Đụ Nhau Với Dì Thật Dâm Đãng

Đụ Nhau Với Dì Thật Dâm Đãng – TRUYỆN ĐỊT HAY .‘Aaa…tiểu Minh Minh…con giỏi quá…aaa…mạnh đi con…aaa…làm mạnh vào…cho dì được chết…đụ chết dì…muốn chết…thằng chồng chết toi của dì…cho tới giờ…chưa từng để dì sướng như giờ…aaa…sắp…dì sắp đến đỉnh…aaa…đến….aaa…trời ơi….tôi bay…’  Tôi cảm thấy được âm đạo dì có một phen co rút mãnh liệt, còn dữ dội hơn của mẹ tôi lúc nãy, mà phê nhất là ngoài bóp chặt dương vật tôi, trong âm đạo của dì còn có một lực hút lấy đầu khấc của tôi, khiến cu tôi sướng tê tái, một luồng khoái cảm chạy dọc sống lưng khiến cả người tôi cũng run rẩy, kêu to:

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Du Nhau Voi Di That Dam Dang

Đọc truyện đụ địt hay – Đụ Nhau Với Dì Thật Dâm Đãng

Nhớ hồi lên lớp 10, tôi và mẹ đã loạn luân, khi đó mẹ hơn bốn mươi, đúng vào thời điểm như lang như hổ.
Đó là một trưa mùa hè, trời rất nóng, ba đi Thượng Hải công tác, trong nhà không có ai, tôi thường nhân lúc ba đi công tác xa là vào phòng ngủ của mẹ làm nũng, hôm đó cũng không ngoại lệ. Mẹ đang ngủ trưa. Khi trong nhà không có người, mẹ thường cởi trần chỉ mặc mỗi quần đùi ngủ cho mát, vì vậy tôi thường nhân cơ hội mẹ ngủ nhìn xuyên qua khe hở giữa quần và bắp đùi nhìn no mắt, có lúc mẹ trở mình còn có thể nhìn mu *** phồng múp kia, ngẫu nhiên khe thịt kia còn mở hé ra hướng tôi nhìn. Nói thật, những lúc ấy chỉ muốn móc ngay con cu bự của tôi ra an ủi cái lỗ dâm đãng ấy của mẹ.
Khi tôi bước vào phòng, mẹ còn chưa ngủ hẳn, đang lim dim nằm trên giường, tôi khẽ khàng bò lên giường, bất ngờ ôm chầm lấy, làm mẹ giật bắn cả mình, tức tối nói: ‘Thằng bé này, làm mẹ sợ hết hồn, không đi ngủ chiều còn dậy học, cứ rúc chỗ mẹ làm gì, đi mau đi mau!’

‘Không mà, mẹ … con muốn bú mẹ cơ.’ Nói xong tôi đưa miệng ngậm một bên đầu vú mẹ, úp cả mặt vào ngực mẹ, đồng thời cái tay còn lại bóp bên vú kia, ra sức xoa nắn. Mẹ vỗ vỗ đầu tôi, cười nói: ‘Lớn từng này rồi mà còn thế à?’ Tôi cứ kệ, miệng ngậm đầu vú mẹ ra sức mút, rịt, cắn, có lúc bị đau, mẹ liền lấy tay đập tôi mắng:
‘Thằng bé này, làm gì mà mạnh thế?’ Chỉ một lúc, đầu vú của mẹ từ mềm xẹp dần dần săn cứng lên, thường đến lúc này, tôi sẽ vòng tay ôm chặt hông mẹ, úp mặt vào khe vú hôn tới tấp, mà mẹ cũng thường đến lúc này sẽ đá tôi lăn khỏi giường, có lẽ bà cũng không chịu nổi. Song lần này mẹ lại không làm vậy, mặc cho tôi hôn, tôi thấy mẹ không có phản ứng, lá gan càng lúc càng to, đưa miệng hôn dần xuống bụng, ở xung quanh rốn của mẹ hôn cuồng nhiệt. Tôi cảm thấy mẹ thở dần nhanh hơn, bèn đem bàn tay đang sờ vú đặt lên đùi mẹ, vuốt ve phần đùi non. Lúc này mẹ tôi gần hết chịu nổi, xách tai tôi mắng:

‘Đừng nghịch, nóng hết cả người, đứng lên đi, mẹ đi xối một cái.’ Nói xong mẹ đứng dây cầm khăn lông đi vào phòng tắm, để mặc tôi nằm chèo queo trên giường, bức bối hết cả người, mới vừa rồi suýt chút nữa là chén được, tôi lúc này giống như đang lơ lửng giữa trời, muốn lên không được, muốn xuống không xong, thật muốn chạy đi đâu vắng sóc lọ xả cho hết tinh trùng thượng não.

Chợt lúc này lại nghe có tiếng mẹ gọi, tôi đi lại chỗ phòng tắm hỏi mẹ cần gì, mẹ bảo tôi vào chà lưng cho mẹ. Tôi mừng rỡ, cầm ngay khăn lên chà, lưng của mẹ thật mỡ màng mượt mà, sờ sướng cả tay. Tôi vừa chà vừa xem trộm mẹ, thấy lúc này mẹ chỉ mặc một cái quần lót màu trắng sữa mỏng tang nửa ẩn nửa hiện, khi tôi không ngừng chà lau, nước không ngừng chảy xuống làm quần ướt mem, dính sát vào da thịt, hai viền mông cong vút dần dần hiện rõ, cây gậy thịt của tôi bắt đầu ngỏng cao, thật khó nhịn, tôi thật muốn lột phắt quần lót của nàng ra đem con cu bự của mình cắm vào khe thịt của mẹ, chợt tôi nảy ra một ý, nói với mẹ:
“Ôi, mẹ, quần lót của mẹ cũng ướt kìa, mẹ kéo quách xuống đi.”

Đụ Nhau Với Dì Thật Dâm Đãng – TRUYỆN ĐỊT HAY

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

‘À.’ thấy mẹ cũng không phản đối, tôi đưa tay khẽ khàng kéo quần lót của nàng xuống, chỉ thấy giữa quần lót và bắp đùi mẹ có một khe hở cỡ chừng ngón tay cái, tôi vờ như cúi đầu xuống nhặt khăn, liếc trộm quần lót mẹ. Không nhìn thì thôi, nhờ ánh đèn sáng trưng của phòng tắm, tôi lần đầu tiên có thể ở khoảng cách gần như vậy quan sát lỗ *** mẹ, chỉ thấy giữa hai mép âm môi trắng nõn kia là hai mảnh thịt hồng non, đó chẳng phải là âm hộ của nàng sao? Lúc này mẹ tôi đang đứng giạng hai chân ra, tay chống lên bồn tắm, vừa đúng làm cho âm hộ nàng rộng mở, tôi không khỏi nhớ đến những lần xem JAV đóng cảnh làm tình trong phòng tắm, tư thế của người nữ đều y như thế này? Tôi nổi lên ý dâm, sao lại không…?
‘Tiểu Minh làm gì thế, nhặt có mỗi cái khăn sao cũng lâu vậy?’

Du Nhau Voi Di That Dam Dang 2

Tôi tỉnh táo lại ngay, đáp: ‘Xong ngay đây.’

Nói xong tôi vội vàng vắt khăn, đứng lên chà lưng cho mẹ. Vừa làm, vừa nhìn cái lưng bóng loáng của mẹ, tôi liều mạng, bất kể, cứ chơi nàng một cái rồi tính. Nghĩ là làm, tôi nhẹ nhàng cởi quần đùi, thằng nhỏ của tôi liền bật ngay ra, nó đã sớm không chịu nổi. Tôi một tay chà lưng cho mẹ, vừa nói chuyện làm phân tán cảnh giác của nàng, tay còn lại nhấc cu nhích lại gần âm hộ nàng.
‘Nhất định làm 1 cái phải lút cán, không cho mẹ có cơ hội phản kháng.’ Tôi thầm nghĩ. Khi đầu rùa của tôi gần sát mục tiêu, mẹ chợt hỏi: ‘Có cái gì ở giữa quần lót của mẹ vậy, nong nóng?’ Vừa nói, mẹ vừa đưa tay xuống mò, tôi biết không thể chờ thêm được nữa, ném văng cái khăn đi, đưa tay đỡ hông của nàng, tay kia đỡ con cu bự, dấn hông tới, chỉ nghe một tiếng ‘phụp’, con cu đã tiến vào trong được một nửa, lại ưỡn người thêm một chút, cu của tôi đã vào nguyên cây. Mẹ tôi bật kêu ‘á’ một tiếng, đang yên đang lành, âm đạo đột nhiên có một con cu vừa to vừa nóng vừa dài cắm vào, liền hiểu ngay chuyện gì đang xảy ra, mẹ quay đầu lại mắng:
‘Tiểu Minh, con … con … sao dám? Đừng … đừng vậy … a … mẹ là mẹ con đó, chúng ta làm vậy là loạn luân, a, đừng … mẹ … a… mẹ không muốn.”
Tôi ra sức ưỡn động hông, hổn hển nói:
‘Mẹ, con yêu mẹ, mẹ đẹp quá … a … *** mẹ bót quá, sướng quá, mẹ đừng sợ, thật ra chúng ta đã loạn luân rồi, lại nói, con với mẹ không nói ra, ai biết được, không phải mẹ cũng đang rất muốn sao?’
Có lẽ những lời này đánh trúng tim đen của mẹ, mẹ im lặng. Ba tôi đi công tác hơn một tháng, mẹ thật ra đã sớm muốn tìm một người đàn ông tới an ủi cái lỗ dâm của mình.
Tôi thấy mẹ không nói gì, biết mẹ đang dao động, nói tiếp:
‘Mẹ, thật ra con cũng không muốn làm thế này, nhưng bây giờ con không chịu nổi, mỗi lần con sờ vú mẹ, con đều muốn làm thế này, mẹ quá hấp dẫn, mẹ, để con làm tình với mẹ một lần đi!’
Nói xong, tôi áp hẳn người dán sát lưng mẹ, một tay mò lên cặp vú trắng nõn nà của nàng nắn bóp, tay kia vòng qua bụng nàng ra sức nhấp. Chợt, mẹ quay mặt đi nói:
‘Vậy … vậy … chỉ một lần này thôi … sau này không được làm thế nữa.’
Tôi nghe vậy như được đại xá, cười híp mắt vâng dạ, đàn bà là thế, dục vọng một khi bị gợi lên thì cũng đừng nghĩ làm nó chìm xuống, mà đã có lần thứ nhất sẽ có lần thứ hai. Tôi càng ra sức nhấp cu, như muốn đem cái lỗ dâm đãng kia làm tan hoang cho thỏa. Lúc này mẹ đã bị kích thích thở hổn hển, chợt quay đầu nói với tôi:
‘Tiểu Minh … chờ chút … a … chờ … chờ … con … rút cu ra đi, chúng ta làm thế này ai cũng khó chịu … nhanh … đừng nhấp nữa.’
Tôi sợ hụt ăn, cứ làm tiếp, mẹ vội nói:
‘Tiểu Minh, mẹ không lừa con đâu, cu con đã cắm vào *** mẹ, còn sợ mẹ chạy sao?’
Tôi nghe cũng có lý, rút cu ra, mẹ đứng thẳng người, xoay lại ôm tôi, hôn lên môi tôi, bốn bờ môi dính sát vào nhau, đầu lưỡi quấn quýt lẫn nhau. Mẹ cầm lấy tay tôi để vào âm bộ, sau đó nằm ngửa xuống, hơi ngượng ngùng nói:
‘Con còn đứng đực đấy làm gì, cởi quần áo ra đi, nhanh lên, mẹ muốn.’
Tôi ngẩn người, lần đầu tiên mẹ chủ động như vậy. Tỉnh táo lại, tôi vội vàng cởi hết quần áo ra, tính đè lên, mẹ ngăn lại:
‘Cởi quần lót của mẹ đã.’
Tôi nâng mông mẹ lên, lột phăng quần lót của nàng, bây giờ mẹ đã hoàn toàn trần truồng hiện ra trước mắt tôi.
Mẹ lại nói: ‘Con lấy quần áo của con lót dưới mông mẹ đi, dễ làm tình hơn mà cũng vào sâu hơn.’
Tôi làm theo lời mẹ, sau khi xong xuôi, mẹ gấp gáp: ‘Mau chơi mẹ đi con, ư …’ Vừa nói, hai chân mẹ từ từ giang rộng ra, để cho tôi nhìn rõ khe thịt hồng hồng, khiến tôi không chịu nổi.
‘Mẹ, con đến đây, để con thỏa sức đụ mẹ sướng nhé!’ Nói xong, tôi quỳ xuống giữa hai chân đang giang rộng của mẹ, cầm con cu dí đến cửa mình mẹ. Lúc này *** mẹ đã sớm chảy nước đầm đìa, tôi chỉ cần hơi nhấp mông là con cu hơn 20cm của mình đã chui tọt vào. Lần này tôi cảm thấy âm đạo mẹ nóng hổi, nước nhờn không ngừng tiết ra. Tôi bắt đầu nhấp, mỗi lần đều rút cu ra gần sát mép *** mới ấn mạnh vào lút cán, làm mẹ sướng run rẩy hết cả người, âm đạo cũng không khô khốc như lúc nãy, mà càng lúc càng trở nên trơn ướt, khi con cu bự của tôi trượt ra trượt vào, cọ xát vách thịt của mẹ tạo nên những tiếng ‘nhóp nhép’ ‘nhóp nhép’. Mẹ cũng càng lúc càng kích thích, miệng không ngừng rên rỉ, cả phòng tắm bị những tiếng kêu đầy loạn luân nhục dục tràn ngập:

‘A, mẹ … *** mẹ thật bót, sướng quá, a … mẹ … mẹ … con … đụ chết mẹ luôn, mẹ, để con hôn một cái, mẹ …xem này … cái *** dâm của mẹ … chảy nhiều nước chưa này, a, ư … mẹ … con muốn đụ chết mẹ … mẹ … giang *** ra nữa đi … đúng rồi … con sướng…!’
‘Tiểu Minh … á … cu của con sao mà lớn vậy, mẹ sắp chết … mạnh lên … a … thoải mái quá … sao … a … con đụ sắp tét *** mẹ rồi … nát … con cứ đụ chết mẹ đi … a…ân… mẹ hết chịu nổi rồi … làm nữa đi con, đụ mạnh vào con ơi, đụ cho mẹ chết … a …ư … mau … Tiểu Minh … a … nhanh nữa… mẹ sắp lên đỉnh, a … mạnh lên … nhanh … a… tới

đỉnh rồi…’
Tôi cảm thấy âm đạo của mẹ co rút giật một cách mãnh liệt, ngay sau đó một dòng nước ấm tưới lên đầu khấc, một cảm giác cực khoái lan tràn lên tận ót ta, đồng thời trong âm đạo mẹ có một lực hút nhíu lấy con cu tôi, khiến tôi không thể kìm được, nhấp càng lúc càng nhanh, tiếng thở hổn hển như tiếng trâu lúc phát tình, kêu to:
‘A … a…a … mẹ ơi … mẹ …con đụ … chết … con … a… mẹ…con …a mẹ ….mẹ…a…con…bắn đây.’
Tôi ôm siết lấy mông mẹ, dùng hết sức lực nhấp xuống, chợt thấy đầu khấc của tôi đâm qua tầng thịt, tiến vào một chỗ sâu hơn. Mẹ kêu to:
‘A…nhanh…a…vào tử cung rồi … *** của mẹ bị con đụ xuyên qua rồi… a…sướng quá …cả đời không thể quên được … a ….lên rồi…’
Theo tiếng rên rỉ ấy, hai chân mẹ quặp chặt lấy eo tôi, ưỡn cong người lên, tinh dịch của tôi như suối tuôn ồ ạt bắn vào tử cung của mẹ, hai thân thể hưng phấn quấn chặt lấy nhau, bốn cánh môi đan xen, con cu của tôi cắm ngập bên trong âm hộ của mẹ. Cứ ôm như vậy chừng mười phút, mẹ mới đẩy tôi ra, bảo:
‘Con thật là giỏi. Làm cho *** mẹ tê rân rân đây này, sướng quá đi.’ Tôi sờ cái *** đang ướt sũng nước, đẩy mẹ nằm ngửa lại, úp mặt vào hạ bộ của mẹ, dùng lưỡi liếm láp nước nhờn đang từ trong *** chảy ra, nói:
‘Mẹ, con muốn làm một cái nữa .. được không?’
Mẹ vờ giận: ‘Con không phải nói chỉ làm một lần thôi sao? Giờ sao, mà bây giờ mấy giờ rồi, đến giờ đi học rồi đấy. Con mau dậy tắm giặt sạch sẽ, đi đi.’
Tôi làm nũng: ‘Không mà, mẹ, hôm nay con không muốn đi học, mẹ để con con đụ (bạn đang đọc Truyện địt hay) thêm lần nữa đi.’
‘Không được, dậy đi.’

‘Không, mẹ, *** mẹ thật thơm, thật đẹp, con muốn chơi thêm ngàn lần nữa.’ Tôi vừa nói vừa móc móc *** mẹ ‘Xem này, nước nhờn của mẹ lại chảy ra kìa, để con đụ một cái nữa nha.’
‘Trời ạ, cái thằng bé này, được rồi, con cứ đi học đi, tối hai mẹ con mình ngủ với nhau, con muốn đụ bao nhiều lần cũng được. Dù sao *** của mẹ bây giờ đã thuộc về con.’
Tôi chỉ chờ những lời này, liền bật ngay dậy, mở vòi sen, ôm mẹ làm một lần Uyên Ương Dục (tắm chung), dĩ nhiên trong lúc tắm cũng dùng cu khiêu khích *** mẹ, nhấp ra vào mấy cái, sau đó mới lau người mặc quần áo.

Tôi đeo cặp sách lên, chợt nhớ ra một điều, hỏi mẹ: ‘Mẹ, mẹ coi chừng dính bầu.’
Mẹ cười: ‘Không sao, mẹ đã sớm thắt buồng trứng, không bị con làm có bầu đâu, cứ thoải mái mà đụ.’
‘Mẹ yêu vạn tuế, con đi đấy.’ Tôi nói xong, cưỡi xe đạp đi học.
[/B]

Phần 2 hơi dài, dịch trước nửa đoạn, bà con thông cảm!

Cả buổi chiều ngồi học nhưng chẳng có chữ nào lọt được vào tai, trong đầu chỉ có hình ảnh cái mu ướt át nhô cao cùng cặp vú thỗn thện của mẹ tôi, học hết tiết hai tôi quyết định cúp học về nhà.
Vào đến nhà thấy mẹ đang nấu cơm, tôi đi vào phòng bếp, vòng tay ôm lấy eo mẹ, đưa một tay lòn qua váy day quần lót, mẹ bực bội trách: ‘Làm gì thế, tiểu Minh, chờ đến tối rồi làm, giữa ban ngày ban mặt nhỡ ai nhìn thấy thì biết sao, mau bỏ tay ra!’

Bàn tay tôi vẫn lướt nhẹ vuốt ve âm mao (lông ***), lại đem một ngón tay chọc vào lỗ *** của mẹ, không ngừng ra vào. *** của mẹ dần dần ướt, tiếng thở trở nên dồn dập, tôi kéo khóa quần, thằng nhỏ liền hăm hở bật ngay ra, trải qua nửa ngày nghỉ ngơi, bây giờ nó đã hùng dũng dựng thẳng lên, tôi áp tai mẹ mơn man nói:
‘Mẹ, mẹ xem nó đã hết chịu nổi rồi, mẹ để cho nó vào thăm *** mẹ chơi một chuyến nhé?’
Nói xong, không đợi mẹ đồng ý, tôi một tay đỡ con cu một tay vén váy mẹ, ưỡn mông một cái, ‘phụp’ một tiếng cắm vào trong, làm mẹ hốt hoảng:
‘Con làm cái quái gì thế, coi chừng tối mẹ không cho đụ nha.’
Tôi vẫn thong thả ra vào, mẹ dần không nhịn được sự kích thích, cũng hưng phấn rên rỉ. Hai mẹ con đang cao hứng, chợt có tiếng gõ cửa vang lên, mẹ tôi hốt hoảng:
‘Mau rút ra!’

Tôi không cam lòng rút cu ra, thằng nhỏ cả đầu đỏ tía, chắc là đang giận dữ trách sao cậu chủ nỡ lòng nào cắt đứt niềm cảm hứng, mẹ tôi vội vội vàng vàng lấy giấy ăn lau khô chỗ kín của hai mẹ con. Nói thật, lúc ấy đạn đã gần đến đầu nòng, chỉ chút nữa là bắn tinh lại bị gọi ngừng, tôi rất bất mãn vị khách không mời kia. Tôi hậm hực ra mở cửa, thì ra là dì út tôi, dì thấy tôi còn hỏi đùa:
‘Hai mẹ con nhà này làm gì đấy, mãi mới ra mở cửa?’
Tôi đáp gọn lỏn: ‘Mẹ con nấu cơm!’ Dì không để ý đến thái độ của tôi, đi thẳng vào nhà đặt mông ngồi xuống sa lon, cầm tờ báo lên đọc, tôi hậm hực trở về phòng, leo lên giường nằm.
Một lúc sau mẹ gọi xuống ăn cơm, tôi và vài miếng cho qua bữa rồi về lại phòng, nằm phịch lên giường, một lúc sau thì thiu thiu ngủ. Ngủ được một lát, tôi tỉnh dậy, đi xuống xem dì đã về chưa, đi ngang qua phòng ngủ của mẹ, chợt nghe hai người rì rầm:
‘Anh rể sắp về chưa?’
‘Haizz, còn lâu, hai tháng nữa.’
‘Chán nhỉ, hôm qua em mới nói với chị, lão chồng em lúc sắp chết đã không còn làm ăn gì được nữa, bèn mua cho em món này, cũng rất hay, chị thử không?’
Tôi nhìn qua khe cửa, thấy dì từ trong xắc tay rút ra một cây gậy màu đen, nhìn kỹ, thì ra là một cây gậy cao su hình dương vật. Dì nói tiếp:
‘Sao nào, tối nay chị em mình ngủ chung nhé?’
Mẹ ngượng ngùng: ‘Không được, bị người ta nhìn thấy thì chết.’ ‘Đâu có ai thấy đâu mà.’ Mẹ không chịu nổi sự nài nỉ của dì, chỉ đành đồng ý, đứng lên. Tôi chạy vội về phòng, mẹ chỉ lát sau cũng đi vào, mềm mỏng nói:
‘Tiểu Minh, không phải mẹ không chiều con, nhưng đâu còn cách nào, thôi con chịu khó một chút đi, ngày mai nghỉ lễ, mẹ ở nhà cả ngày cho con đụ thỏa thích.’ Tôi gật đầu đồng ý.
Mẹ vỗ đầu tôi: ‘Ngoan, ngủ đi.’ Nói xong tắt đèn ra khỏi phòng.

Tôi nằm trong phòng lăn lộn qua lại mãi không ngủ nổi, đến chừng 12 giờ đêm, nghe từ trong phòng mẹ phát ra âm thanh, nghe kỹ dường như là tiếng rên đầy sung sướng của mẹ. Tôi lặng lẽ rời giường, đi tới trước cửa phòng ngủ của mẹ, cửa không đóng chỉ khép hờ, bên trong ánh đèn ngủ mờ ảo. Tôi đưa mắt nhìn qua khe cửa, oa, mẹ toàn thân trần truồng nằm ngửa giữa giường, dưới mông kê một cái gối cao, hai chân choãi ra, đầu gối hơi cong, dì tôi cũng không mảnh vải che thân, quỳ gối tách hai chân mẹ ra, trong tay cầm cây dương vật giả, nhằm cái *** múp của mẹ ra sức thọt vào, mẹ trong cơn hưng phấn phát ra từng tràng rên rỉ:
‘A … ư … nhanh đi em … sướng … sướng cái *** quá … ưm … dài quá … a … a … ư…’

Nghe tiếng rên rỉ quen thuộc thấy, thằng nhỏ của tôi lập tức chỉ 12 giờ, bức bối muốn xé toạc quần chui ra. Ừ, mình đến cả mẹ còn đụ được, sao không … Nghĩ đến đây, tôi nhẹ nhàng cởi hết quần áo, rón rén mở cửa đi vào, hai người đàn bà kia vì đang tập trung lẫn nhau, đều không phát hiện. Mãi đến khi tôi tiến gần sát, mẹ đang nằm ngửa hưởng thụ bỗng mở mắt ra, nhìn thấy tôi liền giật bắn mình, tôi ra dấu im lặng, mẹ lập tức hiểu ý tôi, bèn tiếp tục rên rỉ. Tôi rón rén đến giường, dì tôi vẫn đang chổng mông ngọ ngoạy, chuyên tâm cày bừa mảnh ruộng nước lầy lội của mẹ. *** của dì có hai cái âm môi kẹp chặt, hơi có cravat, dù sao cũng là một người đàn bà tuổi băm, âm hộ còn non hồng hơn của mẹ, dì vừa kích thích mẹ vừa nói: ‘Sướng không chị, úi chà, *** chị chảy nhiều nước thế này mà.

Tôi đứng ngay sau dì, kê thằng nhỏ ngay mép *** dì, nàng vẫn không biết, vẫn nói với mẹ: ‘Chị cũng vui nhỉ, tính thọt ngón chân vào *** em à, ủa, mà sao chân chị chỉ có một ngón?’
Dì giật mình quay người lại, tôi bất chấp vòng tay ôm eo dì, ưỡn mông thọt tới. Nói thì chậm, thực ra rất nhanh, chỉ nghe ‘phọp’ một tiếng, con cu hơn hai tấc nóng hôi hổi của tôi đã cắm vào trong nửa cây, bên trong *** nàng còn nóng hơn *** mẹ, tôi ưỡn thêm một nhát, cả con cu bự của tôi đã chui hoàn toàn vào trong âm đạo dì. Dì chỉ kịp kêu ‘á’ một tiếng đau đớn, nhìn thấy là tôi, vội kêu mẹ tôi: ‘Mau ngăn nó lại, tiểu Minh nhà chị đang cưỡng hiếp em kìa, a, mau lên, *** em sắp rách ra rồi’
Mẹ kéo dì lại, cười hì hì nói: “Cô còn vờ vịt gì, cu nó đã nhét vào trong, cưỡng gian thì cũng cưỡng gian rồi, cô không phải đang thèm cái của nỡm này sao, cứ để cho nó thỏa mãn cô. Mà chị cũng làm với nó rồi, thích lắm.’

Bởi vì mẹ ôm lấy dì, dì không cựa quậy được, không thể làm gì khác ngoài việc mặc cho tôi cưỡng gian, tôi bắt đầu ra vào đều đặn, có lẽ do chưa từng bị một vật to như vậy cày bừa, âm đạo của nàng còn chảy một ít máu. Tôi thấy vậy lại càng hưng phấn, hai tay tách hai múi mông trắng bóc của cô ra, hùng hục nhấp mạnh. Âm đạo của dì rất bót, nhưng cũng nhờ nãy giờ hai chị em kích thích lẫn nhau, bên trong đã nhèm nhẹp nước nhờn, nên khi nhấp không có cảm giác khô khốc như lần đầu làm tình cùng mẹ, ngược lại còn rất sướng, tôi mỗi một cú nhấp đều rút hẳn cu chỉ chừa mỗi phần đầu khấc mới dập thật mạnh xuống lút cán, ra vào vài chục lần, máu từ âm đạo chảy ra đã nhuộm đỏ cả dương vật tôi, mỗi lần rút cu ra, là cả một mảnh thịt cũng bị hút ra, rồi lại theo có dập của tôi đẩy vào, thật quá kích thích.

Lúc đầu dì còn phản kháng, nhưng nghe mẹ tôi nói, hai tay lại bị mẹ tôi siết chặt, trong khi đó âm đạo nhỏ nhắn của dì lại có một cây gậy thịt hơn hai tấc ra vào,

mỗi cú nhấp đều xuyên đến tử cung của nàng. Mông của dì bắt đầu đung đưa phối hợp với tôi, sức phản kháng càng lúc càng yếu, thay thế nó là tiếng thở hào hển cùng tiếng rên rỉ:
‘A…a…ư…ai da…tiểu Minh…cháu không được làm thế với dì …a…sẽ mang thai đó…aaa…đau…đau quá…aaa …ư…mau rút ra đi…tiểu Minh à…dương vật cháu quá dài…aaa…cắm vào tử cung dì mất rồi…aaa…lại vào rồi…aaa…sướng quá….thích quá…tiểu Minh à…cháu giỏi quá…đụ kiểu gì làm dì sướng rân *** nè…aaa…sao lại rút ra…nhấp vào đi cháu …mạnh nữa…đụ chết dì mất…aaa…*** dì sinh ra để cho cháu đụ…cháu thích đụ nó kiểu …aaa…đụ kiểu gì thì đụ…’

Di bị tôi đụ bắt đầu trở nên dâm đãng, mông bắt đầu ưỡn ẹo tới lui phối hợp con cu của tôi. Dù sao chồng chết đã cả năm, hôm nay tính dục của dì đã hoàn toàn bùng nổ. Dần dần tôi thấy từ phía sau đụ dì không thoải mái lắm, bèn kêu mẹ buông dì ra, tôi rút cu ra, lật ngửa dì lại, ai ngờ dì vừa thấy cu tôi rút ra đã kêu:
“Đừng…mau cho nó vào lại đi…bên trong dì đang ngứa chết…aaa…đụ dì mau đi con…’ Tôi cố tình từ từ đong đưa: ‘Gấp cái gì, để đấy, để con lấy cái gối đỡ hông dì đã, lại nói con còn phải đeo bao vào đã, không mất công xảy ra chuyện.’ Nói xong tôi vờ mở tủ loay hoay tìm bao cao su, dì thấy thế thì càng sốt ruột, thở hổn hển nói:
‘Không sao đâu, về rồi dì uống thuốc ngừa thai, khỏi cần tìm, mau tới đi …’ Nói xong dì ngửa người ra, dạng hai chân thật rộng, thật dâm không chịu nổi, hơn nữa trong âm hộ nàng còn đang dần chảy ra hỗn hợp nước nhờn lẫn máu, áng chừng vừa rồi tôi dùng sức mạnh quá, hai bên mép *** dì còn đang rung rung như mở ra đôi môi anh đào mời gọi. Tôi cũng không trêu chọc dì nữa, bò lên giường, quỳ giữa hai chân dì, tay cầm con cu đã có chút tê tái của mình, nhẹ nhàng mài mài hai bên mép *** dì. Dì tôi đã gần đến mức điên cuồng không chịu nổi, dâm thủy trào ra lênh láng, miệng cũng phát ra những tiếng gầm dâm đãng:
‘Aaa…dì hết chịu nổi…đừng rà nữa con ơi…aaaa…chết…chết mất…tiểu Minh…cháu ngoan…mau…aaa…mau…cho nó vào…đụ dì đi…đừng trêu dì…aaa..mau đụ dì …’

Nhìn vẻ thèm khát dâm đãng của dì, tôi cũng không dây dưa nữa, một tay nâng con cu nhắm thẳng miệng âm đạo đã chảy nước lênh láng của dì, đặt nó vào trong, vòng hai tay ôm hông dì, kêu: ‘Dì ơi, cháu đến đây!’ Nói xong liền dập mạnh hông xuống, một tiếng ‘phụp’ vang lên, nguyên con cu to dài của tôi dễ dàng vào hết bên trong. Dì ‘ứ’ một tiếng đầy thỏa mãn, tôi cảm thấy *** dì đặc biệt nóng, cũng cực kỳ trơn, âm đạo còn ngắn hơn của mẹ, tôi rất dễ dàng dùng cu cắm vào tử cung. Tôi bắt đầu ra sức nhấp, cũng như lúc làm tình với mẹ vậy, mỗi cú nhấp của tôi đều bắt đầu bằng việc rút gần hết con cu ra, rồi dập thật mạnh xuống, chỉ khác với lúc đụ mẹ, lần nào cu của tôi cũng cắm vào tử cung của dì, dì cũng ra sức phối hợp, ưỡn mông lên đón những cú dập chắc nịch của tôi. Ban đầu tôi nhấp cũng không nhanh, nhưng theo hưng phấn dần lên cao, tốc độ của tôi cũng nhanh dần lên, tiếng thở của tôi cũng càng gấp hơn, mà tiếng rên của dì cũng càng lúc càng to. Mẹ tôi ở bên cạnh nhìn tôi và dì làm tình với nhau, cũng cầm lấy con cu giả thọt vào *** mình, ra sức nhấp, đồng thời cũng rên rỉ theo, cả căn phòng ngập ngụa mùi dâm tình, cùng tiếng rên rỉ:

‘A…aaa…sướng…thật là sướng…cu của con dài quá tiểu Minh à, đụ dì sống dở chết dở…a…*** của dì sắp bị con đâm thủng….aaa…mạnh nữa…đụ mạnh nữa…con đụ chết dì…cũng cam tâm…mau…dập mạnh vào…đừng có dừng…a…*** dì sắp bị con đụ nát…dì…sướng…aaa…cu của con thọt vào bụng dì rồi…aaa…mạnh…con đụ chết dì đi….*** này là của con, mãi mãi của con…đụ đi con…đụ hết sức vào…không có sao…sướng quá…’
‘A…tiểu Minh…con làm mạnh vào, đụ chết dì con đi, con xem dì con dâm đãng chưa kìa, mạnh vào, mạnh vào…’ Mẹ tôi ở bên còn ra sức cổ vũ. Tôi ra sức nhấp, tiếng thở hổn hển như trâu: ‘A…dì ơi…*** dì thật bót…mút lấy cu con sướng chết đi…aaa…dì thật dâm, xem dì chảy ra bao nhiêu nước kìa…aaa…tử cung dì thật ngắn…con đụ….đụ chết dì…đụ chết dì rồi sang đụ chết mẹ con…sớm biết *** dì ngon như vậy…con đã đụ (bạn đang đọc Truyện địt hay tại tintucgai.com) dì cả ngàn lần…aaa…dì…mang bầu con của con đi…aaa…dì ơi…con…aaa…âm đạo dì nóng quá…dì…con hết chịu nổi rồi…aaa…aaa…con sắp ra…’

Lúc này, mẹ tôi lập tức rút cây dương vật giả ra, đẩy mạnh tôi một cái, tôi giật thót, dương vật đã trượt ra khỏi *** của dì, chỉ thấy mẹ tôi vội vàng nói: ‘Tiểu Minh, đừng bắn vào trong dì con, bắn vào mẹ này, mẹ cho con bắn vào mẹ thoải mái!’
Dì tôi thấy vậy thì nóng nảy: ‘Đừng…đừng…cứ đụ dì thoải mái…dì không sợ mang thai…tiểu Minh…bắn vào trong dì này…dì sẽ sinh cho con một thằng cu mũm mĩm.’ Vừa nói vừa cầm lấy con cu của tôi tính nhét vào lại.

Qua cơn giật mình, tôi tỉnh táo lại, con cu cũng hơi mềm xuống, nhưng khi nhìn thấy hai cái *** động đực sưng đỏ lên của dì và mẹ, con cu của tôi lại ngạo nghễ đứng thẳng dậy, tôi nhanh chóng cầm lấy thằng nhỏ, nhanh chóng đút phụp vào âm đạo của mẹ.

Phần 2 (Tiếp và hết)

Qua cơn giật mình, tôi tỉnh táo lại, con cu cũng hơi mềm xuống, nhưng khi nhìn thấy hai cái *** động đực sưng đỏ lên của dì và mẹ, con cu của tôi lại ngạo nghễ đứng thẳng dậy, tôi nhanh chóng cầm lấy thằng nhỏ, nhanh chóng đút phụp vào âm đạo của mẹ. Tôi lại tiếp tục ra sức nhấp thật mạnh, thật nhanh, *** mẹ bây giờ được dùng hàng thật, khiến nàng sướng run rẩy cả người, ưỡn cong mông lên không ngừng rên rỉ:
‘A…đừng…đừng có ngừng…mạnh…lên….aaa…tiểu Minh…cây hàng của con thật là to…aaa…cắm vào tử cung rồi…aaa…mẹ sắp chết…mạnh nữa…*** mẹ tê quá…aaa…lại vào rồi…aaa…nóng quá…aaa…mẹ sướng chết…aaa…bên trong *** mẹ đang nứng rang rang…aaa…dập mạnh đi con…đụ chết mẹ đi…*** mẹ thuộc về con…aaa…cu con sao lại dài ra…aaa…cắm ngập tử cung…lại nữa…thật sâu…nong đầy *** mẹ…mẹ sướng….đụ mau đi con…mẹ muốn con trai đụ mẹ ngàn lần …aaa.aaa’

Dì tôi lúc này ngồi bên cạnh nhấp nhổm không yên, vừa dùng tay thủ dâm vừa cúi mặt hôn mông tôi, liếm tê tái cả lỗ đít tôi. Chợt lúc này cảm thấy âm đạo của mẹ co giật bóp thít mãnh liệt, ngay sau đó là một dòng dâm thủy nóng bỏng chảy ngập đầu khấc của tôi, tiếng thở hổn hển của mẹ chợt im bặt, cả người ngã ngửa ra sau, âm hộ ngậm chặt dương vật của tôi không tha, hai chân quặp chặt eo tôi, tôi biết mẹ đã đạt đỉnh cực khoái, nhưng tôi lại chưa đến lúc xuất tinh, vì vậy tôi quàng lấy eo của mẹ dập thêm mấy cái rồi rút dương vật ra. Chỉ thấy con cu nóng hôi hổi vừa ra khỏi âm đạo mẹ liền có một dòng dâm thủy tràn ra theo, chảy dọc theo khe mông ngồn ngộn của mẹ, làm ga trải giường ướt cả một mảng lớn.
Lúc này tôi đang hăng hái, mà dì tôi cũng chưa thỏa mãn, vừa thấy tôi rút cu ra dì đã chồm sát lại, nằm ngửa giang chân thật rộng ra chờ đợi, tôi hiểu ý lập tức nằm đè ngay lên, dương vật đâm ngập trong *** dì, bắt đầu ra sức nhấp nhổm ra vào, dì tôi rên rỉ trong sung sướng:

‘Aaa…tiểu Minh Minh…con giỏi quá…aaa…mạnh đi con…aaa…làm mạnh vào…cho dì được chết…đụ chết dì…muốn chết…thằng chồng chết toi của dì…cho tới giờ…chưa từng để dì sướng như giờ…aaa…sắp…dì sắp đến đỉnh…aaa…đến….aaa…trời ơi….tôi bay…’
Tôi cảm thấy được âm đạo dì có một phen co rút mãnh liệt, còn dữ dội hơn của mẹ tôi lúc nãy, mà phê nhất là ngoài bóp chặt dương vật tôi, trong âm đạo của dì còn có một lực hút lấy đầu khấc của tôi, khiến cu tôi sướng tê tái, một luồng khoái cảm chạy dọc sống lưng khiến cả người tôi cũng run rẩy, kêu to:
‘aaa…dì ơi…*** dì bót quá…không không…aaa…nóng quá….con…con không chịu nổi…aaa…dì ơi…con muốn bắn…bắn tinh…dì…mang thai cho con…’

Tôi cảm thấy con cu bự của tôi co rút liên tục, tinh dịch giống như súng tiểu liên bắn liên tục vào tử cung của dì. Tôi úp sấp đè trên người dì, miệng ngậm lấy bầu vú thỗn thện của dì, một tay quàng qua hông dì siết chặt, hưởng thụ từng đợt bắn tinh khoái cảm hoàn thành công việc kết tinh sinh mệnh của hai chúng tôi, phải qua gần mười phút tôi mới nhổm người dậy, dương vật của tôi tuy đã nhỏ lại nhưng vẫn đang nằm trong âm đạo dì, âm đạo dì vẫn đang bóp rất chặt, làm tôi khó khăn lắm mới rút ra được. Nhìn đồng hồ, lúc này đã 1 giờ sáng, hôm nay quả thật làm quá mệt mỏi, bèn nằm lại vuốt ve tâm sự với mẹ và dì một phen, ba người không mảnh vải che thân cứ thế nằm trên giường ngủ thiếp đi.
Không biết qua bao lâu, tôi mở mắt tỉnh dậy, không thấy mẹ đâu, nghe ngoài bếp có tiếng lách cách, chắc là mẹ đang ở ngoài đó nấu cơm, dì tôi vẫn đang ngủ, dạng tay chân sóng xoài, trên người nàng vẫn còn dấu vết cuộc ân ái dữ dội hôm qua: trên bầu vú nõn nường còn dấu răng tôi cắn hôm qua, lông *** vì nước nhờn hôm qua chảy ra quá nhiều bị bết lại nằm rạp ra hai bên.
Lúc này tôi nghe thấy tiếng bước chân mẹ vào phòng, mẹ thấy tôi đã dậy bèn bảo: ‘Tiểu Minh, tối hôm qua làm mệt không con, hôm nay mẹ nấu cho con mấy thứ bổ, mau dậy ăn, đúng rồi, gọi dì con dậy, chúng ta cùng ăn.’ Tôi dạ một tiếng, ngồi dậy cầm con cu giả nhắm ngay *** dì đâm vào, xoay ngang xoay ngửa, nói:

‘Dì ơi, dậy, ăn cơm.’ Dì mở mắt ra, thấy là tôi, cũng không tức giận, rút con cu giả ra, lồm cồm bò dậy, tính mặc nịt vú, tôi giật phăng ra, bảo: ‘Hôm nay trong nhà chỉ có ba chúng ta, mặc cái gì mà mặc, đến khi con muốn đụ dì lại cởi ra mất công.’ Dì nghe tôi nói vậy cũng không phản đối, bước xuống giường, đi rửa mặt, tôi cũng theo vào vệ sinh thân thể.
Khi hai dì cháu đi ra, mẹ đã sắp sẵn thức ăn, nhìn thấy hai chúng tôi trần truồng bước ra, chỉ hai dì cháu cười mắng: “Nhìn hai người kìa, còn không mặc quần áo vào, lỡ có người khác thấy thì không hay.’ Tôi vừa lấy tay kích thích âm hộ dì vừa nói: ‘Mẹ, sợ cái quái gì, làm cũng đã làm rồi, sao mẹ không kéo rèm cửa lên?’
Mẹ rất biết điều đi

kéo rèm cửa sổ lên, tôi tiến tới gần người mẹ, cười dâm đãng nói: ‘Mẹ, mẹ cũng cởi hết ra đi, dù sao hôm nay nhà mình cũng không có ai đến, sợ cái gì, hôm nay ba người chúng ta còn phải thoải mái tiếp cơ mà.’
Nói xong tôi cũng không chờ mẹ đồng ý liền đưa tay cởi nút dây áo mẹ, hai bầu vú trắng nhẫy của mẹ lập tức hiện ra trước mắt tôi, mẹ ngượng ngùng: ‘Nhỡ chốc nữa có người đi ngang thấy thì sao? Đừng, đừng, người ta nhìn thấy thì xấu hổ lắm.’
‘Mẹ, mẹ xem con với dì đều như vậy, mẹ tưởng đặc thù sao?’ Tôi thuận tay đem váy lột xuống, nhìn thấy mẹ đã đổi lại một cái quần lót sạch sẽ, bèn bảo: ‘Mẹ, mẹ xem mẹ kìa, chốc nữa con làm tình với mẹ lại làm dơ quần lót, sao không cởi phứt đi.’ Nói xong, bèn đưa tay tính lột luôn quần lót, mẹ thở dài một tiếng, gạt tay tôi ra, nhưng cũng tự mình cởi quần lót ra, lúc này cả ba người chúng tôi đều không mảnh vải trên người.
Tôi bước tới bàn ăn, oa, bữa điểm tâm thật phong phú, mẹ còn đặc biệt đi mua sữa tươi và mứt quả tươi, bánh mì, bò bít tết … Tôi hai tay quàng hai tòa thiên nhiên ngọc ngà cùng ngồi xuống sa lon. Mẹ đem miếng bánh mì đã phủ đầy mứt đưa cho tôi, nói: ‘Tiểu Minh, ăn đi con, hôm qua mệt lả rồi còn gì, con cũng giỏi thật, có thể cùng một lúc làm tình với mẹ và dì, *** của mẹ suýt nữa bị con đâm xuyên, ăn nhiều một chút.’
Lúc này dì tôi đã rót một ly sữa đầy đưa đến tận miệng tôi: ‘Uống thêm cái này, bồi bổ thân thể.’
Tôi vuốt ve hai thân thể mượt mà bên cạnh, cặp mông đầy đặn, cặp vú cao vút, chợt sinh lòng nghịch ngợm, quay sang mẹ nói: ‘Mẹ, con muốn uống sữa mẹ cơ.’ Quàng tay qua eo kéo mẹ gần sát lại, đưa miệng ngậm lấy vú nàng, quầng vú của mẹ lớn, vú to, hơi rủ xuống. Tôi ngậm vú mẹ ra sức mút, mẹ vội vàng nói:
‘Đừng con … Tối hôm qua vừa làm, sao con lại…đợi cơm nước xong đã, đừng con….aaa…sướng….aaa…tiểu Minh…đừng hút nữa…’
Tay tôi lúc này đã mò xuống âm hộ của mẹ, nó đã chảy nước nhờn tự khi nào, dì tôi ở bên cạnh nóng nảy nói: “Đừng, tiểu Minh à, ăn xong nghỉ ngơi một lát rồi làm, đừng làm hại thân thể.’ Nói xong lại đưa ly sữa tới, tôi tạm bỏ qua cho mẹ, xoay người cầm lấy ly sữa uống cạn.

Dì hỏi: ‘Ngon không?’ Tôi cười đáp: ‘Ngon, nhưng không ngon bằng *** dì.’ Dì xỉa tay vào đầu tôi: ‘***, ***…chỉ biết có thế, hôm qua *** dì suýt bị con đụ nát biết không, chẳng biết nhẹ nhàng gì cả, không biết dì đang đến tháng sao, còn bắn tinh bên trong, không sợ dì mang thai sao, dì mà mang thai thật không biết giải thích với người ngoài ra sao nữa, hừm, con có thuốc tránh thai không đưa cho dì ít.’
Mẹ tôi lập tức đứng dậy lấy trong đầu tủ ra một hộp thuốc nhỏ, đổ ra mấy viên đưa cho dì: ‘Uống đi em, đàn bà mà, phải chuẩn bị sẵn mấy thứ này, nhỡ may đàn ông không kìm được, còn có cái mà dùng.’
Dì tôi cầm lấy uống ngay, lại lấy một lát bánh mì quết mứt lên đưa tôi. Nhìn dì một tay cầm bánh mì, một tay cầm dao, tôi lại nảy ra một ý, ôm hông dì làm nũng: ‘Dì, con muốn ăn sò của dì.’ Nói xong, tôi đã úp mặt vào giữa hai khe vú dì, sau đó nhanh chóng dời xuống, trải qua cái bụng mịn màng, dần dần đến gần âm hộ của dì. Dì vẫn mải quết mứt, mặc kệ tôi, miệng tôi liền áp vào hai bờ âm môi múp míp của dì, ra sức cắn mút, lúc này dì tôi đã không chịu nổi, hấp tấp nói:

‘Tiểu Minh, làm gì đó, ăn trước đã.’ Tôi kệ dì nói gì, đẩy nàng nằm nghiêng trên sa lon, đưa tay tách chân dì ra, qua ánh mặt trời chiếu qua cửa sổ, tôi lần đầu tiên quan sát kĩ mảnh đất thần tiên kia, giữa hai cặp đùi thon dài đẹp đẽ là một mảnh cỏ đen mượt lưa thưa trùm lên mảnh đồi thịt non hồng. Tôi dùng ngón tay tách âm môi dì ra, dùng đầu lưỡi liếm nhẹ viên thịt ở phía trên mép âm môi, đây là nơi mẫn cảm nhất của phụ nữ, tôi vừa lướt qua nó, dì tôi đã không chịu nổi, ngửa người về phía sau rên rỉ sướng khoái:
‘Aaa…đừng đụng vào…aaa…sướng…đừng làm nữa…aaa…dì hết chịu nổi rồi…’
Tôi với tay lấy đĩa mứt trên bàn, trét lên hai mảnh âm môi của dì, cầm lên một lát bánh mì, vừa ăn bánh mì vừa liếm mứt trên lỗ thịt quyến rũ kia, dì tôi thỉnh thoảng lại phát ra tiếng rền rĩ đầy hưng phấn:
‘Aaa…tiểu Minh…aaa…sướng chết đi được…đừng con…dì nhột…aaa…dì muốn…muốn…mau đem cây gậy bảo bối của con nhét vào trong nó đi…nhấp đi…’
Dì ra sức uốn éo vặn vẹo thân thể, âm hộ hẩy hẩy nhằm hướng miệng tôi, tôi cũng liếm sạch mứt lẫn dâm thủy từ *** dì trào ra, bảo mẹ nâng mông dì lên, banh hai chân của dì ra rộng hết mức, để hai mép *** mở ra, lấy ly sữa trên bàn đổ vào trong, lại dùng lưỡi tiến vào bên trong thăm dò, mút lấy sữa và dâm thủy của nàng, dì không nhịn nổi sự kích thích này, dâm thủy như thác tràn ra ướt cả mặt tôi. Cứ thế, bữa sáng ba người chúng tôi ăn hết mấy tiếng đồng hồ, dâm thủy của mẹ và dì suýt nữa bị tôi hút khô.

Cứ như vậy, cả ngày hôm ấy, tôi ở nhà cùng với mẹ và dì hưởng hết sự sung sướng của hoan lạc ái ân, sự dũng mãnh của tôi làm hai người sướng ngây ngất. Từ đó về sau, tôi và mẹ duy trì mối quan hệ nửa mẹ nửa vợ, thường suốt đêm làm tình với nàng, khi ba tôi về, chúng tôi thường lén lút pha cho ba uống thuốc ngủ rồi ngay cạnh đó đụ (bạn đang đọc Truyện địt hay tại tintucgai.com) nhau ầm ầm, khi ba đi công tác, chúng tôi lại gọi dì đến ở chung,cùng nhau hưởng thụ cuộc sống loạn luân tuyệt vời.

(truyện đụ địt hay tại tintucgai.com)

Comments on this entry are closed.