy cái chậu kêu nó ngồi vào, rồi kỳ cọ cho nó, nhìn thoáng qua tôi thấy đôi cặp vú nẩy nở của bác qua những chiếc cúc áo. Hôm nay bác không mặc áo lót, những giọt nước vô tình bắn lên áo bác thấm qua, làm hằn lên cả đầu vú trên đó. Tôi rung mình cứ trân trân với cảnh đó, chẳng hiểu con cu dựng lên từ lúc nào. Rồi tôi cố dội nốt 1, 2 gầu nước nữa khép nép đi thay quần áo. Bác còn gọi với theo :” Cha bố anh, sao hôm nay tắm nhanh thế” Tôi ậm ừ….

Vừa thay quần áo xong bước lên nhà, tôi lại chết điếng lần nữa khi thấy chị Hoa, chị đang nằm đọc cuốn sách già gọi là “ Bồ Câu Không Đưa Thư” sướt mướt gì đó. Sẽ chẳng có gì nếu chỉ là đọc sách, nhưng vấn đề ở chỗ chị nằm đọc sách, Chị nằm trên giường chống hai khủy tay xuống giơ cuốn sách lên mà đọc, Có lẽ do không để ý lên cái áo của chị đã bung ra một nút khuy, đôi bầu vú trắng muốt bị ép căng xuống giường bè ra mà tôi cảm giác chúng có thể nổ ra bất cứ ngay lúc nào. Bất chợt chị thấy tôi, chị cười, tôi lung túng về phòng, trong lúc vội vã tôi lại móc con cu ra mà thủ dâm với hình ảnh của bác Liên, chị Hoa, dì Hằng….

Tôi khó chịu lắm, trong đầu tôi mặc dù vẫn luôn tìm mọi cách, rình chờ cơ hội để nhòm trộm, bác, chị, nhưng những điều đó chỉ càng làm tôi ray rứt muốn được một lần bóp nắn địt họ. ..

Rồi tôi nghĩ ra một cách, tôi trộm lấy truyện Cô Giáo Thảo kia, rồi lơ đãng vứt gần xó bếp, tôi biết thế nào bác Liên cũng sẽ đọc được. Vì tính bác rất cẩn thận. Mỗi khi vào bếp lấy giấy nhóm lửa, bác đều giở xem qua tờ giấy đó ghi gì, nếu là tờ giấy nháp bình thường thì không sao, nhưng nếu nhỡ là một bài kiểm tra hay cái gì đó đại loại, chắc chắn bác sẽ để riêng rồi đưa lại cho chúng tôi.

Và lần này cũng không ngoại lệ, đến giờ cơm biết bác chuẩn bị vào nhòm bếp tôi vứt tập truyện đó ra xó bếp, rồi vội vàng lỉnh kỉnh đi vo gạo. Khi bác bước vào, tôi nín vừa vo gạo mà tai cứ ngỏng lên nghe từng tiếng động trong đó. Vẫn là tiếng bẻ củi lách tách như mọi ngày, vẫn là tiếng lạo xạo của trang giấy, nhưng…lần này cái tiếng lạo xạo của giấy kia lại đột nhiên ngắt quãng, tôi thầm biết bác đang đọc. Cố vo gạo lâu lâu chút ( tôi vo tới 5 lần nước) rồi khệ nệ bưng vào, thấy tôi vào bác giật mình như vừa ăn trộm gì đó. Tôi để ý vẻ mặt bác ửng hồng ( mọi khi chỉ khi đun bếp) đôi mắt bác long lanh, nhìn bác lúc này trông thật quyến rũ, không như các lần bác đun bếp, mồ hôi mồ kê, rồi là tro bụi bám lên tóc. Rồi bác dúi tập truyện qua một bên, vội bang qua vơ nắm giấy khác nhòm bếp. Tôi đặt nồi cơm lên rồi đi ra, trước khi ra, tôi không quên chào tạm biệt với cái khe vú của tôi. Tôi thầm biết mình đã thành công được một nửa…

Tôi không ngừng giả bộ đi qua đi lại trước cửa nhà bếp, tôi thấy bác đang chăm chú đọc truyện đó, ngay cả khi lửa cháy ra ngoài đến khi tôi vô tình nhắc bác mới cuống cuồng nhóm lại. Tôi vờ hỏi bâng quơ :” Hôm nay bác làm sao thế? Cháu thấy bác như bị ốm” Rồi đặt tay tôi lên trán bác. Tôi khẽ thốt :” Chết hình như bác ốm, sao trán nóng thế này ( đun bếp củi không nóng mới là lạ ^^!) Rồi làm bộ tôi kêu :” Thôi bác lên nhà nghỉ đi, để cháu làm nốt cho.”

Rồi không đợi bác đồng ý, tôi nắm tay bác kéo đứng dậy, bác luống cuống không biết làm sao, chỉ ậm ù rồi vo chặt tập truyện đi lên nhà, tôi nhìn theo cặp mông no tròn của bác mà chỉ muốn cắn cho một miếng, nhưng tôi biết tôi cần cẩn thận.

“Cháu pha cho bác cốc nước chanh này” cơm nước xong tôi vội vàng pha cho bác một cốc nước chanh, tôi bước vào. Bác đang nằm trên giường, gương mặt bác vẫn đỏ hồng (ốm nặng quá T_T) Tôi liếc qua chợt thấy tập truyện được nhét lơ đãng vội vàng trên chiếc gối.

“Thằng này vẽ!” Bác cười gượng nói với tôi. Tôi nhanh nhảu nói :” Để cháu xoa bóp bấm huyệt cho bác nhé? Trước ở nhà cháu hay bóp đầu cho mẹ” Rồi không đợi bác đồng ý, tôi ngồi tót ngồi khoanh chân lên giường, kéo đầu bác đặt lên đùi mình. Khổ quá xoa bóp bấm huyệt có biết cái mẹ gì đâu, chỉ biết băm băm, chặt chặt giựt giựt rồi như mấy đứa nói : day Tam Tinh, Nhân Trung, Bác Hội cứ thế mà phang.

Bác lắc đầu kêu không cần, nhưng tôi giữ chặt đầu của bác xuống, bác chẳng biết làm sao chỉ biết nhắm chặt mắt để cho tôi làm (@@). Ở vị trí này tôi có thể nhìn thấy khe vú chảy dài bất tận, từ chiếc cổ trắng cần men theo xuống, một thung lũng huyền bí men theo hai ngọn đồi màu mỡ, nó như một đường dẫn mờ ảo dẫn ta đến chốn đào nguyên. Hai tay tôi bắt đầu xoa xoa, day day, thỉnh thoảng tôi đưa 2 ngón cái xuống sau gai mà day day miết nhè nhẹ sâu xuống.

Chẳng biết con cu tôi ngổng lên từ lúc nào, chỉ đến lúc bác ưỡn cổ lên cho tôi miết dưới gáy chạm vào, tôi mới giật mình phát hiện. Dưới khung cảnh hiện tại, dưới sự đè nén của cái đầu bác, con cu tôi thỉnh thoảng cứ giật giật vài cái, không biết bác có biết hay không. Chỉ thấy bác nhắm chặt mắt, đôi khi kèm theo những tiếng thở dài dễ chịu khi tôi miết miết.

Tôi xoay nghiêng đầu bác qua, khiến cho má bác thì áp vào con cu, còn chiếc miệng của bác thì cứ phả từng đợt hơi nóng hổi vào con cu của tôi. Chưa bao giờ tôi nứng dữ dội như lúc này, luồng hơi nóng kia cứ gọi mời khiêu khích. Tay tôi lúc này ben theo gái lần xuống bả vai, rồi miết lên sau dái tai, rồi tôi lấy 2 ngòn tay vê vê dái tai của bác, cứ như vậy con cu tôi giựt giựt chẳng theo quy luật nào cả, lúc thì giựt cứng lên một lúc lâu, lúc thì lại giựt giựt lien hồi, tôi thấy hơi thở của bác cũng vậy, những lúc tôi miết xuống bả vai rồi vê vê dái tai của bác. Tôi cảm nhận rõ hơi thở của bác nặng nề đứt quãng, đôi lúc đan xen những tiếng thở dài.

Tôi quyết định, tôi nói :” Để cháu cạo gió cho bác nhé”. Có lẽ bác hơi ngượng ngùng, có lẽ bác cũng đang nứng, có lẽ bác cũng đang mong muốn cảm giác kia như tôi, có lẽ….

Tôi liền đứng lên với lọ dầu gió, có lẽ để đồng tình với việc đó của tôi bác cũng xoay người nằm sấp lại. Tôi nhẹ nhàng đưa tay vén áo bác lên. Thực sự tôi không thể tin vào những gì đang xảy ra, tim tôi đập lien hồi, khi từng chiếc áo được kéo lên, từng chút da thịt trắng ngần của bác dần hiện ra. Tôi choáng ngợt trước cảnh đó, chưa bao giờ tôi được nhìn thấy thứ gì đẹp và hoàn hảo như làn da của bác lúc này. Tuy chưa sờ vào nhưng tôi biết nó rất mịn và mát nữa.

Truyện loạn luân hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.