Bê đê quan hệ tình dục như thế nào?

Đoạn clip dưới đây mô tả pe de quan hệ như thế nào rất rõ cho các bạn xem nhé, đây là 2 thằng người nước ngoài đang tìm cách thông ass cho nhau để sướng

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

be de quan he nhu the nao

Khi bước vào phòng ông thấy Ngọc gần như trần truồng như vậy đáng lẽ ông phải quay mặt đi ngay, nhưng không hiểu sao con lợn trong lòng ông nổi lên nên ông cứ nán lại mà đứng ngắm nhìn đứa con gái của mình đang tập thể dục. Đôi mắt ông hao háo ngắm nhìn vào đôi vú đẹp săn cứng, hai đầu vú đỏ hồng cong lên như thách thức của cô con gái xinh đẹp đang lồ lộ ngay trước mắt. Đúng là mẹ nào con nấy ông thầm nghĩ vì bà Loan tuy ở tuổi 38 nhưng phải nói còn rất trẻ đẹp so với những người cùng tuổi.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Ông Tuấn cứ đứng nhìn một lúc rồi ông tiến dần về phía cô con gái xinh đẹp, gần như trần truồng. Ngọc hình như cảm nhận có ai ở phía sau nên quay lại, nàng bắt gặp ánh mắt của ông bố rực sáng đang rà soát trên toàn bộ cơ thể gần như trần truồng của nàng. Ngọc mắc cở đỏ mặt, theo phản xạ nàng lấy tay che đi nhưng ông bố đã kịp giải thích là vì ông nhìn Ngọc mà ngỡ là bà Loan vợ ông.

Ngọc bảo ông đi ra nhưng ông cứ đứng chôn chân ở đó. Bất thình lình ông ôm trầm lấy Ngọc và hôn vào cổ con gái mình, một cảm giác chạy dài trên người Ngọc và nàng như lặng đi. Ngọc kinh hải kêu lên:

– Bố ơi! Bố đừng làm vậy! Con là con gái của bố mà!
– Con thật là xinh đẹp, đẹp hơn Mẹ con khi còn con gái. Con cho bố nha.
– Bố nói g….gg.gì… Ngọc vừa thở hổn hển vừa cố gắng thoát ra vòng tay của bố nàng.
– Con cho bố phá trinh của con nha Ngọc. Ông Tuấn hơi thở mỗi lúc mỗi gấp, thì thào bên tai nàng. Ông dùng đầu lưỡi liếm xunh quanh tai đứa con gái xinh đẹp đang nằm gọn trong vòng tay của ông.

Nàng như mất hết đi sức lực để kháng cự và nàng cũng không hiểu sao lại như vậy. Ông Tuấn khẽ nhấc Ngọc lên và bế nàng vào trong giường, miệng ông tham lam cứ ngậm chặt núm vú đỏ hồng của cô con gái mình mà nút khiến nàng cứ nấc lên liên tục.

Đặt nhẹ nàng lên chiếc giường ngũ, ông Tuấn nằm đè lên người Ngọc, hai tay ông giử chặt lấy đôi tay nàng, đầu ông rút xuống đôi ngực trần như đang mời gọi. Ngọc cố đẩy bố nàng ra, cả người nàng nóng rang, nàng vừa sợ vừa bị khích thích bởi cảm giác lần đầu tiên va chạm với da thịt của một người đàn ông.

-Bố ơi bố đừng làm vậy bố ơi! Như vậy là không đúng đâu bố ơi.
-Ồ ngực con gái bố đẹp quá, chưa có ai bú ngực con bao giờ phải không? Ông Tuấn vừa nút đầu vú bên này xong rồi xoay qua đầu vú bên kia, rồi ngững đầu lên hỏi con gái.
-Dạ….chưa bố…..Bố ơi tha cho con đi bố…như vậy là…loạn …luân đó bố..
-Bố biết…nhưng bố muốn là người đàn ông phá trinh con gái của bố. Con cho bố nha. Bố biết con đang thích mà, coi kìa đầu vú con đang cương cứng lên trong miệng của bố nè.
-Không được đâu bố ơi……Ngọc bật khóc trước sự dâm loạn của cha nàng. Nàng biết đời con gái trong trắng của nàng sắp sữa bị bố nàng chiếm đoạt trong giây lát. Nhưng cơ thề nàng chính nàng cũng không thể kiểm soát, kiềm chế, bằng chứng là đầu vú nàng bị khích thích cương cứng lên trong miệng của ông Tuấn, bố nàng. Ngọc cảm nhận được sự ẩm ướt trong âm hộ nàng.

Ông Tuấn rời một tay đang giử cánh tay đứa con gái mình, di chuyển xuống ngang bụng ông, rồi nhanh nhẹ cởi chiếc dây nịt, sao đó dùng nó để cột chặt đôi tay của Ngọc. Bây giờ đôi tay của ông Tuấn rãnh rổi tha hồ xoa nắn tấm thân kiều diễm của đứa con gái xinh đẹp của ông. Bàn tay phải của ông mò xuống chiếc quần lót nhỏ xíu của Ngọc, ông xoa nhè nhẹ bên ngoài và xung quanh chổ kín đáo nhất của người con gái, ông vẩn tiếp tục dung đầu lưỡi liếm nhè nhẹ lên đầu vú trinh nguyên của đứa con gái còn trong trắng của ông.

Ngọc cố gắng khép chặt hai đùi của nàng lại, nàng cố cong đầu gối lên theo bản năng cố gắng tự bảo vệ sự trong trắng của mình. Cả người nàng hừng hực như lữa đốt, trên trán nàng đã rướm một ít mồ hôi.

-Bố ơiiii ……….. con xin bố hãy tha cho đứa con gái bé bỏng của bố đi ….huhuhu ….Ngọc bật khóc thành tiếng. Những giọt nước mắt tràn xuống hai bên khóe mắt làm đẫm ướt chiếc gối trắng tinh mới vừa được giặt ngày hôm qua.

Ông Tuấn từ từ dùng chiếc lưỡi điêu luyện rà từ vành tai nàng rồi xuống tới cổ, tiếp tục đi xuống phần dưới, thấp xuống nữa, ngay chổ rún của nàng, ông dùng lưỡi đánh thành vòng tròn, rồi tiếp tục xuống thấp hơn nửa, mủi của ông dừng lại ngay trên mu lồn của Ngọc. Ông Tuấn hít lấy hít để như muốn tận hưởng tất cả những hương thơm từ đứa con gái xinh đẹp trinh trắng của ông.

-Con gái của bố thơm quá! Lồn con thơm quá Ngọc ơi! Ông Tuấn reo lên một cách kiêu hảnh vì có một đứa con gái như nàng.
-Bố ơi! Làm như vậy là không đúng đâu bố. Mẹ mà biết được sẻ giận bố đấy. Ngọc cố gắng giử bình tỉnh để khuyên bảo bố nàng. Nàng hy vọng mang Mẹ nàng ra để bố nàng sợ, may ra tha cho nàng chăng?
-Hì! Hì! Ông Tuấn bật cười. Con gái bố lại doạ dẫm bố à! Con gái bố ngoan nhe, để bố biến con thành người đàn bà thật thụ nhe, như bố đả từng làm với Mẹ con vậy.

Dùng cả hai bàn tay, ông Tuấn kéo nhẹ chiếc quần lót mõng manh của Ngọc xuống, chả có gì khó khăn cả. Bây giờ nàng thật sự hoàn toàn trần truồng trước đôi mắt tham lam của bố nàng. Ngọc muốn như độn thổ, lần đầu tiên, từ khi biết mắc cở, có một ngưới khác phái nhìn nàng như vậy, không một mảnh vãi che thân.

Ông Tuấn bố nàng như bị trời trồng, ông ngẫn người lặng yên, ngắm nhìn vưu vật hiêm có, ngay trước mặt ông. Vợ ông vốn là người đàn bà mà ông cho là đẹp nhất, nhưng bây giờ ông mới biết là mình đả lầm. Trưóc mắt ông là vực sâu của đào tiên, nó là cội nguồn của tội lổi, mà ông sẳn sàn đổi hết tất cả mọi thế trên đời dể mà chiếm đoat nó.

Do từng trải nên ông Tuấn không còn lạ gì cách làm kích thích con gái cả. Ông đi từ trên xuống dưới, có thể nói ông tắm cho Ngọc bằng cái lưỡi và kích thích nàng bằng những ngón tay của ông. Ông Tuấn dùng tay vuốt nhẹ lên bờ mu của cái lồn đứa con gái mới lớn của mình, Ngọc khẽ bật miệng rên lên uuhhh…ahhh. Lồn con gái mới lớn cứ hồng hồng khiến ông càng bị kích thích hơn.

-Để bố liếm lồn con gái bố nhe. Bố sẻ làm con sướng nhe Ngọc. Vừa nói xong, ông Tuấn cuối đầu vào giửa hai đùi cũa Ngọc, hai tay ông đè và đẩy mạnh cho hai chân nàng dang rộng ra.
-Umhh… ngọt quá Ngọc ơi, lồn của con sao ngon quá, ông Tuấn vừa dùng lưỡi liếm xunh quanh mép lồn đỏ hồng của cô gái mới lớn chưa từng chung đụng với người đàng ông nào.
-Arrgggg …….Ngọc bật rên lên từng tiếng, cả người nàng như bị điện giật, đầu nàng lắc qua lắc lại trong sự khoái lạc chưa từng có trong đời.
-Tha con đi bố ơi…. như vậy là không được đâu bố. Mình là cha con mà bố! Bố …bố..chiếm đoạt đời con gái của con thì sau này ai còn dám lấy con nửa.
-Con không phải lo Ngọc ạ! Bố sẻ thương con như lúc nào! Không ai thương yêu con bằng bố. Bố …sẻ vừa làm bố …vừa làm chồng con luôn nha…Con thích không? Vừa nói ông Tuấn vẫn tiếp tục khích thích đứa con gái ruột mình bằng cách rà nhè nhẹ phần dưới của đầu lưỡi lên trên mồng nốc mọng đỏ hồng của Ngọc.

Nước sướng của Ngọc cứ theo thế mà trào ra, ông Tuấn nuốn trọn không để sót giọt nào vì có người nói với ông lồn gái còn trinh mà ra thì không nên bỏ phí chất bổ đó. Đến một lúc thì Ngọc tuôn dâm thủy ra nhiều và nhanh khiến dâm khí của nàng dính đầy mặt ông Tuấn.

Một tiếng động ở phía cửa phòng khiến cho hai bố con đồng lúc ngẩn dầu lên nhìn về phía đó. Bà Loan không biết đứng từ lúc nào, đôi mắt bà thẩn thờ nhìn hai bố con, ông chồng bà mặt mủi dính bê bết khí lồn của cô con gái. Còn đứa con gái hai tay đang bị cột chặt, trên người không một mảnh vãi che thân. Ngọc thấy Mẹ mừng rỡ, kêu lên:

-Mẹ ơi! Mẹ cứu con với Mẹ ơi. Bố ..bố…định hảm hiếp con Mẹ ơi. Huhuhhu
-Ông thật là hư lắm! Làm con gái của mình sợ đến xanh mặt! Ai lại làm thế! Bà Loan vừa lên tiếng trách chồng vừa từ từ bước lại phía hai cha con ông Tuấn.

Ông Tuấn nhìn bà vợ mĩm cười một cách kín đáo. Ngọc không thấy vì lưng của ông xoay về hướng của nàng. Ngồi xuống giường một bên Ngọc, bà Loan một tay xoa vuốt tóc nàng an ủi, tay kia bà từ từ cởi bỏ chiếc dây nịt đang trói chặt tay nàng.

-Con gái của Mẹ thật là xinh đẹp. Đầu vú đỏ hồng như thế này thì Bố nó thèm củng phải lắm.
-Mẹ…Mẹ …nói gì ….không .. đúng… đâu… Mẹ ơi….Ngọc lắp bắp nói. Hai tay nàng ôm lấy tay của Mẹ mong được che chở.
-Con ngoan, để cho Bố….hưởng thụ tấm thân trong trắng của con đi. Bố Mẹ đều thương con mà Ngọc. Con đả lớn khôn rồi, lại xinh đẹp nửa, con cho Bố cái quí giá nhất cũa đời con gái của con đi Ngọc.  =))
-Mẹ!!!!!!!!..Ngọc hét lên trong kinh hoàng! Nàng không thể ngờ bà Loan lại thốt ra những lời ghê tởm như thế.

Nàng cố vùng ra để bước ra khỏi giường, nhưng ông Tuấn đả nhanh tay, cả người ông nằm đè lên người nàng.  Trước khi Ngọc mỡ miệng nói thêm một lời nào, thì miệng của bố nàng đả che lấp hết miệng Ngọc, lưỡi cuả ông đã quấn luyện vào chiếc lưỡi nàng. Umhh….Đó là những âm thanh thoát ra từ miệng nàng.

Bà Loan thong thả đứng dậy, cởi bỏ hết áo quần, trước đôi mắt trợn tròn của cô con gái đang bị ông bố đè xuống…hãm hiếp. Thân hình bà Loan thật là đẹp, ở lứa tuổi 38 có lẽ là đẹp và hấp dẫn nhất. Thảo nào ông Tuấn lúc nào cũng cưng chiều bà từng ly từng tý. Bà Loan đi về phía sau ông chồng, hai tay bà kéo quần ông xuống trong lúc ông Tuấn đang bận rộn hôn hít lên môi lên mặt của Ngọc, đứa con gái mới hảy còn trinh trắng của ông.

Ông Tuấn hiểu ý vợ, ông lùi xuống banh rộng hai đùi của Ngọc, mặt ông lại rút vào giửa hai đùi của nàng, tiếp tục những gi khi nảy ông đang làm, liếm lồn đứa con gái còn trinh nguyên. Ngọc nước mắt lưng tròng, đưa một tay lên miệng cắn nhẹ để khỏi bật lên những tiếng rên cảm súc. Nàng không muốn cho bố mẹ nàng biết được cảm giác khoái lạc màng nàng đang hưởng thụ bởi sự điêu luyện của cái lưỡi của bố nàng.

Bà Loan tiếp tục cởi áo chồng mình cho đến khi cả gia đình ba người đều trần truồng không một mảnh vãi trên người. Từ phía sau, bà Loan đưa đầu vào giửa háng ông Tuấn, ông hơi nhõm mông lên để cho vợ dễ dàng hơn. Từ tư thế này bà Loan hé đôi môi xinh đẹp bú nút con cặc đang cương cứng của chồng bà.

-Mình ơi! Cặc mình sao mà cương cứng quá vậy! Lồn của con gái mình đẹp lắm hả mình? Nước lồn nó ra nhiều như vậy chắc là nó sướng lắm! Bà Loan vừa bú cặc chồng vừa hỏi.
-Lồn con gái mình đỏ hồng như thế! Đúng là con gái còn trinh có khác! Y như hồi xưa em còn con gái vậy. Ông Tuấn trả lời vợ. Dâm thủy của Ngọc ra đầy mặt của ông, miệng của ông dính đầy nước lồn của cô con gái xinh đẹp.
-Bố Mẹ ơi đừng làm con khổ mà…..tội nghiệp con lắm….huhuhuhu…Ngọc nấc lên từng tiếng.

Cả người Ngọc quằn oại, hai chân nàng muốn khép lại nhưng lần nào củng bị ông Tuấn đẩy ra. Cả người nàng như cơn sốt cao độ, hình như có trăm ngàn con kiến bò lên chổ kín của nàng những lúc ông Tuấn, bố nàng rà hàm râu cá trê lên mòng nóc Ngọc. Mông cuả nàng nẩy nẩy lên trong khoái cảm tột cùng. Hai đầu vú nàng cương cứng lên hết cở, hơi thở của nàng đứt khoảng như một người chạy việt dã.

Trong lòng Ngọc đầy những mâu thuẩn, thân xác nàng như muốn hòa chung với bố mẹ nàng để hưởng thụ thú vui xác thịt đầu đời trong loạn luân tội lỗi. Nhưng ý chí nàng lại không cho phép như vậy, đây là bố nàng, là cha ruột của Ngọc, không thể nào làm như vậy được. Như vậy là LOẠN LUÂN! Không thể được.

-Mình ơi tạm ngừng đi mình! Căn quá! Anh xuất ra mất! Ông Tuấn kêu lên.
-Gớm mình cương cứng thế này thì xuất là phải. Đừng nha mình, để cặc cương thế này cho con gái mình biết mùi đời nhé.

Bà Loan xoay qua nằm kế bên Ngọc vừa vuốt tóc trên trán nàng vưa an ủi

-Con ngoan không có gì đâu con. Hơi đau một chút xíu thôi rồi con sẻ rất thích thú. Khoái lạc của bố con đem lại con sẻ nhớ đời đấy. Tin mẹ đi con.
-Mẹ ơi! …Mẹ ơi! Con gái Mẹ hảy còn trinh trắng Mẹ ơi! Mẹ hảy bảo vệ con Mẹ ơi!
-Còn trinh hả! Ờ lát nửa thì mất mà! Mình à! Mình chuẩn bị phá trinh con gái mình chưa?

Ông Tuấn nhìn vợ khẻ gật đầu, ông ngồi với hai đầu gối sát xuống giường, con cặc to lớn gân guốc chỉ cách lồn của con gái ông trong gang tay. Bà loan khẻ chồm lên, cuối xuống nâng con cặc cương cứng của ông rồi dùng miệng bú nút, bà gục gặt cái đầu một cách điêu luyện. Chỉ thấy cặc ông Tuấn biến sâu trong miệng của bà Loan rồi lại xuất hiện.

Ngọc một tay nắm chặt tấm ra giường, tay kia đưa lên miệng cắn, nàng đang chứng kiến cảnh tận mắt Mẹ nàng đang bú cặc bố nàng, đôi mắt to ngây thơ của Ngọc mỡ thật to. “Cái đó …. của bố … lớn quá vậy! Sao mà …..Mẹ ..nuốt vào…hết..nổi vậy kìa” Ngọc ngạc nghiên thầm nghỉ

Ngừng một chút bà Loan quay mặt nhìn con gái mình mĩm cười nói

-Con có thấy cặc của bố cương cứng không? Sau này Mẹ sẻ chỉ con cách làm bố thích nhé.
-Con …con…Ngọc ấm úng nói không ra lời.

Ông Tuấn đôi mắt như rực lữa đầy những ham muốn nhục dục, nhìn vào hai đôi vú căn cứng của cô con gái cưng. Bà Loan đưa tay mình nắm lấy cặc bóng lưỡng của chồng còn đang dính đầy nước miếng của bà, từ từ đưa đầu cặc của chồng tách đôi mép lồn còn trinh nguyên của cô con gái mới lớn xinh đẹp.

Khi đầu cặc của ông Tuấn từ từ xuyên qua mép lồn của Ngọc vào sâu được một chút thì hình như có vật gì cản lại. Ông để ý thấy cô con gái hơi nhăn mặt một chút. Thấy vậy bà Loan xoay qua nằm xuống kế con gái mình thì thầm to nhỏ với Ngọc. Ông Tuấn hơi lưỡng lự không biết có tiếp tục đẩy mạnh con cặc gân guốc to vào cái lồn hảy còn trinh nguyên của cô con gái yêu qúi không.

-Ngọc …Ngọc hãy nghe lời Mẹ đi con…..Nói với bố của con đi…nói đi…
-Con …con…. Con…..
-Ngoan đi con gái cưng của Mẹ. Nói là bố hảy phá trinh con đi! Nói bố hiếp con đi. Con cho Bố đời con gái trong trắng của con đó. Nói đi con.
-Bố…bố .. ơi….bố……Ngọc nói không ra hơi.
– …………
– Bố …bố hảy …phá…trinh…con..gái ..của bố đi……bố ..hiếp..con đi
– Mình hảy phá trinh cô con gái xinh đẹp của mình đi. Bà Loan mĩm cười đắc ý nói với chồng.

Ông Tuấn chỉ chờ có thế, bằng tất cả sức lực, ông đẩy thật mạnh toàn bộ con cặc gân guốc đâm sâu lút cán vào cái lồn còn trinh nguyên của Ngọc. Lồn của Ngọc bị nông ra hết cở, một cảm giác đau buốt như sẻ đôi nàng ra khi con cặc to lớn của bố nàng phá rách màng trinh nữ. Ngọc bật khóc và thét lớn “đau quá bố ơi…..chết con ..rồi ..bố ơi” Ngọc miệng cắn chặt vào mu bàn tay in rỏ cả dấu răng, còn tay kia nàng nắm chặt lấy ra giường. Nước mắt tuôn ra như suối.

– Mình ơi anh đả phá trinh con gái chúng ta rồi. Ông Tuấn sung sướng ngước nhìn vợ reo mừng.
– Mình có thích không hả? Hiếp được cô con gái xinh đẹp của chúng ta!
– Thích lắm! Thích lắm! Ngọc ơi bố đả HIẾP đươc con rồi!

Khi một dòng máu từ trong lồn Ngọc chảy xuống đệm cũng là lúc ông Tuấn biết ông vừa được tận hưởng lại cái cảm giác phá trinh của cô con gái yêu qúi. Chỉ trong giây phút Ngọc đã trở thành đàn bà thật thụ.

Ông Tuấn rút con cặc gần ra khỏi miệng lồn của Ngọc, rồi từ từ đẩy nhẹ vào, ông không hấp tấp hay gấp rút, ông muốn hưởng thụ cảm giác này thật lâu. Ông chú ý quan sát con cặc to lớn của ông lúc này được bao phủ bởi dâm khí trộn lẫn với máu trinh của cô con gái ông, và nước miếng trên miệng của vợ ông, bà Loan.

Lúc này bà Loan dùng đầu lưỡi liếm và đánh nhè nhẹ lên đầu vú nhỏ và đỏ hồng của Ngọc. Bị Mẹ làm cho khích thích cộng thêm vào cặc của ông bố đẩy ra đẩy vào khiến cho Ngọc tuy vẫn còn đau nhưng cảm giác rất khích thích và sướng. Chẳng mấy chốc Ngọc bật rên lên trong khoái lạc của nhục dục. Nàng thật sự bắt đầu hưởng ứng thú vui của xát thịt.

– Bố…bố .. ơi….con …con …con…..
– Con thế nào…..nói cho bố biết đi con gái cưng…con thấy thế nào.
– Con ….con…sướng…..con sướng..lắm
– Con thích bố ..hiếp con không Ngọc.
– …sướng……dạ…..thích…..
– Con thích sau hả Ngoc, con gái cưng của bố?
– …thích…bố …hảm …hiếp..con ..như vậy…này..

Cả hai bố con lúc này cùng rên rỉ vì lồn Ngọc mới bị phá nên bót khiến ông Tuấn rất là sướng. Ông nhấp từ từ được độ vài phút thì bổng nhiên ông  đóng thật mạnh thật nhanh con cặc to lớn gân guốc vào cái lồn của cô con gái mới vừa bị ông phá trinh.

– Argggg! Ngọc rên la vì thốn. Nàng vừa sướng vứa đau mỗi khi bố nàng đóng mạnh cặc của ông sâu vào lồn nàng.
– Này…này…..hiếp con này…bố hiếp con này…
– Argggggg! Chết ….con …mất …bố…ơi…
– Địt thật mạnh lên mình. Địt cho con gái mình tét lồn luôn đi mình. Bà loan nằm kế bên reo hò ủng hộ chồng.
– Argggggg! Mẹ ơi ….đau qúa….Mẹ ơi….thốn quá Mẹ …ơi…Nói bố … từ từ …thôi nhe Mẹ.
– Sướng quá đi! Lồn con gái tôi bót qúa đụ thật là sướng. Ông Tuấn vẫn tiếp tục đụ Ngọc thật mạnh vừa rên lên đầy thú tính.

Ngọc như muốn ngất đi vì vừa đau vừa sướng, nàng chưa tùng có một cảm giác như thế bao giờ. Ông Tuấn đóng thật mạnh cái cuối cùng rồi giử nguyên con cặc đang cắm sâu trong lồn cô con gái kiều diễm, ông bắn tinh trùng ào ạt sâu vào tật tử cung của Ngọc. Cùng lúc đó Ngọc cảm giác lân lân không thể tả, những dòng nườc nhờn nhờn trắng đục cũng ứa ra từ lồn nàng. Cả hai bố con “ra” cùng một lúc.

Ngồi thở dốc một hồi rồi ông Tuấn cuối xuống hôn nhẹ lên môi Ngoc, xoay qua ông cũng hôn bà Loan như thế, ông bướt ra khỏi phòng để đi tắm. Nằm chơ vơ chỉ còn hai Mẹ con Ngọc. Ngọc bây giờ cảm thấy bẻ bàng, tủi hổ, nàng nằm xoay lưng về phía Mẹ rồi rắm rức khóc.

Bà Loan xoa xoa tắm lưng ong của cô con gái, , nhìn xuống mông nàng hảy còn dính bê bết máu trinh của Ngọc, tinh trùng của bố nàng đang ứa ra từ trong lồn nàng chẩy xuống đùi. Hai Mẹ con cùng im lặng hồi lâu.

– Con đừng có buồn nửa Ngọc. Cuối cùng Mẹ nàng, bà Loan lên tiếng trước.
– ……Ngọc không nói một lời. Nàng lặng lẽ khóc.
– Đừng con. Đừng khóc nửa. Con cho bố cái quí giá nhất của đời con gái là đúng đấy. Không có gì là sai trái đâu con.
– Con …con….con không còn là con gái nửa rồi. Bố đả cướp đi sự trong sạch của con rồi.
– Mẹ biết, như vậy đâu có gì là sai đâu con. Cả bố mẹ đều yêu thương vẫn như xưa kia mà. Từ từ con sẻ hiểu mà.

Ngọc thầm nghĩ, chẳng có gì sai trái khi để cho người phá trinh của mình là bố mình cả. Từ đó trở đi, gia đình ba người thường xuyên làm tình vời nhau. Thời gian sau đó khi nàng vừa xong cấp ba, bố nàng lảm giấy tớ cho nàng du học qua Anh quốc.

Vài năm sau đó, khi nàng ra trường, về nước mang theo một chàng Việt kiều đẹp trai, học giỏi, con một thương gia khá thành công tại Luân Đôn. Anh ta xin phép được thành hôn với Ngọc. Dĩ nhiên ông bà Tuấn rất là vui vẽ nhận lời ngay. Bố mẹ của anh chàng cũng muốn mở cơ sở làm ăn tại Vietnam nên chấp thuận, đồng thời chuyển khá nhiều tiền về cho đôi vợ chồng trẻ để bắt đầu làm ăn.

Trong ngày cưới của Ngọc thật là đông người, khách trong nước lẫn khách ở hải ngoại về ăn mừng cho đôi tân lang và tân giai nhân. Ngọc thật là hạnh phúc, nàng thầm nghỉ cảm ơn bố mẹ nàng rất nhiều, đả chăm lo cho nàng có đến ngày hôm nay. Nhất là bố nàng, ông Tuấn. Trong thâm tâm Ngọc muốn đền ơn Bố cho thật là đầy đủ.

Trong đêm động phòng chú rể say như chết trên giường thì Ngọc lén qua phòng bố nàng đề “cảm ơn” bố.

– Bố ơi bố tốt với con quá. Con không thể nào quên được ngày bố phá trinh của con.
– Con ngoan, đó là bổn phận làm bố mà!
– Bố! Con chỉ xin bố một điều nửa thôi
– Con muốn xin gì bố cũng chịu, miễng là trong vòng tầm tay của bố.
– Bố nhất định làm đước mà. Ngọc vừa cười hóm hỉnh vừa nói.
– Con muốn bố làm gì hả cô con gái cưng của bố
– Con ..con muốn bố cho con một đứa con…Bố hảy làm cho con gái bố mang bầu đi.
– ………………
– Con muốn mang trong bụng con giọt máu của Bố!
– …………………

Tintucgai.Com

0 comments… add one

Leave a Comment