Truyện loạn luân 16+ tình dục ở Hàn Quốc

truyen du tinh dục ái loạn luân 16+ có tiêu đề (chị em làm tình) cực sướng mới và hay. Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm những truyen du tinh dục ái loạn luân 16+

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

truyen du tinh duc ai loan luan 16+ (chi em lam tinh) cuc suong moi va hay

Phim hd 16+ FULL Hàn Quốc du tinh dục ái loạn luân 16+ (chị em làm tình) cực sướng mới và hay

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

truyen du tinh duc ai loan luan 16+ (chi em lam tinh) cuc suong moi va hay 2

Đọc truyen dụ tình dục ái loạn luân 16+ (chị em làm tình) cực sướng mới và hay

Thằng Đại được sinh ra và lớn lên trong một gia đình chỉ có mỗi hai chị em, nó và người chị ruột hơn nó bảy tuổi tên Nguyễn Thị Phương Nam còn nó giấy khai sinh ghi là Nguyễn Phương Đại ; hai chị em được đầu thai lên thế gian này vào làm con một cặp vợ chồng còn khá trẻ tuy không giàu có chi mấy nhưng cũng có thể tạm gọi là có của ăn của để, chỉ trạc tuổi tứ tuần làm nghề chài lưới đánh cá ở Phước Hải.

Cũng như các cặp vợ chồng trong xóm, sau khi đã có được hai con, theo chủ trương của nhà nước “mỗi cặp vợ chồng chỉ có hai con”, hai vợ chồng quyết tâm cố gắng không sinh con nữa mà tập trung lo lắng cho cô công chúa và cậu hoàng tử của mình không thua sút thiên hạ. Với tiêu chí phấn đấu cho hai con được ăn học đến nơi đến chốn, ít nhất cũng phải đạt được trình độ đại học, không cho con vướng bẩn cát biển vấy bàn chân, hai vợ chồng bỏ tiền ra xây một ngôi nhà khang trang ở ngay phường Phước Hưng, Thị Xã Bà Rịa ; do vậy, lúc mới vừa lên sáu tuổi sắp sửa đi học lớp Một thì thằng Đại đã phải cùng chị Nam yêu dấu của nó theo chân bố mẹ rời xa vùng biển thơ mộng để nhận miền đất thị xã ồn ào, náo nhiệt làm quê huơng thứ hai. Lúc ấy, chị Hai nó cũng đã học xong lớp Bảy, bởi chị cũng đã hơi khôn lớn cho nên ngôi nhà mới, khu phố lạ không làm cho chị cảm thấy buồn rầu, phụng phịu như là thằng em chị ; ngày qua ngày, tháng hết tháng, cứ mỗi sáng, chị chở em đến học tại truờng tiểu học Nguyễn Thanh Đằng rồi mới đến lớp ở truờng THCS Kim Đồng.

Buổi trưa và buồi chiều, chị về nhà lo cơm nuớc, dọn dẹp, giặt giũ,…..trong khi đó thì em chị ở bán trú tại truờng cho đến khi đồng hồ điểm đúng muời bảy giờ, chị mới đi ruớc em về. Ngôi nhà của hai chị em tuy chỉ có một gian trệt và một tầng lầu nhưng so với hai chị em là hai chủ nhân thì quả thật rộng rãi, tuy bố mẹ sắp xếp cho mỗi đứa một căn phòng riêng biệt nhưng do bản tính sợ ma cho nên thằng Đại ngay từ đêm đầu tiên nó đã nhảy tót sang đòi ngủ chung với chị Nam ; bởi truớc giờ ở quê, lâu lâu hai chị em vẫn thuờng ngủ chung với nhau cho nên đòi hỏi của nó đối với chị cũng thật là bình thuờng, không có gì là quá đáng và chị dễ dàng chấp nhận thằng em chẳng khác gì một ngưởi bạn thân thiết của chị.
Mấy ai ngờ được rằng hoàn cảnh sống của hai chị em một khi đã đổi thay từ gió biển trở thành khói bụi thành thị thì ngẫu nhiên ngay lập tức tác động đến trạng thái tâm sinh lý cả hai đứa tự lúc nào mà chẳng hề hay chẳng hề biết ; căn nhà vắng lặng tuyệt nhiên chỉ có hai tâm hồn thơ trẻ dần dần bị hồn ma loạn luân, bóng quế dục tình tiêm nhiễm ăn sâu vào đôi trái tim non nớt hồn nhiên tuồi hoa mộng. Đấy là chuyện xảy ra năm năm sau chứ hoàn toàn chẳng phải là những gì bữa một ngày hai và ở đây có thể nói tội lỗi nặng nhất không phải là ở hai chị em mà chính là hai vợ chồng ông Thái bà Phụng –bố mẹ chúng cứ mãi miết lo làm ăn kiếm tiền, không cận kề giám sát hai con vô tình tạo thêm cơ hội cũng như điều kiện xúi giục, đưa đầy chúng tìm đến với nhau vô hình chung trở thành người tình của nhau. Lúc đầu, nơi căn nhà vắng lặng hơi người, để vượt qua nỗi buồn đơn điệu ngày nối tiếp ngày, tháng cận kề tháng, tối đến trước khi ngủ, hai chị em thường bày trò này đến cuộc khác để đùa giỡn cho thật mệt mỏi rồi sau đó mới lăn ra ngủ vùi.

Lúc hai đứa chơi bịt mắt bắt dê, khi lại đánh lộn giả,……chính những trò đùa vô bổ ấy tưởng chừng thật vô duyên, chẳng ra đâu vào đâu ấy chính lại là tiền đề cho cuộc tình duyên ngang trái sau này của chúng vì một đêm nọ (khi ấy hai chị em đang nghỉ hè, kết thúc năm học đầu tiên ở Bà Rịa), sau khi xem xong một bộ phim Hồng Kông có cảnh đám cưới cô dâu chú rể, chị Nam và thằng Đại đã nhanh chóng bắt chước…

-Nè Đại, chị có trò chơi này hay lắm. Giờ thì em làm chú rể còn chị làm cô dâu nghe!
-A hay quá! Vậy là em làm chồng còn chị làm vợ, đúng không nào?-Nó hồn nhiên
-Chà, em cũng rành quá ta!
-Giờ chồng ra lệnh cho vợ là phải đấm lưng, gãi lưng cho chồng ngủ nghe chưa?
-Xin tuân lệnh. Nhưng trước khi đi ngủ, vợ chồng mình phải cùng nhau ăn cái gì đi chứ? Em không thấy ở trong phim, người ta đãi tiệc à?
Thằng Đại suy nghĩ một chút rồi nói :
-Mình ăn bánh Chocopie đi. Ở dưới tủ lạnh đấy, để em đi lấy cho.

Chẳng bao lâu, hai chị em cùng quỳ cạnh nhau trên giường, trên chiếc ghế đẩu đặt cạnh là cái đĩa nhựa màu xanh để hai cái bánh Chocopie màu nâu ; bắt chước theo phim, chúng “nhất bái thiên địa, nhị bái cao đường” rồi “phu thê giao bái”, hai cái bánh ngọt ngào nhanh chóng “lạc đường” vào miệng chúng vừa ăn vừa cười vui vẻ. “Tiệc cưới” tàn, “chồng” nằm sấp trên giường và vén áo thun lên cho “vợ” đấm lưng, gãi lưng rồi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ êm đềm ; cứ thế, trò chơi đám cưới giữa hai chị em được lập đi lập lại tối này đến đêm khác. Khi vào năm học mới, “đám cưới” vẫn tưng bừng náo nhiệt hàng đêm nhưng đôi lúc chị học bài quá khuya còn em thì mệt mỏi ngủ sớm cho nên “đám cưới” bị xao nhãn bỏ quên nhưng không phải như vậy mà nói rằng chúng không còn mặn nồng với trò này cũng không đúng trái lại hai chị em càng ngày càng nhiệt tình với “niềm vui” của mình. Thỉnh thoảng, hai vợ chồng ông Thái lại cách hai ba tháng lên Bà Rịa để tiếp tế gạo, thức ăn, tiền bạc cho hai con nhưng tuyệt đối hai ông bà không cho chúng về quê Phước Hải chơi dù là đang kỳ hè rãnh rỗi ngay cả vào dịp nghỉ Tết nữa tháng, chị Nam và thằng Đại cũng chỉ được hồi hương vỏn vẹn đúng bốn ngày từ ngày 30 đến mùng Bốn. Chính vì lẽ đó, hai chị em theo luật sinh tồn đương nhiên là phải tìm cách sát cánh, nương tựa nhau nhiều hơn và do vậy chúng phải thương yêu nhau nhiều hơn để tự bù đắp cho tình yêu thương của bố mẹ từ ấy dần dần ấp ù rồi bột phát tình cảm gái trai nghĩ choi cùng ra cũng là lẽ thường tình dĩ nhiên trong cuộc sống này mà thôi.

Đầu năm học thứ ba tại Bà Rịa, khi ấy chị học lớp 10 còn em lớp 3, vào một tối trên đường đi xem phim về đến đoạn vắng, bỗng nhiên có hai thằng du côn choi choi mặt còn búng ra sữa cỡ bằng tuồi chị chẳng biết xuất hiện từ đâu lại giở trò sàm sỡ làm bậy ; thấy chị mình bị người ta ăn hiếp, mặc dù rất sợ hãi nhưng do tình yêu thương người chị ruột lớn hơn nhiều cho nên thằng em mới có 8 tuổi đã dữ dằn lượm một cành cây đầy gai nhọn quất túi bụi vào bọn kia khiến chúng chạy trối chết vì đau. Lần đầu tiên, hai chị em vừa khóc vừa ôm chặt lấy thân thể của nhau chẳng khác gì đứa này nghĩ rằng nếu không làm vậy thì người kia sẽ vụt tan ra mất và đấy cũng là lần đầu tiên Đại mới cảm nhận được một cảm giác khang khác từ cái mềm mại, thơm tho của da thịt, mái tóc người chị ; nó thực sự không thể nào diễn tả cho nổi tâm trạng lúc ấy của mình sao mà băng khuâng, bồi hồi, da diết đến thế?

Lúc về đến nhà, dưới ánh đèn neon sáng choang, tình cờ nó thấy được một khoảng nhỏ lóp da trắng nõn nơi ngực chị bởi hai hột nút áo chổ này đã bị sút rớt do giằng co với hai thằng du côn lúc nãy, thấy thằng em cứ ngây người ra nhìn mình cũng vừa đúng lúc chị phát hiện ra mục tiêu của nó, chị hơi ngượng và nhéo yêu vào lỗ tai nó khiến nó quê độ, bẽn lẽn ngó đi chổ khác. Đêm hôm ấy trời mưa lớn, chẳng biết đứa nào ôm đứa nào trước mà lần đầu tiên hai chị em đã biết vòng tay đan chặt lấy thân thể của nhau cho đỡ sợ ma, sợ sét,…rồi từ dạo ấy trở đi, dù có chơi trò đám cưới hay không, tối nào chúng cũng đều ôm nhau suông mà ngủ chứ dĩ nhiên là chúng chưa hề biết làm gì cả ngoại trừ những cái hôn vô tư vào tóc vào trán.
Thật chẳng hiểu làm sao trong khoảng thời gian ấy, cứ mỗi lần tình cờ nhìn thấy chị Nam nói chuyện với bạn trai cùng lớp (chỉ là quan hệ bình thường) là trái tim thằng Đại lại gợn lên cảm giác hơi tức hơi ghen rất đỗi kỳ lạ nhưng thực sự là nó không sao có thể lý giải cho được là vì sao nó lại có tâm trạng như vậy ; nó hoàn toàn không tự kết luận được đấy chính là tình yêu tội lỗi loạn luân đã manh nha hình thành trong cõi lòng non nớt của nó. Từ trước đến giờ, thằng Đại là chúa làm biếng, ngoài giờ học ra về nhà nó chẳng hề mó tay vào việc gì cả chỉ trừ cái việc ăn ; mọi công chuyện nhà từ đi chợ, giặt giũ, nấu ăn, vệ sinh nhà cửa,…tất tần tật đều do hai bàn tay chị Nam vun vén vậy mà một ngày nọ, nó bỗng dưng siêng đột xuất khiến chị Nam bất giác phải ngỡ ngàng, chưng hửng.

Lần đầu tiên, nó cảm thấy tội nghiệp chị mình quá cực, làm hết việc này đến việc kia và cũng là muốn có nhiều cơ hội để được gần gũi chị nhiều hơn bởi vậy cho nên nó bắt đầu mày mò giúp chị một số việc nhỏ nhặt như vò gạo, lặt rau, xả quần áo, quét nhà ; chị tỏ ra rất vui vẻ, hạnh phúc khi thấy em trai mình biết chia sẽ nhọc nhằn với chị và càng ngày để ý, chị thấy nó dường như là đã bắt đầu hơi hơi biết galăng với chị bất cứ lúc nào mỗi lúc chị chưa cần sai bảo vậy mà nó đã phục dịch chị tận nơi đến chốn như rót nước chị uống mỗi khi chị đi học về, lấy khăn tắm giùm chị lúc chị sắp sửa đi tắm, gắp đồ ăn và bới cơm cho chị,…Chị cảm thấy ngạc nhiên vô cùng khi nghe nó dặn chị là không được nói chuyện với bạn trai, nếu không nó sẽ nghỉ chơi với chị ; chị quả thật bối rối không biết phải giải trình làm sao cho em mình hiểu đây nhưng rồi chị cũng phải gật đầu hứa với nó vì sợ nó buồn và thất vọng về chị. May là chị chỉ quan hệ một cách bình thường với các bạn trai học cùng lớp mà thôi chứ nếu không thì chắc chắn là mệt với thằng em chứ chẳng phải chơi và rồi dần dà, tình cảm giữa hai chị em vốn đã quyến luyến, gắn bó lại càng thân thiết, gần gũi nhau hơn.

Lên lớp 10, do chị cần có yêu cầu học Tin học theo chương trình bậc học Trung học phổ thông nên ông Thái đã hợp đồng với Công Ty Phước Thọ trang bị trong phòng ngủ của chị một bộ máy vi tính màn hình LCD siêu mỏng có kết nối mạng Internet ; một hôm thấy chị điều khiển máy hay quá, nó liền nằn nì chị dạy cho nó cách sử dụng và không nề hà chi cả, chị liền chỉ dẫn nó một số thao tác cơ bản. Nó học rất mau, chỉ một đêm thôi mà nó đã thực sự trở nên thành thạo máy tính còn hơn cả chị nó rồi bắt đầu từ đó trở đi, cứ mỗi buổi chiều chị đi học là ở nhà nó cứ mãi miết chúi mũi vào màn hình ; nó khoái nhất là mở mạng Internet để lướt web, nó xem mê mẫn từ báo Công an, Thanh niên, Tuổi trẻ cười cho đến Phụ nữ, Thiếu niên…Một ngày nọ, tình cờ nó nó vào trang web gioitinh18.com là một trang web chứa đựng nhiều thông tin người lớn nào là phim sex, truyện người lớn, nào là hình cấm trẻ em, nhạc chế…; mở danh mục truyện người lớn, thấy tiêu đề Dưa hấu Gò rùa của tác giả Con đường hoa, nó clik chuột vào rồi càng đọc nó càng cảm thấy nóng lên rạo rực khó chịu trong người làm sao ấy. Câu chuyện diễn tả cuộc tình loạn luân tội lỗi giữa hai chị em ruột, lúc đầu nó còn mù mờ chưa hiểu nhưng càng về sau thì nó càng thông suốt mọi đường vạn lối ; thế là suốt cả buồi chiều hôm ấy, nó cứ tìm truyện của tác giả trên mà ngấu nghiến đọc, từ Trước giờ bay đến Buổi câu cá tuyệt vời, hết Duyên nợ rồi Hoang đảo sau đó là Ba chị em, Tình tái ngộ,…Thằng Đại tuy biết những chuyện trên là bậy bạ, không nên xem nhưng thật chẳng hiểu sao tâm tư nó vẫn cứ xúi giục đầu óc nó xem miết xem mãi, máu trong người cứ bốc lên hừng hực ; tối hôm ấy, lần đầu tiên nó nằm mộng thấy nó và chị Nam cùng nhau làm giống y như những gì mà trong những truyện trên mạng nó đã xem lúc chiều.
Cuộc sống hai chị em cứ thế kéo dài trong bình yên, phẳng lặng như thế cho đến lúc nó học hết lớp Bốn rồi lớp Năm còn chị nó thì thi tú tài rồi chuẩn bị thi Đại học. Lúc này, nó đã bắt đầu để ý đến nhan sắc người chị ruột ở cùng một nhà?

Quả là chuyện nằm ngoài sức tưởng tượng nhưng dầu sao cũng có lý chứ chẳng phải là không vì càng lớn lên, chị nó tỏ ra là một bông hoa ngan ngát sắc hương với thân thể, vóc dáng thật vừa vặn, cân đối và hài hòa, không ốm mà cũng chẳng mập lắm ; từ hai bờ vai đầy đặn, vòng lưng tôm thon thả, đôi nhũ hoa tròn căng mềm mại, vòng bụng thì thóp vào, hai vòng eo nuột nà đến cặp đùi khêu gợi cùng hai bờ mông chắc gọn, hai giò thon dài và hai bàn chân nuột nà, trắng nõn. Mái tóc uốn lọn xiton chẳng khác gì một vầng mây bềnh bồng ôi sao quả thật là mềm mại, óng ả, thướt tha, mềm mại ôm phủ gọn gàng lấy khuôn mặt trái xoan mũm mĩm dễ thương chẳng khác gì một con poupee Nhật Bản ; vầng trán chị khá cao lộ rõ tư chất thông minh, giỏi giang và xuống chút nữa là cặp mắt đen láy, sâu thẳm, long lanh mặt nước hồ thu gợn sóng vút cao cặp mi gợn cong sắc lẽm như dao cau sẵn sàng cứa nát bất kỳ trái tim thằng đàn ông con trai nào đó chỉ cần vô tình nhìn thấy chị thôi chứ đừng nói chi đến chuyện si mê chị. Nằm cân đối gọn gàng giữa hai gò má bánh bầu hơi nhô cao đôi lưỡng quyền lả sống mũi nhỏ nhắn tựa chừng cái túi mật bổ đôi và thật là không sao diễn tả cho hết được nét đẹp tiềm ẩn nơi đôi môi hơi dảnh lên cũng như chề ra của chị Nam ; cơ hồ hai mảnh của một trái tim ghép lại, tất cả nét duyên dáng, mềm mại, khả ái, quyến rũ đều tập trung lại nơi đây với hai hàm răng trắng đều như ngà để lộ ra khi chị cười cùng hai lúm đồng tiền dễ thương nằm ngay nơi hai bên khóe miệng biểu hiện nét hồn nhiên, tươi trẻ của một cô gái đang độ tuổi mười tám xuân thì mơn mởn mạ non xanh mướt một màu tươi mát. Có thể nói chị là một mục tiêu di động tuyệt vời nhất của khá nhiều chàng trai đã từng trồng cây si trước căn nhà của hai chị em ngày này qua tháng nọ nhưng do bản tính “kín cổng cao tường” và dường như có lẽ là sợ lời hăm dọa trước đây của em trai thì phải cho nên chị đành “tường đông ong bướm đi về mặc ai”là thượng sách? Thằng Đại thấy chị mình như thế thì mừng lắm, do vậy nó càng thương yêu càng chìu chuộng chị mỗi ngày thêm sâu nặng, tăng ấn tượng riết rồi tình yêu tội lỗi loạn luân đã dần dần manh nha hình thành trong tâm hồn hãy còn thơ trẻ của nó, tàn phá một cách vô tội vạ trái tim non nớt của nó từ những trang web đen trên mạng nhưng nó lại hoàn toàn không hề hay biết chút nào cả. Lúc này, ngoài những truyện của tác giả Con đường hoa ra, nó còn lén lút len lõi đi vào một số trang web đen khác như Chín tầng địa ngục, Chín tầng mây, Giải trí tuổi trẻ,…để xem những bộ phim cấm trẻ em nào là

Câu chuyện chị em, nào là Má con loạn luân,…cho nên kiến thức tình dục của nó càng ngày càng giàu có, phong phú còn hơn cả chị gái. Mỗi khi lướt web, nó cảm nhận được những điều khác lạ xảy ra trên cơ thể nó đó là thân nhiệt người nó tăng cao nhừ nhừ chẳng khác gì người bị sốt và chuyện đặc biệt kỳ lạ là lần nào cũng như lần nấy, tự dưng con cu nó lại giựt giựt rồi dài ra, to lên, cứng ngắt một chập sau đó thật nhanh chóng rỉ ra một thứ nước gì đó mà nó cứ tưởng đó là nước tiểu nhưng thật chẳng hiểu sao lại nhờn nhờn, đùng đục như nước cơm, rin rít tựa keo dán. Có lần chị Nam đi học về vừa lúc cu cậu mới vừa xem xong bộ phim Nhật ký cô giáo, hoảng quá nó liền tắt máy, nhảy lên giường trùm mền kín mít để che giấu không cho chị mình nhìn thấy bộ phận bị biến đổi trên cơ thể nó ; chị vào phòng thấy nó nằm im thin thít, ngỡ rằng nó bị bệnh nên kéo mền rồi sờ trán nó nhưng nó lại dãy dụa và có vẻ giận dữ, quê quê khiến chị ngạc nhiên quá đỗi và lẳng lặng mở tủ lấy quần áo đi tắm ở nhà dưới.

Lúc ấy, chị vô ý làm rơi cái quần lót nhỏ màu hồng ngay nơi cửa phòng, thằng Đại ngồi dậy nhìn thấy vội ra lượm lên thì thấy y như là cái quần lót mà diễn viên nữ đóng vai người chị trong phim “Câu chuyện chị em”mặc vậy ; nó nhìn chăm chăm vào cái quần slip trong tay và đi xuống nhà vắt lên cửa nhà tắm cho chị mình. Dạo ấy, đôi khi ngủ say trong vòng tay ôm của chị, tỉnh dậy nhận thấy con cu thằng em trai cứng như cây sắt cứ chọc miết vào mông vào đùi mình, chị lấy làm ngượng vô cùng nhưng vì thằng em ngủ say như chết nên chị cũng chẳng chấp nhất làm gì. Trên đời này, chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến thành thử có muốn trốn tránh chẳng qua không là vấn đề chi cả ; khoảng thời gian ấy, con chị lên Thành phố Hồ Chí Minh dự thi hai trường Đại học và một trường Cao đẳng trong vòng mười ngày còn thằng em ở nhà nghỉ hè chờ dài cổ ra cũng chằng hề thấy bóng dáng bà Phụng đâu vì bà ta hứa lên ở với nó mấy ngày nhưng rồi bà lại theo chồng ra khơi câu mực vì thế chính vợ chồng bà đã vô tình đẩy đưa hai con mình vào cuộc tình tội lỗi loạn luân. Thằng Đại tối nào ngủ cũng thút thít khóc vì sợ ma, khóc chán rồi cũng lăn ra ngủ, đến chiều ngày thứ chín vì bài thi vào hai trường Đại học làm khả quan nên chị bỏ thi Cao đẳng về nhà sớm ; tuy đã mười một tuổi nhưng vừa nhác trông thấy chị, nó đã òa lên khóc tức khóc tưởi vì vừa tức giận vừa nhớ thương, lưu luyến một điều gì đó thật vô hình nhưng lại rất cụ thể, rõ ràng. Phải mất cả nữa tiếng đồng hồ, chị mới dỗ cho nó yên được cũng may là chị mua quà cho nó khá nhiều như bánh bao, chôm chôm lại có cả bánh Choco Pie là thứ “bánh cưới” của hai chị em trước kia cho nên nó mau chóng nguôi ngoai. Nó mặt mày tươi rói, lấy xe đạp ra chở chị đi chợ mua thức ăn về làm cơm ăn vì mấy ngày nay nó toàn ăn mì tôm hay ăn cơm với cá khô…..Tối hôm ấy, khi lên giường, nó chìa ra trước mặt chị một cái đĩa nhựa màu xanh trên có hai cái bánh Choco Pie màu nâu rồi gạ gẫm :
-Chị ơi, tối nay hai chị em mình cưới nhau đi! Lâu quá rồi hổng có cưới.
-Cưới hả? Ừ, cưới thì cưới – Chị Nam tươi cười đồng ý,
Sau khi bái tạ trời đất, cao đường và giao bái nhau, hai chị em vừa cười vui vẻ vừa nhai bánh giòn tan trong miệng, bất chợt nó nhìn chăm chăm vào mặt chị khiến chị cũng phải ngờ ngợ, ngại ngùng.
-Chị ơi, lúc trước mình cưới nhau, chị hay đấm lưng rồi gãi lưng cho em ngủ nhưng giờ thì em không cần nữa đâu.
-Vậy em cần gì khác cứ nói đi!
-Em…em…muốn được… chị hôn-Nó ngập ngừng.
-Tưởng gì chứ hôn hả? Có gì đâu…
Thằng Đại thấy chị dễ dàng đồng ý thì lấy làm mừng rỡ vô cùng, nó xích người ngồi sát vào tấm thân mềm mại như bông của chị, chị vòng tay ôm quàng qua lưng nó cùng một lúc hai cánh tay nó cũng từ từ ôm siết nhẹ lấy người chị ; chị âu yếm, nhẹ nhàng như một người mẹ cúi xuống hôn lên mái tóc khét nắng của nó trong khi đó nó cũng ghé miệng hôn lên mái tóc óng ả, thướt tha, mịn màng của chị.
-Chị…chị…em…hôn chị…nghe!

Chị Nam chẳng nói gì cả, chỉ lẳng lặng gật đầu, hai chị em hoàn toàn không hề biết là chúng đang ở mấp mé bờ vực cuộc tình tội lỗi loạn luân chỉ chút xíu nữa thôi là sảy chân rớt xuống tiêu tan ; hai khuôn mặt hai đứa càng lúc càng kề sát vào nhau và khác hẳn những lần hôn trước, sao lần này chúng lại cảm thấy cảm giác quả thật kỳ lạ làm sao ấy, cái cảm giác mà từ trước giờ chúng chưa hề có. Lòng nhung nhớ do cách xa nhau chín ngày qua cộng với tư tưởng muốn chia sẽ cho nhau tình yêu thương vô bờ vô bến khiến cho hai vòng tay ôm thêm xiết chặt vào nhau như là không bao giờ sẽ không bao giờ chia xa nữa ; thằng Đại vừa hổn hển thở vừa lóng ngóng hôn lên mang tai, lên trán người chị ruột và song hành với thời gian cứ mãi miết nhích dần nhích dần, hai chị em đều tỏ ra lung túng, vụng về với cái chúng hiện đang có nhưng chúng hoàn toàn không hề biết đấy chính là tình yêu. Tuy ngượng ngùng xen lẫn sờ sợ nhưng nó lại hôn chị một cách chủ động và nhiều hơn còn chị nó có lẽ do ngại ngùng, chưa quen cho nên chị chỉ hôn lại thằng em cầm chừng đôi ba lượt thế thôi nhưng không phải vì vậy mà nói rằng chị không bằng lòng với hành động của em trai mình trái lại chị còn tỏ vẻ sung sướng, thinh thích là đằng khác. Chị lặng yên đón nhận từng nụ hôn do em chị khẽ khàng đặt lên vầng trán chị, lên cặp mắt long lanh ướt át của chị và rồi cứ thế ăn quen, được đằng chân lân đằng đầu, thằng em lại hôn lần lên mũi, qua hai bên gò má cao của con chị ; cứ thế xuống nữa, xuống nữa rồi dừng lại ngay nơi hai bờ môi mềm mại hơi dảnh của chị.

Chị rất lấy làm ngạc nhiên vì chả nhẽ em trai mình lại muốn hôn môi mình hay sao, dĩ nhiên là chị tuyệt đối không sao rõ được là thằng nhóc sở dĩ biết hôn chị bởi học theo mấy truyện mấy phim mà nó từng say sưa theo dõi trên mạng Internet gần hai năm qua ; y như rằng đúng như dự đoán của chị, chị giật mình và né tránh đôi môi nó đang mày mò tìm kiếm cặp môi chị. Với bản năng thường tình của phái nữ, chị biết rất rõ đây không phải điều bình thường nhỏ như con kiến mà là chuyện tày trời chứ chẳng chơi thế nhưng mặc dù né tránh em mình ấy vậy mà thật chẳng hiều tại sao trong lòng chị lại dấy lên một cảm giác rạo rực, lâng lâng, ham muốn một thứ gì đó xa vời hiển hiện trước mắt. Chính vì vậy mà chỉ trong giây phút bâng khuâng, ngỡ ngàng, chị đã bắt đầu thả lỏng người, không nghiêng mặt qua lại để trốn tránh thằng em nữa và đôi môi hai chị em từ từ kết dính vào với nhau ; hai vành môi con chị dần dần hé mở rộng ra nhường chổ cho môi thằng em chậm rãi luồn sâu vào trong cho đến khi răng chạm răng, lưỡi quấn lấy lưỡi. Vây không còn chối cãi gì nữa cả bởi vì hai chị em đang ngây ngất, đắm đuối trao cho nhau nụ hôn môi đầu tiên trong cảm giác hừng hực chẳng khác gì người say rượu và thực tế đây chính là hương vị phấn khich đầu đời của cả hai đứa đang cảm nhận được ; lần đầu tiên, em trai cướp đi cái nụ hôn ngọt ngào, êm ái, thơm tho của chị gái lẽ ra chị phải để dành tặng cho người yêu hay vị hôn phu của chị sau này mới phải? Dù rất ngượng ngịu, vụng về vì lần đầu chưa quen chưa biết nhưng hai chị em vẫn cố gắng trao cho nhau hết tất cả tâm tình lẫn trái tim trong một mối tình loạn luân tội lỗi và đương nhiên là chúng không hề tự hỏi là có phải mình đang yêu nhau hay không, hiện tại chúng đang làm gì đây cũng như chúng hoàn toàn không biết là chúng đang sa chân vào vũng lầy tội tình nhuốc nhơ.

Hai vợ chồng ông Thân bà Phụng tại sao cứ lo làm ăn miết mà không chịu lên đây giám sát hai đứa con để giờ đây chúng sanh lòng dục thú bậy bạ làm chuyện kinh thiên động địa ; nếu như hai ông bà chịu khó lưu tâm đến chúng thì chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra câu chuyện tình éo le ngang trái giữa hai chị em hơn kém nhau bảy tuổi. Giờ đây, tiếng sét ái tình chẳng biết vô tình hay cố ý nổ vang lên ngang tai chúng rồi ngang nhiên đẩy chúng sa chân rớt xuống vực thẳm oan nghiệt và phải nói rằng đây là lần thứ nhất trong đời, thằng Đại được hôn một người con gái bằng xương bằng thịt hiển hiện cụ thể, rõ ràng trước mắt nó. Ôi sao mà nó cảm thấy đôi môi người chị ruột quả thật mềm mại như nhung, ngọt ngào lẫn thơm tho chẳng khác gì chocolat do đó càng lúc nó càng mãi miết nút lấy nút để “trái tim rỉ máu” nằm giữa hai khóe miệng dễ thương của chị Nam! Hai thân thể hai con người cùng chung dòng máu cùng với thời gian nhích dần, nhích dần càng sát vào với nhau thậm chí không còn một kẽ hở nào nữa cả, hai cánh tay thằng em đan lại ôm vòng tấm lưng ong thon thả của con chị ngược lại hai bàn tay búp măng người chị lại không ngớt mày mò, sờ soạng nơi tóc, nơi vai em trai mình. Bất chợt, bỗng dưng chị nhận thấy cu cậu hơi cử động rướn người tới rồi dường như là muốn dìu đỡ mình nằm xuống nệm cho đỡ mỏi thì phải ; vì nãy giờ ngồi hơi lâu cho nên chị cũng cảm thấy hơi mỏi lưng thành thử ra tuy hơi ngượng nhưng chị vẫn theo đà dìu đỡ của thằng em mà ngả người nằm ngửa ra trên tấm nệm dày êm ái trãi phủ tấm nệm màu xanh dương thật dịu mắt. Hai đôi môi non nớt, khờ dại của hai chị em rời khỏi nhau giây lát rồi chẳng mấy chốc chẳng ai bảo ai lại cứ mãi miết lần tìm kết dính vào và lúc này, con chị cảm thấy quá đỗi ngạc nhiên khi nhận thấy hai bàn tay thằng em tự nhiên cả gan mò mẫm, sờ soạng lên vai xuống ngực và vào cả nách chị.

Chị lấy làm kinh hoàng vô cùng song vì không muốn em trai mình buồn, dẫu sao nó cũng xa vắng chị gần mười ngày qua cho nên chị làm thinh mặc dù rất đỗi mắc cỡ, ngại ngùng ; quả thật chị rất lấy làm khó hiểu vì sao thằng em chị lại có hành vi sàm sỡ với chị như thế, có lẽ nào đó lại là bản năng bẩm sinh không điều kiện của con người chăng? Tuy vậy nhưng khó có thể nào chị che giấu được cảm xúc lần đẩu tiên người con gái được tiếp xúc với con trai, chị phải thừa nhận rằng bản thân chị cũng cảm thấy hơi thinh thích khi bàn tay thằng em nhẹ lướt trên từng bộ phận nhạy cảm của chị ; phải nói là nó sờ đến đâu thì chị như là có vô số gai ốc mọc lên đến đấy. Hiện tại, nước bọt cứ liên tục rỉ ra nơi hai bên khóe miệng hai đứa nhưng không tài nào có thể nhểu xuống được vì chúng cứ nút mãi liếm lấy nhau đến mức độ gần như khô khốc cả khoang miệng ; bỗng chốc, không biết có phải do lỗi hai bàn tay thằng Đại hay không mà hai hột nút ốc nơi cổ và ngực chiếc áo đồ bộ vải bông màu xanh bông chấm trắng mà chị nó đang mặc lại bung hở ra một khoảng da thịt trắng hồng như trứng gà lột. Nó nhanh chóng rời môi xuống, úp mặt vào chổ hở hang ấy của chị mà hôn lấy hôn để, hít hà một cách thỏa thuê và phấn khích vô cùng khiến chị nó vừa quằn quại vừa run rẫy trong nỗi niềm sung sướng lẫn lộn với ngượng ngùng, tưng tức.
-Em…em…đừng…-Chị Nam thốt lên nấc nghẹn, hổn hển

Nó chẳng nói chẳng rằng, cứ hôn miết lên chổ ngực non của chị rồi nhẹ nhàng lần hai bàn tay lên tiếp tục cởi bỏ nốt hột nút áo thứ ba, thứ tư rồi thứ năm của người chị ruột ; chị nó vừa ngăn cản nó vừa có vẻ dường như chấp nhận, buông xuôi cho nên chẳng khó khăn gì mà trong giây lát, hai vạt thân áo trước của chị hoàn toàn được nó cởi mở dang rộng ra hai bên. Chị Nam thầm nghĩ cũng may là trong nhà chỉ có mỗi hai chị em chứ nếu mà có ai đi nữa chắc là phải độn thổ mất mà thôi vì trót lỡ phạm phải lề lối lễ giáo gia phong ; với kiến thức phổ thông của một cô gái vừa mới thi xong bậc tú tài thì bất kỳ ai cũng đều biết đây là chuyện bậy bạ không nên, là tội lỗi loạn luân chứ đừng nói riêng là chị. Lẽ đương nhiên là chị không thể nào không lấy làm thắc mắc tại làm sao mà cậu em trai cưng bé bỏng của chị lại có vẻ rành rõi từng thao tác yêu đương, ân ái, làm tình chẳng khác gì người lớn đến như vậy tuy dẫu sao vẫn còn lụp chụp, vụng về ; chị không sao ngờ được rằng nguyên nhân đầu độc thằng nhóc trở thành người lớn quá sớm như vậy chính là cái máy tính LCD nối mạng mà bố mẹ mua cho để trong phòng chị. Mặc dù đây là lần đầu tiên được dịp thực hành vận dụng kiến thức tình dục nhưng vì có lẽ thuộc lòng từng chi tiết trong truyện loạn luân “Dưa hấu Gò rùa” hoặc phim người lớn “Câu chuyện chị em” thành thử cho nên thằng Đại tỏ ra vẻ rất thuộc bài tuy có hơi lung túng, ngần ngại và thật không ngờ là nét non nớt, trẻ con của nó lại ngày càng làm cho chị càng cảm thấy sung sướng, phấn khích tột độ. Quả thật lúc này, sao mà nó lại tỏ ra rất là liều lĩnh mò mẫm hai bàn tay nó lên từ từ cởi hai vai áo chị nó xuống rồi sau đó, vừa phấn khích vừa sợ hãi nó lần lượt tháo hai ống tay áo ra khỏi hai cánh tay chị, hết cánh tay trái đến cánh tay phải đương nhiên là không thế nào mà không có được sự im lặng đồng tình của chị tuy thể hiện phần nào không rõ ràng cho lắm. Cũng phải mất một khoảng thời gian khá lâu, chiếc áo đồ bộ hãy còn chưa cũ lắm mới lặng lẽ rời khỏi thân thể mỹ miều, trắng nõn của chị và rồi chính hai bàn tay thằng em chị cẩn thận để cất qua một bên vì sợ rớt xuống nền gạch bông sẽ dơ mất ; cũng chính hai bàn tay ấy đang rụt rè, ngần ngại nhẹ luồn xuống dưới vầng lưng thon thả, mềm mại của chị tiếp đó thật là chẳng ngờ, nó lại lần mò tháo hai cái móc sắt cài nối hai sợi dây chiếc nịt vú màu hồng mới tinh chị đang mặc che bộ ngực còn trinh nguyên con gái mơn mởn.

Đến nước này đây, chị Nam quá đỗi ngỡ ngàng vì chị chẳng dè em trai chị lại tỏ ra ham muốn và khao khát đến mức độ cùng cực như thế này ; trong lúc chị còn đang lẫn lộn hoang mang với ngạc nhiên thì chị lại không thể nào ngờ được rằng cái áo ngực của chị đã không còn bó sát vào da thịt chị nữa mà đang từ từ tuột lệch xuống dưới và bàn tay phải thằng em chị cầm đặt qua một bên trên tấm nệm trãi giường. Thật chẳng khác gì hai gò núi tuyết trắng hồng nhô cao lên trên cao nguyên lộng gió, đôi gò bồng đảo chị Nam không ngớt nhấp nhô nâng lên hạ xuống theo nhịp thở hổn hển gấp rút khác thường và bắt chước nhân vật thằng nhóc trong truyện Dưa hấu Gò Rùa, nó cúi mặt vùi sát vào giữa hai bầu ngực căng tròn, mềm mại của ngưởi chị ruột, sau những cái hôn lấy hôn để, miệng nó lần nhẹ ngậm nút lấy đầu núm vú bên phải của chị. Tuy thực sự là chẳng có gì cả nhưng dường như là đang có muôn vàn dòng sữa ngọt ngào, thơm béo ngầy ngậy dần dần tuôn tràn vào cổ họng nó và chị nó cảm giác có quá nhiều ốc ác mọc nổi lên khắp cả người khiến chị vừa quằn quại vừa rên xiết trong lúc hai bàn tay chị cứ mãi miết vày tới vò lui đầu nó khiến cho tóc nó càng lúc càng rối bù lên. Nó mặc kệ cho chị vò tóc nó thậm chí cào cấu nó hay đánh nó đi chăng nữa thì nó vẫn cứ thản nhiên bú nút vú chị đặng mà tìm kiếm nguồn sống chẳng khác gì đứa bé sơ sinh đang níu vú mẹ lấy hơi thở sống còn ; miệng thì ngậm nút còn bàn tay phải nó cũng không quên lần lên mày mò, nắn bóp bầu vú trái còn lại của chị tựa như người ta đang nhào bột làm bánh. Vậy là quan hệ giữa hai chị em lúc bấy giờ coi như không còn là hai chị em nữa mà trong ngôi nhà vắng lặng hơi người đã trở thành một cặp người tình thậm chí có thể nói đấy chính là một đôi già nhân ngãi non vợ chồng vì ranh giới giữa chúng hoàn toàn bị xóa nhòa không còn gì nữa cả và đêm nay, dĩ nhiên chúng không sao có thể ngờ được rằng lại có chuyện như thế này xảy ra. Một hậu quả tất yếu xảy ra từ những phút giây gần gũi, đụng chạm tuy thật nhỏ nhoi bình thường nhưng kéo dài triền miên những năm năm trời trôi qua vào hoàn cảnh rất dễ dàng bị lôi kéo, sa ngã : con chị đang ở quá tuổi biết yêu còn thằng em thì bị ảnh hưởng bởi những trang web đen thiếu lành mạnh.

Cả hai chị em hiện tại đều bị gục ngã do những luồng xung điện hưng phấn tình yêu cứ mãi miết bốc lên từ dưới tận xương cùng rần rật chạy dọc theo sống lung lên đến não bộ rồi từ đấy lan tỏa đi khắp châu thân và tứ chi thành thử cho nên coi như là càng lúc chúng càng điên đảo, cuồng loạn lăn xả vào ngọn lửa dục tình cứ mãi hừng hực bốc cháy thiêu rụi hết tất cả đạo lý luân thường. Mặt khác, có thể nói việc trước kia, thằng Đại tỏ vẻ ghen tức bực bội khi thấy chị Nam nói chuyện với bạn trai chính là tiền đề mở đầu nối giáo cho cuộc tình loạn luân tội lỗi đêm nay xảy ra lỡ làng giữa hai chị em và rất mong là ông trời đừng có trừng phạt gì hai đứa cả vì dẫu sao chúng vốn thiếu vắng tình thương của cha mẹ cho nên vốn dĩ chúng đành phải chia sẽ tình thương cho nhau nhưng quả thật không ngờ là tình thương lại lẫn lộn trở thành tình yêu hồi nào mà chúng chẳng hề hay biết. Mọi buổi tối, thằng em vẫn mặc độc mỗi chiếc quần đùi cùng với cái áo thun ngắn tay đặng ngủ cho thoải mái và tối nay cũng vậy nhưng chẳng hiểu vì sao lúc này nó cảm giác thấy cái áo thun tuy là mỏng manh nhưng lại vướng víu khó chịu thế nào ấy cho nên chẳng khác gì một cái máy, nó vươn hai cánh tay cầm lấy rồi cuộn tròn áo từ dưới lên cổ, tròng qua đầu ra ngoài ; dường như cố ý trong vô tình, nó để chiếc áo nó nằm lên trên áo đồ bộ của chị nó. Giây phút này đây, trên người hai chị em đều trần trùng trục, chỉ còn phần hạ bộ là còn che đậy và thằng em lại tiếp tục cúi xuống ngậm nút lấy đầu núm vú bên trái tức là ngược bên khi nãy trong khi đó nó cũng không thể nào quên lần bàn tay trái lên mày mò, nắn bóp bầu vú phải người chị ruột mà nó đã nút chán liếm chê một cách phấn khích quá đỗi không thể nào tưởng tượng cho nổi. Từ nãy đến giờ khá lâu, nó vốn đã có cái cảm giác cứ mãi miết ngây ngây một cách kỳ lạ giống như mỗi lần đọc truyện sex, xem phim 18+ đó là con cu nó cương ngỗng lên rất to, rất dài và rất cứng ; không những riêng gì mình nó mà cả chị nó cũng đều cảm nhận được như vậy do chổ hiểm thằng em độn quần đùi lên và liên tục cọ sát vào đùi vào háng chị khiến chị vừa ngường ngượng vừa thinh thích làm sao ấy. Bất chợt, chị thấy nó buông chị ra rồi ngồi dậy, loay hoay làm gì đấy và chị tỏ vẻ kinh hoàng đến tột độ khi thấy nó đang tuột cởi cái quần đùi bằng thun màu xám mà nó đang mặc ; chị lên tiếng chất vấn thì nó chống chế bảo là bị cấn trong quần khó chịu làm sao ấy?

Khi nó nằm xuống ôm lấy chị thì bỗng nhiên chị giật mình, hoảng sợ khi nhận ra nó rõ ràng là hai bàn tay nó đang mò mẫm nắm lấy hai bên lưng chiếc quần đồ bộ của chị và từ từ kéo nhích xuống dưới từng chút một ; chị nhanh chóng lần tay vừa nắm giữ lưng quần vừa ngăn cản hai bàn tay thằng em, cương quyết không cho nó đụng chạm đến vùng cấm địa bất khả xâm phạm của chị nhưng rồi những nụ hôn nồng nàn, âu yếm của nó lại tiếp tục vương vấn lên đôi môi mềm mại tràn đầy kiêu hãnh của chị khiến chị nhũn người, kiệt sức buông lỏng cả hai cánh tay đầu hàng số phận để chấp nhận một cuộc tình loạn luân tội lỗi với chính thằng em trai ruột bé bỏng mới có mười một tuổi của mình. Chính giây phút này đây, những ngón tay thằng Đại tuy còn non dại nhưng lại rất lỳ lợm tiếp tục mày mò cử động tuột dần tuột dần lưng quần chị Nam trễ xuống hai bờ mông đầy đặn cùng cặp đùi no tròn một cách khá là dễ dàng và chị tuy nhận biết ngay được điều đó nhưng thật chẳng hiểu vì sao đối với chị không còn là quan trọng, cấp thiết nữa mà trở thành quá đỗi đơn giản nhưng chuyện thường ngày ở huyện. Chỉ trong chốc lát, chiếc quần đồ bộ đồ bộ vải bông màu xanh bông chấm trắng của chị đã bị thằng em ngỗ nghịch cởi xuống khỏi hai đầu gối rồi chị bắt đầu giúp đỡ hỗ trợ em trai mình lần lượt co duỗi hai chân mình, hết chân phải đến chân trái để nó dễ dàng thoải mái cởi xong chiếc quần chị, cẩn thận đặt cùng chổ bên trên áo chị.

Hai vợ chồng ông Thân bà Phụng hiện đang lênh đênh trên chiếc tàu đánh cá ngoài biển cùng một số người làm, đương nhiên là họ không tài nào ngờ được rằng lúc này trong căn nhà mới xây ở Bà Rịa, đứa con gái mười tám tuổi với thằng con trai mười một tuổi hai chị em đang cuồng loạn cùng nhau trong vòng tay tình yêu tội lỗi oan nghiệt. Trên người chị gái hiện tại chỉ còn vỏn vẹn mỗi chiếc quần lót màu hồng mới tinh và thằng em chị lại đang tái diễn hành động với mảnh vải cuối cùng còn che chắn trên người chị như vừa rồi với chiếc quần ngoài của chị ; lần này cũng giống lần trước, chị cũng phản đối cự tuyệt nhưng dường như chỉ cho có lệ mà thôi chứ chẳng là chuyện chi to tát cả tuy nhiên cũng phải mất một khoảng thời gian khá lâu, cậu em trai mới cởi xong chiếc quần lót của chị gái mình. Bởi lẽ đây là lần đầu tiên chập chững bước vào cuộc tình cho nên chị Nam chỉ hơi ngờ ngợ về những gì mà thằng em sắp sửa hành động với chị vì dầu sao chị cũng tốt nghiệp tú tài loại khá chứ chẳng chơi ; còn thằng Đại thì bên trong quần đùi, con cu nó cứ càng lúc càng cứng, càng dài và càng to thành thử nó ngồi dậy dùng hai bàn tay nắm lấy hai bên lưng quần cởi tuột hẳn ra ngoài khiến cho chị kinh hoàng, mắc cỡ vô cùng.

Chị thấy nó lại nhẹ nhàng nằm trở xuống cạnh chị, xoay người qua ôm lấy chị, cu nó lại tiếp tục cọ vào đùi chị rồi bàn tay trái của nó bắt đầu mày mò, rờ rẫm chổ kín của chị ; chị cảm thấy âm đạo chị nãy giờ đã lâu cứ không ngớt co giựt, liên tục tứa nước dịch nhờn sinh lý ra và chị thoảng nhận biết được là chị đang sắp sửa với em trai hai chị em cùng nhau làm chuyện tày trời động đất đó là giao hợp với nhau như là việc làm của đôi vợ chồng sắt son chung thủy. Đúng là chuyện ấy đang sắp sửa xảy ra bởi hai đứa là con người thì dẫu sao với bản năng dục tình sẵn có lại ở trong hoàn cảnh vắng vẻ, gần gũi chung đụng nhau suốt năm năm trời trôi qua lẽ nào không bao giờ dậy sóng ba đào? Vì còn con gái nên chổ kín chị nhỏ nhắn, khít rịt hai bờ môi lớn cũng như bé, xung quanh và mé bên trên phủ một lớp lông đen mịn khá dày hơi xoăn lại còn thằng em chị vì đọc quá nhiều truyện người lớn, xem không ít phim con heo trên mạng cho nên nó tỏ ra rất thuộc bài tuy thực sự lúng túng lẫn lộn hồi hộp, hoang mang lo sợ.

Có lẽ do phóng lao phải theo lao, lỡ vào hang cọp rồi thì đành bắt cọp con đưa về cho nên mặc dù sợ chị mình giận, sợ chị mình đánh nhưng nó vẫn cứ lóp ngóp vừa hổn hển thở vừa run rẫy trườn người tới leo lên nằm trên tấm thân mềm mại, nõn nà như bông của chị còn chị cũng trong cơn phấn khích xúc động lẫn trong cảm giác ngại ngùng, e thẹn yên lặng đón nhận nó. Ở bên trên, hai đôi môi hai chị em chậm rãi kết dính vào với nhau, phía dưới thì đầu con cu thằng em đang từ từ cọ sát vào âm hộ chị gái mình ; tuy muốn nhưng không phải là được đâu, nó lần cả bàn tay phải xuống hỗ trợ cũng không sao đút được cu mình vào lổ âm đạo chị, chị thì nữa muốn né tránh nữa lại muốn chấp nhận rồi cuối cùng, do cái bản năng sẵn có của con người đã thắng cho nên chị đã buông xuôi hai cánh tay dọc theo hai bên thân sau câu nói lấp lửng chẳng ra đâu vào đâu “chị là…chị…là chị…của em mà!”. Cuối cùng, phải nhở đến sự giúp đỡ của bàn tay phải chị Nam, sau một hồi quá đỗi khó khăn chật vật, thẳng Đại bỗng chốc cảm giác thấy hơi đau rát tê dại nơi đầu con cu nó ; dường như “thằng nhỏ” nó mới vừa lọt tỏm vào một cái vực sâu không đáy một cách hụt hẫng, đấy chính là lúc nó đã đút được “cây súng” của mình lọt vào sâu bên trong chổ kín chị nó. Dù trước giờ không nói ra nhưng cũng có thể nói rằng nó mơ ước như thế này đã từ lâu lúc mà nó bắt đầu làm quen với những truyện sex, những bộ phim người lớn có ở trên mạng Internet và thỉnh thoảng, nó vẫn thường ngủ chiêm bao thấy được ân ái làm tình với người chị ruột xinh đẹp của nó hiện tại quả thật bất ngờ trở thành hiện thực khiến nó gần như hoang mang cực độ. Đêm nay. lần đầu tiên chị nó cho phép nó được làm người tình đầu tiên trong cuộc đời chị hưởng thụ tấm thân con gái trinh nguyên của chị, ôi sao mà tuyệt vời đến cùng cực! Chẳng khác gì con thằn lằn đang quậy quọ trên người con ếch, dù đã cương cứng lên nhưng cu thằng Đại vẫn còn quá ốc tiêu so với kích thước chổ kín chị nó, có lẽ là còn sợ sệt một cái gì đó thật mơ hồ với hai hòn dái xệ dài xuống cố gắng tỏ ra hung dũng gác hai bên cửa mình chị. Sự cọ sát giữa đầu dương vật nó vào thành vách trong âm đạo chị càng lúc càng tạo ra thật nhiểu cảm giác thăng hoa bay bổng cho cả hai chị em một cách hiển hiện rõ ràng như ban ngày khiến chúng cùng tỏ vẻ sung sướng phấn khích cuồng loạn ; vòng tay hai đứa song song đó càng xiết chặt lấy người nhau như thể sợ rằng chỉ cần phút giây lơi lỏng là người yêu dấu của mình sẽ bị tan biến vào cõi hư vô hão huyền. Thành cơ âm đạo con chị không ngớt co giãn liên tục, thắt bóp chặt lấy dương vật thằng em đang nhơm nhớp, dớp dúa vẫy vùng bên trong cái “lổ đen vũ trụ” của tạo hóa và rõ ràng cậu nhóc mới có mười một tuổi tuy có vẻ yếu sức ngay từ lúc đầu nhưng vẫn luôn luôn gắng gượng nhấp nhỏm hai mông lên xuống theo nhịp đồng thời đưa đẩy con cu thọt ra lại thụt vào sâu bên trong âm đạo chị nó. Có lẽ vì là lần đầu tiên thiếu sót quá nhiều kinh nghiệm của việc giao hợp gái trai cho nên dù trong bụng rất muốn kéo dài thời gian giao hợp với người chị ruột mình nhưng bởi sức người có hạn, lại là một thằng nhóc như nó sao có thể bẻ nạng chống trời ; chính xác là chưa hết hai phút sau, bỗng nhiên nó vội vàng rút cu nó ra khỏi âm đạo chị rồi thì nơi đầu con cu nó vừa co giựt liên hồi vừa bắn phụt ra những tia nước nhơn nhớt rin rít tựa keo dán, đùng đục như nước cơm. Đương nhiên nó cũng chẳng lấy làm ngạc nhiên cho lắm vì những lần trước, mỗi khi nằm mơ thấy những cảnh ân ái làm tình nó vẫn thường xuất ra như vậy nhưng có điều rằng nó vẫn chưa biết được đấy chính là tinh dịch của đàn ông con trai, chất dịch chứa tinh trùng hễ mà gặp phải noãn trứng rụng của đàn bà con gái sẽ kết hợp tạo thành bào thai một thế hệ mới bởi một điều thật đơn giản nó chỉ vừa mới chập chững bước vào lớp Sáu trường cấp II, III Nguyễn Trãi. Dẫu sao thì sự lụp chụp, vụng về của thằng em ít nhiều cũng vẫn làm cho con chị lần đầu trong đời cảm thấy quá đỗi sung sướng vô cùng trong nỗi niềm hạnh phúc vô biên ; lúc này tinh dịch thằng em đang rớt nhiễu ròng ròng dính bết từ bụng xuống đến cặp đùi con chị và dương vật cậu nhóc chẳng khác gì con gà mắc tóc rũ rượi, ướt nhẹp từ đầu cho đến chân, loi choi như chuột lột dính mưa. Con cu nó không những đã trở lại bình thường mà còn thảm hại hơn, thun nhỏ lại giống trái ớt khô, mềm xèo tựa bún ; lúc này, hai chị em đang mệt mỏi, chậm rãi từ từ rời khỏi thân thể trần truồng của nhau, ngồi dậy kiếm quần áo mặc vào và cả hai đều tỏ vẻ mệt mỏi lẫn lộn trong hưng phấn tình yêu dậy lên rã rời tinh thần cùng thể xác.

Có một điều bí ẩn mà cả hai chị em không đứa nào nhận ra được đó chính là tuy vừa tự nguyện chấp nhận giao hợp cùng nhau thực sự chẳng khác gì vợ chồng nhưng chị Nam vẫn còn con gái trinh nguyên lành lặn nghĩa là cái màng trinh mỏng manh ở sâu tận cuối tử cung chị hoàn toàn chưa hề bị đầu con cu thằng Đại làm thủng rách. Bởi lẽ nó chẳng qua chỉ là hành động theo bản năng sinh lý tự nhiên sẵn có của con người chứ không phải kinh nghiệm hay kỹ năng gì cả ; thực tế đã minh chứng hùng hồn lúc nãy, chị không hề cảm thấy đau đớn một chút xíu nào cả. Kết thúc cuộc tình, cả hai chị em đứa nào đứa nấy đều lộ rõ vẻ lo lắng, sợ sệt trên gương mặt mặc dù trong nhà chỉ có mỗi chúng chứ ngoài ra chẳng còn ai khác nữa mà chứng kiến cuộc tình tội lỗi loạn luân giữa hai chị em ; chúng biết là mình vừa làm những chuyện đối với chị em ruột của nhau không nên làm hay có thể nói chính xác rằng cấm làm, thằng em thì có vẻ sợ hãi ra mặt còn con chị lại lộ nét vửa giận vừa lo lại vừa buồn. Luc này hoàn toàn không có ai kể cả bố mẹ hai đứa đang ở dưới Phước Hải cũng không thể nào hiểu được tâm trạng và nỗi lòng của chúng tê tái, tan tác, xót xa đến nỗi nào ; bầu không gian im lặng giữa hai chị em cứ vậy mãi miết kéo dài ra tưởng chừng như là chẳng bao giờ dứt cho đền khi thằng em lên tiếng.
-Chị Nam, chị không sao chứ?
Tuyệt nhiên chỉ có sự im lặng đáp lại lời nó.
-Chị ơi, chị đừng buồn em nghe. Em xin lỗi chị!
Chẳng nói chẳng rằng, chị lẳng lặng ôm gối mền đi ra phòng ngoài ngủ để lại thằng em vò võ một thân một mình cô đơn trên chiếc giường nệm ấm êm lạnh giá…

Đằng đẵng ba ngày sau, cuộc chiến tranh lạnh xảy ra giữa hai chị em Phương Nam và Phương Đại vẫn cứ còn âm ỉ mãi miết kéo dài tưởng chừng như không bao giờ chấm dứt chẳng khác nào mặt trời và mặt trăng không bao giờ muốn gặp nhau ; hễ em ra nhà sau thì chị ở phòng khách còn lúc chị lên trên lầu, em lại né xuống gian bếp. Dư âm hạnh phúc cuộc tình loạn luân tội lỗi một đêm tuy quả thật tuyệt vời nhưng lại không thể nào hàn gắn nổi tình cảm giữa hai chị em vừa mới bị sứt mẻ sau buổi tối hôm ấy và dù gì đi nữa cũng không thể nào kết luận rằng chúng không muốn thân thiện với nhau trở lại. Khi đã trót “lỡ dại” với thằng em, chị gái đầu trong nhà tỏ ra rất là buồn, hoàn toàn không hề ngó ngàng gì đến chuyện bếp núc trong nhà, đến bữa mạnh chị rồi tới em nấu mì gói ăn qua quýt cho xong ngày ; sáng ngày thứ tư, lúc tháo drap trãi nệm giường ra giặt, tình cờ thấy mặt drap vẫn sạch sẽ tuyệt nhiên không hề có dấu vết gì gọi là khác thường cả, chị lấy hoang mang chưng hửng. Với trình độ kiến thức của một cô gái vừa mới tốt nghiệp tú tài, không khó khăn gì mà không biết được rằng ở lứa tuổi trưởng thành nghĩa là đã mười tám tuổi thì lần đầu tiên giao hợp rất dễ dàng gây chảy máu do màng trinh bị thủng rách, không còn nguyên vẹn ; sự thực hiển nhiên chứng tỏ chị vẫn còn con gái, chưa hề hấn chi cả ấy thế mà mấy bữa nay chị quả thật lo lắng, khiếp này sợ nọ vô cùng.

Gánh nặng tâm lý ưu tư cả ngàn tấn tình cờ được trút bỏ, nhân lúc em trai còn ngủ, chị lật đật đi chợ về nấu thật nhiều món ăn ngon để tự dàn hòa với cu cậu ; trưa hôm ấy, chị vào phòng khởi động máy vi tính và mở mạng Internet và do vậy vô tình chị phát hiện ra từ rất lâu hệ thống lưu trữ trang web đã mở có vô số truyện người lớn như Duyên nợ, Giải thoát và cả phim 18+ như Câu chuyện mẹ con 18, Eo biển xanh,…. Eo ơi, dĩ nhiên rằng chị nhanh chóng phát hiện ra ai chính là thủ phạm rồi, còn ai trồng khoai đất này nữa nếu chẳng phải thằng em mới có mười một tuổi ăn chưa no lo chưa tới, ngờ nghệch khờ khạo của chị và do đó chị chẳng cần phải mất thời gian tìm hiểu, thắc mắc chi cho mệt. Tò mò, chị nhấp chuột vào mở truyện Duyên nợ ra xem rồi đến Giải thoát, càng xem chị càng cảm thấy máu trong người chị như đang sôi lên sung sục khiến cho mặt chị cứ nóng lên hừng hực chẳng khác gì vừa mới từ trong một cái lò xông hơi bước ra ; tiếp đó, sau khi tắt máy xong, quả thật là đầu óc chị không thể nào vững vàng cho nổi trước những hình ảnh, tình tiết gợi dục tuy kín đáo nhưng lại kích thích quá cỡ của hai nhân vật mẹ và con trong bộ phim Câu chuyện mẹ con 18 của Nhật Bản. Chị ngẫm nghĩ : thảo nào mà thằng nhỏ có vẻ rành rõi đến mức như vậy, nó đâu có đi chơi đi bời đâu mà ai chỉ vẽ cho nó đường đi nước bước như thế ; chỉ có cái màn hình LCD này là nguồn gốc đầu độc tâm hồn thơ trẻ của nó, tiêm nhiễm bao thói hư tật xấu cho đầu óc nó khi vẫn còn thơ dại, chưa phân biệt nhận định đâu là chính nghĩa hoặc gian tà….

Ngay đến cả chị cũng còn chưa thể nào kiểm soát nổi được tâm trí mình đang càng lúc càng rối loạn chứ đừng nói chi là nó, thảo nào giờ đây chị mới hoàn toàn hiểu được lý do cớ sự vì sao lại xảy ra cái buổi tối ngập tràn tội lỗi ấy vừa mới cách đây không lâu ; chị nhủ thầm vậy rõ ràng là thằng nhóc chẳng qua cũng chỉ là một nạn nhân của những trang web đen không hơn không kém mà thôi chứ nó nào có chủ ý gì xấu xa với chị cho cam, cũng tội nghiệp cho nó chứ bộ và việc gì phải oán trách, giận hờn nó. Chị suy nghĩ mà bất giác phải giựt mình vì chỉ suýt chút nữa là chị đã một mình đi về quê Phước Hải để mách với bố mẹ về tội trạng của thằng em đã gây ra cho chị ; chị rùng mình khi liên tưởng đến hình ảnh thằng em bị bố mẹ đánh đập, mắng nhiếc không thương tiếc rồi sau đó bị từ bỏ chẳng khác gì một tội đồ và liệu khi ấy nếu hàng xóm láng giềng mà biết chuyện thì có bao giờ họ nhìn chị bằng ánh mắt thân thiện như trước giờ nữa chăng? Cũng may là chị chưa vội vàng thực hiện ý tưởng của mình chứ nếu không thì chẳng biết giờ đây tình thế hai chị em xảy ra sẽ như thế nào, dù không biết trước được nhưng chắc chắn cũng lành ít dữ nhiều chứ chẳng phải chơi đâu và dẫu sao chị cũng chưa hề bị ảnh hưởng hậu quả gì lớn lao cho lắm, chẳng qua đó chỉ là một tai nạn mà thôi. Thời gian dần dần trôi qua, quan hệ giữa hai chị em dần dần bình thường trở lại, thằng Đại cũng đã bước vào học lớp 6P4 tại trường cấp II, III Nguyễn Trãi còn chị Nam thì đang chờ đợi kết quả thi Đại học nhưng giữa chúng bỗng dưng có một biến chuyển khác thường đó là chúng không còn ngủ chung với nhau mỗi tối như từ trước tới giờ nữa mà thằng em phải trở về căn phòng bấy lâu nay bỏ không còn con chị vẫn một mình sở hữu nơi đã xảy ra đêm tình nghiệt ngã giữa chị với nó.

Sở dĩ chị kiên quyết không ngủ chung với em trai nữa là vì nếu chị được đi học Đại học thì chẳng nói gì nhưng ngộ nhỡ chẳng may bị thi rớt, phải ở nhà mà nó cứ ngày mỗi lớn độ khoảng 5-6 năm nữa nếu tình trạng trên mà lập lại, rõ ràng chị chẳng biết xử trí ra sao. Ngày qua ngày, đêm nối đêm, tuy chị gái và em trai vẫn bình thường vui vẻ, thậm chí chị còn chỉ bài Toán, Pháp văn …cho nó học nhưng vẫn phải công nhận là giữa chúng vẫn còn có một rào cản ngăn cách tuy vô hình nhưng rất hữu hiệu vô cùng khiến chúng đôi khi tỏ ra ngại ngùng, e dè mỗi lúc nhớ lại buổi tối lỡ làng xảy ra sự cố cho cả hai chị em chính vì vậy mà cả hai đứa dường như chẳng có đứa nào dám hồi tưởng lại dĩ vãng xưa tuy chỉ mới vừa xảy ra cách đây không lâu. Rồi giả sử nếu ông trời run rủi không cho chị gái thằng Đại được đậu vào Đại học Y dược mà phài ở nhà thì chắc chắn thời gian cũng như mức độ gần gũi, chung đụng nhau giữa chúng sẽ ngày càng nhiều không thể nào tránh né đâu cho khỏi ; liệu khi ấy hai chị em có còn giữ được mình để bảo toàn cái ranh giới thuần phong mỹ tục vổn dĩ đã mong manh lại còn bị bào mòn bởi một đêm tình loạn luân tội lỗi xảy ra cách đây chẳng bao lâu hay không? Chuyện đời mà, biết đâu được phải không các bạn? Nếu lúc này mà chị có về Phước Hải thì cũng chẳng gặp được bố mẹ để mà méc tội thằng em đã dám hỗn hào làm nhục chị vì lý do hai vợ chồng ông Thái bà Phụng theo tàu ra khơi đánh cá từ hơn tháng nay ; rõ ràng là họ chưa hề biết gì cả về chuyện kinh thiên động địa đã xảy ra cách đây không lâu giữa hai đứa con ở căn nhà tại Bà Rịa.

Cuộc đời là thế, trong cái rủi lại có cái may bởi lẽ dẫu sao hai bài thi của chị nộp tại hai hội đồng thi trường Đại học Công nghệ thông tin và Đại học Y khoa làm rất khả quan khiến cho chị phần nào tự vơi đi được nỗi buồn “mất mát” trong cuộc đời của một người con gái vừa mới trưởng thành ; từ đó, trên đôi môi chị cũng giống như lúc trước thường xuyên nở những nụ cười tươi chẳng khác gì hoa hàm tiếu hồng tươi đất lạnh Đà Lạt. Có lẽ là dường như chị đã không còn nhớ gì đến cái đêm tình xảy ra giữa chị cùng thằng em trai nhỏ tuy thật tội lỗi nhưng phải nói rằng không thể nào phủ nhận là rất tuyệt vời bởi lẽ đầu óc chị luôn kỳ vọng đến viễn cảnh chị đang ung dung đi giữa hàng hàng lớp lớp sinh viên trong một ngôi trường Đại học uy nghi, bề thế nào đó tại thành phố Sài Gòn nguy nga, tráng lệ. Dẫu sao thì hai chị em vẫn không tài nào biết trước được là chỉ mấy ngày nữa thôi là con quỷ dâm dục trong tận sâu cõi lòng chúng lại sống dậy và quậy tới bến khiến cho chúng không thể nào trốn chạy đâu được cả và cứ phải cùng nhau mù quáng lao đầu vào ngọn lửa tình yêu ngùn ngụt bốc cháy một cách dữ dội, điên cuồng rồi sau đó cứ mãi miết dính vào với nhau như keo lẫn vào với hồ, không gì có thể chia cách cho nổi. Trong thời gian này, tuy ngày nào cũng đều đặn đi chơi cùng bạn bè như liên hoan, sinh nhật, xem phim, picnic bởi đây là những khoảnh khắc sắp sửa chia tay giữa chị Nam với bằng hữu thân quen nhưng không vì vậy chị mà xao nhãng đi tình cảm với thằng em trai ; có thể nói chị luôn dành cho em mình một tình cảm ưu ái và chân thành nhất tuyệt đối hoàn toàn không so sánh với bất cứ thứ gì khác trên cõi đời này dù cho đó là điều thiêng liêng, hoàn hảo nhất.

Chẳng khác gì ngày xưa còn bé, hai chị em lâu lâu vẫn cùng nhau đi lang thang trên những con đường phố nhộn nhịp của thị xã Bà Rịa, hết xem phim lại ăn chè, uống cocktail,…; hàng xóm láng giềng nhìn thấy như thế thì cũng không ai có thể nào ngờ được rằng hai đứa vốn dĩ đã từng là nhân tình nhân ngãi thậm chí là vợ chồng của nhau cũng nên ? Chúng ta hãy xét xem diễn biến tâm lý của cả hai chị em xảy ra như thế nào đây trong nghịch cảnh éo le này nhé! Dĩ nhiên nhân vật chính đầu têu trong chuyện này không ai khác là thằng Đại, không hiểu tại làm sao mà nó vẫn cứ ao ước được có thêm lần thứ hai ân ái, yêu đương với người chị ruột của nó cho thỏa lòng khát khao chẳng khác gì nắng hạn cần mưa rào nhưng do sợ chị nổi giận thành thử nó không dám tỏ thái độ hay bất cứ hành vi không tốt nào khác. Có lần nó vào nhà vệ sinh vừa đúng lúc chị mở cửa từ trong bước ra, vì cho rằng nó cố ý xông vào để xâm phạm chị nên bất ngờ chị đã tặng cho nó một cái bạt tai nhá lửa mà không cần để cho nó có thời gian giải thích, thanh minh chi cả ; tuy bị đánh đau nhưng nó không hề giận chị vì đầu đuôi gốc ngọn đều tại nó cả, nó nhủ thầm giá như đừng có cái đêm oan nghiệt đó thì đâu có ra nông nổi như thế này? Còn chị Nam mấy bữa rày cách ly thằng em ngủ riêng một mình, những đêm trước thì chẳng có vấn đề chi cả nhưng vào đêm mà lúc chiều chị bạt tai thằng em, suy đi nghĩ lại thì chị cảm thấy mình thật quá đáng mạnh tay với thằng em ; rõ ràng sau đêm tình tuyệt diệu của hai chị em, cứ hễ gặp chị ở đâu là nó có vẻ sợ sệt vô cùng chẳng khác gì một tội đồ chứng tỏ chẳng qua trước sau gì thì cũng chỉ là nạn nhân của những trang web đen trên mạng chứ quả nó không hể chủ ý. Đôi lúc đang ngủ, chợt nghe tiếng động, dù biết là chẳng phải có động tĩnh chi cả nhưng không hiểu sao chị cứ ngỡ em trai mình cả gan mò vào và chị cảm thấy vừa sờ sợ, e dè lại vừa hồi hộp, xao xuyến làm sao ấy không tài nào hiểu được. Sự thực mà nói, do ám ảnh bởi những gì mà thằng em đã ngang nhiên hành động với chị vào đêm hôm ấy cho nên thỉnh thoảng chị lại hơi nhơ nhớ và mỗi khi như vậy, máu trong người chị cứ rần rật chảy với thân nhiệt càng lúc càng tăng dần và giả sử nếu như mà giữa hai chị em chẳng may xảy ra “chiến sự” lần thứ hai nữa thì chắc chắn chị sẽ xuôi tay chấp nhận ngay từ những giây phút đầu tiên ; nghĩ tới đó, chị không khỏi cảm thấy đỏ hồng, nóng bừng cả mặt vì tự ngượng với chính mình.

Có thể nói là chị tuy rất muốn thằng em đừng có tái diễn lại đêm tình ấy lần nữa chi cho thêm tội thêm tình nhưng thâm tâm chị lại mong nó đại loại có hành động tương tự như vậy một lần cuối, một lần cuối cùng nữa mà thôi! Rõ ràng là trong cuộc đời này, chuyện gì đến rồi cũng sẽ phải đến thôi chứ sao mà tránh né đâu cho được dù muốn dù không, vào một buổi sáng chủ nhật khoảng 9-10 giờ, có một bác đưa thư đã mang tin vui đến cho chị Nam đó chính là giấy thông báo kết quả và gọi nhập học của trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh ; quả thật đây là một niềm vui vượt quá sức tưởng tượng không những của chị mà luôn của cả thằng em tuy ngày hôm ấy lại là một ngày u ám, không hề có ánh mặt trời và mây lại giăng đầy bầu trời thị xã. Tuy vậy trưa hôm ấy, hai chị em vẫn cố gắng chở nhau bằng xe đạp đi chợ để mua thịt gà cùng khoai tây về nấu món lagou dùng với bánh mỳ ăn mừng chị thi đậu Đại học và dĩ nhiên nhờ có tin vui này mà trong tâm trí hai đứa không còn bị đè nặng, ám ảnh bởi cái đêm tình nghiệt ngã, nhuốc nhơ kia nữa. Giả sử như ngày hôm ấy trời không mưa thì có lẽ chúng đã bay về miệt quê Phước Hải để báo tin vui cho bố mẹ biết rồi cũng nên ; chính vì trời mưa cho nên giữa hai chị em lại có sự cố chẳng may lập lại y như lần trước chẳng khác gì phần số đã định không thể nào mà tránh khỏi, chạy đâu cho khỏi nắng. Chiều hôm ấy, mặc cho trời mưa, do hai chị em cứ mãi mê ngồi xem phim dưới nhà cho nên chúng không hề mảy may biết rằng một cánh cửa sổ nơi phòng ngủ của chị Nam trên lầu bị bung ra và nước mưa từ ngoài hắt vào làm ướt nhẹp gần nữa cái mùng tuyn cũng như 2/3 tấm drap trãi nệm ; đến khi phát hiện ra thì đã muộn, chỉ còn việc cuối cùng là thằng em lên phụ chị mình đóng kín cửa sổ phòng lại rồi tháo mùng, lột drap đem xuống nhà dưới cột đến ba sợi dây kẽm giăng ra để phơi chẳng biết khi nào mới khô. Tối hôm ấy, thằng Đại lễ phép nhường phòng ngủ của nó cho chị còn nó thì ôm gối mền ra gian trước nằm ngủ nhưng khi vào đến nơi, thấy vậy chị nó bỗng dưng đưa tay nắm chặt lấy tay nó cản nó lại không cho đi và bảo nó để mền gối trở lại xuống giường.
-Em ngủ lại đây đi. Ra ngoài đó lạnh lắm.
Lúc này sao tự dưng nó lại thấy chị nhìn nó với một ánh mắt thật khác lạ vô cùng.
-Không có việc gì đâu. Em đừng ngại – Vừa nói chị vừa ngã người nằm xuống nơi mé trong chiếc giường nệm và nhường cho nó phần ngoài khá rộng rãi.

Thấy không thể nào chối từ cho được mặc dù lòng cảm thấy hoang mang, ngỡ ngàng làm sao ấy, nó lẳng lặng nằm ghé một bên cạnh chị với dáng vẻ rụt rè dường như nó rất ngại không dám đụng chạm vào người chị e rằng một cơn thịnh nộ của chị sẽ bất chợt xảy ra chẳng khác gì tiếng sét. Hai chị em đương nhiên là không tài nào ngủ ngay được, lúc đầu thì chỉ có chị gái thầm thì nhưng rồi sau đó em trai dẫu có muốn nín lặng cũng phải khe khẽ thốt lên từng lời thật tràn trề tình cảm ; chúng nói với nhau rất nhiều chuyện nhưng đại khái tóm lại là em xin lỗi chị về vụ cái đêm hôm nọ còn chị thì cũng mong em tha thứ cho cái tát của chị đã bất ngờ dành tặng nó cách đây không lâu vào một buổi chiều ảm đạm. Câu chuyện càng lúc càng giúp hai chị em thêm cảm thấy tâm lý bản thân mình bấy lâu nay cứ bị đè nặng chẳng khác gì một tảng đá nặng cả ngàn tấn bỗng chốc đã được tháo gỡ một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và từng giây từng phút trôi qua, chúng cứ mãi thao thao bất tuyệt đủ thứ chuyện chứ không còn thiết tha đến chuyện ngủ nghê gì nữa cả. Bất chợt, chị Nam dựng thằng Đại ngồi dậy và thật không khó khăn mấy, nó nhanh chóng nhìn thấy một giọt mắt đang lăn dài trên gò má người chị ruột xinh đẹp của nó.
-Chị sao vây? Chị giận em phải không?
-Không! Em có làm gì đâu mà chị giận ?
-Vậy sao chị khóc?
-Nè Đại, chị nói nghiêm túc chứ không phải đùa đâu nhé. Em không được chọc quê chị đó nghe.
-Được rồi, có chuyện gì chị cứ nói đi!
-Hôm nay là một ngày vui nhớ đời của chị, chị không thể nào quên được nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì chỉ còn có sáu ngày nữa thôi là chị em mình phải xa nhau rồi và chắc chắn là rất lâu chị với em mới có dịp gặp lại nhau. Vậy đêm nay- Giọng chị hơi ngập ngừng lạc đi- nếu em có thích….. chị ….thì chị sẽ…chiều em …. em…

Quả thật là ngoài sức tưởng tượng của thằng em trai chị, nó không thể nào ngờ được rằng chị nó lại chủ động đề nghị với nó một việc mấy ngày qua nó đã từng ao ước được lập lại lần thứ hai mà nó không dám thổ lộ ra vì sợ chị nổi giận và vô tình chị gãi đúng chổ ngứa của nó. Trong giây lát, nó bổng càm thấy thân nhiệt người nó tăng rất nhanh như người bị sốt, hơi thở gấp gáp trong càm xúc bồi hồi, xao xuyến một cách lạ thường và điều đặc biệt là con cu ở bên trong chiếc quần đùi thun màu trắng xám nó đang mặc đã bắt đầu hơi nhúc nhích cử động ; nó dễ dàng nhận ra rằng chị Nam từng giây phút cứ nhích dần, nhích dần thân thể vào sát người nó khiến nó rung động một cách dữ dội.

Đương nhiên là lúc này dù cho có thiên lôi từ trên trời nhảy xuống can gián cũng không tài nào ngăn được nó, chỉ trong chốc lát hai cánh tay nó tuy run run nhưng lại nhanh nhẹn vòng luồn ôm lấy tấm lưng người chị gái thon thả, mềm mại như lụa tựa là. Lời đề nghị của chị chính là một bằng chứng thể hiện cho sự đồng lòng cho phép nó tự do tự toại muốn làm gì chị thì làm trong đêm mưa tầm tã này, sự thực là gần như cả ngày hôm nay ông trời cứ rỉ rả rỉ rả đến giờ này không ngớt chẳng khác gì một tín hiệu đèn xanh bật lên để mà tạo điều kiện thúc đẩy hai chị em tìm kiếm nhau tựa trò chơi ú tim trong cuộc đời đầy cạm bẫy chông gai đọa đày. Hai bản tay thằng Đại đang mò mẫm luồn vào bên trong mái tóc uốn lượn kiểu xiton lòa xòa phủ xỏa ngang vai mượt mà, êm ái, thướt tha và mịn màng của chị gái kiêu sa mỹ lệ còn chị nó tuy bằng lòng chấp nhận ân ái, yêu đương với thằng em nhưng lúc này đây chị nhận thấy rằng bản thân chị không thể nào tránh cho khỏi cảm giác ngượng ngùng, run rẩy khi bắt đầu gần gũi, đụng chạm với nó. Những nụ hôn nóng bỏng của nó đang lần lượt nhẹ nhàng ban phát lên mái tóc chị từ đó đi lần, đi lần xuống trán, xuống mang tai, xuống gáy chị rồi sau đó, chị cũng hôn lại vào má vào mũi nó với thái độ thật âu yếm trân trọng, yêu thương.

Trong hơi thở hổn hển dồn dập, tiếng nhịp tim thình thịch đánh như trống ngũ liên, thân thể hai chị em cứ ôm xiết lấy nhau, hai khuôn mặt thì mãi miết nghiêng qua nghiêng lại kề sát nhau coi như không còn một kẻ hở ; đương nhiên chúng biết là chúng đang ở mấp mé bờ vực thẳm loạn luân tội lỗi chỉ chút xíu nữa thôi là trợt chân rớt xuống âm tào địa phủ để chịu sự trừng phạt nhớ đời. Chị hoàn toàn không hề từ chối, né tránh nó điều gì cả bởi vì đây chính là dự định hay nói cách khác là điều ước mấy ngày nay của chị và có thể nói rằng lúc này đây hai trái tim hai chị em như rộn ràng hòa cùng chung nhịp đập liên hồi, mạnh bạo, khủng hoảng cực kỳ ; sau một tiếng thở nấc nghẹn ngào tê tái, chị hơi ngửa đầu, khẽ nhắm mắt lại rồi từ từ hé mở đôi môi đẹp như đóa hồng thắm đỏ đón nhận đôi môi thằng em chậm chạp luồn vào chiếm hữu, thưởng thức. Vậy là lần thứ hai, hai chị em tuy vẫn còn ngại ngùng nhưng vẫn quyết tâm cùng nhau đến với tình yêu nhục dục dẫu quá nhiều muộn màng, trở ngại ; khác hẳn lần đầu tiên, chúng càng cảm nhận được cảm giác kích thích, ham muốn tăng gấp cả bội phần khiến máu trong người chúng cứ như là sôi lên sùng sục chẳng khác gì chưa bao giờ quen biết nhau trong cuộc đời dẫy đầy bất hạnh này. Quả thật là cả chị lẫn em mặc dù vẫn nhận ra đươc đây là điều cấm, là chuyện không nên vậy mà không hiểu tại làm sao mà chúng vẫn cứ nhắm mắt lao vào bóng tối tình loạn luân tội lỗi đầy hồn ma bóng quế tựa như lũ thiêu thân lạc loài nơi ánh sáng hiểm họa. Trong đêm tình này, với tất cả tâm tình, nụ hôn mà chị gái mười tám tuổi và em trai mười một tuổi trao cho nhau mới đầu còn bở ngở, e dè do ngại ngùng, lúng túng nhưng từng giây từng phút trôi qua lại càng kéo dài ngây ngất, say sưa, đắm đuối, mê mệt khiến cho bất kỳ ai chỉ cần tình cờ trông thấy cũng phải “lên tăng xông” cấp kỳ ngay thôi bởi lẽ hai chị em yêu nhau quả thật là nồng nhiệt, hăng say chưa từng thấy.

Nước bọt từ trong khoang miệng đứa này vừa tứa ra nơi hai bên khóe thì ngay lập tức đứa kia làm cho khô ngay bằng cách nút lấy liếm để khiến cổ họng cả hai càng lúc càng khô khốc nhưng thật tình là không vì vậy mà chúng cảm thấy khó chịu ; từng nụ hôn ngập ngừng đứt quãng lúc đầu dần dần thay vào đó là những nụ hôn mùi mẫn, âu yếm còn trội hơn cả một cặp tình nhân tuổi đã trưởng thành lúc yêu đương, ân ái cùng nhau. Chị Nam và thằng Đại, hai chị em lúc này tuy không ai bảo ai nhưng do cùng một ý nghĩ điều khiển cho nên không hẹn mà gặp, chỉ thốt lên trong cõi yên lặng đang lần lần dìu đỡ nhau ngã người ra nằm xuống tấm nệm mouse trãi giường phủ darp vải thun màu xanh dương thật ấm êm và dịu mắt. Chị ngửa đầu gối lên chiếc gối tai bèo mềm mại, hoàn toàn thả lỏng cả người, run rẫy đặng mà dâng hiến cho thằng em cũng như đón nhận tất cả những gì nó đang ban tặng cho chị ; hai đôi môi hai chị em vẫn không thể nào rời nhau ra được nữa, cứ mãi miết dính sát vào với nhau chẳng khác gì hình với bóng, keo dán sắt dán vào da thô,…

Tối hôm trước, hai chị em làm tình với nhau nơi phòng ngủ của con chị cạnh bên còn đêm nay, chiếc giường trong phòng ngủ thằng em lại trở thành giường hạnh phúc và phòng nó ngẫu nhiên là phòng hoa chúc của hai chị em. Bỗng dưng, nó rời môi khỏi môi chị nó nhưng không phải là nó dừng lại do chợt nhận ra mình đang làm điều không phải mà là chỉ trong chốc lát nó lại cúi xuống hùng hục hôn như mưa tựa gió lên khắp khuôn mặt xinh xắn, dễ thương của chị Hai ; mùi xà bông Dove, mùi nước hoa, mùi da thịt ngan ngát, nhẹ nhàng lan tỏa ra từ mái tóc chị, thân thể chị cứ liên tục sộc vào khứu giác nó khiến nó có cảm giác bay bổng, lơ lửng giữa lưng chừng mây. Lúc này, dưới tận xương cùng nó cứ phát sinh hết lớp này đến đợt khác từng luồng xung điện kích thích rần rật chạy dọc lên theo sống lưng lên tận trung ương thần kinh rồi lại lan tỏa xuống tứ chi cũng như toàn châu thân và với tất cả những gì mà nó học được ở trên mạng Internet trở thành kiến thức của nó, nó mang ra vận dụng để tăng cường kỹ thuật làm tình, ân ái nhằm làm cho bản thân nó cũng như cả chị gái nó thêm thật nhiều cảm giác hạnh phúc, sung sướng. Sự thực mà nói, ngay từ lúc mới bắt đầu lâm trận, chưa gì mà chị đã cảm thấy phục và sợ thằng em mình vì chỉ mới có trãi qua một lần thôi mà nó ứng xử, hành động còn vượt trội hơn cả người lớn ; dường như tất cả mọi sự nhẹ nhàng, khéo léo, tinh vi, lão luyện trên cuộc đời đều tập trung cả vào con người em trai của chị.

Chẳng có gì có thể che giấu cho được, phải công nhận rằng đêm nay chị cảm giác tâm hồn mình quả thật là nhẹ nhàng, vui vẻ, thoải mái ; tối trước giữa chị và nó dẫu sao vẫn còn lời qua tiếng lại, vẫn còn có sự phản đối cự tuyệt cho dẫu là hình thức chiếu lệ nhưng đêm nay, tuyệt nhiên tất cả chỉ là sự yên lặng hiến dâng chờ đợi cùng với sự trao tặng trinh nguyên. Dù đã là vợ chồng một lần rồi nhưng do còn ngây thơ thiếu kinh nghiệm cho nên thằng em trai vẫn chưa làm cho chị mình trở thành đàn bà do đó đêm nay chị tự nguyện với lòng là chị trước sau gì thì chị cũng sẽ trân trọng trao cho em mình trinh tiết của chị ; mới chỉ nghĩ đến đó thôi là mặt chị đã ửng đỏ lên như gấc chín chứ đừng nói chi là đến giây phút đó…Vợ chồng ông Thân bà Phụng ở dưới Phước Hải đang chìm trong giấc ngủ say sưa tại nhà và cho dù có thức đi chăng nữa thì hai ông bà không thể nào ngờ được rằng hai đứa con của họ-cô chiêu cậu ấm ở tận Bà Rịa đã một lần trở thành vợ chồng của nhau giờ đây lại tiếp tục yêu đương, ân ái cùng nhau trong đêm mưa dầm tầm tã kéo dài triền miên tưởng chừng như là thiên thu bất tận không bao giờ dứt.

Rõ ràng hai ông bà có làm chuyện gì ác đâu mà ông trời sao lại trừng phạt họ bằng cách đọa đày hai đứa con họ vào vòng tình ái loạn luân tội lỗi nhục dục để làm gì cho thêm sầu khổ, bi lụy, đau thương? Cũng do họ một phần lớn là tại sao lại cho con cái sống cách ly ra khỏi vòng kiểm soát của bố mẹ quá sớm lại kéo dài sáu năm trời như vậy thì thử hỏi làm gì mà chúng không vướng vào lưới tình loạn luân tội lỗi cho được? Âu cũng là phần số ông trời đã tiên định cho hai chị em là phải như thế, như thế không thể nào làm khác đi được cho nên đành lòng chấp nhận hoàn cảnh éo le vốn an bày chẳng khác gì đinh đóng cột, ván đóng thuyền,….giờ đây chỉ là chị Nam và thằng Đại hai chị em biết được rồi, đừng để cho hai vợ chồng họ biết được câu chuyện đau lòng này chi cho thêm tủi thêm nhục. Lúc bấy giờ, hai bàn tay khù khờ hãy còn ngáo ộp của thằng em đang bắt đầu mày mò, sờ soạng từ từ tháo cởi từng hột nút ốc nơi chiếc áo đồ bộ vải bông xanh chị gái nó đang mặc ; hết hột nút thứ nhất, hột nút thứ hai, hột nút thứ ba,…rồi cuối cùng là hột nút thứ năm bung ra làm cho chẳng mấy chốc hai thân áo trước của chị đã bị mở rộng ra hai bên một cách trơ trẽn, phủ phàng.

Với khuôn mặt bừng đỏ vì ngượng ngùng do cảm giác đụng chạm xác thịt gái trai, chị nó vừa run rẫy quằn quại vừa nghiêng qua nghiêng lại, lần lượt co rồi duỗi hai cánh tay mình hết tay phải rồi đến tay trái để cho đứa em cởi hai ống tay áo chị ra và rồi sau đó, nó lẳng lặng cầm chiếc áo chị gái nơi bàn tay phải để qua một bên nơi mé trong giường cho chắc ăn khỏi rơi xuống sàn gạch bông. Mặc dù thân thể chị nó đã từng thưởng thức, chiếm đoạt suốt gần một đêm cách đây không lâu nhưng lần này thì nó vẫn không khỏi háo hức, hừng hực khao khát, ham muốn một cách khủng hoảng tột độ ; có thể nói là nó chưa hề chán chê chị nó bất cứ chổ nào và đêm nay, nó dự định sẽ dành rất nhiều thời gian để mà chăm chút khám phá chị kỹ lưỡng, cẩn thận hơn, không hề bỏ sót bất cứ chổ nào.

Hai bàn tay nó lần này không còn ngại ngần như lần trước nữa mà đã trở nên có vẻ dạn dĩ, láu lỉnh hơn bởi lẽ mọi đường đi nước bước nó đều thành thạo, tỏ tường ; do dường như quá quen thuộc rồi thì phải thành thử thao tác của nó so với lần đầu tiên có vẻ thành thạo, điêu luyện hơn chăng? Với những cử động mày mò, sờ soạng nơi tấm lưng mềm mại, thon thả của chị, chẳng mấy chốc thì hai cái móc nhôm nhỏ cài hai sợi dây nơi chiếc nịt vú bằng thun voan màu hồng chị gái nó đang mặc đã bung ra khiến cho lớp bảo vệ ngực chị không còn bó sát vào người nữa mà từ từ lỏng dần, lỏng dần rồi tuột lệch xuống dưới. Bên ngoài trời tối mịt, thiên nhiên càng lúc càng quằn quại dưới cơn mưa đêm tầm tã triền miên còn bên trong căn nhà hai chị em Nam và Đại, chị gái đang run rẫy trong vòng tay em trai chẳng khác gì tàu lá chuối chao đảo dưới mưa và lúc này đây, bàn tay phải thằng em nhẹ cầm cái áo ngực con chị để qua một bên ở mé trong sát vách tường.

Đúng như dự định ban đầu, nó hoàn toàn không hề tỏ ra hối hả vội vàng hay hấp tấp chi cả mà trái lại, nó quả thật chậm rãi, từ tốn ; không những thế nó còn tỏ ra hết sức nhẹ nhàng, tỉ mỉ và trân trọng từng ly từng tý bởi lẽ một điều tất nhiên từ trước đến giờ là nó rất yêu thương, quý trọng chị Hai nó chứ chẳng phải chơi. Khác hẳn với tối trước, chị nó còn dùng dằng dỗi hờn trong cự tuyệt nhưng đêm nay, toàn tâm toàn ý chị đều một mực dâng hiến hoàn toàn cho nó không hề có chuyện chối từ chi cho mất lòng dối dạ thì lẽ nào nó lại đối xử tệ bạc với chị hay chăng? Chỉ vài phút giây mò mẫm sờ soạng của thằng em thôi, chưa chi mà hai bầu vú chị đã săn cứng lên trông thấy chẳng khác gì cặp bưởi vừa chín tới trên cành không ngớt rung động, nhấp nhô nâng lên hạ xuống liên tục theo nhịp thở hổn hển, gấp rút. Bàn tay phải thằng em lúc này cứ mãi miết mày mò, nắn bóp gò ngực trái con chị như là để tìm kiếm một thứ gì đó cho tăng thêm khoái cảm còn khuôn mặt nó thì úp sát vào đồng thời hé miệng ra ngậm nút nhè nhẹ lấy đầu núm vú phải chị mình tựa chừng đứa trẻ sơ sinh đang khát khao tìm bú nguồn sữa mẹ dạt dào biển rộng trời cao. Nếu có người nào đó chỉ được chứng kiến cảnh tượng ân ái, làm tình của hai chị em thôi thì cũng đủ nổi cả da gà khắp cả người chứ đừng nói chi đến chúng là người trong cuộc làm sao mà chịu nổi cảm giác tình yêu rạo rực, nóng bỏng như lò than hồng ngùn ngụt bốc lửa dữ dội ; rõ ràng có thể nói rằng chúng được sinh ra trên cõi đời này chỉ là người tình của nhau chứ không phải gì khác vì bằng chứng hiển nhiên trước mắt : chúng chấp nhận tội lỗi loạn luân với nhau, bất chấp lễ giáo gia phong, bất chấp quan hệ chị em ruột thịt cùng chung một dòng máu không những một lần mà cả đến lần thứ hai.

Hơn cả tối trước, đêm nay hai chị em mới thực sự tìm hiểu nhau kỹ lưỡng hơn, chi tiết hơn về thân thể nhau, về giới tính và cả về tình dục ; chỉ có lần này, chị Nam nhờ có thằng em trai mới cảm nhận được cái cảm giác khi nó nút vú chị sung sướng hừng hực đến dường nào. Do chị vẫn còn là con gái cho nên tuyến sữa trong bầu vú chị chưa hoạt động nghĩa là không hề có một giọt sữa nào tuôn vào cổ họng thằng Đại nhưng nó vẫn có cảm giác dường như là mình đang tận hưởng muôn vàn dòng sữa thơm ngon, beo béo của người chị ruột xinh đẹp.

Không hiểu tại làm sao chiếc áo thun ngắn tay màu xám nó hay mặc thường ngày nó vẫn thấy rộng rãi vậy mà hiện tại nó lại cảm thấy chật chội vô cùng ; do vậy đây mới chính là cái cớ để nó ngồi dậy lần hai bàn tay nắm lấy hai bên lai chiếc áo thun luồn cởi lên nách, vòng qua đầu rồi từ từ kéo ra khỏi hai cánh tay nó và đương nhiên là chị nó không thể nào trách cứ nó được bởi vẻ mặt khó chịu đâm lê của thằng em vì cái áo trên người. Sau khi cởi áo xong, nó lại tiếp tục cúi xuống hé miệng ngậm nút đầu núm vú trái hồng đỏ, mềm mại chẳng khác gì trái nho chín mọng của chị còn bầu sữa phải từ nãy đến giờ nó đã quá thỏa mãn rồi thì giờ đây đến lượt bàn tay trái nó lần lên mày mò, sờ soạng, nắn bóp một cách thỏa chí tang bồng sương gió. Quả thật là đêm nay chị sẵn sàng thuận lòng hiến dâng thân xác cho nó cũng phải vì chị nhận thấy nó không còn là một thằng nhóc như tối trước nữa mà thực sự đã trở thành một người lớn thấy rõ ; càng lúc chị càng yêu thích thằng em của chị bởi vì làm tình, ân ái với chị nó không hề tỏ ra hùng hục hay dung tục gì với chị cả mà trái lại nó rất là nhẹ nhàng, âu yếm, tế nhị, trân trọng trong từng thao tác một. Nhờ có nó mà niềm vui được trúng tuyển vào Đại học Y dược của chị vô tình nhân lên gấp bội phần, trong căn phòng hoa chúc và trên chiếc giường nệm hạnh phúc ấm êm, chị cảm thấy thật là sung sướng, thoải mái vô cùng cho dù trước giờ bố mẹ có thương yêu, chiều chuộng chị đến mấy cũng không thể nào sánh bằng cho được.

Nếu giả sử như chị bị bắt buộc phải giải trình vì sao lại như vậy thì ngay đến bản thân chị cũng không thể nào đưa ra được lý lẻ để mà phân minh điều hơn lẻ thiệt, giờ đây cho dù có sống chết đến cỡ nào chăng nữa thì chị vẫn cứ hết mình với mối tình nồng thắm mà chị đang lặng lẽ trao tặng cho thằng em trai cùng mang chung dòng máu huyết thống trong đêm mưa trừ tịch. Do đó, chị chỉ hơi quằn người lại khi hai bàn tay thằng em đang nhẹ nắm lấy hai bên lưng chiếc quần đồ bộ bằng vải bông xanh mà chị đang mặc rồi từ từ kéo tuột xuống hai bờ mông và cặp đùi chị, qua hai đầu gối lần lượt rời khỏi hai bàn chân, hết bàn chân phải đến bàn chân trái ; chứ ở hoàn cảnh khác như tối trước chẳng hạn thì chưa chắc gì chị đã bằng lòng làm việc tày trời lỗi đạo như thế này cho cam? Vậy là sau khi thằng em cẩn thận cầm cái quần chị mình đặt qua một bên nơi mé trong giường nệm thì trên người nó còn cái quần thun xám và thân thể chị chỉ mỗi chiếc quần lót bằng thun voan màu hồng trông thật là gợi cảm vô cùng ; do thế mặc dù vẫn còn ở bên trong quần đùi nhưng con cu nó từ nãy giờ đã cương ngỗng lên lại càng dài và càng cứng liên tục cọ sát vào hai bên đùi chị, hết bên phải rồi qua bên trái khiến chị cảm giác thật ngỡ ngàng, bẽn lẽn, sượng sùng quá cỡ.

Hai chị em không hề có chuyện ai bảo ai nhưng lại đến hẹn lại lên cùng lúc thằng em kề mặt sát vào khuôn mặt đẹp như hoa của con chị và rồi hai đôi môi lại lần tìm kiếm lấy nhau ; cứ vậy mà nước bọt lại tiếp tục trào ra nơi hai bên khóe miệng chúng nhưng quả thật là không quan trọng mấy vì bao nhiêu dịch nhớt trào ra thì chúng lại hút, lại liếm khô sạch bấy nhiêu. Với thao tác cực kỳ nhẹ nhàng, táo bạo lẫn tinh vi, lão luyện nhưng khéo léo, trân trọng, nó từ từ lột cởi quần lót chị ruột của nó dần dần xuống mông và đùi, hai đầu gối, cặp giò đến hai bàn chân rồi ra hẳn bên ngoài sau đó được để lên trên cái quần thun của chị. Lúc này, thật khó lòng vô cùng nếu bảo nó giờ đây phải xa rời người chị thương yêu của nó và nó thấy là đã đến lúc cùng chị đi đến giai đoạn cuối của cuộc tình đầy đau thương, khổ ải này rồi ; trong lúc chị Nam e thẹn nhắm nghiền mắt lại để khỏi phải trông thấy gì cả thì thằng Đại đang từ từ tuột cởi quần đùi-lớp vải cuối cùng trên người nó.
Xung quanh hai chị em lộn xộn, hỗn độn nào là áo thun, áo bông đồ bộ, áo ngực, quần đùi, quần bông đồ bộ, quần lót hồng còn ở giữa là thân thể chúng trần truồng như nhộng, tuyệt nhiên không còn mảnh vài nào che thân cả. Trên vách tường phòng ngủ đâu đó có vài chú thạch sùng đang chắc lưỡi tiếc của, bò tới bò lui chứng kiến cuộc tình loạn luân tội lỗi giữa con chị mười tám tuổi và thằng em mới được có mười một con giáp ; chúng không sao nhắm mắt làm ngơ trước cảnh tượng thằng em đang bắt đầu chuẩn bị chơi con chị tuy quả thật là nghịch cảnh dị kỳ.
Với vài cái rướn người, nó từ từ trườn tới leo lên trên mình chị nó chẳng khác gì con kỳ đà đang leo lên cành cây chơ vơ giữa sa mạc khô cằn sỏi đá ; lẽ đương nhiên là chị không những không phản ứng, cự tuyệt lại nó mà trái lại tỏ vẻ sẳn sàng đón nhận nó bằng cách vòng hai cánh tay chị ôm quàng qua gáy nó vừa siết chặt vừa kéo ghịt nó xuống. Để tạo điều kiện cho em trai giao hợp với mình được thành công, chị khẽ hơi dạng rộng hai chân ra để nó khi úp người xuống chị thì dễ dàng nằm vào giữa hai đùi chị và áp sát con cu nó cận kề tiếp xúc vào chổ kín của chị. Sự kích thích dục tình nam nữ càng lúc càng tăng cao đến mức kinh khủng khiến cho âm hộ chị càng lúc càng giãn nở rộng ra và dịch nhờn sinh lý phụ nữ từ trong âm đạo chị cùng lúc tiết ra khá nhiều khiến cho lớp lông êm ái, lòa xòa phủ xung quanh cũng như phía trên chổ kín chị bị ướt nhẹp. Tưởng rằng nó giao hợp với chị nó ngay nhưng không, nó lại lần bàn tay phải lên mày mò, sờ soạng chổ kín của chị – nơi mà tối hôm trước phải nói là nó chưa dám rờ thử xem nó như thế nào vì sợ chị la mắng ; tuy đỏ bừng cả khuôn mặt nhưng chị vẫn yên lặng để cho thằng em được phép thỏa mãn lòng ham muốn nhục dục.

Từng giây từng phút trôi qua, nhịp tim hai chị em liên tục đập nhịp mạnh thình thịch như trống ngũ liên quyện cùng hơi thở hổn hển, nóng bỏng của đôi nhân tình trẻ tuổi thôi thúc chúng không thể nào mà không đi đến chổ tận cùng của ái tình : đầu con cu vừa to vừa dài vừa cứng của thằng em giựt giựt liên hồi trong phút giây đã lọt ngay vào bên trong lổ âm đạo mềm nhũn, trơn trợt của chị gái nó rồi sau đó là từ từ nhích dần, nhích dần từng chút từng chút một đi sâu vào tử cung chị. Đang bình thường, bỗng nhiên chị nghẹn ngào thở nấc lên, khuôn mặt chị không ngớt nghiêng qua gật lại, khác hẳn với tối trước chị vẫn thấy bình thường khi giao hợp với em trai thì lần này, chị lại cảm thấy đau đớn vô cùng ; cảm giác đau thốn chẳng khác gì chị đang bị banh da xẻ thịt càng tăng dần lên khi mà thằng em đang dụng sức đẩy con cu nó vào bên trong chị cho đến khi lút cả cán rồi hai hòn dái nó xăng tròn lên hùng dũng gác hai bên cửa mình chị. Rõ ràng là cả chị lẫn em đều không đứa nào biết là đầu con cu thằng em vừa mới đâm thủng rách màng trinh mỏng manh ở nơi cuối âm đạo con chị và xen lẫn với những cảm giác đau đớn là những đợt sóng sung sướng, phấn khích tung đẩy chị cùng em mình bay bổng lên đến chốn thiên đường tuyệt đẹp đầy thơ mộng, hoa nở, chim ca.

Vậy là trong đêm mưa tình loạn luân tội lỗi, hai đứa con của vợ chồng ông Thái bà Phụng đã thực sự trở thành người tình hay có thể nói cách khác là vợ chồng của nhau vì lẩn này, thằng em đã vô tình biến chị gái nó trở thành đàn bà sau khi nó đang tâm cướp đoạt cái trinh nguyên đáng giá nghìn vàng cùa người chị trong trắng, xinh đẹp như đóa hoa hải đường. Bố mẹ chúng không sao biết được là chúng hư đốn đến cỡ nào, không tài nào lại có thể đoán biết được là giờ này ở căn nhà tại Bà Rịa, chúng đang làm chuyện “trời không dung, đất chẳng tha”, chuyện chỉ có ở loài vật chứ không phải ở loài người nhưng đối với chúng hiện tại đó lại chính là lẽ sống, là hơi thở tiềm tàng của cả hai chị em, là tất cả những gì trân trọng và quý báu nhất chúng sẵn lòng chấp nhận trao tặng cho nhau với bao yêu thương, âu yếm, nồng nàn, cháy bỏng. Sự e dè, ngỡ ngàng, ngập ngừng nơi hai chị em như lúc đầu hoàn toàn tuyệt nhiên mất hằn mà thay vào đó là những chuỗi thao tác làm tình, ân ái thật tự nhiên, dạn dĩ, táo bạo ; ôi sao mà quả là nghiệt ngã khôn nguôi. Chị Nam biết chắc chắn rằng giờ phút này đây chị không còn là con gái nữa mà chị thực sự đã trở thành một người đàn bà bởi lẽ cái trinh trắng đáng giá nghìn vàng của chị trong phút chốc chị đã trao tặng hết cho thằng em yêu thương ; còn thằng Đại thì lần này, nó cũng lờ mờ hiểu ra được vấn đề quan trọng đến cỡ nào bởi vì nó nhận ra từng giọt nước mắt lăn tròn trên hai gò má hơi nhô cao hai lưỡng quyền của chị nhưng nó biết chị khóc không phải vì giận dữ, dỗi hờn như tối trước nữa mà là vì sung sướng, hạnh phúc.

Nó có cảm giác thật thoải mái, yên lòng vô cùng và nó vô tư cúi xuống âu yếm hôn lên những giọt lệ trang đài của chị rồi ở dưới, nhẹ nhàng nó từ từ nhấp nhỏm hai bờ mông nhịp nhàng lên xuống liên tục đưa đẩy con cu nó hết thụt ra lại thọt vào tận sâu bên trong âm đạo người chị thân yêu và cứ thế càng lúc nó càng cảm thấy con cu nó như càng dài ra, càng to lên, càng cứng như một thanh sắt nung đỏ. Khác hẳn với lần đầu, do đã tự rút tỉa được nhiều kinh nghiệm trong việc quan hệ tình dục nam nữ, nó đã thực sự biết cách thức thế nào, uốn nắn tư thế giao hợp ra làm sao và làm cho chị nó cũng như bản thân nó đều cùng đón nhận được hết tất cả nỗi niềm khoan khoái, thú vị đang dâng trào dữ dội chẳng khác gì cơn sóng thần lịch sử nhấn chìm hòn đảo hoa anh đào Nhật Bản.

Dịch nhờn sinh lý phụ nữ từ trong âm đạo chị tiết ra mỗi lúc một nhiều và cửa mình chị giãn nở khá rộng đấy chính là điều kiện cho cả hai chị em dễ dàng thực hiện động tác giao hợp với nhau làm cho con cu thằng em mặc dù thụt ra thọt vào âm đạo con chị nhưng hai bộ phận sinh dục hai đứa vẫn cứ mãi miết gắn sát vào với nhau chứ không phải là trơn tuột khiến giảm đi khoái cảm dục tình của chúng. Hai bàn tay chị gái cơ hồ không ngớt hết vò tới vày lui đầu tóc rối bù của thằng em lại lần xuống cào cào trên tấm lưng trần gầy guộc của nó, để lại khá nhiều vết trầy xước rướm máu đỏ hồng do mười ngón tay có móng nhọn của chị ; đôi lúc hai tay chị lại thả lỏng hai bên rồi vô tình nắm chặt lấy lớp drap trãi giường mà kéo khiến lớp drap trãi nệm không còn phẳng phiu như trước nữa mà cứ nhăn nhúm lên trông thật thảm hại làm sao.

Mặc dù bị chị gái ngang nhiên cào cấu nơi lưng mình nhưng thật là tài vì rướm máu như vậy mà nó tuyệt nhiên hoàn toàn chẳng hề cảm thấy đau đớn chi cả ; trái lại nó càng có cảm giác sướng khoái, phần khích vô cùng tưởng chừng như không còn nỗi niềm hạnh phúc nào trên cõi đời này sánh bằng cho được. Phải nói rằng lúc đầu thì cũng giống tối hôm trước, cả chị lẫn em hai đứa đều cùng lúng túng, vụng về, lụp cha lụp chụp khi giao hợp với nhau nhưng càng về sau chúng càng mạnh dạn, tự nhiên và thành thạo chẳng khác gì chúng đã quen biết nhau từ hàng mấy năm nay. Tựa hồ hai vợ chồng trong đêm tân hôn động phòng hoa chúc, hai đứa con của ông bà Thái-Phụng vi hoàn cảnh xa rời vòng kiểm soát của bố mẹ cho nên lỡ làng vương vấn vào chuyện tội lỗi loạn luân một cách vô tư, hồn nhiên không hề đắn đo, lo lắng mặc dù một cô gái mười tám tuổi vừa mới thi xong Đại học như chị Nam lẽ đương nhiên thế nào cũng biết trước được hậu quả của việc này là rủi ro có thể chị sẽ mang thai với chính thằng em trai của chị. Khác hẳn với tối hôm trước, thằng em còn có vẻ yếu ớt, vội vàng, chưa đâu vào đâu cả mà đã vội kết thúc đầu hàng còn lần này, thật chẳng hiểu vì sao thằng em lại dồi dào sức khỏe như thế này ; bởi vậy thời gian giao hợp giữa nó và chị nó mỗi lúc thêm kéo dài, kéo dài ra tưởng chừng như chẳng bao giờ chịu chấm dứt. Càng lúc thì con cu nó càng ngọ nguậy chui sâu vào thám hiểm mọi ngóc ngách bí hiểm trong cơ thể chị gái nó để mà khám phá, thưởng thức và chiếm đoạt trọn vẹn trinh tiết của chị mình ; ở ngay dưới hai mông chị Nam, trên lớp drap thun trãi nệm màu xanh dương nãy giờ đã thấm ướt một mảng máu trinh hồng đỏ lẫn trong dịch nhầy, đó không sai chính là vết tích minh chứng tình yêu son sắt, tuyệt vời của hai chị em.

Đấy còn là đánh dấu kỷ niệm hồn nhiên, êm đềm của mối tình tội lỗi loạn luân mà hai đứa vụng dại vửa trao tặng vừa tìm đến với nhau cùng tất cả yêu thương nồng nàn cháy bỏng ; rõ ràng là trên cõi đời này không còn ai khác ngoài chúng ra là biết rằng chúng đang yêu nhau có đêm mưa, có trời, có đất chứng kiến một cách lạnh lung, sâu thẳm. Đồng hành với hai bộ phận sinh dục hai chị em ở dưới cứ mãi miết dính lẹo vào nhau, phía trên hai đôi môi chúng chẳng khác gì keo dính kề sát, luồn lách, cọ quẹt,…; một cách nhẹ nhàng, chậm rãi và từ tốn, thằng Đại chơi chị nó theo từng nhịp từng nhịp khoan thai lúc trầm khi bổng, tuyệt nhiên không hề vội vàng gấp gáp chi cả. Trên chiếc giường nệm hạnh phúc, nơi căn phòng hoa đăng ngày cưới, hai chị em không ngớt run rẫy, quằn quại, rên xiết trong vòng tay ôm thắm thiết, say sưa, ngây ngất, cuồng loạn trao cho nhau tình yêu oan nghiệt với tất cả bản năng sinh tồn cùng nguồn sinh lực lẫn tinh lực tiềm tàng do tạo hóa ưu đãi ban tặng chỉ riêng loài người mới có. Cũng giống như mọi chuyện trên cuộc đời này, chuyện tình cấm giữa hai chị em dẫu tuyệt vời đến mấy cũng phải đến hồi kết thúc, bất chợt sau vài giây cứng đờ người ra trong khoái ngất và siết chặt vòng tay ôm, con cu thằng em bỗng giựt giựt liên hồi, vừa giựt vừa xịt bắn những tia “nước cơm” đùng đục như nước cơm, rin rít tựa keo dán vào sâu tận bên trong âm đạo con chị và có lẽ do quá nhiều nên tràn trề cả ra ngoài, ròng ròng nhơn nhớt trên vùng bụng cũng như hai đùi của hai chị em. Phút giây cuối cùng của cuộc tình, tuy rất mệt mỏi nhưng cả hai đứa dường như vẫn còn có bẻ quyến luyến, quấn quýt lấy nhau nghĩa là đồng nghĩa với cảm giác chưa muốn rời xa nhau dù chỉ là tích tắc thôi ; lúc bấy giờ, dòng tinh người em trai mới có mười một tuổi đang từ từ hòa lẫn vào dòng máu trực hệ cùng huyết thống của cô chị gái mười tám cái xuân xanh.

Cuộc tình hai chị em dẫu trời chẳng dung, đất chẳng tha nhưng dù gì đi nữa cũng đã lỡ làng, xem như là ván đã đóng thuyền rồi biết định lẽ nào ; sau khi rời nhau ra, hai chị em vui vẻ cùng nhau đi xuống nhà dưới rửa ráy sạch sẽ, mặc lại quần áo rồi trở lên lầu ôm nhau vùi sâu vào giấc ngủ an lành, không mộng mị hão huyền…
Hôm sau và những ngày kế tiếp thực sự quả là những ngày hạnh phúc êm đềm tuyệt vời nhất của hai chị em chẳng khác gì đôi vợ chồng trong mùa trăng mật ; cứ đêm đến, sau khi xem tivi xong, không ai bảo ai, chúng vào ngủ cùng phòng và hăng hái, say sưa lăn xả vào vòng tay nghiệt ngã, trao tặng cho nhau men tình nồng thắm lạc lối lộn đường…
Hôm sau và những ngày kế tiếp thực sự quả là những ngày hạnh phúc êm đềm tuyệt vời nhất của hai chị em chẳng khác gì đôi vợ chồng trong mùa trăng mật ; cứ đêm đến, sau khi xem tivi xong, không ai bảo ai, chúng vào ngủ cùng phòng và hăng hái, say sưa lăn xả vào vòng tay nghiệt ngã, trao tặng cho nhau men tình nồng thắm lạc lối lộn đường…Hết ngày thứ ba là buổi tựu trường của thằng Đại bắt đầu bước vào học lớp 6 trường THCS Kim Đồng, nó phải đến trường để xem danh sách lớp, xem lịch lao động, gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm, ghi thời khóa biểu…trong khi đó chị Nam của nó sau khi chở nó đến trường, chị chạy xe đạp đến nhà một bà bác sỹ phụ khoa tên là Hạt mà chị quen biết ở đường Cách mạng Tháng Tám để xin được tư vấn về sinh lý cơ thể.

Chị đặt chuyện nói dối với bà là chị vừa mới lập gia đình, chồng chị mới có hai mươi tuổi và hai vợ chồng do chưa muốn có con sớm vậy phải làm thế nào. Sau khi khám tổng quát cho chị, bà bác sỹ Hạt bảo chị không còn con gái nữa, cả hai vợ chồng đều bình thường về sinh lý, cứ thoải mái sinh hoạt tình dục nhưng cần chú ý kiêng cữ thời gian tuần lễ đầu sau khi chấm dứt chu kỳ kinh nguyệt vì thời điểm này rất dễ thụ thai. Giá như bà Hạt mà biết được “chồng” chị chính là thằng em trai chị mới có mười một tuổi sắp sửa vào học lớp 6 thì chắc bà sẽ té ngửa ra mà chết vì không thể nào tưởng tượng ra được. Chị Nam cám ơn bà rồi trở về nhà chuẩn bị hành trang cho chuyến đi Sài Gòn nhập trường Đại học Y dược vào ngày mai ; về đến nhà thì chuông điện thoại bàn ở nhà réo vang, chị liền bắc máy thì nghe mẹ Phụng bảo là hai chị em về Phước Hải gấp để dự tiệc mừng chị đậu Đại học vào chiều nay (cách đây bốn ngày trước, bố mẹ đã được chị gọi điện báo tin trúng tuyển khi chị vừa mới nhận được giấy báo).

Sau khi sắp xếp xong, thấy đã hơn mười giờ, chị liền đạp xe đến trường thằng Đại để đón nó cũng vừa ngay lúc lớp nó mới sinh hoạt chủ nhiệm xong ; ra đến cổng, trông thấy chị nó vui mừng khôn xiết lại được chị báo là bố mẹ bảo về quê ngay thì không còn có nỗi vui nào lớn lao hơn được nữa. Nó giành phần đạp xe chở chị về nhà, không đầy mười phút sau thì hai chị em đã khóa cửa nhà đón xe ôm ra ngã tư rạp hát Thành Thái cũ để chờ xe buýt đi về Phước Hải. Từ Bà Rịa về đến Phước Hải thật chằng xa xôi gì mấy, chỉ trên dưới mười lăm cây số cho nên khoảng gần bốn mươi lăm phút sau thì hai chị em Phương Nam- Phương Đại đã có mặt tại nhà bố mẹ. Lúc này một số bà con họ hàng, láng giềng cũng đã đến tề tựu, họ tíu tít nấu nướng để chiều nay thết đãi năm mươi khách đến chúc mừng con gái ông chủ tàu đánh cá Vạn Phúc thi đậu vào trường Đại học Y khoa Sài Gòn và tương lai năm năm sau sẽ là một nữ bác sỹ giỏi giang ; hơn nữa, ông Thái bà Phụng cũng muốn nhân dịp này để khoe với thiên hạ về thằng con trai út năm năm liền học Tiểu học đều là học sinh giỏi hy vọng cũng là một giám đốc sau này. Đương nhiên làm sao mà ai có thể ngờ được rằng trong tro có lửa, trong mật có vòi ; chưa đầy một tháng nay, biến cố đã xảy ra với hai chị em, chúng đã cùng nhau làm chuyện tày trời động đất, một chuyện mà trời chẳng dung đất không tha, đến như ông tiên bà thánh cũng còn không chịu đựng nổi chứ đừng nói chi là con người.

Sau khi dùng cơm trưa xong, bà Phụng với hai chị của bà tiếp tục xuống bếp để lo cho buổi chiêu đãi chiều nay, ông Thân và một vài anh em chuẩn bị bàn ghế ở nhà trên, thằng Đại chạy qua nhà hàng xóm tính kiếm mấy thằng bạn cùng trang lứa để chơi chõng như ngày nào nhưng mãi chẳng thấy thằng nào hết, buồn quá nó đi rong ra bãi biển khoảng hơn nữa tiếng đồng hồ ; chợt nó nhớ đến chị Nam, nhớ lại những gì mà mấy ngày qua hai chị em đã từng làm với nhau, nó cảm thấy nóng hừng hực trong người liền vội vàng quay về nhà kiếm chị. Ngó dáo dác chằng thấy chị đâu cả, biết ngay là chị đang ngủ trên lầu, nó lật đật phóng lên cầu thang ; chị nó đang nằm ngủ trên tấm nệm đặt dưới sàn, trên người phong phanh bộ đồ bộ bằng thun bông khá mỏng nên phơi bày lồ lộ những đường cong tuyệt mỹ của cơ thể khiến nó vừa nhìn thấy đã cảm thấy ham muốn tột độ. Nó nghĩ chắc giờ này chẳng ai lên đây làm gì đâu vì ai nấy đều bận việc ở dưới nhà cả và giữa lúc nó toan hành động thì bỗng chị trở mình thức giấc, chị thấy nó xớ rớ đứng đó liền hỏi :
-Mấy giờ rồi em? Em mới ngủ dậy à?
-Chị Nam…em muốn…-Nó không trả lời chị mà lại ấp úng.

Biết ngay là thằng em muốn gì ở nơi mình rồi, không phải là chị không thương nó mà là chị sợ nhà đông người nhỡ ai phát hiện ra hai chị em đang làm chuyện không phải thì chỉ có con đường chết mà thôi ; thấy nó ngồi xuống nắm lấy bàn tay chị, chị lật đật rút tay lại, ngồi dậy nói khẽ :
-Bộ em…không biết sợ sao? Có người thấy là mình…bị đòn chết. Hổng được đâu em. Để tối đã…

Thằng Đại không tài nào hiễu được nỗi lòng chị Nam lúc này là giá như hiện đang ở nhà tại Bà Rịa chỉ có hai chị em thôi thì chị sẽ không bao giờ mà không thuận tình với nó và do nó chưa thấu hiểu hết cái quan trọng của việc hai chị em làm cùng nhau bấy lâu nay cho nên với vẻ mặt phụng phịu, nó cảm thấy giận chị nó vô cùng. Nó hờn dỗi bỏ xuống nhà dưới rồi từ lúc ấy cho đến chiều nhập tiệc, nó không thèm nhìn mặt chị mặc dù chị cứ mãi tươi cười nhìn nó nhưng thỉnh thoảng nó cũng len lén ngó chị chính vì vậy nó mới phát hiện ra là trong bàn tiệc (nó ngồi cùng bàn với bố và chú còn chị ngồi bàn bên cạnh cùng mẹ và mấy người hàng xóm) chị nó hay nói chuyện, giỡn hớt với anh Thoại –con bác Năm nhà hàng xóm đối diện.
Vì vậy chẳng khác gì phun thêm dầu vào đám xăng đang ngùn ngụt cháy, nỗi lòng nó như thiêu như đốt, đây là lần đầu tiên nó biết ghen tuông, nó nghĩ rằng chị nó nói chuyện với anh Thoại như thế nghĩa là chị đã có tình cảm với anh ta rồi và không còn yêu thương nó nữa. Nó giận chị thực sự cho nên sau khi xong tiệc, không cần chờ đợi tìm kiếm chị chi cho vô ích, nó lên lầu mở tivi lên xem cùng với chú nó rồi vì quá mệt mỏi cả ngày, trưa lại không ngủ cho nên nó ngủ quên luôn, không hề đoái hoài gì đến lời hứa “để tối đã” lúc trưa của chị và cho dù nó có chờ đợi chị đi chăng nữa thì chị cũng không thể nào thực hiện cho được bởi vì nhà bố mẹ quá đông người, làm sao hai chị em có được một hoàn cảnh nào vắng vẻ để làm chuyện yêu đương, ân ái cùng nhau. Sáng sớm hôm sau, thằng Đại hết hồn vì bỗng dưng nghe mẹ nói là chị Nam đã đi lên thành phố nhập trường rồi và kể từ nay nó phải lên ở nhà tại Bà Rịa củng chị Thanh Linh-con của dì chị kế của mẹ ; nó buồn thúi cả ruột vì chị đi mà không thèm nói với nó một tiếng, vì hôm nay là ngày lao động ở trường cho nên thằng Đại đành phải mang bộ mặt rầu rĩ chào bố mẹ rồi rời khỏi nhà trên chiếc xe Dream của chị Linh để quay về Bà Rịa.

Nghe chị Linh nói là chị Nam đi từ lúc bốn giờ sáng bằng chiếc xe Future Neo mới toanh mà bố mẹ mua làm quà tặng chị còn dì Phi -mẹ chị Linh thì mua cho chị chiếc điện thoại Nokia màn hình màu cáu cạnh, chị còn nhắn lại chị Linh nói với nó là phải cố gắng học cho giỏi để bảy năm sau được đậu vào Đại học như chị ; chỉ có thế thôi cũng đủ làm cho nó nguôi ngoai được phần nào nỗi niềm nhớ nhung da diết người chị xinh đẹp đã từng cho nó hiểu biết thế nào là tình yêu. Ngày qua ngày, tháng hết tháng thật là lẹ mới đó mà hai tháng đã trôi qua, đêm nào cũng như đêm nào cứ hể học bài xong lên giường ngủ chỉ một lát thôi là nó lại thút thít khóc, chị Linh qua dỗ thế nào nó cũng không nín ; khóc chán, nó lăn ra ngủ khì và dứt khoát là không khi nào nó chịu ngủ chung với chị Linh mặc dù chị tối nào chị cũng qua gãi lưng, hát nho nhỏ cho nó dễ ngủ. Vào một sáng chủ nhật, chị Linh đi chợ, nó ở nhà một mình thì một niềm vui bất chợt đến với nó đó là chị Nam ở Sài Gòn điện thoại di động về số máy điện thoại bàn nhà nó tìm nó ; chị âu yếm nói với nó là tuy chị rất nhớ nó nhưng chị chưa thể nào về chơi với nó được vì bài vở quá nhiều, chương trình học lại rất nặng, chị hứa là khoảng gần Lễ Noel chị sẽ tranh thủ về Bà Rịa và chị đọc cho nó ghi lại số di động của chị 0973.854xxx để khi nào rãnh nó gọi cho chị.

Từ đêm ấy trở đi, chị Linh lấy làm lạ bởi vì chị thấy nó không những không khóc nhè nữa mà trái lại còn tỏ ra rất là vui vẻ nhưng chị hoàn toàn không thể nào ngờ được rằng nó đang chuẩn bị cho một mưu đồ đen tối đó là rắp tâm bỏ nhà đi Sài Gòn vào trưa thứ bảy tuần sau để tìm kiếm người chị dấu yêu. Đầu tiên là nó bắt đầu tiến hành mua quà tặng cho chị Nam mừng chị đậu vào Đại học, nó đập con heo đất để dành từ năm lớp Bốn tới giờ được số tiền lớn những 2.000.000đ ; một buổi chiều, nó nói dối với chị Linh là đến trường để tập văn nghệ dự Hội thi trường tổ chức rồi vào siêu thị mua đến gần 500.000đ nào là hai bộ quần áo đồ bộ bằng thun, hai chai sữa tắm, một cái kẹp tóc, một cái hộp đựng đồ trang điểm. Hôm sau, nó còn đi mua một chiếc khăn tay bằng vải trắng tinh rồi thuê thợ của tiệm thêu cho nó vào khăn hai chữ N-Đ ***g vào với nhau trong hai trái tim hồng.

Nó bỏ hết tất cả quà tặng cùng với số tiền còn dư lại vào chiếc cặp da mà mỗi ngày nó ôm theo đi học, việc tiếp theo là nó tìm cách học thuộc lòng số điện thoại của chị Nam ; tuyệt nhiên nó không hề tỏ ra một động thái nào khiến cho chị Thanh Linh phải nghi ngờ và sở dĩ nó không dám nói cho chị Linh biết về chuyến đi của nó vì nó thừa biết là chị sẽ không bao giờ đồng ý cho nó mạo hiểm như vậy, có thể chị còn méc bố mẹ nó nữa là đằng khác. Cuối cùng thì ngày thứ bảy chờ đợi ấy cũng đến, sáng hôm ấy trước khi đạp xe đi học, nó nhìn người chị bạn dì mắt rưng rưng muốn khóc ; lúc tan học thì đã là mười giờ ba mươi, nó toan hủy bỏ chuyến đi vì sợ chị ở nhà sẽ lo lắng nhưng do nỗi nhớ chị Nam to lớn hơn nhiều cho nên nó nhất quyết hành động, thay vì về nhà nó đạp xe đến nhà một thằng bạn học cùng lớp gởi xe lại đây rồi ôm cặp đi bộ một mạch thằng ra bến xe. Không lâu lắc chi, chừng 20 phút sau thì chiếc xe ca tốc hành chở nó cùng với khoảng hơn 40 hành khách nữa từ từ chuyển bánh bon bon hướng về Sài Gòn hoa lệ ; ngồi trên xe, mặt nó vẫn cứ ủ rủ cho đến khi nó bỗng có ý nghĩ là khi nào đến nơi nó sẽ gọi điện thoại về Bà Rịa nói rõ cho chị Thanh Linh biết thì nó mới bắt đầu tươi tỉnh bình thường trở lại.

Tuy xe chạy khá nhanh nhưng vì ngừng lại dọc đường nhiều lần để rước khách vả lại hơn nữa đoạn đường từ Long Thành về thành phố lại xấu, nhiều ổ gà ổ voi có chổ đang thi công sửa chữa, còn bị kẹt xe quá lâu cho nên mãi đến hơn hai giờ thằng Đại mới đến được bến xe miền Đông ; nó tiếp tục leo lên xe buýt để đi vào trong nội thành và vì chưa rành đường đi nước bước lại nhút nhát, không chịu hỏi thăm người ta thành thử nó đi lạc xuống tận bến xe miền Tây. Lúc bấy giờ, đã lả bốn giờ chiều, nó đến một tiệm điện thoại công cộng và bấm số máy di động của chị Nam gọi cho chị nhưng phải đến hơn nữa tiếng đồng hồ sau, sau năm lần gọi đến lần thứ sáu thì mới bắt đầu có tín hiệu trả lời từ máy điện thoại của chị (nãy giờ do ngồi trong giảng đường theo quy định phải tắt nguồn điện thoại di động của nhà trường nên chị Nam không biết là thằng em chị đã gọi đến). Vừa mới tan học, chị hết cả hồn khi nhận ra tiếng của em trai, chị hỏi nó đang ở chổ nào và cứ ở yên chổ đó, chị sẽ đến đón nó ; sau khi nghe nó nói là nó đang ở bến xe miền Tây, chị lật đật đón Taxi lên đường với tâm trạng thật là xốn xang, bồi hồi.

Gọi điện xong cho chị nó, nó liền gọi về nhà ở Bà Rịa ; lúc bấy giờ, suốt mấy tiếng đồng hồ đi tìm đi kiếm thằng em bạn dì mà vẫn không thấy tăm hơi ở đâu, chị Linh đang lo lắng đến nỗi khóc thành tiếng bởi chị sợ mẹ cũng như dì dượng la mắng chị không biết chăm sóc em để nó đi lạc và chẳng khác gì bắt được vàng khi nó gọi điện thoại về, chị mới cảm thấy yên tâm vì nó nói là đi Sài Gòn thăm chị Nam và đã kiếm được chị Nam rồi, nội trong ngày mai nó sẽ về để thứ hai còn kịp đi học. Khoảng 15 phút sau, chiếc Taxi dừng lại tại một chổ gần bến xe miền Tây, chị Nam bảo chú tài xế chờ rồi chị mở cửa xe bước xuống chạy tới ôm chầm lấy thằng Đại đang đứng xớ rớ trước cửa tiệm điện thoại. Gặp nhau, hai chị em mừng mừng tủi tủi, không nói được lời nào, chị dắt nó lên xe Taxi và chiếc xe quay đầu chạy trở lại con đường khi nãy, quẹo về hướng quận Ba cuối cùng ngừng lại trước khu ký túc xá sinh viên số 4 cách trường chị học khoảng 200m. Chị trả tiền xe hết 120.000đ rồi dẫn em mình vào trình với cô trưởng ban quản lý ký túc xá để xin phép cho chị tối nay vắng mặt ở đây để cùng em đi thăm nhà bà con ở quận Năm. Nhìn hai chị em có khuôn mặt giống nhau như là khuôn đúc, đương nhiên là cô trưởng ban không thể nào nghi ngờ điều chi cả ; chị vào nhà xe dắt chiếc xe Future Neo của chị ra, thằng Đại ngổi lên yên sau rồi chị đề máy xe, rồ ga nhẹ chạy ra khỏi cổng ký túc xá rẽ sang hướng tay phải.

Chị Nam chẳng biết đi về đâu, miễn là càng xa chổ trường chị học càng tốt để tránh bị người ta dòm ngó ; lúc bấy giờ, trời cũng đã nhá nhem tối, chị ngừng xe trước một tiệm cơm, chị dắt em vào và gọi một lúc hai ba món ăn rất ngon cùng với cơm để đãi nó đường xa thiên lý dám lặn lội đi thăm chị nào là canh giò heo bắp cải, tim xào đậu que, cá thu chiên giòn chấm nước mắm,… Ăn xong, chị chở nó đi xem đại nhạc hội mãi đến gần mười giờ đêm mới hết, hai chị em vào tiếp một quán chè ở quận Tân Bình sau một chặng đường dài thăm thẳm. Vào quán, nó ngờ nghệch hỏi :
-Chị ơi, sao chị nói với cô giáo là tối nay chị đi thăm bà con ở quận Một? Nhà mình đâu có quen ai ở đấy đâu. Tối nay chị em mình ngủ ở đâu vậy chị?
-Em biết không, phòng tập thể chị ở chỉ có ba cái giường tầng mà toàn là con gái ở không à thì làm sao em có thể ngủ ở đó cho được.
-Vậy tối nay hai chị em mình ngủ ở đâu? –Thằng Đại hỏi dồn.

Chị Nam thoáng một chút ngại ngùng, lúng túng vì mục tiêu mà tối nay nằm trong dự tính của chị chính là cái nhà trọ Thiên Hương ở phía bên kia đường đối diện lúc này chị đã chọn và mặc dầu vậy nhưng chị cũng thấy ngường ngượng với những gì chị linh cảm là sắp sửa làm với em trai mình đêm nay. Chị cốc đầu nó rồi ra dấu chỉ sang phía nhà trọ cho nó thấy, chị nói :
-Nè, út cưng có muốn ngủ chung với chị tối nay không?
-Dạ, em muốn…-Nó lộ vẻ mừng rỡ.
Từ lúc gặp lại nó cho đến giờ, chị thấy lạ là sao nó lại đem theo cái cặp đi học để làm gì quả thật là lạ, không tài nào hiểu nổi nhưng chị cũng chưa lên tiếng hỏi ; sau khi ăn chè xong, chị Nam dắt xe cùng nó băng qua đường đến ngay cửa nhà trọ và bởi vì nơi này quá xa lạ đối với hai chị em cho nên chị là người chủ xị cảm thấy không đến nỗi nào thiếu tự nhiên cho lắm. Bà chủ nhà trọ trạc tuổi mẹ Phụng niềm nở đón tiếp hai vị khách phương xa có khuôn mặt giống nhau như khuôn đúc, theo lời cô gái thì bà tin ngay đây là hai chị em từ Vũng Tàu lên Sài Gòn thăm bà con nhưng chẳng may là bà con đã chuyển đi đâu không rõ cho nên đành phải tìm chổ ngủ trọ. Bà dẫn hai chị em lên một căn phòng ở lầu 2 trên cùng, đây là một căn phòng tuy hơi nhỏ hẹp nhưng rất gọn gàng, sạch sẽ có phòng tắm-vệ sinh ở ngách trong, gian ngoài trên nền gạch bông bóng loáng chỉ vừa đủ chổ chừa một lối đi và một chiếc giường nệm kích cỡ 1,6m trãi lớp drap trắng tinh, có hai cái gối tai bèo và một cái mền con rồng màu xanh được xếp ngay ngắn đặt ở phía đầu giường.

Bà chủ nhà mang lên cho hai chị em hai chai nước suối nhỏ, lấy rẻ tiền trọ từ đây đến sáng chỉ có 30.000đ rồi chúc chúng ngủ ngon, quay quả đi xuống nhà dưới. Thằng Đại đi tắm trước, xong rồi nó mặc áo thun trắng ngắn tay và quần đùi thun xám nó mang theo để trong cặp còn áo trắng quần xanh đồng phục đi học từ trưa đến giờ nó cởi ra treo nơi mắc áo gắn tường ; lúc này nó mới mở cặp lấy ra hết những thứ quà tặng trao cho chị Nam khiến chị rưng rưng nước mắt, trái tim chị cảm kích vô cùng và đương nhiên chị không cần phải hỏi là vì sao nó lại mang theo cặp học nữa. Chị đi tắm sạch sẽ, thay đổi chiếc áo chemise trắng và chiếc quần tây màu nâu bằng bộ đồ bộ thun nó mua tặng chị ; khi trở ra, chị lại ngồi nơi giường ngắm nghía chiếc khăn thêu, miệng thi cười mủm mỉm trong khi thằng em đang nằm nơi mé trong giường. Một lát, nó nhỏm dậy rời khỏi giường mở một chai nước suối uống một ngụm như là để lấy tinh thần rồi nó đến ngồi xuống bên cạnh chị nó, ngập ngừng nó nói :
-Chị ơi, tối nay…chị cho…em… “ấy”…chị nghe!

Nghe lời cầu xin của nó, dưới ánh sáng ngọn đèn neon gắn nơi trần phòng, hai gò má chị thoáng đỏ dựng lên và chị chỉ lẳng lặng gật đầu ; lập tức bàn tay nó chưa gì đã vội vàng nắm lấy lưng quần chị toan kéo xuống, chị lắc đầu quầy quậy có ý muốn nói cho nó biết chưa phải là lúc nhưng rồi để cho nó hiểu rằng không phải chị không đồng ý cho nên chị lật đật ôm lấy nó, nói với giọng ngượng ngùng đứt quãng :
-Đèn…sáng…quá. Em …tắt…đi. Có nguyên cả…tối nay vậy …em yêu chị…từ từ!

Chỉ trong chốc lát, ngọn đẻn neon trong phòng đã được tắt phụt đi nhường không gian lại cho ngọn đèn ngủ trái ớt màu xanh trông thật dịu mắt và khêu tình gợi cảm làm sao ấy. Thằng Đại trở lại với chị Nam, cả hai chị em lúc này đều cùng có tâm trạng hồi hộp, xao xuyến khác thường, một cách chậm rãi hai vòng tay của chúng từ từ ôm vòng xiết lấy thân thể của nhau.
-Chị có yêu… anh Thoại không?-Nó phụng phịu hỏi và thật là khó hiểu vì cho đến lúc này đây mà nó vẫn còn ghen tuông.
-Không đâu mà! Chị đâu có…yêu ảnh. Em yên tâm đi, chị chỉ yêu mình …em thôi.

Chỉ cần nghe chị nói vậy, ngọn lửa ghen bấy lâu nay trong lòng nó bỗng dưng vụt tắt ngay mà không cần đến một giọt nước nào, nó bắt đầu nhẹ nhàng đặt đôi môi nó hôn lên những lọn tóc mềm mại, mượt mà của chị và chẳng mấy chốc, hai bàn tay nó mày mò làm sao ấy lại làm bung chiếc kẹp tóc chị ra khiến mái tóc chị bung ra phủ xõa dài xuống đến giữa lưng trông thật óng ả, thướt tha, gợi tình. Cặp mắt chị đen láy, sáng ngời vút cong đôi mi nhắm nghiền lại khi chị đang sung sướng đón nhận lấy từng nụ hôn mà thằng em chị lần xuống đặt lên trán, lên mắt, lên má, lên mũi chị ; hơi thở hai chị em càng lúc càng hòa chung một luồng hổn hển, đứt quãng và hai trái tim chúng đan cùng một nhịp điệu tình ca muôn thuở của thiên đàng tình ái. Đằng đẵng sáu mươi sáu ngày qua nay mới có dịp gần gũi, cận kề thân xác lẫn tâm hồn quả thật là một nguồn hạnh phúc vô biên của chúng tuy quá nhỏ nhoi nhưng nồng nàn trong một căn phòng trọ bé nhỏ, kín đáo lọt thỏm giữa thành phố Sài Gòn về đêm nguy nga, tráng lệ.

Chị gái sung sướng, ngây ngất với cử chỉ âu yếm, chị hôn trả lại vào má vào mũi em trai một cách tinh tứ, yêu thương bằng nỗi niềm phấn khích, rạo rực và chỉ trong giây lát, hai chị em đã cùng nhau vừa ôm nhau vừa dìu đỡ nhau nắm xuống tấm nệm dày phủ lớp drap trắng ấm êm. Nhắc lại buổi tối tại nhà bố mẹ ở Phước Hải, sau khi kết thúc buổi tiệc mừng thi đậu Đại học, khách khứa bạn bè về hết, chị Nam lấy xe Future Neo bố mẹ mua ra chạy thử, chị gọi chị Thanh Linh -chị bạn dì của chị và hai chị em đi uống café ; gần mười giờ tối mới trở về nhà, chị mới sực nhớ đến thằng Đại cùng lời hứa buổi trưa của chị với nó, chị vội vàng lên lầu thì thấy cu cậu đã ngủ khò bên cạnh người chú. Rõ ràng là ở đây, dù muốn dù không, chị vẫn không thể nào thực hiện được lời hứa của mình vì nhà không những nhỏ mà chổ nào cũng đều có người thì làm sao chị có thể cùng với nó “ấy”cho được? “Đành phải thất hứa với cu cậu thôi, chờ dịp khác rồi sẽ xin lỗi nhóc vậy!”-Chị nhủ thầm rồi trở xuống vào buồng ngủ với mẹ, đến bốn giờ sáng chị thức dậy, khi ấy thằng em chị vẫn còn say sưa ngủ, với vẻ mặt buồn buồn chị đưa chìa khóa nhà ở Bà Rịa cho chị Linh (chị còn giữ lại một chìa), nhờ chị Linh nói với thằng Đại một vài lời rồi chào bố mẹ lên đường trên chiếc xe máy ; chưa đầy nữa tiếng đồng hồ sau, chị đã ghé vào nhà tại Bà Rịa đề lấy hành lý, chị ngậm ngùi khi phải tạm biệt xa cách ngôi nhà – tổ ấm đã hun đúc nên mối tình tuy tội lỗi loạn luân nhưng nồng nàn, đắm đuối của hai chị em và rồi chị lại tiếp tục lên đường thằng về chốn Sài Gòn hoa lệ.

Phải nói rằng là nhờ có tình yêu với em trai mà tinh thần chị mới cảm thấy phấn chấn, vui vẻ hơn bao giờ hết, lúc nào chị cũng đều cảm thấy đầu óc nhẹ nhàng thoải mái làm sao ấy chứ không như dạo trước có lúc đôi khi chị cảm thấy bực mình, khó chịu vì những chuyện không đầu không đũa ; còn về thân thể chị có lẽ do thay đổi máu huyết từ khi không còn là con gái nữa cho nên cứ phát triển mơn mởn, đẫy đà, hấp dẫn và khêu gợi. Chính mẹ Phụng và dì Phi cũng đã nhìn nhận thấy được sự khác lạ nơi chị Nam lúc chị mới về nhà dự tiệc mừng nhưng hai người tường lầm do chị đang ở tuổi trưởng thành nên mới như vậy chứ ai nào ngờ được rằng chị vừa mới trãi qua gần một tuần lễ yêu đương với chính…thằng con trai út của gia đình ; chính tình yêu ấy mới đem đến cho chị rất nhiều nghị lực để chị vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách khi theo học chương trình Đại học Y khoa năm I. Ngay từ những ngày đầu tiên đến giảng đường, chị đã tỏ ra là một sinh viên xuất sắc và rồi chiều hôm nay, thứ bảy, ngồi trên giảng đường khác hẳn với những buổi học trước, bỗng dưng chị cứ cảm thấy bồn chồn hồi hộp làm sao ấy mà rõ ràng chị không thể nào lý giải cho được mãi cho đến lúc bốn giờ rưỡi tan học, sau khi mở nguồn điện thoại di động, chị mới nhận được cú điện của thằng em từ bến xe miền Tây gọi cho chị.

Chị vui mừng tột độ như vừa bắt được vàng và giờ đây…trong ngôi nhà trọ Thiên Hương, hai chị em đang tiếp nối cung đàn tình ái mà nhân gian ai ai cũng đều thèm khát, ham muốn được tấu lên bản tình ca nồng thắm. Nhiều đêm, ngủ một mình nơi tầng trên chiếc giường sắt trong phòng tập thể ký túc xá, chị không khỏi xót xa rơi nước mắt vì nhớ đến những lúc chị cùng nó ân ái, nhớ cu cậu tuy vụng về lúng túng nhưng lại làm cho chị ngất ngây, cuồng loạn…Lúc bấy giờ, thằng Đại sau khi trao tặng những nụ hôn nồng nàn với chị Nam bỗng dưng ngước lên nhìn vào mắt chị và chị cũng nhìn vào mắt nó ; cả hai chị em dường như đọc được ý nghĩ của nhau cho nên đều biết là đứa nào đứa nấy đang muốn cái gì rồi…không hẹn mà gặp, củng lúc đôi môi mềm mại, ngọt ngào hơi dảnh lên của con chị khẽ hé mở đón nhận lấy đôi môi thằng em từ từ luồn sâu vào một cách tự nhiên, dạn dĩ, mê muội làm sao. Ôi do có đôi môi người chị gái hiện diện trên cõi đời này mà hai tháng trời trôi qua, nhiều đêm nó phải thút thít khóc vì nhớ nhung vì yêu thương khi vừa mới yêu nhau xong nay lại phải cách xa, không còn có cơ hội nào gần gũi nhau thường xuyên được nữa!

-Chị Nam…em …yêu…chị! Em…nhớ chị…!
-Chị cũng …yêu …em! Nhớ…em…lắm!

Hiện tại, nhà trọ Thiên Hương ngoại trừ hai chị em Nam-Đại ở lầu 2 ra, còn có hai chị em gái là sinh viên ở lầu 1 cùng gia đình vợ chồng bà chủ với anh con trai hai mươi ba tuổi vị chị tất cả là bảy người ; cả năm người kia đều say giấc nồng cho nên họ chẳng hề nghe thấy chi cả, giá như họ mà nghe được những lời tình tứ trên của hai chị em thì chắc chắn họ phải giật mình ngã lăn ra mà chết vì không thể nào tin nổi đây là sự thật : có hai chị em ruột quê ở Bà Rịa đang trốn lánh vào đây đặng mà kiếm chổ để…yêu nhau. Sau khi chấm dứt nụ hôn đầu tiên kéo dài trong nỗi niềm say đắm triền miên, hai đứa lại tiếp tục trao cho nhau từng nụ hôn một đứt quãng cuồng nhiệt, ngất ngây ; đến giờ phút này đây, ông Thân bà Phụng ở Phước Hải đang ngủ mê mệt sau một ngày dăng nắng phơi cá khô ngoài bãi biển hoàn toàn không thể nào ngờ được rằng hai đứa con họ tuy là con người nhưng lại hành động chẳng khác gì loài hoang dại bởi lẽ chúng đã quên mất đi mối quan hệ chị em ruột thịt sâu sắc mà chỉ thực hành theo bản năng con người để thỏa mãn nhau về tình dục cũng như về sinh lý cơ thể.

Lúc này, hai bàn tay thằng Đại đang chậm rãi mày mò, sờ soạng như là tìm kiếm những thứ gì đó thực sự bí hiểm trên khắp thân thể chị Nam rồi thì những ngón tay nó bắt đầu tìm cách cởi dần dần từng hột nút một nơi chiếc áo đồ bộ bằng vải thun màu mỡ gà mà nó mua ở siêu thị Bà Rịa mang lên đây tặng cho chị mặc ; hột nút thứ nhất, hột nút thứ hai, thứ ba …rồi cuối cùng là hột nút thứ năm vừa mới bung ra thì hai thân áo trước chị lập tức bị nó mở rộng sang hai bên, lồ lộ bộ ngực căng tròn đầy đặn cùng với vòng bụng thóp, vòng eo thon thả tất cả được điểm trang bằng lớp da nõn nà, trắng ngần chẳng khác gì bông bưởi. Chị hết xoay người sang phải rồi lại nghiêng thân về trái để ngầm hỗ trợ cho nó được dễ dàng, nhanh chóng cởi chiếc áo chị ra khỏi người rồi chị lần lượt co duỗi hết cánh tay trái đến cánh tay phải để rút ra hẳn bên ngoài hai ống tay áo. Tuy hai mắt cứ nhắm nghiền lại nhưng chị vẫn hãy còn tỉnh táo chứ không phải là ngủ cho nên chị biết là hiện tại nó đang cẩn thận để áo chị lên mé đầu gường ; ở vị trí này là tốt nhất và an toàn nhất vì dẫu cho có lăn qua lộn lại khắp cả giường đi chăng nữa thì quần áo cũng không thể nào rớt xuống đất được.

Có lẽ rồi đây sau này, chị không còn cơ hội nào để lấy chồng được nữa vì không những toàn bộ thân xác mà ngay đến cả trinh nguyên con gái chị cũng đều rất nhiều lần trao tặng cho thằng em và đối với chị thì ngoài nó ra thì trên thế gian này chẳng còn có ai xứng đáng để làm chồng chị nữa? Vì đã quá quen thuộc đường đi nước bước trong ân ái, yêu đương thành thử ra nó biết là nó sắp sửa làm gì rồi, hai bàn tay nó chậm rãi luồn xuống dưới tấm lưng tôm mềm mại của chị rồi mày mò tháo hai cái móc nhôm nhỏ cài hai sợi dây chiếc nịt vú bằng thun voan mới tinh của chị ; ấy chính là nơi chị sử dụng để che kín hai bầu vú không to cũng không nhỏ, kích thước thật vừa phải, gọn gàng, đầy đặn chẳng khác gì cặp bưởi Năm Roi vừa chín tới trên cành cao nơi vùng đất quê hương yêu dấu. Chẳng mấy chốc, hai cái móc đã bung rời ra khỏi hai lổ cài, lập tức chiếc nịt vú bó sát ngực chị nhanh chóng lỏng dần, lỏng dần rồi tuột lệch xuống dưới đến gần cả mười phân và cuối cùng thì hai bàn tay nó nhanh nhảu cầm lấy để lên trên cùng một chổ với chiếc áo đồ bộ của chị mà nó vừa mới cởi ra. Thằng Đại lần hai bàn tay nắm lấy lai dưới chiếc áo thun trắng ngắn tay nó đang mặc luồn cởi lên khỏi bụng đến ngực qua hai nách vòng tới cổ, nó lại tiếp tục co duỗi hai cánh tay hết cánh tay phải đến cánh tay trái lần lượt rút ra khỏi hai ống tay áo ; ngược với quần áo chị Nam, đối với áo mình nó lại để xuống mé gường dưới chân và với tư thế trần trùng trục chỉ còn mỗi cái quần đùi trên người, nó bắt đầu retour lại cái công việc mà cách đây hai tháng nó với chị vẫn thực hiện làm cùng nhau trong những buổi tối hạnh phúc tại căn nhà vắng vẻ ở Bà Rịa.

Miệng nó mày mò tìm kiếm rồi ngậm nút lấy đầu núm vú phải của chị một cách say sưa, ngất ngây còn bầu vú trái chị thì đương nhiên bàn tay phải nó không quên lần lên sờ soạng, nắn bóp như là để tăng cường thêm cảm giác hưng phấn tuyệt vời cho nó và cho cả chị nó ; toàn thân hai chị em lúc này như đang có muôn ngàn dòng điện mà cường độ lên đến cả trăm ngàn kA rừng rực tỏa lên từ xương cùng, rần rật chạy dọc theo cột sống tới trung ương thần kinh rồi từ đây lan đi khắp cả châu thân lẫn tứ chi. Chị Nam miệng không ngớt rên rĩ, khuôn mặt xinh đẹp tựa trăng rằm của chị hết nghiêng qua phải lại hất về trái, vầng cổ chị cao cứ mãi miết ngửa lên trông lại càng khêu gợi ; trong lúc mặt thằng Đại đang úp sát vào giữa hai gò ngực mơn mởn như bông, trắng ngần tựa tuyết của chị thì hai bàn tay chị cứ liên tục lần lên vày vò những lọn tóc trên đầu nó khiến cho tóc nó không còn ngay ngắn, phẳng phiu như lúc vừa mới tắm xong nữa. Nãy giờ chị đã nhận ra một điều thật khác lạ ở nơi thằng em đó là cách đây hai tháng, vào những đêm tình ở nhà giữa hai chị em, thao tác của nó vẫn còn chậm chạp, non nớt nhưng tối nay thì lại hoàn toàn khác hẳn, tuy vẫn còn hơi ngượng ngùng nhưng đã có phần điêu luyện hơn, tinh vi hơn, nhanh nhẹn hơn và chính vì điều đó thì làm sao chị có thể khước từ nó, không trao tặng cho nó những gì chị đang có mà lại được à?

Ở vùng quê Phước Hải, có anh Thoại –con bác Năm hàng xóm đối diện với nhà ông Thái, anh này lớn hơn chị Nam hai tuổi và là một trong những người bạn nhỏ thiếu thời của hai chị em, vào năm chị mười bảy tuổi anh ta đã ngỏ lời yêu chị nhưng chị với anh ta rằng chị chưa nghĩ tới chuyện yêu đương, cử hãy cho chị thời gian rồi chị sẽ trả lời cho anh ta biết. Giờ đây chắc chắn là chị không còn suy nghĩ gì đến việc trả lời anh Thoại nữa vì trong trái tim chị đâu còn chổ nào trống cho anh len lỏi vào được nữa, nơi ấy đã hoàn toàn tràn ngập hình ảnh thằng Đại –em trai của chị ; từ một đêm đầu tiên, do chị nhẹ dạ yếu lòng nên mới để cho nó xâm phạm chị rồi bởi vì tin mừng thi đỗ vào Đại học, căn nhà vắng lặng chỉ có hai chị em khiến cho “ma đưa lối, quỷ dẫn đường” cho cả hai bước vào cõi tình thắm thiết, nồng nàn để đến ngày hôm nay không thể nào sống thiếu nhau được. Cuộc tình loạn luân tội lỗi này của hai chị em tuy không hề được phép của gia đình cũng như tạo hóa, một cuộc tình trời chẳng dung đất không tha nhưng cùng với nhân gian và mọi sinh linh đực cái vẫn cứ sống còn cùng với thời gian, không gian ; đêm càng lúc càng về khuya, càng tĩnh mịch vắng lặng với những tiếng chặc lưỡi nuối tiếc của những chú thạch sùng đang bò tới bò lui trên vách, cuộc tình hai chị em ruột Phương Nam-Phương Đại chênh lệch nhau những bảy tuổi cũng càng lúc càng đắm đuối, ngất ngây, say sưa, mê mệt.

Hai vợ chồng ông Thái bà Phụng chẳng biết kiếp trước có làm chuyện gì ác lai hay không mà hiện giờ đã ác báo nghĩa là đưa đẩy hai đứa con họ vào chuyện làm chẳng khác gì những loài hoang nòi dại lúc nào cũng sẵn sàng truyền tinh truyền giống cho nhau, không hề vướng bận gì đến những mối quan hệ chị em huyết thống? Hai ông bà đâu có ngờ là thằng em sau khi tan học đã trốn lên thành phố đi tìm con chị và hai chị em sau khi gặp nhau thì con chị đã có chủ mưu thuê phòng trọ để yêu đương, ân ái với nhau cùng thỏa mãn dục tình, sinh lý của nhau ; chị Thanh Linh-chị bạn dì con dì Phi lúc thằng Đại điện thoại về từ Sài Gòn về thì chị cũng đã yên tâm rồi cho nên chị cũng đâu có báo gì với dì dượng Phụng làm chi thành thử ra hai vợ chồng ông Thái lại cứ càng mù tịt thông tin về hai đứa con họ. Ôi thôi, cũng mong sao cho đêm này mau qua hết, chân trời bình minh hé rạng để hai đứa chia tay nhau đường ai nấy đi và chúng sẽ vĩnh viễn không còn gặp lại nhau trên cõi đời oan nghiệt nảy nữa đúng với những gì mà con tạo đã an bày cho rồi!

Tại phòng tập thể số 6 khu ký túc xá sinh viên 4 tuy có 3 chiếc giường tầng nhưng hiện chỉ có năm cô gái đang nằm ngủ say sưa còn tầng trên chiếc giường trong cùng bên tay phải cửa đi vào thì trống trơn vi chủ nhân đã đi vắng và chủ nhân ấy không ai xa lạ chính là chị Nam nhà ta ; mấy cô gái ở cùng phòng với chị chỉ biết là có em trai chị lên chơi và chị xin phép đi thăm nhà bà con ở quận I cùng với em mình nhưng làm sao có ai biết được là chị lại đi tuốt xuống quận Tân Bình mướn phòng tại nhà trọ Thiên Hương để ân ái, làm tình cùng với em trai chị mới có mười một tuổi đang học lớp Sáu. Lúc này thằng Đại đã đổi bên nghĩa là miệng nó lần qua ngậm nút lấy đầu núm vú trái của chị (mặc dù chị không hề có lấy một giọt sữa nào nhưng mà nó vẫn có cảm giác dường như là đang có muôn vàn dòng sữa beo béo, thơm tho, ngọt ngào mãi miết trôi tuột vào cổ họng nó) còn bàn tay trái nó không bao giờ quên lần lên mày mò, nắn bóp, sờ soạng bầu vú phải chị gái nó mà nãy giờ nó đã vốn chán chê. Hai tháng trời trôi qua, có thể nói là nó quả thật chung tình với chị gái của nó chứ nó không vì sự xa vắng chị mà lại tơ tưởng, theo đuổi bóng hình khác ; hiện tại đâu phải là nó ở một mình trong căn nhà tại Bà Rịa mà lúc nào bên cạnh nó cũng đều có một bóng hồng khác đó là chị Thanh Linh-chị bạn dì của nó, một người con gái khá xinh xắn, dễ thương mới có hai mươi mốt tuổi đầu ấy vậy mà nó vẫn cứ mãi miết chung tình với chị Nam thôi. Hai bàn tay nó đang lần mò nắm lấy hai bên lưng chiếc quần thun đồ bộ chị nó đang mặc và do chiếc quần không bó sát vào người mấy cho nên chỉ cần vài thao tác, nó đã tuột được lưng quần chị xuống khỏi hai mông cùng với đùi ; chị nó lúc ấy cũng hơi nhỏm mông lên sau đó lại lần lượt co duỗi hai chân, hết chân phải đến chân trái để hỗ trợ giúp đỡ nó kéo tuột hai ống quần chị qua hai đầu gối, xuống cặp giò thon dài rồi cuối cùng ra khỏi hai bàn chân trắng ngần, nuột nà của chị.

Đến phiên nó cẩn thận xếp chiếc quần chị gấp theo hai ống quần thành một rồi lại gấp đôi lại để lên mé trên đầu giường sau đó, mục tiêu tấn công tiếp theo của nó và cũng là cứ điểm quan trọng cuối cùng trên thân thể chị đó chính là chiếc quần lót bằng thun voan trắng mới tinh chị mặc để che kín bộ phận sinh dục nữ, đích đến tận cùng của bất kỳ cuộc tình nào. Phải nói là cách đây hai tháng về trước, toàn bộ thân thể chị Nam dù là chổ quan trọng nào đi chăng nữa thì cũng không còn gì gọi là xa lạ đối với thằng Đại nữa nhưng chẳng hiểu sao đêm nay, nó lại tỏ ra thật là háo hức, bồn chồn khi đang lần tay cởi quần lót chị xuống ; chắc là do thời gian xa cách, chờ đợi quá lâu khiến nó héo mòn tâm can và chắc chắn là chỉ còn có đêm nay thôi chứ ít khi nào có cơ hội ngàn năm một thuở như thế này nữa thì chí ít nó cũng phải mang lại hạnh phúc, sung sướng cho nó và cho cả người chị thân yêu của nó. Sau khi thằng em cởi xong quần lót của chị gái mình thì chị bỗng sực nhớ đến lời dặn của bà bác sỹ Hạt ở Bà Rịa, bà ta dặn ngoại trừ thời gian tuần lễ đầu tiên sau khi kết thúc chu kỳ kinh nguyệt thì cứ việc thoải mái sinh hoạt tình dục ; chị nhẩm tính thì hôm nay đúng là ngày thứ tư sau đợt sạch kinh nghĩa là thời điểm này quả thật là không an toàn cho chị nếu chị không muốn có hậu quả về sau nhưng đêm nay nếu chị giữa chừng ngừng lại, không giao hợp với thằng em thì chắc chắn là những ngày sau đó chị sẽ không bao giờ quên được nó, “ thôi thì- chị chặc lưỡi-cứ việc, ngày mai rồi sẽ tính”.

Hai chị em lúc bấy giờ đã hoàn toàn quên hẳn mất ông bà, bố mẹ, chú bác, cô dì…, quên cả mối quan hệ chị em cùng chung một dòng máu, chúng chỉ còn biết có nhau với cuộc tình tội lỗi loạn luân đã được nhen nhóm lên cách đây hai tháng về trước ; đêm nay chẳng qua chỉ là điệp khúc của cái bản tình ca oan nghiệt quái quăm đó do chúng tự sáng tác nên mà thôi. Tuy chỉ mới có hai tháng mà thôi nhưng chị Nam nhận thấy thằng Đại đã thực sự lớn hẳn lên trông thấy, có thể trong mắt chị nó không còn là một thằng con nít nữa ; đương nhiên là trong học hành cũng như những sinh hoạt va chạm với cuộc đời nó đành thua xa chị nhưng còn trong lĩnh vực yêu đương tình dục này, ngược lại chắc chắn là chị phải giơ cả hai tay lên mà đầu hàng vô điều kiện và phải gọi nó là sư phụ hay đại ca mới đúng.

Ngoại trừ lần đầu tiên ra thì nó còn hấp tấp, vụng về chứ đến lần thứ hai, nó đã biết cách chiều chuộng chị, làm cho chị được sung sướng chính vì vậy nó đã chiếm đoạt được trinh nguyên con gái của chị trong cái đêm chủ nhật trừ tịch thanh vắng mà buổi sáng hôm ấy chị nhận được giấy báo trúng tuyển của trường Đại học Y dược Thành phố và tiếp những lần sau đó, lần nào như lần nấy chị cũng đều tự nguyện dâng hiến, trao tặng cho nó mà không cần phải đòi hỏi điều kiện chi cả. Hiện tại, tuy thân thể chị đã hoàn toàn trần truồng nhưng thằng em vẫn chưa vội vàng chi cả, trái lại nó thực sự từ tốn chậm rãi lần bàn tay trái mò mẫm, sờ soạng chổ kín chị gái ; chị gần như quíu cả người, gai ốc nổi lên khắp thân và chẳng mấy chốc, cửa mình chị đã bắt đầu tiết ra dịch nhờn làm dính bết vào lớp lông đen mịn bao phủ phía trên cũng như xung quanh âm đạo chị. Lúc này, em trai chị cũng vừa mới cởi xong chiếc quần đùi thun xám đang còn mặc trên người, nó để quần xuống dưới cùng chổ với áo thun của nó và chị nó bỗng đến lúc quờ quạng hai cánh tay ôm vòng ra sau lưng nó rồi kéo ghịt nó về phía chị ; con cu nó chắc chắn là đã cương ngỗng lên từ lâu nên sau khi được giải phóng ra khỏi quần thì rất là to, rất là dài, rất là cứng chẳng khác gì một thanh sắt vừa mới lấy từ trong lò rèn ra.

Thấy thế, nó không còn chần chừ chờ đợi gì nữa mà lấy đà bằng cách chống hai khuỷu tay xuống nệm từ từ trườn người tới leo lên trên người chị gái nó với thao tác thật nhuần nhuyễn, tinh vi và lão luyện làm sao ấy khiến cho chị nó mỉm miệng cười sung sướng đồng thời ôm lấy hai bờ vai nó, tiếp tục thúc đẩy nó áp sát vào thân thể chị. Hai chân chị hơi dạng rộng ra để đón nó nằm vào giữa, sau đó hai chân nó từ từ quắp lấy hai chân chị và đầu con cu nó bắt đầu mày mò, tìm kiếm rồi chậm rãi đi vào bên trong cửa mình chị ; miệng chị há hốc, không ngớt rên rĩ vì cảm giác đau thốn khi mà thành cơ hai bên môi lớn cũng như môi bé của chị đều phải co giãn rộng ra hết cỡ tối đa mới có thể chứa hết nổi con cu vừa to, vừa dài lại vừa cứng của thằng em. Hai hòn dái nó xăng tròn lên, hùng dũng gác hai bên cửa mình chị và ở phía trên, một lần nữa đôi môi nó lại lần tìm đôi môi ngọt ngào, mềm mại của người chị ruột xinh đẹp năm nay mới có mười tám tuổi là cô sinh viên trường Đại học Y dược Sài Gòn. Ôi giá như cảnh tượng cuộc làm tình, ân ái giữa hai chị em mà được quay thành video clip rồi gởi về cho vợ chồng ông Thái bà Phụng xem thì chắc chắn rằng họ sẽ chết khiếp vì không thể nào tưởng tượng được rằng hai đứa con họ lại hư đốn đến chừng ấy! Chẳng biết bây giờ là mấy giờ rồi, chỉ biết chắc là khuya lắm vì lúc hai chị em xem đại nhạc hội xong thì đã hơn mười giờ rồi còn vào quán ngồi ăn chè gần nữa tiếng đồng hồ sau nữa mới vào nhà trọ

Thiên Hương nhưng cuộc tình tội lỗi loạn luân giữa chị gái Phương Nam và em trai Phương Đại vẫn cứ càng lúc càng ngất ngây, cuồng loạn, mê mệt. Lúc bấy giờ, thằng em đang nhấp nhỏm hai mông theo nhịp lên xuống nhằm đưa đẩy con cu nó liên tiếp thụt ra thụt vào sâu đến tận tử cung chị nó và hai bàn tay chị không ngớt điên cuồng cào tới cào lui trên lưng nó ; chính vì vậy mà những ngón tay có móng nhọn của chị thỉnh thoảng làm thành một đường xước rướm máu hồng hồng trên lớp da lưng học trò mảnh mai của nó. Rõ ràng là mấy thằng bạn trai học cùng lớp với nó ắt phải là rất ganh tị với nó nếu mà biết nó có được một người tình chính là người chị xinh đẹp dễ thương hoàn toàn hiến dâng, trao tặng cho nó khám phá, thưởng thức và chiếm đoạt bất cứ cái gì chị có kể cả trinh tiết của chị ; đấy chính là cái ưu điểm vượt trội của nó mà sau này chúng ta sẽ biết là thể hiện số đào hoa của nó ở những mối tình khác ngoài chị gái nó ra.
Thực lòng mà nói, chị Nam nhận thấy rằng đêm tình này, thằng em chị sao mà lại mạnh mẽ, khỏe khoắn một cách khác thường gần như một thanh niên độ tuổi hai mươi hoặc hơn chút đỉnh vẫn không thể nào so sánh được với nó lúc này ; còn chị do sức khỏe chị bình thường, không ốm đau bệnh tật chi cả cho nên làm tình, ân ái và giao hợp với nó, chị vẫn tỏ ra dai dẳng, bền bĩ một cách mãnh liệt, dữ dội khốn cùng. Hai chị em hội đủ tư chất của hai người con mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng đều mơ ước chứ không riêng gì vợ chồng ông Thái bà Phụng đó là học giỏi, thông minh, siêng năng, chịu khó lại hiếu thảo, yêu thương, thuận hòa khi ân ái, yêu đương cùng nhau chúng cũng tỏ ra rất dạn dĩ, tự nhiên, thoải mái tựa chừng như đó là những chuyện bình thường, nhỏ nhoi không hơn không kém.

Vào những ngày xa cách chị, những đêm mưa buồn bã, thằng Đại thao thức không hề ngủ được vì nhớ chị nó da diết tệ nhưng nó vẫn chưa biết thủ dâm cho vơi đi phần nào cơn khát khao thỏa mãn sinh lý, nó chỉ biết khóc chán rồi lăn ra ngủ vùi có thế thôi chính vì vậy mà sức khỏe nó vẫn luôn được duy trì tốt, không hề bị suy nhược ; cũng chính do nguyên nhân trên thành thử ra đêm nay, nó mới được chị nó thầm khen một cách nức nở. Năm phút, mười phút rồi mười lăm phút trôi qua, tuy hai chị em đã bắt đầu thấm mệt nhưng chúng vẫn cố gắng kéo dài, duy trì thêm được phút nào hay phút ấy ; con cu nó đang đâm lút cán vào bên trong cửa mình chị vẫn cứ càng to, càng dài và càng cứng mãi miết ngọ nguậy chui sâu vào tìm hiểu mọi ngóc ngách bên trong cơ thể người chị. Như chúng ta đã biết, dẫu sao thì mình cũng đừng vội trách chi hai chị em mà trước hết cái nguồn hư hỏng vốn đã sớm đẩy đưa chúng đi vào cõi tình nhục dục thấp hèn chẳng khác gì loài thiêu thân đó chính là những trang web đen trên mạng Internet đã viết lên những câu chuyện tình loạn luân như Ba chị em, Cần tiền, Hoang đảo…và lần thứ hai, chúng ta phải cực lực lên án việc làm của ông Thân bà Phụng-bố mẹ chúng vì gì đâu mà con gái mới có mười ba tuổi, con trai thì sáu tuổi đã cho cách ly bố mẹ sống tự lập trong cùng một căn nhà thiếu hẳn đi sự giám sát của người lớn.

Ở trong hoàn cảnh ấy thì bất kỳ cặp chị em nào không sớm thì muộn cũng đều phải hư hỏng chứ đừng nói chi đến hai chị em Phương Nam-Phương Đại và lúc này đây, giữa lúc say sưa ngây ngất ân ái giao hợp với nhau, bất chợt chúng ôm chặt lấy nhau, quíu cả người lại với nỗi niềm cảm giác như là đang chơi vơi, bay bổng giữa lưng chừng trời mây lộng gió. Ở phía dưới, con cu thằng em không ngớt giựt giựt liên hồi rồi phụt bắn xối xả ra những tia tinh dịch trắng đục tựa nước vo gạo và rin rít chẳng khác gì keo dán nhựa ; đó chính là sự truyển tinh truyền giống đang tiến hành xảy ra trong phần hạ thể của hai chị em mang cùng một dòng máu họ Nguyễn. Nhớ lại lúc cách đây hai tháng trước, sau khi xâm phạm chị lần đầu tiên, nó rất đỗi ngạc nhiên khi thấy cơ thể nó tiết ra chất nước như thế nhưng đến những lần sau hoặc là lần này thì điều đó đối với nó đã quá ư là quen thuộc chẳng khác gì đứa con nít thấy bóng của mình in trên vách trong truyện cổ tích Người con gái Nam Xương.

Lần này, chị nó tỏ ra rất ngại khi thấy nó xuất tinh vào bên trong cửa mình chị vì trong những ngày này, chị em cứ giao hợp thoải mái với nhau như thế này thì có khi chỉ cần một con tinh trùng của thằng em ngẫu nhiên gặp phải trứng rụng của chị chắc chắn 95% chị sẽ bị …cấn thai và bào thai đó làm sao để cho dương gian này chấp nhận đồng tình thế mới là chuyện lạ. Dịch tinh thằng em hòa lẫn với dịch nhờn con chị do nhiều quá đỗi cho nên cứ mãi miết trào ra cả bên ngoài từng đợt từng đợt chẳng khác gì sóng thần làm ướt nhẹp cả hai bên đùi cũng như vùng bụng dưới của cả hai chị em ; nó mệt mỏi rút con cu nó đã thun nhỏ lại bình thường như trái ớt khô, mềm nhũn như bún ra khỏi âm đạo chị với nỗi mệt mỏi chưa từng thấy. Nó mặc lại áo quần rồi rời khỏi giường lấy chai nước suối uống dở khi nãy mà tu liên tiếp, nó không quên lấy chai nước còn lại mời chị nó uống vì cũng như nó, chị khát nước khô cổ.
Hết

truyen du tinh dục ái loạn luân 16+ hay tại tintucgai.com

 

Comments on this entry are closed.