Người mẫu Việt Nam bán dâm cho đại gia

Hé nộ những tình tiết bất ngờ về dàn người mẫu Viêt Nam bán dâm cho đại gia . có truyện sex hay người mẫu địt nhau với đại gia Đạo diễn Lê Bảo Lộc đã môi giới cho chính cháu ruột mình đi khách và chân dài này thời gian ngắn sau cũng trở thành tú bà. Ngoài ra, trong số 4 chân dài bị bắt giữ, có người ban đầu là gái bán dâm, nhưng sau đó tách ra ‘làm ăn riêng’, trở thành đầu mối cùng cấp nguồn “hàng” cho đại gia…

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Sự thật 4 người mẫu – diễn viên bị bắt trong đường dây

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Liên quan đến chuyên án phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn USD ở Sài Gòn, mới đây, nguồn thông tin cho biết, quá trình điều tra đã làm rõ vai trò các đối tượng đang bị bắt giữ.

Công an nhận định đây là đường dây mại dâm cao cấp liên quan đến người mẫu, diễn viên, ca sĩ lớn nhất từ trước đến nay.

Clip hot 18+ người mẫu bán dâm làm tình cực hay

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

He no nhung tinh tiet bat ngo ve dan nguoi mau Viet Nam ban dam cho dai gia

Lê Bảo Lộc

Sau quá trình xác lập chuyên án và điều tra trong thời gian dài, khoảng 17h20 chiều 7/4, trinh sát của Phòng cảnh sát hình sự phối hợp cùng đoàn 2, kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM kiểm tra hành chính đột xuất với 3 khách sạn tại Q.1 và huyện Bình Chánh.

Tại nhiều phòng ở các khách sạn, công an bắt quả tang 6 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Mở rộng điều tra, công an đã tiến hành bắt giữ và mời làm việc với tất cả 18 đối tượng. Trong đó kẻ cầm đầu đường dây, tức Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ TP.Cần Thơ, tạm trú Q.5, là đạo diễn và điều hành công ty đào tạo người mẫu G.K, trụ sở ở Q.8) bị bắt giữ khi đi cùng một nữ sinh viên ở địa bàn Q.Tân Bình mà công an nghi vấn là đang chở cô này đi bán dâm cho một đại gia.

Hé nộ những tình tiết bất ngờ về dàn người mẫu Viêt Nam bán dâm cho đại gia

Bước đầu điều tra xác định, đường dây mại dâm cao cấp do Lộc cầm đầu rộ lên khoảng 1 năm nay. Trong đường dây này công an còn điều tra hình sự về tội “môi giới mại dâm” với 4 người mẫu, diễn viên tự do.

Các chân dài này được Lộc giới thiệu cho khách đại gia để bán dâm với giá 1.000 USD/lượt. Chỉ một thời gian ngắn hoạt động, các chân dài tách ra ‘làm ăn riêng’, tự kiếm mối bán dâm và giới thiệu cho các diễn viên, người mẫu, ca sĩ khác và kể cả nữ sinh viên để bán dâm.

Dẫn cháu ruột sa lầy và “sex tour” hàng chục ngàn USD/lượt

Trong số 4 người mẫu – diễn viên bị bắt giữ, dù là vai trò ngang nhau, thân thiết với nhau nhưng khi môi giới nguồn khách qua lại để đi khách, cũng… ‘chém đẹp’, với mức hoa hồng lên đến 50%. Do đặc thù nghề nghiệp nên Lộc và các diễn viên, người mẫu trên quen biết với nhiều vị khách đại gia.

Hé nộ những tình tiết bất ngờ về dàn người mẫu Viêt Nam bán dâm cho đại gia 2
Người mẫu – diễn viên – ca sĩ bán dâm với mức vài ngàn USD/ lượt đến vài chục ngàn USD/chuyến gồm nhiều ngày

Từ đó, các đối tượng chiêu dụ các người mẫu, diễn viên, ca sĩ mới vào nghề và cả nữ sinh nhiều trường cao đẳng, đại học ở TP.HCM để trở thành gái bán dâm cao cấp.

Lộc cùng 1 người bạn sáng lập và điều hành công ty đào tạo người mẫu G.K, hoạt động từ đầu năm 2014 đến nay. Trong giới thời trang, người mẫu không lạ gì Lộc khi đạo diễn này “nổ”, từ bàn tay của Lộc có nhiều chân dài thành danh. Điển hình như Lộc khoe thì có trường hợp người mẫu T.N.H.

Từ đó Lộc tuyển mộ gái quê để đào tạo người mẫu, đáng nói là hoàn toàn miễn phí. Đa phần các chân dài này mang danh là người mẫu nhưng “show” thời trang thì ít, chủ yếu là tham gia các tiệc tùng, với vai trò PG tiệc.

Từ môi trường này mà nguồn khách đại gia của Lộc dồi dào hơn.

Bất ngờ hơn, khi cháu gái ruột của Lộc, là một cô gái 26 tuổi, hiện cũng đang bị bắt giữ để điều tra về hành vi “môi giới…”.

Ban đầu Lộc dẫn cháu gái vào nghề người mẫu nhưng không thành công nên đưa cháu gái vào con đường sa lầy.

Lộc giới thiệu mối đại gia cho cháu mình đi khách. Một thời gian, cô gái này cũng trở thành “tú bà”, tranh thủ tên tuổi của Lộc trong nghề, để thu nạp chân dài, hoạt động kiếm ăn riêng bằng nghề môi giới.

Đường dây nói trên mà Lộc cùng các chân dài môi giới giá không dưới 1.000 USD/lượt. Tuy nhiên có khi thông báo với các cô gái trực tiếp bán dâm, các đối tượng môi giới đã “ăn chặn” 50%,. Gái trực tiếp đi khách hưởng 500 USD/lượt nhưng sau đó bị thu thêm khoản hoa hồng là 100 – 200 USD.

Ngoài ra, đường dây này còn tổ chức các chuyến bán dâm cho các đại gia dạng “sex tour” với mức hàng chục ngàn USD/chuyến.

Nguồn tin từ công an cho hay, hiện ban chuyên án đang trong giai đoạn mở rộng điều tra và truy bắt các đối tượng có liên quan.

Tin tức mới hay tại tintucgai.com

Comments on this entry are closed.