Mẹ dạy con trai cách làm tình truyện loạn luân

Mẹ dạy con trai cách làm tình truyện loạn luân. Tôi đưa tay xuống bắt đầu xoa nắn bờ vai mềm mại của mẹ, phút chốc bàn tay tôi tụt xuống chạm vào đôi gò bồng to và nóng. Hai tay tôi bắt đầu xoa nắn vú mẹ, cặp vú mềm mại, một cảm giác kỳ lạ truyền lan vào lòng bàn tay. Lớp áo lót cứng khiến mọi thứ vướng víu, tôi đánh bạo cởi áo ngủ bên ngoài của mẹ ra, khi chiếc áo ngủ rớt xuống đất, làn da thịt nóng bỏng mềm mại của mẹ hiện ra. Bấy lâu tôi ao ước có giây phút này, không ngờ hôm nay, bây giờ lại xẩy ra, ngay trước mắt. mẹ tôi luồn hai tay ra sau bấm khóa áo lót, chiếc áo bật tung ra để lộ hai quả đào tiên đang bật tưng tưng.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Me day con trai cach lam tinh truyen loan luan

Đọc truyện loạn luân – Mẹ dạy con trai cách làm tình

Tôi không ngờ ba mẹ biết chuyện tôi nhìn lén khi họ làm tình. Khi mẹ tôi ra khỏi cửa, bà nhìn thấy những giọt tinh dịch vương vãi trên sàn nhà mà tôi quên chưa kịp lau sạch. Bà liền nói với ba tôi vẻ lo lắng:
– Anh à…hình như thằng con mình nó đã thấy hết cảnh hai đứa mình…làm tình rồi!
– Vậy à…không sao đâu, để anh nói chuyện với nó!
– Nó cũng lớn rồi, anh đừng chửi nó, mình phải kiếm cách…-mẹ tôi nói.
– Cách..nhưng mà cách gì, ý em là sao?
– Tuổi của nó bây giờ cũng đang rất tò mò chuyện tình dục, nếu mình không khéo léo, em chỉ sợ…
– Thế em có cách gì, nói anh nghe…

Mẹ tôi thì thầm gì đó mà ngay chiều tối hôm đó, sau bữa cơm, ba tôi gọi tôi ra sau vườn ngồi nói chuyện riêng:
– Con trai, ba biết con cũng lớn rồi, có những đòi hỏi bản năng mà con không thể kiềm chế được…
– Ba nói vậy là sao ba?-tôi thắc mắc.

– Con nhìn lén ba mẹ là không tốt, mẹ con đã nhìn thấy những giọt tinh trùng của con rơi trước cửa…
Tôi đỏ mặt xấu hổ, chưa biết nói gì, trong miệng đang lý nhí nói lời xin lỗi ba và tự trách bản thân mình bất cẩn. nhưng ba tôi lại nói tiếp:
– Ba thấy con nhìn trộm là xấu, nhưng ba cũng muốn giúp và nói cho con hiểu biết thêm về chuyện đó.
– Chuyện đó…chuyện gì vậy ba?-tôi giả vờ.

– Thôi ba nói thẳng nhé-ba tôi đặt tay lên vai tôi và nói- chuyện đó là chuyện quan hệ nam nữ, mẹ nói vói ba là mẹ thương con nên sợ con vì bản năng mà lại gây ra chuyện không tốt, thế nên…
– Sao ạ?

– Thế nên ba mẹ muốn cho con biết rõ những kiến thức về tình dục, đàn ông với nhau, ba sẽ hướng dẫn cho con về mặt lý thuyết…
– Ba ơi…vậy..nếu sau khi học xong lý thuyết, con có được thực hành không?-tôi hỏi lại.
– Có chứ con trai. Không phải lý thuyết xuông, nhưng vừa học vừa làm…mẹ nói với ba nếu con chăm học, thì mẹ và ba sẽ làm mẫu cho con thực hành.
Tôi mơ hồ hiểu ra điều gì đó tuyệt vời đang sắp sửa đến, trong lòng tôi rạo rực một luồng khí nóng. Tôi đang tính vặn hỏi ba thêm thì thấy mẹ đi ra, mẹ nhìn ba cười, thoáng thấy tôi mẹ hơi đỏ mặt, rồi bà nói:

– Chắc ba con đã nói hết rồi phải không…mẹ và ba không muốn điều xấu xảy ra với con trai…cho nên…nếu con muốn học, ba và mẹ sẵn sàng chỉ dạy.
– Con …muốn học chứ, khi nào bắt đầu vậy mẹ?-tôi nao nức.
– Nếu con muốn thì ngay tối nay..-ba tôi cười nói nhìn mẹ tôi.
– Vậy con chuẩn bị, tối nay đúng 9 giờ ba mẹ sẽ vào phòng của con!

Tôi mừng thầm trong lòng, cứ nôn nao chờ cho thời gian trôi thật nhanh, 1 tiếng rồi 2 tiếng, sau cùng cây kim đồng hồ cũng chỉ đến con số 9. Tôi vội vàng chuẩn bị, thú thật cũng chẳng biết chuẩn bị gì. Tôi mặc chiếc áo ngủ mỏng, bên trong bận thêm chiếc quần lót. Tôi lấy sách vở để sẵn trên bàn đề phòng có khi phải ghi chép gì đó. Tôi dọn dẹp giường nệm cho ngăn nắp sạch sẽ, và đứng chờ ba mẹ vào. Lát sau ba tôi xuất hiện ở cửa, nhìn thấy tôi đứng cạnh mấy quyển vở trắng, ba khẽ phất tay:
– Không cần sách vở đâu con, lát nữa ba làm gì, con cứ làm theo như vậy là được rồi!
– Ba ơi…con nghĩ ba và mẹ chỉ cho con rồi vậy ai sẽ dạy con thực hành!

Me day con trai cach lam tinh truyen loan luan

Ba tôi xoa đầu tôi rồi bảo:

– Con trai…khi quan hệ tình dục, hay làm tình…à thôi ba nói đơn giản cho dễ hiểu, khi hai người đụ nhau thì phải có nam và nữ, ba sẽ hướng dẫn, còn mẹ sẽ thực hành với con…
– Như vậy…nghĩa là…con được phép…đụ mẹ phải không ạ!-tôi giả vờ hỏi để xem ba tôi trả lời ra sao.
– Chính xác là như vậy, nhưng chuyện này tuyệt đối không được nói cho ai biết, họ sẽ bảo là con loạn luân đấy!-ba tôi nhắc khẽ
Tôi yên chí gật đầu, không ngờ mọi chuyện lại diễn ra như thế này. Bất ngờ mẹ tôi xuất hiện, bà mặc chiếc áo ngủ trắng mỏng tanh khêu gợi với bộ đồ lót máu trắng có ren bên trong. Hai má mẹ tôi ửng hồng khi trông thấy hai cha con tôi. Người tôi rạo rực và tôi nghĩ ba mẹ tôi cũng thế. Ba dẫn mẹ đến bên chiếc giường rồi cả hai cùng ngồi xuống, ba bắt đầu nói:
– Chúng ta vào luôn bài học nhé…khi bắt đầu làm tình, con phải có màn dạo đầu.
– Màn dạo đầu là khi con hôn, cởi quần áo, mơn trớn….-mẹ tôi nói-nào con trai, lại đây và thử hôn mẹ xem nào.

Phim sex loạn luân mới – Mẹ dạy con trai cách làm tình

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tôi lại gần, mẹ tôi nhắm mắt lại, tôi khẽ đặt môi tôi lên chiếc môi xinh thơm mát của mẹ, lưởi mẹ nút lấy lưỡi tôi, lưỡi tôi quện vào môi mẹ. chợt có tiếng ba tôi vọng lại từ phía sau:
– Bây giờ tay của con hãy xoa nắn khắp người mẹ, rồi từ từ cởi quần áo của mẹ ra…
– Con làm như vậy…mẹ có ngại không?-tôi hỏi mẹ.
– Không đâu con trai, con là con của mẹ mà…làm như ba con nói đi-mẹ nhìn tôi âu yếm.

Tôi đưa tay xuống bắt đầu xoa nắn bờ vai mềm mại của mẹ, phút chốc bàn tay tôi tụt xuống chạm vào đôi gò bồng to và nóng. Hai tay tôi bắt đầu xoa nắn vú mẹ, cặp vú mềm mại, một cảm giác kỳ lạ truyền lan vào lòng bàn tay. Lớp áo lót cứng khiến mọi thứ vướng víu, tôi đánh bạo cởi áo ngủ bên ngoài của mẹ ra, khi chiếc áo ngủ rớt xuống đất, làn da thịt nóng bỏng mềm mại của mẹ hiện ra. Bấy lâu tôi ao ước có giây phút này, không ngờ hôm nay, bây giờ lại xẩy ra, ngay trước mắt. mẹ tôi luồn hai tay ra sau bấm khóa áo lót, chiếc áo bật tung ra để lộ hai quả đào tiên đang bật tưng tưng. Cặp vú của mẹ thật tuyệt vời, nó bắt đầu săn lại, cương lên và núm vú tuy hơi xậm nhưng đầy khêu gợi. tôi không đơi ba nói liền bóp lấy bóp để, nhào nặn như nhào đất sét, cho đã tay. Mẹ tôi thì thầm trong tiếng thở:
– Nào..hãy bú mẹ đi con, giống như ngày xưa con đã từng bú…

Tôi không đợi lâu, liền cúi xuống đưa núm vú mẹ vào miệng, tôi mặc sức nút và liếm, tay còn lại vẫn đang sảng khoái bóp nặn vú bên kia. Mẹ tôi bắt đầu rên lên, mắt bà nhắm lại, còn ba tôi đứng khoanh tay nhìn thằng con đang hưởng thụ người đàn bà của mình. Ông cười cười một lúc lại nói:

– Con biết chỗ quan trọng nhất của người phụ nữ khi làm tình chưa, ba sẽ chỉ con con xem cấu tạo của nơi ấy!
Nói rồi ông ngồi xuống nhìn vợ, mẹ tôi gật đầu, tôi rời khỏi hai bầu sữa của mẹ, nhìn lom lom vào hai bàn tay của ba tôi. Bởi vì ông đang kéo chiếc quần lót của mẹ xuống một cách từ từ chậm rãi, tôi thấy đáy quần lót mẹ có một vết nước dâm thủy dính ướt. ba tôi cởi hết chiếc quần lót ren trắng của mẹ, đưa đáy quần cho tôi ngửi và nói là để nhận biết mùi đặc biệt của phụ nữ khi họ làm tình. Nói rồi ba bảo mẹ dang chân hơi rộng ra, ông kéo tôi lại và bắt đầu banh vùng kín của mẹ ra mà chỉ cho tôi:

– Đây là âm hộ của phụ nữ, hay còn gọi là cái ***. cái *** có rất nhiều hình dáng, của mẹ con là đẹp nhất rồi đấy. đây là mu *** nơi có những cọng lông mượt nhưng mẹ con mới cạo sạch hôm qua. Đây là mồng đóc, hay còn gọi là hột le, nơi khá nhạy cảm, hai mép *** to và nhỏ…con nhìn thấy cái lỗ bé xíu bên trên gần hột le đó là lỗ để tiểu, còn lỗ to đỏ au đang nở ra chính là lỗ ***, âm đạo, nơi mà đàn ông nhét con cặc của họ vào để tạo ra khoái cảm cho họ cũng như cho đàn bà. Nào con có thấy những chất nhờn trong này rỉ ra không, đó là nước dâm thủy…đàn bà chỉ rỉ ra dâm thủy khi họ bắt đầu nứng, càng nứng nước càng nhiều và khi con cặc của con chui vào, sẽ rất dễ dàng…

– Nào…lại đây chạm vào cái *** của mẹ đi con-mẹ tôi nói-con có thể se se cái hột le để cho đàn bà sướng, con cũng có thể bú liếm hoặc lấy tay chọc vào cái lỗ *** đỏ au của mẹ…làm mẹ sướng đi con!

Tôi không ngần ngại nhào tới, lần đầu tiên trong đời tay tôi được chạm vào vào một cái *** thật sự, mà lại là *** của mẹ tôi. Dâm thủy của mẹ rỉ ra nhiều quá, hai mép *** căng mọng, hột le phình to hơn và lỗ *** đang nở ra đỏ chót. Mẹ đang nứng, lần đầu tiên tôi thấy một cái *** đang nứng. tôi vội vàng đưa tay se se hột le, mẹ tôi rên rên a á…rồi tôi vạch hai mép *** ra khám phá bên trong, đầu tiên tôi bắt trước ba cho một ngón tay, rồi hay ngón và ba ngón tay vào trong thật sâu. Cảm giác ấm áp, hơi nóng phả vào mặt khi tôi cúi xuống lấy lưỡi liếm vào. Người mẹ tôi rung lên, mẹ hẩy cao cái *** áp vào mặt tôi, rồi tay tôi bắt đầu xóc. Tôi xóc nhẹ rồi nhanh dần, mẹ tôi rên la sướng khoái. Được một lúc nước dâm thủy bắn ra ướt cả bàn tay của tôi. Mẹ tôi nằm thở mặt đỏ lên vì xấu hổ, trong khi cái *** của mẹ không ngừng co thắt.

Đọc truyện loạn luân – Mẹ dạy con trai cách làm tình

Ba tôi thấy mẹ đã ra nước, ông liền đứng lên cởi đồ ra. Khi ông tuột chiếc quần sịp xuống, con cặc của ông bung ra to lớn, gân guốc, đầu khất bóng lưỡng. bất ngờ, ba tôi mới tỉa sạch lông, nhìn con cặc ông hùng dũng trơn tru giống như dài thêm mấy tấc, một chút tinh khí rỉ ra ở đầu cặc đang rớt thành giọt xuống nền nhà, ba tôi cũng đang nứng. và tôi nghĩ tôi cũng đang nứng, cặc tôi cựa quậy đòi xổ ***g, nó đang cương căng cứng trong quần lót ủa tôi. Tôi chưa kịp cởi quần thì ba tôi một tay cầm con cặc, tay kia chỉ cho tôi xem và nói:
– Cái này thì con đã biết, đây là dương vật, hay gọi là con cặc…con cặc mỗi người to nhỏ, dài ngắn khác nhau, con và ba chắc chắn không giống nhau, con cặc dùng để đi tiểu…khi con có gia đình, như ba thì con cặc cũng dùng để đụ mẹ con. Dưới gốc cặc là hai quả tinh hoàn, nơi chứa tinh trùng, thân cặc to dài và gân guốc tùy theo người, lớp da này tuột xuống khi nứng cặc để lộ cái quy đầu hay là đầu con rùa. Nơi này rất nhạy cảm và là cơ quan để truyền giống, ngày xưa để sinh ra con, ba phải đụ mẹ, ba nhét con cặc vào *** mẹ rồi kéo ra đầy vào để tạo ma sát, khi đạt cực khoái, tinh trùng từ tinh hoàn của ba sẽ theo ống dẫn tinh đi vào lỗ tiểu nhỏ xíu này và phóng ra ngoài vào *** mẹ con, tinh trùng vào sâu và gặp trứng trong tử cung của mẹ để thụ thai. Lượng tinh trùng nhiều hay ít tùy theo theo số lần con làm tình trong ngày, hay trong tuần.

Tôi nghe tới đó tuột quần sịp của mình ra, con cặc của tôi cũng bật tung. Nước nhờn từ đầu cặc bắn ra một ít có lẽ do tôi nứng đã lâu nên mới chảy ra nhiều nước nhờn như thế. Ba nhìn tôi rồi hai cha con đứng so cặc với nhau, của tôi và ba gần giống nhau, nhưng vì tôi còn trẻ nên trông sáng đẹp và không gân guốc nhiều như ba, so về chiều dài, ba tôi ngắn hơn tôi một chút. Tôi nhìn hai con cặc cười thầm không ngờ có ngày tôi lại độ cặc với ba như vậy. ba tôi e hèm một tiếng và nói thêm:

– Trước khi làm tình, con phải mơn trớn mẹ con giống như nãy giờ con đã bóp vú, móc *** của mẹ. thì người đàn bà cũng phải làm khúc dạo đầu với con, thường thì họ sẽ xóc lọ, giống như khi con thủ dâm bằng tay, nhưng cách hay nhất vẫn là bú cặc. bú cặc cũng gần giống như con bú *** vậy đó. Nhưng dương vật to dài nên phụ nữ sẽ bú giống như là mút kem. – nói đoạn ông quay sang mẹ tôi đang nằm nhìn cặc của hai cha con, ánh mắt thèm thuồng- em bú cặc cho con nó sướng đi, nhớ làm nhẹ nhàng thôi, nó còn chưa biết nhiều!
– Lại đây con trai cưng, nằm ra nệm đi, mẹ sẽ bú cặc cho con nhé!

Tôi nằm dài ra giường, dương vật chỉa lên trời hùng dũng, đầu khất đỏ au bóng lưỡng. mẹ tôi khẽ cúi mình xuống, nhẹ nhàng nhắm mắt và mở miệng ra. Từ từ nhẹ nhàng bà đưa con cặc của tôi vào miệng. ôi thật là sướng đê mê, đầu lưỡi mẹ quét dọc thân cặc, nút đầu khất rồi bà xóc ra mút vào như đang ăn kem nhìn ngon lành. Cái lưỡi của mẹ thật tài tình, tay bà xoa hòn bi của tôi, tôi nứng quá chỉ sợ chịu không nổi. ba thấy dương vật tôi rung rung, ông đang xóc cặc của mình thì dừng lại nói tiếp:
– Nếu con không chịu được thì cứ xuất tinh vào miệng mẹ con, mẹ con rất thích món tinh dịch của đàn ông đấy!

Mẹ tôi nhéo nhẹ vào dái của ba tôi làm ông kêu á một tiếng rồi lại mút cặc cho tôi tiếp. đầu khất của tôi khá nhạy cảm, được một lúc lưỡi mẹ kích thích quá cỡ tôi chịu không nổi nữa, ai chê tôi yếu tôi cũng mặc. không thể kiềm chế, tôi ấn sát đầu mẹ tôi vào, cặc tôi lọt tới tận họng của mẹ. dòng tinh khí bắn ra đầy trong miệng của mẹ, tôi rên lên vì sung sướng rồi nằm vật ra, mẹ tôi nuốt trọn chất dịch mà tôi vừa phun ra một cách ngon lành. Nghỉ một lát, ba tôi tay cầm cặc, tay kia cầm sẵn một cái bao cao su và nói:

– Tình dục an toàn và cũng để tránh thai, người ta phát minh ra bao cao su. Khi xuất tính, tinh dịch bị giữ lại trong bao nên khả năng có thai và bị bệnh truyền nhiễm rất thấp. khi đeo bao con phải đeo đúng cách, kéo xuống giống như đi vớ, để hở một chút ở đầu chừa chỗ cho tinh dịch. Tuy nhiên ba chỉ làm ví dụ thôi, ba không bắt con đeo bao cao su đâu mà sợ. thời kỳ này mẹ con chưa thể có thai, quan hệ không bao cao su cho con nhiều cảm giác thật hơn, đặc biệt cảm giác bắn tinh vào trong *** phụ nữ rất là sướng khoái.
Ba tôi nói mỏi mồm ra hiệu cho mẹ tôi nói tiếp, còn ông đứng nhìn *** của bà mà sục cặc cho sướng. mẹ tôi nằm ra nệm, hai chân dang rộng và hai tay kéo hai mép *** lớn hết cỡ để lộ ra lối vào đào tiên động của bà. Mẹ tôi nói:

– Khi đụ nhau…có rất nhiều tư thế, dù ở tư thế nào, con cũng chỉ làm một việc đó là nhét dương vật của con vào *** mẹ, kéo ra kéo vào để cho hai mẹ con mình cùng sướng, con nhấp nhanh hay chậm, mau hay lẹ là tùy con. Nhớ phải quan sát người đàn bà khi làm tình, sẽ cho con thêm nhiều khoái cảm cũng như kiểm soát xem họ có săp sửa ra chưa. Khi phụ nữ ra, nước dâm thủy sẽ tuôn trào và đó là khi họ đạt cực khoái giống khi nãy con móc *** mẹ đó.

Mẹ tôi kéo tôi vào giữa, dang hai chân ra và cầm con cặc tôi nhẹ nhàng ấn vào mép ***. nơi tôi đã sinh ra và nay tôi quay lại, tôi chuẩn bị đụ mẹ ruột của mình. Mẹ nói tiếp:
– Khi dương vật chui vào âm hộ, sẽ rất sướng con ạ, con phải kiểm soát vì bên trong *** mẹ sẽ ấm áp, nhớt và trơn ướt, khi làm tình *** mẹ sẽ co bóp dữ dội. đối với gái còn trinh lần đầu làm tình hơi xót vì màng trinh bị rách, với mẹ, khi con đã vào trong rồi, con cứ nhấp đều và mạnh cho mẹ. mẹ sẽ chỉ con con thêm một vài tư thế đụ nhau khác nếu như con không xuất tinh quá sớm. nhớ là nếu không chịu được, con cứ bắn tinh vào sâu trong *** mẹ, đừng rút ra quá nhanh sau khi đã xuất hết nghe chưa con…
Tôi gật gù rồi cầm dương vật rê rê vào cửa mình của mẹ, *** mẹ mềm mại trơn ướt thật, nó đang đỏ ửng và phồng to vì nứng, cặc tôi cũng thế. Tôi từ từ nhấn nhẹ nhàng, không ngờ tôi vừa nhấn thì cặc đã chui tọt vào trong lỗ *** của mẹ vì dâm thủy nhiều đang tuôn ra. Tiếng ót vang lên khi cặc tôi đâm lút cán, mẹ tôi kêu lên một tiếng và bắt đầu rên, bà hối tôi đụ bà, dập nhanh và mạnh. Cảm giác tuyệt vời, *** mẹ co bóp đã quá, như bóp chặt lấy cặc tôi, nước nhờn rỉ ra làm từng động tác dập vào kéo ra cứ phát những tiếng kêu dâm đãng. Tôi nhịp nhàng tận hưởng, không làm quá nhanh để khỏi bị xuất tinh sớm. mẹ tôi mụ đi vì sướng, miệng bà rên, còn mắt nhắm nghiền. ba tôi thấy mẹ tôi rên liền tọng luôn con cặc của ông vào miệng mẹ. thế là hai cha con bắt đầu đụ mẹ tơi bời hoa lá. Tôi dập một chút thì thấy hơi mỏi, mẹ tôi nhả cặc ướt đầy nước dãi của ba ra rồi xoay người chổng mông chuyển sang thế đụ kiểu chó. Tôi biết mình phải làm gì, bèn quỳ lên rồi đâm cặc mình vào *** mẹ, mẹ tôi kêu sướng liên tục rồi chuyển qua xưng “em” với hai cha con tôi:
– Á..sướng quá…dập mạnh lên anh ơi, đụ nát *** em đi…đúng rồi chính là chỗ ấy…làm cho em sướng đi anh ơi!!!

Chơi kiểu chó sướng thật, tôi rút cặc ra rồi thấy lỗ *** mẹ đang nở to sâu thẳm và đỏ au, tôi cúi xuống liếm sạch nước nhờn rỉ ra rồi cho cặc vào đụ tiếp. tôi đang làm tình với mẹ, ôi cảm giác thật là tuyệt. sau đó có một màn hay khi mẹ tôi leo lên người tôi ở thế cưỡi ngựa, bà cưỡi một hồi rên la tóc tai tơi tả mồ hôi nhễ nhại thì gục xuống ngực tôi, mông tiếp tục hẩy lên xuống. ba tôi từ sau thấy lỗ đít mẹ phồng to liền lấy dâm thủy của mẹ bôi vào lỗ ấy và nhét cặc ba vào. Hai con cặc cùng chui vào người mẹ, mẹ tôi sướng không thể tả tưởng chừng như đã ngất đi. Tôi có cảm giác cặc ba chạm cặc tôi chật chội trong người mẹ nhưng mà rất sướng. tư thế này duy trì một lúc, ba tôi bèn chịu thua, tôi thấy ông nhấp nhanh, trân mình, ngửa mặt nhắm mắt và bắn tinh xối xả vào lỗ đít mẹ. tinh dịch chảy xuống *** mẹ hòa quyện vào bên trong nơi cặc tôi đang căng cứng trú ngụ. cùng lúc mẹ tôi dập mông mạnh kêu phành phạch, tinh trùng ba chảy ra nhiều càng bôi trơn *** mẹ, bà rú lên điên dại rồi giật mạnh ***, nước dâm chảy ra ướt nhẹp bụng dưới của tôi.

Ba tôi ngồi xuống ghế nhìn tôi, tôi xoay ngang người mẹ lại và ra sức dập tới tấp điên rồ. mẹ tôi mồ hôi tuôn ướt bắt đầu một cơn sướng khoái khác, *** bà bót hơn bao giờ hết. tôi nhấp nhanh hơn, và cuối cùng chịu không nổi trước một người mẹ dâm đãng, luồng khí chạy từ tinh hoàn ào ào qua dương vật bắn xối xả, phun tận sâu trong tử cung của mẹ. người tôi giật liên hồi, tinh khí tôi bắn liền bốn lần ngập ứ trong *** mẹ. tôi nằm thở còn mẹ tôi sướng quá ngất đi một lúc. Khoảng 2 phút sau, thấy mẹ vẫn còn mê man cực khoái, tôi rút nhẹ cặc ra, thì nước dâm trào ra rồi đến dòng tinh khí trắng của tôi nhễu ra trắng mép *** mẹ. ba tôi thấy *** mẹ đẹp quá liền lấy máy hình ra chụp liên tiếp vài ba tấm bảo là để up lên lauxanh.us cho mọi người thưởng thức. đoạn ông cúi xuống mút liếm sạch sẽ tinh khi của tôi và dâm thủy của mẹ. tôi nhìn cặc ba lại cương lên rồi nói:

– Ba muốn đụ mẹ nữa hả?
– Không con…hôm nay đủ rồi…mẹ con cũng đã mệt!
– Cặc ba lại cứng lên rồi kìa…-tôi chỉ vào cặc của ba, bất chợt nhìn lại cặc tôi-ôi trời nó cũng đang lại ngóc đầu, hai cha con dâm hơn cả mẹ.
– Chơi gái phải có điều độ con ạ…nếu tưởng tượng mẹ con là gái để hai cha con ta chơi luôn phiên, mẹ con sẽ chết mất.
– Thôi…vậy hai ba con mình thi xóc cặc nha…ai ra trước sẽ thua, và lần tới đụ mẹ sẽ là người thắng.

Ba tôi cười đồng ý, tôi và ba cùng xóc cặc một lúc khi mẹ tôi tỉnh lại cũng hứng thú quan sát. Ba tôi càm cự được 5 phút thì phóng ra đầy sàn nhà, tôi cũng không khá hơn, được khoảng 8 phút rồi cũng bắn đầy sàn. Mẹ tôi cúi xuống liếm sạch tinh khí hai cha con, vui vẻ nhìn tôi. Cả gia đình cùng vào nhà tắm rồi lăn ra ngủ vì mệt.
Tôi luôn thắng ba tôi trong màn đua thủ dâm để coi ai đụ mẹ, có vài lần ba tôi thắng, hai cha con thay phiên đụ mẹ liên tục. một tháng sau, mẹ tôi báo có bầu, tôi và ba nhìn nhau, không biết ai là cha đứa bé, chắc phải thi xóc lọ để quyết định. Mẹ tôi cười e thẹn chuẩn bị liếm tinh trùng.

Truyện loạn luân hay tại mtruyen18.com

Comments on this entry are closed.