Loạn Luân Mẹ Con 18+ Bí Mật Của Một Gia Đình

Xem Truyện loạn luân 18+ nặng có tiêu đề Bí Mật Của Một Gia Đình. Truyện thuộc thể loại dâm dục dành cho ai yêu thích tình dục. Truyện kèm theo cả phim xem rất phê. Tin tức gái luôn sưu tầm nhữngTruyện loạn luân 18+ mới nhất

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Loan Luan Me Con 18+ Bi Mat Cua Mot Gia Dinh

Vì giàu có không cần phải làm gì cả cho nên người Hương rất đẹp, Hương chăm chỉ tập thể dục thường xuyên nên ngực ra ngực, eo ra eo, mông ra mông. Khuôn mặt Hương thì khỏi phải nói tới. Vì Hương là người con gái đẹp nhất thị xã Bến Tre. Đôi chân Hương lại vừa dài vừa thon thả, người ta thường nói, gái mà có cặp chân trường túc (trường túc nghĩa là chân dài) thì dâm lắm, ngày 7 đêm 3 còn muốn đòi hỏi thêm nữa.

Video Loạn Luân Mẹ Con 18+ Bí Mật Của Một Gia Đình 

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Loan Luan Me Con 18+ Bi Mat Cua Mot Gia Dinh hinh 2

Loạn Luân mẹ con

Tác giả: Chi Ho Man

Hoa bước vào phòng bằng những bước chân của người mộng du. Chả là hôm nay vô tình lúc dọn dẹp phòng cho Hưng con trai mình, Hoa vô tình bắt gặp nhật kí của con trai mình. Hoa tò mò muốn biết con trai minh viết những gì trong quyển nhật kí nên mới lật ra xem thử.

“Ngày … tháng … năm … mẹ không biết mình đã đục lỗ ở vách tường nhà tắm nơi giáp ranh giữa 2 phòng tắm của mẹ và mình. Ngày … tháng … năm … mẹ hôm nay thủ dâm đến 6 lần trong 1 ngày, hơn mọi ngày những 2 lần, không biết có lí do gì đặc biệt không? Ngày … tháng … năm … mỗi lần thấy mẹ thủ dâm mình muốn chạy xộc thẳng qua phòng mẹ rồi đè mẹ xuống bú cái lồn đo đỏ của mẹ, mình muốn cắn, nhai ngấu nghiến cái lồn nhỏ nhắn xinh xắn của mẹ. Rồi đút thằng nhỏ đang nóng hôi hổi và cứng ngắc của mình thẳng vào lỗ lồn nhỏ hẹp của mẹ mình. Ngày … tháng … năm … mình vừa mua của mấy thằng bán thuốc trái phép ở cổng Bệnh Viện Chợ Rẫy 7 viên thuốc ngủ loại đắt tiền nhất, rồi tối nay mình sẽ dụ mẹ uống thuốc ngủ mà mình vừa mới mua xong. Đợi mẹ ngủ say rồi mình sẽ tiến hành giao hợp với mẹ. Mình có thể làm những điều mà trước đến nay mình ao ước được làm với mẹ mình, những điều mà chỉ có trong giấc mơ mới có thể thực hiện được. Tụi nó dặn mình là cho mẹ mình uống 2 viên thuốc ngủ, nhưng mình sợ mẹ mình chịu không được, uống 2 viên 1 lúc có mệnh hệ nào thì sao? .

Nói 1 chút về gia cảnh của Hoa, Hoa quê ở Bến Tre, lấy chồng lúc 16 tuổi, 17 tuổi đẻ ra thằng Hưng, sau đó 4 năm đẻ thêm con Linh là em gái thằng Hưng. Chồng Hoa là Nam, kĩ sư máy tính, mới bị ung thư gan chết cách đây 3 năm. Khi còn sống chồng Hoa là 1 người mạnh mẽ về tình dục. Ngày 7 đêm 3 như người ta thường nói, khi chồng Hoa chết đi, Hoa chỉ chịu đựng được 3 tháng đầu, về sau vì quen được làm tình với Nam mỗi ngày 4, 5 lần nên không chịu đựng nổi Hoa mới đi mua dụng cụ về thủ dâm, Hoa cũng định ngoại tình vì máy móc không làm cho con người ta đạt khoái cảm bằng giao hợp với cu thật, nhưng suy đi tính lại nhỡ tình nhân mình uy hiếp mình thì sao? Vì nhà Nam rất giàu có, bố mẹ Nam lại mất sớm, Nam lại là con một nên được hưởng gia tài của bố mẹ mình để lại. Với lại trước lúc chết, Nam có mua bảo hiểm nhân thọ nên bây giờ Hoa rất giàu, ngồi không ăn 8 đời cũng không hết gia tài. Chính vì lẽ đó mà Hoa chỉ dám thủ dâm, không dám ra ngoài lăng nhăng với ai cả. Không ngờ quen dần thành nghiện, bây giờ 1 ngày mà không thủ dâm trên 4 lần thì Hoa cảm thấy trong người bứt rứt khó chịu thế nào ấy.

Vì giàu có không cần phải làm gì cả cho nên người Hoa rất đẹp, Hoa chăm chỉ tập thể dục thường xuyên nên ngực ra ngực, eo ra eo, mông ra mông. Khuôn mặt Hoa thì khỏi phải nói tới. Vì Hoa là người con gái đẹp nhất thị xã Bến Tre. Đôi chân Hoa lại vừa dài vừa thon thả, người ta thường nói, gái mà có cặp chân trường túc (trường túc nghĩa là chân dài) thì dâm lắm, ngày 7 đêm 3 còn muốn đòi hỏi thêm nữa.

Nhà Hoa có tất cả là 5 người, 3 mẹ con, chị người làm tên Tuyết năm nay 18 tuổivà ông lão làm vườn tên Tài năm nay 62 tuổi. Sau bữa cơm tối, dọn dẹp xong xuôi, cho con Linh đi ngủ rồi Hoa bước ra phòng khách. Năm nay Hoa 32 tuổi, thằng Hưng 15 tuổi, con Linh 11 tuổi. Cả 3 người, Hoa, Tuyết va Hưng ngồi xem ti vi. Đến 10 giờ tối chị Tuyết xin phép đi ngủ trước, còn lại 2 mẹ con xem ti ti. Ngồi xem đuợc 1 lúc thì Hoa cảm giác tối nay thằng Hưng có gì khang khác mọi ngày bình thường, ngồi xem được 1 lúc nó cứ quay qua dòm Hoa, Hoa quay qua nhìn nó thì nó lập tức quay về hướng ti vi. Đến 11 giờ đêm thì Hoa cảm thấy buồn ngủ, bởi vậy Hoa vươn vai ngáp dài rồi quay sang nói với thằng Hưng: ” Mẹ đi ngủ trước đây, con coi xong phim nhớ tắt ti vi rồi hãy đi ngủ nhé, mà nên ngủ sớm để có sức khoẻ tốt. “ Dặn dò xong Hoa dợm bước về phòng mình thì chợt thấy thằng Hưng cuống quýt đứng lên nói: ” Trước khi ngủ để con pha ly sữa nóng cho mẹ uống nhé. “ Hoa trả lời: ” Mẹ đánh răng rồi, thôi con cũng nên đi ngủ đi. “

Vừa bước đi được mấy bước thì thằng Hưng vượt lên chặn Hoa lại và nói gấp gáp: ” Mẹ không biết đó thôi, chứ bác sĩ nói là trước khi đi ngủ uống 1 ly sữa nóng là rất có lợi cho sức khỏe, với lại độ này con thấy sức khoẻ của mẹ không được tốt như hồi trước. “Hoa cảm thấy xúc động trước sự quan tâm của con mình: ” Khuya rồi, để mẹ kêu con Tuyết pha sữa cho mẹ, con đi ngủ trước đi. “ Nói như thế tưởng thằng Hưng đi ngủ ngay nhưng nó lại nói tiếp: ” Thôi, khuya rồi để chị Tuyết ngủ đi, con pha cho mẹ cũng được vậy. “ Nói rồi nó quày quả đi ngay vào sau bếp. 5 phút sau nó bưng ly sữa lên đưa cho Hoa. Hoa mỉm cười đưa tay cầm lấy rồi xoay mình bước về phòng mình. Chợt thằng Hưng kêu lên: ” Mẹ chưa uống sữa mà. “ Hoa vừa bước đi vừa trả lời con: ” Mẹ về phòng uống sau. “ Thằng Hưng kêu lên: ” Mẹ phải uống trước mặt con cơ. “ Hoa xoay người nhìn thẳng mặt con đáp: ” Sao không thể về phòng uống được hả Hưng? ”

Vừa nghe mẹ trả lời mình Hưng biết là mẹ sắp nổi nóng, vì khi mẹ nổi nóng thì thường gọi tên chứ không xưng hô là mẹ con như lúc bình thường. Nó lắp bắp trả lời: ” Không phải là con không tin mẹ, chỉ vì con sợ mẹ quên uống mà thôi. “ Thấy Hưng lắp bắp trả lời mình Hoa cảm thấy tội tội nó liền trấn an con: ” Mẹ hứa là sẽ uống ngay khi về tới phòng. “ Hoa bước đến cửa phòng rồi quay lại nhìn con, vẫn thấy thằng Hưng đứng nhìn theo mình như thể muốn nhìn xuyên qua bức tường của phòng mẹ nó. Hoa khép cửa phòng mình lại rồi hé cửa nhìn ra, thằng Hưng vẫn đứng yên ở trong phòng khách và nhìn lom lom vào phòng của Hoa. Hoa ngạc nhiên tự nhủ: ” Có chuyện gì không ổn ở đây. “ Thước phim hồi chiều quay chầm chậm trong đầu của Hoa: ” Mình vừa mua …” . Hoa cảm thấy trời đất như quay cuồng, không ngờ thằng con mình dám làm như vậy đối với mẹ ruột cùa mình. Hoa từ từ ngồi xuống mép giường và miên man suy nghĩ: ” Có thể mình đoán sai, thằng Hưng chỉ lo cho mẹ mình quên uống sữa mà thôi. “ Nghĩ như thế để tự an ủi mình, vì thằng Hưng không phải là không tHoa mẹ, nhưng tHoa mẹ đến mức mà cứ chăm chăm lo là mẹ mình quên uống sữa thì quả là chuyện lạ lùng nhất mà từ xưa đến nay Hoa biết đến.

Đang định với tay tắt đèn đi ngủ chợt một ý nghĩ vô cùng táo bạo xuất hiện trong đầu Hoa. Hoa tung chăn ngồi dậy và bước đến cửa phòng. Hé cửa nhìn ra phòng khách, Hoa chợt mỉm cười khi thấy phòng khách vắng tanh. Thằng Hưng không còn trong phòng khách nữa. Hoa cảm thấy như được ai nhấc khỏi lồng ngực mình tảng đá nặng ngàn cân nhưng lại có cảm giác thất vọng, còn thất vọng về việc gì thì chỉ có mỗi một mình Hoa biết mà thôi. Hoa bước về giường mà không đóng cửa phòng mình lại. Ngay lúc đó ở bên ngoài phòng khách thằng Hưng rón rén bước nhè nhẹ về phía phòng của mẹ mình. Vừa đi vừa nghĩ: ” Không biết mẹ mình đã uống sữa chưa? Nếu uống rồi thì lượng thuốc ngủ có đủ liều lượng không? Thời gian để thuốc ngấm đã đủ chưa? ” Nó từ từ rón ra rón rén bước đến sát cửa phòng mẹ nó và áp sát tai nghe ngóng.

Lúc này trong phòng Hoa với tay lấy ly sữa định đưa lên miệng uống thì vướng phải cây đèn ngủ làm đổ hết cả ly sữa. Hoa vừa làu bàu vừa ngồi dậy lau sạch chỗ sữa vừa bị đổ ra. Vừa xoay mình lại đắp chăn chuẩn bị đi ngủ thì Hoa nghe có tiếng động nơi ổ khoá. Đó là lúc bên ngoài thằng Hưng đang thọc dụng cụ mở khoá của Mỹ sản xuất vào ổ khoá cửa của phòng mẹ nó. Hoa hốt hoảng đắp chăn và nhắm mắt lại vờ ngủ. “Cạch” tiếng cửa mở ra làm Hoa giật nảy mình, trong đầu Hoa hình dung cảnh tượng thằng Hưng đang đứng nhìn mình chằm chằm, Hoa cảm thấy nhột nhạt kinh khủng và cảm nhận được cửa mình đang bắt đầu uơn uớt. Lúc nãy chưa kịp với tay tắt đèn phòng va bật đèn ngủ nên lúc này trong phòng cua Hoa đèn điện sáng choang. Quả thật lúc này thằng Hưng đang đứng ngắm nhìn mẹ mình nằm ngủ. Nó không biết là lực thuốc tác dụng như thế nào, nó cũng không nghĩ đến tại sao mà ổ khoá cao cấp của Mỹ lại mở dễ dàng như vậy. Nó đâu biết là mẹ nó cố tình không khoá cửa. Đứng ngắm mẹ nó mà trong đầu nó tự hỏi: ” Sao mẹ đẹp như thế, giàu có như thế, biết bao nhiêu người đeo đuổi mà mẹ nó lai không đi bước nữa, lại dùng dụng cụ thủ dâm trong khi hàng trăm người ước ao chỉ cần 1 đêm chăn gối với mẹ rồi chết họ cũng cam tâm tình nguyện. “ Nó với tay thò vào trong chăn lắc lắc chân mẹ. Không thấy phản ứng, nó càng lúc càng lắc mạnh đến khi cả người mẹ nó cũng dao động theo lực lắc của tay nó thì nó thở phào. Vậy là mẹ nó trúng thuốc ngủ rồi.

Lúc đó trong đầu Hoa tự hỏi: ” Mình nằm yên giả bộ ngủ như vậy có đúng không? Lúc thằng Hưng vừa vào phòng mình không hỏi ngay là đêm hôm nó mở cửa vào phòng mình để làm gì? Nếu mà lúc đó biết mình còn thức thì chắc nó ngượng lắm, vì nó cho là mình đã ngủ rồi. “ Đang miên man suy nghĩ thì Hoa cảm thấy lành lạnh. Thì ra là lúc Hoa đang chìm trong suy nghĩ thì thằng Hưng tốc chăn Hoa ra. Mà lúc ngủ Hoa quen không mặc đồ, nghĩ đến cảnh tượng thân thể mình lồ lộ không 1 mảnh vải che thân trước mắt con trai ruột của mình bất giác Hoa cảm thấy nóng ran cả người và cảm giác ươn ướt phía bên dưới. Hưng say đắm nhìn thân thể loã lồ không 1 mảnh vải che thân của mẹ như một tín đồ cuồng tín khi nhìn thấy thánh vật giáo phái. Phải nói là thân thể Hoa quả là tuyệt tác thiên nhiên. Gương mặt thanh tú đến bộ ngực vun cao như 2 đỉnh núi Everest, rồi tới cái bụng phẳng lì không 1 nếp nhăn, bộ mông đầy đặn khi nằm ngủ bẹt ra 2 bên, cuối cùng đến suối thiên thai 2 mép hồng hồng chứ không như những người đàn bà đã có 2 con khác. Hột le lúc này trong tâm trạng kích thích cực độ nhú mầm lên to bằng hột bắp Mỹ, động đào nguyên được bảo vệ bởi 2 mép cửa mình màu hồng tươi. Thằng Hưng run run đưa bàn tay mình úp lên bầu vú no tròn của mẹ nó. Hoa cảm giác các ngón tay của đứa con ruột mình bắt đầu di chuyển trên bộ ngực của mình.

Phải nói thêm là người đàn ông nào sở hữu được bộ ngực đó cả ngày cứ ấp yêu bộ ngực đó thì không ngoa chút nào. Lúc 2 ngón tay của thằng Hưng di chuyển đến đúng điểm G rồi cứ vân vê, xe miết thì Hoa muốn rú lên thật to. Đã lâu lắm rồi Hoa đã quên hẳn cảm giác được người khác xe núm vú, cả người Hoa nổi da gà, Hoa lo lắng thầm nghĩ thằng Hưng có biết mình đang thức hay không? Rồi Hoa cảm thấy đầu vú mình ươn ướt, thì ra lúc đó là lúc thằng Hưng kê miệng vào nút lấy nút để đầu vú của Hoa. Hoa cảm giác cơ thể mình căng cứng lên, Hoa muốn hét lên thật to, muốn cho cái người đang nút đầu vú mình biết rằng mình sướng biết nhường nào, nhưng lại sợ con mình xấu hổ. Hưng bú vú Hoa đến khoảng hơn nửa tiếng rồi ngồi dậy. Lúc này hạ bộ của Hoa ra 1 vũng nước nhờn khá lớn. Hưng nhìn tiếc rẻ bộ ngực đẹp tuyệt trần cùa mẹ rồi quay đầu lại. Lúc quay đầu lại Hưng phát hiện phía dưới lồn mẹ mình có 1 vũng nước to chưa kịp thấm xuống dưới mặt đệm. Khi Hưng không bú vú mình nữa Hoa xém buột miệng kêu Hưng tiếp tục bú vú nhưng kềm lại được. Cảm giác sung sướng qua đi, Hoa hé mắt nhìn thì bắt gặp Hưng quay đầu nhìn mình, Hoa ngay lập tức khép mắt lại, trước khi một màu tối bao trùm mình thì Hoa bất chợt thấy ánh mắt Hưng dường như loé sáng. Rồi có cảm giác những ngón tay đang trượt dọc theo mép lồn, nước nhờn ngừng chảy bắt đầu xối xả chảy ra như chưa bao giờ được chảy. Cả 15 phút mà ngón tay tai quái của thằng con cứ múa may ở bên ngoài không chịu chui vào động đào nguyên. Hoa định mở miệng lên tiếng van xin thằng con hãy xọt ngón tay của nó vao lỗ lồn của mẹ nó thì có cái lưỡi của thằng con trai ruột đang di chuyển xung quanh mép lồn.

Hoa có cảm giác hột le của mình cương hết cỡ và sắp sửa nổ tung ra ma thằng con quái ác cứ chỉ liếm vòng quanh Đến nước này chỉ có thánh mới có thể kiềm chế nổi mà thôi. Hoa mở miệng rên rỉ: ” Sao không nút hạt le của mẹ vậy? ” Hưng ngẩng đầu lên nhìn Hoa cười và trả lời: ” Em chịu không nổi rồi à? Vậy mà anh cứ tưởng em sẽ chịu đựng hết đêm nay để mình anh độc diễn chứ? ” Hoa nhăn mặt trả lời: ” Mẹ là mẹ ruột của con mà, sao lại ăn …” Chưa kịp nói dứt hết câu thì đôi môi thằng Hưng đã phủ kín miệng Hoa, lưỡi Hưng ngọ ngậy tìm cách chui vào miệng Hoa, ban đầu Hoa khép chặt miệng mình lại, sau đó nghĩ rằng thằng con trai ruột mình đã nhìn thấy thân thể loã lồ của mình rồi, mới lúc nãy nó còn đang bú vú và sờ soạng nơi nó đã chui ra kia mà, nghĩ đến đây Hoa mở miệng mình ra, để lưỡi thằng con chui vào miệng mình. Ngay lập tức lưỡi thằng Hưng quyện chặt lấy lưỡi Hoa rồi nút. Hoa cảm thấy người mình tê dại hẳn đi, một bàn tay thì xe lấy núm vú đang cương cứng như đầu cây bút chì, một bàn tay thì day day hột le đang nở lớn hết cỡ của Hoa. Con người ta khi được kích thích 3 chỗ nhạy cảm nhất trong cơ thể con người thì chuyện gì sẽ xảy ra? Hoa rùng mình 1 cái, nước trong lỗ đào nguyên như suối chảy ra, Hoa biết mình đã xuất tinh. Hưng ngừng hôn Hoa trong khi 2 tay vẫn làm việc đều đặn.

Khoảng 10 phút sau khi cơn sướng đã giảm đi Hưng mới mở miệng nói: ” Em vẫn là mẹ của anh khi có người khác, còn khi không có người khác thì em là vợ của anh. Đồng ý nhé, nếu không anh sẽ đi ra khỏi phòng ngủ của em tức thì. “ Hoa định lên tiếng phản đối thì tay của Hưng chợt nắm lấy tay Hoa di chuyển hướng về phía dưới bụng của Hưng. Hoa chợt la lên 1 tiếng thật to rồi bụm miệng mình. Vì Hoa sợ con Tuyết thức dậy thì khốn, trong lúc Hoa đang nứng đến độ muốn nổ tung người như thế này thì việc đánh thức con Tuyết dậy thì thật là chuyện không nên xảy ra. Hoa cuối xuống nhìn con cặc thằng con trai mình mà không tin vào mắt mình. Mới 15 tuổi mà con cặc của thằng Hưng to quá mức tưởng tượng, có đến 17 cm mà bề ngang đến 5 cm, của Nam thì ngắn hơn của Hưng đến 3, 4 cm và nhỏ hơn Hưng 2 cm, Hoa thầm nghĩ: ” Ở ngay bên cạnh có sẵn con cặc khổng lồ mà mình lại không biết đến, chỉ dùng những dụng cụ vô tri vô giác để thoả mãn đòi hỏi của thể xác, mình đúng là 1 con ngốc, mà chắc chắn không ai lại nghĩ được rằng 1 thằng con trai mới 15 tuổi thôi mà con cặc của nó đã phát triển lớn hơn người bình tHoa rồi. Từ giờ trở đi mình phải độc chiếm con cặc này mới được.

Đang miên man suy nghĩ thì Hưng hỏi Hoa: ” Sao? Có đồng ý kêu anh là anh không? ” Hoa ngượng nghịu quay mặt đi ngật đầu. “Vậy nói em muốn bú cặc anh đi em. “ “ Em em muốn bú bú cặc anh” Hoa nói lắp ba lắp bắp và cảm thấy mặt của mình lúc này đây nóng đến mức độ có thể chiên ốp la. Hưng mỉm cười hài lòng thái độ ngoan ngoãn của Hoa: ” Vậy tụi minh chơi trò 69 nhé. “ Hoa lại khe khẽ gật đầu. Hưng quay ngược lại Hoa và bắt đầu cho lưỡi mình rê xung quanh lồn Hoa. Đầu rùa của Hưng ngúc ngoắc trước mặt Hoa, Hoa chụp lấy bỏ vào trong miệng rồi dùng lưỡi mình đánh lên đánh xuống, sau đó rồi xoay vòng nơi đầu rùa. 2 bàn tay Hoa thì cứ vân vê 2 hòn dái bự bằng 2 quả trứng bồ câu. Lúc Hưng dùng đầu lưỡi của mình đánh lên đánh xuống hột le của Hoa thì Hoa bỏ cặc của Hưng mà rú lên vì thống khoái. Sau đó lưỡi Hoa tiếp tục trượt trên con cặc của Hưng vì chiều dài quá khổ của cặc Hưng cộng thêm chiều rộng làm cái miệng nho nhỏ xinh xắn của Hoa không đủ ngậm hết. Lúc Hoa dùng lưỡi đánh 2 hòn dái của Hưng thì Hưng gầm gừ nho nhỏ nhưng cũng đủ để Hoa biết được là Hưng khoái chiêu này, cho nên Hoa cứ dùng đầu lưỡi của mình đánh miết 2 hòn dái của Hưng. Thực ra Hưng khoái Hoa dùng lưỡi đánh đầu rùa mình hơn nhưng nó muốn không xuất tinh quá sớm khi chưa đưa cặc mình vào lồn của mẹ mình.

Ngày thường Hưng thủ dâm phải ít nhất 2 tiếng đồng hồ mới xuất tinh, nhưng khi Hưng phát hiện thủ dâm mà nghĩ đến mẹ thì chỉ khoảng 30 phút là nó bắn ra từng dòng tinh trùng trắng đục vọt ra những 4 mét rưỡi, mà đặc biệt là tinh trùng của nó ra nhiều hơn bình thường, có đến đầy 1 chung uống rượu thì nó nghĩ là khi làm tình thực sự với mẹ ruột thì sẽ ra nhanh hơn là khi thủ dâm tưởng tượng đang làm tình với mẹ. Và hơn nữa nó muốn trong lần xuất trận đầu tiên, nó chắc chắn phải chinh phục được người đàn bà xinh đẹp này thì mới có thể có tiếp lần 2, lần 3, lần.. Khoảng 1 tiếng sau khi bú liếm chán chê, Hưng ngồi dậy nhìn Hoa và hỏi: ” Bây giờ anh đút cặc anh vào lồn em nhé. “ Hoa quay mặt đi không dám nhìn thẳng vào khuôn mặt đầy dâm dục của Hưng và khe khẽ gật đầu. Hưng nói tiếp: ” Vậy em nói xin anh đút con cặc anh vào lồn em đi. “ Hoa lắp bắp lặp lại chưa hết lời nói của Hưng thì với tay kéo hộc tủ giường ra, Hưng nhìn theo cử chỉ của Hoa và khi thấy Hoa lấy ra 1 bao cao su thì nhăn mặt nói: ” Không cần bao cao su đâu, em lấy nó làm gì? Chơi không mới có cảm giác mạnh” Hoa lắp bắp trả lời Hưng: ” Em sợ có thai với anh? Mình là 2 mẹ con ruột, lỡ có thai với nhau thì chết. “ Hưng khoác tay bảo: ” Em vừa mới xong kinh nguyệt phải không? Nếu đúng thì không có thai được đâu, phải ít nhất là 3 tuần nữa mới đến thời kỳ rụng trứng. “ Hoa lại khe khẽ gật đầu và hỏi: ” Sao con biết mẹ …” Vừa nói đến đây thấy Hưng nhăn tít mặt và đứng dậy gom quần áo của mình như vẻ muốn ra khỏi phòng Hoa, Hoa quýnh quáng níu tay Hưng: ” Sao vậy con? Chúng mình còn chưa xong mà? ” Hưng trả lời Hoa bằng giọng lạnh lùng khô khốc: ” Em không nhớ anh đã nói gì với em à? ”

Hoa chợt bừng tỉnh và cất giọng van xin Hưng: ” Em quên mất, em lỡ lời, anh đừng bỏ em đi nhé, em van xin anh đó? Vì lúc trước em toàn xưng hô mẹ con với anh nên trong 1 lúc không thể quen được, anh tha thứ cho em nhé. Xin anh đừng bỏ đi mà” Thực lòng là có đánh chết Hưng lúc này Hưng cũng không muốn rời khỏi phòng Hoa 1 chút nào, nó chỉ giả bộ thế thôi, nên khi nghe Hoa van xin nó, nó liền ngồi xuống ân cần nắm lấy tay Hoa và nói: ” Không phải anh muốn thế, mà vì để cho em nhớ mà sau này đừng xưng hô sai nữa. “ Hoa thấy Hưng đồng ý ở lại tiếp tục cuộc chơi dở dang thì mừng lắm rồi, còn tâm trí đâu mà nghe Hưng phân trần. “ Vậy tiếp tục nhé? ” Hưng hỏi rồi ngấu nghiến lấy bờ môi xinh đẹp của Hoa mà không cần câu trả lời, vì ngay sau đó bàn tay Hoa trượt dọc trên con cặc của nó. Sau khi đặt lên môi Hoa 1 nụ hôn nồng cháy, Hưng đỡ Hoa nằm xuống rồi nói: ” Em chưa nói câu ban nãy. “ Hoa định chọc Hưng bằng cách giả bộ quên câu nói lúc nãy nhưng lại sợ Hưng giận liền trả lời: ” Xin anh đút con cặc anh vào lồn em đi? Mà hồi nãy sao anh lại biết em vừa tắt kinh nguyệt ngày hôm qua? ” Hưng trả lời Hoa: ” Anh nhìn thấy em đi tiểu mà không có mang băng vệ sinh? ” Hoa à lên 1 tiếng rồi giả bộ hỏi: ” Làm sao anh thấy em đi toilet ở trong phòng mình được? ” Hưng trả lời: ” Anh đục 1 lỗ ở vách ngăn giữa 2 toilet. “ Hoa lấy tay dí vào trán Hưng âu yếm nói: ” Cái đồ dâm dục, ngay cả mẹ ruột mình cũng dám nhìn lén nữa. “ Hưng cười hềnh hệch: ” Bộ em không dâm sao? ” “ Em … em … em” Hưng ngắt lời Hoa: ” Bắt đầu nhé em. “ Hoa hơi nhổm người dậy để tận mắt chứng kiến cảnh tượng con cặc của con trai ruột mình từ từ lút sâu vào cái lỗ mà 15 năm trước đây nó đã từng chui ra. Khi cặc của Hưng vào đến 4 phần 5 thì Hoa cảm thấy tử cung mình không thể chứa nổi nữa bèn kêu lên: ” Được rồi anh ơi, chạm tử cung em rồi? ” Hưng chầm chậm rút ra, ngay sau đó đâm thật nhanh thật mạnh vào lồn của Hoa. “ Á ư ử ư ử…” Đến cú nắc thứ 15 thì Hoa cảm thấy thân mình như muốn nổ tung lên 1 lần nữa. Hoa lại ra lần nữa, Hoa rú lên 1 tiếng thống khoái, tay Hoa cào lưng Hưng đến rướm máu.

Hưng lặng lẽ nhìn Hoa sướng khoái rồi hỏi: ” Sao em ra lẹ thế? Em thủ dâm đến những hơn 1 tiếng mới ra kia mà? ” Lúc này cơn sướng đã qua đi, Hoa xấu hổ đỏ mặt ấp úng trả lời: ” Tại vì … tại vì …” Hưng hỏi dồn: ” Vì sao? ” “ Vì em giao cấu với chính con đẻ của mình nên kích thích hơn giao cấu với người khác. “ “ Giao cấu là gì? ” “ Là làm nhiệm vụ vợ chồng. “ “ Anh không hiểu từ ngữ cao thâm. “ Đến đây Hoa vỡ lẽ là không phải Hưng không hiểu mà là Hưng muốn nghe lời nói tục tĩu thốt ra từ miệng mẹ ruột nó: ” Là khi đụ với con ruột mình em cảm thấy kích thích hơn đụ với người khác. “ Hưng gật gù hỏi: ” Vậy em có thích không? ” “ Em cực kì thích” Hoa âu yếm trả lời. “ Vậy tối nào anh cũng đụ em nhé? ” Thấy Hoa đang lưỡng lự trả lời thì Hưng thở dài: ” Nếu em không thích thì thôi vậy. “ “ Không, em không muốn chỉ là buổi tối không thôi” Hưng cười rộ và nói: ” Thì ra anh hiểu sai ý em? Thế em còn muốn những buổi nào nữa? ” Nhìn thẳng vào khuôn mặt như chế diễu của thằng con trai: ” Vào những lúc mà chỉ có 2 mẹ …2 người chúng ta ấy. “ Thấy chân mày Hưng cau lại, Hoa lắp bắp sửa” Chỉ có anh và em thôi. “ Hoa nói thêm. “ Đổi chỗ nhé, em ở trên, anh ở dưới. “ , Hưng nói. Hưng không ngờ kĩ thuật phi ngựa của mẹ mình lại tuyệt vời như vậy, lỗ lồn Hoa như cái miệng người ta, biết xoắn, biết co, biết thắt, khoảng 25 phút sau Hưng xịt từng dòng tinh trùng nóng hổi vào người mẹ ruột nó. Hoa cũng ra cùng với Hưng. 1 phút sau, cặc Hưng lại ngỏng dậy đòi hỏi tiếp, Hoa thở dài: ” Cho em nghỉ mệt chút xíu nhé, ngày hôm nay em ra 9 lần rồi. Mà sao tinh trùng anh nhiều đến thế, đầy ắp lỗ lồn em rồi đây này” “ Hưng nói: ” Chiều anh 1 chút đi cưng, cặc anh lại nứng nữa rồi nè. “ “ Vậy anh giã nát lồn em luôn đi anh. “ Hoa trả lời.

Rồi Hưng với chiêu vác cày qua núi và chiêu của giống chó thường hay làm, từ đằng sau nắc tới, xong chiêu Hoa nằm nghiêng 1 bên để Hưng nằm từ sau Hoa dùng gậy như ý của mình thọt thẳng cánh vào động thiên thai của Hoa. Đến chiêu Hoa nằm dưới Hưng nằm trên giống như đang hít đất thì Hưng mới ra. Lúc đó Hoa đã ra thêm 3 lần nữa, vậy cả ngày hôm nay Hoa ra tổng cộng là 12 lần. Nằm bên cạnh Hoa Hưng thắc mắc hỏi: ” Sao em đẻ 2 lần rồi mà lỗ lồn lại còn bót như vậy? ” Hoa âu yếm trả lời Hưng: ” Vì em có xức thuốc. “ Rồi Hoa lại hỏi: ” Lỡ mình mang bầu với nhau thì sao hả cưng? ” “ Em mới có 32 tuổi thôi, còn trẻ mà, đẻ thêm cho anh 1 vài đứa con thì có sao đâu? ” “ Nhưng em đã chết chồng rồi mang thai thì thai đó ở đâu ra hả anh? ” “ Ừ, anh quên mất. Không sao, mình tránh những ngày em rụng trứng thì không có vấn đề gì. “ Hưng trả lời. “ Vậy những ngày em rụng trứng cưng mang bao vào nhé. “ “ Không ngờ em dâm thế, những ngày rụng trứng cũng muốn được đụ à? ” “ Cưng không chịu thì thôi. “ Hoa giận dỗi quay lưng về phía Hưng. “ Thôi mà, đừng giận anh nữa mà em” Vừa nói Hưng vừa thò tay xe núm vú của Hoa. Hoa giận dỗi hất tay của Hưng ra: ” Ai biểu cưng nói em dâm làm gì? ” “ Ừ, cho anh xin lỗi, mà tại sao em không gọi anh bằng anh mà gọi bằng cưng vậy? ” “ Em thấy nó kì kì sao ấy, đang xưng hô cưng là mẹ với con mà chuyển qua xưng hô là anh em thì ngượng miệng làm sao? Mà từ cưng vừa thân thiết vừa có thể gọi những người nhỏ hoặc lớn tuổi hơn mình. “ “ Ừ, vậy anh cũng gọi cưng là cưng nhé” Hoa xoay qua đối diện với Hưng khẽ gật đầu: ” Làm tiếp nữa nhé cưng. “ “ Khi nãy cưng đầu hàng rồi kia mà? ” Hưng giở giọng châm chọc. “ Tại vì hôm nay ban ngày em thủ dâm đến 9 lần lận, chứ nếu không thì cưng đừng hòng thắng được con này. Ngày mai sẽ biết sự lợi hại của con này nhé. “ “ Trời đất, sao hôm nay em thủ dâm nhiều thế? ” “ Vì em đọc nhật kí của cưng nên kích thích làm em thủ dâm nhiều hơn mọi ngày” “ Đọc lén nhật kí người khác hả? Chết này. “ Vừa nói Hưng vừa dùng 1 tay cù vào nách Hoa, 1 tay vừa xọt vào lỗ lồn Hoa. “ Uhm … hi hi uhm … hi hi …” , tiếng cười pha lẫn tiếng rên của Hoa làm cho Hưng cảm thấy thích thú. Hưng chợt hỏi Hoa: ” Cưng dâm vậy tại sao không ngoại tình? Thủ dâm với lại dụng cụ vô tri vô giác thì đâu sướng đâu cưng? ” “ Tại uhm tại uhm vì uhm vì …“ Hoa trả lời nhát ngừng vì không phải xấu hổ mà vì lúc đó đầu lưỡi của Hưng quẹt lên quẹt xuống hột le Hoa. Khi nghe lý do của mẹ mình vì sợ người khác sẽ lấy chứng cứ ngoại tình ra uy hiếp chiếm đoạt tài sản của 3 mẹ con thì Hưng trồi lên âu yếm nói với Hoa: ” Vậy bây giờ ngoài việc làm cho mẹ sướng bên cạnh đó còn có nhiệm vụ bảo vệ tài sản của 3 mẹ con ha mẹ? ”

Hoa nguýt Hưng nói: ” Đưa người ta lên giường rồi giã ầm ầm vào lồn người ta rồi mà còn mẹ với con, làm lồn người ta rát bỏng rồi đây này. “ Hưng cười nói: ” Thì bây giờ có kẻ nô lệ này phục vụ nữ hoàng 24/24 đây. “ Nói rồi Hưng hướng con cặc của mình rê qua rê lại lỗ lồn Hoa mà không chịu đâm vào, Hoa rên rỉ: ” Cho vào đi cưng ơi, đút vào đi cưng ơi, em năn nỉ cưng mà, đừng vờn em như vậy, tội nghiệp em mà cưng ơi. “ “ Cho cái gì vào? Đút cái gì vào? Mà đút chỗ nào mới được? ” Hoa vừa la vừa nhổm dậy cầm lấy con cặc Hưng đưa vào lồn mình: ” Đút con cặc vào lồn em ngay đi, em chịu không nổi rồi, cưng cứ giỡn kiểu này chắc em có ngày đứt giây thần kinh nứng mà chết quá. “ Hưng vừa nắc vào lồn Hoa phầm phập vừa thì thầm bên tai Hoa: ” Cưng mà chết thì anh cũng sẽ chết theo” . Hoa chồm dậy bịt mồm Hưng làm sút con cặc ra khỏi lồn Hoa, âu yếm nói: ” Em không cho cưng nói chữ chết đâu, em nói chữ chết là chỉ để hình dung cơn nứng lồn cực độ của em mà thôi” . “ Ừ” Hưng làu bàu đáp: ” Ngồi lên chi vậy? Không cho người ta đụ à? ” “ Không, không. “ Hoa hốt hoảng kêu lên rồi lật đật nằm xuống, nhìn cảnh tượng mẹ ruột của mình như con lật đật hết ngồi lên rồi lại nằm xuống làm Hưng tức cười quá xá. Hưng hỏi: ” Sao cưng không ngủ mê vậy? Bộ thuốc ngủ không hiệu nghiệm à? ” Hoa ngập ngừng trả lời: ” Tại vì … tại vì … ““ Vì sao? ” Hưng gắt. “ Vì em lỡ làm đổ ly sữa mà cưng đã pha cho em với lại em cũng muốn thức để xem cưng có dám vào phòng em không? ” “ Ra vậy, em cũng dâm ghê đó” , Hưng gật gù rồi ra lệnh cho Hoa: ”Ngồi dậy, nằm trên mình anh, phi ngựa để anh ra, chứ anh ra 2 lần rồi nên lâu ra lắm. “

Hoa lật đà lật đật trèo lên mình của Hưng rồi ra sức dập xuống, lúc này Hoa đã thấm mệt rồi, lồn Hoa bắt đầu có cảm giác rát, cái cảm giác mà trước đây những lần làm tình với Nam không có, còn Hưng nằm phía dưới ra sức hẩy lên. Lần này là lần thứ 3 nên Hưng ra lâu hơn những lần trước, gần 3 tiếng đồng hồ, đổi tất cả các kiểu mà Hưng vẫn chưa ra. Mồ hôi đổ ròng ròng trên người Hưng và Hoa cho dù máy lạnh đã vặn ở mức thấp nhất 16 độ. Chợt Hưng nhìn thấy lỗ đít hồng hồng của Hoa đang díu díu lại vì lỗ lồn đang nông chặt bởi con cặc vĩ đại của Hưng, Hưng liền nảy ra ý nghĩ sao mình không thử đút cặc mình vào lỗ đít của mẹ. Nghĩ rồi Hưng làm ngay, Hoa cảm giác lỗ lồn mình tự nhiên rỗng không rồi lỗ đít mình tự nhiên bị nông ra, Hoa hốt hoảng quay đầu lại thì giọng nói Hưng vang bên tai: ” Cưng cho anh đụ lỗ đít cưng nhé, vì anh chơi lâu rồi mà không ra, kiểu này chơi đến tết Công Gô cũng không ra nữa, mà anh không nỡ nhìn thấy cưng bị dày vò mãi, lỗ đít nhỏ hơn lỗ lồn, chắc anh dập 1 chút sẽ ra ngay thôi. “

Hoa cũng cảm thấy tội Hưng, nãy giờ hì hục suốt 3 tiếng đồng hồ mà mãi không ra, Hoa biết khi người đàn ông đã nứng mà không ra thì rất là khó chịu, bởi thế Hoa gật đầu nhè nhẹ. Được Hoa đồng ý cho chơi lỗ đít, Hưng sung sướng quá bất thần dập mạnh 1 cái, Hoa hét lên 1 tiếng thật to, cảm giác y hệt lần đầu tiên khi cặc Nam xuyên thủng màng trinh của Hoa. Hoa lo lắng lắng nghe coi con Tuyết có nghe tiếng thét của mình không? Không 1 tiếng động báo hiệu Tuyết thức dậy, Hoa thở phào nhẹ nhõm, nếu có người thứ 3 bắt gặp cảnh tượng Hoa đang trong tư thế bò, còn thằng Hưng con trai đẻ của Hoa thì đang ở phía sau ra hết sức lực nắc vào lồn mẹ đẻ của mình thì không thể nào tưởng tượng nổi hậu quả gì sẽ xảy ra. Hoa đâu biết rằng Tuyết nãy giờ có ngủ nghê gì đâu, Tuyết thầm nghĩ: ” Chắc nãy giờ cậu chủ đang quần bà chủ tơi tả nên bà chủ mới từng chập từng chập la như heo bị chọc tiết vậy. Cậu chủ mạnh quá mà, suốt đêm qua phục vụ cậu chủ xong người mình rã ra như bã trầu ấy. May mà mình còn trinh nên lồn bót như cậu chủ nói với mình mà đến tận sáng lúc bắt đầu đi học cậu chủ mới tha cho mình, nếu không phải đi học chắc là mình chết với cậu chủ quá. “ Hưng khi nghe Hoa hét lên thất thanh hốt hoảng ngừng lại, nhìn thấy 2 giọt nước mắt đang chảy dài trên khuôn mặt thanh tú của Hoa, Hưng cảm thấy hối hận vì đã quá nóng nãy. Nếu từ từ nhấn cặc vào thì chắc là Hoa không đau đến như vậy. Hưng hỏi: ” Thôi, nếu mình đau thì anh không đụ lỗ đít mình nữa đâu, anh rút ra nghen mình. “ “ Đừng rút ra cưng ơi, em cảm thấy quen dần rồi, chầm chậm mà nắc cưng nhé. “

Quả thật là lúc đầu Hoa cảm thấy đau như xé ruột, nhưng mà bây giờ khi cặc Hưng nằm sâu trong lỗ đít Hoa, Hoa cảm giác không còn thấy đau nữa, mà có 1 cảm giác rất là thích thú, khó mà diễn giải được. Hưng rút ra thật chậm, thật chậm rồi đẩy vào cũng thật chậm. Khi lỗ đít Hoa quen dần với vật thể lạ xâm nhập, Hoa cảm giác được 1 sự thống khoái đang lan dần đến từng lỗ chân lông khắp người Hoa. “ Anh có thể dập mạnh được rồi, em quen rồi, sướng lắm, không thể dùng từ ngữ để diễn giải nỗi sướng khoái này. “ Hưng nghe Hoa nói rồi tăng dần nhịp nắc của mình. Bây giờ trong phòng chỉ có tiếng thở phì phò của Hưng, tiếng gầm gừ cổ họng như mèo cái động đực của Hoa cộng với tiếng nhóp nhép đầy dâm dục phát ra từ nơi giao tiếp của cặc Hưng và đít Hoa mà thôi. Chỉ nửa tiếng sau, tinh trùng của Hưng từng đợt từng đợt bắn thật sâu trong lỗ đít Hoa, Hoa có cảm tưởng bắn lên tới bao tử của mình. “Chơi lỗ đít sướng quá mình ơi, lần sau đụ nữa thì dành lần sau cùng đụ lỗ đít cưng nhé” Hưng sau khi xuất tinh lần 3 nằm bên cạnh Hoa thủ thỉ nói với Hoa. “ Hứ, ai mà cho chơi lần nữa, làm người ta cứ tưởng lỗ đít bị tét ra làm hai. “ “ Đi mà, anh năn nỉ cưng đó, anh hứa với cưng lần sau chơi sẽ nhẹ nhàng hơn. “ Nói thế thôi, thực ra Hoa bắt đầu nghiện được đụ lỗ đít rồi, nếu Hưng không yêu cầu thì Hoa cũng yêu cầu Hưng đụ lỗ đít thôi nên Hoa khe khẽ gật đầu. “Ừ, đúng rồi, sao khi nãy anh vào cửa không có khoá vậy? ” Hoa chúm chím cười trả lời Hưng: ” Thú thật với cưng là em đã có dự định cho cưng vào nên mới để sẵn cửa, vì em nghĩ làm tình với con ruột mình thì không sợ ai bắt thóp mình, với lại ở chung nhà, dễ dàng hơn so với việc trốn chui trốn nhủi mướn phòng ở bên ngoài, chứ nếu không mở sẵn cửa thì sức mấy người ta vào được đến đây. “Hưng nghe Hoa chê bai công cụ mở cửa của mình chỉ cười thầm, mẹ không biết mình đã quặp chị Tuyết rồi, và còn mò vào phòng con Linh em mình xem thân thể của nó nữa chứ. Nằm cạnh bên nhau mà tay cứ sờ mó vào chỗ nhạy cảm nhất trên cơ thể con người thì chẳng mấy chốc con cặc của Hưng lại ngỏng lên đòi hỏi. Hoa rúc rích cười: ” Muốn nữa rồi phải không? Bao nhiêu đây cũng chiều hết.. “ “ Tại mẹ đẹp như hoa hậu thế giới, còn đẹp hơn hoa hậu thế giới nữa, có khi tiên nữ trên trời cũng không đẹp bằng mẹ nữa. “ “ Xạo quá đi ông ơi, muốn rúc vào thì đây cho rúc vào. “ Hoa nhổm dậy chìa mông đít trắng phau phau no tròn của mình chờ đợi. “ Nửa đêm xộc vào phòng người ta, hết bú vú rồi lại bú lồn xong địt phầm phậm vào lồn người ta, giã muốn nát lồn người ta, làm lồn người ta ê hết rồi mà còn mẹ với chả con. “ Hoa lầm bầm trong miệng và nghĩ thầm: ” Nếu hồi nãy mình lỡ tay bấm cửa phòng lại thì làm sao có được 1 cuộc làm tình, đụ đéo long trời lở đất như vậy? ”.

Không biết Hưng có nghe được những lời lầm bầm trong miệng Hoa không? Hay là nó đang chú tâm hướng cây gậy như ý của mình vào trong lồn Hoa, cái lỗ mà 15 năm về trước nó đã từng chui ra và cất tiếng khóc chào đời. Bên ngoài những tia nắng ấm áp đầu tiên bắt đầu chiếu lên bức tường bên ngoài của gian phòng đang vang lên những tiếng y như nhau đều đặn: ” Nhép … nhép … nhép …” . Cộng thêm tiếng rên ư ử rất ư là trong trẻo của đàn bà và giọng gầm gừ của đứa con trai còn nhỏ vừa mới vỡ giọng. Nếu có ai có thể nhìn xuyên qua phòng thì sẽ thấy cảnh tượng 1 thằng con trai đang từ phía sau hì hục nắc con cặc nó vào trong lồn của người thiếu phụ trẻ đẹp đến mê hồn, còn người thiếu phụ trong tư thế bò đang nẩy người về phía sau như cố để lồn mình ngậm trọn con cặc dài khoảng 15 cm của đứa con trai. Mặt trời nhú dần trên bầu trời trong xanh, một ngày mới bắt đầu.

(Truyện loạn luân phê lòi và hay tại tintucgai.com)

Comments on this entry are closed.