Lộ Clip sex nữ sinh lớp 10 Lập Thạch – Vĩnh Phúc

Sau một ngày điều tra và tìm hiểu tại Vĩnh Phúc, chúng tớ đã thu thập được những thông tin nóng nhất về sự việc clip sex của nữ sinh lớp 10.

Mấy hôm gần đây, vụ việc clip sex của một học sinh lớp 10 tại Vĩnh Phúc đang gây xôn xao trên mạng. Tuy nhiên, hầu hết các thông tin được công khai đều khá chung chung và chưa thực sự cụ thể, đặc biệt là thông tin về nhân vật chính (bạn nữ tên là N.T.N.A và anh người yêu tên P.V.C) trong clip. Vì thế, ngày hôm qua (24/2), chúng tớ đã tìm đến thị trấn Lập Thạch (huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) để tìm hiểu thêm về vụ việc này.
clip sex nu sinh lop 10 lap thach
Thế nhưng, khác hoàn toàn với suy nghĩ ban đầu của chúng tớ, cô bạn N.A. – được xem là “nạn nhân” của vụ việc này lại chính là người bị người dân ở đây chỉ trích, chứ không phải là người yêu của A. (là đối tượng P.V.C đang bị tạm giam vì có hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên). Bất ngờ bởi sự phản ứng có phần “khác thường” của dư luận trước vụ việc này, chúng tớ đã tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau và được biết rằng: Tại trường THPT Ngô Gia Tự (trường mà A. đang học) thì A. là một nữ sinh có khá nhiều “tiếng xấu” về lối sống ăn chơi.
Được biết, C. và A. có hành vi quan hệ tình dục vào tháng 6/2011, khi A. vừa mới tốt nghiệp lớp 9 và đang thi vào trường cấp 3. C. và A. quay clip “để làm kỷ niệm” và lưu clip này trong điện thoại của C. Nhưng theo một thanh niên có chơi với C ở thị trấn Lập Thạch, trong một lần uống say với hội bạn, C. đã bị mất điện thoại và không lâu sau đó clip này bị tung lên mạng.
Nhập mật khẩu là: tintucgai.com
Bắt chuyện với một cô chủ hàng nước ở gần trường – nơi bạn bè A. cho biết A. thường xuyên lui tới đây, cô chủ hàng nước đã vô tình tiết lộ rằng khi clip này bị phát tán trên mạng, A. vẫn không hề biết gì, đến khi nghe bạn bè kể A. mới biết. Thậm chí nhiều học sinh trong trường đã lưu trong điện thoại di động, chuyền tay nhau xem nhưng A. vẫn không hề biết. Đến khi công an vào cuộc, bắt giữ P.V.C thì A mới vỡ lẽ. Tuy nhiên, A. chỉ buồn một chút và vẫn bình thản đến trường học.
Vụ việc về clip sex bị phát tán đã được người dân ở thị trấn Lập Thạch bàn tán nhiều ngày qua. Qua lời kể của những người dân địa phương, chúng tớ được biết rằng A. là con gái của một gia đình khá giả, có cửa hàng bán quần áo lớn ở cổng chợ thị trấn. Còn anh P.V.C – người yêu cũ của A. – là người thanh niên trong clip, 21 tuổi, nghề nghiệp chính là làm ruộng, gần đây mới mở một cửa hàng bán điện thoại ở trên thị trấn. Anh C. được tiếng là chăm chỉ làm ăn, hiền lành, vào chiều ngày 18/2 khi C. bị công an đến bắt vì có hành vi giao cấu với trẻ em, nhiều người dân đã khá bất ngờ.
lo clip sex nu sinh lop 10 lap thach - vinh phuclo clip sex nu sinh lop 10 lap thach - vinh phuc
Cửa hàng quần áo của gia đình A.
Đằng sau câu chuyện “clip nóng”
Vụ việc không còn dừng ở câu chuyện lùm xùm clip sex của nữ sinh học lớp 10 bị phát tán lên mạng nữa, mà từ đó còn nổi cộm lên nhiều điều đáng “báo động”. Điều đầu tiên là ở cách mà dư luận bàn tán về câu chuyện này. Người dân ở đây xem rằng những câu chuyện như thế này đang ngày càng xảy ra nhiều lên trong giới trẻ, họ không lấy làm ngạc nhiên khi nghe về chuyện quan hệ tình dục ở độ tuổi vị thành niên, mà còn cho rằng còn có nhiều trường hợp có quan hệ tình dục sớm hơn trường hợp ở trên. Điều này cho thấy người lớn hình như đang đứng “ngoài cuộc” trước những chuyện “tày trời” như thế của con trẻ. Người dân phê phán A. vì từ lâu A. đã có tiếng không đứng đắn (trong clip quay lại cảnh quan hệ của 2 người A. tỏ ra rất tươi cười và chủ động), nhưng ít ai phê phán việc quan hệ tình dục ở độ tuổi của A.
Đặc biệt, ít ai biết hành vi của C. và A. là vi phạm pháp luật. Họ chỉ nhắc đến chuyện này rằng “bọn trẻ dại dột”, “quay xong phải biết đường xoá đi”, thậm chí còn xem rằng hiện nay đó là chuyện “bình thường của xã hội hiện nay” (?!) Phải chăng chính sự thiếu quan tâm, giáo dục từ phía người lớn đã khiến cho các bạn trẻ ngày nay có phần thoáng hơn, tự do, thậm chí là buông thả trong quan hệ tình cảm? Nhiều người còn cho rằng, họ nhiều lần chứng kiến học sinh mang cặp ngang nhiên vào quầy thuốc mua thuốc tránh thai, thế nên chuyện của A. không phải là hiếm. Khi chuyện xảy ra thì đứng ra bàn tán, chấp nhận xã hội đang xấu đi chứ không hề có những biện pháp giáo dục, lên án gay gắt. Có lẽ đây là một trong những nguyên nhân khiến sự việc clip sex này xảy ra và phải chăng là lý do mà A. vẫn có thể bình thản khi biết clip sex của mình bị phát tán rộng rãi. Ngoài ra, chuyện đáng giật mình hơn nữa khi nhiều người cho rằng A. bị bắt mới phải vì A. “mồi chài” C., C. bị tù là quá nặng, chuyện một chàng trai giao cấu với một nữ sinh chưa trưởng thành thì mọi người bỏ qua, mà thay vào đó là soi mói, mổ xẻ vào mối quan hệ của hai người (?!). Có lẽ họ không biết, dù có cố ý hay không hành vi của C. vẫn là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, thế nhưng nhiều người lại cho hành vi của C. là điều chấp nhận được. (!)
Việc A. khá bình thản trước “sự cố” của mình cũng thực sự làm mọi người “giật mình” trước thái độ sống, lối sống của một bộ phận giới trẻ, hay nói cụ thể hơn là nữ sinh hiện nay. A. chỉ mới là một nữ sinh lớp 10, bạn chỉ mới 16 tuổi nhưng cách xử sự dường như có phần quá “già” trước vụ việc, cụm từ “vô cảm” có lẽ không quá nếu như nói về thái độ của A. Điều gì cho một bạn gái đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời lại có lối sống như vậy? Thông qua tìm hiểu ở những người dân sống xung quanh nhà của P.V.C (ở thôn Đ.K, xã S.L, huyện Lập Thạch) thì A. thường xuyên đến nhà của C. chơi và ở nhiều ngày ở đó. Cô N.T.Lợi, chú Ư.Trọng là những người hàng xóm thường xuyên thấy A. ở nhà C, thậm chí là ở lại nhiều ngày. Thật đáng trách khi những người trong gia đình A. đã thiếu quan tâm, để ý giáo dục con em của mình. Theo bố của P.V.C là chú P.V.Đ thì A đến nhà của chú  nhiều ngày mà bố mẹ A không hề biết, khi sợ việc vỡ lẽ hai bên gia đình gặp nhau thì mới biết là bố mẹ A. cũng không hề biết con gái có quan hệ yêu đương với C., dù cả hai đã

0 comments… add one

Leave a Comment