Ảnh nóng giường chiếu người tình trong mộng

Hắn lòn một tay xuống dưới phần háng con Hằng đễ tìm cái lồn . Hai chân của con Hằng chỉ có một khúc ngắn mà hai bắp đùi con Hằng thì to mập quá . Hai cái đùi ép xát vào nhau Hắn không thấy cái lồn đâu cả. Hắn loay hoay mãi mới lần tay được vào giữa háng con Hằng. Hắn bẹt háng con Hằng ra, bóp thật mạnh cái mu lồn, rồi cho một ngón tay nhét mạnh vào âm hộ của con Hằng . Nó la lên “Ao.. aoo” rồi rùng mình một cái. Hắn bẹt một chân con Hằng ra xa, con Hằng đau quá . Hắn bèn nhét cả hai ngón tay vào sâu trong âm đạo lồn của con Hằng, rồi Hắn rút ra, Hắn cọ lách qua bên này rồi cọ lách qua bên kia. Con Hằng la hét lên như bị cắt tiết. Hắn dùng hai ngón tay quậy trong lồn con Hằng. Con Hằng vừa đau đớn vừa kinh hãi.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Phim ảnh nóng giường chiếu người tình trong mộng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bắt đầu truyện: Ảnh nóng giường chiếu người tình trong mộng

Rồi cả đám con gái cười lên hô hố. Con Hằng cuối mặt và lệ kệ bưng cái rổ cải qua đám con gái đang ngồi tụ với nhau ở đầu xóm. Hằng cố gắng đi thật lẹ để không nghe đám con gái chế rĩu mình. Nhưng tiếng cười, tiếng ì xèo đàm tiếu của bọn con gái vẫn bám theo sau.

Con Hằng không có bạn bè gì cả, đám con gái không thèm chơi với nó vì nó mập và lùn. Vả lại nhà nó lại nghèo nên nó làm đủ mọi công chuyện để kiếm tiền, nên nó cũng không có thì giờ la cà với đám con gái trong xóm. Sáng sớm là nó ra đầu ngõ để mót than của các xe hàng đang xuống than cho các vựa than. Đến trưa là nó ra chợ để quét dọn cho người ta. Chiều tối là nó phải lo phụ má nó nấu cơm heo rồi đi giao cho mấy ngừơi nuôi heo.

Anh nong giuong chieu nguoi tinh trong mong

Mặt mày con Hằng cũng không đến nỗi tệ lắm. Gương mặt tròn bầu bỉnh. Tóc cắt ngắn như con trai. Nó có cặp mắt to đen láy. Môi trái xoan của nó thì cũng rất dễ thương, khi nó cười thì trông rất hiền. Con Hằng chỉ cao có 1 mét 30 phân, mà nó lại mập ú. Mới có 15 tuổi mà cặp vú của nó thì quá to! to như hai trái bưởi vậy. Còn hai cái mông của nó thì cũng tròn bự khinh khủng. Nên trông nó tròn . Con Hằng vô cùng buồn tủi cho vóc dáng của mình, nhưng nó không biết làm sau hơn là cứ cắm đầu cắm cổ làm cho đến đầu tắt mặt tối để không có thì giờ quan tâm đến hình vóc của nó nữa.
Anh nong giuong chieu nguoi tinh trong mong hinh 1
o O o

Mỗi lần xe than về là Hắn thấy bực mình vì con một đám con nít bu quanh xe lượm mót than vụn. Nhưng hắn lại chú ý đến một đứa, hắn để ý đến con Hằng. Hắn thấy con Hằng ngây ngô, khù khờ mà lại ngộ ngộ. Hắn theo dõi từng cử chỉ của con Hằng khi con Hằng chạy tới chạy lui cuối lên cúi xuống mà lượm than vụn. Hắn chăm chăm nhìn vú móm, mông đít, bụng đùi con Hằng ú na ú nở di động theo toàn thân người nó mổi khi nó di chuyển. Hắn cảm thấy thích thú với con bé mập mạp này. Hắn ngồi uống cà phê và nhìn con Hằng đang mót những miếng than vụn. Một ý tưởng dâm dục cứ xoay xoay trong đầu hắn mãi. Hắn muốn hiếp dâm con Hằng.

Con Hằng vừa khinh sợ vừa kháng cự mãnh liệt , nhưng làm sao mà chống chọi lại Hắn . Hắn xé toạt cái áo của con Hằng ra. Hắn đưa bàn tay thô bạo bấu xé mạnh bạo như muốn bóp nát đôi vú trái bưởi của con Hằng vậy. Sự ham muốn dử tợn biến Hắn thành như là một con thú dử. Cặp vú của Hằng bị Hắn bấu bóp , vung lên vung xuống và phập phồng trôi qua trôi lại. Hắn thấy thích thú vô cùng , vì cặp vú Hằng to và mềm mại, bóp rất là đã .

Hắn kéo tuột cái quần vãi của con Hằng ra. Con Hằng hốt hoảng vì bây giờ nó bị lột trần truồng trong hai tay thô bạo của Hắn. Rờ đến chổ nào Hắn cũng thấy mềm như bông, Hắn rất là thích thú với tấm thân mập mạp tròn quay và mềm nhão của Hằng. Hắn ôm ngang bụng con Hằng, đè cúi gập người nó trên đùi hắn , rồi bóp liên tục hai cái mông to ụ của nó. Con Hằng nằm vắt ngang đùi Hắn, nó không có thế , nên mất thăng bằng, nó quờ quạng hai tay phản kháng từ từ yếu dần, yếu dần. Dầu sao thì Hằng cũng là một đứa con gái yếu đuối.

Hắn banh hai mông đít con Hằng ra như tìm cái gì đó. Hắn với tay lấy cây nến nhét thẵng vào lỗ đít của con Hằng. Con Hằng thấy rất thốn và đau đớn vô cùng, nó la lên “Aoo.. aoo”. Hắn nhét vô sâu rồi kéo ra cái rột. Con Hằng thét lên “A, aa”. Hắn liền nhét cây nến vô trở lại. Con Hằng lại ré lên. Hắn bắt đầu rút ra và đẫy vào liên tục cây nến làm con Hằng như muốn ngất xĩu luôn vì quá đau đớn. Hằng la hét lớn lên , nó cảm thấy vô cùng đau thốn ở đít .

Hắn thì vô cùng kích thích khi thấy con Hằng la hét vì đau. Hắn xốc con Hằng lên một cách nhẹ nhàng rồi quăng nhẹ xuống giừơng. Hắn cuối xuống cắn đầu vú con Hằng rồi nút thật mạnh. Con Hằng ré lên! Hắn cắn hết bên vú này rồi đến bên vú kia. Một lúc sau, con Hằng thấy đê mê, nó nhắm mắt lại thở hì hì. Tim nó bắt đầu đập thình thịch rồi.

Hắn lòn một tay xuống dưới phần háng con Hằng đễ tìm cái lồn . Hai chân của con Hằng chỉ có một khúc ngắn mà hai bắp đùi con Hằng thì to mập quá . Hai cái đùi ép xát vào nhau Hắn không thấy cái lồn đâu cả. Hắn loay hoay mãi mới lần tay được vào giữa háng con Hằng. Hắn bẹt háng con Hằng ra, bóp thật mạnh cái mu lồn, rồi cho một ngón tay nhét mạnh vào âm hộ của con Hằng . Nó la lên “Ao.. aoo” rồi rùng mình một cái. Hắn bẹt một chân con Hằng ra xa, con Hằng đau quá . Hắn bèn nhét cả hai ngón tay vào sâu trong âm đạo lồn của con Hằng, rồi Hắn rút ra, Hắn cọ lách qua bên này rồi cọ lách qua bên kia. Con Hằng la hét lên như bị cắt tiết. Hắn dùng hai ngón tay quậy trong lồn con Hằng. Con Hằng vừa đau đớn vừa kinh hãi.

Một lúc sau lồn con Hằng ước nhèm nhẹp nước dâm thủy. Nó xuất khí ra đầm đề… bây giờ thì con Hằng thở dồn dập hối thúc… các thớ thịt mập ú ở bụng nó run bần bật trong thật tức cười. Hắn thích thú hành hạ con Hằng, hể con Hằng càng la, càng đau chừng nào thì hắn khoái nhiều chừng đó. Con cu của Hắn cương cứng lâu rồi và chĩa thẵng ra dứơi cái quần xà lỏn.

Con Hằng khinh hãi trước thú tính cũa hắn. Nó sợ , không còn vùng vẫy nữa, mà để mặt hắn muốn làm gì thì làm. Hắn chồm lên ngực con Hằng dùng hai bàn tay thô bạo nhào nát đôi vú trái bưởi của con Hằng một lần nữa không chúc thương tiếc. Hắn hôn bừa trên mặt con Hằng , hơi thở đầy mùi khói thuốc của hắn làm con Hằng muốn nôn ra . Hắn cắn mạnh môi con Hằng rồi kéo ra như muốn cắn đứt cái môi của nó ra khỏi miệng. Con Hằng đau qúa , nó rên ú á liền liền.

Hắn đè ngữa con Hằng ra rồi nắm lấy hai chân nó mà banh rộng ra. Hắn để con cu cương cứng của hắn vào ngay lổ thiên thai của lồn con Hằng rồi từ từ đẩy vào nhè nhẹ . Hắn còn banh hai mép lồn con Hằng ra cho rộng thêm. Con Hằng đau điến và thấy ran rát , nó quặng người lên như muốn tránh né cái của nợ đó. Hắn lại rút con cu ra rồi đẫy mạnh vào lồn con Hằng. Một cái đau như xé nát lồn con Hằng thét lên dữ dội . Hai tay nó bấu quào tứ tung . Thân hình nó có một khúc mà nó còn co rún người lại. Nó như ngất liệm đi.

Con Hằng lùn tịt người chỉ nó có một khúc, thì cái âm đạo có lẽ chỉ cạn thôi. Mà con cu hắn thì dài thượt, nên mỗi lần hắn đẩy cu vào lồn con Hằng, nó thấy đau buốt và nóng rát trong lồn. Nó ré lên, rún người lại, nó có cảm giác là con cu của hắn đâm thủng tới tận bao tử hay phổi của nó rồi.

Hắn lật con Hằng lại, đè cúi gập người nó rồi kéo xốc mông nó lên. Bây giờ lồn con Hằng ước nhẹp nên lần này hắn nhét con cu vô lồn con Hằng từ đàng sau một cách dễ dàng. Con Hằng vẫn kêu la ư ư không ngừng. Hắn vừa chơi kiểu chó vừa nắm lấy tóc con Hằng giật ngược về phía sau. Hắn gia tăng cường độ dập dùi cu hắn vào ra trong lồn con Hằng. Hắn buông tóc con Hằng rồi kéo trái hai tay con Hằng ngược ra sau. Hắn kéo ghì nó quá chặt khiến nó đau buốt hai vai và nơi cổ tay.

Hắn hãm hiếp dập dùi con Hằng vô cùng dã man. Con Hằng la hét khủng khiếp, kế đến là nó như bị ngộp thở không kịp nữa . Nó há hốc miệng để táp lấy không khí. Âm đạo của nó thì rát buốt , mà hắn thì cứ nhịp ào ào trong đó . Con Hằng đau vô cùng, nhưng nó không còn hơi sức nữa . Một làn máu đỏ chảy ra từ háng nó , mặt nó tái nhợt và mắt nó như là không còn hồn nữa. Con Hằng thở ra một cách nặng nhọc.

Hắn rút cu ra thiệt lẹ, con Hằng cừa té nhào xuống giường thì hắn nắm tóc con Hằng kéo lên. Hắn chồm lên mặt con Hằng , đẩy cu vào môi nó? Con Hằng ngậm miệng lại Nhưng hắn nhét mạnh con cu cứng ngắt ấy vào miệng nó. Con Hằng đành hé miệng ra cho cái qui đầu to bự lọt qua đôi môi nó . Hắn liền ấn mạnh cho con cu vĩ đại vào tận cổ họng nó. Hắn rùng trân mình , bắn tinh khí tích ào ạt vô tận cổ họng con Hằng. Con Hằng nghẹn ho lên sặc sụa.

o O o

“Thằng Tư, sao mầy ngồi ngủ đây vậy? Ngáy gì mà như bể nhà vậy !”

Tiếng la của bà chủ quán cà phê làm Hắn tỉnh giất. Thì ra hắn đã thiếp đi . Hắn nốc cạn ly cà phê đen rồi cười với bà chủ quán.

“Dạ, hôm qua con thức khuya quá , hè hè ”

Hắn thấy ước nhẹp trong quần, hắn đã xuất tinh đầy trong quần. Hắn khép đùi lại nhìn ra đường, Ngoài kia con Hằng mập đang đi tới đi lui tìm nhặt những miếng than vụn.

Comments on this entry are closed.