Truyện loạn luân 18+ làm tình với mẹ kế phần 3

Xem Truyện loạn luân 18+ nặng có tiêu đề Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi. Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm nhữngTruyện loạn luân 18+ mới nhất

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Toi da lam tinh voi vo cua bo toi - truyen loan luan 18+ (me ke) phan 3

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim loạn luân Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi full phần 3

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Toi da lam tinh voi vo cua bo toi - truyen loan luan 18+ (me ke) phan 3 2

Tôi đã làm tình với vợ của bố tôi – truyện loạn luân 18+ (mẹ kế) phần 3

Dì bị móc lồn quăng quật người coi nứng tới chỉ, cái miệng nheo nhẻo : thôi, tao nứng tột da lồn ra rồi, mày làm ơn nắc tao một lúc cho đỡ ghiền đi. Đừng vọc má nữa, tao quíu hết tay chưn, mày không thấy lồn má vữa hơn cháo thiu rồi sao.

Và thế là dì vặc ba : đồ thứ đáng liệng bỏ. Cặc đã chảy thiu chảy thối, trước lồn cũng mềm xìu, đến cái miệng bú cũng chẳng ra đếch chi, còn làm người ta ngứa thêm. Chả bù với thằng con, nó móc lần nào là lồn nạo bét ra lần đó. Ngón tay đã khéo, miệng bú nút lại còn điêu luyện hơn, làm đàn bà sướng đến vãi đái liên tục mà không bớt nứng.

Dì đến hay, muốn lồn sướng mà khi được vậy lại cằn nhằn ba. Làm như ba là thủ phạm của sự thiếu gây nứng cho dì. Đã vậy, tôi là con, mắng mỏ ba có khác nào là trùm lấp cả tông giống nhà tôi, nên tôi giận lắm.

Tôi điên cuồng lấy đùi đằn bẹp dì xuống nệm rồi thọc thêm hai ngón tay nữa cho đủ bốn vào lỗ lồn dì, bẻ vòng thành ngàm cái ê tô, tôi móc khắp tứ phía để dì câm họng. Y như rằng, dì đang nheo nhẻo kể tội ba thì ngưng tức khắc, miệng há ra, dãi ứa trào, dì bưng nạnh hai giò để lồn cho tôi vọc.

Cơn giận làm tôi gồng cứng mấy ngón tay, tôi cào cấu và cạo vẹo cả lồn dì, đụng lục cục thứ gì ở trong lỗ, khí dâm kêu lọp xọp, dì giờ nhìn không khác con sâu kèn bị phá nên vùng vằng định chạy trốn. Tôi nào để dì vùng dậy, đùi tôi càng xiết bắt dì phải nằm nguyên tại chỗ, tôi xục cho da lồn dì trầy trợt mới chịu.

Dì kêu toáng lên : mày định giết tao à. Tao làm gì mà mày điên tiết lên. Dì nói miệng năm miệng mười, tôi lẳng lặng cào xới tung lồn dì lên cho tởn. Dì càng hét tôi càng móc, mu lồn trầy trợt, trong lồn luôn tươm nước ra dính nhớp. Dì thở hộc lên như con heo nái nứng lồn, không chịu ăn uống gì nữa, cứ nằm phục một chỗ.

Tôi nhìn thấy nước mắt dì ứa tràn lan như khóc, trông lem luốc vô cùng. Tôi còn hận nên vẫn làm cho cái lồn méo xẹo, cục hột le cộm lên cộm xuống dưới da tay tôi, dì thật quả bung ta lông không gượng nổi.

Dì phải năn nỉ tôi : tao lạy mày tha cho dì. Dì đái tháo hết khí lồn rồi, người dì khô róc như rừng cây mùa cạn. Tại sao mày giận dì dữ vậy. Tôi hét lên : tại sao dì đòi con làm lồn dì nứng mà khi dì nứng lại cứ đè ba con ra mà chửi. Dì không biết bứt mây động rừng sao, nếu ba không sinh ra con thì bây giờ dì có cái đéo gì để được móc lồn cho đã. Con cặc tôi do đâu mà có, nếu không phải là từ ba cho, tôi hỏi dì tôi nắc dì có tới hôn, mà dì chỉ biết cằn nhằn mắng mỏ ba. Dì thiệt quá ích kỷ, dì hận ba, tôi hận dì, tôi quyết bóc cho lồn dì hết còn dáng hình để dì tởn. Tôi truyền đời nếu từ nay dì còn chê bai ba thì tôi đéo địt dì nữa, cho lồn dì teo mốc ra cho đáng.

Dì lịm đi, không dè tôi hung hăng, dễ sợ như vậy. Thấy dì bị chấn thương nặng, tôi dọa luôn : mà tôi nói thêm cho bà biết, bà lẹo tẹo đưa lồn cho thằng nào đéo thì tôi sẽ quyết xẻo lồn bà cất để dành, lúc nào buồn đem ra nhìn chơi. Bà ghen một, tôi ghen mười, ba và tôi không đụ dì thì tôi chẳng chịu nhường hay xẻ chia lồn bà với ai hết.

Dì đưa mu bàn tay che lấy miệng, hai mắt láo liên như ngỡ chiêm bao. Có lẽ dì chưa tin là tôi nóng nảy đến vậy, nên dì cố nuốt mớ đàm chặn nơi cuống họng và e lệ xin lỗi tôi. Thực ra tôi nào có muốn giành độc quyền lồn dì cho ba con mình, mà phải nói mạnh thì họa may dì mới sợ.

Dì nằm ngay đơ, sụt sịt lau nước mắt. Tôi cũng thấy rung động trong lòng, người đàn bà khi tỏ ra bất lực, trông hết sức thảm hại. Tôi cũng đã ngưng không vầy vò lồn dì nữa. Bàn tay tôi đã rút ra mà khí dâm của dì vẫn còn bám đặc và nhễu đầy giường. Tôi vung tay như bực trút rơi mớ khí lồn của dì văng đi xa thì dì nhỏn nhoẻn lên tiếng : dì xin lỗi con, dì điên rồi, tha cho dì. Tại ba con dở quá, còn con lại làm dì nứng tột bực nên dì sướng không giữ lời. Dì hứa từ nay không làm vậy nữa.

Và để tôi bớt giận, dì dạng banh hai chân ra và giục tôi : con đừng giận dì nữa. lồn má đó con chùi mớ khí dâm vào lông cho hết bực. Tôi liếc nhìn cái lồn dì còn he hé như cửa hang để mở, tôi thập thò rồi cũng quẹt mấy ngón tay vô chỗ mu, lông lồn và va vào cả lỗ. Dì đã nhoe nhoe ngay được : anh chùi tay mà dì cũng thấy nứng. Cái bà khéo đẩy đưa, y hệt Điêu Thuyền tán tình Đổng Trác. Tôi chợt cũng hòa đồng tiếu lâm với dì : còn con thấy cửa lồn dì nhi nhỉ ướt, cặc cũng muốn đút vô ngay.

Như người được mở lời, dì vội co hai chưn khuỳnh lên, rồi lấy ngón tay mỗi bên banh mu lồn ra cho tôi nghía. Dì lật mu ra phía ngoài để tôi nhìn rõ cái màu hồng hồng loe hoe có vài sợi lông lồn làm tôi rạo rực lên. Dì lại nhìn tôi thiết tha như gạ tôi đụ dì đi. Tôi cũng chọc lại dì nên kéo con cặc cho dài ra và xục cho nó cứng. Dì nhìn chăm chăm không chớp mắt, tự nhiên ở lỗ lồn đùn ra chút nước. Dì rối rít kêu : nhìn con cặc anh dì muốn nó đụ quá.

Tôi đổ ập lên mình dì, xóc một giò dì lên cao rồi ấn vào lồn nghe cái phọp. Dì thả mình thư giãn để tôi ấn con cặc vào thật sâu, hai mu lồn bót bót gây hứng. Tôi sướng nên bẻ trẹo cái giò của dì vượt lên khỏi phía đầu, mông dì cuộn tròn như lọn chả giò chiên kỹ. Tôi nắc huỵch huỵch, lồn dì kêu lép nhép, dì rên lên : ôi sướng quá, lồn nứng quá.

Dì láu táu vòng hai tay ôm cứng lấy tôi và kéo lôi để tôi đụ ùng ùng vào lồn. Tôi bẻ giò dì quá đà về phía trước nên lúc tôi nắc mạnh, nắc mau thì giò của dì vắt vẻo như đánh đu, còn người dì bị xô đẩy nhăn nhúm như tấm ra giường.

Bữa nay dì đã nên lồn nhão nhớt nước, con cặc tôi đâm vô đâm ra vừa trơn vừa dẻo nhẹo. Dì bị xô lệch, dính lết bết trên tấm ra, làm lồn dì đeo cứng cặc tôi miên viễn. Tôi đụ quáng quàng, cánh tay bưng giò dì nhún nhảy, con cặc càng đâm càng sâu, ướt còn hơn con chuột dưới cống nên dì rên hừ hừ.

Tôi đụ mà cặp mắt không rời bỏ cặp vú dì quậy ào ào theo nhịp nhún. Mỗi lần tôi làm dì bẹp dúm là một lần hai cái vú quăng quảy như lắc chuông. Dì co chưn mà vú vẫn dồn đầy, thấy chỉ muốn nhe răng cắn để đụ cho đã. Tôi hứng nên chẳng kịp giữ gìn lời nói : dì ơi, vú dì ngon quá, con chỉ muốn cắn vào răng mà nắc mới ưng. Dì như được cầm trịch nên oang oang : thì anh muốn làm gì chẳng được. Anh đụ dì sướng bưng lồn thì dì còn tiếc gì với anh. Anh có cắn đứt vú dì ra thì dì cũng ưng, miễn là lồn dì sướng đến chết. Không những anh muốn đụ kiểu nào cũng xong mà anh thích sao dì cũng không cản. Anh đừng giận thì dì sẵn lòng cho anh hết.

Tôi được lời thì càng bẻ nạnh giò dì lên để tôi có thể xà vào bú lên vú mà đụ cành cành. Dì sướng nên bưng người cao cho tôi dọng thấu sát vô lồn, khí dâm ào ra như mội nước bị bể. Tôi bú còn bóp vú và phía dưới thì giập cặc ùng ùng khiến dì kêu chí chóe : ôi đã quá, sướng tận trời xanh. Dì cố vưon giò và bạnh lồn ra cho tôi nắc. Nhìn dì lóng lánh cặp mắt mà ham.

Chủ nhật, tôi ngại dậy sớm nên còn ngủ vùi. Dì vào khua tôi dậy. Sợ tôi ì ạch, dì kéo bung màn cửa và vơ đám chăn đắp người tôi ra. Thấy chim tôi dựng đứng một khúc, dì kêu lên : mới bảnh mắt đã vểnh lên thấy khiếp.

Tôi vẫn ngái ngủ, vì bị phá giấc nên gắt : thằng đéo nào sáng ra không nứng cặc, phương chi cả đêm qua bà ôm lồn nằm cạnh ba, tôi thèm thì phải thế chứ. Dì không dám nhảy bổ vào, e bị tôi ôm vật nên chỉ đứng mà nói : dậy đi, tôi lo sẵn bữa điểm tâm, ăn xong trông nhà tôi đi đằng này một lát.

Tôi càu nhàu : thế ba đâu, không bảo ông trông. Được ngày nghỉ, lại lôi cổ dậy. Tôi nói và nằm co như con tôm luộc. Dì dịu giọng nói : ông dậy sớm đi rồi. Anh dậy đi. Tôi vặc : đếch nghe, bà đi đâu thì đi, tôi ngủ. Cho chúng vào cuỗm hết đồ đạc cũng được. Chẳng hiểu sao tôi đâm giận lây dì : cả bà nữa, có thằng đéo nào cuỗm lồn bà luôn thì cũng xong. Chứ có mà bắt nhịn thì chán bỏ bu.

Dì biết tôi cáu nên xí xóa : tại có ba ở nhà chứ bộ. Chẳng lẽ dì lại kêu anh vào thành ba người ngủ chung giường thì còn ra cái thống chế gì nữa. Tôi càng hậm hực : thế mới ức, đã thế dì còn bẻ họe chê bai cặc dái cứng thẳng, tôi nứng kệ bố tôi, mắc gì đến bà. Bà đi đâu thì cút quách đi, đừng lởn vởn, tôi ngứa cả mắt.

Dì phải bỏ xuôi : thôi, dì xin lỗi. Tối nay dì bắt đền. Giờ ngoan nghe dì, dậy đi, còn nhìn hộ nhà cho dì một lát. Tôi làm gan nằm bẹp dí, dì phải lồm cồm bò lên kéo lôi tôi. Chỉ chờ có vậy, tôi ôm dì vật xuống, dì kêu chí chóe : má chải đầu, trang điểm rồi, đừng làm bù xù lên, má còn đi cho kịp.

Mặc kệ, tôi ôm xốc lấy dì. Mùi nước hoa ngào ngạt điếc cả mũi, tôi chộp lấy chỗ vú dì mà lôi vật sấp dì xuống. Dì ngoe nguẩy kêu lên : để dì đi, chốc về rồi dì cho. Tôi rít lên : bà hẹn ai, bà đi đâu mà diện thế. Bà đi ngoại tình hả.

Dì thấy tôi ghen, có vẻ thỏa mãn, nên ra vẻ nghiêm nghị : anh đừng vu oan giá họa cho tôi. Tôi đi có việc. Tôi chẳng chờ, quặc lại : việc gì, sao không dẫn tôi theo. Chỉ có lén lút hẹn hò trai thì mới bỏ tôi ở nhà, vậy mà leo lẻo dọa là cắt chim tôi nếu bội phản. Dì cố phân bua : không phải, tôi đi khui hụi với các bà bạn. Tôi được dịp mắng tới tấp : bà dấu đầu lòi đuôi, khui hụi với các bà thì càng nên cho tôi theo, bà cấm cản tức là nói dối.

Đến nước này, dì mới phun toẹt ra : mấy mẹ là vợ các bậc có cấp cả nhưng bà nào cũng muốn thử ăn ngoài. Dẫn anh theo để mấy mụ cướp mất của tôi sao. Câu nói làm tôi tỉnh hẳn, thì ra các bà một ruộc, ông chồng đàn đúm thì các bà cũng xé rào đánh lẻ cho vui. Tôi định bụng sẽ cố tìm cách òn ỉ dì hầu kiếm được một bà sơ cua, lỡ hôm nào kẹt không chơi dì được thì xé lẻ đi đánh quả thiên hạ.

Để lấp liếm chỗ ma ăn cỗ này, tôi hự họ bắt chẹt dì : tôi không để bà đi. Bà không cho tôi rửa mắt thì tôi giữ trịt bà lại. Dì ngỡ tôi trách cứ không được thay mặc áo cho dì, nên giải bày : tại anh chứ, ngủ gì như chết, tôi chờ mãi không được, đành phải tự làm. Tôi điên tiết hỏi : sao không vào đánh thức tôi. Dì lại phân bua : tại ba nhủng nhẳng ở nhà nên dì chịu chết. Ba vừa đi thì không còn giờ nữa.

Tôi bắt đền dì : sáng ra chưa có gì bỏ bụng thì không cho bà đi. Dì nhắc phần điểm tâm có sẵn, tôi gắt gỏng : ăn của quỉ đó thì báu gì, ít là phải bú một bầu sữa to mới đã. Dì biết ngay tôi vòi, nhưng cũng hệt như dê cái sáng ra chuồng nếu không để dê đực địt một phát thì không đi được, nên dì thở dài trách khéo : anh chúa lằng nhằng, làm trễ giờ giấc hết trơn. Tuy vậy dì cũng giục : thôi thì bú mớm làm đại đi còn để người ta đi.

Tôi tỉnh ngay như sáo, thò tay mở các cúc áo. Cái nịt vú lừng lững căng phồng, mùi thơm toát ra lồng lộng, lam nham có vệt phấn thơm bám nữa. Tôi mở tay bợ lấy hai vú dì bóp bóp và vặn hỏi : bà đi khui hụi mà bơm nước hoa lại dặm phấn lên vú làm chó gì. Chả lẽ bà làm thế để các bà hít lẫn nhau cho vui. Dì lầu bầu : dào, chỉ nghi oan bậy bạ. Đàn bà ra đường phải xe xua một chút, anh hay bẻ quẹo sự việc. Tôi nghe ra sự có lý của dì, nhưng vẫn ương : bà có để vú ra khoe đâu mà giặm với bơm, có họa bà nhắm cha nào thì lúc nó mò mở vú ra mới thấy ý đồ làm đẹp của bà.

Tôi nói vậy, song chẳng có vẻ trách mà láu táu lo cởi khóa nịt vú ra để hít trực tiếp lên từng cái vú no tròn của dì. Thấy vẻ hấp tấp của tôi, dì ca cẩm : làm cứ như ăn cướp, ai vội chạy đi mà hốt hoảng thế. Dì lòn tay ra sau, mở tách giúp cho tôi, đàn bà giỏi thế đấy, khóa nịt vú ở tận phía sau mà các bà nẩy một cái trúng phóc. Chả trách bà nào có mèo cũng làm gọn ơ khi cần cởi cho bồ soạng.

Tôi ấp một tay lên vú dì, còn miệng ngậm vào một vú để lôi dì nằm lên người tôi. Dì hét lên ké né, tôi cứ lôi tràn, dì phải nương, nhưng dùng tay chống vào mang tai giữ cho tóc không bị xổ tung. Tôi mút mát vú dì, bụi phấn lọt vào họng làm tôi ho sặc sụa. Mặc, tôi cứ bú mút và tay thì vừa nâng một bên giữ cho vú đứng cao, còn một tay thì bóp vê chịt chịt lên núm vú.

Dì ngủng ngoẳng một lúc thì mỏi phải đổ vật xuống. Cả khoảnh vú dì đè kín mũi và miệng tôi, mùi thịt da bừng bừng làm tôi say, mút ngấu nghiến. Dì hết còn giữ bình tĩnh được nên xà uỵch xuống. Tôi vằng vật miệng lôi đầu vú sâu vào miệng và ngúc ngắc nút kéo cho quầng vú lọp xọp lòi ra thụt vô làm dì ê a không dứt.

Dì lầm bầm : thế này thì còn đi cóc gì được. Tôi nghe vậy càng yên chí, nhẩn nha bú nút thay phiên từng cái vú và đổi bóp xoành xoạch. Dì cảm thấy nóng nên chuồi bỏ hẳn áo ra, dì vờ kêu : lột ra chứ để anh làm rách hết. Sẵn dì nhỏm lên, hai vú dì nặng trĩu xuống tạo cái khoảng lõm càng đầy lên, tôi thích quá càng day bú mạnh.

Dì lóp ngóp tìm vật gì đó và kêu : anh để tôi lấy cái phôn cầm tay gọi cho các bà ấy. Tôi tạm nhả vú dì ra, nhưng hai tay vẫn bưng măn hai đầu vú, sợ dì thoát chạy. Dì bấm mãi cứ sai số, trách là tại tôi làm dì chẳng bình tĩnh được. Cuối cùng dì gọi được và nói xe bị hỏng thình lình, kỳ này chủ mua mà không đến được thì các bà cứ khui thăm đi. Dì nói nào có gẫy gọn câu, thân hình cứ lắc lia vì bị tôi đeo nút ở vú. Chắc các bà hỏi tại sao, tôi nghe dì bảo : có con kiến bò cắn nên loay hoay mãi. Tôi suýt bật cười. Dì nói xong, quẳng cái máy vào góc. Tôi vòng một tay giữ lưng dì còn miệng thì bú và tay kia thì bóp lên hai vú để dì đừng bị xao lãng ở những khoảng cách buông lơi.

Tôi bú dài dài thì dì lạch bạch cọ cựa trên người. Miệng dì dẻo nhẹo : kiểu anh rúc thế này, bố ai còn làm ăn gì được. Nói thế, nhưng dì lại chà lết bắp vế vào đùi tôi. Được thể, bàn tay tôi từ sau lưng rà vội xuống xoa lên ngoài mông quần dì. Thịt dì chắc thật, cứ như pho tượng đúc bằng đồng đen.

Lúc đầu tôi còn xoa ngoài quần, sau thấy dì xục xịch nhiều thì tôi lòn tay vào cạp quần mà xoa lên cái sịp. Chất lụa mịn gây cho tôi cảm giác trơn tru, tôi xoa co lệch cả mép sịp thì lần tuột quần ngoài lẫn trong của dì. Bây giờ thì dì chẳng còn cà kê, trái lại cùng với tôi nhanh chóng kéo ra.

Tôi bợ lấy phần đít của dì xoa vồng vồng, đút đầu ngón tay kéo dọc theo kẽ đít dì làm cho dì hể hả dang chân ra cho tôi măn. Thỉnh thoảng tôi lại bóp một bên mông đít để tạo cho dì niềm bứt rứt nhè nhẹ. Dì rên hùi hụi, hai chân xòe như cánh bướm, nằm dán mình lên ngực tôi, tựa như anh biểu diễn nhảy dù lơ lửng trên không. Tôi càng banh mông dì ra thì dì cà cà chỗ lồn vào phía háng tôi, khốn nỗi là cặc tôi bị đâm ùng ùng mà nào có lọt vô lỗ của dì đâu.

Tôi thấy dì sướng tăng lên từng hồi thì lại cố bóp và bú vú cho dì cọ mạnh thêm. Tôi bỗng nảy ý kiến nên nhân lúc dì bai bai dạng giò, tôi đút tịt đầu ngón tay vào lỗ đít dì mà ngoáy liên tục. Trông dì vô cùng tội nghiệp, dì xoay trở khó khăn, nhưng cuống đít thì cứ nhấp nhỏm cho chui ra chui vào lỗ nẻ.

Tôi ngoáy một lúc lâu thì dì hét rầm kêu sướng, hai tay quều quào như bắt bướm. Dì tự động giựt vú nên tôi lôi đầu vú ra dài ngoằng và nút kêu ọp ọp. Tôi càng nút thì dì càng cạ lồn thật nhiều và cuối cùng thì kêu lên : chẳng chờ đêm nay gì nữa, tôi bắt đến anh ngay đây.

Dì giựt phăng vú ra và nhỏm hẳn người để chụp nhét cặc tôi vào lồn mà nắc như sợ không còn kịp. Dì ngồi banh hai giò sang hai bên hông tôi rồi xục lồn liên tục, mắt tung tóe tia mừng. Tôi bóp chặt lấy hai vú dì mà tống cặc đội lên, có lúc dì đè ẹp mà lết làm nước dâm kêu lóp chóp thấy ớn.

Tôi ôm chặt mông dì để phần lồn dì quện lấy cặc tôi mà nắc cho đã. Hai vú dì đung đưa còn hơn cánh gà gặp bão, hai núm nâu hồng, thiệt muốn cắn đứt cho rồi. Tôi đem ý đó nói với dì thì dì cũng đồng ý bảo : những lúc anh làm lồn dì tức bung lên, dì chỉ muốn vặt cho vú rớt ra mới mong lồn bớt căng thẳng.

Tôi cười nhạo báng, dì nhong nhỏng nói : chứ không à, mấy mụ bạn chơi hụi của dì mà được con nắc như thế này, dẫu bảo chết họ cũng dám chết. Bởi thế, dì đâu dại mà để con làng nhàng đến chỗ đó. Nhìn cái mặt bí xị của con như xé áo xé quần người ta, các bà đến bấn xúc xích lên chẳng còn khui hụi khui hè gì nổi.

Tôi vờ nói qua quit : dì nói thế, chứ các bà nhìn gì đến con. Không tin bữa nào má dẫn con đến một lần, chỉ sợ các bà hỏi má : thằng bé là ai thì má sẽ thấy lời con nói đúng. Dì lửng lơ : để má nghĩ xem có nên chăng. Tôi lấy lòng dì bằng cách la toáng lên : con nứng và muốn tới, má banh lồn ra cho con giập. Dì dọng chân lấy tấn để lồn nhỏng lên và hối tôi đụ nhanh, đụ mạnh, đụ dữ dội lên.

Tôi quặp lấy hai vú dì vừa nắc vừa hối : dì phụ nắc tiếp để hai người cùng tới luôn. Dì hì hụi lết lồn cành cành, con cặc tôi chúi vô lỗ lồn oàm oạp coi mà sướng. Một lát thì tôi mửa và dì cũng rặn è è, khí lồn và khí cặc ục ục cả lên.

Dì nằm một chặp vội chạy bay chạy biến vào nhà tắm. Dì lải nhải luôn miệng : sống với ba con anh chán bỏ mẹ, đúng lúc cần đi đâu là nhèo nhẹo đòi đóng thuế trước đã. Tôi biết tính dì nên chỉ nằm xoải tay chưn mà cười trừ.
Có lẽ vì cởi truồng lâu, và hơ hỏng để mở cửa chớp gặp gió lùa, nên bỗng dưng tôi đau bụng quá sức. Dì chiếm giữ buồng tắm nên tôi mắc kẹt. Mọi lần, bả tắm để cửa mở, lần này bà sùng tôi hay sao mà khóa nghiến. Tôi réo gọi, bà tưởng tôi đòi nữa nên không mở.
Tôi thốn muốn chết, bưng lấy đít kè kè, rối tung thiên. Tôi hét bưng bưng : tôi đau bụng, bà không mở, tôi bậy ra đây, bà ráng dọn. Nghe vậy, bà mới tháo chốt cửa, tôi lao vào như tên bắn. Dì vẹt ra tránh và quay vào tắm tiếp. Tôi ngồi nơi bệ làm phận sự, thấy dì móc miết để lôi mớ tinh trùng của tôi ra.

Dì ì ọp làm, tôi thản nhiên ngắm rồi trêu chọc : cứ để cho nó ngấm đã sao. Người ta bảo khí trẻ gây tăng tuổi thọ, đám gái làm tiền thường giữ làm vốn đấy. Dì bảo : giữ để bụng chướng lên cho ba anh gọt đầu tôi bôi vôi à.

Rồi dì lụng bụng nhắn nhe tôi : tôi phải chạy đến chỗ các bà một tí, chứ một hai kỳ này tôi quyết hốt hụi lại để lỡ. Dì tắm rồi nhanh nhảu lau mình chạy ra. Tôi vào tắm rửa ngay nơi bồn dì vừa ra, còn chưa xả bỏ nước. Tôi ngâm mình trong nước ấm thấy khỏe khoắn hẳn ra.

Dì đóng sầm cửa như bực bội tôi. Tắm xong, tôi để nguyên mình ướt ra lăn lộn nơi giường của dì. Tôi suy nghĩ cuộc đời lắm tai ương, ai dè con chồng lại đi ngủ với mẹ kế. Phần nào tôi cũng thấy kỳ kỳ, nhưng lại tự bênh vực nào phải tại tôi mà xảy ra. Giá như dì đừng tìm cách chài ngải tôi thì đâu đến nỗi, chẳng qua tại ba cả. Ba lớn tuổi, còn ham chi của lạ, đèo bòng người mà ba không đủ sức thỏa mãn dục vọng của họ, thì chuyện dâm ô tránh sao khỏi.

Phương chi những người lê lết đi tìm các vị có danh có phận chẳng qua nếu không nhắm vào dục tính thì cũng chẳng ngoài tài sản, chức vị của chồng. Vào gia đình, thấy con ghẻ khỏe mạnh, chài níu để nó đi vào loạn luân, rồi ăn được một lần thấy ngon cứ bám theo ăn mãi.

Tôi phải phục nước bẫy tình của dì, người ngợm nhìn đã muốn sấn tới, loáng thoáng ngắm từ bên ngoài quần áo đã muốn hiếp tươi ngay, huống gì lột được ra thì còn ngẩn ngơ biết mấy.

Dì đúng là một mẫu người tuyệt hảo. Vú ra vú, lồn ra lồn, nghều nghệu đứng vểnh lên, trông là miệng lưỡi cứng đơ hết. Lần đầu tôi rờ được lên vú dì, tôi tưởng đang lạc vào động tiên, sao mà mát rượi, ấm mềm. Nên tôi gạ gẫm để sờ mó được cái chỗ khác của người nữ. Dì kênh kiệu giả tảng rất hay, nhưng ỡm ờ cũng để tôi thò được vào cạp quần. Dì muốn tỏ ra là tại tôi liều lĩnh chứ không phải vì dì nhạt lòng.

Tôi đè được dì một lần thì quên không nổi. Dì cũng vớ vẩn như tình cờ bị tôi dồn vào thế bí, mặc, miễn sao dì cứ banh giò cho tôi nắc là xong. Mà chơi dì như được bay bổng vào không gian, lướt qua ao hồ sông suối, gò nỗng, núi non, rừng rậm, cỏ biếc. Dì có lối xục xịch người rất hay, tôi vò bóp, miệng thì kêu đừng mà vú thì đưa cao cho tôi sờ. Tôi xoa lông thì nửa thân dưới cong tếu lên như cây cung sẵn sàng bung tên ra.

Bây giờ nằm nghĩ tôi thấy như không phải sự thực. Dì mơ hồ hiện diện khắp trong hang cùng ngõ ngách thịt da và tâm hồn tôi. Nhiều khi tôi tưởng mình mơ màng, thiếu thực tế mà cố quên dì thì không sao quên nổi.

Đang nghĩ lung tung thì có tiếng chuông bấm. Tôi nhỏm lên, choàng vội cái quần vào và chạy ra xem ai. Một bà nào đó nhìn tôi trân trố và hỏi có phải nhà của dì, tôi nhận phải. Bà bảo : nghe dì đòi hốt hụi, lại thấy dì không đến nên nghĩ bà bị đau, muốn đến hỏi thăm cho biết.

Thấy mình ở trần không tiện, tôi mời bà vào nhà. Ngang qua phòng ngủ, nhìn mớ chăn nệm ngổn ngang, bà tủm tỉm cười ý nhị. Tôi lại vội quàng cái áo và rót nước ra mời bà. Dì cũng xưng hô dì cháu với tôi.

Trong chuyện vãn, bà khoe được dì khen, tôi tuy là con riêng của chồng nhưng giúp dì mọi việc. Bà cũng úp mở nói là trông tôi khỏe mạnh và đẹp trai. Bà còn cho tôi số điện thoại lẫn địa chỉ để thỉnh thoảng ghé thăm.

Tôi chăm chăm nhìn bộ áo váy bà đang mặc mà tim đập loạn xạ. Cổ áo xẻ rộng, may bằng loại đăng ten thêu hoa to, bên trong lấp ló chiếc nịt vú bầu bĩnh và phồng gọn. Cánh tay, ngực áo, sau lưng là những đóa hoa to kềnh với những dây cành uốn éo, bó lấy khoảng ngực đồ sộ và chắc.

Có thể tại cặp mắt tôi hau háu nhìn kỹ quá nên bà đưa tay vuốt sửa tà áo. Bàn tay rề rề chạy qua vùng hai vú, từ từ như chặn đè làm cho chúng càng căng lên. Được thể, tôi khen vụng về : bà đẹp quá.

Bà thấy tôi nịnh như khướu, nên ỏn ẻn từ chối, song lại có vẻ vừa ý. Tôi sẵn đà, khen tới tấp vô : bàn tay bà trắng, rà vuốt lên chất vải đen càng làm nổi bật những chỗ đẹp của phụ nữ. Tôi nói mà liếc xéo như muốn hốt hồn bà. Bà chối băng băng, mà tay lại vuốt thêm lên ngực.

Tôi ỡm ờ tấn công : bà có vẻ lớn như dì tôi, nhưng trông bà trẻ lắm. Rồi buông lửng để câu nói thấm lan, tôi quyết mạnh bạo tung một đòn nhử : trông ngực bà đầy đặn quá, ai nghĩ là của thực. Rồi cứ như một nhà thiét kế thời trang, tôi đía : tạo mốt quần áo ngày nay chả biết đâu là ưng, đâu là oan.

Bà dường như hơi bất mãn, tôi phải vội đính chánh : nhưng chắc của bà không ở vào trường hợp như tôi nói. Bà bẻ câu chuyện sang một hướng khác : ấy, nhiều người cũng phê bình tôi như cậu, song từ bé người tôi đã sớm nở nang, giờ dẫu lớn vẫn chưa mất các nét trẻ đẹp.

Bà nói mà vặn tréo mình cho cặp vú nhỉnh cao và như người soi gương xem mình gọn ghẽ chưa. Tôi áp lại gần bà, cầm lấy vạt váy kéo mà bảo : để cháu giúp dì một tí, dì vội vàng nên vẻ đẹp bị giảm thiểu.

Bà e dè sợ tôi mượn cớ đụng chạm, nhưng tôi cố tránh những hành động không cần thiết và đẩy bà ra trước gương soi tự ngắm. Bà xoay một vòng ra dáng bằng lòng và khen : cậu có con mắt tinh đời đấy. Ánh mắt bà có vẻ vui.

Tôi nhắc lại việc bà đến và nói dì tôi cũng vừa đi, nói đến gặp các bà. Chỉ nghe bà nói : vậy à rồi lại lăng xăng hỏi dồn tôi việc đang dở. Bà bảo dì khoe là tôi thường giúp ý kiến mỗi khi dì sửa soạn sắp đi, để ra đường không ai có ý kiến chê dì. Kế tiếp, dì ướm hỏi : bữa nào tôi nhờ anh đến cố vấn cho tôi vì tôi sắp dự đám cưới nên muốn lịch sự một chút.
Tôi nhận lời ngay, nhưng ba hoa để tăng thêm giá trị tay nghề : cháu thấy có nhiều bà ngực trông vô cùng thanh tân mà chỉ vì ngại tốn, sắm phải ba cái món nịt rẻ tiền nên hỏng giảm rất nhiều vẻ tròn trịa đáng có.

Bà trố mắt nhìn tôi, không tin. Tôi lại phải đi vào chi tiết chút nữa : đây bà xem, loại áo nịt bà đang mặc quả làm tôn vẻ đẹp của ngực bà lên rất nhiều. Tôi biết ngay đây là loại hàng hiệu đắt giá, cho nên mới thoạt nhìn tôi đã nhận ra ngay vẻ lôi cuốn mới khen nhăng khen cuội bà như vậy.

Bà chúm chím cười, ỡm ờ nói : con mắt anh bén nhọn thiệt, có thể nhìn xuyên qua quần áo người khác. Rồi bà xác nhận : của này là ông nhà tôi mua cho khi đi công tác nước ngoài, nghe đâu giá đến vài trăm đô. Tôi nhìn không chớp và tỏ ý cuốn hút.

Thấy tôi loăn xoăn tại chỗ, bà bỗng ngượng nghịu. Bà cũng không đứng yên, xoay ngửa xoay nghiêng, lại nhún mình khom người làm cổ áo càng hở rộng, tôi nhìn rõ đường xẻ sâu giữa hai vú ngồn ngộn. Tôi chép miệng vun vào : chắc là ngực bà to và nặng nên khi bà nghiêng người cháu nhìn thấy nó lủng lẳng như hai bị mỡ.

Bà có vẻ đỏ mặt lên, nguýt tôi một cái và nói : anh khéo tò mò, nhìn đâu cũng kỹ. Tôi được khen càng hứng chí nên kháo : chứ không ư, người đàn bà chỉ có cặp ngực là chỗ mời mọc nhất, bà có chăm sóc cũng phải thôi. Chả bù lắm người chưa bao lăm tuổi mà ngực đã thẳng băng như miếng ván.

Bà cất tiếng cười khục khục, nhưng mắng át tôi : sao anh có vẻ kinh nghiệm đường đời thế. Tôi chẳng góp lời thêm, để bà u u với lời khen của tôi. Tôi giục bà sơi nước, bà sực nhớ nên cầm lấy tách chiêu một ngụm.

Cảm thấy sự gặp đã hơi lâu nên bà kiếu từ ra về. Tôi lẽo đẽo đi sau tiễn chân. Ra đến cửa, bà chùng chình dừng lại, nhìn tôi và nhắn nhe nhớ lại nhà giúp bà. Đúng là không dưng tôi được sa vào hũ nếp, bà chả mời thì tôi cũng phải tìm cách. Tôi còn đang mang hình ảnh cặp vú thập thò của bà đè ẹp ở chỗ xẻ cổ áo mà tôi chỉ mong có thể thò tay vào nựng nựng một chút.

Bà đi rồi, tôi trở vào giường nằm, thấy nhà rộng rinh và tự dưng buồn thê thảm. Tôi vừa mới tắm mà sao nổi ngứa râm ran lên. Tôi mong sao dì chóng quay về để tôi ôm gỡ cho dằn bớt sự nôn nao do bà bạn dì đem tới.

Nằm chờ dì mãi mãi, lâu thật lâu mà dì vẫn chẳng thấy về. Tôi càu nhàu : quái bà này đi đâu mà lâu quá thể. Tôi lơ mơ đã chán lại thấy buồn ngủ ríp cả mắt. Nhưng cứ hễ muốn chợp thì lại lớ ngớ nhớ cái cổ áo xẻ rộng và đường rãnh khoét sâu giữa hai vú bà bạn của dì. Tôi nuốt nước bọt cái ực, nghĩ bụng bà này mà mình lột ra bú thì thích phải biết.
Chỉ mới nghĩ vậy đã thấy con cặc cứng vọt lên, đội vào sịp làm đầu buồi tê tê như bị rận cắn. Tôi phải vội kéo quần trong lẫn quần ngoài xuống cho dễ chịu. Chợt nhớ cái giấy ghi địa chỉ và số điện thoại của bà ấy, tôi dở ra và bấm số gọi luôn. Vì là số máy cầm tay nên bà mở máy nhanh chóng. Tôi trịnh trọng thưa : chào bà.

Tiếng đáp có vẻ ớ vì không nhận ra tôi. Bà ta hỏi : ai vậy. Tôi tủm tỉm rặn lời thỏ thẻ : bà chóng quên thế, cháu là người khen bà có bộ ngực ấy thôi. Bà ta à lên có vẻ thú vị : ra là cậu, sao gọi liền ngay vậy. Tôi ấp úng ra vẻ cảm động và nói khào khào : tại nằm một mình, nhớ bà quá nên làm phiền. Bà chối băng băng : nào có gì mà phiền, cậu gọi là tôi rất vui. Bữa nào ghé tôi nhé.

Tôi làm nũng : nhưng cháu sợ. Tôi nghe tiếng gắt : sợ gì. Tôi lại ấp úng : sợ ông nhà và cũng sợ bà quên nữa. Bà phân trần liền : không sao, tôi sẽ nhận cậu là cháu họ xa mới ở quê lên, còn tôi thì sao quên cậu được.

Tôi hí hửng nên đánh đúng vào tâm lý bà : hồi nãy vì mải ngắm nên cháu quên chưa nói hết ý, bà có cặp vú thật to, cháu thích lắm. Và tôi tán vào : vú bà to và đẹp hơn vú dì cháu.

Câu này tôi nói toạc móng heo ra để thử xem bà có chửi gì không, ai dè nghe bà cười khù khụ, chất vấn lại : thế dì cậu đã vạch vú cho cậu xem sao mà cậu biết to hay nhỏ. Còn tôi cũng vậy, thì cậu dựa vào đâu mà so sánh. Tôi nói bừa : thì cháu đoán vậy vì cả hai bà đều núng nính mang hai quả dưa gang như đeo bị trước ngực nên cháu nghĩ thế. Bà mắng yêu : của quỉ cái cậu này, ăn nói cứ băng băng như người nhà.

Tôi mừng khi thấy cá đã cắn câu, nên lấp lửng nói luôn : giờ nhớ lại cháu càng u mê lên. Hôm nào cháu ghé, ước gì được bà cho ngắm một tí thì hay biết mấy. Bà cũng đòn phép ra trò : thì để xem xem, vội vã gì.

Nghe lọc cọc tiếng chân dì, tôi vội xin lỗi và tắt máy. Tôi nhắm mắt lại vờ ngủ. không kịp kéo quần lại. Dì bước vào, nhăn nhó như khỉ, than vừa mệt vừa nóng. Tôi nghe mà như điếc. Dì nhìn dáng tôi nằm tô hô nên kêu rầm lên : đến tìm con mẹ ấy chẳng gặp đã bực muốn điên, lại còn để buồi để dái ra nữa, thấy mà ớn.

Tôi vẫn im thin thít. Dì xìa lại lay tôi và dựng đầu dậy. Tôi vờ cằn nhằn : làm gì phá giấc ngủ của con vậy. Dì lại lao xao kể tôi bà bạn : mẹ ấy đúng là rực trai, lúc nào cũng đi vắng. Rồi bao nhiêu tội lỗi từ đời thủa nào của bạn đều được dì lôi ra bêu xấu bằng hết. Tôi ngẩn tò te nghe mà không góp ý vào. Các bà chẳng ai thua ai, chẳng qua sẵn chồng có chức, có của thì đua nhau ăn và đú đởn. Bà nào cũng làm ra vẻ ta đoan chính, chứ các mệ đều một ruộc giống nhau.
Dì nói xong cứ tì tì cởi bỏ áo. Đang ngứa tay không có gì để sờ nên tôi hăng hái xán vào giúp dì. Một đằng ăn vạ, một đằng xô đẩy, nhưng làm sao dì cự nổi tôi. Cuối cùng thì người thắng cuộc vẫn là tôi và dì nói cho có lệ : thấy mặt anh là chán hơn cơm nếp ôi. Tôi sửng cồ cự lại : tại dì chứ đâu tại con, ai bảo người ta đang ngủ lại phá lôi thốc dậy. Dì lầu bầu : anh mà ngủ thì tôi bé lại, cặp mắt tỉnh queo thế kia mà ngủ gì nổi, lại còn cái miệng chúm chúm như chực ngậm món gì trong mồm.

Tôi chối cãi : ngủ thì cứ ngủ, nhưng mơ thấy dì cho bú ti thì phải chu miệng mà nút chớ. Dì lắc đầu : chịu anh. Và dì cũng dễ dãi để tôi ôm luôn hai vú dì mà mằn, mà bú chụt chụt. Chỉ một loáng là dì lăn đùng ra cười khành khạch vì bị tôi làm nhột. Tôi ngậm miệng ăn tiền cứ hết bầu vú này lại chuyển sang bầu vú kia mà nút mà bóp.

Tôi càng ôm xục thì dì càng văng vật người. Tôi nằm vắt ngang dì và gác giò để kềm dì nằm chết dí một chỗ. Tôi bú mà lôi vặt đầu vú ra như đám lợn con nhay vú mẹ, trông xọp xẹp đến vui. Dì quăng quẫy rồi cũng nằm chịu trận, tôi được thể lấy gót chân ngoáy vào giữa háng dì khiến dì cười rên hắc hắc.

Tôi thích chí nên bú bóp phần ngực mà ngoáy ấn cái gót vào chỗ rất êm làm dì giãy tưng tưng. Tôi phải hét : dì có nằm im cho con bú không, sao cứ vung tít thò lò lên vậy. Dì cằn nhằn : anh ngoáy nhột bỏ mẹ, bảo tôi nằm ngay như khúc gỗ thì nằm thế đếch nào được.

Tôi bú ồm oàm, hai vú khi căng khi xẹp, đến lúc cả hai nhão toẹt toèn toen thì tôi kéo dì ngồi lên. Tôi từ phía sau cứ luồn hai tay bóp vú dì và thổi hôn phì phì vào gáy, vào tóc dì. Dì lao đao như cây sậy trước gió, tôi mân mê hai đầu vú vón thành cục và x exe trong mấy ngón tay.

Dì tí toáy như con thòi lòi, ưỡn ngực lại rướn người và khề khà kêu : ôi ôi luôn miệng. Tôi tiếp tục hôn, rà môi lên gáy, lên bả vai rồi nhân dì uốn éo, tôi lần một tay xuống đút vào háng dì mà ve vuốt, sờ dọc sờ ngang. Dì ngả nghiêng người nhưng hai giò thì ghếch ra cho rộng để tôi măn.

Tôi xoa mớ lông, nắn nắn hai mu rồi xoay tròn quanh miệng lỗ, dì hả hê bạnh chưn ra cho tôi nghịch. Dì cũng mắng khéo tôi, nhưng hề gì, đàn bà nào bị mò vọc lồn mà chẳng vậy. Tôi nắm lấy mu lồn dì kéo căng ra, rồi lật phía trong lộn ra ngoài mà vê như vê tròn mớ thuốc xỉa. Dì sướng đến vươn căng người chìa hẳn lồn cho tôi vọc.

Tôi thấy dì thích thì càng ra công làm cho dì vui. Tôi thọt ngón tay vào sâu tận trong lồn dì mà xoay tròn tròn, người lên gân vì bị kích thích. Tôi thụt thụt ngón tay chừng nào thì khí nhớt theo bám đầy chừng đó, dì nứng quá phải tét hai giò ra cho tôi móc mạnh. lồn dì càng móc càng mềm, nước óc ách quá sức. Tôi lôi bật ngửa dì ra để vặt bóp đầu vú làm cho dì tái tê theo những cú móc lồn của tôi. Dì bấn lên kêu bậy bạ : mày làm lồn tao nát cả ra, quỉ ạ.

Chả rõ có phải vì tôi móc lồn làm dì sướng quá mà dì hết còn giữ ý giữ tứ nữa. lồn thì vặn ồ ồ theo vòng ngón tay móc cong của tôi, còn miệng thì nheo nhẻo không dứt : đồ đàn bà nứng lồn, chồng địt lên địt xuống mà vẫn thèm đàn ông. Tôi có vẻ lưu tâm đến chuyện các bà, cứ ngỡ các mệ hiền lành, chứ có ngờ đâu các mụ cũng ranh ma ra phết.
Tựu họp nhau là các bà lôi chuyện chồng con ra kể, ông nào địt dai, địt nhiều hay yếu xìu đều bị mang ra làm đề tài để các bà phê phán. Cho nên tôi khơi gợi để dì phun ra thêm, tôi vờ vịt bảo : con đang móc lồn cho dì sướng mà dì lại mang chuyển đẩu đâu ra kể làm con ngờ ngợ. Dì ưỡn cao người ra, phành nguyên cái lồn giục tôi : móc sâu vào, tôi đang nứng đây, rồi lải nhải khai tên cái mụ dì đang đề cập tới.

Thì ra là cái bà đang trở thành mục tiêu muốn độp của tôi nên tôi gồng ngón tay cào xục lồn dì cho dì quay cu lơ mới hòng khai thác yếu điểm của mụ. Tôi vờ vịt nói xóc để dì không kềm được lối nói cạnh, nói khóe. Dì vẫn chưa biết là bà ấy với tôi đã gặp nhau nên oang oang : người già rồi mà hai vú còn hơn vú con gái, đứng đâu cứ lầng lẫng chìa ra, làm như cần được rờ bóp. Còn lồn nữa, chả biết hư thực thế nào mà cứ ráo lên : đêm nào không có cặc cắm thì cóc ngủ được. Cho nên trốn chồng cho trai địt lia lịa.

Tới nước này tôi nói kháy dì : bữa nào dì chán thì giới thiệu thử con gặp bà ta một tẹo. Dì nẩy ồm ồm, hét dữ tợn : tao cấm cửa, mày lò dò đến mẹ đó là tao xẻo dái. Dì nói chưa gì đã bóp nghiến cặc tôi làm tôi trợn trừng muốn chạy hột. Tôi phải đánh tháo : nói đùa dì tí thôi, chứ nào đã biết mặt ngang, mũi dọc của bà ta đâu mà dì sợ (ý tôi định nói lồn ngang vú dọc của mụ ấy, mà không dám).

Dì có vẻ an tâm nên đưa đà : mụ ấy chúa xem phim dâm nên lồn lúc nào cũng rực. Mụ bảo giá được bọn Mỹ đen cặc dài địt thì e mới đã, đồ đàn bà rộng lồn, trách gì chồng mụ xanh lét. Bởi thế lão mới chạy rông, thành ra mụ tha hồ dâng lồn cho người khác địt.

Đang khi tôi hình dung xem sự thể thế nào thì dì lại chêm vào : một lần cùng đi tè ở ngoài trời, nhác thấy lồn mụ mà kinh, nó toang hoác như cái ống nhổ, thứ đó đố có cặc nào làm cho mụ sướng. Mụ ngồi xuống mà hai mu tòe loe như đầu kèn xắc xô, lù lù có ngạnh, có nắp thấy ớn luôn.

Tôi nghe mà háo hức, quyết phải thử một phen xem mụ ta tài năng cỡ nào vì tôi vốn thích những bà lồn to, vú bự. Chả gì nếu mình không đụ cho bà sướng thì bú lồn hoặc nút vú mụ cũng đã đời, còn hơn ngậm cái vú lép xẹp hay ngoạm cái lồn mỏng dính. Nghĩ vậy nên tôi dùng dì làm vật thí nghiệm, tôi móc thêm hai ngón tay nữa thành ba móc câu cột dính nhau mà móc cào cấu, ngoáy điên đảo làm dì kêu ré lên vì bị làm nứng điên nứng đảo.

Hồi này dì đẫy người ra, nên khi dì sướng thì các cơ bắp cuồn cuộn như heo nái, có dề có lớp, bụng bễ xếp li, giò cẳng bệu bạo. Nếu không có cặp vú nặng và cái lồn nung núc thì chắc là tôi đang đùa với heo chứ chẳng dì. Tuy vậy tôi vẫn phải nhẫn nại phục vụ dì. Tôi kéo một giò dì bẻ quăt thành cái nạng, xóc đẩy dì lên cho lồn đưa hẳn ra mà vọc móc cho đã. Miệng tôi cũng cố đớp cắn vào vú để ôm dì chặt như cảm tử ôm bom mà bú, xóc làm dì kêu như cha chết.

Tôi vừa làm dì bấn rộn vừa khêu để dì cho thêm tin tức về mụ bạn. Dì còn biết trời trăng gì nữa, nên vanh vách, thao thao bất tuyệt : con mụ đến khiếp, nó khoe bắt chồng địt hai lần mà lồn còn cộm, lão thì oặt xà lai mà mụ lại bắt phải bú lồn mới khiếp. Tội nghiệp lão húc như dê húc bụi rậm mà mụ kêu chẳng ăn thua gì, thế là mụ dạng háng toang ra, còn dùng tay bành hai mu lồn cho lão mút như bê con mút vú mẹ thì mụ mới rung nẩy người ra, phun nước nhớt đầy vào mặt chồng, thật là con mụ dâm trời đất.

Tôi nghe bắt khoái nên húc vào lồn dì một cái làm dì duỗi giò đạp bung người, rứt cái vú tôi đang cắn chặt ở miệng làm xước rớm máu một đường ở quầng và đầu vú. Dì lảm nhảm : dường như anh nghe kể về mụ đó cũng hứng mà thọt lồn má muốn đứt tung, ôi vú má bể thế này.

Tôi phải chữa thẹn bằng cách tảng lờ. Nhưng dì lảm nhảm tiếp theo : anh là trai mới lớn, nghe nói đến lồn đến vú thì ríu mắt lại cũng phải thôi, đấy là tôi mới kể chứ anh tận mắt thấy còn dễ nể hơn nữa.

Tôi lấy lòng dì nên xun xoe : dì để con ngậm lại vú chặn không cho rướm máu nữa, còn dì nằm chỏng gọng ra, cố đưa hai chưn lên cao, con móc lồn cho dì sướng. Dì làm như không thích mà hai chưn thì chờn vờn co dần lên, tôi gồng ba ngón tay ngoáy vữa lồn dì ra xọp xoạp.

Tự dưng cặc tôi nứng dữ dội. Tôi vừa tưởng tượng lồn bà bạn của dì nên cương bất tử. Tôi rặn vọc dì rồi dựng ngược hai giò dì mà rối rít kêu : dì để con đụ một phát, con nứng quá. Nghe dì kể, con cặc con hết chịu nổi, dì muốn con đụ không ? Gì chứ đụ thì nào dì có từ chối, dì hùa vào : còn phải nói, anh móc lồn dì cũng muốn tới rồi.

Đến đây, dì nhấc bổng tôi lên, lướt kéo để cặc tôi gần vào lồn dì rồi dì hối : cắm vào đi, lồn dì nhức quá, mày không đụ chắc dì ngất. Tôi thấy hai vú dì rộn đầy hơi nên quáng quàng bóp và thụt cặc đùng đùng vào cái lỗ lồn ướt nhoẹt của dì. lồn dì được đáp ứng nên hai giò dì bạnh ra và vắt vẻo lắc ở hai bên như càng xe ngất nghểu.

Tôi rướn người dọng quả nào quả ấy mạnh và sâu vào lồn dì. Dì thích nhé nên kẹp ra kẹp vào hai giò cho lồn mút cặc tôi ọp ọp. Cái bà thiệt lạ, tôi đụ sướng thì miệng ông ổng la như ăn vạ : tao sướng quá, nhóc ơi. Mày đừng vớ vẩn nghĩ là đang đụ mụ ấy mà làm huỳnh huỵch như giã cối, tao mà nắm gân được là xoẻn mẹ buồi mày ngay. Liệu thần hồn.
Đúng vậy, quả tôi đang nghĩ là tôi đụ bà ta chứ chẳng phải dì, nên nghe mà nhợn. Dể khỏa lấp, tôi phải dọng cật lực đến nỗi hai mu lồn dì lọp xọp như bã mía bị giập, rồi ráo hoảnh tôi khen bừa : lồn dì đụ thích thế này thì còn nhọc công đi tìm lồn khác làm chi. Dì nghe thủng tai nên khều tôi : ờ phải, đéo đi con, đéo mạnh vào.

Tôi giập oành oành, dì khen : đụ như thế, giập mạnh vào, càng ngập sâu càng sướng. Tôi bóp méo lệch hai vú mà bắn liên tục như bầy cà nông đồng nhả đạn một lượt. Dì xoay cái lồn ào ào, nước lồn ứa ra lênh láng.

Lúc này nằm dưới tôi không còn phải là bà dì hằng ngày nữa mà dường như tôi đang địt bà ấy. Rõ ràng hai vú bà ta thây lây ra, ngồn ngộn như hỏa diệm sơn phun nham thạch ào ào. Tôi bóp muốn đã đời mà bà vẫn đòi bóp miết, tôi bóp bằng một bàn tay không xuể phải gom cả hai tay vào mà nặn, vậy mà cái vú vẫn thừa ra tùm lum, trông y như mớ mỡ heo phòi ra ở các kẽ.
Còn cái lồn nữa. Con cặc tôi như có độn thêm một lớp si li côn cứng òm thành ống bơm mỡ. Tôi nắc cành cành thiếu điều móp hết hai cái mu và khí lồn bà phun ra đặc sền sệt, lõng bõng như mẻ, thế mà bà vẫn bưng hai giò mở ra hối tôi đụ dữ lên.

Trong tai tôi lảng vảng những lời tỉ tê khen kể : hai vú bà lúc nào cũng lầng lẫng đòi được bóp, còn lồn có ngạnh có dề, mu dầy, lông rậm, và lỗ mở toác hoác như kèn xắc xô. Ở đời này, người con trai còn muốn gì hơn có được một cái lồn và cặp vú như thế để mà nắc và bóp cho sướng.

Tôi nắc và đùn bà ta ọp ẹp nhàu nát cả tấm nệm, xê dịch lần lên tới miếng gỗ thành giường, đến nỗi cổ bà ta phải vẹo đi để tôi đụ kẻo gãy lệch mất, thế mà mụ luôn rên rỉ : ôi sướng quá. Tôi cũng chẳng rõ bữa nay tôi được cho ngậm ngải hay ăn phải món gì mà tôi hăng máu cật lực.

Tôi nghe bà ta ré lên : ô hay, sao hôm nay mày đụ kinh thế. Có bao giờ lồn tao được nắc mạnh mẽ và dữ dội đến thế này. Tôi hét bắt bà ta câm miệng lại : bà có muốn tôi địt hay là muốn tôi ngưng. Tôi thấy bà ta im re. Tôi lết bết kéo hết giò này đến giò khác của bà ta lên tấn vào hông để lấy thế mà giập đùng đùng, nghe rõ tiếng mu lồn bà kêu chét chét.
Tôi lại còn véo vào cái núm vú mà vặt sau khi đã bóp méo xẹo hai bầu vú, để nhịp cho mỗi cú nắc giàng trời vào lồn bà. Bây giờ thì chẳng phải bà ấy rên vì nứng mà chính tôi ông ổng kêu to : lồn này đụ sao mà thấu thế. Nói vậy là tôi phải vội gục xuống cạp bú vú bà mới chịu được các cơn rạo rực muốn xé nát cơ bắp tôi.

Người đàn bà trông không khác con giun bị xéo, ngúng nguẩy, bò lê bò càng mà lồn thì vung liên miên. Có lẽ bà ta nứng rực lửa mà không dám hó hé, dù chỉ là xuýt xoa, e tôi nổi giận không dọng cặc vô lồn nữa. Chỉ nghe u u như gió lọt vô ruột ống trúc mà biểu hiện rõ rành bằng hai càng giò dập dềnh theo cú giập của tôi.

Có chăng lúc hai người đụ nhau thì mới thành thật nhất. Khi đó cặc lồn mút nhau thật khít khao nên tự dưng đầu óc cũng mở toang theo ý nghĩ . Tôi vừa bóp vú vừa nắc mà nhỏng nhảnh hỏi bà ta : chồng bà có khi nào đụ bà tới như thế này chưa. Bà ấy sợ đến chỉ dùng đầu lắc để đáp cho tôi biết là chưa. Tôi lại hỏi : tôi đụ bà như vầy bà thấy lồn sướng chứ. Lại một cái gật đầu thừa nhận.

Nhưng cũng liền theo, tôi nhận ra cái cổ bà lệch hẳn một bên chắc là mỏi dữ, nên tôi lôi hai giò để kéo bà lui xuống sát cạnh giường mà đụ cho bà thoải mái một chút. Đôi mắt bà ta long lên tỏ vẻ biết ơn. Như vậy là tôi đã đun bà đến mấy lần rồi chớ ít gì.

Tôi giập như gió cấp 12 giựt đứt tung tôn, vách, nhà cửa, nên chỉ còn nghe tiếng rú sảng khoái của hai con thú động đực với nhau. Tôi thấy bà ta trố cặp mắt như cố hưởng thụ những cú nắc của tôi mà đồng thời lại như ngạc nhiên vì thái độ khác thường của tôi.

Tôi rủ rê bà ta : hai đứa cùng nhau ra nhé, đụ lâu rồi phải nghỉ một lúc. Bà nhàu nhỉ hết, tôi cũng mệt, ta cho phóng khí ra đi để nhẹ đầu, chờ thư giãn ta lại đụ nữa. Bà thuận thảo ý tôi nên uốn vòng mông cong lên, vít hai vai tôi như bảo : cho ra đi. Tôi cặp giò bà ta đẩy con cặc nháo nhào vào lồn nghe ịch ịch.

Bỗng bà ấy quặn người lên đưa cái lồn thành tấm khiên cho tôi dọng. Tôi cũng gồng người lên cho mũi kích chọc liên tục vào lỗ lồn. Cuối cùng cả hai như bị một bức tường đổ ụp xuống, cái vòi nước bỗng dưng bật mở, phun ào ào nước tung tóe vào cái hũ nhót nhét. Bà cắm mấy đầu ngón tay đâm vào da tôi mà căng người ra cho tôi nắc da diết.

Tôi bật gọng sau khi đái tồ tồ đầy lồn bà. Tôi nghe bà ta reo : mệt ngất ngư mà lồn sướng tệ. Tôi choáng choàng tỉnh lại, thì ra là dì. Dì nhìn tôi sượng trân : tao nghĩ vừa rồi mày địt ai chứ không phải là dì. Mày nạt nộ tao, vậy mà tao phải nhịn. Hình như mày đang bị ám ảnh con mụ ngựa bà đó.

Tôi chối bay chối biến vì sợ lỡ lời. Tôi cằn nhằn dì : con nào có gặp ai đâu mà dì nghi. Dì bĩu môi dài cong cớn : cứ gì gặp mới lưu luyến. Cái mặt anh nghe tôi kể về cặp vú và cái lồn của mụ ấy đã tóe loe ánh sáng ra rồi, ai mà không nhận ra. Tôi đi guốc trong bụng anh, khỏi phải chối.

Đến nước này tôi càng e sợ nên vội xà vào dì để che dấu chỗ ngờ nghệc vừa qua. Dù mệt bằng chết mà tôi phải tỉnh như sáo sậu. Tôi vùi vào đôi vú dì, miệng láu liên : ôi núc ních thế này, nhìn chưa gì muốn đói bụng.

Dì còn ngỡ ngàng thì tôi đã nhét luôn một vú vào mà bú nút, còn một tay thì mân mê đầu vú bỏ không. Dì nửa lúng túng, nửa muốn hất tôi ra, tôi nhanh nhẹn nút đầu vú rồi chuyển sang nút đầu vú kia, và giúi giụi mặt vào quậy cho hai vú tầy huầy. Dì bị tôi húc như bò điên thì cười nắc nẻ quên luôn chuyện lủng củng.

Tôi bú vú dì, vê đầu vú và dùng cặc đâm vào bên đùi cho dì quính quíu, đừng để ý nữa. Dì duỗi chưn ra từ từ, tôi tiếp tục bú nút, bóp vú, còn một tay thì thọc vào lỗ lồn mà mò tới tấp dì. Chỉ thấy dì ngo ngoe một tẹo là đã cong ưỡn người ra cho tôi vét móc bên trong cái lỗ còn lệt sệt nước nhớt.

Tôi nhả vú dì ra và hỏi ướm : con bú lồn, dì chịu chứ. Dì không trả lời mà lẳng lặng mở tách bạch lồn ra cho tôi làm. Tôi rút ngón tay bám nhớt và lui dần người xuống chỗ cái lồn dì.

Dì vội co hai chưn lên và kéo giựt đầu tôi xuống hối : má cho đó, con bú lồn má đi.

Cả nhà ngồi ăn tối vui vẻ thì ba tưng tửng thông báo : ngày mai ba với dì theo công ty đi nghỉ vài bữa, con ở nhà trông nom nhà cửa cẩn thận. Dì vội giãy nẩy lên : ông đi một mình, dắt theo mấy con bé thư ký, còn tôi biết gì những chỗ kinh doanh đó mà lôi tôi theo. Ba lại chêm vô : bà khéo lo, đây là chuyến du lịch hằng năm của công ty, không lẽ tôi đi một mình người ta lại nghĩ giữa bà với tôi có chuyện. Nói rồi ba mở ví đưa tôi một mớ để đi ăn ngoài, khỏi lo việc nấu nướng (dù có muốn, tôi cũng biết cóc khô gì đâu chứ).
Tôi mở cờ trong bụng, nhưng vờ vòi vĩnh : ba cho con đi với. Dì cũng hùa vào xin cho tôi, nhưng ba gạt phăng vì chuyến đi do ngân khoản công ty đài thọ, e dắt díu thêm con mang tiếng lợi dụng. Tôi giả mặt buồn hiu mà thực ra trong lòng đang vui như sáo sậu. Dì liếc vẻ hí hửng của tôi, lầm bầm gì trong miệng chẳng biết.

Sau đó tôi về phòng nằm reo mừng. Dù biết ba có nhà, dì không dám bò sang ngay, nhưng cẩn thận tôi để máy di động ở chế độ rung, chớ không bật nút chuông reo. Tôi cũng cẩn thận khóa nghiến cửa, để dì có bất chợt bò vào cũng không bắt tại trận được tôi.

Ung dung tôi gọi cho bà ấy. Tiếng chuông rè rè sốt cả ruột, mãi sau mới nghe mở nắp máy. Tôi nói như hơi thở : chào bà, tôi đây, bà chưa ngủ chứ. Tôi nghe tiếng bà lái sang một nẻo khác : chị nhắc ngày mai khui hụi hả, mấy giờ để tôi đến. Tôi biết cạnh bà đang có lão chồng nên nói nhanh con số giờ và cúp.

Vừa xong thì nghe tiếng gõ cửa cộp cộp, tôi biết là dì. Cái bà chém chết cũng sang bắt đóng hụi chết thì mai đi mới được. Tôi bỗng thương và tội cho ba. Tôi lừng khừng ra mở chốt và tỏ vẻ uể oải như vừa chợp mắt. Dì vọt vào như cơn gió và mắng xối xả tôi : anh mà ngủ tôi cứ bé ngay liền. Anh đang vui trong bụng thì có, ngày mai tôi đi vắng, tha hồ mà bê gái về phết nhé.

Tôi ngúc ngắc cười trừ. Dì dọa thêm : tôi biết con trai lũ anh được địt rồi đếch chịu nhịn. Có kiếm con nào thì cũng cố kiểm xem lồn có sạch sẽ không. Hấp tấp nhét buồi vào bể ống khói thì bỏ bố. Và dì xỉa xói vào mặt : anh mà sang cái thứ cù đinh thiên pháo sang lồn tôi thì chết cả đám. Tôi mạnh miệng thưa với dì : má yên chí đi, con tu đợi má về. Con bảo đảm không tơ hào đứa nào hết. Không hiểu sao tôi nịnh dì ngọt xớt : phải dành sức chờ má về cả hai lãnh ráp ben mới đã. Dì củng lên đầu tôi một cái đau điếng.

Tôi thăm dò tình hình : chứ ba để dì sang đây sao ? Dì bảo : ơ hay, cái anh này, ông ấy đã cam kết với tôi là cần gì cứ nhờ anh mà. Tôi kêu ngứa rần cả lưng, ba anh đùn ngay sang để anh gãi hộ vì ông lo ngủ lấy sức mai đi sớm. Tôi thông cảm cho ba, sức lực còn mấy hơi mà thỏa mãn dì được, vả lại ba biết tính dì trước khi đi đâu hoặc khi mới trở lại nhà đều phải đóng hụi chết cái đã. Điều này ba rất có kinh nghiệm nên sang tay quách cho xong. Ba không nghĩ là tôi địt dì mà chỉ nghĩ hai bên vớ vẩn sờ gãi nhau tí ti, mất mát gì chứ. Ba lại cũng thương thằng con ba chắc là thèm vì không có vú để nghịch thì ba thí cho nó một chút cũng xong.

Tôi hoạnh họe bảo dì : sao má muốn nhờ con chuyện gì đây. Dì uốn éo cái cổ, vặn vẹo chỗ lưng, rờ rẫm chỗ hông, kêu rầm lên khí hậu thay đổi đột ngột người ngơm mỏi quá. Tôi chẳng nói gì nhiều, lần cởi khuy áo dì, vứt luôn ra góc nệm, rồi cởi phăng quần dì nữa. Dì vờ vĩnh than : nhờ anh bóp măn một tẹo mà phải cởi tuốt tuột ra hả. Tôi bảo : cởi thì đã sao, để lùng nhùng con xoa bóp dì lại vướng víu khó chịu. Dì cười ngay được.

Tôi sắp lại cái gối, đỡ lưng dì gọi nằm xuống. Dì trút một hơi dài khen : cái giường anh êm quá, nằm xuống muốn ngủ ngay liền. Tôi nghĩ thầm : bà mà ngủ được, còn phia. Dì lại uốn vặn thân người, hai quả vú vun đầy lụng bụng. Tôi chộp luôn tay vào hỏi : dì mỏi chỗ này phải không. Dì trách tôi vồ sớm thế vì dì muốn tôi bóp bả vai trước. Tôi gạt đi, bảo mọi sự nhức là phát từ chỗ này, trừ là trừ ngay gốc, chớ không tỉa trên ngọn.

Dì ấm ứ nhưng chóng nằm yên khi hai tay tôi đùn lườn vú nhấp nhô, làm quả sữa căng phồng nhủng nhỉnh. Tôi chỉ mới xoa tròn hai vú dì vài cái lơ thơ tơ liễu buông mành thì dì kêu nóng um lên. Tôi biết nhiệt dục của dì dâng lên rồi nên vừa xoa đùn hai vú, tôi lại nhoài bò ra dùng cằm cà rà lên ức, ngực dì, lổn nhổn như cua bò. Dì lim dim hai mắt hít hà.
Tôi xoe hai núm vú dì cho săn lại và vê lăn thật lâu. Cả người dì rủn ra, luậy nguậy như con đỉa. Tôi vuốt hai cái núm nhọn lễu thì lầm bầm : thấy muốn cắn quá. Dì phát biểu ngay : tôi có cấm anh đâu mà than. Tôi vọc một vú và há đưa hàm răng ra tự nhay trong miệng, như nhắn nhủ : má không sợ à. Dì ưỡn ngay đôi vú lên liền.

Tôi cắn một đầu vú và dùng răng nhay nhay. Cái núm lất phất lại qua, nhưng tôi nhận rõ sự săn cứng trặc trẹo, hẳn nhiên là dì vểnh cái vú bên tôi đang cắn để đưa cao cho tôi ngậm. Tôi dùng tay vê cật lực cái núm vú đang chờ, dì xoắn xít như con ốc đang bị mũi tuốc nơ vít vặn vào sâu thẳm.

Nãy giờ tôi vẫn ở truồng tồng ngồng nên khi bóp và cắn vú dì thì buồi tôi biểu diễn lực lượng rất uy nghi. Nó đâm xóc vào người dì chằm chặp, dì càng ngọ nguậy thì cặc tôi càng quẹt cọ chỗ háng dì.

Bà già đến tài. Phần trên bà õng ẹo đẩy đưa mà cái lồn len lách thế nào đã dính chấu ngay đầu buồi tôi mới lạ. Tôi đang cắn và bóp vú thì rõ ràng thấy cái đầu khấc đang tí toáy chọc chọc ở chỗ mu. Dì giả tảng kêu mỏi mà hai giò tách dần để cặc tôi chúi nhủi vào lồn.

Thấy dì chơi bạo, tôi giúp ngay. Tôi cắn nhiều lần lên đầu vú, chuyển đổi phiên xoành xoạch, bóp cho vú dì lều phều cả lên trong khi tôi cũng nắc để lồn cặc gặp nhau. Hai tay dì còn rảnh nên dì mò mò phanh cửa lồn ra liền. Đến khi cái đầu rùa của tôi lọt vào lỗ lồn dì thì dì hích lên một cái, chỉ nghe ót đã lép nhép ục ục trong đó.

Dì được con cặc đút vào lồn rồi thì lắc đảo người, khi tung lên, lúc đưa ngang, lần nhún tới, lần xỉa lui, con cặc tôi đâm chí chát làm dì phải ôm xiết mông tôi và co chưn lên mà hứng. Tôi cũng thư giãn vì được đụ dì mà miệng thì bú vú và tay thì bóp măn mạnh bạo.

Dì rít lên : nắc đi mày, đéo dữ vào. Còn địt thêm lần nữa, chứ mày chỉ đụ một lần, má đi lấy đâu cặc mà đụ. Tôi hoạt kê chọc dì : thì má nhờ người nào đó “ ấy “ tạm. Dì cáu tiết chửi : “ ấy, ấy “ cái lồn. Thà bà để phơi khô, chứ cho mấy thằng bá láp đụ lỡ nó phun vi khuẩn lậu vào thì lồn rỗ như tổ ong, địt đéo gì được. Tôi phì cười khi nhớ câu ví của thế gian “ chơi mà run “.

Không gì bằng trả nợ cho xong. Tôi khoèo chưn dì lên và ra sức nắc, bù cả đầu, mờ cả mắt, lồn dì lắc lư kêu óc ách, tôi bị kích thích tợn mà buồi cứ trơ ra không rặn mửa nổi. Bởi thế, lồn dì được nhắp miết, dì càng căng người ra cho tôi giập lè lưỡi hết trơn. Ngữ này mai dì đi, có nước bú lồn tạm bà ấy chứ đụ đéo gì nổi nữa.

Tối qua, ọc ạch đụ dì một phùa, lại phải liếm và bú thêm lồn bận nữa, dì mới chịu trở lại phòng ba. Nằm một mình lại nghĩ đến bà ấy nôn dữ tợn, ước gì có bà ấy đụ tiếp, trò tưởng tượng càng thêm nứng và tức dái. Chả thế mà mấy tay thủ dâm kêu mệt lử vì khi xục cặc phải vận toàn lực để nghĩ ra cái lồn trước mặt, xục mới bắn khí ra được. Thành ra đến khi mửa ọc được thì cặc dái rát ôi là rát, coi bộ xộc xệch hết trơn.
Mất ngủ mắt cay xè, con cặc thì đội rần rần trong quần, lột vứt ra nó vẫn gật gù lia lịa, thấy mà chán. Đã thế, vừa tảng sáng dì lại bò vô, tôi mệt bằng chết, đuổi còn hơn đuổi tà. Dì bảo : má phải đánh lừa ba là vào dặn chuyện hụi hè ổng mới để cho đi, mày không thương má sao. Mấy bữa, má đi vắng, lồn má thiếu đụ, con không giúp má thì má chết mất.
Tôi than tối qua đụ dì oải hết rồi, dì nói tỉnh bơ : mày mệt thì cứ nằm đó để má tự làm. Tôi rùng mình đùng đùng. Dì lóp ngóp bò lên giường, tốc cái váy thùng thình che lên mặt tôi, rồi ngồi dạng banh háng ra, chìa lồn vào miệng tôi xin được bú nút. Bà dì thiệt đoản hậu, bả cụ bị hết trơn, bả đâu có mặc sịp, nên vừa úp cái váy là lông lồn đâm xào xạo vào mép tôi, xịt xọt. Bả còn xí xọn, xịt chút number five thơm rức mũi và rắc chút phấn lên lồn làm tôi muốn xính vính.

Bà nói rau rảu : mày mệt má không bắt đụ đâu, nhưng làm ơn con bú lồn má một chặp cho má đỡ khổ. Tôi đành cạp nộp hụi chết cho rồi. Cái váy trùm ngộp quá vì khi tôi cạp lồn, bụi phấn bay tá lả ra, tôi phải tốc nó ngay để thở. Má quơ vội gấu váy giữ hờ hờ nơi bụng, lè nhè kể : má phải giữ cẩn thận kẻo nhăn nhó ổng biết ngay chỗ hai đứa mình làm trò ma ăn cỗ. Tôi đến phục bà.

Tôi cạp sơ sơ cái lồn trả nợ phứt cho rồi, nhưng dì nào chịu, cứ lết chà, xủi nạo, bắt tôi bú nhay, nút liếm thì mới ưng. Cơ khổ làm tôi sặc tổ mẹ, nhưng còn đường nào thoát, đành kéo rị mông bả xuống làm đại cho xong. Cái tiếng nút lồn kêu chót chét làm dì ớn, sợ ba đi chợt ngang nghe thấy, nên dì oang oang nói to : ở nhà con viết giấy hốt hụi cho dì, lại đi thu mấy món tiền góp cất vô tủ kỹ lưỡng. Dì nấu sẵn thức ăn hết cho con rồi.

Miệng thì nói vu vơ mà một tay thì lôi bàn tay tôi nhét vô áo đòi bóp vú. Bả độc thiệt, dưới thì trống huơ, trên cũng trống hoác, có thấy cái xú nào đâu. Thành ra thọt tay vô là đụng hai vú chình ình liền. Tôi ví von : dì dặn con hốt hụi thì hốt chén hụi lớn hay hốt chén hụi nhỏ. Dì xỉ ngón tay lên trán tôi mà chửi nho nhỏ : đồ quỉ, bóp còn đòi vú lớn, vú nhỏ. Tôi lại nhỏng nhảnh chọc dì : còn dì nói con đi gom nợ, vậy con gom món nợ ở dưới hay món nợ trên. Sẵn tôi đang nghiến cái hột le trong răng, dì sướng nên nắc lồn lia lịa mà trả lời : con gom tiền góp ở dưới cũng được hay ở trên cũng xong, nhưng nhứt định là đừng cho thiếu. Mấy mẻ nhín được một bữa là ì xèo đá gà thêm bữa nữa, nợ chồng khó đòi.
Tôi thấy dì xủi lết cái lồn thì cắn thêm một phát và hai tay bóp nghiến vú dì ra. Bà má sướng ngoáy lia cái lồn, nước trào ra lênh láng. Tôi nút lụt xụt làm dì quíu thằn lằn. Tôi bú lần xần khi nghe ba hét giục thì dì hốt hoảng giựt lồn ra, dáng tiếc rẻ và láu táu nói : thôi dì đi nghe, ở nhà con ngoan ngoãn, dìa dì thưởng.

Tôi chờ cho tiếng ga ra đóng lại thì thở phào thoát nạn. Tôi hít mấy hơi dài cho nhịp thở bình thường lại và lôi con di động ra. Tôi bấm số sau khi nhẩm nhìn thì giờ trên máy. Tiếng đáp mau lẹ cho biết lão ấy cũng đến sở rồi.

Bà ấy a lô, a lô mấy tiếng. Tôi lừ đừ trả lời : là tôi đây, đêm qua bà ngủ có ngon không ? Bà than vãn : cậu liều quá, sao lại gọi lúc lão có nhà. Tôi cười khục khục : tôi thích trò hồi hộp thế mới có kỷ niệm. Và chưa chờ bà hỏi gì, tôi mở lời than như bộng : bà kế đó còn yên tâm ngủ ngay, chứ tôi trằn trọc mãi (bận phục vụ dì thì ngủ nghê gì nổi mà chẳng trằn trọc).

Bà có vẻ ỡm ờ : sao thế ? Tôi ngủng ngẳng đía : thì nhớ bà chứ sao nữa. Tiếng bà : xạo, cậu đã biết gì nhiều về tôi mà nhớ, cậu nhớ dì cậu thì có. Tôi phải chối dứt dạt ngay : ấy chết, bà đừng nghi thế, nhỡ ba tôi nghe được, oan gia lắm. Dì là dì, con là con, tôi nào dám tơ hào, bậy bạ, loạn luân thế. Bà cười hì hì xí xóa : thế tôi hỏi cậu nhớ gì nào.

Tôi gãi đầu gãi tai để chọn một câu nào thật ý nhị chọt vào lỗ tai bà. Tôi chợt lóe ra, tôi à uôm : nhớ cái đường rãnh sâu thực sâu như hang thuồng luồng ở giữa hai vú bà chớ còn nhớ gì nữa. Tôi nghe bà a lên một tiếng trong máy, nhưng sau đó lại ỡm ờ trêu tôi : tôi có mặc áo, mặc cả nịt thì cậu thấy cóc gì mà nhớ. Chẳng qua cậu tưởng tượng.

Tôi tả oán ngay : ấy chẳng thà thấy tét bét te be lại đỡ cuồng, đằng này cứ lơ thơ tơ liễu buông mành thế mới chết. Cả đêm chập chờn cứ nhìn thấy bậy. Bà có vẻ thú vị với trò cút bắt của tôi nên reo nhỏ : thế cậu thấy bậy gì vậy ? Tôi lả lướt ngay một đường tăng gô : ấy, khó nói lắm, lúc nào bà rảnh ghé lại, tôi sẽ trực tiếp kể bà nghe. Nói trên điện thoại, lỡ ai nghe được người ta cười chết.

Bà như chợt nhớ ra : à phải, hôm qua có hẹn đến thu hụi sáng nay mà. Vậy tôi đến ngay được chứ ? Tôi phấn chấn lạ kỳ, không ngờ ông thần may mắn ở đâu nhanh chân đến liền, nên tôi ấp úng : vâng, mời bà, ba và dì tôi đều đi vắng cả, nhưng có giao tiền lại chờ bà đến lấy. Tôi hí hửng vì tóm được cái đuôi con chuột nói láo của bà.

Tôi choàng dậy, nhoáng nhoàng làm vệ sinh thân thể, lẻn vô buồng dì nhón cái number five xịt tóe lóe khắp thân. Tôi cũng lục ngăn kéo dì thủ vội cái xú và cái sịp khoét ở hai đầu vú và cửa lồn nhét túi. Tôi không hiểu tại sao tôi làm vậy, nhưng biết đâu ông thần may mắn xui khiến lại ban thêm cho tôi nụ cười nào nữa. Trên đời nào ai đoán được sự tình.
Tôi nhấp nhỏm chờ. Tiếng chuông ính oong bữa nay sao lanh lảnh, thánh thót, vui đến thế. Tôi trịnh trọng đứng lên ra đón. Ôi dào, bữa nay sao bà đẹp lạ, người trông tha thướt vô cùng. Tôi lịch sự mời bà vào và khen lơ lửng : hôm nay trời tuyệt đẹp, nhưng vẫn còn thua bà.

Bà vấp chân bước hụt, tôi quáng quàng đỡ sau lưng, bà cám ơn và lí nhí : cậu chỉ nói bậy. Tôi khoái chí trong lòng. Vào tới phòng khách, tôi lính quính quên cả mời bà ngồi làm bà cũng hơi ngượng. Sực nhớ ra, tôi mau mắn kéo cái ghế đỡ, chờ bà ngồi và ráo lên chạy đi rót nước. Bà can ngăn : anh mặc tôi, chỉ ghé lại một tí tôi phải đi ngay. Tôi xun xoe ngay : ấy chết, sao vội thế. Lâu lắm mới được gặp riêng bà, xin được nán lại để tôi học hỏi dăm điều và (như chợt nhớ ra) tôi còn nợ chưa nói chuyện đêm qua nghĩ bậy cái gì nữa.

Bà à lên như cũng vừa chợt nhớ : ừ nhỉ. Rồi bà ỡm ờ hỏi : nhưng anh giữ tôi lâu lâu, liệu buổi trưa có gì cho tôi ăn không ? Tôi nhận ra cái tiếng “ anh “ bà dùng lần nữa, nên cũng lấp lửng pha trò : tưởng gì chứ đãi thì bà muốn ăn bao nhiêu bữa cũng có. Bà liếc tôi châm chọc và lả lơi buông thả : thế à.

Bỗng bà vặn hỏi : thế giờ anh có thể cho biết anh nghĩ bậy gì để tôi còn giải thích và đi. Tôi vặn các ngón tay như cô gái được mẹ hỏi có muốn lấy chồng và uốn éo người. Tôi không ngờ sao không dưng tôi đóng kịch khéo thế, mặt tôi bỗng đỏ nhừ, hai tai nóng hổi.

Thấy tôi ấp úng, bà khuyến khích : anh mạnh dạn nói ra đi, tôi ít gì cũng là bạn của dì anh, không nên không phải tôi sẽ chỉ dẫn cho biết. Tôi lại tỏ vẻ khó khăn chút nữa : vâng, thế nhưng trai trẻ chúng tôi nghĩ tưởng vớ vẩn lắm, sợ thố lộ ra bà cười.

Bà gạt phăng : thôi, anh khỏi phải rào đón, tôi sốt ruột rồi, không muốn kể thì để tôi về. Tôi nôn nao chộp giữ tay bà lại, ôi bàn tay múp míp, mềm mại và ấm áp làm sao. Tôi cầm mà không muốn buông, cứ ấp mãi và nắn nắn nhè nhẹ. Bà cũng đứng im cho tôi giữ. Ma xui quỉ khiến thế nào mà tôi nhấc chầm bàn tay ấy đưa lên mũi hít và xoa quanh quanh, rồi lè nhè thưa : suốt đêm tôi chỉ nhớ đến bà mà tức anh ách, khó chịu.

Bà mở to mắt nhìn tôi : thật hả, sao anh bạo thế ? Tội chưa ? Thế sao không gọi dì anh lấy thuốc cho uống. Tôi thiết tha than vãn : thuốc nào mà chữa được bệnh tương tư, thưa bà.

Bà có vẻ sợ. Cuống quít cả lên : chết chửa, sao anh lại yêu đơn phương đến nỗi tệ hại. Vậy anh phải làm sao ? Tôi cà kê dê ngỗng thở dài : thì còn làm sao được, tôi phải rón rén chạy đi xối nước cho tỉnh (tôi ngẫm ra sao mình phịa tài thế !), mà có ăn thua gì đâu.

Bàn tay bà vẫn ấp trên mặt. Tôi di chuyển giúi giụi và cố hít hơi hướm của bà. Bà đờ đẫn cả người, mặc cho tôi xoa bàn tay khắp nơi. Tôi hít, tôi hôn và dịch xê người ra dần sau gáy, và tự nhiên tôi ghé hôn vào chân tóc bà da diết. Bà giãy nảy lên : sao anh lại hôn tôi, chỗ ấy tôi buồn lắm. Tôi vội không để bà trốn lánh nên vẫn thở những hơi sâu vào gáy bà và lè nhè : tôi van bà, bà cho tôi hôn một tí, chứ không tôi chết mất.

Bà bạn của dì đâu phải hạng người thường, đến thăm tôi mà bơm đủ thứ nước hoa cùng phấn son thơm phức. Cho nên khi tôi hôn sau gáy bà, tôi bị lôi cuốn đến mẩn mê, không thể buông bỏ. Tôi đeo chặt lấy bà, hôn kìn kìn vào đường rãnh dọc theo gáy. Chả biết có phải vì nhột mà bà lắc lia cái đầu làm môi tôi trợt ngang trợt ngửa với khoảng sau cổ, giúi giụi vào chân tóc khiến bà phải kêu oang oang.
Miệng thì nói : đừng mà, đừng mà nhưng bà lại cứ đẩy lui làm tôi chới với sợ ngã. Tôi phải quàng hai tay ôm qua bả vai để không bị loạng choạng và hai người dính cứng lấy nhau như cõng và lui miết sát vách. Đến khi không còn chỗ nào lui lại nữa thì đành đứng chịu trận.

Càng nghĩ càng thấy bà thật lạ, ai đời lòng chẳng muốn tôi đeo mà hai tay thì giữ chặt để cánh tay tôi rớt khỏi cổ bị ngã chúi. Tôi biết vậy nên hôn chần vần cho bà quính quíu luôn. Rồi tôi cũng thi gan với bà bằng cách kêu oang oang : bà phải để tôi hôn, không tôi chết thẳng cẳng ra tại chỗ ngay lập tức. Bà ớ lên trong khi tôi hét vang : bà có biết tôi yêu bà ngay từ lần gặp đầu không ? Tôi luôn tơ tưởng được ôm bà trong vòng tay, hôn bà và yêu bà như thế này.

Bà có vẻ chưng hửng nên ớ ra, nhưng không còn cự tuyệt, chống báng nữa. Bà õng ẹo hỏi tôi : cậu bạo thế hả, không sợ tôi mách lại dì cậu sao ? Tôi đáp lại ngang phè : bà muốn mách, muốn thưa, muốn lôi tôi ra tòa cũng được, nhưng bà phải để tôi ôm bà, yêu bà đã. Tôi liều rồi, hôm nay tôi không vơ quàng vơ xiên bà thì tôi không là tôi nữa.

Bà trợn mắt, trợn mũi nhìn tôi. Mượn dịp này, tôi tả oán thê thiết : bà biết không, tôi mất mẹ sớm nên tôi rất yêu đàn bà. Ai tôi cũng xem là mẹ tôi, chị tôi, nhưng tôi không dám vớ vào dì vì bà là của ba tôi nên không dám (chỗ này sao tôi nói láo tỉnh rụi). Tôi bù lu bù loa như trẻ nít, khóc òa lên : bà giết tôi đi, nếu bà không chịu. Và tôi giả như muốn ngất, bà ta tỏ vẻ nhún : ậy, cậu không được ngất, rầy rà cho tôi. Tôi đến để thu tiền hụi, anh đứng gây họa cho tôi.

Tôi tủm tỉm cười, nhưng vờ khóc nấc lên. Bà trở lại van vỉ tôi : cậu thả tay ở cổ tôi ra đi, rồi cậu muốn gì tôi sẽ thuận lời. Đừng dại dội làm chuyện bậy, tai tiếng chết, ông chồng tôi biết được thì chết. Tôi bèo nhèo buông lơi người, mềm như cái giẻ rách, bà lòn tay đỡ tôi. Tôi ngồi uỵch ngay xuống sàn, bà cũng khum người xuống cạnh tôi, ríu rít hỏi han.

Tôi như chiếc bong bóng xì hơi, ngồi ì tại chỗ, bất động như cục đất. Bà hoảng hỏi : cậu sao thế, cậu sao thế ? Tôi làm ra bộ mặt thiểu não xua đuổi bà : bà về đi, để mặc tôi, tôi có chết cũng được. Kẻo ông nhà biết sẽ rầy rà. Bà vốn yếu mềm, sao đành đoạn bỏ tôi, nên nán lại : không sao, tôi ở lại chờ khi cậu tỉnh thì về cũng chẳng sao. Giờ này chồng tôi cũng không ở nhà, ông ấy còn bận ở công ty.

Có phải bà ta vừa quăng cho tôi một cái phao để tôi là con cá nhỏ đợp ngay vào cho mắc lưỡi câu. Tôi nhèo nhẹo nói : tôi nhịn thèm quen rồi, có đau thêm một chút chẳng hề chi. Bà nên về, đừng để mọi việc xảy ra lôi thôi.

Bà chẳng những không nghe còn trườn tới ôm lấy tôi như mẹ nựng con. Tôi ngúng nguẩy nhưng từ từ nép vào ngực bà, nằm im như con chó con được ve vuốt. Bà xiết tôi thêm chặt, mùi hương đàn bà xộc bay ra, tôi cảm thấy sự mềm mại của một bên vú đang được đầu tôi dựa lên làm tôi lịm đi.

Tôi rục rịch xoay trở để khuôn mặt và mũi tôi chạm nhàu vào ngực bà. Tôi nhúc nhích cho một bên tai nằm lọt vô đường trũng của hai vú, lắng nghe nhịp tim bà đập khe khẽ, đồng thời hai cánh vú xập xình ép vào tai, vào mặt tôi. Bà với tôi im ắng dõi theo niềm dịu êm tỏa lan ra dập dìu, lượn là, hồi hộp.

Tôi khen nịnh bà : má tốt với con quá và rôi tôi ôm chầm lấy hai trái vú bên ngoài áo hít lia lịa. Bà ngẩn ngơ, nhưng để yên. Tôi rúc như chú mèo được cô chủ ôm vào ngực nên thở rộn lên. Bà nhìn xuống mắt tôi mà than : tội nghiệp cho con, con thèm vú mẹ đến vậy sao ? Tôi gật đầu xác nhận.

Bà ta chùng chình vài giây, song ngỏn ngoẻn bảo : má cho con sờ ti đó, con ôm đi cho đỡ thèm. Tôi giả rụt rè rồi cũng run tay luồn vào dưới áo mò lên hai quả vú nặng chịch. Bàn tay tôi tham lam vò bóp lên cái áo nịt, đẩy xục xịch hai vú bà. Thấy mặt tôi ngây dại, bà tự động vén cao vạt áo : này con sờ bóp cho thích, tội nghiệp con tôi.

Tôi nhìn hai bầu vú nung núc nhồi lên nhồi xuống dưới áo nịt đen làm nổi bật màu da trắng ngà mà đầu óc muốn xoay chần vần. Tôi kẹp hai lúp nịt đẩy cho hai vú dồn ép lại đùn thành cục, để mũi chen vào mà hít. Người tôi đờ đẫn ra, hai tay vò măn xột xoạt, bà cũng nhột nhột nên hai núm vú đội hẳn ra. Tôi dùng hai ngón tay mỗi bên vê lấy đầu vú và đẩy hai bầu ngực bà vùi vùi vào mặt mũi.

Càng lúc bà càng lính quính. Bà căng ngực ra chịu đựng và không ngờ bà bảo tôi : con mở nịt vú má ra đi, con vò bóp quá má muốn tức thở. Con tháo ra mà nghịch cho đã, má cho phép đó. Tôi sung sướng ngập tràn nên hít thì vẫn hít, một tay vẫn mò bóp còn một tay thì lòn ra sau tháo chiếc khóa gài.

Chiếc nịt rời ra, hai bầu vú tự do, tung tăng nằng nặng. Tôi há miệng toang hoác nhìn vẻ tròn trịa đầy đặn và nhất là hai núm vú ánh lên như hai đóa sen gắn lên đó. Tôi kêu lên : ôi đẹp quá, con đã đoán đúng như vậy ngay từ lần đầu mà. Bà có vẻ hãnh diện khi nghe khen (đàn bà nào chẳng vậy). Tôi xòe rộng hai lòng bàn tay, túm gọn từng chiếc vú bóp chặt để hai núm đưa thẳng ra, rồi tôi vùi từng đầu vú lên mũi, rê qua rê lại. Núm vú nở lần, săn cứng lại, tôi bóp một bên và thay nhau đưa đầu vú lướt trên môi gây kích thích.

Bà nhướn người lên lại giùn người xuống, tôi càng rê đầu vú chừng nào thì bà càng reo lên nho nhỏ mau hơn. Tôi cũng cảm thấy sung sướng tràn trề nên rà rà và đợp tóm ngay một bên vú mà bú, nút. Bà đang thả hồn ở đâu, chợt thấy tôi vùi vùi nhay núm vú và tay bóp mạnh hơn thì nhìn xuống vuốt ve mái tóc tôi, âu yếm hỏi : con bú hả, có thích không ? Tôi vẫn bóp, vẫn bú nút, nhưng gật gật đầu.

Tôi bợ bàn tay dưới nách vú, đùn đẩy lên, bóp rúm ró mỗi cái vú lại và bên nào bóp thì măn bóp, bên nào bú thì mút chụt chụt, cắn lôi đầu vú giãn dài ra. Chốc chốc lại nghe bà rên lên : ôi, con tôi, sao con bóp bú má mạnh thế. Tôi như thằng khùng, bóp còn cầm vú rê lướt lên chỗ da mềm ở má làm đầu vú bà lúc nào cũng căng cứng như cục gôm.

Tôi lại phụ họa vào hét lên : má ơi, vú má bú ngon quá. Tôi đè bà nằm ngửa ra và ngồi luôn lên bụng bà mà bóp bú nữa. Một lúc, để nghỉ xả hơi, tôi nhả vú ra mà hai tay thì vẫn vón đùn hai vú mà vung vung, làm cho hai bắp vú lắc lư, lắc lư trông đến hay. Bà có vẻ thích trò này nên nói nhão nhoẹt : sao con nhiều trò thế, chả trách má nghe dì con nói “ thằng đó tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi “.

Tôi bỗng nảy ý gạ bà : má nè, vú má to và đẹp thế này, sao má mặc loại nịt dổm uổng đi, má phải mua loại tân kỳ và mới mẻ kìa mới tăng thêm vẻ lịch sự của vú má. Bà làm như duỗi ra, nhưng kỳ tình chuyên chú lời tôi nói : con nói vậy chớ má lớn rồi, còn se sua bày biện làm gì. Đàn ông người ta thích vú con gái chứ mấy ai mết vú má đâu.

Tôi tấn công luôn : trước là má phải mặc để giữ ông ấy. Các bố giờ thuê mướn thư ký trẻ, má lùi xùi là chúng cuỗm ổng ngay. Nhưng má không thấy nét đẹp của vú má đâu, hằng ngày má quen mắt nên xem bình thường. Chứ con lại nghĩ khác, hôm đầu nhìn sơ khe vú má con đã trầm trồ là đẹp. Con cứ ước gì được hôn, sờ, bóp, bú một lần.

Bà õng ẹo cướp ý tôi : thì con chẳng đang làm việc đó sao mà còn than vãn. Tôi lại chêm vô : má biết không, con thèm đến độ đêm nào cũng mơ thấy bú vú má đến nỗi xuất tinh ra. Bà giật mình hỏi dồn : thật vậy sao ? con hư thế, bịnh còn gì. Tôi cố tình đánh để bà quị luôn : bịnh thì chịu, chứ ngây ngô không được ôm vú má thì sống ngẫm có ích gì.

Bà gạt ngang sang chuyện khác : thế con nói má phải ăn mặc thứ lót làm sao. Bây giờ lại tới phiên tôi cà kê tán : má phải mặc giống kiểu ba con mua cho dì ấy. Bà giật mình tò mò hỏi dồn dập : hóa ra dì con cho con nhìn rồi mà biết rành rẽ thế. Tôi chối phăng : nào được thế đã phúc bảy mươi đời. Đằng này tại hai ông bà ghen giận nhau nên dì con cáu vứt tung mớ đồ lót ra giẵm xé, con phải chạy gom dấu biến, thế nên mới biết.

Bà có vẻ tin nên ướm : thế con còn giữ hay trả lại cho dì rồi. Tôi ngỏn ngoẻn trêu : đời nào con đem trả, dì con hỏi, con bảo vứt đi rồi. Và tôi lại chùng giọng xuống than thở : ấy vì không có vú để sờ nên tối nào con cũng đắp nó lên mặt mà tưởng tượng đang nghịch vú má, nên ói mật xanh mật vàng luôn. Ói đến sáng ra còn tức ở háng.

Bà vội bịt miệng tôi lại : khiếp, con nói nghe mà kinh. Ai lại dại dột vậy, thèm thì đi nhà thổ sờ soạng đỡ, ai lại nín nhịn thế mụ người mất. Tôi được thể nên ai oán kể : má nói thì dễ, nhưng tiền nong chẳng có, laị chẳng biết rị mọ tìm đâu, thế mới chết. Bà có vẻ xót xa cho tôi.

Tôi bị choáng ngợp vì hai cái vú đầy láng lưỡng trước mắt nên sùng sục lăn vào bú bóp không nghỉ, quên tiệt mọi điều xảy ra bên cạnh mình. Bà bạn của dì thấy tôi láu táu nhay cắn nút hết vú này sang vú khác thì cũng ngẩn ngơ, lơ đãng luôn. Tôi rúc mặt, chúi mũi vào làm cái nịt xao động nhoáng nhoàng cả lên càng làm bà ta nhột nhạt hơn.
Bà bảo với tôi : con ham vú quá hả, hèn gì thấy là xục như chó con cạp vú mẹ. Rồi bà xoa tóc tôi, miệng xuýt xoa : tội nghiệp con. Và bà âu yếm như mẹ thương con, bà dùng hai ngón tay nâng mỗi bên vú khi tôi ngậm mà dặn : con bú đi cho đã, bù vào những lúc thèm khát, má cho đó, con cứ tự nhiên.

Tôi lăn xả vào mạnh dạn. Cái vú bà thây lây èo uột dưới miệng môi tôi, tôi nũng nịu xin bà : má cởi nịt vú ra đi, con bú bóp bị nó cản lằng nhằng bực quá. Bà góp ý vào : con muốn thì cứ cởi ra cho vừa ý. Tôi vẫn ngậm một vú còn tay thì lần mở nút áo bà, chính bà cũng giúp tôi trụt áo ra khi các khuy đã tuột.

Chính lúc đó, bà ta sực nhớ lại nên hỏi : con bảo má nên thử loại áo nịt nào thì con chỉ cho má. Tôi cắn răng giữ đầu vú và kéo bàn tay bà thọc vào túi áo bên tôi cất áo nịt của dì. Bà làm mà càu nhàu : cái anh quỉ này, cụ bị mọi việc từ trước, hẳn là con nghĩ má sẽ nghe theo lời con. Tôi gật đầu thừa nhận, nhưng vẫn giải thích : ấy cũng vì đang hít hơi hướm của cái vú nên má tới con chưa kịp cất.

Bà giăng cái áo ra, thấy hai lỗ khoét to chần vần nơi núm vú thì giãy nảy lên : thôi, má không mặc loại này đâu, kỳ chết. Ai lại để đầu vú lồ lộ ra, không hợp với tuổi má. Tôi vội nhả vú bà ra, ôm xoa lấy cả hai bầu vú mà nhõng nhẽo : má coi nè, hai vú má to dầy còn tròn trịa hơn cả vú con gái, sao má hoài phí dấu nó đi. Con cam đoan má mà mua mặc, đột ngột ông ấy nhìn thấy chắc lăn quay ra chết giấc liền.

Bà xỉ vào trán tôi mấy cái, nhưng có vẻ chờ đợi để thử. Tôi vờ như không lưu tâm đến chỗ e dè này mà gạ : má để con quàng thử vào, nếu thấy không ưa thì bỏ ra, có mất gì đâu. Ở đây chỉ có má và con, nãy giờ má đã cho con bú bóp, lại cởi cả áo để vú châng lâng ra thì má còn ngại gì nữa.

Bà hơi vùng vằng co che hai vú, nhưng khi tôi chặn giữ hai cánh tay bà lại thì bà để yên. Tôi lại tán : ôi cha, trông vú má ai mà chẳng thèm nhỏ dãi, má để con làm nhá. Bà i a và đứng lặng ra. Tôi xỏ hai vòng dây đeo lên vai và ập hai lúp nịt vào mỗi bên vú. Xong điều chỉnh cho các bầu vú nằm đúng vào vị trí thì gài khóa ở sau lưng.

Hai vú bà nhỉnh ra, trông đẹp ra phết, hai cái núm mở mắt thao láo như hai đóa sen nở rộ. Tôi co nắm hai dây vai và xiết sợi đai ngang lưng để hai vú bà bị thít độn lên làm cho bộ ngực bà càng phồng lên quá cỡ. Tôi đun đẩy bà lại cái gương mà bảo : má nhìn này, vú má trông khác hẳn, y như hai đóa hoa.

Bà có vẻ thích thú, nhưng quay mặt đi vì bỗng dưng nhìn thấy dáng mình trong gương trước mặt người khác nên kèn cựa : không, con đừng má nhìn, kỳ lắm. Cho má tránh đi. Nhưng tôi khẩn khoản : má liếc sơ thôi, con hứa sẽ để má quay ra ngay. Bất đắc dĩ, bà phải nhìn trả nợ cho xong.

Thế nhưng bà không ngờ là cái nịt làm tăng vẻ lôi cuốn và nét đẹp của hai vú như vậy. Bà ồ lên một tiếng, xuýt xoa như ăn ớt. Tôi biết bà bị thôi miên vì dáng đồ sộ và vẻ tròn trịa của cặp vú nên tôi quàng tay từ phía sau ôm lấy bà. Mỗi bàn tay tôi úp vào một bên vú, tách khoảng giữa của chiếc nịt để mỗi vú giăng doãi ra một bên, tôi ca : má nhìn này, vú nào vú nấy nằm riêng rẽ, đâu có dính chằng lấy nhau, vú thế mới là vú.

Vừa nói tôi vừa vê mỗi núm vú làm màu hồng trở nên đậm hơn, nhìn càng ưa mắt. Bà đứng im ngắm, tôi bợ mỗi trái vú thảy tưng tưng để bà nhìn thấy độ nặng trong gương, xong tôi lúc lắc cho các núm vú lặc lè nhỏng lên nhỏng xuống mà đía thêm : má thấy chưa, dù vê bóp hay nhún nhảy cách nào thì vú cũng đàn hồi mềm dịu, chứ đâu có ngượng tái như thứ của má đang mặc.

Lúc này thì núm vú bà đanh xoắn lại, màu hồng muốn ngả sang màu cà phê, tôi bóp bóp và bảo : má đứng yên để con biểu diễn bú cho má coi có tuyệt không. Bà đờ đẫn ra nên không cản. Tôi một tay vẫn bóp vê một vú còn miệng thì nút chụt chụt lên cái vú khác. Bà nhũn người ra, loạng quạng, phải dựa chân vào ghế ngồi bàn phấn mới không xiểng niểng.
Tôi thay đổi bú nút lần lượt hai bên vú và luân phiên bóp măn, đồng thời cũng liếc nhìn vào gương để xem phản ứng của bà ra sao. Tôi thấy hai mắt bà lim dim như mèo đang vờn chuột. Tôi cố tình bú còn day và vê đầu vú làm bà rồn rột liên hồi. Tôi cũng tăng phần sướng khoái nên dùng răng cắn lôi các đầu vú ra và lấy lưỡi khẻ lăn tăn lên đầu vú, loáng cái bà rên rỉ từng chặp.

Phần bụng dưới bà hết giữ yên được, nó nhúc nhích, lợn cợn như bị đâm xóc làm sao đó. Tôi nhìn vào gương mà luống ngẩn ngơ. Tôi phải nhân đà này tìm cách lột nốt bà ra để xem lồn bà có đúng như dì phê phán không. Muốn vậy, tôi phải trổ hết tài nhay bóp hai vú để bà không chủ động tránh né được.

Tôi cũng vờ rên rỉ : ôi, má, con bú vú má đã quá. Con muốn nứng, má ơi. Nói và tôi đẩy đưa chỗ háng cho bà nhìn thấy khúc quần đội lên của tôi. Bà giả bộ hụt chân chộp lấy chỗ phồng tớn lên đó và bíu chặt. Tôi cũng đóng kịch kêu : ôi má đè con ngộp quá. Má mở dùm quần con ra, hổng thôi con ngạt mất.

Bà quính quáng lôi cái zipper, tôi đâu mặc quần trong nên cặc bung ra gật gù dữ tợn. Bà trố mắt nhìn, rít lên : sao con dài thế. Tôi õng ẹo : í, má chọc con, nhưng lại dập dìu hai đùi vừa để bà nhìn thấy và để cặc bị động càng cương lên mạnh. Bà nắm lấy cặc tôi vuốt dọc như vuốt cây ma trắc và miệng rên hu hử.

Tôi làm như bị nhột nên khuỵu xuống, tạm thời chỉ còn bóp được một bên vú, còn thì tôi đeo một bên lưng quần bà mà rị. Tôi như thằng bị xì hơi, rớt cái phịch ra gần đó, quần bà bị tôi lôi theo tuột rớt xuống.

Như phản xạ, bà lấy tay che giữa háng, song con mắt tôi đã kịp thoáng thấy hai cái múi lồ lộ nổi ở chất lụa màu đen của bà rồi. Tôi lửng lơ khen : má thứ gì cũng đẹp. Mặt bà hồng lên như vừa xoa thêm phấn màu nơi gò má. Thật muốn cắn làm sao !

Bất thình lình bị tôi mượn cớ rị người lôi tuột quần, bà khách phản ứng tự nhiên bằng cách giùn thân hình xuống và hai tay bụm che lấy háng. Miệng bà la tá hỏa : sao mày quá quắt thế, đã được má cho nghịch ngậm ti, lại còn tìm cách lột truồng má ra nữa. Tôi bập bẹ van xin một sự tha thứ : má đừng la mắng con, tại lâu con không được hít hơi mẹ nên được má yêu con trở thành nôn nao, lập cập, ngã bổ nhào, vô tình kéo luôn quần má, chớ con nào dám hỗn.
Miệng nói qua quit mà hai mắt dán chặt vào đôi cánh tay bà má hờ đang thu ép lại nên càng đùn hai bầu vú úc núc lên thành hai túi kem chờ được nặn làm bánh sinh nhật. Chiếc nịt ác ôn côn đồ đẩy hai bắp vú phún ra ở hai chỗ khoét, làm đầu vú nhọn hoắt thành hai mẩu bút chì mới vót nhọn, tôi chót chép miệng nuốt khan.

Bà khách có vẻ bực, hết than lại trách. Tôi phải đẩy bà ngồi ở ghế gần đó và quì trước mặt để xin được ngậm và sờ vú mới hạ bớt cơn rạo rực trong lòng. Bà má vẫn còn giận, nhưng thấy cái mặt mất dậy của thằng con thì không nỡ cấm cản nên lẳng lặng ngồi im. Tôi ọp ọp đẩy hai bầu vú lên và thi nhau nút bú hết bên này bên kia, hai tay còn tham lam bóp hoặc vê cái đầu vú nhủng nhỉnh nữa.

Hành động của tôi làm bà khách nhột nên quên dần việc thủ che hạ bộ. Tôi thấy hai bàn tay bà nho nhoe và mềm lả dần thì càng xục cắn, bú, nút, vò khiến hai giò của má cũng rục rịch lơi ra. Tôi lằng nhằng kéo lôi đầu vú và chui lọt thỏm vào giữa đùi má mà măn cho tiện.

Cái chất valisère đen mềm láng bó no vòng đùi bà má, độn cao cái chỗ kín của bà đầy ứ ra, làng nhàng với màu da trắng làm má có duyên tệ. Người bà chắc nịch nên cái sịp dán khít vào hai bên háng in hằn hai múi sầu riêng béo ngậy hẳn ra. Tôi bú mà còn nghiêng người nhìn chiếu tướng vô chỗ đó, coi đã hết sức.

Tôi giở trò phá phách bà. Tôi bóp mạnh bạo, cắn nhay vú da diết và giập người đâm xoi xói vào háng để bà má nôn nao lên. Y như rằng, bà má la ông ổng : mày làm dữ quá, con trai, má cố nén sự rộn ràng mà không giữ được. Rồi bà tát nhẹ vào mặt tôi nhủng nhẳng : cái mặt thấy ghét.

Tôi lại như vô tình xoa một bàn tay vào bên ngoài cái sịp của bà má. Bà giựt nẩy mình vì da bên trong bàn tay của tôi đang gãi gội mớ lông lào xào làm cái sịp chặn đè lên hai múi sầu riêng gây nao nao. Tôi tăng thêm sự nút bú vào đầu vú, kéo lôi ra làm bà má rục rịch liên hồi.

Sẵn đà tôi tóm chặt hai mép sịp và kéo cứa cho nó ịn lọt vào khe lạch của bà mà giựt xục xịch, xục xịch. Bà lao chao rồi dạng bẹt chưn ra, tôi thấy việc làm của tôi có ép phê nên làm miết. Bà má càng lúc càng thở hổn hển như người trèo núi. Tôi bú vú một bên, bóp một bên còn bàn tay nghịch háng thì vùi ào ào vô cái sịp.

Bà khách trẹo người qua trẹo người lại, còn thêm bị bàn tay tôi tấn công tới tấp làm bà má cứ phải nẩy bụng lên mới chịu đựng xong. Tôi bị lôi cuốn vì chất mềm của vải sịp nên các ngón tay đâm ra ma mãnh làm sao, vò xoa ào ào, và còn lén chui vào dưới sịp để trực tiếp mò lên cái húm của má.

Hai múi sầu riêng thiệt hết xảy, đang sượng sượng mà tôi mằn cũng mềm oặt ra ngay. Tôi nắn từng cái mu, banh ra như banh chiếc bánh bèo, tha tha như phết mỡ và nhưn lên bánh. Thấy cái bánh ngoan ngoãn chịu sự điều khiển của các ngón tay nên đàn hồi và nở lớn, té le tét lét.

Tôi vội nhấn cái nút thịt nổi lềnh bềnh ở giữa khe tươm ướt nước của má hờ như nhấn nút chuông điện, tôi thấy má co rúm lại. Tiện dịp, tôi banh mở một mu và lòn cong ngón tay vô quét một cái. Bà má rú lên, cái rú của con cái bị con đực ve vãn, chõ mõm vào hít chỗ kín của đối tượng.

Bà khách gồng người, mặt đỏ kè và rặn một phát, nước đổ tóe loe ra. Tôi nghĩ là có một chỗ nào vừa bị rò rỉ nên cấp tốc đè lấy cái nút thịt mà ịn nhấn kềm giữ. Ai dè lại đúng vào điểm G chết tiệt nào đó khiến bà má kiễng người lên, càng ấn sát cái lồn vào ngón tay tôi. Dĩ nhiên là tôi lắc như lắc chuông, cái nút kêu reng reng, bà má bật ngửa bật nghiêng tựa bị cày xới.

Tôi chuyển từ ịn giữ thành dồn dập nhấn chẳng khác tài xế nhấn lút côn, chiếc xe lồng lên chạy xịt khói. Bà má rên thảm thiết : mày làm má muốn chết, con trai. Má bức bối khắp người, cái chỗ đó tê dại đi. Mày còn muốn giở trò gì nữa đây. Tôi mồm năm miệng mười góp lời vô : má để con làm cho má sướng, con cam đoan không nứng không ăn tiền.

Bà khách đang cồn cào cả ruột gan mà cũng nhỏn nhoẻn mắng : mày đúng là thằng mất nết. Ai lại khoắng cả mẹ. Nói thế nhưng bà lại doãi hết hai chưn ra. Tôi vọc lồn mà mu bàn tay thì tìm cách đẩy cái sịp xuống. Khi cạp sịp đã tách khỏi lồn, dính tòn teng ở bên hai đùi thì tôi banh, bét và xoa khảy lung tung lên cái bánh bèo dính đầy mỡ.

Tôi túm lấy mớ lông xoe và ráy te te như đang rắc thêm tôm chấy lên miếng bánh. Chờ cho bánh thấm chất đậm đà, đầy đủ gia vị thì tôi xìa mồm vào cắn một phát rau ráu. Cái bánh kêu lọp xọp dưới hàm răng, bà má nhón chưn ưỡn người lên chịu cú cắn của tôi, miệng xuýt xoa.

Tôi ham ăn ham uống tệ, cái bánh lầy huầy dưới miệng môi tôi, nước mắm, tôm chấy gì túa ra và rụng lả tả. Bà má ré ré bộp chộp. Như muốn đánh một đòn mạnh để hạ gục bà bạn của dì, tôi bạo miệng thốt ra : lồn má ngon quá, cắn hoài không chán. Bà khách ớ ra chưa nghe rõ nên vặn lại : mày nói gì thế.

Tôi phải chậm rãi nhắc lại : con nói lồn má thơm, ngon, giòn, béo lại thoang thoảng lẫn cả mùi mắm bà giáo Thảo nên con ăn đã quá. Bà khách ự ự tỏ vẻ khoái mà vẫn la : mày chỉ nói nhảm, lồn mà mày ví như miếng bánh không bằng. Tôi bắng nhắng hùa theo : chứ còn gì nữa, lồn má chẳng những là cái bánh mà còn là lọn thịt, miếng chả hay bất cứ món nem công chả phượng nào trên đời này chỉ vua chúa mới được hưởng thôi, má à.

Bà khách lại rủa yêu : sự anh, khéo nịnh. Rồi chẳng đợi tôi ý kiến ý cò, bà đã phán oang oang : mày có nịnh hay chẳng nịnh thì bà cũng đã trật lồn ra cho mày gặm rồi, câm bố mồm mà bú, còn ê a sốt cả ruột. Tôi không dè mình được số may đến thế nên kéo trụt luôn cái sịp ra để dễ banh lồn bà má mà gặm, xục, cắn, bú cho thỏa.

Tôi nhìn cái lồn bà quậy đùng đùng trước mặt, nói giống như cái bánh tráng thì quá đáng, chớ bằng nửa cái bánh tráng thì thật đúng. Thảo nào mà dì tôi ca cẩm : con mẹ lồn bự nên thích đụ miệt mài. Tôi hứng chí vì lời ví von của dì nên cán bú lồn bà khách tới tấp làm bà kêu eng éc vì nứng.

Tôi nghĩ bụng phải vọc cho bà bung ta lông rồi đè đụ bà một phát chứ để bỏ qua rất uổng. lồn này mà chẳng đụ thì còn muốn đụ lồn nào. Gớm bà phun nước nhớt còn hơn đái rắt, lồn lênh láng mùi hăng càng gây cho tôi sự hứng khởi gặm cắn ồm oàm.

Bà khách chỉ có độc nhất chiếc bánh bèo bày hàng, vậy mà nãy giờ tôi ăn hoài vẫn không hết. Chẳng những không hết mà còn không ngán, không ớn, không no, cứ muốn ăn mãi. Y hệt như người VIệt ăn cơm hằng ngày, nào có ai kêu ngấy, kêu muốn bỏ đâu.
Trước bà má còn đong đưa đôi giò xem thằng con làm ăn ra sao, nào dè thằng tửng háu ăn thấy bánh nở to thì gặm, cắn, nhai tì tì. Lúc táp một miếng vào rìa ngoài, lúc lại rúc vào lôi cục nhưn bên trong, thỉnh thoảng lại còn húp cái sụt nước mắm tóe loe ra ở chiếc bánh làm bà má xoay trở không kịp.

Đến khi thằng bé ăn lia lịa thì bà má phải phụ banh cái bánh bèo ra cho nó ăn kẻo nó than van, ỉ ôi, nghe điếc tai. Chèn ơi, miệng mồm thằng chó dính tèm lem nào tôm chấy, nhưn đậu xanh, lại nước mỡ coi tức cười quá cỡ.

Tuy nhiên cũng vì cái tánh ham ăn, rúc như chó của nó làm bà mệt ná thở. Bà đã phải dùng hai tay banh cái bánh ra một lùm mà thằng nhỏ còn kêu khó gặm dữ. Nó còn nhỏng nha nhỏng nhảnh nói với bà : má à, hồi nãy con mới cạp, nó nhỏ xíu mà giờ nó nó nở chình ình còn hơn cái bánh tráng phồng người ta quết mạch nha lên nữa. Bà bạn của dì phải phì cười chọc lại : mày làm như lồn tao là cao su hổng bằng, thét rồi mày dám tưởng tượng nó mở bung như cái dù cũng nên. Tôi mượn dịp má tiếu lâm thì đía vô cho khoái : được vậy còn nói gì, khi đó con tha hồ chun vô đó núp mưa thiệt đã.

Câu nói của tôi hổng làm bà má giận mà kiểu cười hích hích làm bà nổi sùng nên đay nghiến : tao mà bung ra được thì không những tao chụp đầu mày nhét vô, còn bao luôn cả thân hình mày cho ngộp chết tía mày đi, hết lộn xộn.

Miệng má thì ca cẩm rên mà hai tay thì lôi tôi huỳnh huỵch sát vô lồn dụ dỗ : mày cắn mạnh chút đi con, sao má ngứa chỗ đó giàng trời. Hay là tại miệng mày dơ làm lồn má bị sứt, nước mắm ám vô làm ngứa ngáy, rát xót cũng nên chăng.
Tôi bạo mồm phán luôn : má còn giỏi tưởng tượng hơn con à nghe. Má ngứa ngáy gì, tại con lu bu quá làm má nứng, má chộn rộn vậy, chờ con bú nút thêm chút nữa rồi con đụ má một phát là mọi thứ tiêu dên hết, má đừng lo.

Như tôi gõ trúng cái núm chuông làm bật tiếng kêu reng reng inh ỏi, bà má lẩm nhẩm : ờ mày nói phải, hèn gì lồn má cấn cái quá, cứ như ai kẹp mỏ hàn xì vô đốt, nghe lâm râm rồi nhói một cái, lại lình bình rồi bịch một đỗi, tức hổng ra tức mà bình thường hổng ra bình thường, y như chỗ đó bị bỏ hổng, cần có cái gì chêm vô vậy.

Tôi tiếp tục cắn nút cục nhưn lồi lên ở giữa cái bánh, nhưng dùng một tay kéo bàn tay má xuống con cặc tôi mà hỏi : có phải má muốn cái này của con chêm vô cho khỏi trống huơ trống hoác hôn. Bà má lẳng lặng nín câm mà tay thì vò xục con cặc tôi tha thiết.

Tôi bú lồn thêm hồi nữa mới gạ : giờ má để con thử nốt cái xì líp nữa mới đủ bộ, chớ má mới bận cái xú cheng thì nào đã thấy sự hay ho ở dưới đâu. Bà khách tưởng là tôi đánh tháo để bà phải khổ sở vì bị nứng lồn nên giãy lên đành đạch như đỉa phải vôi : để bữa khác thử đi, mày làm lồn má nhức bưng mà phớt lờ hổng đụ thì má chịu gì nổi.

Tôi bắt cười bằng chết, tôi giải thích : con còn nôn đụ hơn là má nữa. Có điều con phải bận thử cho má, chẳng những nó hổng cản trở gì chuyện má con mình chơi nhau mà còn giúp cho trí tưởng tượng của má bay bổng là khác.

Để giúp bà má duy trì sự sướng nứng tôi lồm cồm bò lên xoay ngược phần mông về phía mặt bả rồi oang oang phán như tay chơi thứ thiệt : con để má vọc cu cho đã, má vọc làm sao cho nó cứng chừng nào thì con đụ tới chừng đó. Còn má để con bận thử cái xì líp cho má coi.

Bà khách vẫn chưa tin nên ngúng nguẩy có vẻ dỗi. Tôi mò lấy cái sịp ở túi áo gần đó, lòn vô hai giò kéo lần lên cho ôm sát lấy nây, mông và áp khít chỗ lồn. Bà má lăng xăng xục và bú liếm nút cặc tôi còn đầu óc đâu mà nhớ gì khác.

Chợt đến khi tôi chà lòng bàn tay lên khoảng khoét ở chỗ lồn của cái sịp mà nhắc nhở : sao má có thấy bị cấn cái gì hôn hay là vẫn chẻ he lồn má ra một đống. Thứ này làm cho bánh bèo má coi còn lôi cuốn dữ tợn, cha nào thấy mà hổng ham nhảy nhổm trèo lên nắc, con thiệt hết là con của má.

Bà khách đang mút cu sụt sụt cũng ngừng lại. Tôi lôi luôn cái gương soi cầm tay đặt xéo xéo để bà dòm thấy cái sịp. Bà ta thích bỏ mẹ mà còn ỡm ờ : đồ quỉ ở đâu, ai lại ăn mặc thế này, ở trên đã khoét lòi đầu vú, giờ lại còn khoét để lòi cả chim ra, bộ muốn bị hiếp sao mà.

Tôi cười khục khục trêu bà : hổng có đâu, dì con đâu có dại bận ba cái thứ này ra đường, bả chỉ bận ở nhà thôi, khi đi ngủ để ba con ngắm, còn khi nào ổng có nổi hứng muốn leo lên khỏi phải rị mọ lột ra lôi thôi. Bà khách còn ta thán thêm một chút : lồn dì anh đẹp thì mặc coi hay, chớ lồn tôi mặc coi gớm òm.

Đấy, tâm lý các bà đều thế, cứ học sách “ càng hạ mình xuống thì càng tự tôn mình lên “ nên tôi để mặc bà má càm ràm. Tôi chỉ lơ đãng đía vô cho có lệ : bà nào cũng đánh giá mình dở ẹc, chỉ có con mắt đàn ông nhìn vào mới phán đoán ai sai, ai đúng. Hổng dè câu triết lý ba xu của tôi làm bà má hỏi dồn : nói vậy, lồn tôi không đến nỗi à ?

Tôi biết bà này khôn tổ chảng, bả quăng ra lưỡi câu để tôi mắc vô, đời nào tôi để bị sụp bẫy dễ dàng vậy. Tôi khề khà nói : lồn dì con ra sao thì con chưa thấy vì bả có cho dòm đâu mà biết, nhưng còn lồn má thì tuyệt. Má coi nè, bận cái sịp này nó nổi u nổi sần lên, tròn vo đã điếu, rờ cũng sướng, bú cũng đã còn đụ… (toi hít hà cho thêm đậm màu bi thảm) chèn ơi phải hai cối mới hết nứng cặc. Bà má nghe thích muốn bể nhĩ luôn mà còn vớ vẩn làm bộ : thiệt vậy sao, hay là mới một cú đã nằm thè lưỡi ra như chó.

Tôi mà đấu lý với bà có họa thiên thu hổng dứt nên lơ lửng thả một câu : thì cứ chờ coi, để xem mèo nào cắn mỉu nào. Bà má cười ré lên coi bộ chịu.

Tôi khẽ túm hai mép sịp co lại làm cái lồn bị bó lòi ra cả dề, tôi chiếu cái gương để bả coi. Bà má đang ngậm đầy con cặc tôi trong họng nhưng nghe cũng háo hức, nhấc hổng đầu lên dòm. Con cặc tôi đâm chúi vô mồm làm bà má phải há ra để thở, mắt bà liếc xuống và nhắm tịt liền.

Tôi biết bả hổng dè lồn bà bự bề ra vậy nên tôi sẵn tay quết một cái, móc sâu vô lỗ ngoáy tùm lum làm miệng bả ú ớ mà hai giò thì bung lên đạp rối rít. Tôi chêm thêm hai ngón tay nữa vét vào lỗ, xục như mò cua, mò cá, bà má kêu ú ớ mà lồn thì phun phè phè, nước khí vãi tùm lum.

Tôi hỏi : má thấy có sướng hôn, sịp vậy mới là sịp, lồn ra lồn, móc vô chỉ có nước phải đái khí ra mới đỡ nứng. Nói xong, tôi vẫn xục ngoáy lồn bà mà răng tôi thì rúc vô cắn từng cái mu giựt nhịp cho lồn bà kêu nhóp nhép nghe rất vui tai.

Bà khách chính mắt được nhìn thấy của nợ bị thít chặt dồn tràn tè le ra cái lỗ khoét ở chiếc sịp, thu lu một cục như lọn giò lụa luộc kỹ, lại bị cái miệng tôi nhai rau ráu như ăn gỏi thì xoắn tít người.
Tôi nắm chặt hai vạt sịp ở phía sau nhấc bổng bà ta lên như xách cái bình xạc ắc quy, làm cho hũ mắm của bà càng lần xần, coi nực ứ nhựa. Bà cũng có vẻ thích, nhưng cứ nhèo nhẹo kêu : anh thả tôi xuống, ai lại treo tôi lên thế này.

Tôi xoay cái gương cốt để bà nhìn thật rõ cái lồn chình ình ra đó, tôi bảo : má nhìn cho kỹ đi, có đẹp hơn cái lồn thường ngày của má không. Thấy muốn cắn quá, bọn tạo mẫu quá quắt thiệt, đàn bà vốn đã đẹp, họ lại còn cắc cớ xẻ chỗ này, khoét chỗ kia, mục đích để những gì đẹp nhất của phụ nữ đều bày hàng ra cho đàn ông ngắm. Má coi, hai vú má bó lòi ra coi đã ngoạn mục, giờ tới cái sịp cũng xẻ để lồn thò lò một cục, trách gì đàn ông không đè hiếp các bà sao được.

Và để nịnh bà khách, tôi gá thêm : huống gì con trai con nứa bọn con, thèm nhìn lồn nhìn vú bỏ bố mà không có, giờ được má cho nhìn, thiếu điều cặc con cũng muốn đòi nọ đòi kia.

Tôi nói mà cố tình gồng cho cặc cứng lên, bà khách đang mút chót chót cái khúc mềm lặc lè, bỗng thấy nó lùi lũi húc như điên vào cuống họng thì ê a thích thú. Bà lẩm rẩm : anh khéo nịnh đấy, nhưng phải nói cặc anh cũng khá dài, của này mà đụ đàn bà thì chỉ có chết đến bị thương.

Và như tội nghiệp cho dì tôi, bà khách nói thêm : hoài của, dì anh trẻ mà đi lấy ba anh. Phải chi bà ấy nhận anh làm chồng mới bõ, trông bà ấy phơn phớn mà để cái lão hết gân thì sao gọi là thỏa mãn.

Tiếp theo, như để hé lộ tâm sự của giới nữ với nhau, bà tỉ tê : này, tôi nói với riêng anh thôi, đừng đi học lại bà ấy chửi tôi chết. Bà ấy bảo lắm hôm ba anh sờ sờ bóp bóp làm bà ấy hứng, giục ổng leo lên chưa gì đã đổ cháo ngoài cửa, chán bỏ mẹ. Bà ấy càu nhàu giá được anh thay thế thì bà ta cũng đỡ ngứa, mà cái của ngứa gì chẳng ngứa, chớ ngứa lồn thì khổ lắm.

Tôi vừa tỏ vẻ ngẩn ngơ, lại vừa như hòa vào tâm sự của bà khách : thật thế à, vậy mà dì con chịu nhịn cũng giỏi, còn con thì cứ phải tự giương cao xạ bắn máy bay đùng đùng. Còn má nói lồn ngứa khổ lắm, má có thể cho con biết ngứa thế nào chăng ?

Bà khách đang mút xụt xụt con cặc phải dùng tay xục đỡ và lè nhè nói : nó ngứa đến nỗi phải lấy lá cây thơm đầy gai mới họa gãi cho đỡ. Tôi nghe thú vị nên một tay măn vê vào đầu vú, còn một tay thì khoắng sâu trong lồn mà thỏ thẻ : không cần đâu, dùng lá gai nó rách toạc lồn uổng, để con dùng cây gậy thịt của con giã cho má chừng vài chục cú là đỡ ngứa ngay. Gãi bằng lá gai thì tóe máu tóe mủ, chớ gãi bằng chày vồ thì không những lồn còn nguyên mà lại được dầu mỡ bôi trơn nữa là khác.

Tôi nói xong thì dùng răng cắn nút lồn bà má lình xình. Bà khách xoắn lấy người, bật gọng để lồn được tôi gặm nguyên con, dãi nhớt gì chảy đùn ra như đê vỡ. Nước nhớt lầy nhầy đượm quanh lỗ lồn, dính lem nhem vào lông, lại chảy dài xuống khoeo hai bên háng. Bà gồng người, cuốn như con cuốn chiếu, tôi phải giữ mới bú được lồn bà.
Một lúc sau, tôi dựng hai giò bà lên để nhìn cái lồn nhớt nhợt của bà khách như một hũ mật rót quá dư phun phì phì giống miệng núi lửa. Thấy tôi lật nghiêng lật ngửa nhìn, bà khách hỏi cuống cuồng : sao, anh cắn sứt lồn má ra rồi mà nhìn chăm chăm dữ vậy. Tôi bật cười khanh khách trêu chọc : lồn má sứt đã phước, đằng này nó lại đang nhai trầu, phun tóe loe nước bã ra.

Bà khách cười hăng hắc : đồ quỉ, ăn nói bạo mồm bạo miệng, lồn của má mà ví bậy bạ. Vậy mà chưa chi bà nheo nhẻo : thôi đụ cho được việc, má nứng lồn rồi, đừng nghịch nữa. Đụ trước đi rồi lại rờ, móc, bú, cắn sau, chớ con chần chừ má muốn bắt điên lên.

Tôi ầm ào và càng bẻ cao giò bà má hờ lên, nhìn vòng mông bà cong vòng, u nu ra một mẹt, tôi nuốt nước miếng bằng chết. Bà khách tưởng tôi đánh tháo nên giục lanh giục lẹ : đụ đã mà, cứ kè cà hoài sốt cả ruột.

Tôi lòn hai cánh tay vào dưới hai bắp vế bà má và đè ập cho hai giò vắt vẻo như cần ăng ten máy truyền tin, rồi len lách người vào đụ vô lồn bà. Hai giò bà khách nhùn nhún như xe qua ổ gà, những làn sóng vô tuyến kêu e e, bà khách ré ré : ôi đã, ôi sướng, lồn giãn ra khỏe quá.

Tôi chống hai tay xuống giường, nắc oạch oạch, lồn bà khách kêu lép nhép, cái sịp cấn làm cái lỗ khoét đẩy lồn ra vun cao, tôi nắc mạnh dữ dội. Trông bà khách nhún nhún, hai giò vắt vẻo đẩy đưa, lồn thụt ra thụt vô nuốt con cặc cứng òm của tôi, mắt bà sáng lóng lánh.

Tôi giập một hồi, hai vú lòi ra cũng lắc lư theo từng cú nắc của tôi. Hai bắp thịt dập dồn văng vật dưới lỗ khoét của cái xú làm cho hai vú càng có vẻ kềnh càng ra. Tôi nắc và chúi miệng xuống mút cắn vú làm bà rên như sấm động.

Bà khách được đụ sướng banh lồn nên xàng còn hơn xàng gạo, cả một bàn tọa giãy giụa lục đục nhàu nát hết tấm lót. Bà hối tôi chẳng e ngại : anh đụ hết sức vào, má đang sướng, lồn má rêm hết trơn, thương má nắc hết cỡ cho má đi con.
Tôi nắm hai cổ chưn, khi thì giúi về phía đầu bà khách, lúc thì mở dang ra như càng xe và nắc, nắc, nắc chết thôi. Cái lồn đẫm khí trơn nhẫy mút xụt xụt con cặc tôi nghe cũng hay đáo để.

Bà rít lên : ôi má tới, má tới. Nắc cố đi con, ôi con trai, má sướng quá. Tôi trợn mắt hai tay bóp bẹp hai vú mà dọng, dọng, tắc thở. Khí lồn kêu èo xèo, bà rướn người lên, tôi cảm thấy rõ đầu cặc tôi đang đâm tưng bừng vào vật gì dựng đứng sâu trong lồn bà. Chợt tôi nghe bà má hờ khoan khoái : đó, con huých đúng tử cung má rồi, ối nứng quá.
Tôi giập xuống, bà gồng ưỡn lên, hai giò vẫn nhún nhún và khua lổn nhổn, lại rung tít như ăng ten nhận được tín hiệu làn sóng vô tuyến.

Tôi hăng thì ít mà cái tiếng kêu cháy nhà của bà khách làm tôi xửng vửng rất nhiều. Vả lại đang nôn muốn được đụ bà bạn của dì xem khác nhau ra sao nên gì chứ nghe các bà kêu “ sắp tới, sắp tới “ là tôi cũng giống như cua rơ sắp về tới mức, chúi đầu chúi cổ mà đạp.
Càng dọng thì tiếng kêu của thịt da cọ nhau và tiếng nước nhờn bị thọc càng làm cho tai tôi bị khuấy động liên tục. Tôi còn bị thôi miên vì đôi vú của bà chui tọt ra khỏi các lỗ khoét nhìn hau háu như muốn thách thức trêu ngươi, thành ra còn bao nhiêu sức tôi mang ra tố một ván cho hết.

Hai giò bà khách bị niềng khóa chặt chịa, cái cần vô tuyến như chạm trúng mạch nên chỉ còn chịu trận rung rung. Tôi ủi bãi bà má lên tận đầu tấm gỗ của giường, tôi còn ủi nữa vì đang sướng dữ, nên bà má phải nghiêng oặt cần cổ mới không bị vẹo. Ai bảo đụ nhau là sướng đâu nào, cũng phải trải qua trần ai khổ não lắm chứ.

Đàn ông lên cơn thì còn sá kể chi lịch sự, cứ lồn mà giã cật lực, bú mà còn bóp tòe đầu vú ra, phía đàn bà nằm dưới cứ bị đẩy đi như bầy chim thiên di đổi chỗ, mà có nghe bà nào than vãn hay khiếu nại đâu. Trái lại các bà còn hăm hở, khuyến khích, kêu réo nắc mạnh vào, nắc tới luôn, nắc đến lồn đoi có bã ra cũng chịu.

Thế nên đến khi tôi căng mình thúc những tràng đại liên sau rốt để rồi đầu nòng súng nóng bỏng phun đặc sệt chất khí ấm ra thì lúc đó mới nghe bà má thở hơi dài mà reo như vừa trút xong gánh nặng. Bà ngáp ngáp mà rền rĩ : ôi, sướng quá, chưa bao giờ được đụ sướng thế này.

Tôi cũng pha vào : con cũng vậy, má à. Lần đầu đích thực đụ vào lồn đàn bà, con mới thấy dì con nói đúng. Đang bơ phờ, bạc nhạc mà bà bạn của dì đã ráo hoảnh hỏi tôi : thế dì anh nói xấu tôi những gì. Tôi lại biết trò các mệ sắp sửng cồ lên, nên tôi vội chặn ngay : sao má lại nghĩ là nói xấu, dì con nói tốt thì có.

Niềm tự ái được xoa dịu nên nét mặt bà khách giãn ra ngay. Bà loắng quắng hỏi : ừ thì nói tốt, mà nói tốt thế nào. Đến lượt tôi lại làm giá cốt để còn được cho chơi lần khác, nên ra vẻ ầm ừ. Bà bạn của dì thúc giục : có sao anh cứ nói toạc ra, tôi không giận đâu. Tôi còn cố ỏn ẻn như cô dâu mới về nhà chồng, nên hai bàn tay xoắn lấy nhau, uốn bên hông này một cái, xá bên hông kia một tẹo.

Chờ khi bà khách giục hai ba lần, tôi mới nín thở cho hơi dồn đỏ mặt lên mà lí nhí thưa : dì con bảo vú má đẹp và bự, còn lồn má thì hết xảy, ai nhìn cũng muốn đụ ngay. Con thú thực không tin, nhưng bữa nay có nhét cặc vào rồi mới thấy đúng. Con chỉ mong sao thỉnh thoảng được má ban ơn cho con nếm mùi một tí thì phước đức biết mấy.

Bà khách có vẻ khoái, nhưng còn “ em chả “ mới điệu : anh đừng đùa tôi tội nghiệp, tôi già rồi, chẳng qua thấy anh thèm không có gì chơi thì để anh biết một lần cho đỡ. lồn tôi ai cũng chê là dai nhách, còn vú thì xệ cả đùm. Tôi ngang nhiên đưa tay bịt miệng chặn không cho bà nói.

Tôi lả chả kể với bà : má đừng nói vậy, thằng cha nào chê má là ngu hết biết. Con chẳng cầu gì hơn, nếu má ưng con sẵn sàng cóc thèm lấy vợ, miễn là vài hôm má lại cho con đụ một lần, con toại nguyện vô cùng.

Bà bạn của dì không dè tôi mê điếu đổ nên có vẻ chưng hửng. Một lát, bà mới nói : anh quyện tôi đến vậy sao. Hay là để dì anh về, tôi xin nhận anh làm con nuôi cho tiện việc. Anh cũng thích mà tôi cũng ưng.

Tôi muốn bằng chết mà cứ vin hết cớ này đến cớ khác để khích bác bà : má nói vậy chớ đời nào dì con chịu và còn ba bên nhà nữa thì sao. Bà khách quả quyết : ông ấy thì coi như tôi ăn đứt rồi, chỉ còn dì anh thì có vẻ khó. Tôi sẽ cố, nếu bà ấy giở giăng, giở quẻ thì tôi đề nghị mượn ít lâu, tôi sẽ tương kế tựu kế đẩy ông nhà tôi đi công tác và tôi bảo ở một mình sợ kẻ cướp và sợ thằng làm liều vào đè hiếp, chắc là bà dì anh thuận thôi.

Tôi lơ mơ nghĩ đến chuyện được đi đổi gió và được có dịp chơi nắc lồn bà thì còn gì bằng. Nên tôi cảm thấy nứng ngay được và gạ bà khách : sao má đỡ nhọc chưa, ta vào chầu hai nhé. Bà má trợn trừng nhìn tôi, có vẻ ngơ ngác, tôi phải bảo : nếu má mệt thì để con tự làm thay cũng khiến má sướng như được nắc vậy.

Chưa gì tôi nhỏm lên thò hai tay bóp xoắn lấy hai vú bà, nắm hai núm lôi như người vắt kẹo kéo. Cả bầu vú cố chui ra khỏi lỗ khoét của cái xú làm nổi thây lây như mớ thịt nhiều mà nhét trong cái rọ nhỏ, tôi xà luôn miệng vào nút cắn, chuốt linh tinh. Núm vú nở, nở mãi, tôi chuyền đổi sang bú cắn và bóp thay nhau.

Chẳng mấy chốc, cái lồn cũng cố chui ra chỗ lỗ khoét ở sịp đùn thành một cục. Tôi liếc thấy nên chỉ còn bú cắn một bên vú và tay thì thò xuống móc vô lồn mà búng khảy tình tang. Bà khách ườn bệch người ra, mở giương hai giò để chìa lồn cho tôi vọc.

Tôi lấy ngón tay cái gẩy từng cái mu lồn binh binh và day cục thịt tụ máu vừa mềm vừa săn ở giữa háng. Bà má nứng ngay được nên ưỡn lồn lên cho tôi xục, ngón tay tôi chạm lia lịa vào hột le làm người má cuồn cuộn lên.

Cái lồn như tỉn nước mắm độn cứng lên và phều phào phun rẹt rẹt, cái thứ nước nhờn đục như cức mũi chảy tà la coi có lớp, có dề. Tôi xòe bàn tay vỗ bộp bộp cái lồn và nghiêng cạnh tay đè đúng vào chỗ khe mà lăn tựa lăn bột. Cục thịt lồi cứng cồm nhúc nhích nhúc nhích cọ quẹt lên da tay tôi.

Bà má vẹo đầu vẹo cổ, hai chưn đạp lạch xạch, miệng la ông ổng : nứng lồn quá. Tôi tăng cường vê lên đầu vú, lại cắn mạnh một núm vú khác để bà má phải trườn người lên cho tôi bóp xục lồn bà.

Lúc này thì chẳng phải tôi cà lồn bà mà chính bà cà lồn vào cạnh bàn tay tôi cho đỡ nứng. Mặt bà nhăn nhó, hơi thở đứt quãng, hai mắt như đèn xe hơi, miệng méo mó và hít hà kêu : ôi sướng quá, nứng quá.

Tôi chuyển sang luồn một lúc ba ngón tay vào lỗ lồn, bẻ cong lên như cái muỗng mà cào xới khắp bên trong. Bà má cuộn mình rên rỉ, kêu choe chóe : cha mẹ ơi, sao mày làm má mau nứng lồn vậy, hèn gì mày khoái đụ cũng phải.

Rồi bà kêu òm : chưa gì con cặc mày ngất nghểu tím rục coi mà sợ. Bộ mày thèm lồn rồi sao, nhỏ. Tôi chọc bà : thèm thì chưa thèm lắm, nhưng nếu má muốn đụ thì con cũng cố nắc cho lồn má bớt căng. Tôi nói mà cào xới còn mau, còn mạnh hơn lúc nãy.

Bà má hết chịu nổi, quặn cả mình, kẹp cứng tay tôi trong lồn mà lết chà rồi hét inh lên : thôi, mày đụ đi, nhóc, mày làm hồi nữa, má bể lồn ra mất. Tôi tủm tỉm cười thầm.

Mặc bà khách kẹp cứng lấy tay tôi trong lồn mà quặn người lên nắc cho đỡ nứng, tôi cứ gồng mấy ngón tay cạo xoạch xoạch vào bề thành bên trong lồn làm bà kêu hắc hắc không ngưng.
Đợi đến khi bà bạn dì nửa đẩy tôi ra, nửa lại giữ chặt nó lại, cứa lồn như cứa vào bụi gai cho đỡ ngứa, tôi mới lôi xềnh xệch bà ra cạnh giường. Tôi đè cấn phần mông bà để cái lồn nổi vồng lên, rồi tôi bưng hai giò bà ra mà nhìn cái lồn toàm hoạp khí tèm lem nhễu dãi. Tôi khen ào ào : đẹp dữ tợn, nó càng ói ngó càng xinh.

Tôi vặt một cái đau điếng vào mỗi mu, nắm lấy mấy sợi lông giựt như nhổ lông gà, bà thấy đau mà lại thích mới chết. Bà khách mắng yêu : cha mày thằng nhóc, vặt gì đau thế làm rêm hết cả lồn.

Tôi gạt băng : má đừng nói năng lộn xộn, có muốn sướng thì để yên con làm. Lầu bầu con phát bực, đếch làm nữa thì đừng có rên. Bà khách tỏ vẻ sợ ngay, chỉ còn nói lí nhí : con trai gì mà độc tài, người ta sướng kêu một tị cũng không cho.

Tôi vuốt dọc cái lồn lều phều ló ra ở lỗ sịp, hai môi lồn mòng mọng như cái bánh đa. Bà khách thấy sướng rần rần nên hai tay ập vò vào đôi vú thây lây ló ra ở lỗ khoét của cái xú. Thiệt hết nói nổi thứ bà già nứng lồn này.

Tôi nhìn vọc một lúc thì lật nghiêng bà khách như kiểu chó gác chưn đái. Một tay tôi giữ cứng giò bà, một tay tôi vọc cặc cho cứng lên rồi đâm ót vô lồn bà mà nắc ạch ạch. Bà khách toòng teng như con chó con bị con đực cao chụp nắc nên nhong nhóng treo người lên, tôi nhìn cái lồn bị đâm vô ra mà thích hết cỡ.

Tôi giữ giò bà làm mốc và ấn những cú mạnh mau. Bà khách phải chống một chưn dưới đất giữ người cho vững, lại phải lắc mông cho lồn ngậm cặc sâu vào. Người bà nghiêng nạnh một bên, cặp vú bị lay động nhún ào ào.

Tôi hơi bợ người bà bạn dì để một tay bóp được vú, vê lấy đầu núm mà giập ục ục. Bà khách sướng nên kêu chí chóe : mày đụ kiểu này đã dữ nghen, lồn như được giã tận lực, còn bày đặt vê đầu vú nữa, ai bày trò dạy mà mày rành quá thể vậy, nhỏ.

Tôi nịnh bà : thì nắc má thấy hay hay nên tự nhiên nghĩ ra. Má thấy có thằng con trai nào được cha mẹ dạy phải địt vợ thế nào mà ngay đêm đầu tiên giã lồn vợ ra trò ra kiểu. Bà khách cười hắc hắc, nhưng lại mắng mỏ cho có chuyện : vậy ra thằng nhóc cũng tinh ranh đấy chứ.

Tôi khiêng hổng bà mà đụ tưng bừng, bà khệ nệ như con chó đái rắt, bộ mông thù lù xàng coi tục ứ nhựa. Tôi cố vươn tay bóp vô vú nên bà càng lúng túng ở cái thế giữa bò lê bò càng, giữa ọc ạch như vác gạo.

Tôi nôn đụ gỡ nên con cặc đâm uỳnh uỳnh, lồn bà được giập tưa nước ra coi thiệt đã. Hai mu lồn sưng và đàn hồi cạp lấy con cặc như cái ống ngoáy ở cối giã trầu làm bà già há hốc mồm mà reo èo ẹo.

Tôi đụ tới lúc bắn tinh trùng đầy lồn bà bạn dì thì rã cả tay nên vứt uỵch chưn bà xuống. Bà khách tuy hết nứng nhưng còn cố trách : đàn ông thiệt đoảng, nứng cặc thì hấp tấp leo lên đè lồn vợ mà đụ, đã đời rồi thì vứt oạch vợ như vứt miếng giẻ dơ.

Tôi biết lỗi nên lè nhè : tại chơi má sướng quá nên hết xí quách, con xin lỗi. Bà khách lấy cái khăn lau lồn mà miệng lảu nhảu : lỗi phải gì anh, chẳng qua than vãn một tí cho đỡ bực mình thôi.

Sau hai cú đục phờ cả người, bà khách quên cởi trả lại xú và sịp, cứ đương nhiên mặc lại váy áo và phục phịch bước ra. Tôi sực nhớ phải vội kêu giựt lại : ấy chết, má cởi cho con xin lại cái nịt vú và quần lót để con giặt trả lại cho dì, bà ấy về chợt hỏi không có thì con cuống cà kê lên.

Bà khách ừ nhỉ lại lôi xệch áo xống ra, cởi tỉnh bơ trước mắt tôi. Nhìn đôi vú và cái lồn bà nhong nhỏng thấp thoáng, tôi e hèm chép môi. Bà khách phải bật cười : người gì đâu cứ thấy vú là chảy nhễu dãi. Tôi đính chánh : cả lồn nữa chớ, thứ nào cũng nung núc bảo ai chẳng ham.

Nói xong tôi vỗ bồm bộp vào đôi mông núng nính thịt của bà bạn dì và hai tay định vói chụp lấy hai vú thì bà cản lại : trưa rồi, để tôi còn đi khui hụi, xong tôi quay lại ngay. Tôi cà tửng hỏi ghẹo bà : má đi khui hụi thiệt hay để người ta khui lồn như con. Bà khách phỉ phui cái miệng ăn mắm ăn muối của tôi : anh chỉ nói bậy là tài, lúc nào cũng bị ám ảnh vì chuyện bậy bạ.

Tôi tiễn chân bà khách ra cửa, xong quay vào vơ mớ quần áo tôi cởi vứt ra tung hê lên trời reo vui : ôi tuyệt cú, địt được bà đã cặc cách gì. Tôi lại tung cái xú và cái sịp, đeo cái lỗ khoét ở vú vào vành tai, còn xỏ cái lỗ khoét ở lồn vào mũi giống thổ dân trang trí cho buổi lễ thần bộ tộc.

Tôi lắc lư đi, ngả qua ngả lại, cặc dái loòng thoòng như cặc ngựa.

*
* *

Dì và ba trở về sau mấy ngày phiêu du ta bà thế giới. Ba trông phờ phạc, than từ cửa than vào : gớm ba cái ông đối tác, tay nào cũng nát rượu, làm mình mờ cả mắt liên miên. Còn dì trông phom phom, hồng hào và nhí nhảnh ra phết.

Tôi khen nịnh : trông dì trẻ hẳn ra. Tôi tránh chữ đẹp để ba khỏi nghi. Dì liến láu nói ào ào trước mặt ba : này, anh phải gọi tôi là má cho thân mật. Tôi ngỏ ý và ba chấp thuận rồi, má con mình hết lòng hết dạ với nhau, phải thay đổi gọi nhau như thế mới hợp. Ba cũng ừ ừ xác nhận.

Thì ra dì đã thêm một lần thuyết phục được ba và ba lại một lần nhượng bộ dì. Vậy thì nếu từ nay dì với tôi có quá trớn vồ vập nhau trước mặt ba, ông cũng cóc dám mở miệng răn đe vì chẳng lẽ lại đi ghen tương với mẹ con nó à. Tôi ngầm sợ dì.

Dì còn làm tôi lo lắng hơn khi tỉnh òm hỏi : sao ở nhà vui chứ. Hai mắt dì nhìn xoáy vào tôi như mắt của công an phòng P12 tra hỏi. Tôi thấy khiếp với đôi mắt xoi mói của đàn bà. Đôi mắt như thôi miên bắt ai có tịch phải giựt mình, bởi thế tay nào ăn vụng dù chùi mép kỹ cũng đều bị nắn gân phun ra hết.

Tôi đã cụ bị tình huống này nên cũng ùng oàng đáp : ở nhà một mình sợ bằng chết. Tối nào cũng phải xem đi xem lại cửa nẻo, sợ trộm lẻn vào. Và nhìn trước nhìn sau coi chừng ba, tôi xuống giọng xề một câu riêng với dì : ngủ một mình trằn trọc quá.

Dì hứ một tiếng : cái mặt anh nói dóc coi tức cười tệ. Anh mà nhớ ai, anh nhớ cái lồn mấy con mẹ làng xàng thì có. Rồi dì tỉ tê như nắm được bằng cớ : này, hay là con mẹ lồn rộng vác xác đến cho anh đéo rồi hả.

Tôi suýt giật thót mình, cũng may chặn lại kịp. Tôi giả cáu bẳn : người đâu cứ nghi bậy nghi bạ, làm như các bà bạn má thất nghiệp thiếu cặc không bằng. lồn người ta mà ví như lồn giấy, bạ đâu cũng xà ngay xuống.

Tôi nói văng mạng vậy mà đấm trúng tim đen dì mới hay. Dì vả lả : tôi nói thế, không có thì thôi. Cáu bẳn xem mặt mày giống bị táo bón. Tôi càng làm cao : má đi đem mất cái lồn, ở nhà con nứng cặc ầm ầm, má đã chẳng thương thì chớ, còn ghen với ghè, bảo sao con chẳng bực.

Dì xí xóa cho xong : thôi, ráng nhịn chút đi, tối nay lão ngủ bù, má sẽ vào với con. Rồi dì nguýt tôi một cái xiêu nhà đổ cửa. Tôi mừng húm định vồ lấy vú dì mà bóp, dì rú lên chạy vội đi…

(Hết phần 3)

Truyện loạn luân 18+ hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.