Truyện loạn luân làm tình với mẹ kế phần 4

Xem Truyện loạn luân 18+ nặng có tiêu đề Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi. Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm nhữngTruyện loạn luân 18+ mới nhất

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Toi da lam tinh voi vo cua bo toi - truyen loan luan 18+ (me ke) phan 4

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi phim loạn luân 18+ mới xem cực phê phần 4

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Toi da lam tinh voi vo cua bo toi - truyen loan luan 18+ (me ke) phan 4 2

Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi – truyện loạn luân 18+ (mẹ kế) phần 4

Dì bò vào với tôi quá sớm, ngoài dự đoán của tôi. Tuy vậy nhờ cụ bị trước nên tôi không bị choáng. Buổi cơm chiều, dì chăm bẳm bơm toàn thịt gà nên giờ tôi ngứa ngáy tợn. Sực nhớ ra quỉ kế của bà, có lần dì đã toang toang kể : các ông chồng đi xa về là phải đẫn thịt gà cho lão ăn đẫy vào, lão có léng phéng con nào cù đinh thiên pháo là gà vật cho bằng chết. Mủ máu gì cũng phun ra hết, khỏi sợ lão truyền bệnh sang mình.

Thì ra bà dì vẫn chưa rặt tin tôi, bà vẫn đề phòng xem tôi có trốn lánh đi ăn vụng ở đâu chăng. Tôi cũng thừa biết như vậy nhưng làm lơ như chẳng biết. Dì lom lom nhìn tôi rủng rỉnh nói : nhìn mặt anh gian lắm,nhưng tôi tạm tin (vì thấy đớp thịt gà mà tôi vẫn tỉnh bơ, có ôm dái nhăn nhó gì đâu).

Nói thế song dì giật phăng cái sịp tôi đang mặc trong người, con cặc bật ra như lò xo bung (vì tôi đang nghĩ sắp được nhấm nháp lồn dì mà), dì reo lên : ô hay, nó nhạy dữ nha. Tôi được dịp phịa vào : còn phải nói, nhớ má bỏ bu làm sao mà không gật gù. Và tôi vội hỏi dì : sao má vô nhanh thế.

Dì cười nửa miệng : ba anh dở ẹc, đi nhậu có mấy hôm mà kêu ầm thiếu ngủ, bỏ má nằm chèo queo, tức cái bụng muốn chết. Bữa nay một hai đòi đi ngủ, sợ lão tỉnh bất tử, má phải xục cho lão trớ ói hết trơn, lão quắc cần câu rồi, má bò sang ngay kẻo anh mong.

Ấy vậy mà nào má đã chịu nhập cuộc ngay, má còn trở ngoe hỏi nhỏng : này mớ đồ lót có khoét lỗ của má anh cất đâu rồi, cho má nhận lại. Hú vía, cũng may tôi kịp lấy lại từ bà khách, chứ không giờ chắc lúng túng. Tôi vặn lại dì : má đã vứt đạp muốn nát be nát bét, còn đòi làm gì.

Dì chống chế : thì tôi muốn mặc vào cho anh xem gợi hứng một chút. Tôi gạt phăng : chẳng cần gợi thì con cũng đã hứng cao vút rồi, má không thấy sao. Tuy nhấm nhẳng, song tôi cũng vói mở ngăn tủ đầu giường lôi cái xú và cái sịp ra.
Thật có kiêng có lành, cũng may tôi đã kịp tẩy uế, giặt gịa, tống khứ bay cái mùi của bà khách, còn cẩn thận ướp nước hoa nên rất oách xìa cho dì xem. Dì cũng nào vừa, cầm lên ngửi điếc mũi mùi thơm hoắc, dì chẹn họng tôi : đồ vứt đi mà anh ướp kỹ thế, hay là… Dì lừng khừng tưởng như muốn bắt nọn tôi. Tôi dễ gì vướng vào bẫy sập của dì nên nhấm nhẳng : nói chuyện với má chán bỏ mẹ, nhớ lồn bằng điên lên được, phải bơm tí nước thơm vào để mà đút nút mũi hít tạm, còn vặn tra sốt cả ruột.

Đến nước này dì mới chịu tin, miệng tía lia : tội không, tội không rồi ngả đùng cây thịt ú nú của dì xuống. Tôi bợ đỡ muốn trẹo cả tay. Thấy dì ăn mặc tươm tất như sắp đi dự hội, tôi pha trò : vào đây mà còn diện chi hổng biết.

Tôi biết chắc dì có lót liếc gì bên trong, nhưng dấm da dấm dớ cốt để lấp liếm cái chỗ chùi mép chưa kỹ của tôi. Dì nũng nịu bảo : không thích thì tự cởi ra, chứ ai lại để thỗn thện vú lồn thì coi ra cái thống chế gì.

Tôi cười hì hì, lôi dì sát vào, gạ : nào ta tiến hành cuộc chơi nhé. Dì làm thinh. Tôi nhón tay cởi từ từ nút áo, ôi chao hai vú bung ra còn nhanh hơn điện xẹt. Dì lại nhúc nhích để chúng vung vẩy mới sợ. Tôi chẳng chờ gì đớp cắn luôn một bên vú trong khi bàn tay khoắng xuống thọc luôn vô lưng quần dì.

Dì bị vật tréo nghiêng nên mất trớn lăn quay ra. Bàn tay tôi đã chiếm được gò vệ nữ và đang bắn tỉa vô lô cốt như thăm dò phản ứng địch. Nào dè đối phương ngưng tịt kháng cự ngay, kéo cờ hàng, mở thốc cửa đồn cho lực lượng xung phong tràn vào thu chiến lợi phẩm.

Tôi móc vào cửa lồn dì, xục và ngoáy lung tung tí mẹt lên, dì giúi giụi chực ngã, nhét cái vú bị cắn vào sâu trong mồm tôi làm tôi phải lục cục cắn và lách mệt đứt hơi. Tôi xoáy cái lỗ lồn làm dì dựng người lên, hích hích và rít xiết hàm răng lao xao.

Tôi hơi bực mình vì kiểu cách đối xử của dì, vừa tấn thịt gà bắt xơi, vừa bắt nê bắt nết hỏi tra việc đụ bậy nên tôi bịt kín lồn dì mà xóc trả thù. Dì lổn nhổn như hột đậu phụng bị khoắng, hực hực người lên dí cái lồn cho tôi vần.

Sẵn dì quì gối, nên tôi thuận tiện hết các tay chưn, tôi vẫn thay phiên cắn nút mỗi bên vú, còn một tay trèo đèo bóp vê đầu vú và tay xục nhão bét cái lồn. Dì hộc lên như con heo nái nở nhụy hoa chỉ mong được con nọc cắm vào cho hả nên quăng đùng đùng thân hình mà rít róng cho đã.

Tôi cũng khoái nên nghiến răng cắn bầm trầy hai đầu vú hết trơn và dưới lồn thì ọc nước hết lớp này đến lớp khác, dì chỉ còn biêt rên cho đỡ cồn cào : bị dồn nhịn mấy ngày mà gặp anh vần thế này thì vỡ bố nó lồn, rách cha nó vú còn đụ đéo gì được nữa.

Tôi trêu dì : vậy mà có hư hao, bể bẹp chỗ nào đâu. Chợt dì bật ngửa người, chìa cái háng đẫy ra, tôi vọc xoạch xoạch, lồn dì ọc còn hơn vòi khí bị hở. Miệng tôi bị giựt rời cái vú đang cắn, tay bóp vú cũng bị lơi buông, tôi cáu nên dùng hai chân quặp vật dì lăn đùng ra.

Cứ thế, tôi xục lồn dì và lao vào cắn bóp các vú làm dì lao chao nạnh hẳn hai chưn ra mà chịu đựng. Nước nhớt ở đâu mà lắm thế, nó thấm đầy bàn tay, chảy dài xuống cánh tay, mùi nồng tanh hơn mùi cứt mũi, mà dì thì bợ lấy hai giò mà ngoáy vung thiên lên mới đỡ cơn nứng cứng cả người.

Tôi thấy dì lụp chụp, vơ quàng vơ xiên, lúc muốn rướn lên cho tôi móc lồn, có lúc giúi người vào cho tôi cắn vú, trông chẳng khác mụ điên loằng ngoằn lên cơn. Tôi bị kích thích nên càng cuốn vòng mấy ngón tay cạo nạo khắp bên trong lồn dì làm dì kiễng chưn kiễng mông thay đổi vị thế liên tục.

Tôi đè cạnh bàn tay bèn bẹt lên mu lồn mà xục làm cho cả mu, cả lỗ đều xòng xọc lên như nước điếu bị hút sôi tột cỡ. Chỉ còn chờ dì ngả vật ra thì đúng là người hút thuốc lào bị xốc mạnh.

Tôi móc vét mớ khí dính nhầy nhụa trong lồn dì như tát mau tát lẹ nước vào ruộng, dì bung người lên khua loạn xạ hai chưn mà ré khủng khiếp. Dì kêu toáng lên : mày hành má vậy thôi, má nứng quá rồi, tha cho má đi. Tôi ừ ừ cho qua, song cái lồn dì coi đã cách gì làm sao tôi chịu ngừng không vọc cho nổi.

Tôi móc kỹ quá nên dì không còn kêu ra câu ra cú gì nữa. Trông dì thảm não vô cùng, người oặt ngoẹo đi, lồn dúm dó, vú nhàu nhỉ mà cứ lết bết đeo cứng mấy ngón tay tôi cũng như cái miệng. Tôi được một bữa hả hê vì bú mò bóp và cắn những chỗ xung kích nhất.
Dì nhìn tôi thật thảm hại. Có thể nói người thất tình cũng không da diết đến thế. Tôi hỏi phá đám : má nứng lồn hả, dì gục găc. Tôi hỏi thêm : má sướng ở vú hả, dì lại gật. Tôi còn cáu nên cứ bíu tịt lấy lồn xóc cao mà xục riết róng lên. Dì cong tếu háng mà đón nhận những cú móc ngược của tôi, nước khí văng tung tóe khắp nệm.

Tôi làu bàu với dì : cho má chừa tật nghi bậy. Tui ở nhà hiền khô mà má nỡ tấn thịt gà cho ăn còn hoạnh kiểm soát nịt vú với nịt lồn. Dì chống chế : đó là má thử với ba, chẳng lẽ để mình ổng ăn, còn anh không đụng tới một miếng thì coi sao được.

Tôi càng cáu tiết nên hoặc dữ : má đi với ba, ổng léng phéng ai chắc má biết, sao còn bắt ba ăn thịt gà. Má đừng chối quanh, nên tui thọc lồn má cho chết giấc mới hết giận. Dì biết tôi tím tái vì nỗi giận xí ngầu nên dì vả lả : má xin lỗi, tha cho má đi mà.

Tôi cũng mỏi tay chớ chơi đâu. Nên làm như thi ân, tôi rút khỏi lồn dì, khí dâm đục ngầu đeo thành dây thành nhợ, thấy mà tởn. Tôi đưa mớ lằng nhằng lên ngang tầm mắt dì và bất ngờ tôi bôi nhoe nhoét đầy lên hai vú cho bõ ghét.

Dì thấy tôi nư nư nên để yên. Tôi phết bê bết lên hai vú lờ nhờ như bơ, như sáp rồi đè nghiến dì ra mà dọa : má nằm bạnh lồn ra cho tui bú, chừng nào tui thấy hứng thì đụ sau. Má giở trò tréo ngoe cản trở, tui cắn đứt lồn chớ rên.

Dì tỏn tẻng nằm ệch, dạng bét hai giò. Tôi vả một cái đốp lên hai mu mòng mọng và chúi mồm vô nút rột rột. Má sướng mà đếch dám vùng mạnh giò, chỉ len lén co co để hưởng thụ đầu miệng tôi nút sâu vô cái lỗ kêu ót ót.

Tôi nút mạnh quá nên khí lồn quyện trào theo. Tôi lẩn nhẩn nuốt vô bụng, mấy mớ lông lồn đâm nhoi nhói làm tôi chép chép miệng. Tôi sẵn dì đang sướng nên banh toe lỗ lồn dì ra mà hút rào rào. Người dì giựt lia như bị châm điện, cái lồn hổn hển tứa đầy khí thêm.

Tôi xòe nạnh hai bàn tay thành hai lá để mở banh mu lồn dì, tôi rúc miệng vô hun ì ì và cắn lốp rốp vô hột le từng chặp. Dì ngỏng người lên xuýt xoa. Tôi gặm lấy hột le và nhét ngón tay vô phụ xục lồn dì tưng bừng. Dì như con rít xoắn tíu lại, cái lồn ộc ộc nước là nước.

Dì cóc dám kêu la một tiếng. Tôi hành hạ dì trả hận nên vói thêm tay lên vần bóp cái vú luôn. Mớ khí dâm miết lấy ngón tay làm tôi kéo vệt lê đầy bầu vú, dì điếng người hết. Tôi nút một hồi nữa thì dì oặt xà lai, nằm banh hông banh cẳng không biết gì nữa. Tôi đớp lồn dì như heo xục cám, xoắn vú dì như xoắn lò xo, dì cong người lên lại xẹp người xuống như sóng dồi.

Tôi bú đã đời, khí lồn dì ra tôi nuốt không kịp, dính đầy bên mép. Tôi khệnh khạng ngồi lên, dì tưởng tôi ngưng nghịch ở lồn nên có vẻ mừng. Tuy vậy dì vẫn không dám lên tiếng. Tôi xoay người nằm phủ ngược đầu với dì ra lệnh : má bú cặc con đi cho cứng rồi con chơi má.

Dì ngoan ngoãn làm theo. Tôi chúi đầu xuống bú lồn dì lại. Dì làm tôi thốn thiếu điều muốn bắn khí ra miệng di, ngược lại tôi ngoạm lồn dì làm dì cũng vòng cong người lên mới chịu nổi cơn nứng deo dẳng phá bét lồn dì nãy giờ.

Bởi tại bâu vô cắn lồn dì dữ quá nên dì phải biểu lộ cơn sướng bằng xóc cặc tôi xoạch xoạch mới xong. Có khi cặc tôi dài thòng lòng đâm loạng choạng tứ tung vào miệng dì làm dì muốn ngộp.

Thấy cảnh dì xiểng niểng tựa khúc đê bị vỡ, tôi hét lên : thôi, được rồi, má nằm ra cho tôi đụ. Dì thở phào như vừa vứt xong bao gạo tạ ra khỏi ngực. Tôi lũn tũn bò nằm đè lên người dì.

Nhìn mắt dì long lanh biết dì nứng lồn tê gân mà tôi còn giỡn : sao má muốn đụ kiểu gì đây. Dì thở hắt ra phàn nàn : kiểu gì chả được, cứ nhét đầy lồn cái đã, còn kiểu gì sẽ xét sau.

Tôi cầm cu xoe xoe nơi lỗ lồn và đâm phập vô cái ót. Dì thở hắt ra khi biết chắc ăn lồn đã được đóng nọc. Dì uốn cao hai giò lên cho tôi nhấn sâu cặc vô và nhún theo khi tôi bắt đầu nắc.

Tôi đâm bên này, lách bên kia, dì cũng lượng người theo đáp lễ. Tôi rún xuống, dì ngưa lên, như hai tay thợ xẻ gỗ kéo cưa lừa xẻ rất nhịp nhàng. Tội cái là dì sướng cực mạng mà chỉ í í trong răng cóc dám hô hoán bày tỏ sự nứng của mình, sợ tôi nổi dóa không nắc nữa. Cứ trông mẳt dì sáng rực như sao, lom lom nhìn là tôi biết rõ mười mươi tâm trạng dì.

Tôi áy náy nên phải vừa giập kịt kịt vừa thét um lên : tui nói má nằm yên cho tôi đụ chớ tôi có cấm má không được kêu sướng đâu mà má làm thinh. Yên là để cái lồn yên một chỗ, còn có miệng sướng thì mặc sức rên, sao má tự bắt tình bắt tội má vậy.

Được lời như cởi tấc lòng, dì kêu như giặc tới : ôi, mấy bữa nhín đụ, bữa nay mày vật má đã quá. lồn má rêm hết trơn, chó ơi. Mày nắc dẻo nắc dai, nắc chày nắc cối, lồn má bưng bưng như gõ nhịp. Mày ăn của quỉ gì mà đụ giỏi thế. Mày làm sướng lồn má thế này thì ai đòi chia làm sao má chịu.

Tôi phát rùng mình. Bỏ mẹ vậy là chết một cửa tứ rồi còn gì. Bà khách cũng vì được đụ mê tơi một hai đòi xin tôi làm con nuôi, giờ má lại giữ riết thì còn làm ăn gì được. Tuy nhiên, tôi rất thực tế, đời nào chịu thả mồi bắt bóng nên thấy má nứng lồn, tôi liền choài tay ra bê luôn một giò dì vỉnh lên mà tới tấp nắc lòi trê ra cho dì khoái.

Dì bị tôi bê như bê heo nên ngúc nga ngúc ngắc như bản lề. Tôi giập thì dì chòi chòi, tôi kéo thì dì lôi thôi lếch thếch đeo dính, vú viếc gì bát nháo bát nhào rung như me rụng. Tôi ôm cứng giò dì mà giã cật lực vào lồn, nghe binh binh và ì ọp như vũng nước.

Tôi hết vác lại đè, hết nưng lại úp, đục bằng tè đầu cặc ra mà dì cứ loi choi đòi nắc nữa. lồn kiêng khem có khác, đụ muốn lòi tỉ mà vẫn ham. Có lúc tôi vật dì ra như chó dính lẹo, nắc muốn bầm trầy và hai tay vò bóp vú dì thiếu điều muốn đứt chến mà dì vẫn còn kêu muốn được đụ nữa.

Thiệt là hết sức quá quắt mấy bà sồn sồn, nứng lồn chi nứng lạ.

Đến khi tôi tới cơn, xiết cứng lấy dì mà giã, rùng rùng như gió giựt cấp 13 thì dì ré y hệt heo nái. Dì xoạng chưn, bợ mông, uốn cong tít người lên hối tôi như giặc. Tôi cắm đầu cắm cổ mà nện ùng oàng, thịt da chạm nhau nghe chách chách, lồn bị nén kêu xọp xọp.
Và tôi rít róng đâm còn hơn giã giò, người cứ lâng lâng tựa có chiếc cần cẩu nào đang nâng hổng dần lên và tôi gò lưng bắn lục bục vô trong cái lồn dì lốp bốp. Dì đã tận mạng nên xoắn hai giò lại mà thưởng thức, đón những luồng tinh trùng của tôi giấm giúi vô sâu tử cung dì.

Tôi mệt quá phục luôn trên bụng dì mà không còn sức rút cặc ra nổi. Dì cũng há toác miệng ra mà ngáp như cá hoác, hết cả gân để đẩy tôi ra. Đã vậy mà dì còn cố ăn có thêm bằng cách chà cái lồn tầy huầy vô cặc tôi, làm tôi muốn xửng vửng nữa.

Tâm hồn tôi lơ lửng đâu đâu, dì kêu ngộp phải nưng ngực tôi hơi nhô cao để thở rộn vì tôi đè nặng quá. Trông hai cái vú dì mà tội, nó như mớ bã chè bị rã hết nước nên vừa chèm nhẹp, vừa bệu bạo, rất khó coi.

Tôi chẳng nói năng gì, nhưng dì èo ẹo nói : anh đụ dì sướng quá nên rất mệt. Tôi còn giận nên hục hặc : người ta kiêng khem chờ má về, chứ đụ bậy lăng nhăng thì làm sao còn sức mà đụ má ngất ngư được chớ.

Dì vuốt tôi : thôi, tôi rõ rồi, anh khỏi kể lể làm gì. Nhìn cung cách anh đụ và mớ khí cặc anh đổ trút vào lồn tôi, không nói tôi cũng biết hết. Tôi có yêu mới nghi chớ, anh đéo nứng tê lồn mà để anh chơi con mẹ nào khác thì phí làm sao.
Và chẳng biết vô tình hay cố ý, dì vơ luôn bà bạn vào : ai chớ con mẹ lồn rộng biết tôi đi vắng mò đến mà được anh địt cho một phát chắc là anh có chui xuống hang nó cũng lôi lên bắt địt tiếp. Gớm con mẹ lồn thấy khiếp.

Tôi giả tảng như không chú ý lời dì nên gắt um : má có để tôi thở tí không ? Mệt bỏ mẹ mà còn cà kê đêm lồn rộng ra kể, tôi muốn cứng cả cặc lại đây này. Dì có vẻ khiếp vì cái nhạy của buồi tôi, nên im luôn.

Tôi nằm nghỉ một lát thì lồm cồm bò dậy. Rút cặc ra, khí lồn dì có dây có nhợ vướng lằng nhằng, tôi lấy ra nước nhờn nhễu vung vãi ra nệm. Nhìn lồn dì kín bưng và đặc sệt như cái lỗ cháo vữa.

Tôi hét dì : má dậy đi xả rửa lồn đi, trông ớn quá. Dì lí nhí : tao mệt quá, tay chưn không nhấc lên nổi, mày để má nằm thở đã. Rồi dì phàn nàn : dào hồi nãy thì giập lia giập lịa, giờ trút bố hết khí thì chê ỏng chê eo. Đó là khí cặc anh chứ lồn tôi làm gì chứa lắm thế. Hồi nào bú xụt xụt, nuốt ực ực thì chẳng kêu, giờ xổ được ra nhẹ người thì bày đặt. Này tôi nói cho anh biết, ba anh thích được tôi cho bú lồn lắm đấy, có thấy lão kêu ca gì đâu. Anh đúng là được voi đòi tiên, ngày tôi mới về, trông anh đếch có lồn nhét vào, mặt cứ thuỗn ra như cán cuốc. Giờ tôi cho ăn mê ăn mệt thì lại làm khó làm dễ tôi.

Chẳng hơi đâu đôi co với các bà, nên tôi giữ thái độ im im là nhất. Tôi cũng chẳng thèm giục dì rửa ráy gì nữa, mặc bà muốn ôm cái lồn khí thì nằm đó mà ôm, tôi bò dậy lo chuẩn bị đi tắm.

Thấy tôi lẳng lặng bương đi, dì gọi giật lại : anh định đi đâu bây giờ. Mệt bỏ bu còn đi đâu nữa, nhưng thích trêu cho dì đổ quạu nên tôi choảng luôn : tôi đi xem cái bà lồn rộng ra thế nào, chứ nghe má nói mãi tôi muốn đụ thử một lần cho biết.

Má choàng lên, nhanh còn hơn cái lò xo bung. Miệng hét bải hải : không, anh không được đi đâu hết, ở nhà nghỉ một tẹo rồi cho tôi đụ gỡ. Chưa chi, dì băng băng giành lấy nhà tắm lẻn vào trước : để tôi rửa lồn cho sạch kẻo anh chê điếc cả tai.

Tôi tủm tỉm cười. Dì vào trong, chẳng cần khép lại cửa, mở nước chảy rồ rồ và xịt liên chi hồ điệp với tiếng móc ọp ẹp như mò hang cua. Tôi nói nhóng vô : sao má có cần con vô phụ không. Dì bắng nhắng hét lên : mặc tôi, anh lo phận anh đi.

Sau đó, dì bước ra lầng lẫng cả một tòa thiên nhiên úc núc đẫy đà. Vú lại nhún nha nhún nhảy như trước và nước thì chảy tong tong ở giữa háng. Tôi xà lại cạnh ỏn ẻn nói lấy lòng : má lại lịch sự ra phết, trông muốn ăn gỏi ngay.

Dì thích bằng chết mà làm bộ : thôi đi anh, nịnh tôi ích gì. Tuy vậy tôi cũng đã chộp được dì, vần dì trong tay, sờ soạng lung tung lên vú và thọc vào háng. Dì thấy tôi quên bẵng việc đi tắm thì la toáng loạn : anh cũng đi rửa ráy cái đã, con trai gì cứ thấy vú ai để ra là lăn xả vào sờ liền.

Tôi thích lối nói ì xèo của dì, nó như một khiêu khích hơn là một răn đe hay giận dỗi, nên dì nói mặc dì, tôi cứ đeo lẳng nhẳng bíu lấy dì, hai tay vần vò bóp lấy hai cái vú. Dì co ro mà lôi tôi đi theo, từ phía sau tôi khư khư giữ chặt lấy hai vú rồi cọ cằm vào sống lưng dì làm dì quíu.

Dì vùng vằng cho có lệ, nhưng khi tôi bỏ bớt một tay bóp vú để mò móc lồn thì dì thua. Dì chỉ còn kêu ti toe : sao mà miết đàn bà thế chẳng biết. Tôi cười hì hì. Dì bị tôi vật ra nệm, hai chưn co cong, tôi dùng gót chân đè giãn đùi dì ra, thế là tôi nằm dưới dì lênh khênh đè ở trên, tay tôi ùng ùng bóp vú và móc lồn dì rột rột.

Chỉ cần nắm được hai mu lồn banh ra để phía trong ngón tay cái vê vê lên cái lỗ ướt nhoẹt là dì kéo cờ hàng. Dì xoãi chưn rộng ra nói dỗi : đấy, anh muốn ăn thịt ăn cá gì thì cắn xé đi.

Tôi càng trêu dì : tôi dại gì ăn thịt ăn cá lúc này, tôi chỉ thích ăn lồn má thôi. Và tôi xục ọp ọp vào lồn đồng thời bóp choẹt lấy một bên vú, dì nẩy tưng tưng rồi dùng hai tay nắm banh hai giò ra cho lồn mở rộng tha hồ để tôi móc cho dễ. Câu truyện của tôi và dì là như thế và tôi đã loạn luân với vợ của bố như vây.

(Hết)

Truyện loạn luân 18+ hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.