Vắng chồng phần 2

Xem Truyện Địt Nhau 18+ nặng Vắng Chồng Phần 2. Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm những Truyện Địt Nhau 18+ mới nhất

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Dit Nhau 18+ Vang Chong Phan 2

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim địt nhau 18+ Vắng Chồng Phần 2

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Truyen Dit Nhau 18+ Vang Chong Phan 2 2

Truyện Địt Nhau 18+ Vắng Chồng Phần 2

khiến Hà Anh buột ra tiếng rên khẽ. Người cô nóng bừng lên với cảm giác thèm muốn khó tả, cái bộ phận đàn bà đó của cô chỉ muốn ngay lập tức được bao bọc lấy, nuốt gọn lấy trọn vẹn một cái dương vật khoẻ mạnh của đàn ông, một cái dương vật thật to dài, thật cứng khoẻ. Cậu bé nghển cổ lên nhìn cô với ánh mắt vừa ngây thơ vừa nghịch ngợm, môi cậu ta ướt nhờn thứ nước gì đó:- Chị ơi…sao tự nhiên chỗ đó của chị…ứa nước ra thế, dây hết cả ra miệng em rồi đây này.Hà Anh xấu hổ ậm ừ, không biết phải trả lời ra sao. Cậu bé mỉm cười hỏi có phải cô muốn cậu ta cho vào rồi không. Hà Anh đỏ mặt, cô không ngờ thằng bé lại hỏi thẳng cô như vậy. Cô gật đầu vẻ ngượng ngập, nhưng cậu bé đòi cô phải ngậm dương vật cậu ta đã, vì lúc nãy trong phòng tắm cô đã hứa rồi. Hà Anh đành nhỏm dậy cúi xuống giữa hai đùi cậu bé để mút dương vật cho cậu ta. Cái dương vật thằng bé nóng hổi, trơn ướt trong miệng cô, khiến càng mút Hà Anh càng thèm hơn. Rồi cô nằm ngửa dạng chân ra cho cậu bé leo lên trên. Hà Anh định thò tay xuống giúp dương vật cậu bé vào đúng chô, thì cô đã thấy cái đầu tròn tròn của nó gí vào đúng giữa khe âm đạo của cô. Cậu bé hồi hộp xin phép:

– Chị ơi…em xin phép…cho em chọc vào nhé.Mặt đỏ dừ lên vì kích thích, Hà Anh hổn hển bảo cậu bé cho vào nhanh đi. Cậu bé cười vẻ thích thú, từ từ ấn dương vật vào. Ôi, cái dương vật cậu bé vào đến đâu, Hà Anh thấy sướng đến đó, mặt cô nhăn lại vì thích thú. Hà Anh vòng tay lên bíu chặt lấy cổ cậu bé khi dương vật cậu ta vào ngập lút, cô thấy sướng quá. Cậu bé bắt đầu khéo léo thì thụt ra vào dương vật, lúc đầu còn chậm, sau bắt đầu nhịp nhàng như máy với một tốc độ rất đều. Hà Anh hổn hển nghển lên nhìn xuống chỗ bụng dưới mình. Các cơ bụng cậu bé nổi gồ lên từng múi rất đẹp, liên tục nhịp nhàng rất dẻo, cái dương vật to như một cái chày liên tục đâm vào cô. Nhìn mà sướng cả mắt. Mà sao cậu bé nhịp dẻo thế nhỉ, có vẻ như cậu ta đã quen thuộc với động tác này lắm rồi thì phải. Thấy cô nhìn xuống say mê, vừa dập cậu bé vừa hỏi là cô cảm thấy thế nào, có cảm thấy sướng không.

Hà Anh hổn hển nói là có, cô cảm thấy sướng lắm. Đang nhịp nhàng giao hợp với Hà Anh, tự nhiên cậu bé rút dương vật ra khỏi người cô đến ọt một cái, cậu ta lồm cồm bò lên phía mặt Hà Anh, chĩa thẳng cái dương vật nồng nỗng như nòng pháo vào mặt cô bảo cô mút cho cậu ta. Hà Anh nhăn mặt nhìn cái dương vật to đùng, bóng nhờn những nước là nước, mới đầu cô không chịu vì thấy nó kinh quá, nhưng cậu bé cứ gí sát vào môi cô, nước nhờn dây lung tung cả ra miệng, ra má cô, nhưng rồi cô đang trong cơn khoái cảm, nên cũng chẳng nề hà gì nữa, cô há miệng ra cho cậu bé đưa dương vật vào. Ngắm nhìn cô say sưa mút, cậu bé cười nói với vẻ thoả thuê: thế…thế…chị Hà Anh mút cho sạch vào…mút sạch rồi thì em lại làm cho chị sướng tiếp.Để cho Hà Anh mút mát một hồi xong, cậu bé lại leo xuống chọc dương vật vào âm đạo cô để giao hợp tiếp. Cứ thế cậu bé nghịch ngợm cứ luân phiên chọc dương vật vào âm đạo Hà Anh và leo lên cho Hà Anh mút dương vật. Được một lúc, cậu bé cũng có vẻ mệt và hết chịu nổi, cậu ta phì phò hỏi Hà Anh là đã muốn cậu ta xuất ra chưa, Hà Anh cũng ngất ngây lắm rồi nên cô gật đầu vẻ ngoan ngoãn. Thế là cậu bé bắt đầu tăng tốc tốc độ dập, chiếc giường rung lên dữ dội, háng cậu bé dập vào háng Hà Anh kêu ten tét. Hà Anh há hốc miệng, hai tay bấu chặt xuống đệm, buông thả hoàn toàn thân thể cho cậu bé thả sức giao hợp. Cơn khoái cảm bùng nổ, khiến Hà Anh mụ mị cả đầu óc. Cùng lúc thì cậu bé cũng hộc lên một tiếng và xuất vọt ra.

Trời đất, cậu bé xuất tinh mà Hà Anh tưởng như có cả một cái vòi nước ở trong âm đạo cô vậy. Thằng bé này khoẻ thật đấy, cậu ta hào phòng cho Hà Anh một lượng tinh trùng mà cô nghĩ chắc phải gấp đôi mức của chồng cô. Hai người nằm ngửa khoan khoái trên giường, mệt quá nên chẳng ai nói với ai câu gì, Hà Anh đưa tay đặt lên bụng cậu bé, làn da vừa mềm mại vừa săn chắc cơ bắp, chắc phải tập tành nhiều lắm cậu bé này mới có cơ bắp săn chắc thế này, cơ bắp cuồn cuộn thế này thì thảo nào lúc nãy cậu ta chẳng dập cô tơi bời.Nghỉ ngơi một lát, Hà Anh và cậu bé cùng cười khúc khích và bắt đầu lần thứ hai. Lần này, cậu bé đòi cô phải đổi tư thế. Hà Anh quỳ mông trên giường, lưng cô võng xuống mông hơi vểnh lên rất đẹp, ở tư thế này Hà Anh có cảm giác âm đạo mình chìa hẳn ra như mời dương vật cậu bé. Là lần thứ hai nên hai bên chẳng e dè gì nữa. Cậu bé ấn cái dương vật to dài của mình chui đến “ót” một cái vào ngập lút trong âm đạo Hà Anh. Lúc đầu cậu bé còn từ tốn ấn vào rút ra dương vật dón dén như sợ làm Hà Anh đau…Hà Anh cắn chặt răng vì sướng, cái dương vật căng cứng của cậu bé cứ kéo ra hết lại đẩy vào từ từ cho đến khi ngập đầy âm đạo cô, Hà Anh cảm thấy sướng quá, nước nhờn của cô bắt đầu ứa ra khiến cho mỗi khi dương vật vào ra tạo ra tiếng ót ét trơn tru. Thấy cậu bé có vẻ rón rén, chính Hà Anh phải ngoái cổ lại nói với giọng xấu hổ:

– Em… cứ việc…làm thoải mái đi…đừng ngại gì cả, làm mạnh hơn chút nữa điCậu bé dạ một tiếng ngoan ngoãn và bắt đầu làm nhanh hơn, những tiếng ót ót bắt đầu phát ra nhanh hơn. Rồi hăng lên cậu bé dập càng lúc càng mạnh, phần bụng dưới của cậu bé dập vào mông Hà Anh kêu ten tét, hai hạt dưới bìu cậu bé lúc lắc đập vào phần dưới háng cô. Hà Anh vất vả chúi người về đằng trước liên tục theo nhịp dập của cậu bé, âm đạo cô ăn no nê những cú dập ngập lút của cậu bé. Vén mái tóc xoã xuống gối, cô quay lại nhìn cậu bé, cậu ta đang nhắm nghiền mắt, mồ hôi lấm tấm trên mặt, răng cắn chặt lại như dồn hết sức để dập cô. Phần hông cậu bé đu đưa lấy đà dập cô những cú như trời giáng, rồi với một cú dập rất mạnh, Hà Anh chúi sấp hẳn người về phía trước, ngực cô chạm xuống giường, cô buột ra tiếng kêu khe khẽ và nói:- úi, sao mạnh thế em.Đằng sau lưng cô, thời gian vừa rồi quan hệ với Thắng, cô cũng toàn gửi sang nhà bố mẹ chồng, mặc dù họ không nói gì nhưng cô cũng cảm thấy là ông bà có vẻ hơi thắc mắc là tại sao những ngày nghỉ cuối tuần cô con dâu của họ

lại hay bận thế. Gửi nhà bố mẹ đẻ thì đi hơi xa, buổi tối đi không tiện, hay là cứ để nó ở nhà nhỉ, nó còn bé thế thì chẳng hiểu gì cả đâu, như thế khéo lại kín đáo hơn vì chẳng ai lại nghi ngờ được, chứ cứ gửi thẳng Minh đi mãi cô cũng ngại, nhất là buổi tối, nhỡ chồng cô gọi điện về nhà bảo muốn nghe nó bi bô vài câu mà không thấy nó thì cô cũng khó giải thích. Cô sẽ nói là Vũ đến để kèm thêm Tiếng Anh cho cô, hồi trước chồng cô ở nhà cũng mấy lần giục cô đi học, vì công việc của Hà Anh cũng cần biết thêm Tiếng Anh, nhưng cô muốn thuê gia sư học ở nhà hơn là đi học ở trung tâm, vừa mất thời gian mà chất lượng không cao, chồng cô cũng ủng hộ ý kiến này nên nếu bây giờ mà chẳng may anh ấy có biết cô thuê gia sư về dạy tiếng Anh thì chắc sẽ chẳng nghi ngờ gì, nhất là nếu cậu ta lại là một sinh viên trẻ măng, kém cô tận bẩy tám tuổi thì lại càng yên tâm. Hà Anh đắn đo thêm một lúc rồi quyết định sẽ làm như vậy.

Tối hôm đó, cô nấu cơm cho cu Minh ăn sớm, ăn xong dọn dẹp xong xuôi, nhìn đồng hồ đã gần 6 rưỡi, cô liền bảo bé Minh: “con nghe này, lát nữa mẹ phải học thêm ngoại ngữ, mẹ sẽ lên trên gác học, con ngồi ở đây xem phim hoạt hình nhé, không được quấy rầy trong khi mẹ học đâu đấy, phim hoạt hình mẹ mới mua bộ mới cho con rồi đấy, xem chán thì xem chuyện tranh, hoặc tô màu và làm bài tập chứ không được lên quấy rầy mẹ đâu đấy”. Bé Minh vâng một cách ngoan ngoãn. Nhìn cặp mắt trong veo ngây thơ của nó, tự nhiên Hà Anh cảm thấy áy náy, cô nghĩ mình đúng là một người vợ không ra gì, một người mẹ xấu xa. Hà Anh tặc lưỡi, thôi thì chỉ lần này, rồi đến khi chồng về thì cả nhà lại sum họp, cô sẽ hết lòng vì chồng con. Rồi Hà Anh đi tắm, đứng trong làn nước ấm, cô khoan khoái nghĩ những cảm giác sung sướng lát nữa cô sẽ được tận hưởng, chỉ nghĩ đến đó thôi cô đã cảm thấy run cả người lên rồi.

Đúng 7 giờ Vũ đến nhà cô, gặp bé Minh ở phòng khách tầng 1, Hà Anh ngượng nghịu nhắc con: kìa Minh chào chú đi, đây là thầy giáo của mẹ đấy. Bé Minh ngoan ngoãn khoanh tay lại chào Vũ. Vũ gật đầu khen cậu bé ngoan, rồi quay sang bảo Hà Anh là thằng bé trông xinh quá, chắc là giống bố lắm. Đã biết là thằng con mình còn nhỏ không biết gì, nhưng không hiểu sao Hà Anh vẫn cảm thấy xấu hổ với thằng bé quá, nên cô vội vàng dặn dò thằng bé mấy câu, đưa vào đầu máy đĩa phim hoạt hình cho thằng bé xong, Hà Anh vội cùng Vũ đi lên gác. Vừa đi lên cầu thang, mà người Hà Anh cứ run lên như là cô đang làm một điều gì đó xấu xa lắm.
… Hà Anh trần truồng nằm ngửa trên giường, người run lên vì hồi hộp. Những lần trước đều là ban ngày, hôm nay là lần đầu tiên cô rủ cậu bé đến vào buổi tối. Không hiểu sao khung cảnh phòng ngủ buổi tối, với ánh đèn dìu dịu, tiếng nhạc ru dương, cái giường ngủ thân thương êm ái cứ gợi cho cô cảm xúc của những buổi tối hai vợ chồng âu yếm tình cảm với nhau. Vậy mà giờ đây cô đang nằm ngửa phơi bày ngồn ngộn cơ thể trần truồng thơm tho sạch sẽ của mình ra cho một người không phải chồng mình ngồi cạnh ve vuốt sờ nắn. Lòng Hà Anh trào lên cảm giác hối lỗi với chồng. Ngồi cạnh ve vuốt suốt dọc cơ thể Hà Anh, rồi cậu bé cúi mặt sát xuống ngực cô nơi hai bầu vú khoẻ mạnh của cô đang chĩa lên, cậu ta từ từ há miệng ra ngậm lấy một bên đầu vú cô, cảm giác ướt át của miệng cậu bé mớm vào đầu vú khiến Hà Anh sướng rợn cả người. Rồi cậu bé cứ vừa mút mát tình cảm âu yếm luân phiên hai bầu vú của cô, một tay thì cậu ta đưa xuống mân mê chỗ bộ phận kín đáo mềm mại đàn bà dưới háng cô khiến Hà Anh sướng nhột hết cả người, dù là người vợ đức hạnh, nhưng bản năng đàn bà của cô vẫn không thể không bị đánh thức dậy dưới sự kích thích của cậu bé, mà sao cái thằng bé này nó khéo thế nhỉ, Hà Anh tự hỏi trong khi cô phải cố không để bật ra tiếng rên rỉ vì thích, Hà Anh biết cơ thể cô đã hứng lắm rồi, đã sẵn sàng cho việc giao hợp với cậu bé này lắm rồi. Lại thêm cái dương vật của cậu bé cứ tồng ngồng dính nước cọ vào bên đùi cô, cái cảm giác làn da nóng hổi khoẻ mạnh nơi dương vật cậu bé áp vào làn ra mát rượi nơi đùi cô khiến Hà Anh thấy sướng một cách khó tả.

Chẳng phải nhìn xuống, cô cũng biết ở chỗ đó của cô nước nhờn đang ứa ra dính đầy cả vào tay cậu bé. Vũ bắt đầu liếm láp rộng ra xung quanh bầu vú của Hà Anh, cậu ta liếm láp lên cổ, xuống bờ vai, vòng ra ngực rồi xuống bụng, xuống dần tiếp bên dưới…cho đến khi bờ môi ướt át của cậu bé chạm vào hai cái môi thịt mềm mềm nơi cửa mình của Hà Anh thì những ngón tay của cậu bé nhường hẳn chỗ cho cái miệng thèm khát của cậu bé liếm láp, vày vò cái bộ phận như cái con sò xinh xinh đó của Hà Anh. Cơn thèm khát được giao hợp bốc lên tận đỉnh đầu cô. Đến nước này thì Hà Anh thấy không thể chịu nổi nữa, mặt cô nóng bừng, hơi thở mạnh hẳn lên, người ưỡn ngửa hẳn ra vì thèm khát, chẳng biết vô tình hay cố ýý nữa mà tay cô tự nhiên lần lần tìm đến nắm lấy cái dương vật nóng hổi của cậu bé mà vuốt ve nhè nhẹ, miệng cô kêu ư ư. Trời đất, Hà Anh chỉ muốn cái vật nầng nẫng khoẻ mạnh trong tay cô nhanh nhanh chui vào trong người cô … Đến lúc Hà Anh như phát cuồng lên vì thèm, thì cậu bé mới nhẹ nhàng leo lên nằm đè lên người cô. Cậu ta bảo Hà Anh đừng dạng chân ra nhiều quá rồi khéo léo duỗi cả hai chân đè chồng lên hai chân cô khiến cả người cậu ta ở trên người Hà Anh chứ không chạm chút nào xuống giường. Cả cơ thể cậu bé nằm trọn vẹn trên người cô, cảm giác gần gũi thật thân thương. Tại tư thế này, cậu bé khéo léo cầm tay điều khiển dương vật chui vào đúng giữa hai mép âm đạo ướt nhờn nước của Hà Anh rồi dập mạnh cho nó chui thụt đến ọt một cái vào trong người Hà Anh….Trời đất, cái cảm giác được bao bọc trọn vẹn lấy cái dương vật khoẻ mạnh của cậu thanh niên trẻ trung sao mà sướng thế, Hà Anh phải bậm miệng cho khỏi rên lên vì sướng. Cứ thế, ở trên người Hà Anh, Vũ khéo léo dập lia lịa dương vật chui ra chui vào người cô. Những tiếng bạch bạch do bụng cậu

bé dập vào bụng Hà Anh phát ra liên tục….
Sướng thì sướng thật nhưng Hà Anh cảm thấy có lỗi với chồng quá. Hà Anh lại càng đỏ mặt lên vì xấu hổ khi cô nhìn lên thấy cậu bé vừa dập lên dập xuống nhưng mắt cứ nhìn chằm chằm vào bức ảnh cưới phóng to của vợ chồng cô treo ngay đầu giường ngủ của hai vợ chồng cô ngay đối diện tầm mắt của cậu bé. Trong ảnh, hai vợ chồng cô nhìn thật tươi cười hạnh phúc. Hà Anh thấy Vũ cứ cười cười thích thú khi nhìn chồng cô trong ảnh trong khi nhịp nhàng dập cô đầy vẻ hả hê như là đang chế diễu người chồng tội nghiệp của cô vậy. Nhưng Hà Anh cũng chẳng còn đầu óc đâu mà suy nghĩ nhiều đến chồng mình, cái dương vật hung hăng của cậu bé cứ thì thụt thúc vào lia lịa người cô những cú chọc ngập lút khiến cô sướng đến tận đỉnh đầu. Vũ ở trên trên người cô dập ngày càng nhanh như một cái chày máy, thấy khuôn mặt nhăn nhó vì sướng của Hà Anh, cậu ta hỏi trong hơi thở hào hển vẻ thích thú:
– Chị ơi, em làm thế này đã được chưa…đã đủ làm chị sướng chưa…có bằng chồng chị không hả chị.
Hà Anh chỉ còn biết cười khổ, cô nghĩ, cái thằng bé này trông thì ngoan ngoãn vậy mà dâm ra phết, khoẻ hơn cả chồng cô ấy chứ. Nếu là chồng cô thì chắc chỉ được dăm phút dập lia lịa như cậu bé thế này thì đã vọt ra rồi.
Đang huỳnh huỳnh chiến đấu với Vũ ở trên giường thì bỗng Hà Anh nghe thấy tiếng đứa con nhỏ của cô ngoài cửa phòng gõ gõ vào cửa và gọi cô với giọng bập bẹ đáng yêu:
– Mẹ ơi…mẹ Hà Anh ơi.
Vừa lúc đó thì cậu bé bắt đầu tăng tốc hơn nữa, chắc cậu ta đang sướng, cậu ta nhịp mạnh quá khiến bụng hai người dập vào nhau tạo thành những tiếng ten tét nghe vang cả phòng, cùng với tiếng giường kêu rìng rình, Hà Anh mặc dù sướng đê mê cả người, nhưng cô vẫn đủ tỉnh táo để lo đứa con đang đứng ngay ngoài cửa phòng. Chắc chắn nó nghe thấy rất rõ những tiếng động kỳ lạ này trong phòng. Cô vội cố lấy giọng bình thường gọi với ra:
– Có việc gì….vậy…con…mẹ…đang bận.

Nhưng mà làm sao mà nói giọng bình thường được khi cô đang bị cậu bé quần tơi bời và đang sướng đến ngất ngư cả người. Giọng cô lạc hẳn đi và hổn hển ngắt quãng rất buồn cười, may mà chắc con cô nó không hiểu gì cả. Đứa con nhỏ của Hà Anh cứ đập tay vào cửa đòi cô mở cửa ra cho nó. Chẳng biết làm thế nào cả, cô vội bấu vào lưng Vũ ra hiệu, miệng rối rít bảo cậu ta làm khe khẽ lại, nhưng đang trong cơn hăng, Vũ cứ nghiến răng dập như điên, khiến Hà Anh bấu vai giục cậu ta mãi cũng đành buông tay bất lực chịu trận, với lại cô cũng đang sướng quá rồi, hai tay cô bấu chặt lấy lưng Vũ, miệng cô rên khẽ, nước mắt cô ứa ra ràn rụa (không hiểu sao cứ khi nào sướng thì Hà Anh lại ứa nước mắt ra như vậy), bụng cô ưỡn gồng lên như để chịu những cú dập như vũ bão của cậu bé. Hà Anh vừa đạt được cực khoái thì cậu bé cũng xuất tinh vọt ra, từng đợt tinh dịch nóng hổi vọt ra tới tấp từ dương vật cậu bé trong âm đạo cô, hết đợt này đến đợt khác không dứt, trong khi đó đứa con nhỏ của Hà Anh vẫn ở bên ngoài cửa gọi mẹ liên tục.
Xuất xong cậu bé phủ phục xuống nằm trên người Hà Anh. Người vẫn lâng lâng vì cơn cực khoái, nhưng Hà Anh vội nhỏm dậy đẩy cậu bé ra bên giường, không kịp mặc quần áo lót mà tròng luôn cái váy ở nhà vào người. Cô kéo tạm cái chăn mỏng lên đắp qua người Vũ rồi vội vã đi ra mở cửa cho đứa con. Không dám cho đứa bé vào phòng mà Hà Anh khép vội cửa vào rồi kéo nó đi ra ngoài và hỏi có việc gì mà cứ gọi mẹ liên tục vậy. Hoá ra là đứa bé đang xem đĩa phim hoạt hình thì muốn đổi sang đĩa khác, nó không biết thay đĩa vào máy thế nào nên mới lên gọi mẹ để mẹ thay đĩa hộ, rồi nó cứ kéo vào váy Hà Anh bắt cô xuống thay đĩa cho nó ngay. Đang nói với con thì Hà Anh thấy thứ chất lỏng âm ấm của cậu bé trong người cô hình như bắt đầu chảy ngược ra. Chưa kịp làm gì thì “oẹt” một cái, cả một bãi chất lỏng trắng đùng đ.c rơi ngay xuống nền nhà giữa hai chân cô. Đứa bé nhìn thấy ngay và cúi nhìn bãi nước. Hà Anh vừa xấu hổ hết hổ vừa sợ khi đứa bé hỏi bập bẹ, mẹ ơi, cái nước gì rơi này mẹ này. Đỏ lựng cả mặt, Hà Anh vội nói lảng đi và kéo đứa bé đi nhanh xuống gác để thay đĩa phim cho nó.

…. Trên phòng ngủ, Hà Anh và Vũ lại bắt đầu vào hiệp đấu thứ hai. Hà Anh cũng không sao lýý giải nổi là tại sao cô lại cảm thấy thèm muốn được làm chuyện đó đến thế, trước đây cô không nghĩ là mình lại có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ đến vậy….Nhịp điệu lại dồn dập, lại đủ các tư thế,…tiếng hà hự liên hồi, cùng tiếng rung của giường, tiếng hai cơ thể trần truồng nhễ nhại mồ hôi dập vào nhau bành bạch…âm đạo cô được chăm sóc đến nơi đến chốn với những cú chọc ngập lút cái dương vật nầng nẫng của cậu bé. Hà Anh phải cắn chặt răng để khỏi kêu lên vì sướng khi Vũ cũng vừa đạt tột đỉnh … Lại một lần nữa Hà Anh lại thoả thuê nhận đám tinh dịch nóng hổi của cậu trai trẻ hào phóng phọt vào trong cô. Hai người ôm chặt lấy nhau trong cảm giác đê mê. Một lúc sau hai người mới hồi trở lại bình thường. Vũ nhỏm dậy nhìn Hà Anh cười vẻ hả hê. Cậu ta kéo cái dương vật ướt nhờn của mình ra khỏi cái âm đạo ướt nước của Hà Anh kêu “óc” một cái khe khẽ. Cậu bé tụt xuống cho mặt ở ngang bụng dưới của cô. Lúc này hai đùi Hà Anh vẫn dạng rộng, dương vật cậu bé như cái nút đậy âm đạo cô, bây giờ rút ra rồi, khiến cô cảm thấy thứ nước nhờn của cậu bé bắt đầu chảy từ trong người cô ra. Cậu nhìn chăm chú cái âm đạo be bét ướt nhờn của Hà Anh nơi có dòng tinh dịch trắng đ.c của cậu từ từ nhểu ra. Vẻ

sung sướng, Vũ hỏi cô có sướng không, đã không. Hà Anh mỉm cười một cách mệt mỏi thoả mãn và gật đầu. Nghỉ ngơi tắm rửa rồi Vũ mới ra về, lúc đó thì cũng đã khuyu.
***
Được cậu bé phục vụ thoả thuê tối hôm đó, sáng hôm sau Hà Anh thức dậy với cảm giác thật khoan khoái, cô cảm thấy người như khoẻ hẳn ra. Lúc tắm trong phòng tắm trước khi đi làm, Hà Anh tủm tỉm mỉm cười ngắm nhìn mình ở trong gương, đúng là nhu cầu sinh lýý được thoả mãn đầy đủ có khác, da dẻ cô như hồng hào trắng trẻo hẳn ra, mắt thì long lanh. Lúc Hà Anh đến cơ quan, mấy cô bạn cùng phòng cũng hỏi cô là sao hôm nay cô trông đẹp hẳn ra vậy. Hà Anh chỉ biết tủm tỉm cười, chẳng nhẽ lại nói ra là đêm qua cô được giải toả cảm giác bức bối sinh lýý nên mới đẹp ra như vậy. Lúc gặp cô buổi chiều, Loan cũng nháy mắt cười trêu cô: này, đúng là có hơi giai có khác, trông cậu tươi hẳn ra đấy, mà tươi vừa vừa thôi, không thì có ai tinh ýý họ biết đấy. Hà Anh chỉ còn biết xấu hổ cười rúc rích và véo vào lưng bạn. Quả nhiên đã quen mùi rồi, Hà Anh không sao kìm được ham muốn của mình nữa, từ đó trở đi, cứ cách vài hôm là cô lại rủ Vũ đến nhà cô để thoả mãn sinh lýý cho cô. Sự việc cứ như vậy, chẳng ai biết được bí mật của cô ngoài Loan cô bạn thân của cô và Vũ, còn chồng cô ở bên kia thì vẫn yên tâm là vợ mình ở nhà đang chung thuỷ với mình và nóng lòng đợi mình về.

Bây giờ thì chuyện nhớ chồng chỉ còn lại trong tâm trí Hà Anh những lúc cô đơn mà thôi, bởi sau nhiều lần làm tình vớI 2 thằng nhóc Thắng và Vũ do Loan giớI thiệu Hà Anh biết mình Cần phảI làm gì, vì nếu mãi nhờ Loan thì có ngày cũng sẻ lộ chuyện, Hà Anh quyết định gặp Loan để đi nước cờ cao hơn mà cô toan tính sau nhiều đêm thức trắng vì sự đòi hỏI tình dục mà không có ngườI đáp ứng (không hẹn được vớI Vũ và Thắng).

Chiều thứ sáu Nàng đóng vai sầu nữ ãm đạm khi hẹn Loan ra Bờ hồ để uống Café mà tâm sự; nhìn bộ mặt như mất Xe @ của Hà Anh Loan bật cườI khanh khách “ Nầy lạI nghiện Bùi to rồI chứ gì?” nhăn mặt Hà Anh đáp “ Loan phảI có cách gì giúp minh vớI, lúc này đói tình quá mà không kiếm đâu ra được, vì cô em chồng được cử sang ở vớI tớ để dạy kèm cho thằng cu Minh thế cho nên đói quá mà đành chịu” chẳng thèm đáp lờI Hà Anh Loan bật cườI rủ “ Tớ nói thật cậu cố giúp tớ vớI kéo dài cảnh này tớ héo đờI mất còn gì?”

Để cho Hà Anh tiu ngỉu hồI lâu Loan thong thả đáp “ Sau cậu ngố thế Hà NộI này khách sạn, nhà nghỉ thiếu gì sao không biết hẹn đến đó?” đã chuẩn bị cho câu hỏI này Hà Anh đáp ngay “Thế Cậu đã lần nào đến các nơi đó chưa? nếu nhở ngươì quen nhìn thấy thì sẻ như thế nào nhỉ?” “ừ nhỉ sao tớ không nghĩ ra ngộ nhở nhìn thấy ngươì quen thì toi đờI” Lúc này Loan không còn cuờI hể hã được nữa mà lộ vẽ suy nghỉ “hay là mình đi xa, ra khỏI Hà NộI chẳng hạn” Loan đề xuất, Hà Anh đáp ngay “ thế mỏI lần thèm chim lạI đi à? ngộ nữa đêm thì sao?” “Ừ nhĩ tớ cạn nghĩ quá thôi phần ai nấy lo đi, tớ chưa có chồng tớ không ngại. Còn bồ có chồng rồI thì phảI dè chừng” Hà Anh đăm chiêu như suy nghĩ hồI lâu lên tiếng “ Hôm trước trong cái đĩa VCD Loan cho tớ mượn có cảnh tự thủ dâm 1 mình bằng đồ giả hay là cậu giúp mình tìm mua thứ đó để giảI quyết trong cơn hoạn nạn” nghe câu này dù đang tiu ngỉu Loan cũng phãi bật cườI ra tiếng “ trờI ạ dướI lốt nữ tu là một con quỷ dâm loạn” Hà Anh đáp ngay “ còn hơn để cho ngườI khác trông thấy là hết đờI” “ nhưng mà tớ biết đâu để tìm của quý đó cho cậu” “ tay chơi như cậu mà không biết thì tớ còn biết phảI nhờ ai nữa bay giờ?”

Hai ngườI chuyện vản thêm 1 lúc Loan bảo sẻ cố ráng tìm hộ Hà Anh thứ hàng độc đó rồI chia tay ra về. Như chỉ chờ có vậy Hà Anh phóng xe tớI toà soạn báo Hà NộI mớI đăng ngay 1 quản cáo “cần tìm 1 gia sư từ quê ra học để kèm 1 cháu 6 tuổi nếu hợp tính có thể cho ở trọ lạI ngay trong nhà… liên hệ số phone 0912456xxx gặp … “ nước cờ thứ 2 được Hà Anh thực hiện.

Không phải chờ lâu ngày hôm sau có ngay vài chục cú phone cho nàng, vớI giọng nam thì Hà Anh hẹn sẻ gặp lạI sau vào cuốI giờ. Còn giọng nữ thì nàng nói đã tìm đuợc ngườI rồI; chiều đó tại quán café bờ hồ cứ 10 phút thì 1 ngườI xuất hiện Sau vài câu phỏng vấn và quan sát tướng tá Hà Anh đầu lắc đầu khéo léo từ chốI đến chàng trai thứ 5 thì Hà Anh như bị thôi miên từ cái nhìn đầu tiên về cậu bé “Em tên gì?” lí nhí cậu bé đáp liền 1 hơI dàI như đã được chuẩn bị từ trước cho lần phỏng vấn này “ Dạ Cháu tên Phong năm nay 18 tuổI quê ở Thái nguyên ngườI dân tộc ra đây học xây dựng không quen biết ai ở Hà NộI này trăm sự nhờ cô giúp đở. Cháu không cần nhận thù lao chỉ cần xin cô cho ở trọ trong nhà xin mang ơn cô suốt đờI” Phong tên gọi như tên của chồng cô, tướng mạo rắng chắc, lực lưỡng khuôn mặt dể nhìn, nhất là đôi mắt có cái gì đó rất ư là hoang dã. Hà Anh tìm kế nghi binh “ ngày mai khoãn 4 giờ 30 em phone lạI cho tôi, tôi sẻ trã lờI cụ thể vì còn phãi hỏI ý kiến của chồng tôi nữa” thoáng buồn như bị mất cơ hội hắn lí nhí đáp khẻ “ dạ cháu cãm ơn cô truớc thật nhiều”

Chia tay cậu bé Hà Anh tự nhiên thấy thật vui, bây giờ chỉ còn tìm cách nào đủ sức hợp lý hóa cho cậu bé ở trọ trong nhà mà gia đình bên chồng không đặc nghi vấn; đang mãi mê suy nghỉ Hà Anh bổng nghe tiếng hét bên tai “ sao lẩn thẩn như ngườI mất hồn vậy bồ?” giật mình Hà Anh nép vộI xe vào lề, thì ra Loan “Ồ chào cậu tớ buồn quá dong dong trên phố cho đở buồn vậy thôi” “ chứ không phảI đang nghĩ đến gã trai tơ nào à?” nói đoạn Loan lôi từ trong túi xách ra một hộp nhỏ dúi vào tay Hà Anh “ của quý đó nhờ mảI mấy thằng nhóc mớI chịu tìm hộ nó còn đòi phảI trả thù lao 1 đêm đầy đủ đấy nhé” thoáng đỏ mặt Hà Anh nói vộI ”Thôi cậu gíup tớ chuyện 1 đêm đó luôn thể, tớ không ra khỏI nhà được” _“Oke” nói vậy Loan rồ ga phóng xe đi mất.

Đón con xong Hà Anh tạc qua nhà Bố mẹ chồng nói qua loa về chuyện có cháu 1 nguờI bạn cùng cơ quan lên trọ học mà không còn chổ trong ký túc xá vì lên quá trể, nhà họ quá chật chộI vã lạI nhà ta cũng đang cần 1 ngườI dạy kèm thêm cháu nên con hỏI ý Ông bà nộI như thế nào. bấy lâu nay tin tưởng vào con dâu nay nghe trình bày thuận tình thuận lý ông bà đồng ý ngay nhưng còn dặn dò thêm là phảI nắm rỏ nhân thân tính tình của ngườI ta nửa. chuyện vản đến 9 giờ Hà Anh chào Bố mẹ xin phép chở con về nhà; tắm rửa lo cho con ngủ xong Hà Anh mớI nhớ tớI món hàng mà Loan trao lúc chiều thoáng cườI thầm nàng mở xách tay lấy ra định xem thử; trờI ạ nó là 1 con cu giả 2 đầu chạy bằng pin có hẳn 1 catolo và hình ảnh minh hoạ cho cách sử dụng của Tàu, 1 đầu thì bình thường 1 đầu thì trông như thân cây sắn xù xì trông thật dể sợ, muốn điều chỉnh to hay bé, dài hoặc ngắn tùy ý. Mới trông thấy con cu giả và hình minh hoạ mà nước nhờn đã chảy ra ướt đẫm quần lót của mình Hà Anh đang định sử dụng thử thì chuôn điện thoạI reo lên nhìn số hiện trên màn hình Hà Anh biết Loan đang check nàng “Ê bồ sao đang thử hả có nghe phê như thứ thật không? nếu đã thì hôm nào

cho tớ mượn lai nhé” không để nàng trả lờI Loan cúp máy. Lửa tình đang rạo rực cú phone của Loan làm nàng mất hứng cất con cu giả vào tủ trang điểm Hà Anh tiu ngỉu đành lên giường nằm ngủ.

Phong đến thật đúng hẹn, trong bộ đồ đã củ nhưng tươm tất rất sạch sẻ cúi đầu thật lễ phép chào “thưa cô cháu mớI tớI, cô chờ cháu đã lâu chưa ạ” “không tôi cũng vừa đến, Phong năm nay chắc 18 tuổI rồI nhỉ?”_ “vâng ạ” _ “ tôi mớI gần 30 Phong gọI tôi bằng cô nghe trịnh trọng quá, gọI tôi bằng chị đươc rồI” _ “ vâng thưa chị nếu chị cho phép” Hà Anh vờ tra khảo hồI lâu để xem trình độ và cách ứng xử như thế nào cuốI cau chuyện tạm thờI nàng cho cậu bé điểm 7 rồI nói thêm “ nếu sau 1 tuần mà không đạt yêu cầu thì Phong đừng trách gì chị nhé” Hà Anh nói với nhiều hàm ý _ “vâng em sẻ cố, thế bao giờ em nhận việc hả chị?” _ “ ngay bây giờ, em đã chuẩn bị chưa?” như bị bất ngờ Phong bốI rốI “ thưa Em không nghỉ chị nhận em nhanh như thế, đồ em còn để ở nhà trọ” _ “ thôi bây giờ chị em ta về nhà cho biết, ngày mai đến cũng không muộn” lấy xe máy ra đến đường Hà Anh trao chìa khoá cho Phong, vẽ lúng túng xuất hiện trên gương mặt đôi mắt như cầu cứu “Thưa chi em … em… không biết đi xe máy ạ quê em toàn đi ngựa” Hà Anh phá lên cườI dòn tan “ thế đã ngồI trên xe máy lần nào chưa?” _ “ dạ mớI 2 lần đi xe thồ đến để gặp chị nhưng hãi quá” Hà Anh nổ máy bào Phong ngồI lên phía sau, Phong ngồI thật xa tít phía đèn lái như sơ chạm vào ngườI nàng, lóng ngóng 2 tay không biết để đâu cho phảI khiến Hà Anh Thầm cườI nàng tinh ngịch vờ phanh thật gấp tránh xe khiến Phong phảI nhào tốI trước phản xạ tự nhiên Phong Ôm chầm lấy eo nàng thật mạnh, lâu ngày được cọ sát vớI thân hình đàn ông làm Hà Anh thích thú phá ra cườI; Phong như bừng tỉnh vộI buôn tay rồI nhích dần ra xa “Em xin lổI chị, Em không …” Nàng thầm cườI suy nghỉ không biết học trò hay là quỷ đây? từ từ rồI sẻ biết thôi mà

Phong đến thật đúng hẹn, trong bộ đồ đã củ nhưng tươm tất rất sạch sẻ cúi đầu thật lễ phép chào “thưa cô cháu mớI tớI, cô chờ cháu đã lâu chưa ạ” “không tôi cũng vừa đến, Phong năm nay chắc 18 tuổI rồI nhỉ?”_ “vâng ạ” _ “ tôi mớI gần 30 Phong gọI tôi bằng cô nghe trịnh trọng quá, gọI tôi bằng chị đươc rồI” _ “ vâng thưa chị nếu chị cho phép” Hà Anh vờ tra khảo hồI lâu để xem trình độ và cách ứng xử như thế nào cuốI cau chuyện tạm thờI nàng cho cậu bé điểm 7 rồI nói thêm “ nếu sau 1 tuần mà không đạt yêu cầu thì Phong đừng trách gì chị nhé” Hà Anh nói với nhiều hàm ý _ “vâng em sẻ cố, thế bao giờ em nhận việc hả chị?” _ “ ngay bây giờ, em đã chuẩn bị chưa?” như bị bất ngờ Phong bốI rốI “ thưa Em không nghỉ chị nhận em nhanh như thế, đồ em còn để ở nhà trọ” _ “ thôi bây giờ chị em ta về nhà cho biết, ngày mai đến cũng không muộn” lấy xe máy ra đến đường Hà Anh trao chìa khoá cho Phong, vẽ lúng túng xuất hiện trên gương mặt đôi mắt như cầu cứu “Thưa chi em … em… không biết đi xe máy ạ quê em toàn đi ngựa” Hà Anh phá lên cườI dòn tan “ thế đã ngồI trên xe máy lần nào chưa?” _ “ dạ mớI 2 lần đi xe thồ đến để gặp chị nhưng hãi quá” Hà Anh nổ máy bào Phong ngồI lên phía sau, Phong ngồI thật xa tít phía đèn lái như sơ chạm vào ngườI nàng, lóng ngóng 2 tay không biết để đâu cho phảI khiến Hà Anh Thầm cườI nàng tinh ngịch vờ phanh thật gấp tránh xe khiến Phong phảI nhào tốI trước phản xạ tự nhiên Phong Ôm chầm lấy eo nàng thật mạnh, lâu ngày được cọ sát vớI thân hình đàn ông làm Hà Anh thích thú phá ra cườI; Phong như bừng tỉnh vộI buôn tay rồI nhích dần ra xa “Em xin lổI chị, Em không …” Nàng thầm cườI suy nghỉ không biết học trò hay là quỷ đây? từ từ rồI sẻ biết thôi mà.

Về đến nhà Hà Anh đóng vai 1 ngườI chủ thật đạt, dặn dò bảo ban xong mọI chuyện nàng rút cho Phong 10.000 đồng bảo để đi xe về và ngày mai tự đến lúc 5 giờ chiều. Lúc này Hà Anh mớI gọI phone cho Cty dịch vụ yêu cầu đến thiết kế lắp đặt một số camera quan sát theo sự sắp xếp của nàng bảo đãm phảI hoàn thành trước 4 giờ chiều mai. mọI việc diển ra theo đúng ý định của nàng; 5 giờ Phong đến vẩn bộ đồ ấy và 1 chíêc valy bằng mây trong ngồ ngộ, khép nép Phong ngồI xuống ghế Hà Anh chủ động “nhà chỉ có 5 phòng như chị đã cho Phong biết Hôm qua tầng dướI có 3 phòng 1 phòng khách 1 phòng ăn và toalet, 1 phòng vừa cho em bé học và ngủ; trên lầu còn 2 phòng 1 phòng cho anh chị và phòng trống ngộ nhở có khách bây giờ em muốn ở phòng nào?” Phong đáp lể phép “ Anh chị cho trọ nhờ là phúc đờI em lắm rồI, chị bảo em nghỉ đâu chẳng được” _ “ tạm thờI em nghĩ ở phòng ăn nhé chị có để tạm 1 chiếc ghế xếp dướI đó rồI, khi nào anh chị thống nhất sẻ bảo em sau” từ qua đến giờ Phong mãi nghỉ mà không dám hỏI Anh nhà đi đâu mà không thấy dịp này Phong bạo dạn hỏI “ Thưa chị em hỏI không phảI chị bỏ quá cho em từ qua giờ em không thấy anh đâu cả” _ “à anh đi vắng lâu mớI về chị sẻ gọI điện trao đổI cùng anh ấy, thôi em sắp xếp chổ nghỉ đi”

Nói xong nàng bỏ lên lầu bật camera quan sát xem từng cử chỉ hành động của Phong. Nhìn ngắm tòan bộ cách bày biện trang trí trong nhà Phong thực sự ngỡ ngàn trước sự sang trọng quý phái này, cái gì cũng lạ, cái gì cũng đẹp đối với 1 thằng học trò nhà quê như Phong chỉ dám đưa mắt nhình quanh quất, lóng nga lóng ngóng mãi chẳng bíêt phải làm gì cả hơn 20 phút trôi qua khiến Hà Anh sốt cã ruột, đã đến lúc phải đi đón thằng cu Minh rồi còn gì chặt lưởi thôi thì kệ còn nhiều thời gian có gì mà vội. Hà Anh bước xuống phòng khách vờ ngạc nhiên “oh chứ em chưa sọan chổ nghĩ và lo tắm rửa gì à?” Phong vẩn lúng túng “ thưa… thưa chị em… em chưa” _ “ thôi Phong ở nhà cứ tự nhiên chị đi đón cháu đây” ra khỏi nhà nàng thầm nghỉ khi về mở máy ra xem lại thì biết ngay ấy mà. Đón con về lo cơm nước, tắm táp xong thì cũng đã hơn 7 giờ Hà Anh mới gọi Cu Minh và Phong ra nói chuyện, thì ra trong lúc nàng mãi lo cơm nước 2 anh em chúng nó đã làm quen nhau rồi, cu Minh vốn hiếu động Phong thì chìu trẻ con nên chúng nó dể thân nhau hơn nàng nghĩ “ Minh con có thích anh Phong dạy con học thêm không?” _ “ ứ ừ thích quá đi chứ từ nay con có bạn mới để chơi rồi, không còn phải chơi 1 mình nữa anh có thích không?” quay sang Phong cu Minh hỏi, Phong trã lời ngay “ ừ Anh sẻ chơi với em đến khi nào em chán thì thôi” _ “ thôi bây giờ 2 anh em vào học đi theo đúng thời khóa biểu nhé” cu Minh vội lên tiếng “ mẹ ơi thế anh Phong sẻ ngủ với con chứ” _ “Không được bố đã dặn con như thế nào nhỉ?” _ “thế anh ấy sẽ ngủ ở đâu? Ngủ chung với mẹ như bố thế hả” sự ngây thơ của cu Minh khiến cã 2 người lớn cùng đỏ mặt “ không phong sẽ ngủ ở phòng ăn” _ “nhưng đó là phòng ăn chứ đâu phải là phòng ngủ” cu Minh lý luận khiến nàng phải trừng mắt thằng bé mới chịu im tiếng.

Thay bộ đồ ngủ xong Hà Anh bật máy xem lại diển biến khi nàng đi vắng mọi việc vẩn diển ra bình thường, đến đọan Phong bước vào phòng tắm khiến nàng căng thẳng, trút bỏ quần áo trên người phong có 1 thân hình như vận động viên, săn chắc vạm vở, vóc dáng của chàng trai học sinh nông dân miền núi làm nàng rạo rực ồ nó không mặt quần lót bên trong chỉ độc chiếc quần đùi kiểu spor, trong suốt thời gian tắm hắn không biết sử dụng vòi sen nóng lạnh chỉ mở nước lấy gàu mà dội, cũng không 1 lần quay người lại đối diện với camera nên Hà Anh chỉ quan sát được từ phía sau tấm thân cường tráng đó; nàng chắc lưỡi tiếc rẽ thôi thì đành chịu vậy nàng phãi dạy từ từ thôi, ráng nhịn đói 1 thời gian rồi sẻ được ăn ngon và ăn no cho thỏa, mĩm cười nàng chìm vào giấc ngủ.

Phải mất gần cã tuần nàng mới huấn luyện cho Phong biết cách sử dụng các thiết bị tiện nghị trong nhà, quen dần với cách ăn mặt theo lối sống thành phố, không đỏ mặt khi bất chợt trông thấy cô trong chiếc váy ngủ. chiến thuật của nàng là mưa lâu thấm đất tạo cho Phong quen dần lối sống, từ từ biết chuyện đàn ông bằng những cử chỉ, hành động gợi cãm vô tình; kích thích nam tính trong thân thể căng đầy nhựa sống đó, phải làm cho Phong tấn công nàng cướp đọat nàng, hãm hiếp nàng, tạo cho nàng những đam mê cháy bỏng.

Chiều nay sau khi tan sở Hà Anh đón con xong 2 mẹ con cùng về nhà lên phòng làm như định tắm thì nàng hỏi vơí xuống nhà “Phong ơi vào toalét xem hộ chị dưới đấy có nước không? Trên này sau không có nước” đợi khoan 1 phút thì Hà Anh nghe “Thưa chị dưới này nước vẩn chảy chị ạ” thản nhiên nàng khóat trên tay chiếc váy ở nhà chiếc quần silíp, cái áo ngực thật hớ hên đi xuống phòng

tắm, khi đi ngan qua chổ Phong nàng vờ dừng lại nói chuyện chủ yếu xem phản ứng của Phong trước các món đồ lót của phụ nữ vốn rất nhạy cãm đối với các gã trai tơ mới lớn, y phục đi làm của nàng rất mode nhưng lại khá kin đáo nhưng các món đồ lót trên tay nàng có hiệu quã rỏ rệt trong mắt Phong. Nhẹ nhàn Hà Anh bước vào toalét khép cửa lại cởi bỏ y phục thật mạnh chủ động để phát ra tiếng kêu mục đích kích thích trí tưởng tượng của Phong vì nàng thừa biết rằng bên ngòai chỉ cách 1 bức tường Phong đang ngồi đó miên man suy nghĩ, tưởng tượng về 1 thân hình bốc lứa đang thóat y trần truồn đầy gợi cãm bên trong, Hà Anh cố tình tắm thật lâu, thỏa mãn với suy nghỉ đó nàng bước ra khỏi toalet trên chiếc váy 2 dây đầy quyến rủ thản nhiên như không có gì nàng đi lên phòng mình bỏ lại sau lưng đôi mắt đang nhìn nàng như thiêu đốt.

Bật camera quan sát lên Hà Anh thấy Phong phóng vội vào toalet cởi nhanh quần lót tay nắm chặt của quý, hình như Phong đang định thủ dâm rồi quay lại như muốn tìm vật gì thì đập hay vào mắt Phong chiếc quần lót và chiếc áo nịt ngực của Hà Anh lúc nảy cố tình để trong đó; như bắt được vàng Phong quơ vội 2 của quý đó ngồi dựa sát vào bồn cầu 1 tay sờ sọan nắn bóp chiếc áo ngực, 1 tay cầm chiếc quần lót úp lên mặt hít lấy hít để cái mùi vị đàn bà mà nàng nghĩ rằng hắn lần đầu tiên được ngửi, còn phần mình Hà Anh đây cũng lần đầu mới nhìn thấy được dương vật của Phong nhìn qua máy trông cu hắn cũng khá to nhưng không được rỏ ràng cho lắm vì từ trước tới nay hắn tòan quay người ngược lại với camera, bước 1 như vậy xem là thành công.

Lúc Phong đang dạy cu Minh học bài Hà Anh vờ xuống kiểm tra tình hình của 2 thầy trò nàng chọn hướng đứng đối diện với Phong rồi vờ cuối xuống thật sát để kiểm tra bài vở, cố tình để hở ra cã 1 vùng cổ áo rộng mênh mông cho Phong chiêm ngưởng 2 bầu vú của nàng, lơ đểnh như không nhìn phản ứng của Phong nhưng nàng nghe rỏ tiếng nuốt nước bọt liên tục 1 cách khó khăn của hắn; rồi nàng đi qua phía hắn và cu Minh đang ngồi để chen nghiên người vào giửa như để chỉ dạy thêm cho con nhưng thật ra nàng cố tạo điều kiện để cọ sát với Phong, lúc này chiếc đùi trần của nàng đã ép thật sát vào vai Phong nàng cứ để yên như vậy chờ nghe sự phản ứng của hắn, hắn như hóa đá khoản thời gian khá lâu Hà Anh nghe như có sự va chạm nhẹ nhàn từ chiếc mũi cúa Phong vào phần mông của nàng phần bên ngòai chiếc váy mỏng tan, nàng vờ khen con rồi đứng dậy cắt đứt đi sự thèm muốn đang đốt cháy hắn, trở về phòng nàng mản nguyện tính cho bước tiếp theo.

Thứ bảy này như thường lệ cu Minh sẻ sang nhà ông bà nội chiều nay tan sở nàng ra bưu điện gửi cho chính nàng 1 bưu phẩm chuyển phát nhanh lấy tên 1 người bạn từ nước ngòai gửi về yêu cầu phát trước 11 giờ trưa hôm sau; sáng trước khi ra khỏi nhà Hà Anh dặn dò “ở nhà có ai tìm hoặc goi điện thì phone cho chị biết nhé” canh đúng 11 giờ thì chuôn phone tay của nàng reo vang đầu dây bên kia giọng Phong lễ phép “thưa chị có bưu phẩm do bưu điện phát nhưng họ không cho em nhận” _ ”Phong lên lầu mở cửa phòng chị lấy sổ hộ khẩu trong hộc bàn thứ nhất đưa cho họ xem, chìa khóa phòng chị để bên dưới tấm thãm lật lên sẻ thấy ngay” đòn này Hà Anh vừa kiễm tra tính trung thực của Phong, vừa xem phản ứng của Phong trong phòng ngủ của nàng, vì trước khi đi nàng đã cố tạo 1 không gian thật gợi tình chính ngay trong căn phòng đó. Đúng như suy nghĩ của nàng Phong ngẩn ngơ ngay trước những vật dụng rất ư đàn bà của Hà Anh, Phong như lạc vào mê hồn trận thần kinh căng thẳng cao độ yết hầu chạy lên xuống liên hồI mắt dán chặt vào chiếc váy ngủ, chiếc quần xìlip, cái áo ngực vứt bừa lên chiếc giường bên cạnh chiếc gốI ôm, không dằn được súc cãm Phong tay bóp chặc dương vật của mình từ từ lui ra khỏ phòng ngủ của nàng 1 cách khó nhọc.

Quay về nhà không thấy Phong đâu Hà Anh lên phòng mình mở máy xem đọan phim vừa do camera quay lạI lúc sáng nàng thích thú nhủ thầm bây giờ phảI nghĩ ra cách gì để cho Phong chủ động tấn công nàng chứ nếu nàng mờI gọI thì coi như toi công không thể nắm đằng cán để đe dọa thị uy về sau này được, không khéo còn bị hắn lợI dụng để khai thác lạI là đằng khác. vừa nghĩ đến đó thì nghe tiếng Phong về Hà Anh nhanh chóng bước vộI xuống bếp như tranh thủ làm cơm trưa; vào đến phòng khách Phong lễ phép thưa “ Thưa chị Em mớI ra đầu ngõ về, bưu phẩm lúc nãy em để trong hộc bàn của chị”

_ “ừ cứ để đấy chị lo cơm xong xem cũng không vộI” rồI như vô tình nàng làm rơi lọ đường từ trên chạng xuống mặt bếp 1 tiếng bốp rỏ to vang lên Phong giật mình chạy ngay xuống Hà Anh bình thản “chị vô ý đánh rơi lọ đường văng tung tóe cã” nói xong nàng vộI thu dọn thật nhanh rồI bước vào toalét mở nước để tắm cho sạch những hạt đường bám vào ngườI hồI lau nàng gọI vọng ra “Phong ơi em có đó không?” _ “ dạ có đây ạ” Hà Anh thừa biết hắn đang đứng như phổng bên ngoài buồn tắm để tha hồ mà tưởng tượng thân hình kiều diễm của nàng “chị vộI quá không lấy kịp đồ em chịu khó lên phòng chị lấy hộ bộ đồ chị đang để trên giường mang xuống đây hộ chị” chỉ nghe tiếng dạ thật nhỏ hắn đã phóng vộI lên lầu Hà Anh suy nghĩ bây giờ cho hắn thấy bao nhiêu phần trăm thân thể của nàng nhỉ? lỏa lồ 100 % thì khiếm nhã quá có khi lạI phản tác dụng thôi cho hắn thấy 1 phần có lẽ đủ làm mồI cho hắn là được. nghe tiếng Phong gọI Hà Anh hé cửa vừa đủ cho bên ngoài thấy 1 phần mông, 1 phần ngực 1 cánh tay trần đưa ra; Phong lúc này ngây ngườI như tượng đá? Cái gì vậy Phong không thể nghĩ được rằng có lúc lạI nhìn thấy mà lạI thấy thật gần nữa 1 phần thân thể bốc lửa của 1 ngườI phụ nữ bản năng mách bảo hắn phảI phóng ngay luôn vào trong ấy nhưng lý trí còn đủ sức để kìm hãm đứa học trò mớI lớn đang phảI ăn nhờ ở đậu trong nhà ngườI ta, Phong khẻ chép môi tiếc rẻ rồI máng lên tay Hà Anh các món đồ mà nàng nhờ hắn lấy. Hà Anh nhìn thấy hết được cảnh tượng ấy qua chiếc giương trong toalet nàng nói vọng ra “Phong dọn cơm đi tắm xong chị ra ăn cho nóng” trước khi mặc chiếc váy vào nàng không quên hắt 1 ít nước làm ướt hẳn phần mông và ngực chiếc váy

– Phong ngồI trước bàn ăn như chờ đợI Hà Anh bước ra đến bên bếp cuốI xuống đưa mông về phía Phong nàng đã chọn 1 chiếc váy thật ngắn mà không còn có thể nắn hơn được nữa để mặt nên khi nàng khom xuống thì 1 tí mông 1 tí phần dướI chiếc quần xìlíp sẻ hở ra, hơn nửa chiếc váy lạI quá mõng và bị ướt nước nên Phong nhìn rất rỏ đôi mông như trần của nàng quay ngườI lạI nàng bắt gặp cặp mắt ăn trôm kia đang vộI vàng cuốI xuống che dấu đi cái vẽ lúng túng trên khuôn mặt còn đầy nét ngây ngô, Hà Anh ngồI đốI diện vớI Phong hất mái tóc ra sau cho phần áo bên trước bị ướt bám chặt vào vú của nàng chờ cho thấm đòn Hà Anh tung đòn cuốI “Phong có biết uống rượu không nhĩ?” _ “ vâng thưa em có biết ở quê con trai lên 10 là đã được bố mạ cho tập rượu rồI chị ạ”

_ “ có thế chứ trai dân tộc mà không biết uống rượu thì yếu lắm, Em lên trên phòng khách lấy chai rượu xuống đây, cái chai có chử XO đấy nhá” trong lúc Phong đi lấy rượu thì nàng kéo vộI ghế vào thật sát bàn ăn; Phong mang xuống chai rượu và 2 cái lý nhỏ nàng mở nắp rót ra 1 ly đưa cho Phong “em uống đi chị không biết uống” Phong ngạc nghiên “Thế sao chị bảo em lấy rượu? vậy chai này là ..?” _ “à của chồng chị Anh ấy hay uống 1 ít trong lúc ăn cơm. Hôm nay chị nhận được bưu phẩm chị mừng nên ta liên hoan 1 tí” _ “ nhưng mà nếu chị không cùng uống thì mình em uống vui gì thôi để em cất nhé”

_ “chị mà uống vào 1 tí là say ngay không biết trờI đất gì cã, thôi em cứ uống đi” Hà Anh vờ từ chốI để cho thắng bé phảI năng nĩ hồI lâu nàng làm như cãm động “Chìu em chị nhắm 1 tí thôi nhé, nếu lở mà say em phảI chịu trách nhiệm đấy” Phong vui mừng đáp ngay “chiều nay thứ bảy chị không phảI đi làm nếu say chi cứ ngủ việc nhà và đón cu Minh em hứa sẻ làm thay cho chị” Hà Anh đưa ly rượu lên môi khẻ nhấp 1 ít nàng nhăn mặt hít hà lắc đầu lia lịa khiến cho Phong hoản “chị sao thế sao thế?” _ “không ngờ rượu này nặng thế cay xé cã mồm… nhưng sao bây giờ lạI thấy ngọt ngọt nợI cổ họng hay thật” qua câu nói của nàng Phong hào hứng “không sao đâu chi bọn con gái quê em chúng nó uống cã vò” được Phong khuyến khích trong lúc cùng ăn nàng ngụm tiếp 1 hơi nữa rồI cũng nhăn mặt hít hà rồI nàng vờ làm rơi cái thìa xuống gầm bàn nàng định vớI tay xuống lấy nhưng lúc nãy đã kéo ghế vào sát bàn nên không xoay ngườI được, định kéo ghế ra thì Phong vộI vàng nói “chị để em nhặt cho” trong lúc hắn kéo ghế ra chuẩn bị cuốI xuống thì Hà Anh đã nhanh chân kéo lê chiếc thìa vào ngay giửa 2 chân của nàng.

Chẳn cần nhìn xuống bàn Hà Anh cũng biết thừa Phong đang chết giửa hai chân của nàng, váy thì ngắn nàng thì lạI đang ngồI hơn nửa nàng đang bận 1 chiếc quần xìlip thật khêu gợI vờ như trở mình nàng dang rộng đôi chân thêm ra 1 ít lâu rồI khép lạI ngay; Phong cũng lò mò đứng dậy lúc này tất cã những gì đàn ông nhất đều hiện rỏ trên khuôn mắt dạI tình của hắn; hắn bưng ly rượu nốc cạn 1 hơi rồI rót ra thêm 1 ly khác Hà Anh nhủ thầm cá đã vào rọ. đến ly thứ sáu hắn mở lờI “ chị không uống nữa à, chị cứ uống đi có cần gì em giúp hết cho được mà” _ “chắc nhé” nói thế nàng nốc cạn 1 hơi rồI đưa tay bụm miện chạy vộI vào toalét nàng nôn ọe dử dội hắn đứng bên ngoài lúng túng chẳn biết phảI làm sao; nàng biết hắn chưa đủ đô để say nên không dám vào toalet cùng nàng, nàng phảI cố ngồI gục đầu thật lâu làm như say thật sự. bên ngoài Phong đứng ngồI không yên mãi thấy hơi lâu hắn mớI khẻ đẩy cửa toalet thấy nàng ngồI gục hắn lúc này hoản hốt thật sự “chị… chị … chị có sao không?” chẳng thấy tiếng trã lờI không e dè bước tớI choàn tay qua vai hắn sốc nàng dậy dìu ra ngoài.

Hà Anh như khịu chân xuống không thể lê chân đi được hắn đành bế bổng nàng đưa lên phòng, trong vòng tay cậu học trò miền núi săn chắc khỏe mạnh hơi hám trong người của phong rất là lạ mách bảo cho nàng biết sẻ có 1 trận mây mưa cuồng phong tơi tã đây. đặt nàng nằm xuống giường rồi hắn chỉ biết đứng nhìn thân thể hớ hên của nàng 1 cách ngây dại thèm muốn rồi lui dần ra cửa, Hà Anh thở dài thất vọng nằm hồi lâu không nghe đông tịnh gì nàng rón rén bước ra bật camera nhìn xuống phòng ăn, Phong đã dọn hết bàn ăn chỉ còn duy nhất chai rượu hắn đang tiếp tục uống yết hầu của hắn lúc này làm việc dử dội cũng như tâm trí hắn đang rất căng thẳng, Phong đứng dậy đi vào toalet, nàng bật ngay sang màn hình nhìn vào toalét trời ơi phí thế hắn đang định thủ dâm không được nàng táo bạo kêu lên thật to “ Phong ơi oẹ… oẹ… ọe” nghe tiếng kêu rồi tiếng nôn mửa Phong vội kéo quần vọt ngay lên lầu Hà Anh Nằm đó đầu cuối về phía bên kia giường váy tốc lên đến lưng không đắn đo Phong đở Hà Anh nằm ngay lại lấy khắn lau lên khuôn mặt của nàng rồi lau luôn phần nàng nôn ra dưới sàn nhà nhưng thực ra có cái gì để mà nôn đâu chỉ là 1 ít nước bọt.

Phong nhìn nàng đắm đuối lúc này Hà Anh nằm đó váy bị xốc lên quá bụng để lộ hoàn toàn phần hạ thể cho Phong ngắm nhìn thoả thuê chỉ còn vướng mổi chiếc quần xilip Phong thực sự luốn cuốn không biết phải làm như thế nào bắt đầu từ đâu! bởi vì từ bé đến giờ Phong đã lần nào được nhìn thấy thân thể trần truồn của phụ nữ đâu. Biết không thể để Phong tự chủ được Hà Anh giã say tiếp tục ú ớ “Anh ơi Anh đi dâu mà bỏ mẹ con em lâu thế không về với mẹ con em híc híc” liều thuốc có tác dụng ngay Phong phóng tới bên nàng “Anh về rồi đây, anh về rồi đây” hắn nhẹ nhàn nằm cạnh bên nàng chỉ chờ có thế Hà Anh quàng tay sang ôm cứng lấy Phong môi nàng tìm môi Phong nhưng mắt vẩn nhắm nghiền thằng bé này tệ quá chưa hề biết chuỵện chăn gối là gì là cái chắc. tay hắn sờ soạn lung tung trên người nàng khiến nàng càng rạo rực hơn hắn không dám mở nịt ngực mà chỉ sờ nắn nhè nhẹ bên ngoài tay đi dần xuốn vùng kín cùa nàng hắn xoa xoa bên ngoài chiếc quần xilip một hồi rồi mới đánh bạo khẻ vén mép lưng quần mò vào bên trong vừa chạm đến vùng lông mu của nàng thì nàng nghe hắn ghì chặt lấy nàng rồi rùng mình liên hồi; trời ơi phí của trời mưa ngoài biên ải mất rồi. đến nước này Hà Anh chỉ còn biết làm bộ ngủ say như chết nữa mà thôi.

Thất vọng vì lần đầu như thế mà cũng chẳn biết hỏi ai nơi xứ này Hơn nửa nhở Hà Anh sau khi tỉnh dậy mà phát hiện ra thì Phong chẳng biết Phải làm sao hắn vôi ghi mấy dòng để lại trên bàn … “Thưa chị chiều thứ bảy buồn và nhớ nhà quá em tranh thủ về quê sáng thứ hai em ra sớm”.

Cã 1 ngày chủ nhật ở quê Phong cố gắng lân la làm quen với những người lớn tuổi thân quen cốt tìm hiểu kinh nghiệm chuyện ái ân. Nhưng thật là thất vọng họ chỉ toàn hỏi Phong chuyện học hành, chuyện phố phường Hà Nội vv… Đang thất vọng thì hắn thấy Cụ Tuyn người làm thuốc giỏi nhất vùng đang kỳ kèo mua bán 1 con chim gì đấy mà bộ lông tuyền màu đen, để chuyên mua báb ngã gia xong Phong mới thong thả hỏi cụ Tuyn “ con chim này có gì quý mà cụ mua với giá cao thế” _ “hè .. hè.. cháu còn trẻ nên không biết chứ con chim này là thần y đấy cháu ạ” Phong lắc đầu tỏ vẽ không hiểu cụ Tuyn tiếp lời “ngày mai mày ra Hà Nội phải không? thôi chiều nay nhà mày sang ông ăn cơm rồi ông cho biết tác dụng của nó luôn thể nhé… hè .. hè..” Phong bất ngờ với bài thuốc gia truyền mà Cụ Tuyn trong khi vừa mời cơm vùa nói cho hắn biết, thì ra đây là loại bịêt dược mà Phong đang cần; nó là thứ vừa kích dục phụ nữ lại vừa kéo dài sự sung mản của đàn ông. Khéo léo hỏi cách sử dụng và hắn cũng xin được của cụ Tuyn 1 liều với mục đích là Cho người chủ nhà trọ hắn đang ở gọi là làm quà để lấy lòng họ. nghe chí lý cụ Tuyn đồng ý ngay.

Trở ra Hà Nội Phong nóng lòng chờ đợi sự phản ứng của Hà Anh sau buổi trưa chết tiệt kia như thế nào rồi thì Phong sẻ tính bài thực hiện toa thuốc của cụ Tuyn cho. buổi chiều khi Hà Anh đi làm về thấy hắn đang dọn dẹp phòng khách nàng vẩn vô tư hỏi “ Phong mới ra à, thế ở quê có gì mới không? Hôm đó chị say qua chẳng biết gì cã ngủ đến đêm mới tỉnh dậy được” _ “Dạ em xin lổi em không biết chị không uống được rượu” Phong lí nhí đáp để dò phản ứng của nàng “ Oh không sao lâu lâu say 1 lần thấy cũng hay hay; thế lần này Phong ra có quà gì cho chị không??? …” Hà Anh hỏi với nhiều ngụ ý tinh nghịc dò xét Phong cố lãng tránh đôi mắt đang như muốn đốt cháy thân hình nàng rồi tặc lưỡi thằm nghĩ có lẽ phải dùng Viagra thôi.

Nhưng Hà Anh đâu biết được rằng Phong đã nung nấu 1 kế họach từ lúc được cụ Tuyn cho biết công dụng của bài thuốc gia truyền, có lẽ phải chờ đến thứ bảy thôi đành vậy… Sáng thứ bảy tranh thủ lúc Hà Anh vừa chở thằng cu Minh ra cửa Phong nói ngay “trưa nay em xin trổ tài nấu bếp mời chị về dùng bửa trưa với em nhé, em sẻ nấu món ăn đặc sản vùng cao thết chị” Hà Anh vờ từ chối “ Trưa nay chị định ăn cơm bên nhà nội cu Minh, thôi để tối vậy nhé” Phong cố nài nỉ “Chị cố ráng về dùng bửa trưa em đợi; chị không về em cũng chẳn ăn ngon được” Phong nói chưa dứt lời Hà Anh đã vọt ra khỏi nhà. Đúng như dự đóan của nàng mới hơn 10 giờ máy của nàng đã reo lên báo có tin nhắn 114 “Chị về dùng bửa trưa em chờ” quá 11 giờ nàng mới trở về nhà thấy nàng mở cổng Phong hớn hở ra mặt “ Em tưởng chị không về em định nhịn luôn” nàng cười mĩm chẳn nói câu nào dẩn xe vào nhà rồi lên phòng tắm rửa thay đồ xong Hà Anh mở túi sách lấy ra 1 viên Viagra định pha vào rượu chốc nửa sẻ cho Phong uống nhưng nàng sực nhớ phải mở máy kiễm tra xem Phong đã làm gì ở nhà; trong màn hình hiện lên cảnh Phong đang làm thịt mấy con chim quốc nấu cháo nhưng kìa sao hắn mở ra 1 gói gì đó đen như á phiện miện lẳm nhẩm điều gì không rỏ nàng phai tua đi, tua lại nhiều lần nhẫm theo từng cái nhép môi của hắn mới đóan được là hắn nói “Chị ơi em sẻ đưa chị lên giời rồi 2 ta cùng sướng nhé” oh thì ra nàng định bẩy hắn không ngờ hắn lại bẩy ngựơc lại nàng thôi thế thì càng tốt nàng sẻ đóng trọn vai kịch này giúp hắn.

Hà Anh không pha viên thuốc vào rượu nửa mà cầm xuống phòng ăn không quên xít 1 ít nước hoa lọai có mùi cực kỳ quyết rủ, Phong đã dọn thức ăn ngay trên bàn salon phòng khách, nàng hiểu ngay ý đồ đen tối của hắn vì ngồi salon thấp nàng lại mặt váy ngắn hắn sẻ trộm nhìn được phần hạ thể của nàng “nào Phong thết chị món gì nào?” vừa nói chị vửa đưa tay mở nắp lẩu điện ra vờ ngạc nhiên hỏi “ôi món gì mà đen thẫm thế này? Trông ghê qua nhưng thơm thật đấy” Phong đở lời ngay ”Em hầm cháo chim Quốc đổ đen và vài vị thuốc bổ chị ăn vào sức khỏe tăng cường, da dẻ hồng hào đẹp hẳn ra” Hà Anh tinh nghịch “thế lúc này chị không đẹp à?” hắn cúôi đầu im lặng nàng bồi thêm “Phong nói chị nghe xem chị có đẹp không” _ “chị là người phụ nữ đẹp nhất mà em được gặp từ trước tới giờ đấy” _ “khéo nịnh quá chị thưởng cho 1 viên thuốc bổ này, uống ngay đi rồi hảy dùng bửa” nàng nói rồi đưa hắn viên Viagra hắn không mãi mai nghi ngờ đưa vào miệng uống ngay; Hà Anh sửa lại tư thế ngồi để cho Phong dể dàng trông thấy phần hạ thể của nàng qua chiếc váy ngắn, hắn vừa nuốt từng thìa cháo, vừa nuốt nước bọt, vừa nhìn như si dại vào giửa hai đùi nàng không 1 chút rụt rè ái ngại như những lần trước; nguợc lại nàng thấy người mình cũng bắt đầu nóng lên thèm muốn Hà Anh biết mình đã thấm thuốc, lọai thuốc mà hắn đã bỏ vào nồi cháo nhưng nàng không ngờ nó có tác dụng nhanh đến như thế.

Bên phía đối diện Phong cũng quan sát từng hành động của Hà Anh Nhưng hắn còn non quá chưa biết phải bắt đều từ đâu, bắt đầu như thế nào… phần Hà Anh cũng ráng cầm cự với cơn nóng bức trong người nàng muốn để viên Viagra có tác dụng trong cơ thể thằng bé đến lúc chín mùi nàng vừa thở hổn hển vửa nói “sao trong người chị nóng quá em không mở máy quạt à” _ “không em mở hết số rồi đấy chứ” _ “sao nóng quá” Phong liều lỉnh “hay chị cứ tự nhiên cởi áo cho mát như đang tắm biển vậy” nàng thều thào còn em không nóng à ?” chỉ chờ có vậy hắn cởi ngay quần dài và áo full ra phải thừa nhận hơn 2 tuần hắn ở trong nhà nhưng chưa bao giờ nàng nhìn tận mắt đuợc thân thể cường tráng của hắn, vừa nhìn hắn nàng cũng vừa định kéo chiếc dây cho tuột khỏi người nhưng 1 suy nghỉ ngay trong ả xuất hiện… phải để cho hắn tấn công nàng thì kết quã bao ngày mới thành ý nguyện “Nóng quá thôi chị lên phòng trên tắm đây” nói xong nàng đứng dậy đi thẳng lên phòng mở nước cho chảy vào bồn, nằm ngữa vào đó chờ đợi không đóng cửa phòng ngủ lẩn toalét. Chẳng phải chờ lâu giọng hắn vang lên ngòai cửa “chị ơi chị có say không Phong có giúp được gì cho chị không???” trong toalét vọng ra tiếng Hà Anh “chờ chốc chị tắm đã” nàng tinh nghịch đầy ngụ ý cửa toalét mở rộng đủ cho hắn có cách nhìn thấy tòan bộ thân thể nàng; quái đản dù đã ngâm mình vào nước nhưng thứ thuốc hắn cho vào nồi cháo sao cứ cắn xé da thịt nàng sự đòi hỏi dâng lên cao độ khiến đôi tay nàng phải tự thõa mãn những nơi xúc cãm nhất.

Bên ngòai Phong căng mắt nhìn không bỏ qua 1 cử chỉ nào dù nhỏ nhất đến lúc hắn thấy 1 tay nàng vân vê đầu vú 1 tay xoa giửa 2 mép âm hộ càng lúc càng nhanh tiếng rên lên khe khẻ nàng cất lên, cùng lúc đó thuốc đã đủ ngấm hắn mạnh dạn đi vào toalét nàng vờ nhìn hắn bằng đôi mắt kinh ngạc hắn nói ngay “ em cũng nóng qua chị cho em tắm chung với nhé” chưa chờ câu trã lời hắn nhảy ngay vào bồn tắm; Hà Anh vờ dịu giọng “ừ Phong tắm đi chị xong rồi” nói đọan nàng đứng lên dợm bước ra khỏi bồn tắm. Phong cậu học trò nhà quê hiền lành nhút nhát lúc này hiện thân là 1 con hổ đói vồ ngay thân thể lỏa lồ của Hà Anh khi nàng vừa kịp đứng lên đôi tay săn chắc tràn trề sức mạnh quấn chặt lấy nàng, môi hắn di chuyển lung tung không định hướng dược nơi nào cần dừng lại nàng vờ vùng vẩy chống cự hắn càng xiết chặt nàng hơn “Phong em làm gì thế???”

_ “Phong yêu chị, chị đẹp quá hấp dẩn quá em chết mất” _ “không được đâu Phong ơi chị có chồng rồi mà em còn bé quá…” chẳn để nàng nói hết câu môi hắn đã kịp bịt kín môi nàng nhưng chiếc lưỡi rỏ là không có kinh nghiệm; hắn đè nàng ngồi bật lên thành bồn tắm 1 tay hắn giử nàng như sợ Hà Anh chạy mất khiến nàng thích thú hơn với cãm giác này; 1 tay hắn cởi nhanh chiếc quần lót mà hắn còn mặt trên người trời ạ nàng không thể tin nổi vào mắt mình dương vật của hắn to dài tím thẫm đẹp như 1 quã cà dái dê sung sung sướng thầm nghĩ cái của ấy tí nửa thôi mà đưa cả vào âm hộ nàng thì không biết nàng sẻ đi đến đâu nơi miền khoan khóai đó nghỉ vậy mà nước dâm nàng đả chảy ra khá nhiều; ngược lại Phong không 1 động tác vuốt ve, làm tình hắn như gã cướp tranh thủ chộp và biến. Phong kéo rộng 2 chân nàng ra tay cầm dương vật tìm âm hộ nàng mà đẩy thẳng vào nghe cái ót may mà nước dâm của Hà Anh đã ra khá nhiều nên cu hắn vào 1 cách dể dàng chứ nếu không thì … Phong vừa như kẽ cướp hung bạo, vừa như chú nhóc nhà quê lần đầu ra phố ngòai việc nhấp thật nhanh và mạnh con cu đang căng cứng vào l. nàng hắn chẳn biết làm gì hơn nên chỉ khỏan 3 phút là nàng nghe hắn tuôn xối xã vào trong tận cùng sâu thẵm của nàng mắt hắn trợn trừng người hắn giật giật liên hồi như kẽ động kinh; còn nàng thì chỉ vừa chạm được đến ngưởng của sự sung sướng thì đã bị hắn cho out rồi khíên Hà Anh hậm hực mặt đanh lại tỏ rỏ vẽ không hài lòng trên khuôn mặt khiến Phong sau khi đạt được sự chất ngất đầu tiên trong đời với nàng hắn ngộ nhận ngay vẽ mặt không hài lòng đó người hắn chùn xuống “thưa chị em lở… em không làm chủ bản thân mình được… em… em …”

Hà Anh không nói câu nào nàng chỉ lo làm vệ sinh cho mình rồi chẳn quan tâm đến chuyện mặt áo quần cứ thế nàng ra giường nằm kéo chiếc chăn bông đắp hờ hửng qua người tiếp tục giăng bẩy hiệp 2 nàng chắc rằng viên Viagra mà nàng cho hắn uống lúc nảy chưa kịp phát huy tác dụng. Phong lóng nga lóng ngóng không biết đứng ngồi thế nào ăn nói ra sao với Hà Anh sau hành động vừa rồi, cuối cùng hắn cũng ngồi cạnh mép giường nhỏ nhẹ “Thưa chị mong chị” không để Phong nói hêt câu nàng xoay người lại hỏi ngay giọng vừa đe dọa vừa tỏ ra cãm thông “Phong ở quê hay làm chuyện này với phụ nữ lắm phãi không?”¬_ “Thưa chị em thề có giời chứng giám đây là lần đầu tiên em biết thế nào là… là…” Hà Anh định phì cười nhưng nàng phãi cố đóng trọn vai trò kẽ cả “thế cậu xem tôi là gì mà dám…” nàng bỏ lửng câu hỏi khiến hắn hoang mang “thưa… thưa… trông thấy chị em không cầm lòng nổi” _ “Cậu có biết lúc nãy cậu làm tôi đau lắm không? Tuổi thì bé mà cu gì mà to thế, đã vậy còn làm mạnh bạo như kẽ cướp khíến bây giờ âm hộ của tôi chắc xưng lên to lắm” vừa nói Hà Anh vừa banh rộng 2 chân ra đưa tay xoa lên 2 mép l. dù ẩn dấu trong lớp chăn bông nhưng trông rất gợi dục Phong chỉ biết trố mắt nhìn dương vật căng cứng đội hẳn lớp vải quần không thể che đậy được hồi lâu hắn thỏ thẻ “chị ơi em biết lổi của em rồi, mong chị rộng lòng tha thứ, em…em… có… có thể giúp gì cho chị được không? em hối hận quá” _”cậu xin lổi, cậu hối hận vậy khi cậu đè tôi ra đút cặt vào l. tôi nắc lấy nắc để, hiếp tôi cho bằng được thì cậu có hối hận không?” Phong lí nhí “thưa không biết lúc ấy sao em liều lỉnh thế… mà … mà chị cũng ác lắm… chị làm em thèm chị quá không thể cưởng lại được” _ “cậu hiếp dâm tôi mà còn bảo tôi ác à? Hay cậu muốn tôi gọi công an gô cổ câu lại?” _ “ấy chết em chị ơi em van chị… em xin chị… thà chị trừng phạt em thế nào em cũng cam chịu chị đừng gọi công an; đừng cho người khác biết em van xin chị” nhìn vẻ mặt của hắn Hà Anh phải cố ráng lắm mới không phì cười, nàng cố chịu đựng cơn khát tình của mình để cho hắn thấm thuốc và nghĩ mãi phải làm sao cho hắn tấn công nàng lần nửa và lần này nàng sẻ dìu dắt hắn biết thế nào là niềm đam mê ân ái.

Không nghe Phong nói gì hồi lâu Hà Anh nghe sau lưng mình hơi thở của hắn đã bắt đầu nặng nhọc và gấp gáp hơn cơn sợ hải qua rồi, thuốc đã ngấm nàng tung chiêu quyết định “lúc nãy Phong xịt đầy tịnh dịch vào l. chị bây giờ Phong phãi liếm cho hết thì chị tha cho” mừng như bắt được vàng hắn cuốn quít “vâng ạ em ơn chị suốt đời… nhưng chị ơi em phải bắt đầu như thế nào?” Hà Anh chẳng nói thêm lời nào nàng kéo chiếc chăng qua khỏi bụng dưới khẻ dang 2 chân ra nàng thầm nghỉ Hắn làm sao biết được tinh dịch của hắn nàng đã rửa sạch lúc nãy, bây giờ trong l. nàng chỉ tràn đầy dâm thủy Phong nhanh chóng cúi mọp người xuống giửa 2 đùi nàng vục mặt vào vùng lông lá quăn tít liếp láp thật mạnh bạo giửa khe l. nàng phía trên Hà Anh 2 tay mình tự vân vê đôi vú miện rên khe khẻ nói “từ từ thôi làm nhanh thế ngạc thở mà chết đấy” phía dưới Phong nghe lời bú liếm chậm lại; tôi nghiệp thằng bé nó đâu biết rằng Hà Anh đã nứng đến độ cùng cực nên hắn càng bú liếm thì dâm thủy nàng càng chảy ra nhiều hơn chảy tràn ra dính bê bết trên mặt và ướt đẩm cã ra đệm.

Hà Anh cũng không còn chịu đựng nổi nàng bật miệng rên uh uh; tiếng rên của nàng kích thích cơn hứng tình của Phong hơn hắn ngồi nhổm dậy tuộc thật nhanh chiếc quần lót 2 đôi mắt si dại nhìn nhau đồng lõa; hắn bành rộng hơn đôi chân nàng ra từ từ đút nguyên con cặt to như quã cà vào như sợ nàng đau khi cặt hắn cắm phập vào tận cùng sâu thẩm của l. nàng Hà Anh như lên tột đỉnh Nàng ưởng người đón nhận Phong sợ nàng đau như lần trước nên không dám nhấp khiếng Hà Anh năm dưới phãi sàng qua sàng lại cho đầu cặt hắn chạm vào tử cung nghe bực bực khiến cà 2 cùng tê dại hồi lâu cũng mõi Hà Anh biết viên Viagra còn giúp cho thằng bé phải hơn 10 phút nửa mới xuất tinh đựơc nên nàng thụ động để cho hắn nắc vào l. nàng, lúc đầu còn nhẹ nhàn càng về sau hắn làm càng nhanh chóng càng mạnh bạo đúng là sức trai hắn nắc nàng như vũ bão nàng đã ra đến lần thứ 3 mà hắn vẩn còn khá sung sức Hà Anh nghĩ phãi đổi chiến lược thôi còn ngày rộng tháng dài mà nên nàng khẻ đẩy nhẹ hắn ra rồi bước xuống cuối giường khom người xuống chổng mông lên như kiểu chơi chó khiến hắn ngơ ngác không hiểu được ý đồ của nàng buộc Hà Anh phãi lên tiếng “ Chị Mỏi quá Phong đứng từ phía sau đẩy tới đi như thế đở mỏi mà sướng hơn” được chỉ bảo cặn kẻ hắn từ phía sau tay banh mép l. tay cầm con cặt cứng ngắt đẩy thằng vào hắn thỏai mái thụt liên tục chỉ khỏan chừng hơn 20 lần nhắp Hà Anh đã nghe hắn 2 tay bấu chặt vào hông nàng miệng hét lên thật to như thế giang này chẳng còn ai “ối chết tôi mât rồi” lúc ấy nàng nghe như là 1 đọan đê chống lủ bị vỡ cã 1 cơn sóng trào dâng làm cho Hà Anh cũng kịp xuất lần thứ 4 trong tâm trạng hòan tòan thỏa mãn.

Cã 2 ngủ thiếp đi không biết bao lâu mặt cho chiến trường ngổn ngan tàn tích; khi Hà Anh dậy thì không còn thấy Phong đâu nửa nhìn lên bàn phấn nàng thấy mấy dòng chử nguệc vội cho nàng ”thưa chị em có lổi vơi chị quá em không dám nhìn mặt chị. Nếu tối nay chị tha lổi mà để cổng mở thì em về còn băng không thì em xin ngàn lần hổi lổi với chị em Phong” đọc xong mấy chử đó nàng bật cười ra tiếng rỏ là trẻ con.

Buổi tối Cu Minh vừa đi ngũ thì Hà Anh đi tắm, sấy khô tóc và xức lên mình một ít dầu thơm lọai thật khiêu khích. Hà Anh mặc chiêc’ áo ngủ hiệu Vitoria Secret loại baby doll màu xanh lá cây thật mỏng và không mặc quần lót ra mở cổng nhìn hút về đầu phố không nhìn thấy Phong đâu nàng bồn chồn suy nghĩ chả nhẽ… rồi thở dài định đi vào thì từ phía sau Phong xuất hiện hắn lí nhí “Chị tha cho em rồi chứ” không để hắn nói hết cau nàng quay lưng đi vào nhà. Chờ Phong tắm xong nàng bảo Phong ăn cơm rồi lên phòng nàng nói chuyện.

Hà Anh lên giường nằm và chờ sự phản ứng của Phong hắn rón rén, lóng ngóng “Thưa chị dạy gì em ạ?” _ “Tôi hỏi Phong phải nói thật; Phong đã gần gủi với bao nhiều người phụ nữ? từ lúc mấy tuổi” _ “thưa… chị là người phụ nữ lần đầu mà em được phép” _ “thế Phong thấy chị như thế nào” _ “chị thật đẹp và hật hấp dẩn… nhìn chị em không thể cầm lòng mình được dù em biết rằng làm như thế là đắc tội” _ “bây giờ chị tha thứ; chị cho phép Phong có muốn chị nửa không?” thề có giời điều này Phong không bao giờ dám nghĩ đến, giờ nghe chính miệng Hà Anh nói ra Phong cứ nghĩ nàng đùa giởn nên cố né tránh “Chị thương mà nói thế em bây giờ tùy vào sự bao dung của chị” Hà Anh ngoắt tay bào “Phong đến đây với chị” Hắn lúng túng đến ngồi bên mép giường nàng, Hà Anh như tâm sự “Phong biết đấy chồng chị vắng nhà đã lâu, có Em trong nhà như an ủi chị phần nào, thấy Phong còn bé chị xem như em nên ăn mặt trong nhà hơi thỏai mái điều này có nhẽ gây bức súc cho em, nên lúc trưa khi em ép chị phãi cho em giao hợp chị rất giận nhưng lần gần gủi thứ 2 chị biết em mới lần đầu nhận biết thú vui thể xác thì chị thấy tội nghiệp, thế nên thôi chị không trách em nửa đâu” bằng cử chỉ, lời nói và sự kinh nghiệm tình dục của nàng Phong đã cứng người từ lúc nào không biết hắn nhẹ nhàn ngã người nắm xuống cạnh bên nàng nhưng vẩn chưa dám hành động gì Hà Anh phải lên tiếng “Em có muốn làm bồ nhí hờ của chị không?” _ “ Phong không hiểu được hết ý của chị” _ “từ nay em với chị như vợ chồng khi nào chồng chị về thì chúng ta chia tay em đồng ý chứ?” _ “vâng ạ” Phong vội trả lời ngay như sợ Hà Anh rút lại lời nói. Hà Anh kéo tấm mền đắp hai đứa lạị Xong đặt lên môi Phong một nụ hôn còn tay thì lần xuống bên dưới, mò vào chỗ kín của Phong, còn nàng cũng khẽ dang rộng đùi ra cho bàn tay Phong vào được dễ dàng. Chiếc áo ngủ bé nhỏ bị tốc ngược lên đến bụng.

Tay còn lại Phong kéo vai áo của nàng xuống và đưa miệng nút núm vú của Hà Anh chùn chụt làm cho nó đỏ hồng lên và cứng ngắt. Nước nhờn từ trong mình Hà Anh bắt đầu chảy ra ri rỉ tạo nên sự trơn tuột và những ngón tay Phong bắt đầu ngọ ngọai, luồn lách dễ dàng hơn trong âm hộ của nàng. Hà Anh sướng quá lim dim đôi mắt và rên ư ử trong cổ họng. Tay nàng cũng lần xuống bên dưới của hắn Phong chỉ mặc độc chiếc quần ngắn mỏng rộng thùng thình nên đ.ng ngay đến 2 bìu dái thật mềm mại và ấm nóng. Hà Anh dùng tay xoa xoa nó từ phía bên này sang bên kia và hắn nhổm mông lên cho Nàng tuột chiếc quần ngắn của hắn xuống. Hà Anh chủ động trong việc làm tình lần này nên nàng cứ để hai người quấn quít sờ mó nhau một lúc thật lâu, cho đến khi nước nhờn của nàng đã ướt đẫm tay Phong còn nàng thì nứng không thể chịu được. Hà Anh cúi xuống hôn hít vuốt ve dương vật hắn, ngậm lấy hai hòn dái và liếm nơi đầu khất cho đến khi Phong rên lên hư hử và van nài kêu nàng ngừng lại vì chịu hết nổị Phong kéo nàng xuống mép giường, Hà Anh chủ động gác hai chân lên vai Phong, Hắn đặt chiêc’ dương vật nóng hổi vào cửa mình nàng, nàng ra hiệu bảo hắn phải cạ qua cạ lại, cạ lên trên mòng đóc của nàng đến khi nàng nứng quá thở hào hển và hẩy cái mông lên như mời gọi kêu hắn đút cho mau vào. Nhưng nàng không cho hắn đút vào vội, nàng dạy hắn cách thấm nước bọt vào ngón tay xoa xoa lên mòng đóc của nàng, chà lên hai mép l. nàng, con cu hắn thì nàng để nơi cái lỗ bé nhỏ đó mà nhấp nhấp như trêu chọc. Cho đến khi thấy hắn như muốn nổ tung ra thì nàng mới ra hiệu như bào hắn lấy sức thọt vào một cái thận mạnh và ngọt xớt vào âm hộ nàng Hà Anh cong mình lên đón nhận, cảm giác mình bao bọc lấy một vật cứng và ấm nóng. Hà Anh bào hắn cứ thụt ra thụt vào, cứ nhấp đều đặn, một tay cứ chà lên mòng đóc của nàng, một tay xoa bụng, bóp đùi, bóp vú nàng, Hà Anh rên lên những tiếng thật dễ thương như tiếng con mèo con khát sữạ Có khi nàng rên to quá thì hắn đút ngón tay của hắn vào miệng nàng cho đừng có rên nữạ hắn và nàng cùng sung sướng quá chịu hết nổi nàng bảo hắn cố nín thở để đừng có ra vội, nhưng cuối cùng hắn cũng chịu không nổi và bắn ra từng dòng tinh khí thật mạnh vào tận cùng ngỏ ngách của nàng, âm hộ Hà Anh co thắt từng đợt làm như bị ép giữ quá lâu ngày cũng tuôn ra ào ạt luôn, cã hai cười mãn nguyện và ôm nhau ngủ.

Mờ sáng giật mình tỉnh dậy tay nàng chạm phải c*c Phong. Nàng sung sướng thấy nó đã phục hồi sức mạnh một cách nhanh chóng đúng là trai tân có khác. Hà Anh lại rạo rực đĩ thõa “ Chơi em đi…..Địt em đi….đút c*c vào l. em đi…Phong ơi Em muốn muốn, muốn… địt…” Nàng lắp bắp bên tai hắn. Phong nằm đè lên Hà Anh. Không dùng tay, chàng rà đầu c*c lên mu l. Hà Anh. Nàng dạng chân rộng ra, tay hướng dẫn c*c chàng đi đến miệng l.. Phong bây giờ đã có kinh nghiệm hơm nên chưa chịu ấn xuống cứ rà rà ngòai mép, đầu c*c vừa chạm môi đã nhấc lên làm nàng tức điên lên. “ Em van anh…. Đút vào đi anh….Em chịu hết nổi rồi…“ không biêt từ lúc nào mà nàng đã thay đổi cách xưng hô như vậylàm hắn thêm hứng tình. Phong ấn mạnh một phát lút cán. Hà Anh hất đít lên, quàng hai chân lên hông hắn ghì xuống. Phong đút vào, rút ra, lên xuống đều đềụ Đầu rùa gân guốc của Phong đi đến đâu, Hà Anh biết đến đó. Đầu rùa nở ra cọ vào điểm G làm Hà Anh tê tái như bị điện giật. Phong thực hiện đều đăn động tác này vì tối qua nàng đã truyền cho hắn cái cãm giác đê mê đó. Vòng hai tay vào lưng phong, nàng ghì xuống, mông hất ngược lên để đón nhận những khóai cảm. Những cơ bắp của Hà Anh co bóp liên hồi như muốn nghiền nát c*c Phong.“ Anh…Em raaaaa…. Em…ra….. em ra…. Ra….với……em…..đi…..anh…” c*c Phong cũng phình ra, nhả khí từng đợt, từng đợt, từng đợt đầy l. nàng. Phong gục xuống thở hổn hển, c*c vẫn trong l.. Hà Anh thỏa mãn buông hai chân xuống, duỗi thẳng, nghỉ ngơị Sức trai lấy lại mau chóng, hắn hôn nàng và đưa lưỡi vào thám hiểm miệng nàng. c*c Phong chỉ thu nhỏ lại trong l. nàng trong mấy phút. Hà Anh không ngờ nó lại hùng dũng dương cao lá cờ chiến thắng. Phong lại bắt đầu giã cối gạo thứ haị c*c đưa lên, gĩa xuống, lúc cao lúc thấp, lúc nông, lúc sâụ Bắt đầu chầm chậm rồi nhanh dần nhanh dần. “ Hà Anh ơi ! Phong đã mơ tưởng chuyện này từ ngày mới vào nhà em Anh không thể nhớ bao nhiêu lần anh thủ dâm mà nghĩ là đang giao hợp với em.”

_ “ Ồ lúc đó em chưa hề nghĩ tới anh. Em không thể ngờ được anh đã để ý đến em từ lúc nào” _ “từ cái lúc mà em đáng rơi chiếc thìa anh phải cuối xuống nhặc phía dưới gầm bàn chịếc quần lót bé xíu không thể che hết âm hộ của em làm anh nứng cặt muốn chết”. Phong lại cúi xuống hôn môị Rời môi, di chuyển xuống vú, Phong lấy lưỡi đá vào đầu vú. Vú bên kia cũng được bàn tay Phong xoa bóp. l. Hà Anh ướt xũng. Nàng nhận thấy tinh khí của chàng hòa với dâm thủy của nàng trong lần giao cấu trước đang rỉ rạ “ Ô… Aaaaaa… Sướng… sướng… quá… anh… ơi…” Hà Anh khép chặt chân, mông nẩy lên, đưa qua đưa lại ăn nhịp với những cú thúc của Phong. Thình lình Phong rút c*c rạ “ Không… Khoonnggg, Đừng rút ra… em chưa ra… “ Phong như ra lệnh, “ Em quay lại, nằm xấp xuống “ Hà Anh ngoan ngoãn làm theọ Nàng cảm nhận dược những sợi lông mềm mại của tấm nệm cọ vào cặp vú săn cứng. Nàng dang hai chân rộng ra để hướng cái l. đói ăn lâu nay của nàng đón nhận c*c hắn. Phong qùy giữa hai chân rồi nằm đè lên lưng nàng. c*c hắn sẵn sàng trước miệng l.. Nó bò quanh mép l. tìm đường chui vô Hà Anh nằm sát bụng xuống mệm, nâng mông lên để c*c dễ thấy đường vàọ Phong thong thả, nhẹ nhàng thọc cây gậy thịt ra vào, lên xuống l. nàng. Mông Hà Anh cũng lên xuống ăn khớp với nhịp điệu của hắn. Toàn thân Hà Anh nóng ran, da ngứa rần rần như kiến bò. Nàng muốn ôm ghì lấy hắn nhưng không thể được vì Phong còn nằm trên lưng. Nàng sắp sửa đi tới cực điểm khoái lạc thì hắn lại mỏi chân và lại rút ra “ Khônggggg… đừng… em muốn… ra… anh… ơi…” Phong lật nàng nằm ngữa trở lạị Qùy gối hai bên đầu nàng. Cục xúc xích to lớn của Phong cắm vào miệng nàng. Hà Anh lè lưỡi liếm và mút sạch chất khí của chính nàng. Hắn nhẹ nhàn cúi xuống, đưa lưỡi quét lên, quét xuống mu l.. Môi hắn ngậm hột le mút, răng cắn nhẹ làm nàng tê tái, mê ly.

Đáp lại miệng nàng cũng làm cho c*c hắn căng lên giật giật liên hồị
Da thịt Hà Anh tê tê rần rần. Cơ bắp co giật, hơi thở gấp gáp, cơn cực khoái tới gần. Phong tiếp tục bú, mút, liếm láp lôn nàng. c*c Phong giật giật cùng lúc tinh khí vọt ra đầy họng nàng. Hà Anh nuốt hết không để rơi rớt giọt nàọ. Cùng lúc nuốt khí, Hà Anh cũng đạt được điểm cực khoái, tuôn khí đầy miệng Phong.

c*c Phong bắt đầu co rút lại và hắn nằm gục trên người nàng. Tuy đã rút ngắn lại và nhỏ dần nhưng c*c hắn vẫn còn trong miệng nàng. Hà Anh vẫn tiếp tục bú, mút. Nước trong l. Hà Anh vần còn rỉ ra Phong cũng không ngừng bú, liếm. Chưa bao giờ Hà Anh ra nhiều, ra mãi và thỏa mãn cực khóai như buổi sáng hôm nay. Miệng Hà Anh vẫn say xưa bú, mút, l. vẫn còn nhận sự săn sóc tận tình của lưỡi Phong. Hai chân nàng tê cứng như bị chuột rút . Hai tay nàng vòng qua lưng Phong xiết chặt. Cuối cùng cơn cực khoái của hai người dịu xuống. Họ mệt lả nhưng hai thân thể vẫn chưa rời nhaụ. Phong nhẹ nhàng dùng ngón tay vuốt dọc theo mép l. xuống tận đít nàng. Banh hai mép l. để xem cái gì đã cắn c*c hắn đến nỗi phải vọt khí ra Hà Anh biết Phong đang làm gì. Nàng để Hắn tự do khám xét nơi bí hiểm nhất mà chính nàng cũng chưa thể nhìn kỷ hết được. Hà Anh cũng bỏ c*c ra khỏi miệng xem xét. Nàng nắn hai ngọc hoàn trong cái bìu da phủ đầy lông chẩy xuống gần hậu môn. Quy đầu của hắn chưa loe ra nhưng to hơn của chồng nàng to hơn hẳn cã Thắng và Vũ. Sau gần 10 phút, hai người xem xét, nghiên cứu bộ phận sinh dục của nhau, Phong đứng dậy mặc quần vào Hà Anh vẫn còn nằm trần truồng trên mệm. thấy Phong định dợm bước Hà Anh vùng dậy ôm chòan lấy Hắn Phong quay người lại hôn nàng, 2 tay xoa xoa đôi bầu vú như không muốn xa nàng. “ Cám ơn Chị. Chị thật tuyệt vờị Em không muốn xa Chị, Em Không thể xa chị được” _ “Cám ơn Phong. Phong đã cho Chị hưởng những giây phút tuyệt vời. Em yêu Phong và xin Phong hãy mãi giừ bí mật chuyện của chúng ta nhé, Thôi em còn lo cho cu Minh và đi làm việc, hẹn nhau đến tối nhé”.

Buổi tối khi Hà Anh nghe Phong đang cố dổ Cu Minh ngủ thì nàng đi tắm Hà Anh bíết Cu Minh ngủ xong thì Phong sẻ lên phòng nàng ngay. Nàng tắm khá lâu như chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng. Bước ra, với chiếc áo chòan bằng vải satin, khăn quấn đầu, Hà Anh vẫn cố giử nét e lệ với người đàn ông không phải là chồng mình cố làm cho Phong Phải hiểu là hắn mới chỉ là người đàn ông thứ 2 trong đời nàng. “Tới phiên anh … có tắm không? Cho sạch sẻ, mát mẽ” – Hà Anh nói lí nhí. Phong thì đang dán mắt nào TV để coi Phim sex mà lúc nảy nàng mở sẳn trong lúc đang tắm, thấy nàng xuất hiện, Phong vội nhìn sang một bên, nói tiếng “dạ cám ơn chị” hắn đi thẳng vào phòng tắm. “Ở buồng tắm có ly nước pha sẳn Phong uống trước đi nhé rồi tắm” tiếng Hà Anh vọng vào, Phong bưng ly nước uống ngay không chút hòai nghi hắn đâu biết rằng nàng đã bỏ vào trong đó 1 viên viagra; mở vòi nước thật lớn. Phong muốn tắm thật lẹ, nhưng cũng ráng kỳ cọ kỹ càng, và sát xà bông thơm khắp nơi. Phong cũng không quên xúc miệng thật kỹ để chuẩn bị hôn khắp người Phụ nữ rực lửa đam mê, dương vật Phong bỗng nhiên cương cứng. Hắn thấy trái tim mình nhói lên, không tự chủ được, hắn đưa tay hòa với nước xà bông, sục nhẹ lên nó. Dự định trong đầu sẽ ngưng lại khi nó sắp “tới”, nhưng không ngờ hắn đã đi quá lố không thể làm chủ được mình hắn bắn tinh thật mạnh vào vách, cảm giác sướng rần rật khắp châu thân… Phong trở ra cu đã sụi lơ. Hà Anh đang nằm trên giường day lưng về phía hắn. Màn hình TV đang pha những màn cụp lạc của đôi trai gái. Có lẽ Hà Anh đang coi, nghe tiếng động của Phong, đã vội quay lưng lại, vờ ngủ. Nghĩ tới đó thôi, dương vật hắn đang ỉu sìu chợt dựng lên. Đôi chân trần của Hà Anh ở trước mắt quá thon thả, Phong khó lòng kềm chế. Hắn nuốt nước bọt, tiến gần tới phía Hà Anh. Hắn nhẹ nhàng ngồi xuống giường. Hà Anh thở nhè nhẹ như đang ngủ, nhưng tình thật nàng không ngủ. Phong lẳng lặng nằm cạnh Hà Anh, kéo mền lên đắp cho nàng, và tự chui mình vào, ních sát sau lưng nàng. Đâu đó ngay ngắn, Phong mới lần bàn tay đặt lên người Hà Anh.

Tim hắn đập mạnh, phả hơi nóng vào gáy nàng, rồi hắn đặt tay lên vai nàng dò xét. Nàng vẫn nằm im cố ý. Từng giây một, hắn nhích lần tới mục đích mà hắn muốn. Để hôn lên tai Hà Anh, để sờ soạng thân thể nàng. Nàng bắt đầu có phản ứng, nàng khẻ co giựt hai bàn chân. Phong ních sát vào mông nàng hơn, cho dương vật cạ vào kẽ giữa, chân hắn thì quắp lấy chân nàng. Hà Anh cảm giác được một vật cồm cộm ngay giữa đùi mình thì rùng mình, nuốt nước bọt. Rồi Phong lần tay ra trước bụng Hà Anh, chui vào vạc áo để tìm lên ngực nàng. Bất giác nàng gòng người lại, gai ốc nổi quầng khắp thân thể. Thình lình, Phong đặt tay lên núm vú nàng. Khiến Hà Anh giựt ngược về sau, nấc “ứ” một tiếng nho nhỏ. Tiếp tục, hắn mân mê đầu núm cho tới nó cương lên như cục sõi. Đến lúc này, Phong biết nàng đã không còn e ngại mình nữa, bèn chồm lên, đẩy vạc áo nàng lên, và ghè miệng nút ngay đầu vú. Đồng thời, hắn lòn lách bàn tay trống xuống bụng nàng, chui vào lưng quần, tìm vô mục tiêu chính. Hà Anh rướn cao mông khi bàn tay Phong chạm vào cái lớp thịt ngoài, vốn đã ướt đẫm dâm thủy vì những màn cơi gợi dục trong TV. Nàng trân người lại hưởng từng cơn khoái lạc chảy rần từ hai điểm nhạy cảm của nàng. Mấy ngón tay Phong thao tác vụng về như một kẻ không chuyện nghiệp thực hiện phi vụ móc túi lần đầu gây cho Hà Anh cãm giác lạ lẫm xen lẩn thích thú, nàng khó lòng cưỡng chế cơn hứng tình đang bộc phát dử dội trong ngừơi! Rồi Phong nhổm người lên, đưa tay kéo xệ quần nàng xuống, luôn cả cái xì-líp reng màu đỏ của nàng. Hắn ngưng nó ngang đùi nàng để tự cởi lấy áo mình. Và nhanh chóng trở lại vú nàng và bú suồng sả. Hai tay hắn bắt đầu hoạt động trên từng cút áo, để giải thoát bộ ngực trắng, to của nàng ra khỏi chiếc nịt ngực vướn víu. Hà Anh nóng lòng, chân co dũi trên không, cố đá vít cho ra cái quần còn kẹt lại trên đùi nhưng Phong đã vội trườn người xuống nắm nàng lại. Hắn nhanh như con rắn liu điu lách đầu vào giữa hai đùi Hà Anh tìm vào mục tiêu. Hà Anh dự tính trước là Phong sẽ hôn chỗ kín của nàng nên nàng đã xịt vào chổ ấy 1 ít nước hoa, nhưng sự vụng về và tham lam quá bất ngờ này của hắn cũng làm nàng thích thú.

Nhất là chiếc lưỡi sam sạm của Phong bây giờ cũng đã khá điêu luyện lướt từng đợt trên mặt da non nhạy cảm của nàng. Ngón trỏ hắn thì ngoay ngoáy vào lỗ trôn làm cho Hà Anh điếng người. Hai chân nàng bị chiếc quần bó ngang đùi nhưng vẫn đánh tưng tưng trên vai Phong. Nước nhờn của Hà Anh bây giờ đã ra khá đủ cho Phong tiến hành bước kế tiếp. Hắn ngồi bật dậy, một tay cởi quần mình, một tay vuột luôn chiếc quần vướng bận trên đùi nàng ra tiện tay hắn mở contắc đèn ngay đầu giường rồi nói “Phong thích có ánh sáng đầy đủ để chiêm ngưỡng hết được sự hấp dẩn của chị, chị đồng ý chứ” không để nàng trã lời Phong lùi ra xa 1 chút nhìn ngắm thân thể trần truồn của Hà Anh đang trong cơn cực nứng với đôi mắt si mê man dại. Hắn nhích người về phía trước, nhằm ngay âm đạo của nàng, hắn đi vào. Từng ly từng tí, đầu dương vật tách rời hai mép thịt ngoài, lách qua mép trong, và nhồi vào lỗ âm đạo của nàng. Đang hứng tình, mà được một vật cứng và dài chui vào âm đạo, Hà Anh tê dại, co dúm cả người. Nàng cứ nhong nhóng chờ Phong đi sâu vào, nhưng Phong dứ cơi cơi bên ngoài trước. Bất giác, Hà Anh phải ngoéo chân trên lưng Phong, ních hắn sát vào. Rồi thì Phong cũng chìu theo. Hắn hẫy mạnh về phía trước, làm cho nàng muốn gào lên tên “Phong”, nhưng miệng mồm cứ thốt ra tiếng “Ư … ứ”, nghèn nghẹt. Cái cảm giác này nàng không tìm thấy với chồng vì một lẽ nàng quá nhàm chán với màn làm tình cũ sì. Với Phong, chắc nàng khám phá cái gì đó mới mẻ, khác lạ mà nàng chưa biết rõ là gì. Có thể là dương vật Phong to, nhưng cũng có thể nàng đã yêu Phong rồi! Rồi cứ thế, Phong gồng mình xiết chặt lấy Hà Anh. Hắn thụt lia lịa vào người nàng như một cỗ máy xe lửa xình xịt chạy ở tốc độ cao. Mỗi khi thấy hắn sắp đạt được khoái cảm thì nàng tìm cách bảo hắn ngưng lại, nàng chỉ cho hắn cách âu yếm hôn miệng nàng, vú nàng; chỉ hắn đổi tư thế: nghiêng sang trái, rồi sang phải, hoặc nâng chân, chéo tay, tìm mọi cách “hoãn binh”, mục đích để kềm chế sự xuất tinh quá sớm của hắn. Hà Anh hợp tác rất chặt chẽ và tỏ ra rất đồng tình. Rõ ràng là so với hắn nàng có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện này.

Đáp lại miệng nàng cũng làm cho c*c hắn căng lên giật giật liên hồị
Da thịt Hà Anh tê tê rần rần. Cơ bắp co giật, hơi thở gấp gáp, cơn cực khoái tới gần. Phong tiếp tục bú, mút, liếm láp lôn nàng. c*c Phong giật giật cùng lúc tinh khí vọt ra đầy họng nàng. Hà Anh nuốt hết không để rơi rớt giọt nàọ. Cùng lúc nuốt khí, Hà Anh cũng đạt được điểm cực khoái, tuôn khí đầy miệng Phong.

c*c Phong bắt đầu co rút lại và hắn nằm gục trên người nàng. Tuy đã rút ngắn lại và nhỏ dần nhưng c*c hắn vẫn còn trong miệng nàng. Hà Anh vẫn tiếp tục bú, mút. Nước trong l. Hà Anh vần còn rỉ ra Phong cũng không ngừng bú, liếm. Chưa bao giờ Hà Anh ra nhiều, ra mãi và thỏa mãn cực khóai như buổi sáng hôm nay. Miệng Hà Anh vẫn say xưa bú, mút, l. vẫn còn nhận sự săn sóc tận tình của lưỡi Phong. Hai chân nàng tê cứng như bị chuột rút . Hai tay nàng vòng qua lưng Phong xiết chặt. Cuối cùng cơn cực khoái của hai người dịu xuống. Họ mệt lả nhưng hai thân thể vẫn chưa rời nhaụ. Phong nhẹ nhàng dùng ngón tay vuốt dọc theo mép l. xuống tận đít nàng. Banh hai mép l. để xem cái gì đã cắn c*c hắn đến nỗi phải vọt khí ra Hà Anh biết Phong đang làm gì. Nàng để Hắn tự do khám xét nơi bí hiểm nhất mà chính nàng cũng chưa thể nhìn kỷ hết được. Hà Anh cũng bỏ c*c ra khỏi miệng xem xét. Nàng nắn hai ngọc hoàn trong cái bìu da phủ đầy lông chẩy xuống gần hậu môn. Quy đầu của hắn chưa loe ra nhưng to hơn của chồng nàng to hơn hẳn cã Thắng và Vũ. Sau gần 10 phút, hai người xem xét, nghiên cứu bộ phận sinh dục của nhau, Phong đứng dậy mặc quần vào Hà Anh vẫn còn nằm trần truồng trên mệm. thấy Phong định dợm bước Hà Anh vùng dậy ôm chòan lấy Hắn Phong quay người lại hôn nàng, 2 tay xoa xoa đôi bầu vú như không muốn xa nàng. “ Cám ơn Chị. Chị thật tuyệt vờị Em không muốn xa Chị, Em Không thể xa chị được” _ “Cám ơn Phong. Phong đã cho Chị hưởng những giây phút tuyệt vời. Em yêu Phong và xin Phong hãy mãi giừ bí mật chuyện của chúng ta nhé, Thôi em còn lo cho cu Minh và đi làm việc, hẹn nhau đến tối nhé”.

Buổi tối khi Hà Anh nghe Phong đang cố dổ Cu Minh ngủ thì nàng đi tắm Hà Anh bíết Cu Minh ngủ xong thì Phong sẻ lên phòng nàng ngay. Nàng tắm khá lâu như chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng. Bước ra, với chiếc áo chòan bằng vải satin, khăn quấn đầu, Hà Anh vẫn cố giử nét e lệ với người đàn ông không phải là chồng mình cố làm cho Phong Phải hiểu là hắn mới chỉ là người đàn ông thứ 2 trong đời nàng. “Tới phiên anh … có tắm không? Cho sạch sẻ, mát mẽ” – Hà Anh nói lí nhí. Phong thì đang dán mắt nào TV để coi Phim sex mà lúc nảy nàng mở sẳn trong lúc đang tắm, thấy nàng xuất hiện, Phong vội nhìn sang một bên, nói tiếng “dạ cám ơn chị” hắn đi thẳng vào phòng tắm. “Ở buồng tắm có ly nước pha sẳn Phong uống trước đi nhé rồi tắm” tiếng Hà Anh vọng vào, Phong bưng ly nước uống ngay không chút hòai nghi hắn đâu biết rằng nàng đã bỏ vào trong đó 1 viên viagra; mở vòi nước thật lớn. Phong muốn tắm thật lẹ, nhưng cũng ráng kỳ cọ kỹ càng, và sát xà bông thơm khắp nơi. Phong cũng không quên xúc miệng thật kỹ để chuẩn bị hôn khắp người Phụ nữ rực lửa đam mê, dương vật Phong bỗng nhiên cương cứng. Hắn thấy trái tim mình nhói lên, không tự chủ được, hắn đưa tay hòa với nước xà bông, sục nhẹ lên nó. Dự định trong đầu sẽ ngưng lại khi nó sắp “tới”, nhưng không ngờ hắn đã đi quá lố không thể làm chủ được mình hắn bắn tinh thật mạnh vào vách, cảm giác sướng rần rật khắp châu thân… Phong trở ra cu đã sụi lơ. Hà Anh đang nằm trên giường day lưng về phía hắn. Màn hình TV đang pha những màn cụp lạc của đôi trai gái. Có lẽ Hà Anh đang coi, nghe tiếng động của Phong, đã vội quay lưng lại, vờ ngủ. Nghĩ tới đó thôi, dương vật hắn đang ỉu sìu chợt dựng lên. Đôi chân trần của Hà Anh ở trước mắt quá thon thả, Phong khó lòng kềm chế. Hắn nuốt nước bọt, tiến gần tới phía Hà Anh. Hắn nhẹ nhàng ngồi xuống giường. Hà Anh thở nhè nhẹ như đang ngủ, nhưng tình thật nàng không ngủ. Phong lẳng lặng nằm cạnh Hà Anh, kéo mền lên đắp cho nàng, và tự chui mình vào, ních sát sau lưng nàng. Đâu đó ngay ngắn, Phong mới lần bàn tay đặt lên người Hà Anh. Tim hắn đập mạnh, phả hơi nóng vào gáy nàng, rồi hắn đặt tay lên vai nàng dò xét. Nàng vẫn nằm im cố ý. Từng giây một, hắn nhích lần tới mục đích mà hắn muốn. Để hôn lên tai Hà Anh, để sờ soạng thân thể nàng.

Nàng bắt đầu có phản ứng, nàng khẻ co giựt hai bàn chân. Phong ních sát vào mông nàng hơn, cho dương vật cạ vào kẽ giữa, chân hắn thì quắp lấy chân nàng. Hà Anh cảm giác được một vật cồm cộm ngay giữa đùi mình thì rùng mình, nuốt nước bọt. Rồi Phong lần tay ra trước bụng Hà Anh, chui vào vạc áo để tìm lên ngực nàng. Bất giác nàng gòng người lại, gai ốc nổi quầng khắp thân thể. Thình lình, Phong đặt tay lên núm vú nàng. Khiến Hà Anh giựt ngược về sau, nấc “ứ” một tiếng nho nhỏ. Tiếp tục, hắn mân mê đầu núm cho tới nó cương lên như cục sõi. Đến lúc này, Phong biết nàng đã không còn e ngại mình nữa, bèn chồm lên, đẩy vạc áo nàng lên, và ghè miệng nút ngay đầu vú. Đồng thời, hắn lòn lách bàn tay trống xuống bụng nàng, chui vào lưng quần, tìm vô mục tiêu chính. Hà Anh rướn cao mông khi bàn tay Phong chạm vào cái lớp thịt ngoài, vốn đã ướt đẫm dâm thủy vì những màn cơi gợi dục trong TV. Nàng trân người lại hưởng từng cơn khoái lạc chảy rần từ hai điểm nhạy cảm của nàng. Mấy ngón tay Phong thao tác vụng về như một kẻ không chuyện nghiệp thực hiện phi vụ móc túi lần đầu gây cho Hà Anh cãm giác lạ lẫm xen lẩn thích thú, nàng khó lòng cưỡng chế cơn hứng tình đang bộc phát dử dội trong ngừơi! Rồi Phong nhổm người lên, đưa tay kéo xệ quần nàng xuống, luôn cả cái xì-líp reng màu đỏ của nàng. Hắn ngưng nó ngang đùi nàng để tự cởi lấy áo mình. Và nhanh chóng trở lại vú nàng và bú suồng sả. Hai tay hắn bắt đầu hoạt động trên từng cút áo, để giải thoát bộ ngực trắng, to của nàng ra khỏi chiếc nịt ngực vướn víu. Hà Anh nóng lòng, chân co dũi trên không, cố đá vít cho ra cái quần còn kẹt lại trên đùi nhưng Phong đã vội trườn người xuống nắm nàng lại. Hắn nhanh như con rắn liu điu lách đầu vào giữa hai đùi Hà Anh tìm vào mục tiêu. Hà Anh dự tính trước là Phong sẽ hôn chỗ kín của nàng nên nàng đã xịt vào chổ ấy 1 ít nước hoa, nhưng sự vụng về và tham lam quá bất ngờ này của hắn cũng làm nàng thích thú. Nhất là chiếc lưỡi sam sạm của Phong bây giờ cũng đã khá điêu luyện lướt từng đợt trên mặt da non nhạy cảm của nàng. Ngón trỏ hắn thì ngoay ngoáy vào lỗ trôn làm cho Hà Anh điếng người. Hai chân nàng bị chiếc quần bó ngang đùi nhưng vẫn đánh tưng tưng trên vai Phong.

Nước nhờn của Hà Anh bây giờ đã ra khá đủ cho Phong tiến hành bước kế tiếp. Hắn ngồi bật dậy, một tay cởi quần mình, một tay vuột luôn chiếc quần vướng bận trên đùi nàng ra tiện tay hắn mở contắc đèn ngay đầu giường rồi nói “Phong thích có ánh sáng đầy đủ để chiêm ngưỡng hết được sự hấp dẩn của chị, chị đồng ý chứ” không để nàng trã lời Phong lùi ra xa 1 chút nhìn ngắm thân thể trần truồn của Hà Anh đang trong cơn cực nứng với đôi mắt si mê man dại. Hắn nhích người về phía trước, nhằm ngay âm đạo của nàng, hắn đi vào. Từng ly từng tí, đầu dương vật tách rời hai mép thịt ngoài, lách qua mép trong, và nhồi vào lỗ âm đạo của nàng. Đang hứng tình, mà được một vật cứng và dài chui vào âm đạo, Hà Anh tê dại, co dúm cả người. Nàng cứ nhong nhóng chờ Phong đi sâu vào, nhưng Phong dứ cơi cơi bên ngoài trước. Bất giác, Hà Anh phải ngoéo chân trên lưng Phong, ních hắn sát vào. Rồi thì Phong cũng chìu theo. Hắn hẫy mạnh về phía trước, làm cho nàng muốn gào lên tên “Phong”, nhưng miệng mồm cứ thốt ra tiếng “Ư … ứ”, nghèn nghẹt. Cái cảm giác này nàng không tìm thấy với chồng vì một lẽ nàng quá nhàm chán với màn làm tình cũ sì. Với Phong, chắc nàng khám phá cái gì đó mới mẻ, khác lạ mà nàng chưa biết rõ là gì. Có thể là dương vật Phong to, nhưng cũng có thể nàng đã yêu Phong rồi! Rồi cứ thế, Phong gồng mình xiết chặt lấy Hà Anh. Hắn thụt lia lịa vào người nàng như một cỗ máy xe lửa xình xịt chạy ở tốc độ cao. Mỗi khi thấy hắn sắp đạt được khoái cảm thì nàng tìm cách bảo hắn ngưng lại, nàng chỉ cho hắn cách âu yếm hôn miệng nàng, vú nàng; chỉ hắn đổi tư thế: nghiêng sang trái, rồi sang phải, hoặc nâng chân, chéo tay, tìm mọi cách “hoãn binh”, mục đích để kềm chế sự xuất tinh quá sớm của hắn. Hà Anh hợp tác rất chặt chẽ và tỏ ra rất đồng tình. Rõ ràng là so với hắn nàng có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện này.

Nên đôi lúc nàng còn giúp Phong bày vẻ đủ trò, đủ kiểu. Nàng thích nhất là thực hiện những tư thế lạ lùng, khó khăn cho Phong xem, mà nhiều phen làm Phong đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Như tư thế trồng cây chuối ngược rất khó làm, vậy mà nàng cũng thực hiện được! Lúc đầu, Phong còn rất ngại ngùng bẻn lẻn. Nhưng vốn bản tánh đàn ông, hắn luôn thích sự mới lạ, sôi nổi. Hà Anh bảo trong tình dục, phải quằn quại, nóng bỏng, phải líp thì mới đạt được cái hưng phấn mà mình muốn! Càng chơi thì càng hăng. Bây giờ, hai người không còn như làm tình nữa, mà đang tìm đến tận cùng sự dâm dục với nhau. Vậy mới sướng chứ! – Hà Anh bảo hắn chủ động nằm ngửa xuống, hai chân co lên, tay bó gối, dương vật hắn sừng sững dương cao chờ đợi Hà Anh. – “Em ngồi lên anh nghe !” – Phong hào hển.- “Ngồi giáp mặt anh hay quay lưng lại” – Hà Anh lí nhí.- “Quay lại …” – Phong đáp. Và Hà Anh nghe theo. Nàng từ từ đặt mông xuống, hai tay nàng gác lên hai gối Phong. Tưởng tượng như nàng đang ngồi trên một cái ghế bành. Phong đưa tay đẩy dương vật lên thành một góc 90 độ, Hà Anh ngồi xuống, lún ngay vào chỗ giữa, “nuốt” trọn cả dương vật hắn vào trong âm đạo Không cần phải chỉ bảo, Hà Anh bắt đầu sàng sê. Phong rên rỉ. Hai tay chạm sờ vào mông Hà Anh ghị ghị xuống. Hà Anh hiểu ý, không sàng nữa, mà nhún. Nàng nhún nhè nhẹ trước, rồi trở nhanh theo tiếng rên lớn của Phong. Tiếng sè sè của máy lạnh, tiếng nhóp nhép của mồ hôi nhễ nhại, của da thịt phan phát vào nhau, của chất dâm thủy hòa thành một hợp chất sền sệt. Rồi tiếng rên rỉ của hai người, tiếng của tấm nệm giường kọt kẹt, và tiếng rên của nữ diễn viên phim sex phát ra từ TV gần đó; tất cả âm thanh hoàn toàn là một sự kích thích hoặc tò mò nếu ai chợt nghe thấy! Lúc này nàng biết thuốc Viagra có lẽ đã ngấm vào trong, Nhìn sắc thái của Phong nàng sợ, nếu Nàngg tiếp tục trong tư thế này, chắc hắn phải xuất tinh mất! lúc đó Phong chủ động đưa tay ngưng Hà Anh lại. Hắn đẩy nàng nhuốm lên, rồi bảo nàng quỳ xuống, chổng mông lên. Phong bèn áp lên lưng nàng, đưa dương vật vào từ ngỏ sau. Trong tư thế này, Phong thấy mình được tự chủ hơn, hắn có thể kềm chế được tốc độ. Như một người kỵ mã, hắn thúc “ngựa” thong dong nước kiệu; hồi lâu, người và ngựa đều mong được tới đích,

Phong ra sức thút vào hông của Hà Anh. Từ trên nhìn xuống, hắn thấy dương vật mình mổ vào âm đạo của nàng như một con chim gõ kiến làm việc siêng năng. Bỗng nhiên, hắn gồng người lại, rên lớn, người anh đổ về phía trước, hai tay hắn bóp chặt vào vú Hà Anh tưởng chừng như nghiền nát, rồi các thớ thịt li ti của hắn run lên trên thân thể nhễ nhại, từng đợt tinh dịch sền sệt đổ tràn sang âm đạo. Hà Anh chợt ríu người lại, nàng thích cái cảm giác dương vật co giựt trong người nàng, khiến nàng cũng bung vở luôn trong cơn hoan lạt đó. 5 giây tuyệt vời như kéo dài hơn cả 5 phút! Hai người lịm đi vì sung sướng, nằm lăn ra giường, thở… Tiếng rên trên TV vẫn còn hào hển… Phong nghiêng qua ôm Hà Anh bằng cánh tay trần khỏe mạnh, bây giờ hắn mới vuốt ve nàng. Căn phòng trở lạnh. Hà Anh kéo mền lên đắp, rồi rút vào ngực của Phong, tay nàng mơn trớn trên ngực hắn. Nàng để mặc tinh dịch của Phong bắt đầu rịn xuống đùi mình, thấm qua tấm ra. Hai người bắt đầu trò truyện. Hà Anh nói nhiều hơn, hắn chỉ muốn thiếp một lát cho khỏe, nhưng cơ thể hắn cứ rạo rực, dương vật hãy còn rất cứng. Hắn có biết đâu viên thuốc đã đến hồi cực thịnh làm cho Phong thấy nóng ran. Hắn khẻ cựa mình, tìm cách cọ sát vào thân thể của Hà Anh. – “Trời, vẫn còn cứng!” – Hà Anh chợt vọt miệng và cười mĩm khi hiểu tác dụng của viên thuốc. – “Không biết… chắc tại gần chị, Phong không được tự chủ” nói xong Phong cười khì. – “Khỏe vậy, chị cái con khỉ gió. Chị… chị hòai gọi là chị mà cứ địt chị như điên thế à?” hắn lại cười đổi ngay cách xưng hô – “thế thì khỏe cho em đó nào chịu chưa?” – “Xạo quá !” Nói xong, Hà Anh lòn tay xuống mơn trớn trên đùi Phong. Nàng làm ra vẻ như bình thường, nhưng bàn tay nàng ron rén như kẻ trộm trườn xuống dương vật Phong, xoa bóp, vuốt mấy sợi lông. Phong để yên, thường thì sau khi xuất tinh, không ai muốn bị chạm vào dương vật, nhưng Phong thì khác, hắn cảm giác ngay. Mười ngón chân hắn quặm lại, mông khẽ nâng lên. Hà Anh cũng vừa ngưng nói, nàng rút đầu vào mền, rồi từ từ trườn theo từ ngực Phong xuống phía dưới. Phong chưa biết Hà Anh sắp làm gì, hắn nôn nóng chờ đợi đôi môi mềm đó sẽ ngậm trọn dương vật hắn vào mồm. Quã thật Phong khẽ nấc người lên. Hắn rên nho nhỏ. Tay đưa xuống đầu Hà Anh, rong vào tóc nàng, đan thành lọn vào các ngón tay. Hắn làm một cách vô tình, một kiểu bày tỏ sự sung sướng. Hà Anh biểu diển cách hôn hắn rất điệu nghệ, chỉ dùng lưỡi và nước miếng, thấm ướt đầu dương vật, rồi nút nhè nhẹ. Nàng phối hợp với dùng tay vuốt dọc theo thân da, lâu lâu kích thích vào đáy của bìu dái. Điểm mà nàng chăm chút nhiều nhất là mặt dưới của đầu khất. Khác với những người khác, nàng hôn rất tận tình, sẳn sàng bú liếm nếu thấy cần thiết.

Trên màn ảnh TV, người con gái tóc vàng cũng đang khẩu dâm cho gã đẹp trai. Phong thấy thật kích thích trong bối cảnh này. Hắn ngồi dậy, lưng tựa vào đầu giường, tay tung hết mền ra khỏi người Hà Anh. Trong ánh sáng vừa đủ của căn phòng Nàng trần truồng thật đẹp, đang chăm chú bú liếm giữa hai đùi hắn. Phong thấy thật phê, mắt lim dim tận hưởng. Hắn không ngờ đến được với Hà Anh, một người quá rành về nghệ thuật làm tình và bú liếm đó được coi như là phước phần của hắn trong cuộc đời này. Từ trên nhìn xuống, Phong thấy đầu nàng gật gù, mái tóc bồng bềnh lắc lư theo nhịp gõ. Hắn thật thích. Bèn vội trở đầu nằm xuống, theo thế 69 và rút đầu vào đùi nàng. Được nàng bú, và bú lại nàng quả là một cái sung sướng trọn vẹn. Nghe nàng rên thôi cũng đã chịu hết nỗi, nên chẳng mấy chốc Phong rùng mình. Hà Anh đoán được, nên ra sức bú đợt cuối. Phong muốn ngưng lại để dập vào l. nàng, nhưng không còn kịp nữa, tinh dịch anh trôi nhanh lên ống dẫn tinh, và từ đó bắn thẳng ra ngoài. Phong cong cớn, bám chặt vào lưng nàng nút mạnh. Hà Anh thì đưa tay sục liên hồi lên dương vật để vắt hết những giọt tinh cuối cùng bắn vào miệng nàng, nàng nuốt vội. Hai người để nguyên tư thế và ôm nhau. Sau đó cùng rủ nhau đi tắm. Hà Anh nhìn đồng hồ lúc đó mới hơn 11 giờ khuya, chợt nhớ ra một điều, liền hỏi: – “Em có mua thức ăn để trong tủ lạnh chúng ta cùng ăn nhé anh yêu” – “vừa tắm vừa ăn à?” – “không tí nửa chứ”- “vừa ăn vừa … hả” Phong bắt đầu tinh nghịch “anh quỷ quái thế còn sức không?” –“đủ sức phục vụ em nếu em thích”. Phong bỗng thấy không an tâm lắm, nhưng hắn chẳng biết làm sao hơn. Chính hắn cũng chưa một lần trong đời được mây mưa hoang dại kiểu này, từ khi gặp mặt Hà Anh những cơn hứng tình của đàn ông mới bắt đầu trổi dậy mảnh liệt trong hắn. Nhưng hắn không ân hận chỉ biết óan trách mình sao từ lâu nay ngu như thế.

Trong phòng tắm, hai người quyết định tắm chung, rồi con nai tơ bé bỏng không thể nào chịu nổi kinh nghiệm đỉ thỏa của Hà Anh trong lúc tắm, nàng làm cho hắn phải lao vào trò chơi người lớn. Phong xuất tinh thêm lần nữa trong cửa mình Hà Anh, nàng cong người lên hứng chịu và cho phép điều này vì nàng đang dùng thuốc ngừa thai. Tuy mệt mỏi, nhưng Phong cho là xứng đáng! Hà Anh thật hấp dẫn từ trên xuống dưới, nàng thật là một sự mới mẻ tuyệt vời đến với Phong trong bất chợt, khó cưỡng chế. Hắn ôm nàng hôn đắm đuối như chưa từng được hôn và đây là lần đầu tiên trong đời…

Buổi sáng hôm sau Hà Anh lười biếng không muốn đi làm nên gọi vào Cty xin nghỉ bịnh. Cu Minh sau khi được Phong đưa đi học rồi, Hà Anh nằm nướng lại trên giường chừng một tiếng, rồi trở dậy đi tắm và làm đồ ăn sáng. Hà Anh cũng gọi Phong nhanh chóng về để ăn luôn và 2 người ăn sáng chung với nhaụ Phong hỏi Hà Anh “sao hôm nay Chị không đi làm”, Hà Anh đáp “hôm qua bị Phong quần tơi tã để xuất khí quá nhiều nên mệt xin nghỉ một ngày ở nhà cho khoẻ”. Phong cười nói là “tại Hà Anh hấp dẩn quá chứ bộ… rồi bây giờ giống như một con mèo làm biếng vậy đó”, câu nói này làm Hà Anh cũng cười theo. Hà Anh vào phòng tắm duới nhà để kiếm quần áo dơ đi giặt và cũng thu dọn đồ giùm Phong. Tự nhiên thấy cuốn playboy để ở dưới gối trên giường nên mở ra coi, thì Phong đi vào và Hà Anh hỏi “Phong làm sao có sách này?” lúng túng Phong nói sự thật cho nàng biết biết. “Phong mượn của bạn trong lớp hồi chiều qua tụi nó nói là còn có nhiều lọai Phim sex hay lắm nếu muốn coi thì sẽ cho thuê”. Hà Anh nói thôi không cần, và tỏ vẽ dận dổi tính bước đi ra, thì hắn bỗng ôm lấy Hà Anh và đặt lên môi Hà Anh một nụ hôn. Có lẽ do Phong ôm hơi sát nên Hà Anh cảm giác được con cu của hắn đã cương cứng và cọ vào bụng dưới của Hà Anh. Cái ý nghĩ là sẽ làm tình với Phong trong cã ngày nghỉ hôm nay cho nên nàng không phản đối gì cả và cũng hôn trở lạị Miệng của Phong mới chà răng nên thơm mùi giống như nước mía rất ngọt ngào làm Hà Anh thấy quyến rũ thêm. Hà Anh vòng hai tay tôm lưng Phong và ép sát thêm hắn vào Phong đẩy Hà Anh nằm xuống giường, mông của Hà Anh ở sát mép giường còn hai chân thì thòng dưới đất. Hà Anh hơi hé cặp đùi ra sáng hôm nay Hà Anh chỉ mặc bộ đồ ngắn ở nhà và trong không mặc quần lót. Phong đặt một bàn tay lên mu Hà Anh và phát hiên ra điều này ngay, vì những sợi lông Hà Anh lún phún chiã ra sau lần vảị Tay Phong cứ xoa xoa lên cái mu của Hà Anh, hơi thở hắn trở nên gấp gáp lạ thường, còn Hà Anh thì khép hờ đôi mắt rên lên những tiếng khiêu khích thêm.

Phong tuột chiếc quần cụt của Hà Anh xuống, Hà Anh cũng ủng hộ ảnh bằng cách nhổm mông mình lên cho chiêc’ quần rơi ra một cách dễ dàng. Hà Anh bắt đầu có cảm giác tê tê nơi âm hộ Những luc’ Hà Anh nứng thì có cảm giác tê này và lúc đó nếu ai thọc tay vào hai mép l. của Hà Anh sẽ cảm nhận được một luồng nước nhờn ấm đang rỉ ra Và luc’ đó thì Phong cũng đang dùng hai ngón tay lách vào cái khe của Hà Anh, xoa nhẹ lên cái vùng nhạy cảm đang nhỉ nước ra đó. Hà Anh càng sướng quá dang rộng đùi ra thêm một ít nữa và rên khe khẽ đồng tình. Phong le lưỡi liếm lên cái nơi ướt át của Hà Anh làm cho Hà Anh nẩy mình lên vì sướng. Phong dùng hai tay banh rộng Hà Anh ra còn chiếc lưỡi của hắn thì chui tuột vào bên trong ngọ nguậy. Hơi thở của hắn phả vào Hà Anh nóng, nhột, và kích thích cực kỳ. Hà Anh rên lớn lên và nước nhờn lại tuôn ra Phong hút vào miệng và nuốt hết. Chiếc lưỡi của hắn đưa lên nơi mòng đóc của Hà Anh và ấn vào đó, Hà Anh sướng quá hai tay nắm lấy tóc Phong ấn đầu sát vàọ Lưỡi của Phong lại rà xuống cái lỗ của Hà Anh, chui vào trong ngọ nguậy, rồi lại trở lên trên ấn vào cái hột sung sướng đó. Hà Anh cứ nằm nhắm mắt mà hưởng thụ, sự sung sướng như vậy. Còn Phong thì cứ đưa cái lưỡi lên trên, ấn vào, liếm vòng quanh, mút hai cái mép của nàng Phong làm như vậy không biết bao nhiêu lần nữạ Hà Anh ra nước nhiều quá đến mỏi rã cả hai chân. Chịu hết nổi Hà Anh kêu lên bằng tiếng anh, địt em đi anh, địt em ngay đi làm ơn. Phong bế xốc Hà Anh lên như người ta bế một đứa bé. Phong đưa Hà Anh lên vừa tầm với cu của hăn đang cứng ngắt và chổng ngược lên trời (Phong tự cởi quần mình ra từ luc’ nào Hà Anh cũng không biết nữa). Rồi hắn từ từ đẩy Hà Anh vàọ Con cu của hắn len lỏi vào bên trong cái hang u tối và ẩm ướt. Cửa mình Hà Anh hơi bị nông ra một ít vì của chồng Hà Anh nhỏ hơn Phong mà. Cuối cùng thì cái miệng bé nhỏ bên dưới của Hà Anh cũng ngậm hết cục thịt cứng và ngon lành đó. Phong ngừng lại một chút, nhìn Hà Anh với ánh mắt âu yếm vô cùng và đặt lên môi Hà Anh một nụ hôn. Môi của hai người cứ dính nhau như vậy không rời, còn Phong thì hai tay xốc mình Hà Anh lên xuống. Hà Anh cắm phập vào hắn, rút ra, rồi lại cắm phập vào, rất trơn tuột dễ dàng vì nươc’ Hà Anh đã ra nhiều lắm. Cuối cùng Phong như là mỏi tay nên ngồi xuống nệm. Hà Anh bây giờ trở nên ngồi trên dùi của Phong. Chiếc áo bé nhỏ của Hà Anh vẫn còn đang ở trên mình. Phong tuột hai vai áo của Hà Anh xuống, mở luôn cái xu chiêng mỏng manh của Hà Anh ra hắn cúi xuống ngậm lấy núm vú Hà Anh đang cương cứng mà mút. Nói đúng hơn là Phong liếm núm vú của

Hà Anh vì Hà Anh cảm giác nhẹ nhàng lắm chứ không làm cho Hà Anh đau như chồng Hà Anh vẫn thường mút rất mạnh. Một tay Phong giữ cho Hà Anh thăng bằng ngồi trên đùi, còn tay kia thì bóp vú bên kia của nàng Phong cũng không quên xóc mông lên xuống cho con cu hắn ra vô trong mình Hà Anh nhịp nhàng. Hà Anh cũng giúp sức cho Phong bằng cách rướn mình lên, hạ mình xuống theo từng nhịp nắc đó. Hà Anh nghe Phong rên lên và con cu hắn co giật nhẹ trong mình Hà Anh, biết là Phong sắp sửa xuất tinh rồi nên Hà Anh ngừng lại, tuột xuống ngồi dưới đất và đưa con cu Phong vào miệng mà mút. Hà Anh chưa muốn Phong xuất tinh trong cửa mình Hà Anh nên làm vậy để Phong ra trong miệng của Hà Anh thôi. Hà Anh bú thật nhẹ, liếm thì đúng hơn, vì lúc này Phong đã sắp ra rồi nên mỗi sự đ.ng chạm dù rất nhẹ cũng làm sướng lắm. Hà Anh biết điều này vì thấy hắn rên lên và gồng mình cố gắng giữ lạị Hà Anh cũng muốn cho Phong giữ được lâu chừng nào tốt chừng đó để Phong có được sung sướng nhất trên đời. Nhưng cuối cùng Phong cũng giữ không được nữa và ra rất mạnh. Một nửa vọt vào trong cuống họng Hà Anh còn phân nửa thì trào ra ngoài, sau đó Hà Anh vơ lấy chiêc’ quần lót của Phong dưới đất và chùi đi Hà Anh vơ lấy quần áo mình và trần truồng chạy vô phòng tắm. Nghe tiếng Phong sửa soạn như muốn đi ra khỏi nhà. Hà Anh cũng không kịp mặc quần áo trở lại bước xem sự thể ra sao, thấy Phong đang thu dọn đồ sạch sẽ. Hà Anh cũng hơi yên tâm, rồi nói “hôm nay em nghỉ học 1 buổi đi chị cũng không đi làm chúng ta ở nhà nói chuyện cho vui” Hà Anh tránh không nói ra ý đồ của nàng cho Phong biết.
Nàng diện thật đẹp và cắp giỏ đi chợ, trước khi đi nàng không quên đưa cho Phong mấy cái đĩa phim sex mà nàng đã chuẩn bị sẳn Hà Anh biết rằng Phong sẻ học được rất nhiều điều trong thể lọai phim này.

Suốt cã ngày hôm đó và kéo dài cã ba tháng sau… Dù họ rất kín kẽ với mọi người, nhất là khi có cu Minh ở nhà, hay có khách đến chơi; nhưng hể vắng người thì bất kỳ khi nào, lúc thì trong phòng ngũ của Hà Anh, lúc trong phòng tắm, khi nơi phòng khách vv… hể hứng tình là 2 người lại lao vào cuộc mây mưa; Phong ngày càng lảo luyện trong các ngón nghề do Hà Anh và Phim sex truyền lại, nên 2 người cứ trược dài trong đam mê hoang lạc họ nghiêng cứu nhiều kiểu làm tình quái dị của các lòai thú để áp dụng vào chuyện ân ái của 2 người. Hà Anh là phụ nữ nên vì được thỏa mản tình dục nên ngày càng đẹp ra; trái lại Phong dù được Hà Anh chăm chút rất kỷ về chuyện ăn uống bồi bổ để đủ sức đáp ứng nhu cầu dâm dục của Hà Anh nhưng vì giao hoang quá độ, vô lối và thiếu kềm chế nên ngày càng gầy rộc người ra.
Và rồi chuyện cũng phải đến cuối tuần rồi Chồng nàng điện về bảo 3 hôm nửa sẻ về nước kết thúc khóa học. Thứ bảy, Hà Anh bảo Phong trông nhà Nàng đị chợ mua đồ cho cu Minh cùng lúc đó nàng rủ Loan đến nhà để cùng đi phố chơị Hà Anh thừa biết chỉ cần nhìn thấy Phong mà không có nàng ở nhà Loan sẻ tìm cách dụ dổ Phong ngay rất bình thản Hà Anh yên tâm ra phố nàng cũng không quên dặn dò Phong không được hé răng bất kỳ chuyện gì với ai; nếu có ai gặn hỏi chỉ trã lời là em họ mới ở quê ra xin trọ học đuợc 2, 3 ngày. Phong đủ thông minh để biết chuyện này cần phải giấu diếm ra sao nên bào Hà Anh yên tâm Phong thà chết chứ không bao giờ để lộ ra chuyện của 2 người.

Đúng như kịch bản của Hà Anh, chờ đúng 20 phút sau giờ hẹn của nàng với Loan, bất thần nàng trở về nhà mở nhẹ cổng, trong sân xe của Loan dựng đó nhưng trên phòng ngủ của nàng Hà Anh nghe rỏ tiếng rên của 2 người. Nén sự dâm đảng đòi hỏi trong người Hà Anh cố ráng tỉnh bơ ngồi chờ ở phòng khách không biết thời gian trôi qua bao lâu thì cũng nghe tiếng la thật to như không có gì của Loan “trời ơi thì ra Mi biết hết chuyện nảy giờ rồi hở? Thằng bé thật tuyệt thế đã thưởng thức rồi chứ ha… ha… ha…” _ “Quỷ bắt mầy đi nó là em họ tao đó mới lên được mấy ngày; mầy vẩn chứng nào tật ấy thấy trai tơ là không tha bao giờ” Hà Anh giả nghiêm nghị nói “vậy bây giờ có đi phố với tao không?” _ “thôi tao phê rồi hẹn dịp khác bye bye…” nói xong Loan biến nhanh như gió ra khỏi nhà. Nói về Phong khi thấy Hà Anh ngồi nơi Phòng khách chứng kiến màn cụp lạt của hắn và Loan hắn giật bắn người lủi ra khỏi nhà ngay khi Loan và Hà Anh còn đang nói chuyện Nàng lên tiếng gọi mãi nhưng không nghe tiếng rã lời Hà Anh đành đi ra phố; đến trưa nàng trở về nhà bổng dưng linh tính mách bảo nàng nghe nhà cửa hoang vắng lạnh lẻo vô cùng; chạy vội xuống nhà thì chiếc ghế xếp đã được xếp gọn gàng để trên nóc toalét, quần áo đồ đòan của Phong cũng chẳng còn lại thứ gì ngòai mấy giòng ghi vội: “Thưa Chị em đã không còn xứng đáng với chị, em không thể dám nhìn mặt chị nửa nên em phải ra đi dù lòng minh trỉu nặng mong chị tha thứ… Em sẻ gọi điện cho chị sau. Xin chị đừng tìm em vô ích” Hà Anh thẩn người thật lâu bất động vừa nghe luyến tiếc 1 cái gì đó thật gần gủi ấm áp thân thương nay bổng dưng mất hút, vừa mừng vì tự dưng nàng lại dứt bỏ dể dàng hắn ra khỏi nhà vì hai hôm nửa là chồng nàng đã về nước.

Suy nghĩ lại những tháng ngày tới sống bên chồng nàng không còn được tìm thấy những cãm xúc bất tận trong ân ái, nhưng bù lại nàng sẻ có sự chăm sóc của chồng. Đêm đó Hà anh đi ngủ sớm hơn thường lệ vì không còn Phong trong nhà; chưa kịp ngã lưng thì tiếng mobile của nàng reo lên nhìn số máy nàng biết Loan đang định trêu ghẹo nàng Hà Anh chưa định thần để đối đáp thì nghe Loan lên tiếng “ A lô Hà Anh này. Em mày nếu mày không dùng được thì cho tao sài nhé, tao bảo đãm về mọi mặt cho hí … hí… “ Cụp Loan đã tắt máy nhưng Hà Anh cũng nghe được tiếng của Phong gọi “chị chị ơi” 1 cách quen thuộc nàng mĩm cười đi vào giấc ngủ’
Và chồng Hà Anh đương nhiên là không hay biết và nghi ngờ gì cả. Chồng Hà Anh vui mừng lắm, vì ảnh luôn luôn mong cho đến ngày về nước chứ để vợ đẹp ở nhà buồn bã như vậy. Hà Anh cũng thở phào nhẹ nhõm (tuy là hơi tiêc’ rẻ vì Phong đã làm cho Hà Anh sướng quá và cứ thèm muốn hoài). Nhưng cũng thật là bất ngờ cho Hà Anh, vừa tan tiệc tạm biệt bạn bè chia tay ra về; chồng nàng cũng không kịp để cho nàng dọn dẹp vội bế Hà Anh rất nhanh chóng lên phòng. Khuôn mặt ảnh vẫn tỉnh bơ nhưng rất đam mê tình tứ, đặc nàng nằm xuống giường rồi chàng cùng Hà Anh đi vào cơn mưa gió ái ân; mới có gần 1 năm mà chàng đã không còn là chồng nàng nửa chàng có đủ ngón nghề điêu luyện để đưa nàng chơi vơi trong vùng gió xóay hơn hẳn cã Thắng, Vũ và Phong cộng lại, nàng nhiệt tình hưởng ứng và hòa nhập nàng sẻ điều tra việc này sau vì lúc này nàng biết mình phải làm gì, suy nghĩ như vậy không phải là tốt cho nàng hay sao?

Truyện địt nhau 18+ hay tại tintucgai.com

 

 

Comments on this entry are closed.